Có nên chữa yếu sinh lý tại Trung tâm Thuốc dân tộc không? Giá bao nhiêu?

Chữa yếu sinh lý tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc (Thuốc dân tộc) có tốt không? Giá bao nhiêu? Dùng bao lâu thì hiệu quả… là những câu hỏi mà thời gian vừa qua chuyên mục nhận được khá nhiều. Đây cũng là tâm lý chung của người bệnh trước khi quyết định có điều trị hay không. Ngày hôm nay chuyên mục sẽ giúp độc giả giải đáp những thắc mắc này.

Nên đọc: Những ưu điểm cho thấy nên chữa yếu sinh lý tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Anh N.V.K (36 tuổi, Hải Dương) hỏi: “Gia đình tôi đã có 1 cháu, nhưng sau khoảng thời gian 1 năm “kiêng” thì giờ đây khi đã sẵn sàng có thêm cháu thứ 2 thì tôi mất đi cảm hứng với vợ. Tôi đã đi khám và được kết luận là có những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý. Nhiều người mách tôi sử dụng thuốc Nam chữa yếu sinh lý rất tốt. Sau khi lên mạng tìm hiểu thông tin tôi được biết tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có điều trị yếu sinh lý. Nhưng tôi không biết chất lượng thực sự ở đó ra sao, giá cả như thế nào. Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi!”

Sau khi tìm hiểu thông tin , chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Mãnh lực Phục dương khang chữa yếu sinh lý “nức tiếng” của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, Mãnh lực Phục dương khang đã gây được tiếng vang lớn bởi mang lại công dụng tối ưu, đồng thời đảm bảo an toàn, lành tính và duy trì hiệu quả bền vững.

Bài thuốc được chương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2 dành nhiều lời khen ngợi về hiệu quả toàn diện và tính an toàn cao, giúp cánh mày râu khắc phục nhanh chóng tình trạng yếu sinh lý, duy trì sự sung mãn và cải thiện chất lượng cuộc yêu.

Bài thuốc sinh lý của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 Cơ thể bạn nói gì đưa tin

Mãnh lực Phục dương khang được kết thừa và phát huy tinh hoa từ “thần dược sung sướng” của người Thái đen. Trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm, Trung tâm kết hợp cốt thuốc bí truyền với bài thuốc tăng cường sinh lý huyền thoại Bát vị, Lục vị, 4 bài thuốc bổ thận, tráng dương “phòng the bất bại” của Đông y gồm Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí.

Từ đó, đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành của Thuốc dân tộc đã tìm ra tỷ lệ vàng trong sự kết hợp giữa các vị thảo dược thiên nhiên như: sâm cau, nhục thung dung, dâm dương hoắc, ba kích, toả dương, đông trùng hạ thảo, cao ban long, nhung hươu… Sự kết hợp này đem tới tác động bồi bổ tạng thận, lưu thông khí huyết, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp nam giới đẩy lùi yếu sinh lý hiệu quả, đồng thời khôi phục sức khoẻ dẻo dai, cường tráng.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được nghiên cứu chuyên sâu, hoàn thiện bài bản

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được hoàn thiện là sự kết hợp 4 nhóm thuốc mang đến công dụng toàn diện trong điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn… Trong đó:

Mãnh lực Phục dương hoàn đặc trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương nâng cao chất lượng “cuộc yêu”

Thành phần: Tứn khửn, lộc giác giao (cao ban long), nhung hươu siberia, bạch tật lê, tỏa dương (nấm ngọc cẩu), ba kích, nhục thung dung, dâm dương hoắc, tang phiêu diêu, thục địa, kim anh tử, thỏ ty tử… 

Tác dụng: Bổ thận, đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, thư giãn tinh thần, tăng cường cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam testosterone nội sinh, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, ích tuỷ sinh tinh. Đặc trị rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, tăng khoái cảm tình dục, tinh trùng yếu và thiếu.

Mãnh lực Bổ thận hoàn bổ thận, ích tủy sinh tinh, điều trị căn nguyên gây rối loạn sinh lý tình dục

Thành phần: Nhục thung dung, Ba kích, Đỗ trọng, Cẩu tích, Tang ký sinh, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Ngưu tất… cùng nhiều vị thuốc quý khác.

Tác dụng: Bổ thận, tăng cường chức năng thận, bổ huyết, lưu thông khí huyết, tăng cường sức dẻo dai của cơ bắp, mạnh gân cốt, giảm đau lưng, tiểu đêm.

Cố tinh Trường xuân hoàn cố tinh, sáp niệu, đặc trị xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh…

Thành phần: Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Tang phiêu tiêu, khiếm thực, đỗ trọng, ba kích, dâm dương hoắc, ngũ vị tử … 

Tác dụng: Bổ thận, cố tinh sáp niệu, ích tuỷ sinh tinh, cải thiện chất lượng cuộc yêu. Đặc trị rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới.

Mãnh lực Phục dương tửu rượu thuốc sinh lý tăng khoái cảm và hưng phấn

Thành phần: Tỏa dương, Sâm cau, Nhung hươu, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích, Đẳng sâm, Đương quy, Bạch tật lê, Thỏ ty tử, Kỷ tử, Ngũ vị tử, Đại Táo, Cam thảo, … 

Tác dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng khoái cảm tình dục, tăng sức dẻo dai của cơ thể, tăng cường cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam, tăng cương cứng của dương vật, tăng cường tuổi thọ.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang sử dụng hoàn toàn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển tại hệ thống vườn thuốc Nam ở nhiều địa phương trên cả nước. Một số dược liệu là bí dược của người Thái đen được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên trong dự án quy hoạch và phát triển dược liệu với người dân bản địa. Các dược liệu quý khác được nhập trực tiếp tại Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm. Nhờ vậy, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang an toàn, không tác dụng phụ.

Bài thuốc dược gia giảm theo tỷ lệ vàng với hơn 50 vị thuốc tốt nhất cho sinh lý nam. Một số chủ dược được xem là vị quân, vị chủ của bài thuốc như: Tứn khửn, Đông trùng hạ thảo, Lộc giác giao, Nhung hươu, Sâm cau, Tỏa dương, Tang phiêu diêu, Ngài tằm đực, Sâu chít, Tỏa dương, Nấm linh chi…

Một số thành phần quý hiếm tiêu biểu trong bảng thành phần Mãnh lực Phục dương khang

Ghi nhận về kết quả hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý nhờ Mãnh lực Phục dương khang tại Trung tâm Thuốc dân tộc như sau:

✅396 người dùng (chiếm 79,2%) đạt được “đỉnh cao” phong độ sau liệu trình dưới 3 tháng

✅85 người dùng (chiếm 17%) phục hồi bản lĩnh quý ông sau liệu trình kéo dài 5 tháng

✅19 người dùng (chiếm 3,8%) có tiến triển chậm do cơ thể khó hấp thu dược chất, hoặc chưa thực hiện nghiêm ngặt chỉ định của bác sĩ.”

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được VTV2 Cơ thể bạn nói gì đưa tin. Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải – vai “lão Cấn” trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Quỳnh búp bê,  sau một thời gian sử dụng Mãnh lực Phục dương khang đã có những phản hồi rất tích cực về hiệu quả của bài thuốc này.

Mời xem chi tiết: Bí quyết nâng tầm sung mãn ở tuổi ngoài 60 của diễn viên Nguyễn Hải

Bài thuốc khắc phục yếu sinh lý tại Thuốc dân tộc có giá bao nhiêu?

Có lẽ đây là thắc mắc của đại đa số nam giới trước khi quyết định đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được thăm khám và tư vấn điều trị các vấn đề sinh lý. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc mọi chi phí thăm khám, chi phí thuốc điều trị đều được công khai, minh bạch và thông báo đến người bệnh.

Chi phí khám bệnh trực tiếp cùng bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc là 200.000 đồng/ lượt và miễn phí 100% khi bệnh nhân thăm khám online hoặc tái khám. Dù khám trực tiếp hay online thì nam giới đều được bác sĩ Y học cổ truyền trực tiếp thăm khám, tư vấn điều trị và kê đơn thuốc.

Sản phẩm yếu sinh lý của Thuốc dân tộc được bào chế từ nhiều thảo dược quý

Yếu sinh lý không phải ai cũng giống ai, thể trạng mỗi người cũng khác nhau. Vì thế các vị thuốc sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với cơ địa, thể trạng, tình trạng bệnh của từng nam giới. Từ cơ sở đó mới quyết định được giá thuốc là bao nhiêu và không có giá chung cho các đơn thuốc. Mọi hoạt động của trung tâm đều được kiểm soát bởi cơ quan Y tế, nên các quý ông không lo phải mua bài thuốc với giá đắt.

Liệu trình khắc phục yếu sinh lý kéo dài bao lâu?

Cũng giống như câu hỏi về chi phí, liệu trình sử dụng hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ nặng, nhẹ của tình trạng yếu sinh lý. Người thể trạng tốt, tình trạng yếu sinh lý nhẹ thì thời gian hiệu quả nhanh hơn so với người thể trạng kém, yếu sinh lý nặng hơn. Đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc chẩn bệnh chính xác, kê đơn thuốc tối ưu hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian và chi phí cho người bệnh.

Nhìn chung, sau khoảng 2 – 3 tháng sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang, nam giới nhận thấy rõ những thay đổi của cơ thể. Đây là thời gian tối thiểu để bài thuốc có thể phát huy tác dụng một cách toàn diện nhất. Nguyên tắc trị bệnh của y học cổ truyền là đi vào gốc rễ gây bệnh, không được nóng vội nhưng mang lại hiệu quả lâu dài, chống tái phát.

Bên cạnh việc sử dụng bài thuốc khắc phục yếu sinh lý thì trung tâm còn kết hợp thêm một số phương pháp khác nhằm tăng cường hiệu quả và rút ngắn tối đa thời gian. Được nhiều quý ông lựa chọn nhất đó là xoa bóp, bấm huyệt giúp thư giãn cơ thể. Việc tác động từ trong ra ngoài bao giờ cũng mang đến nhiều ưu thế hơn.

Thông tin bổ sung: Vén màn bí mật bài thuốc “thần dược sung sướng” của người Thái đen – Tây Bắc

Khắc phục yếu sinh lý tại Trung tâm Thuốc dân tộc có tốt không?

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam về y học cổ truyền. Trung tâm luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất và sự thăm khám tận tâm, chính xác nhất. Phụ trách đầu bệnh yếu sinh lý tại Trung tâm hiện nay là bác sĩ – thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhất là với bệnh sinh lý nam.

Thông tin Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

 • Gia đình có truyền thống nghề y, được tiếp xúc với y học từ nhỏ.
 • Tốt nghiệp xuất sắc Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Đông y.
 • Trưởng phòng KHTH kiêm trưởng khoa xét nghiệm, BV YHCT Trung ương.
 • Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương.
 • Được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu Hải thượng lãn ông.
 • Được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2010.
 • Bác sĩ chuyên khoa Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Bác sĩ chuyên khoa Nam học đầu ngành YHCT

>> Xem chi tiết tiểu sử bác sĩ Tuấn tại đây

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong số ít các đơn vị sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

⚜️Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc đã có nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu về y học cổ truyền, nổi bật trong số đó là công trình “Ứng dụng dược liệu quý trong khắc phục vấn đề sinh lý” mất đến 4 năm nghiên cứu.

⚜️Bài thuốc khắc phục yếu sinh lý được phát triển từ bài thuốc bí truyền ngàn đời của người Thái Đen.

⚜️Nguồn dược liệu sạch 100% từ thiên nhiên, có dược tính cao, lành tính, không gây tác dụng phụ.

⚜️Không chỉ giúp cải thiện rõ rệt chức năng sinh lý mà còn giúp bồi bổ cơ thể, cường gân cốt, tăng sức đề kháng, phòng tránh được nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

⚜️Những khách hàng ở xa, Trung tâm có thể hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà.

⚜️Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và cống hiến vì cộng đồng, năm 2017 trung tâm đã vinh dự được nhận cúp Vàng danh giá cho “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưu dùng” (chi tiết chương trình) và lọt Top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018 do Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế trao tặng (click xem thêm).

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Phản hồi khách hàng sử dụng Mãnh lực Phục dương khang

Chị Hoa (43 tuổi, Hà Nội): “Chồng tôi khi qua tuổi 45 bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi trong chuyện chăn gối, tần suất làm chuyện ấy giảm hẳn, nhiều khi anh ấy còn tìm cách tránh né tôi vì không còn ham muốn. Điều đó đã khiến vợ chồng tôi không còn hạnh phúc như xưa. Sau 4 tháng sử dụng Mãnh lực Phục dương khang, đến nay vợ chồng tôi đã tìm lại sự hòa hợp và đồng điệu trong chuyện phòng the, sức khỏe chồng tôi cũng được cải rất nhiều.”

Anh Tuấn Anh (26 tuổi, Hải Phòng): “Trước đây khi chưa có bạn gái, tôi thường xuyên “tự sướng” dẫn đến bị xuất tinh sớm. Biết đến Mãnh lực Phục dương khang qua một chương trình, tôi đã sử dụng và kết quả là tôi đã có thể làm chủ cuộc yêu trong thời gian lâu hơn, cương cứng hơn.”

Xem thêm Video về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang:

Để biết thêm thông tin về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang và được bác sĩ đầu ngành tư vấn trực tiếp cách điều trị yếu sinh lý, nam giới có thể liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc qua địa chỉ sau:

Hy vọng với những thông tin mà chuyên mục cung cấp về Trung tâm Thuốc dân tộc, các quý ông sẽ có thêm lòng tin và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại trung tâm!

Xem thêm:

Ẩn

Bình luận

Có nên chữa yếu sinh lý tại Trung tâm Thuốc dân tộc không? Giá bao nhiêu?

Bình luận

 1. Hung Minna says: Trả lời

  Cháu 25 tuổi lúc trước chưa có bạn gái cháu thường quay tay mỗi ngày mấy lần, giờ cháu cũng hạn chế hơn trước, gần đây cháu có bạn gái và bọn cháu đã đi quá giới hạn nhưng không như cháu tưởng tượng mỗi lần qh thời gian của cháu rất ngắn, cháu tìm hiểu trên mạng thì ngta bảo dưới 3p đã xt là bị bệnh yếu sinh lí, cháu đang rất hoang mang ko biết có phải mình bị bệnh ysl ko, có thuốc gì để chữa bệnh này ko ạ với cả cháu nên đi chữa ở đâu ạ

  1. P.Khánh Toàn says: Trả lời

   Chú em phải theo dõi 1 thời gian xem có thường xuyên bị như vậy ko thì mới kết luận là ysl hay ko đc, thường mới qh nó cũng dễ nhạy cảm hơn sau 1 thời gian quen mới điều chỉnh đc, anh chỉ cho chú kinh nghiệm này khi nào mà cảm giác muốn xt thì phải ngừng lại vài giây nghĩ ra chuyện khác hoặc rút dv ra để giảm kích thích, sau đó lại tiếp tục, như vậy có thể điều chỉnh đc muốn cho ra lúc nào thì ra, trước anh cũng bị vậy xong đc 1 ông chỉ cho làm vậy thấy kéo dài đc thời gian lâu phết

  2. Hung Minna says: Trả lời

   cháu bị trên 6 tháng rồi, lúc đầu cũng nghĩ do mới qh nên vậy nhưng nửa năm nay rồi toàn bị thế, 1 vài người cháu quen khuyên mua thuốc về uống nhưng cháu ko dám vì ko biết thuốc công dụng như nào lại chữa lợn lành thành lợn què, nên cũng muốn đi khám thử 1 lần xem bs kết luận ra sao còn điều trị ạ

  3. Quyết QM says: Trả lời

   Thế thì đến trung tâm TDT này mà khám này, mình thấy ysl cứ làm bình rượu thuốc uống vào là cứng như trứng luôn

  4. Hung Minna says: Trả lời

   Cho cháu hỏi là ở đấy khám chữa thế nào ạ? Với tình trạng như của cháu thì uống trong bao lâu sẽ khỏi bệnh xuất tinh sớm ạ? Cháu tìm hiểu trên diễn đàn thì nhiều anh giới thiệu đến đây nên cháu cũng đang tìm hiểu xem không biết ở đó chữa thế nào?

  5. Quyết QM says: Trả lời

   Ở đấy chữa bệnh hoàn toàn bằng thuốc nam, có 2 bài thuốc là thang thuốc để đun sắc lên uống và thang thuốc để ngâm rượu. Tôi dùng kết hợp 2 loại hiệu quả lắm, chỉ 1 tháng là khỏe, tăng ham muốn mà làm tới 20p chưa thấy mệt luôn

 2. Đặng HIếu says: Trả lời

  Tôi đc giới thiệu ở trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc gia truyền của người Thái đen có thể cải thiện chuyện giường chiếu ở đây đã ai chữa khỏi chưa có thể chia sẻ thêm chút thông tin đc ko

  1. Ha Ngoc Tuan Thanh says: Trả lời

   Tôi mua 1 liệu trình 3 tháng về đang uống dở còn 1 tháng nữa mới hết thuốc, ko biết mọi người thế nào chứ cảm nhận của tôi có cải thiện đc 70% rồi, thời gian trụ đc lâu hơn mà sức khỏe cũng tốt lên nhiều, mới dùng đc 1 tháng thì thấy tác dụng chậm nản lắm nhưng lỡ mua cả liệu trình rồi nên tiếc tiền cố dùng nốt thì thấy tình hình tốt dần lên

  2. Luke Lucky says: Trả lời

   Đúng rồi uống cái thuốc nam này nó như kiểu mưa dầm thấm lâu ấy tác dụng từ từ nhiều người ko thấy hiệu quả cái dừng thuốc ngay, nói chung xác định chữa thì phải kiên trì chứ ko thì chỉ dùng thuốc Tây thôi mới td nhanh đc nhưng dùng thuốc tây thì cũng lắm td phụ cơ, trường hợp của tôi đây này chữa đông tây ta các kiểu ko chữa đến nơi đến chốn cuối cùng uống thuốc trong nc lại thấy hiệu quả mà qt là lúc dừng thuốc ko bị td phụ hay bị lại, giờ súng ống hoạt động tốt anh em có hỏi gì cứ hỏi tôi giải đáp cho

   1. H says: Trả lời

    1 liệu trình thì bao nhiêu lọ v

  3. Huy DaeGul says: Trả lời

   Tôi cũng đang uống thuốc mltx của trung tâm thuốc dân tộc, tôi ko có thời gian đun sắc nên uống loại viên hoàn cho tiện nhưng cũng thấy td chậm, ko biết đổi sang dạng thuốc thang thì nó có tốt hơn ko nhỉ

  4. Hoàng Khang says: Trả lời

   Em đang điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc này đây, uống thuốc được gần tháng rồi thấy cương cứng tốt hơn trước, trụ được lâu hơn. Em cũng uống dạng viên hoàn cứng ý, hay là do em hợp thuốc nhỉ, bác thử gọi lại hỏi bác sĩ xem, uống cái này xác định luôn là tác dụng nó ngấm dần dần chứ ko phải là tác dụng luôn và ngay được

 3. Vuong Khuat Minh says: Trả lời

  Nửa năm kiêng qh vì vợ sinh đẻ do nhu cầu sli của mình hơi cao nên mình thường xuyên thủ dâm cộng với việc thức đêm làm việc khuya, giờ vợ đã hết kiêng khi qh trở lại chúng tôi gặp rất nhiều vấn đề, ko biết có phải do tôi thủ dâm với thời gian ngắn nên giờ qh bị xuất tinh sớm hay k mà trước đây tôi qh cũng đc tầm 10p thì giờ chỉ 2-3p đã bị xt rồi, vài lần tôi cũng thử uống rocket 1h uống trước khi qh sau đó thấy khác hăn dương vật cương cứng và thời gian kéo dài hơn nhiều so với ko uống thuốc, liêu tôi dùng thuốc kích thích này về lâu dài thì như vậy có sợ bị ảnh hưởng gì sau này ko?

  1. Nguyen Trung Kien says: Trả lời

   Bác lạm dụng mấy cái thuốc cường dương 1 thời gian dài sau này nhiều tác dụng phụ lắm, vớ vẩn hỏng hết hàng họ đấy, ko chơi mấy loại tác dụng nhanh đc đâu vì hôm trước cười hôm sau là khóc đấy

  2. Dieu NT says: Trả lời

   em với chồng sắp cưới quan hệ được hơn 3 tháng, từ lúc quan hệ đến giờ em chưa biết lên đỉnh là thế nào, chồng em quan hệ đươc mấy phút đã bị xuất tinh, em biết anh ấy cũng ngại về vấn đề này nên 2 đứa đều k nói đến, em sợ anh ấy ko đc thoải mái. Chống em cũng ko sử dụng thuốc lá còn bia rượu thì thỉnh thoảng thôi ạ. Em có tìm hiểu thì thấy được khuyên thay đổi cách sinh hoạt và ăn uống, ngoài ra nên sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ. Em đang tìm hiểu chưa biết nên mua thuốc gì ạ, em thấy quảng cáo thuốc rocket 1 người khỏe 2 người vui mà chả dám bảo chồng uống linh tinh sợ ảnh hưởng sau này lại tịt ko đẻ đc thì chết dở, các bác hay uống thuốc gì cho sung mãn ạ tư vấn em phát

  3. Yaanh Sun says: Trả lời

   Để nói an toàn ko tác dụng phụ thì chỉ có thuốc nam thôi, chứ uống thuốc tây thì nhanh nhưng chỉ đc 1 thời gian lúc uống thuốc thôi ngưng cái lại chứng nào tật nấy, đến là nản, lúc chuyển qua uống thuốc nam tuy hơi mất thời gian 1 tí nhưng ngưng thuốc cả năm nay rồi tôi ko hề có dấu hiệu bị yếu đi hay suy giảm gì cả, mà uống thuốc vào còn thấy người khỏe ra, đêm ngủ ngon ko bị tiểu đêm nữa

 4. Vũ Vật Vờ says: Trả lời

  Cho e hỏi chi phí chữa ở trung tâm thuốc dân tộc có cao ko? em ko có đk lắm kinh tế cũng eo hẹp nhưng đang bị tình trạng trên bảo dưới ko nghe giờ mà ko chữa sớm sợ liệt dương thì nhục, có lần ra phòng khám tư khám họ kê cho thuốc mấy mất triệu bạc tốn kém quá nên em chả dám mua vì cũng chưa họ hiệu quả ra sao

  1. Phan Đức Anh says: Trả lời

   Khám thì đáng bao nhiêu đâu qt tiền thuốc mới tốn, mà tiền nào của đấy thôi mua thuốc trôi nổi trên thị trường nhiều giá lắm, đến hẳn TT có bác sĩ khám xét cho đàng hoàng sau đó kê thuốc, mà bs toàn kê thuốc tốt nên hiệu quả cao, thường phải hơn 90% là khỏi, còn hơn cứ bỏ tiền ra mua hết loại này đến loại khác xong ko khỏi đc còn tốn hơn.tôi đã trải qua rồi nên tôi biết, trước nghe thấy bảo 750k 1 hộp tháng uống 2 hộp là đã thấy xót rồi chưa kể còn loại thuốc tửu nữa chứ, cuối cùng quanh đi quẩn lại vẫn chỉ có quay lại đây mới chữa khỏi đc bệnh

  2. Anh Lee says: Trả lời

   Anh uống thuốc trong bao lâu thì khỏi? tình trạng a sau khi dừng thuốc thì thế nào ạ? em uống vài loại rồi thuốc nào cũng thấy tốt lên cơ mà dừng cái là nó lại yếu đi thế mới đau, giờ thấy mấy ông ở cơ quan cứ khen thuốc của trung tâm thuốc dân tộc tốt uống 1 liệu trình có thể dẻo dai sung mãn hơn nên cũng ham hố muốn thử quá.

  3. Luke Lucky says: Trả lời

   tôi uống hết 7 hộp Mãnh lực phục dương khang thì bác sĩ bảo dừng lại,cái rượu ngâm vẫn còn nên tôi vẫn duy trì uống mỗi tối 1 chén đến khi hết thì thôi, uống 1 lộ trình rồi thấy ổn hơn hẳn, 1 tối có thể làm 2 hiệp mà k hề mệt mỏi vẫn rất hưng phấn, quan trọng là thời gian qh cũng duy trì đc 12-15p cảm giác có thể dài hơn nhưng với vợ tôi thì thời gian như vậy đủ làm cho cô ấy thỏa mãn rồi, lúc dừng thuốc cũng rất lo ko duy trì đc tình trạng như hiện tại nhưng giờ 1 năm nay rồi mọi thứ vẫn ổn, ko có dấu hiệu bị giảm hay là yếu đi, tôi đánh giá thuốc mãnh lực phục dương khang của tt này là chữa hiệu quả nhất trong các loại tôi đã từng sử dụng.

 5. Bùi Mỹ Phương says: Trả lời

  500 anh em tư vấn giúp xem chồng em có phải bị yếu sinh lí không, anh ấy làm việc rất áp lực thường xuyên phải thức đến 2-3h sáng để lv, căng thẳng lại hút hết cả bao thuốc lá, giờ còn bỏ bê xao nhãng vợ con, em toàn phải gạ gẫm ông ấy ‘trả bài’ không cả tuần chắc đc 1 lần, mà thời gian rất là ngắn chỉ vài phút là đã xt rồi, em chưa kịp có cảm giác gì đã xt, nhiều khi hụt hẫng thất vọng kinh khủng, cảm giác từ hồi lấy chồng không biết lên đỉnh là thế nào, em đã nc thẳng thắn với ck nhưng anh ấy có thái độ lảng tránh, em cũng thường lên mạng xem các món ăn giúp tăng cường sli để bồi bổ cho anh ấy mà ko ăn thua, giờ nhiều ng mách là mua thuốc về cho anh ấy uống để tăng cường ham muốn thì nên khám ở viện hay phòng khám nào tốt ạ? e lăn tăn ko biết chữa thuốc tây y hay thuốc đông y thì tốt ạ

  1. Cuong Nguyen says: Trả lời

   Vào viện đông đúc xếp hàng mất nửa ngày vào khám thì 3p đã ra cho ng khác vào rồi, bs lại kê 1 đống thuốc bổ với thuốc chữa sinh lí thì toàn có an thần dùng nhiều bị nghiện thuốc bỏ cái lại bị đấy, mà ko biết ck bạn có giống ck mình k chứ chồng mình mà nhắc đi khám ysl là ông ấy nhẩy chồm chồm lên, tính sĩ diện lắm, thế nên là mình quyết định cứ mua về cho ống ấy uống thôi, nói ngọt nhạt mãi mới chịu uống, có cái loại riệu ngâm ý uống cứ khen ngon giờ hết 1 bình rồi còn nhắc mua tiếp cơ

  2. Bùi Mỹ Phương says: Trả lời

   em cũng tìm hiểu đang hướng là mua thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, vì thấy có bs chuyên khoa tư vấn nên cũng yên tâm hơn, đang lăn tăn cái khoản rượu ngâm đấy giờ mình ở xa họ chỉ chuyển cho thang thuốc về tự ngâm thôi, mà ngâm lại mất mấy tháng trời mới uống đc thì bg mơi chữa khỏi đc bệnh haizz nghĩ cả hành trình mà thấy gian nan quá :((((((

  3. Hoàng Sơn says: Trả lời

   ngâm thì đơn giản về chỉ việc đổ rượu vào ngâm là xong nhưng mất thời gian đợi thôi nhiều khi ở xa nó bất tiện thế đấy tôi may nhờ đc thằng e học dưới HN nhờ nó xách về cho, uoogns 1 bình mãi ko hết tính ra cũng chả đắt

 6. Lê Thơm says: Trả lời

  Có thuốc nào chữa bệnh tinh trùng loãng ko? CHồng em tinh trùng loãng như nc ý, thỉnh thoảng còn vón cục, lấy nhau 2 năm nay chưa có con, cả nhà sốt sình sịch lên, đi xét nghiêm tinh dịch đồ thì bs bảo tỉ lệ tinh trùng sống sót thấp, bs có kê cho 1 số loai thuốc chất lượng tinh trùng uống rồi mà ko ăn thua, 2 năm nay cứ ai mách chỗ nào lại đến chỗ đó mua thuốc mà mong mãi cũng chưa có con

  1. Hai Xipo says: Trả lời

   Em cũng thắc mắc ko biết thuốc nam có tác dụng làm đặc tinh trùng ko, chứ giờ em thấy tinh trùng e cũng loãng toẹt, em xem trên mạng thấy tinh trùng bt phải đặc sền sệt màu trắng đục cơ, của em thì nó trong như nước lã

 7. Đỗ Chiến Trọng says: Trả lời

  Em bị hẹp bao quy đầu đã làm tiểu phẫu cắt bao da quy đầu đc 2 năm rồi nhưng khi qh em thấy rất đau, đi tiểu buốt và tâm lí khi qh rất căng thẳng nên thường bị xuất tinh sớm, em cũng tình cờ xem quảng cáo trên mạng và biết ở 132 Ô Chợ Dừa khám vê sli nam đến tư vấn thì mới đc biết là sử dụng thuốc đông y để chữa, cũng chả tin vào đông y lăm vì chưa dùng bjo. Lăn tăn mãi mới qđ mua 1 tháng về uống thử uống hết thì thấy ko còn bị tiểu rắt với tiểu buốt nữa, còn về khoản thời gian xuất tinh thì cũng chưa cải thiện nhiều lắm đang phân vân ko biết có nên mua tiếp về uống ko

  1. Đinh Huy Hoàn says: Trả lời

   Phải uống từ 2-3 tháng trở lên mới có tác dụng, đã theo rồi thì theo cho chót uống đủ liệu trình chứ uống 1 tháng thế có phải phí không, tôi thấy tháng đầu thường tác dụng ko nhiều, phải hết tháng thuốc thứ 2 thứ 3 mới thấy thay đổi rõ rêt

  2. Xuân Hùng says: Trả lời

   Thường xuất tinh sớm là do tâm lí đấy,nhiều khi căng thẳng lo lắng bị xuất tinh là dễ ra lắm, nói chung là 2 người nên cởi mở thoải mái với nhau thì chuyện ấy mới thăng hoa đc

 8. Lương NA says: Trả lời

  Có ai có số của bs Tuấn https://www.chuyenkhoanamhoc.com/bac-si-le-huu-tuan-chia-se-cach-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-hieu-qua.html này không hay biết bác làm việc ở đâu ko cho e xin với? em định nhờ bác tư vấn qua điện thoại cho có đc ko ạ, em seach mạng thấy bs chữa sli giỏi nên cũng đang hi vọng gặp thầy gặp thuốc chữa đc bệnh rối loạn cương dương của em, nó đeo bám e đến 3 năm nay rỗi cứ chữa dứt lại bị, hix

  1. Trần Trọng Cấn says: Trả lời

   Bạn gọi số này 0983684155 số bs đấy,mình giới thiệu cho bn anh em đến chữa của bác rồi, nhưng đông bệnh nhân lắm nên cứ gọi mà ko nghe thì để lại tin nhắn cho bác khi nào hết bệnh nhân bác gọi lại cho, ko lắm số quá nhiều khi bác cũng ko biết ai vơi ai

  2. Long Xệ says: Trả lời

   Bác Tuấn trước công tác ở viện YHCT Trung ương đấy nhưng giờ bác nghỉ hưu rồi về công tác tại trung tâm thuốc dân tộc đấy, bác chữa các bệnh về sinh lý nam mát tay lắm, nói ko ngoa chứ bác mà chữa cho ông nào thì cong cũng thành thẳng đc đấy

 9. Coc Ghe Vonchuot says: Trả lời

  Em cug bi xuat tih som, cu vo dam dao la bi ban ra luon, em da uong manh luc phuc duong khang loai cao cap mau do y thay lai tro lai binh thg roi, nhung gia thuoc thi mac thiet tan gan 1 trieu 1 lo

  1. Tin Tin says: Trả lời

   Bạn uống trong bao lâu thì trở lại như bình thường được vậy? Giờ bạn còn uống thuốc đó nữa ko?

  2. Coc Ghe Vonchuot says: Trả lời

   Em uong het 4 lọ roi ngung thoi, bs cung bao chi uong the thoi, cai nay phai tuy tinh trang voi co đia nua co, ko phai ai cũng giong ai dau

  3. Tạ Quân says: Trả lời

   Có tiền cứ dùng hẳn loại cao cấp ý, tôi thấy tác dụng nhanh và hiệu quả, đúng là tiền nào của nấy, mà quan trọng ngưng thuốc xong vẫn giữ được phong độ tốt ko hề bị yếu đi như trước mình lo lắng

 10. Đại Khánh says: Trả lời

  Mình 24 tuổi thường tự sướng ngày 2-3 lần, giờ có bạn gái mà mỗi lần qh xong thấy mất mặt quá, chưa đi đến chợ đã hết tiền rồi, có phải do xem phim sex nhiều nên hậu quả bị ysl ?

  1. Hiệp Còii says: Trả lời

   Thủ dâm nhiều liên tục thường bị xuất tinh sớm mà, nó quen cữ 2-3p là xuất tinh.

 11. Truong Truong says: Trả lời

  Có ai giống tôi không tối nào uống mãnh lực phục dương tửu vào là hừng hực khí thế, lâm trận nửa tiếng vẫn hưng phấn ko hề mệt mỏi, mà mới uống đc có 2 tuần đấy vợ tôi còn đang bắt dừng ko cho uống nữa, sợ ko có sức để đáp ứng đây

  1. Chuông Nhỏ says: Trả lời

   Sao em uống đc 2 tuần mà chưa thấy cải thiện gì là sao? thấy anh em chia sẻ ầm ầm là hiệu quả mà mình chả thấy si nhê gì, hay là do cơ địa ko hợp, hay em phải đổi sang loại cao cấp cho tác dụng mạnh hơn nhờ

  2. Truong Truong says: Trả lời

   tôi sáng nào cũng chạy bộ 1h đồng hồ, ăn uống đầy đủ cơm vợ nấu, đặt lịch ngủ nghỉ đúng giờ ko thức khuya nữa may ko phải mùa bóng ko thì cũng ko kiêng đc, kết hợp uống thuốc đầy đủ thôi, mới uống 2 tuần thấy tác dụng phết ngoài mong đợi luôn

 12. Hoang Dung Son says: Trả lời

  Dạo gần đây sinh lí của em gặp chút vấn đề, em bị giảm ham muốn, mà lúc qh suát tinh xong em vẫn ko cảm thấy thỏa mãn, kiểu như ko lên đỉnh hay sướng như mọi lần ý, em chưa kết hôn nên thường dùng biện pháp bcs để phòng tránh nhưng thg ko đeo từ đầu mà để khi nào gần xuất tinh mới rút ra đeo trước em toàn làm thế ko sao mà gần đây cứ rút ra là dv nó xìu xuống, kích thích mãi mới lên lúc đấy bạn gái em đã mất hứng rồi, thế có phải là biểu hiện ysl ko, mới hai mấy tuổi đầu mà đi khám yếu sinh lí ai biết chắc cười cho thối mũi

 13. Hương Tới says: Trả lời

  Đúng là yếu quá cũng lo mà giờ khỏe quá cũng thấy lo, mình đang rơi vào tình trạng dở khóc dở cười trước chồng yếu quá mới mua thuốc của trung tâm thuốc dân tộc về cho uống, uống hết 3 tháng thì chồng mình chỉ bảo thấy người khỏe ra, thời gian cũng kéo dài hơn chút, máy tháng sau thuốc mới ngấm hay sao ấy, chồng mình tự dưng tăng ham muốn ngày nào cũng đòi hỏi mà chiều ông ấy mệt hết người, trước cứ thích lâu giờ lâu quá mình hay bị đau rát. Nhiều khi mệt toàn phải đi ngủ trước chỉ sợ ck mình tăng nhu cầu lại ra ngoài tòm tem, giờ có cách gì cho bớt bớt lại ko mn

  1. Hoàng Thanh Thủy says: Trả lời

   Anh xã nhà em mới ngoài 30 mà thấy khoản đấy hơi yếu, dv cứ lên tí lại xìu rồi, chả bjo đc quá 5p, em cũng làm đủ cách rồi mà ko thấy cải thiện tí nào, bao lâu rồi ko có cảm giác lên đỉnh là thế nào, nhiều khi e cũng thông cảm vì anh ấy bận rộn cv nhưng cũng thấy hụt hẫng, có khi e thử tâm sự với chồng uống thử thuốc nam xem có khỏe lên ko

  2. Hương Tới says: Trả lời

   cứ về thủ thỉ tâm sự với chồng xem, nói khéo vào ko mấy ông đàn ông này sĩ diện lắm, mình nói thẳng là ysl có khi lại tự ái đấy, máy ông ý phải hợp tác thì mới uống thuốc đúng giờ giấc đc chứ miễn cưỡng thì ko có hiệu quả đâu, vì phải điều trị lâu dài mà, chồng mình trước cũng lảng tránh khi nhắc đến chuyện đấy nhưng sau đấu tranh mãi mới chịu uống đấy

 14. Tân Lộc says: Trả lời

  Tôi có ông sếp 48 tuổi bụng phệ, bị bệnh tiểu đường và huyết áp, thường xuyên phải đi tiếp khách nên rượu bia suốt ngày, cv cũng căng thẳng, ông này trước nhu cầu sinh lí cao lắm gần đây thấy bảo gặp trục trặc, ko cương cứng đc hoặc cương cứng ko đủ lâu gì đấy, ông ý nhờ tìm hộ loại thuốc nào giúp hỗ trợ để tăng khả năng cương cứng. Mày mò mãi mấy ngày hnay thì ra mấy loại thuốc này ko biết nên mua loại nào, anh em tư vấn giúp với https://www.chuyenkhoanamhoc.com/nhung-san-pham-chua-roi-loan-cuong-duong-danh-cho-nam-gioi.html

  1. Mạnh Toàn says: Trả lời

   Tôi dùng cái sâm alipat thì ko hợp lắm uống vào thường bị chóng mặt và đau đầu, theo dõi 1 thời gian ko hợp nên đã ngừng, sau đó chuyển qua uống cái mãnh lực phục dương khang thì uống vào thấy người sảng khoái khỏe hẳn ra, ăn được, ngủ được, da dẻ hồng hào. Sinh lý cũng được nâng lên tốt.

  2. Nguyễn Đinh Phúc An says: Trả lời

   Em 21 tuổi mới mua rocket 1h sài, uống vào sau 2h bị chóng mặt váng và đau đầu nhiều, qh thì chả tác dụng gì. Có cảm giác thuốc làm cho chóng mặt xong là hết tác dụng.

  3. Tân Tèo says: Trả lời

   Hiện giờ tôi đang dùng thuốc mãnh lực phục dương khang thì ko thấy có tác dụng phụ gì cả, chỉ có điều là vợ đang sốt sình sịch vì khỏe quá phục vụ ko nổi đây, thời gian thì khỏi phải bàn rồi muốn cho ra lúc nào thì ra

 15. Phạm Uyên Tố says: Trả lời

  Chồng em đi khám thì bị giảm testosteron so với tuổi, bị rối loạn cương dương, có lúc đang qh cũng bị xìu đi ko làm đc gì nữa, hoặc chỉ cần rút ra đổi tư thế khác hay rút ra đeo bcs vào là cũng xìu ngay đc. Giờ nên uống thuốc gì để tăng lượng testosteron với tăng khả năng cương dương bây giờ, uống Mãnh lực phục dương khang có làm tăng testosteron ko?

  1. Kiều Oanh says: Trả lời

   MLTX giúp sản sinh testosteron tự nhiên đấy, chồng tôi đi làm xét nghiệm cũng bị giảm testosteron hơn mức trung bình, mình lấy thuốc nam cho chồng uống hơn 3 tháng đi kiểm tra lại thì thấy lượng testosteron tăng hơn 20% rồi đấy, bs nhìn bảng xn bảo các chỉ số đều tăng đáng kể, mình định lấy tiếp thuốc về cho chồng uống nhưng bác sĩ bảo uống 1 lộ trình như vậy thôi giờ chỉ cần ăn uống bồi bổ nhiều đạm, hải sản và mấy món tốt cho sinh lí nam là ổn, để lượng testosteron sản sinh tự nhiên

 16. Tranminh says: Trả lời

  Thật là có tác dụng k. Mình sợ tiền mất tật mang lắm.

  1. Nhất Đặng says: Trả lời

   Bạn cứ đến 132 Ô Chợ Dừa mua thử thuốc về uống xem sao nhé, thuốc đông y toàn thảo dược nên ko lo tác dụng phụ gì đâu, thuốc nam nhưng hiệu quả lắm, nên kết hợp cả rượu ngâm nữa thì hiệu quả sẽ nhanh hơn đấy

 17. Vỹ says: Trả lời

  em có người yêu và chúng em đã quan hệ nhưng tuần hoặc hai tuần một lần vì chúng em ở xa nhau nhưng lần nào em quan hệ cũng bị xuất tính sớm, dương vật ra rất là nhanh. khi không gần bạn gái em hay thủ dâm, nhưng gần đây khi thủ dâm em cảm thấy đau buốt ở cậu nhỏ, rất khó chịu mãi sau nó mới hết, khi bị đau thì hôm sau em rất khó quan hệ với bạn gái, xin các anh cho em lời khuyên ạ, liệu dương vật của em có hỏng được k

 18. Trần Quý says: Trả lời

  Tôi năm nay 64t,bị bệnh tiểu đường hơn 15 năm nay,vừa rồi lai bị tiếp tai biến mạch máu não,đang trong thời kỳ phục hồi,tôi bị yếu chuyện ấy cũng đã lâu,nếu không muốn nói là tắt nhúm,nay muốn phục hồi lại chức năng đàn ông,tôi có thể mua uống loại thuốc nói trên được không,tỷ lệ phục hồi có như mong muốn,mong các vị chỉ dẩn giúp.vô cùng cảm ơn.

 19. Nguyễn đức says: Trả lời

  Em năm nay 20 tuổi , do quan hệ nhiều lên bây giờ sinh lý kém suất tinh cũng sớm nhiều lúc đang quan hệ thì nó bị mềm đi , bây giờ em không biết phải làm sao ăn uống như nào có thuốc chữa k , mong bác sĩ tư vấn giúp đỡ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn