HẠ GỤC yếu sinh lý HỒI SINH phong độ với bài thuốc VUA MÈO giúp quý ông tự tin “LÂM TRẬN”

Yếu sinh lý là nỗi đau khó nói thành lời của một bộ phận không nhỏ nam giới khi sinh lý yếu ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, chất lượng cuộc sống vợ chồng, hạnh phúc gia đình và cả sức khỏe cơ thể. Việc sử dụng các bài thuốc y học cổ truyền nguồn gốc thảo dược giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả là cách giúp nhiều nam giới phục hồi bản lĩnh và phong độ, tự tin mỗi lần “lâm trận”, thăng hoa cảm xúc chốn khuê phòng.

Thời gian gần đây, chuyên trang thường xuyên nhận được các câu hỏi của độc giả về bài thuốc sinh lý nam Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là bài thuốc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý kế thừa và phát triển từ các giá trị tinh hoa y học cổ truyền, hoàn thiện dựa trên sự hỗ trợ của y học và nghiên cứu hiện đại.

Liên quan đến hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang, anh Đoàn Tiến Thọ (Hạ Long, Quảng Ninh) băn khoăn: Xin chào ban biên tập, tôi là một độc giả thường xuyên theo dõi những bài viết trong chuyên mục Sức khỏe của chuyên trang. Khoảng 2 năm trở lại đây sức khỏe sinh lý của tôi rất kém, trước kia mỗi lần quan hệ có thể kéo dài nửa tiếng, nhưng hiện tại chỉ được 2 đến 5 phút. Tôi đã thử qua nhiều cách nhưng chưa thấy tác dụng, tình trạng ngày càng xấu hơn. Gần đây tôi nghe nhiều đồng nghiệp rỉ tai nhau về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang công dụng tốt. Tuy nhiên tôi khá lăn tăn về tác dụng thực sự của bài thuốc này, vì hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều bài thuốc tăng cường sinh lý bị thổi phồng tác dụng. Rất mong chuyên trang cung cấp thêm cho tôi cũng như bạn đọc thông tin và khách quan về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang để tôi tham khảo. Xin cảm ơn!”.

Nên đọc: Từ 2 phút lên nửa tiếng, vợ chồng trẻ nhận tin vui “2 vạch” nhờ cách này!

Ban biên tập nhận được nhiều băn khoăn về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang
Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được nhiều người quan tâm về hiệu quả thực sự

Trả lời bạn đọc:

Đúng là hiện nay thị trường thuốc tăng cường sinh lý nam rất hỗn loạn khiến nhiều nam giới nhận về “trái đắng”, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng phải thuốc rởm, thuốc không rõ nguồn gốc. Để giúp cho anh Đoàn Tiến Thọ cùng nhiều độc giả khác tháo gỡ những băn khoăn về bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang, phóng viên của chuyên trang đã vào cuộc tìm hiểu và thu được những thông tin gửi đến bạn đọc như sau:

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được phát triển từ phương thuốc cổ truyền của Vua Mèo và người Thái Đen – Tây Bắc

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là thành quả công trình nghiên cứu chuyên sâu “Ứng dụng y học cổ truyền hỗ trợ điều trị yếu sinh lý” được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Quá trình sưu tầm, tìm kiếm các vị thuốc, bài thuốc Nam bản địa, các bài thuốc cổ truyền xử lý yếu sinh lý, đoàn công tác của Trung tâm Thuốc dân tộc đã có chuyến khảo sát dài ngày trên vùng cao Hà Giang – Tây Bắc. Trong chuyến công tác này, đoàn nghiên cứu biết đến bài thuốc dưới dạng rượu ngâm giúp đàn ông khỏe khoắn, lao động không mệt mỏi và sung mãn chốn khuê phòng của đồng bào người Thái Đen. Bài thuốc sử dụng rất nhiều vị thuốc Nam khác nhau, kết hợp theo công thức riêng biệt. Tương truyền, bài thuốc cường sức khỏe, mạnh sinh lý này đã đồng hành cùng Vua Mèo trong quá trình xây dựng và cai quản một vùng cao nguyên rộng lớn thuở xưa.

Xem thêm: Câu truyện về bài thuốc sinh lý nam từ thảo dược của đồng bào người Thái đen

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được nghiên cứu chuyên sâu, hoàn thiện bài bản

Với sự mai một của thời gian, bài thuốc cổ của người Thái Đen hiện có nhiều phiên bản khác nhau nhưng cốt thuốc nguyên bản chỉ có một. Dành nhiều tâm huyết và công sức, đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc đã tìm được công thức thuốc nguyên bản được ghi chép bằng văn tự cổ của người Thái Đen. Có trong tay công thức thuốc cổ, các bác sĩ đã dày công nghiên cứu, phân tích thành phần dược chất và cách phối hợp vị thuốc.

Để bài thuốc của người Thái Đen có hiệu quả cao hơn, Trung tâm Thuốc dân tộc vận dụng nguyên tắc y học cổ truyền và nhiều bài thuốc sinh lý nam cổ truyền như Bát vị, Lục vị, Mạch vị địa hoàng hoàn, Nhất dạ ngũ giao, Kỷ tử bổ thận tráng dương, Đại bổ nguyên khí, y pháp Hải Thượng Lãn Ông. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ bổ sung nhiều vị thuốc mới nhằm tăng hiệu quả và vận dụng kiến thức về nội tiết của y học hiện đại, thành tựu khoa học để hoàn thiện bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang phù hợp với nam giới hiện nay.

Vượt qua nhiều bài thuốc khác, Mãnh lực Phục dương khang và công tác khám chữa bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc được chương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2 đưa tin về hiệu quả và công dụng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý trong số phát sóng ngày 16/06/2020. BẠN ĐỌC XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY: https://vtv.vn/video/co-the-ban-noi-gi-giai-phap-tang-cuong-sinh-ly-cho-dang-may-rau-443790.htm

Bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin giới thiệu

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang XỬ LÝ yếu sinh lý hiệu quả với cơ chế “TỨ TRỤ”

Yếu tố làm nên hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là công thức thuốc độc quyền phối chế theo nguyên tắc phép biện chứng luận trị y học cổ truyền, nguyên tắc biện bệnh của y học hiện đại. 4 nhóm thuốc kết hợp trong cùng 1 bài thuốc giúp tăng hiệu quả và linh hoạt gia giảm, phối chế các vị thuốc phù hợp với tình trạng sinh lý nam giới gặp phải. Trong đó:

🔵NHÓM THUỐC MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG HOÀN: Công năng bổ thận, đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, thư giãn tinh thần, kích thích sản sinh nội tiết tố nam nội sinh, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, ích tuỷ sinh tinh. Nhóm thuốc hiệu quả với các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, tinh trùng yếu và thiếu.

🔵NHÓM THUỐC MÃNH LỰC BỔ THẬN HOÀN: Lấy tạng thận làm gốc theo quan niệm thận chủ sinh mệnh, chủ cốt tủy, chủ sinh dục, nhóm thuốc Bổ thận hoàn có tác dụng bổ thận, bổ huyết, hành khí, tăng cường sức mạnh cơ bắp,  giảm đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý và các rối loạn tình dục từ căn nguyên.

🔵NHÓM THUỐC CỐ TINH TRƯỜNG XUÂN HOÀN: Hiệu quả với các trường hợp nam giới rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu, hiếm muộn khi sở hữu công dụng bổ thận, cố tinh, sáp niệu, ích tủy sinh tinh, cường tinh.

🔵THANG MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU: Là bài rượu thuốc đóng vai trò dẫn thuốc đến các tạng phủ. Rượu thuốc giúp bổ thận, tráng dương, tăng ham muốn và khoái cảm tình dục, tăng sức dẻo dai của cơ thể,  kéo dài tuổi thọ.

Xem ngay: Mãnh Lực Phục Dương Khang – Phục Hồi Sinh Lý Sung Mãn Đỉnh Cao Như Thời Trai Trẻ

Sự kết hợp chặt chẽ của các nhóm thuốc mang lại cơ chế ĐA CHIỀU, tác dụng toàn diện dựa trên nguyên tắc TỨ TRỤ (4 yếu tố quan trọng trong tăng cường sinh lý nam) gồm:

▶️ĐẠI BỔ THẬN (gốc của sinh dục) xử lý yếu sinh lý từ căn nguyên, tăng cường chức năng tạng phủ từ đó tăng cường khả năng sinh lý từ bên trong cơ thể.

▶️TĂNG CƯỜNG SINH LÝ mạnh mẽ, cải thiện hiệu quả các biểu hiện yếu sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn khả năng cương cứng, thời gian quan hệ ngắn, suy giảm ham muốn, đau khi quan hệ, tinh trùng yếu và thiếu…

▶️BỒI BỔ sức khỏe, mạnh gân cốt, khỏe từ căn cơ, sung mãn, tráng kiện như thời trai trẻ, giải quyết các chứng đau lưng mỏi gối, làm chậm quá trình mãn dục nam, cải thiện các vấn đề sức khỏe.

▶️Tăng ham muốn, khoái cảm và hưng phấn hơn, NÂNG CAO chất lượng “cuộc yêu”, tự tin và hồi sinh phong độ nam giới.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là thuốc bốc thang, bác sĩ linh hoạt gia giảm thành phần sao cho phù hợp với thể trạng và mức độ yếu sinh lý riêng của từng người giúp tối ưu hiệu quả. Bài thuốc được Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất, cao viên hoàn đóng lọ tiện lợi và kín đáo. Riêng thang thuốc ngâm rượu có dạng dược liệu thô hoặc rượu đã được ngâm sẵn trong chum gốm không tráng men cao cấp và hạ thổ đúng 100 ngày.

Bảng thành phần tỷ lệ chuẩn với hơn 50 vị thuốc sinh lý đầu bảng bổ thận, tráng dương, cường sinh lực

Làm nên thành công của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang phải kể đến bảng thành phần gồm hơn 50 vị thuốc Nam phối kết hợp theo tỉ lệ chuẩn xác. Trong đó nổi bật là sự góp mặt của các vị thuốc chủ dược gồm:

“Ngũ hổ tướng” với 5 vị thuốc bổ thận, cường dương kinh điển của y học cổ truyền

Dây là nhóm 5 vị thuốc sinh lý nam kinh điển được sử dụng trong hầu hết các bài thuốc tăng cường sinh lý của y học cổ truyền, các bài thuốc hoàng cung cho các bậc vua chúa thời xưa cũng như nam giới hiện nay.

🍀Nấm ngọc cẩu: Mang đến tác dụng ích tuỷ sinh tinh, bổ thận tráng dương, cải thiện yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm.

🍀Nhục thung dung: Tăng cường bổ sung nội tiết tố sinh dục, kích thích và điều tiết tuyến thượng thận, giải quyết thận dương hư, suy giảm sinh lý.

🍀Ba kích: Mang đến công dụng tăng cường khả năng cương dương, kéo dài thời gian quan hệ đồng thời còn có tác động ổn định đường huyết và huyết áp.

🍀Dâm dương hoắc: Có tác dụng khu phong trừ thấp, bổ âm dương, là vị thuốc nổi tiếng trong cải thiện chứng xuất tinh sớm, liệt dương.

🍀Sâm cau: Tăng khả năng sản xuất nội tiết tố nam, giúp nam tăng cường sinh lý nam, chống oxy hoá và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Các vị thuốc được mệnh danh là thượng phẩm sinh lý nam quý giá và đắt đỏ 

Bên cạnh các vị thuốc bản địa, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được gia giảm các bị thuốc quý giá và đắt đỏ  dược mệnh danh là thượng phẩm sinh lý nam như:

🍀Đông trùng hạ thảo: Đặc biệt tốt cho sức khỏe, tác dụng bổ thận, cường tinh, hiệu quả với các chứng dương nuy, di tinh, đau lưng mỏi gối, suy giảm ham muốn.

🍀Lộc giác giao (Cao ban long): Là thượng phẩm bổ dưỡng, quy vào kinh thận, can, bổ trung, ích khí, cường tinh, chủ trị liệt dương, hoạt tinh.

🍀Nhung hươu Siberia: Là loại nhung hươu nổi tiếng khắp thế giới về độ bổ dưỡng, tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường thể trạng.

🍀Vua sâm Ngọc linh – Cao ly: Sự kết hợp bộ đôi VUA SÂM tác dụng đại bổ nguyên khí, bổ thận, cường sinh lực, làm chậm lão hóa.

Một số thành phần quý hiếm tiêu biểu trong bảng thành phần Mãnh lực Phục dương khang

Nhóm các vị thuốc sinh lý dân gian, bản địa độc lạ và khó tìm

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được phối chế hoàn chỉnh với các bí dược dân gian, bản địa độc lạ và khó tìm lần đầu được nghiên cứu và ứng dụng tại Việt Nam như:

🍀Tứn khửn (dựng lên): Là bí dược của người H’Mông, Thái đen chứa nhiều hoạt chất quan trọng kích thích sản sinh Testosterone, cường dương, tăng khả năng cương cứng.

🍀Ngài tằm đực: Tác dụng bổ thận, cường tinh, tráng dương, cải thiện các chứng liệt dương, di tinh.

🍀Sâu chít: Bổ tinh thủy, ích phế thận, tráng dương khí, hỗ trợ điều trị liệt dương, mỏi gối do thận hư.

🍀Tang phiêu diêu (tổ bọ ngựa trên cây dâu tằm): Tác dụng bổ thận, cố tinh, ích tinh, thông kinh hoạt lạc, hiệu quả với các chứng di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm, thận dương hư, tiểu đêm nhiều lần.

Sự phối kết hợp nhiều dược liệu theo công thức chặt chẽ được cân nhắc tỷ lệ vàng chuẩn xác, mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị yếu sinh lý. Nguồn dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được thu hái trực tiếp từ các vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc phát triển. Một số vị thuốc được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên và nhập từ Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm. Nhờ vậy, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang an toàn, không tác dụng phụ.

Xem thêm: Cách nâng tầm sung mãn ở tuổi ngoài 60 của diễn viên Nguyễn Hải

Nguồn dược liệu Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin
Nguồn dược liệu Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TUẤN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Đông đảo nam giới tin dùng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang với hiệu quả vượt ngoài mong đợi

Từ khi chính thức đưa vào ứng dụng, bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang đã giúp đông đảo nam giới trong và ngoài nước cải thiện hiệu quả các vấn đề yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… hồi sinh phong độ, tự tin trong đời sống chăn gối, để phòng the không phải là “cuộc chiến” mà là nơi thăng hoa với cảm xúc và sự thỏa mãn. Nam giới sẽ cảm nhận được hiệu quả của bài thuốc qua từng giai đoạn:

▶️GIAI ĐOẠN XỬ LÝ CĂN NGUYÊN YẾU SINH LÝ: Nam giới chưa nhận thấy nhiều hiệu quả do giai đoạn đầu, bài thuốc đi sâu cải thiện các vấn đề là nguyên nhân gây yếu sinh lý như thận hư, thận yếu, tứ chí chưa đủ đầy. Nam giới sẽ thấy sức khỏe cơ thể và tinh thần được cải thiện trong giai đoạn này.

▶️GIAI ĐOẠN XỬ LÝ TRIỆU CHỨNG YẾU SINH LÝ: Khi căn nguyên gây yếu sinh lý được giải quyết, các biểu hiện suy giảm sinh lý được cải thiện thiện rõ rệt. Nam giới có ham muốn nhiều hơn, dễ cương cứng và duy trì được khả năng cương cứng để kéo dài thời gian quan hệ, các vấn đề về rối loạn xuất tinh được kiểm soát, “cuộc yêu” diễn ra suôn sẻ hơn.

▶️GIAI ĐOẠN BỒI BỔ VÀ TĂNG CHẤT LƯỢNG “CUỘC YÊU”: Khi các biểu hiện yếu sinh lý được cải thiện, bài thuốc tăng cường bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng tạng phủ để nâng cao chất lượng “cuộc yêu”, tăng hưng phấn và khoái cảm, giúp quan hệ thăng hoa hơn, cảm xúc hơn và thỏa mãn sau khi kết thúc.

▶️GIAI ĐOẠN DUY TRÌ HIỆU QUẢ, SUNG MÃN VÀ DẺO DAI: Bài thuốc đi sâu tăng cường thể trạng, tăng cường sức khỏe, duy trì sự sung mãn, dẻo dai, mạnh gân cốt giúp duy trì hiệu quả lâu dài, hồi sinh phong độ nam giới hoàn chỉnh.

Mỗi ngày, Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám, hỗ trợ điều trị trực tiếp và tư vấn từ xa cho hàng chục nam giới gặp các vấn đề về rối loạn sinh lý tình dục bằng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang. Rất nhiều nam giới đã có phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Dưới đây là một số phản hồi ghi nhận được:

Bước vào tuổi 60, Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải gặp phải chứng mãn dục nam khiến khả năng sinh lý, sức khỏe giảm sút. Nghệ sĩ cho biết đã nhiều lần “tẽn tò” với vợ vì tình trạng sinh lý suy giảm. Được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, nghệ sĩ tìm đến thăm khám và được bác sĩ Lê Hữu Tuấn kê đơn bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang. Sau khi dùng thuốc, nam nghệ sĩ đã lấy lại được bản lĩnh phái mạnh, giữ lửa phòng the.

Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của nghệ sĩ Nguyễn Hải qua video sau:

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang thu hút sự quan tâm và gây bão trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội với nhiều bàn luận. Trên diễn đàn webtretho.com, các thành viên chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc.

Trên diễn đàn otofun.net cũng có những bàn luận sôi nổi về hiệu quả bài thuốc này khi được hỏi về cách chữa yếu sinh lý. Bạn có nickname tuannbb chia sẻ: “Cụ đến ngay bên Trung tâm Thuốc dân tộc hết liệu trình mà không lên cứ bổ đầu e luôn. Thuốc bên đấy vừa uống vừa ngâm rượu tháng tầm 2tr1 tiền thuốc thôi nhưng đáng đồng tiền bát gạo lắm”.

Trên group kín ĐÀN BÀ KHÔN! cũng có những chia sẻ, bàn luận tích cực về hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang.

Mỗi ngày Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được rất nhiều tin nhắn phản hồi từ người dùng về hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang. Dưới đây là một số tin nhắn phản hồi của người dùng được Trung tâm Thuốc dân tộc cung cấp.

Tin nhắn phản hồi người dùng về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang
Tin nhắn phản hồi người dùng về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Anh Hoàng (Bình Dương): “Sau khi sử dụng thuốc Mãnh lực Phục dương khang tôi đã quan hệ lâu hơn từ 3-5 phút lên mười mấy, hai chục phút, dương vật cương cứng nhanh hơn, duy trì cương cứng lâu hơn, ham muốn và khoái cảm cũng nhiều hơn”.

Anh Hải (TP. HCM) cải thiện khả năng sinh lý, được vợ khen hoài sau một thời gian ngắn sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang:

Những phản ánh chân thực của người dùng chính là minh chứng rõ ràng và khách quan nhất cho hiệu quả của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang. Bài thuốc và công tác hỗ trợ điều trị yếu sinh lý của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 và nhiều trang báo uy tín đưa tin.

Báo chí nói về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang và Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bạn đọc xem thêm thông tin bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang qua video sau:

Xem chi tiết nguồn gốc dược liệu sạch tại Trung tâm Thuốc dân tộc qua video sau:

Liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc để được bác sĩ đầu ngành thăm khám, tư vấn hỗ trợ điều trị, kê đơn thuốc Mãnh lực Phục dương khang phù hợp nhất với thể trạng, mức độ yếu sinh lý gặp phải.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hotline, Zalo: (024) 7109 66990972 606 773

TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận – Hotline, Zalo: (028) 7109 66990961 825 886

Website: https://www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tin bài nên đọc:

(Lưu ý: Hiệu quả và công dụng của bài thuốc phụ thuộc vào cơ địa, thể trạng, thái độ tuân thủ chỉ định của mỗi người. Nam giới nên liên hệ với đơn vị để được tư vấn chi tiết).

Ẩn

Bình luận

HẠ GỤC yếu sinh lý HỒI SINH phong độ với bài thuốc VUA MÈO giúp quý ông tự tin “LÂM TRẬN”

Bình luận

 1. Lê Cảnh says: Trả lời

  Mình thủ dâm da 4 năm rồi và bị xts có 10s liệu có chữa dc bang bai thuốc này ko z

  1. Hiếu Cao says: Trả lời

   cho em hỏi khi bình thường em thủ dâm khoảng 60 nhịp thì có hiện tượng ra. nhưng khi quan hệ em vừa vào trong thì k kiểm xoát được ra luôn rồi vậy phải lms ạ

  2. trần văn lân says: Trả lời

   Ai đã dùng thuốc đông y chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm rồi có thể chia sẻ cho tôi biết, tôi đã dùng rất nhiều thuốc tây, uống nhiều loại thuốc cường dương, tôi đã sử dụng cả thuốc xịt khi quan hệ. Hiện tại dương vật của tôi rất yếu, khi không uống những loại thuốc này tôi dường như không thể làm được gì. Tôi rất mong mn cho đánh giá bài thuốc đông y mãnh lực phục dương khang trong trường hợp của tôi, liệu tôi dùng nó có thể khỏi được không? Cám ơn rất nhiều. Đọc thì thấy bài thuốc hay quá
   https://www.tapchidongy.org/manh-luc-phuc-duong-khang-bai-thuoc-sinh-ly-so-1.html

 2. Pham Viet Tri says: Trả lời

  Xin hoi .nam nay tui 39 tuoi .khi quan tinh duc .voi vo chua dc 2 phut da suc tinh .anh huong den cam xuc cua ca 2 vo chong vo khong hai long toi cung cam thay tu ti mac cam .nay muon dung them thuoc ho tro sinh ly de cai thien doi song chan goi voi vo .thuoc nay can dung trong bao lau co tac dung phu khong xin cung cap dum toi thong tin .cam on

  1. Nguyễn Thành Lương says: Trả lời

   Tôi cũng bị xuất tinh sớm vừa vào cái là ra luôn ham muốn tình dục giảm tôi đã mua 1 liệu trình mãnh lực phục dương khang 3 tháng gồm có mãnh lực phục dương hoàn và bổ thận hoàn loại uống liền và loại ngâm rưỡu sẵn nay đã sử dụng được hơn một tháng cảm nhận ham muốn nhiều hơn trong người thấy rạo rực nhiều năng lượng khi quan hệ thời gian quan hệ đã cải thiện tôi duy trì được khoảng 5 phút mới xt và không hề thấy mệt và mỏi xương khớp như trước kia. Bs có tư vấn các bài tập và chế độ ăn uống tôi giờ vẫn đang tiếp tục duy trì, thuốc thì đã mua rồi mong là dùng sẽ đạt được kết quả như mong muốn

 3. toàn says: Trả lời

  quan hệ chóng suất tinh muốn mua thuốc điều trị tiệm thuốc có bán thuốc này ko vậy ad?

 4. Nguyễn Đức Cường says: Trả lời

  Cho tôi hỏi . Tôi 37t . Tôi bị chứng xts đã lâu ròi và dương vật lại nhỏ nửa . Sinh mọi người tư vấn cho tôi loại thuốc này có thể chửa khỏi bệnh của tôi không. Ngưng sử dụng thuốc tình trạng có về như củ không? ai sử dụng rồi xin vui lòng chia sẻ thông tin giùm. Tôi xin cảm ơn

  1. Tiếp says: Trả lời

   Mình vừa bắt đầu điều trị. Sẽ cập nhật tình hình cho anh em cùng cảnh ngộ lắm được

  2. Tuấn Bi says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc thế nào rồi có tiến triển không vậy. mong bạn sớm phản hồi

   1. Tiếp says: Trả lời

    Sau gần 1 tháng uống thuốc thì hết tình trạng đi tiểu đêm, giảm tình trạng mộng tinh và thấy đỡ đau mỏi xương khớp hơn. thằng nhỏ thấy cương cứng tốt 3 lần giao hợp gần đây duy trì được 5 phút so với trước là có cải thiện. Nhưng 5 phút thì vẫn là nhanh nhưng cơ thể thấy ăn ngon ngủ sâu giấc hơn rõ rệt chắc do tác động của thuốc. Dự định nếu thuốc này thực sự đạt hiệu quả được như bác sĩ họ tư vấn thì sẽ mua thêm để dùng thêm nếu được. Đó là kết quả ban đầu thôi sẽ phải dùng tiếp xem tình hình tiến triển ra sao mình sẽ phản hồi cho anh em sau

   2. Kiếp Ve Sầu says: Trả lời

    tình hình tnao r a ơi…review cho mọi người tiếp đi a..e cũng đang qt thuốc này

    1. Tiếp says: Trả lời

     Mình dùng mãnh lực phục dương khang đến hôm nay là được 2 tháng rưỡi. Kết quả khá hài lòng. Có thể trụ được khoảng 15 đến 20 phút cho hệp thứ 2 hoặc 3. Trận đầu thì ra sớm hơn chỉ nắc được tầm 10 phút hưng phấn quá nó ra nhanh chứ hiệp 2 3 lại ngon lành cành đào control tốt. Nhưng cảm nhận độ cứng tốt hơn hẳn xuất tinh rồi vẫn nắc được thêm một lúc nữa rất phê vợ sướng lắm. Chiến đấu hai ba trận một đêm nhưng hôm sau không có cảm giác mệt mỏi. Trước khi uống thuốc chỉ một hiệp chừng 1-2 phút xong là lăn ra ngủ có muốn thêm lần nữa cũng không làm ăn gì được vi thằng nhỏ làm gì nó cũng không nên. Sáng dậy thấy rã rời hết cả người không được khoan khoái. Hy vọng sau liệu trình 3 tháng sẽ hoàn toàn oke được như ý. Mình uống 1 liệu trình thuốc và bình rượu ngâm sẵn loại 5 tr là loại đặc biệt. Bs tư vấn liệu trình 3 tháng nhưng mà mình đang tính mua thêm tháng nữa uống cho thành 4 tháng cho chắc củ. Tiếc là mình biết thuốc này hơi muộn nên phí tiền và thời gian vào mấy thuốc bổ thận tráng dương như sâm nhung, ba kích… Mình mua thuốc ở cơ sở HN bs giải thích tư vấn rất nhiệt tình. Vài lời chia sẽ cho anh em yên tâm đầu tư.

     1. Lưu Bình says:

      Bác giống e. E uống mãnh lực phục dương khang sau 2 tháng là ngon rồi nhưng uống thêm 1 tháng nữa cho chắc giờ qh thấy đã.
      Ban đầu em cũng chưa tin lắm nhưng thấy bài thuốc này họ nghiên cứu kỹ lại do bác sĩ Tuấn kê đơn nên đánh liều. Thế mà liều ăn nhiều các bác ạ. Các bác tìm hiểu thêm bài thuốc của họ ở đây nhá
      https://www.thuocdantoc.org/ky-su-hanh-trinh-hoan-thien-bai-thuoc-sinh-ly-nam-manh-luc-phuc-duong-khang.html

     2. Tùng Đinh says:

      Các bác giờ có còn uống thuốc nữa k…dừng thuốc có làm ăn gì dc k…e uống mấy loại hết thuốc cái…nguyễn y vân luôn…chán lắm.
      Mong tin các bác !!!

     3. Lưu Bình says:

      Ôi e uống từ đợt đầu năm ngoái rồi bác ơi giờ thì vẫn ok sau thì cũng chưa biết thế nào được

 5. Trai Que says: Trả lời

  thuoc tot vay thi bao nhieu tien dung bao lau thi het bi yeu sinh ly???

  1. Ng Quang Nhẫn says: Trả lời

   Mãnh lực Phục dương hoàn và mãnh lực bổ thận hoàn dùng kết hợp với mãnh lực phục dương tửu ngâm rượu. cũng có 2 loại. Tùy tình trạng bác sỹ họ tư vấn, thấy mọi người nói liệu trình khoảng 2-3 tháng. Tôi định mai qua thăm khám xem thế nào hãng.

   1. Hoàng LÊ says: Trả lời

    Dùng full bộ cả cố tinh trường xuân hoàn nữa thì khác bọt lắm chứ dùng riêng lẻ tác dụng hơi chậm. Em cũng dùng full bộ như ông Cấn thấy phê lắm =))

 6. Hai Hồ says: Trả lời

  E bị suất tinh sớm khoảng 1p 2p
  Trước đây e cũng đã thủ dâm
  Ko biết có chưa được ko ạ

  1. Phap Buivan says: Trả lời

   dung thuoc ket hop voi cac bai tap cai thien xuat tinh va an uong khoa hoc.neu thg xuyen ruou bia thuoc la thi nen bo moi chua duoc benh.thuoc hieu qua ma an uong sinh hoat k dam bao =0 va nguoc lai
   phai rat kien tri

 7. Thanh Lâm says: Trả lời

  Bị yếu sinh lý gần 2 năm rồi, dùng thuốc mãnh lực phục dương khang chữa khỏi không vậy các đồng chí? Loại này cũng hơi đắt nên em muốn hỏi kĩ đã rồi mới mua

  1. Nguyễn Văn Trung says: Trả lời

   uống được gần 2 tháng rồi tôi vẫn đang uống theo liệu trình. giờ được 15 phút rồi.ham muốn tăng lên. hết tháng này là xong lt n rượu khó uống vãi bác nào biết uống rượu có khi lại thấy ngon :))

   1. Phan Nguyễn Chí Duẫn says: Trả lời

    Khỏi thật k b.b cho mình số mình gọi hỏi b lúc được k

   2. Chan Diep says: Trả lời

    ban lay thuoc o dau the gt cho m voi.thank

    1. Nguyễn Văn Trung says: Trả lời

     Tôi đặt mua qua page ông ơi.trung tâm đấy chốt thông tin tôi chuyển khoản. Vấn đề của tôi rõ ràng rồi nên cũng k cần phải qua khám làm gi.Đây nó cũng uy tín nên đặt mua cho nhanh. Hoặc là bác đặt qua zalo này cũng được, bác sĩ tư vấn, kê đơn cho bác tận tình lắm
     https://zalo.me/0983684155

  2. pham_ba_thong says: Trả lời

   a Nguyễn Văn Trung ơi, a uống hết thuốc đấy chưa, dừng thuốc chuyện đấy ổn không a có thể chia sẻ tình trạng của a trước khi uống không ạ, em đang lo quá, chưa đến chợ đã hết tiền rồi.

   1. Nguyễn Văn Trung says: Trả lời

    Hơn 2 năm bị giảm ham muốn và cũng chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền chỉ cầm cự được đến 2 phút là done có khi vừa nhét vào được 3 nhấp đã phọt ra rồi nói chung mất hứng lắm mà chơi k có sướng được thằng bạn chí cốt gt cho thuốc này nên dùng thôi. chú chữa sớm đi mà nhanh lấy lại phong độ j chứ khoản này chữa trị vớ vẩn cũng dễ hỏng lắm thuốc này dùng hơi chậm nhưng được cái cũng hiệu quả mà k có tác dụng phụ j

 8. Kiếp Phiêu Bạt says: Trả lời

  cho toi hỏi. mỗi lần qh voi bgai tôi cương cứng rất tốt. nhg ko kim chế đc .và xuất tinh rat sớm ko nhu mong muốn. toi pai lam tn .mong đc tu vẫn

  1. trọng híp says: Trả lời

   Gần ra thì dừng lại hưng phấn quá cũng nhanh ra hoặc lấy tay bóp nhẹ thằng nhỏ lại rồi từ từ nhả ra làm lại từ đầu thử rồi k cải thiện thì tốt nhất đi khám và xài thuốc theo hướng dẫn của bsi đừng xài linh tinh hỏng đó

 9. a-z says: Trả lời

  tôi có vấn đề muốn hỏi là mỏi khi qh với vợ thì bị suất tinh sớm và ngày càng giảm ham muốn. vì đó ma tình cảm vo chong cung k còn mặn mà. tôi có nghe nhiều người nói về bài thuốc mãnh lực phục dương khang giúp cải thiện sinh lí nam giới. k biết nếu sử dụng thì mất thời gian bao lâu, tình trạng có được khắc phục hoàn toàn k xin mọi người và chuyên gia giải đáp giúp tôi. xin cảm ơn.

 10. Manh quyen says: Trả lời

  tjnh xaj tj-tan gel mà moj ng gan ge qa mec loaj nay xaj tot thj gja laj mac wa lam sao day tu van dum toj voj

  1. Luong v thuat says: Trả lời

   titange.lua đai đo ban.k tac dung j

 11. Ut Vo says: Trả lời

  52 tuoi yeu sinh ly tri o trung tam thuoc dan toc co chac chan het binh kg

  1. Nghiêm Văn Công says: Trả lời

   E có số của bs Tuấn (nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT TW) bác gọi thử xem 0983684155 còn bác muốn đến khám trực tiếp thì phải hỏi lịch khám của bs, tốt nhất cứ điện trực tiếp cho bs là hay nhất, đỡ mất thời gian

 12. badman says: Trả lời

  Minh co dau Hieu Loan cuong duong ,Suat tinh som xin tu van ve thuoc manh luc phục dương khang gum

 13. Thiện vũ says: Trả lời

  Mỗi lần gần vợ tôi không thể làm chủ được thường bị xuất tinh rất nhanh chỉ được 1-2 phút là tôi ra. Mặc dù tôi đã tìm cách khắc phục bằng cách đi khám, uống thuốc theo chỉ định nhưng vấn đề chỉ cải thiện trong thời gian tôi uống thuốc, hết thuốc dần tình trạng lại như cũ. Tôi đang rất stress về vấn đề này. Tôi có nên dùng mãnh lực phục dương khang không hả mọi người?

 14. thich la chieu says: Trả lời

  dv của em cương lên to hết cỡ nhưng ko cứng và ko nhét vào âm đạo dc, khó cương cứng dc dùng mãnh lực phục dương khang có chữa đc ko vây ah?

 15. Đặng Văn Ánh says: Trả lời

  Tôi kết hôn đến nay được 3 năm. Từ khi cưới vợ tôi luôn mặc cảm vì thường xuyên gặp tình trạng “chưa đến chợ đã rơi hết tiền” nên vợ tôi rất không hài lòng. Việc này khiến tôi rất mất tự tin và lo sợ vợ tôi vì không được thỏa mãn sẽ ngoại tình. Vợ tôi làm công việc kinh doanh nên thường xuyên đi công tác dài ngày mong các a e ở đây tư vấn cho lời khuyên để cải thiện tình hình. Xin cám ơn

  1. Cảnh Nguyễn says: Trả lời

   tôi dân kd cv cũng áp lực cưới vợ 1 năm mỗi tháng làm 1 lần vài giây là xong, có lúc mềm xèo. dùng mãnh lực tx giờ hết bất lực rồi mà còn hùng hục như trâu lên nhanh cứng lâu 20 phút mới ra. Tuần đều như vắt chanh 3-4 lần cho vợ lên đỉnh. Chia sẽ anh em cùng cảnh ngộ

 16. nat.tuan77 says: Trả lời

  Tôi năm nay 41 tuổi vì đặc thù công việc nên tôi thường xuyên phải đi tiếp khách rượu bia, thuốc lá vì thế mà mấy năm gần đây tôi có cảm giác sức khỏe giảm hẳn, chuyện chăn gối với vợ tôi cũng không còn hưng phấn như trước đây, dv rất khó lên, khi lên được mà không quan hệ nhanh là lại xìu đi mất, mà xã tôi thì nhu cầu lại cao, thực sự nhiều khi nhìn thấy bả không thoả mãn tôi thấy rất tủi thân, nhiều lần cũng định đi khám nhung cũng do bận công việc nhiều, rồi ngại đi nên cũng đành tự xử lý ở nhà. Tôi nghe quảng cáo có sử dụng một số sản phẩm kích thích mỗi khi lâm trận cho tác dụng ngay nhưng thật tình tôi k muốn lạm dụng vì đã kích thích kiểu gì cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ. Cũng lên mạng tìm hiểu thuốc, rồi rươu tăng cường sinh lý tôi có thây rất nhiều người khen bài Mãnh lực phục dương tửu của Thuốc dân tộc rất độc đáo và được rất nhiều lời khen của nhiều người, có cả báo của bộ y tế viết về nó rất hay https://www.tapchiyhoccotruyen.com/ruou-thuoc-manh-luc-phuc-duong-tuu-bi-quyet-ngam-u-ha-tho-bach-nhat-doc-quyen.html, nhưng cũng cứ trần trừ mãi mà chưa quyết mua. Hôm nay đọc được bài viết này mới biết bài Mãnh lực phục dương tửu làm trong bộ 3 bài thuốc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý Mãnh lực phục dương khang có tiếng của trung tâm thuốc dân tộc. Đọc thấy bác sĩ phân tích rất khoa học tôi thấy thực sự thuyết phục, cộng với ôi thấy trên diễn đàn chữa yếu sinh lý có mấy AE chia sẻ mãnh lực phục dương khang này tốt nên thấy rất tự tin đến đến trung tâm thuốc dân tộc này để khám và mua thuốc này về dùng. Kết quả như thế nào tôi sẽ phản hồi lại với mọi người sau nhé

 17. lam says: Trả lời

  sao k thay noi gia tien o day ?

 18. Hải Vân says: Trả lời

  Ox e trước đây anh ấy sinh hoạt đều 1 tuần 3 lần nhưng 2 năm gần đây anh không còn ham muốn tình dục nữa, em không biết nguyên nhân do đâu, cái đó của ox cứ mềm mềm sao đó e nghịch mà nó không có lên được. E có tìm hiểu tẩm bổ rồi mua tpcn cho ox dùng mà không thấy cải thiện j mấy. Ox e dùng mãnh lực phục dương khang được không vậy ? Mua thuốc đó ở đâu mọi người chỉ giùm e với ah tụi e mới có 1 bé gái cũng áp lực sinh con trai vì ox con một mà tình hình thế này khó quá

 19. Vỹ says: Trả lời

  Xin chào !
  Năm nay tôi mới 43 tuổi mà không hiểu tại sao việc cương cứng của dương vật rất kém, 2 tuần tôi mới muốn quan hệ tình dục với vợ. Tôi thấy mình không bình thường. Xin hỏi tại sao tôi lại như thế và dùng thuốc có hại gì không? Thuốc bao nhiêu tiền 1 hộp vậy dùng trong bao lâu

  1. Thich Xuan Minh says: Trả lời

   Tot nhat la an uong day du dinh duong, hop ly. Tap the duc van dong the luc deu dang, khong ruou bia, khong thuoc la. Nhu vay suc khoe tot moi mat va kha nang giao hop tot hon nhieu. Dao duc va phong do cua ta cao thi se thu hut phu nu. Phu nu yeu vi tinh cam cong voi su lanh manh cua ta, khi giao hop ho cam thay hanh phuc va sung suong nhat. Nhung phuong phap khac chi la tam thoi chua chay va khong bao gio co hieu qua nhu y. Co dung thuoc cung can can nhac that ky truoc khi su dung tranh gay hai toi tang phu. Nam gioi chung ta nen tu duy them de co hanh phuc that su.

 20. Truong Viet Hoang says: Trả lời

  thang nho k len.k co ham muon quan he td.nam nay 45 tuoi.xin tu van uong thuoc ntn de cai thien tinh trang nay

 21. quần rack hiphop says: Trả lời

  Ai giống mình k , mối lần cho dương vật chạm vào âm đạo là ra liền
  cho minhf hỏi mãnh lực phục dương khang bn $ vậy dùng có hiêu quả k

  1. Duy Tình says: Trả lời

   Ko có cái gì tự hết đc . bn hãy tìm kiếm những bài tập chữa xuất tinh sớm.kiên trì tập đều đặng sẽ cải thiện.
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/3-bai-tap-hieu-qua-giup-nam-gioi-khac-phuc-yeu-sinh-ly.html
   bn có thể tham khảo những bài tập này trong đó bài tập đầu tiên bài tập kegel hay còn gọi là bài tập cơ PC mình đã áp dụng và thấy tình hình khả quan lên rất nhiều hiện giờ vẫn duy trì tập và có đang dùng thuốc mãnh lực phục dương khang thì cải thiện rất tối tuy nhiên cần theo dõi thời gian sau khi ngưng thuốc mới đánh giá được hiệu quả do bây giờ có thuốc nên sinh lý tạm thời ổn định.chúc bạn tập thành công và sớm lấy lại phong độ

   1. Nguyễn Văn Chương says: Trả lời

    Mình kiếm chế không nổi khi mình chệch sướng lắm vừa vô âm đạo thì muốn Ra rồi đi tập rồi uống thuốc bổ thận mà không đở vẫn ra nhanh. CHo mình hỏi mãnh lực phục dương khang bạn mua ở đâu giá thành thế nào có 2 loại phải không?

  2. Bin Phạm says: Trả lời

   tập như trên rồi bạn tập thêm thể dục mỗi buổi sáng ( nên tập các động tác giống như quan hệ ) như hít đất, chạy bền cũng hiệu quả

  3. Dũng says: Trả lời

   thăng ban minh ngu mua thuoc tê chich vao đâu con cu la choi 30 phuc mơi đau sương lam thê la dung suât gio con cu liêt cmn luôn rầu cai tôi ngu thi chêt minh k dam làm zay gio dinh mua thuôc nì dung coi sao nhưng thây thuôc dong y gi ma dat dữ

 22. kieuthanh says: Trả lời

  chong minh nam nay 38 tuoi vo chong quan he chua tới 5 phut thi a ay da xuất tinh roi xin moi nguoi chi giup e cach khac phục

 23. Long Lé says: Trả lời

  có ai dùng mãnh lực phục dương khang chưa mình cho thằng nhỏ vào cô bé đếm chắc được 20 giây là mình ra rồi buồn ngủ rã rời k làm tiếp được hiệp thứ 2 măc dù mình vẫn còn rất trẻ ngủ dậy mỏi toàn thân có phải mình bị thận yếu k. Thấy anh này bảo lên được mười mấy hai chục phút mà ham quá các bác

 24. boy_thich_sex says: Trả lời

  Tr yếu Kinh z bi h lại khõe dồi

 25. thợ mộc says: Trả lời

  các bác cho e hỏi e chưa quan hệ bh nhưng e thủ dâm được 1 phút ra liệu e có bị yếu sính lý ko

 26. lira lira says: Trả lời

  Em năm nay 26 tuổi, em có bạn gái đã lâu, nhưng mỗi lần quan hệ em chỉ được 1p là đã ra rồi, và cậu nhỏ lại ỉu sìu ra rồi là em rất tự ti mỗi khi lâm trận và sau mỗi lần chiến đấu xong em có cảm giác mệt, oải, k muốn làm gì, còn chả đi rửa chỉ muốn ngủ luôn. Ai đã dùng thuốc mãnh lực phục dương khang của thuốc đông y này rồi thì cho em chút kinh nghiệm với ạ? có chữa khỏi được k ?

  1. Nguyễn Thế Trung says: Trả lời

   Nhà tôi cũng từng có vấn đề như bạn vậy. Vợ chồng tôi lấy nhau được gần 2 năm rồi mà chưa lần nào thỏa mãn cả, ck tôi mỗi lần ra trận chỉ được 2-3p thôi. Cách đây 2 tháng, chú tôi chỉ cho uống rượu thuốc đông y tự ngâm với cả kết hợp uống thuốc đông y trị bệnh sinh lí. Vợ chồng tôi lúc đầu cũng nửa tin nửa ngờ vì đã uống nhiều thuốc rồi, đi các bệnh viện Nam khoa mà không thấy cải thiện gì. Sau tìm hiểu ở trên mạng thấy nhiều người cũng đánh giá tốt nên vẫn quyết định gọi điện và đặt về cho chồng uống. Được hơn 2 tuần là chồng tôi bảo thấy khỏe hẳn, thoải mái và đầu óc minh mẫn hơn. Sau đó 1 tháng thì chuyện của vợ chồng tôi cũng thỏa mãn và kéo dài hơn so với trước, mỗi lần ra trận là có hôm thì được trên 10p.. Ck tôi bây giờ thoải mái tinh thần tự tin với vợ lắm. Chồng tôi uống thuốc đều 3 tháng thì dừng có cái rượu thuốc thì nó lớn, uống mãi vẫn còn thì bác sĩ nói cứ duy trì uống hàng ngày đến khi hết thì thôi, còn tôi tiếp tục bồi bổ cho cả 2 vợ chồng và đang dự định có em bé đầu lòng luôn trong năm nay đây ạ.

  2. Quân Bùi says: Trả lời

   Trùng hợp vậy. Ôx mình cũng bị yếu, mình cũng đang tìm hiểu để mua cho chồng mình uống, giờ trên thị trường nhiều sản phẩm điều trị xuất tinh sớm quá nên cũng chả biết tốt xấu ra sao nữa, nhưng mà công nhận thấy thuốc mãnh lực phục dương khang này nhiều người khen trên tap chí đông y cũng đánh giá thuốc này rất tốt đây này
   https://www.tapchidongy.org/manh-luc-phuc-duong-khang-bai-thuoc-sinh-ly-so-1.html

  3. Nguyễn Vanh says: Trả lời

   Tôi bị yếu sinh lý, mỗi lần phục vụ vk là tôi đều xấu hổ, tự ti về việc chăn gối, quan hệ chưa đầy 2p là xong, lúc ấy vợ mới sướng thì tôi lại hết hứng, tuy vợ không có nói nhưng tôi hiểu là vợ tôi cũng buồn. Nhưng có dùng nhiều loại thuốc tăng sinh lý mà cũng không khỏi được. Tôi có tìm hiểu trên mạng biết về mãnh lực phục dương khang nên tôi có mua thuốc về dùng, Dùng 1 liệu trình là tôi khỏi nhưng kéo dài cũng 4 tháng vì vấn đề của tôi gặp phải tương đối nghiêm trọng, dương vật của tôi khó cương tôi gần như không thể tiến hành quan hệ được. Nhưng may sao tôi uống mãnh lực phục dương khang lại hợp thuốc sau 2 tháng đàu tiên tôi thấy cải thiện rõ rệt mỗi lần quan hệ không làm vk buồn vì dương vật cương cứng tốt trở lại và quan hệ được lâu và có hôm cũng được 10 phút Sau tôi kiên trì luyện tập thêm bai tập thúc đẩy tăng sinh lý thì cũng đẩy thời gian được lâu hơn. Tôi sung sướng và hạnh phúc lắm, Tôi dừng thuốc đến nay cũng hơn 2 năm rồi mà vẫn mạnh mẽ không hề có chuyện sụt giảm sinh lý khi không dùng thuốc. Vì vậy mọi người tự tin mà dùng đi. Đừng để lâu mà ảnh hưởng gia đình, nói thật chứ không cẩn thận là vợ đi ra ngoài lúc nào không hay đó, đến lúc đấy lại hối hận không dùng sớm.

  4. nhat hang says: Trả lời

   dk những 2n thì lại tốt quá ak chồng e dùng mấy thực phẩm chức năng có ăn thua đâu,chỉ hỗ trợ được lúc đấy thôi. 1 năm nay ngày nào chả uống,tốn không biết bao nhiêu tiền rồi.thuôc này làm sao để mua dc vậy ak

  5. Nguyễn Vanh says: Trả lời

   Uống thuốc đông y này thì nó cũng phụ thuốc vào cơ địa mỗi người nữa, có người nhanh người chậm nhưng trung bình cũng phải điều trị từ 2-4 tháng mới hiệu quả, toi dùng liệu trình là 3 tháng đó, chồng chị phải đến khám xong bs sẽ khám và tư vấn cho liệu trình phù hợp chứ không phải ai cũng giống ai đâu. Tuy lâu nhưng khỏi được bệnh thì không vấn đề gì cả, chứ như thuốc tây dùng thì tác dụng nhanh thật nhưng chả được mấy lại bị lại còn TPCN vô thưởng vô phạt lắm chả biết thế nào. Trung tâm này nó có 3 địa chỉ vợ chồng chị xem trong đây này gần đâu thì qua cơ sở đó khám.

  6. Yêuthìphảicưới says: Trả lời

   Oh, nhưng sao ông bạn tôi cũng chữa ở đây nhưng bác sĩ lại kê cho liệu trình những 4 hay 5 tháng là thế nào?

  7. Nguyễn Vanh says: Trả lời

   Cũng tùy vào tình trạng từng người mức độ nặng nhẹ khác nhau có ông thấy bảo uống có 2 tháng là ngon lành rồi. Với lại chi bn tiền dùng loại thường hay cao cấp như tôi mức độ cũng nặng lại chữa trị linh tinh nhiều thuốc nên cũng dến 4 tháng đây, ông nào mà liệt dương thì chắc còn lâu nữa

  8. Đào Đức Trung says: Trả lời

   Thế dùng thuốc này thì có phải kiêng khem gì không vậy ông a? Đừng có bắt tôi bỏ rượu là được, tôi bữa nào cũng phải có rượu thì ăn cơm mới thấy ngon.

  9. Trần Xuân Tiến ALưck says: Trả lời

   Bạn uống rượu như thế thì không tốt đâu, vì muốn chữa khỏi được bệnh thì bạn phải kiêng rượu đi thì thuốc mới có tác dụng được, và trong thời gian sử dụng thuốc thì bạn nên hạn chế bia rượu, thuốc lá, chất kích thích. Với chịu khó ăn nhiều thịt bò, hải sản, hàu vào, các loại rau thì ăn nhiều rau như bí, mùng tơi, đậu và chịu khó luyện tập thể thao nữa thì sẽ tốt hơn còn uống thuốc song mà không điều chỉnh ăn uống sinh hoạt hàng ngày thì khó lắm bệnh nào cũng thế thôi không riêng cái sinh lý này. Cơ mà cũng đừng lo quá vì bài thuốc mãnh lực phục dương khang này có cả rượu thuốc nữa. mỗi ngày nhâm nhi 1-2 chén thôi chứ không phải uống cho đã mồm được. thuốc này thấy họ cũng nghiên cứu bài bản

  10. Quang says: Trả lời

   Tôi là người hay tập luyện nên toi xin chia se 1 bài thể dục rất hay rất tốt cho những người sinh lý k được khỏe lắm. Cách thực hiện là nằm trên giường, giơ chân 2 chân lên đến vuông góc với người rồi hạ xuống. Làm như vậy 5 lần, rồi lại làm 5 lần nữa xong ngồi dậy, duỗi thẳng 2 chân, 1 tay để giữa 2 chân, 1 tay để bên cạnh. Chống tay và chân nâng mông lên, hạ xuống 5 lần. Rồi lại đổi tay và nâng lên hạ xuống 5 lần. Mục đích là làm khí huyết đc lưu thông tăng cường máu đến cậu nhỏ rất tốt và nên thực hiện kết hợp với dùng thuốc sẽ tốt hơn rất nhiều

  11. TY gdinh says: Trả lời

   Vậy ạ. Vậy thuốc ý có đắt không vậy?

  12. Nguyễn Vanh says: Trả lời

   Đắt rẻ hay hợp lý tùy từng người thôi khó đánh giá.Tôi lúc chưa dùng thấy đắt nhưng dùng thấy hiệu quả thì chả suy nghĩ gì đến tiền nong nữa tôi dùng cách đây hơn 2 năm giờ sinh lý vẫn duy trì ổn định. Không thì bạn gọi điện đến trung tâm của họ hỏi cho chính xác vì nó cũng tùy thuộc vào tình trạng nữa mà, số này này 0983 684 155 họ sẽ tư vấn cho

 27. zoliding says: Trả lời

  em rất hưng phấn khi quan hệ nhưng nó lại không cương và khi cương thì vừa để vào là ra ngay. có ae nào dùng mãnh lực phục dương khang chưa cho em hỏi có hiệu wa không vậy.

 28. Anhs ngocs aos ươcs says: Trả lời

  Ck em năm nay 28 tuổi, vk ck em mới lấy nhau được 1 năm nhưng mỗi lần quan hệ ck em chỉ nhún được vài cái là đã ra rồi, em cũng cảm nhận được, mỗi lần ấy xong là ck em cứ mệt em đang nghiên cứu để đến tt này khám xem thế nào nhưng nghe đâu bảo bên trung tâm này chủ nhật đông hơn cả ngày thường hả? Thế liệu thứ 7 mà đến có phải xếp hàng lâu không ? Mà chủ yếu là không biết dùng thuốc có khỏi được không cơ? vì nghe bảo có người dùng hợp có người không?

  1. Epsssoon says: Trả lời

   thì bạn cứ gọi trước cho họ trước khi đến không thì đăng kí với tt họ rồi họ xếp lịch mình đến chỉ việc vào khám luôn thôi chứ làm gì có ai thích phải xếp hàng chờ đợi đâu chẳng qua bắt buộc thì phải thế thôi

  2. Bayeucon says: Trả lời

   Ui chào, tưởng thuốc thế nào mà tôi dùng hơn tuần nay cũng chả thấy tiến triển gÌ, chẳng có lẽ lại bỏ.

  3. Chun-Yang-Choy says: Trả lời

   Chả là như thế này, ổng ck em bị suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, nhưng nhiều lần dục đi khám để điều trị sớm thì ổng kêu ngại không đi. Chuyện sinh hoạt VK CK e cũng có giai đoạn nhạt nhẽo lắm vì chúng em vốn đã ít qh, vì em thì đi làm diễn viên còn ck em thì làm lái xe nên thời gian thường đối nghịc nhau, có tuần chỉ đc 1 lần, có tuần thì chả được lần nào, nhưng có lúc thì phải đến cả tháng, thậm chí hơn 1 tháng 2 vk ck e mới quan hệ mà của ổng ý chưa lần nào đưa em lên được tới bến, sau khi được e cầm và kích thích cũng cương lên, nhưng mà đến lúc cho vào của e thì lại nghẻo xuống nên tụi e k tiếp tục nữa. Nói chung là lúc được lúc không ý mà. Dần dần ổng cũng lảng tránh, e mà chủ động gợi ý là ổng lại kêu mệt này kia. Nói chung vk ck e vẫn ngủ cùng nhưng rất ít khi có chuyện đó. Có thì cũng k đc thỏa mãn. E cũng có nói với ổng về việc giường chiếu vì sự ổng lại đi ra ngoài mà chán vk, thì ổng kêu do áp lực công việc.Có 1 lần em rủ ổng đi khám cùng em về chuyện này, năn nỉ mãi ổng mới đi cho. E đưa đi khám ở Nam học thì bác sĩ cho thuốc về uống và thấy tình hình cũng khá hơn nhưng lại chẳng đc bao lâu cả, tầm 2-3 tháng là lại bị lại, lúc được lúc k , có đến khám lại nhưng lấy t thì e thấy ổng uống mấy loại liền, thấy có loại viên với loại là ngâm rượu, ổng uống chỉ khoảng 1 tháng thôi màiếp đơn thuốc cũng không có cải thiện gì nhiều. Không biết ổng nghe bạn bè hay ai mách uống mãnh lực phục dương khang thấy khác hẳn, ổng bảo thấy trong người khỏe hơn, có ham muốn trở lại mà khi quan hệ e thấy cu cậu của ổng cũng cương cứng tốt hơn trước thật chứ, k mềm sìu như đợt trước, mỗi lần quan hệ cũng lên đến 10p đấy chứ, nhưng càng dùng e thấy ổng càng khỏe, dùng tiếp tháng thứ 2 thì số giờ tăng lên đáng kể lên đến 15-20p đấy chứ, ông thấy thuốc tốt và có tiến triển nên dùng tiếp tháng thứ 3 thì số giwof lên đên 30-40p liền, mà cũng k thấy ổng kêu mệt mỏi gì, bây giờ thì chủ động gạ gẫm tôi lắm. Gio cũng hơn 2 năm rồi đấy nhưng sinh lý vẫn rất ok. Nên mọi người đi đến đó mà khám sớm đi, đừng để chuyện giường chiếu của vk ck bị cái đó nó ảnh hưởng, mà em nghe oonngr nhà em nói bên đó có bs YHCT khám nên rất yên tâm đó nhé.

  4. Anhs ngocs aos ươcs says: Trả lời

   Ui, thấy bạn chia sẻ về ck bạn như thế tôi cũng thấy yên tâm rồi. Bạn cho tôi xin địa chỉ đi để tôi qua khám với?

  5. Chun-Yang-Choy says: Trả lời

   Đợt ck em mua qua mạng, gọi điện thoại cho họ mua mà chứ có đến trực tiếp đâu. Xong họ gửi về tận nhà cho ổng mà. Nhưng em nghe thấy ck em nói là ở đó có 3 cơ sở thì phải, ở Hà nội, Quảng Ninh và tp. HCM. đợt đấy ổng lười đi nên bảo họ gửi về cho. Anh xem ở gần đó không thì qua đấy mà khám cho chữa đúng bệnh của anh nhé.

  6. Tăng"sss says: Trả lời

   Tôi có sđt của bs Tuấn này, bác đấy nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT TW đấy bạn gọi thử xem 0904 778 682, còn bác muốn đến khám trực tiếp thì gọi điện trước xong đặt lịch để đến đó đỡ phải đợi. Đợt trước tôi khám bs đấy, theo suốt quá trình điều trị, tôi khỏi cũng 4 năm rồi. Bác ý tư vấn nhiệt tình lắm, là đàn ông nhưng rất cẩn thận và quan tâm bệnh nhân.

  7. Ban-TRẦN says: Trả lời

   Cho tôi hỏi là thuốc này có tác dụng phụ gì không. Tôi dùng mấy thuốc sinh lý ngựa thái xín sú cũng hiệu quả nhưng mà song thì rất mệt, mệt sang tận ngày hôm sau. có phải thuốc mãnh lực phục dương khang mà mọi người đang nhắc đến đây không nhỉ
   https://www.thuocdantoc.org/manh-luc-phuc-duong-khang-dac-tri-yeu-sinh-ly-tu-thao-duoc-thien-nhien.html

  8. Tăng"sss says: Trả lời

   Tôi dùng rồi không thấy tác dụng phụ gì cả, tôi cũng tìm hiểu kĩ rồi nên mới dùng, mới cả thuốc này nó làm từ thảo dược không chất bảo quản nên cũng yên tâm. Còn cái dạng ngứa thái nó là thằng tác dụng 1 lần dùng lần nào biết lần đấy bác cắn lắm thì đương nhiên có tác dụng phụ rồi. Còn mãnh lực phục dương khang này uống 2 chục ngày đầu có tác dụng mẹ gì đâu sau nó mới cải thiện dần dần uống vào tôi còn thấy sức khỏe còn tốt hơn, ăn ngon, ngủ ngon, 1 tuần phải quan hệ 3-4 lần chứ, mỗi lần phải 20-25p

  9. AMBUUU says: Trả lời

   Tôi hồi mới lớn không biết bạn bè rủ dê xem phim tươi mát tôi củng xem xem nhiều đâm ra nghiện xem rồi thủ dâm rất nhiều nên cưới vợ xong thì phát hiện ra bị ít cương cứng và xuất tinh sớm. Mới 1 phút… uống thuốc các bệnh viện và thuốc bắc nhưng không cải thiện gì. Vợ không có hài lòng. Tôi thì không được ai giới thiệu cái thuốc này cả tôi tự tìm hiểu thông tin trên mạng trên trang về sinh lí của đàn ông về bệnh cũa những người mắc giống tôi chia sẻ nên tôi biết mua về sử dụng. Thật bất ngờ vì tác dụng của nó tốt mà không hề có tác dụng phụ. 3 tháng thì khỏe hẳn, 20 phút mới xong.

  10. Kenzo Flass says: Trả lời

   Thuốc này tôi sử dụng rồi, nói thật cũng không phải là yếu lắm, mỗi lần cũng giữ được 2-3 phút, thuốc này tốt, uống vào thấy người khỏe ra ăn uống ngon miệng hơn, ngủ cũng sâu giấc hơn. Sau 2 tháng thuốc thuốc thấy cũng kéo được 12-15 phút thấy cũng có thay đổi. Giờ tôi chỉ sử dụng thuốc ngâm rượu thôi

 29. Trường em says: Trả lời

  AI ĐÃ ĐẾN ĐÂY CHƯA? CHO EM HỎI LÀ BÁC SĨ Ở ĐÂY THẾ NÀO Ạ, CÓ KHÁM ĐƯỢC KHÔNG? VỚI CẢ KHÔNG LIÊN QUAN CHÚT, BÊN TT NÀY BÁC SỸ NAM HAY NỮ ĐIỀU TRỊ BỆNH NÀY VẬY E NGẠI BAC SY NỮ LẮM.

  1. Quang Xa Cơ says: Trả lời

   ui dao bi benh thi bac sy nao cha duoc em, k co gi ma phai ngai voi bac sy ca, mien sao bac sy chuyen mon gioi dieu tri dc benh cho minh la dc

  2. tUẤN says: Trả lời

   Tôi chữa ở đây rồi, có bs nam đó, tôi đợt đấy đến là được bs Tuấn khám và cho liệu trình và tôi cũng theo bác đấy suốt quá trình dùng thuốc, bạn yên tâm đi, bác đấy cũng là Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đó, bác đấy rất giỏi đấy, thấy nhiều người theo liệu trình của bác cũng khen nhiều lắm

 30. lioxe says: Trả lời

  cho hoi toi nam nay 31tuoi toi k muon quan he k co cam jac them muon co kj 2,3thang moi qh voi vo mot lan vay cho toi hoi co chua bằng thuốc mãnh lực phục dương khang này được không vậy?

 31. Trần Văn Tựa says: Trả lời

  E năm nay 27 tuổi ,bác sĩ cho e hỏi cái ấy của e ko cưng cứng dc ,e quan hệ với ng yeu nhưng hơn lên 1 teo song lại xuống ,vậy cho e hỏi bệnh e như vậy liệu có chữa dc ko vay?

 32. Heniken Trần says: Trả lời

  Chồng e cũng thế, bình thường độ ham muốn cao lắm. Nhưng 1 tháng nay k động chạm gì đến vợ, e thấy lạ. Phụ nữ thì thường hay suy nghĩ nhiều. E nghĩ chồng chán e muốn đi bên ngoài hay là e k làm a ấy hài lòng trong quan hệ. E nghĩ nhiều lắm, k chịu đc e mới tâm sự thẳng thắn với chồng. Chồng e bảo k phải vậy. Thời gian gần đây công việc nhiều hay mệt về chỉ muốn ngủ, nhiều lúc muốn làm nhưng k cương cứng đc. Nhờ các anh chỉ giúp cách cho chồng e, tình trạng như vậy là bị bệnh gì ạ, có thuốc nào chữa đc k?

  1. nguyễn gia huy says: Trả lời

   ck chị chắc bị yếu sinh lý rồi hay là bị suy giảm ham muốn rồi ấy. hay chị thử mua các thực phẩm bổ thận tráng dương cho anh nhà về ăn thử xem có cải thiện được gì không. chồng em thỉnh thoảng em vẫn phải bồi bổ thêm cho một chút đấy mới khỏe dc

  2. mai says: Trả lời

   chồng tôi cũng vậy đấy. tôi bảo đi khám thì mặt lớn mặt nhỏ. mà không đi chữa thì tâm lý cứ bực dọc, la mắng con kiểu như sinh lý không thông nên bực bội vậy đấy, tôi muốn hỏi có cách nào khác phục không ak

  3. Huyền Suna says: Trả lời

   Các chịu khó động viên các anh ăn uống tẩm bổ, nhất là những loại thức ăn bổ dưỡng, kiêng bia rượu với lại chịu khó thể dục thể thao đều đặn là phục hồi sức mạnh ngay ấy mà. Mà chuyện chăn gối vk ck cũng vậy nên thay đổi các tư thế quan hệ, tập luyện hàng ngày, kỹ năng lên rồi uống thêm thuốc mãnh lực phục dương khang của thuốc dân tộc nữa là cải thiện ngon lành ngay. Trước ck em là cũng nhờ em đọc được thông tin trên báo mà mới biết tới được bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này, ck em uống thuốc của trung tâm điều trị giờ khỏi được bệnh lấy lại đươc phong độ rồi đó.

  4. Heniken Trần says: Trả lời

   Chi phí thuốc là bao nhiêu vậy chị?

 33. Heniken Trần says: Trả lời

  Chồng chị dùng thuốc của trung tâm đó thế nào rồi chị, dừng thuốc chuyện đấy ổn không a có thể chia sẻ tình trạng của ck chị trước khi uống không ạ, em đang lo quá muốn tìm thuốc cho ck em điều trị mà giờ trên thị trường có rất nhiều loại thuốc em rất băn khoăn chưa biết chon thuốc gì bây giờ

  1. Huyền Suna says: Trả lời

   Ck em thì tình trạng bệnh ysl cũng nặng, mà cơ thể ck em còn suy nhược , lúc trước chỉ vừa chạm đến ti vk thôi là đã xuất tinh . Rồi em có tham khảo trên mạng để tìm thuốc chữa trị , vô tình biết đến trung tâm thuốc dân tộc rồi tìm hiểu thêm thì thấy mọi người bảo là rất hiệu quả, nên em đã quyết định khuyên ck em đến khám và lấy 2 loại thuốc về uống và có cả thuốc ngâm rượu nữa , ck em dùng thuốc sau 3 tháng điều trị liên tục đến giờ thì ko còn bị ysl nữa ,thời gian quan hệ tầm 15 đến 30p ,một lẩn quan hệ hẳn được 2 hiệp . Em thấy rất hài lòng về kết quả điều trị của ck em , lúc trước bệnh nặng nên cứ ngỡ là ko quan hệ được luôn rồi đó, anh em nào bị thì đến đây khám và điều trị chắc chắn sẽ hết, em chia sẻ để chị em biết chỗ còn chữa khỏi cái đồ chơi của mình hahaa

  2. Heniken Trần says: Trả lời

   Chị siêu thế, mà chị lấy thuốc ở đâu vậy chỉ cho em đi

  3. Huyền Suna says: Trả lời

   Nếu chị ở hà nội thì qua chỗ B31 ngõ 70 nguyễn thị định hà nội mà khám và mua thuốc nhé có gì chị gọi vào số này 0983684155 nhờ bs trung tâm tư vấn cho

  4. Ngô bá Quát says: Trả lời

   Tôi năm nay xấp xỉ 50 tuổi, vấn đề sinh lý giờ cũng kém rồi nhưng nhu cầu vẫn còn nên muốn tìm loại thuốc uống để cải thiện chút chút, tôi lại bị huyết áp cao thì có uống được thuốc mãnh lực phục dương khang của trung tâm không?

 34. Văn Mạnh says: Trả lời

  Chuyện khó nói của cánh mày râu.hix. Tui cũng từng bị yếu sinh lý, có dùng theo bài thuốc này trong 2 tháng liên tục thấy khắc phục được các triệu chứng của bệnh. Cho đến giờ tui dừng uống thuốc được năm nay rồi nhưng không thấy triệu chứng như trước kia nữa, người khỏe hẳn ra. Tui nghĩ là bài thuốc này chữa được bệnh về lâu dài đó các anh nên dùng

  1. toản râu says: Trả lời

   chữa trị bằng thuốc hay bằng cách nào vậy anh bạn?

  2. dẫu tên says: Trả lời

   1 tuần quan hệ 1 lần có ít k các bác, e vs ny ở cạnh nhau suốt nhưng chuyện qhtd a ấy k ham muốn lắm thì phải, e tưởng thằng đàn ông nào chả thích. e trêu bảo đồ yếu sinh lý xong quay ra giận, e cảm thấy a ấy k có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này nên k tạo đc cảm giác cho cả 2 bên, chỉ 2p là xuất tinh, e còn chưa biết lên đỉnh là như nào luôn, mà e cũng đã mua thuốc xịt và thuốc rocket 1h cho ny e dùng rồi chữ nhưng k ăn thua. đấy các bác cho e xin chút ý kiến xem giờ nên dùng thuốc ấy không

  3. Văn Mạnh says: Trả lời

   Mà ny e dùng nhiều thuốc xịt và rocket 1h đó đâu có tốt, mà mỗi lần quan hệ là phải cần đến đúng không e. E nên khuyên ny chuyển sang dùng thuốc đông y ấy vừa tốt mà k sợ tác dụng phụ đâu trước đây anh cũng dùng rồi anh biết mà

  4. dẫu tên says: Trả lời

   mà anh uống lâu không mới có hiệu quả thế anh, e nghe nói thuốc đông y hiệu quả k rõ dàng, mà dùng lại lằng nhằng lại phải đun đun nấu nấu mất công lắm

  5. Văn Mạnh says: Trả lời

   Anh dùng hơn 2 tháng à. Nhưng việc uống thuốc không mất thời gian, có phải thuốc sắc đâu mà e lo. Trước anh dùng thuốc bác sĩ bảo anh uống thuốc Đại bổ hoàn và Bỏ thận hoàn trong 3 tháng, nhưng anh uống có 2 tháng mà khả năng sinh lý không những lại trở lại như xưa mà còn mạnh hơn, đặc biệt nhất là rượu ngâm mãnh lực phục dương khang, uống đến đâu biết đến đó, uống vào là anh bạn nhỏ không bao giờ chịu đi ngủ luôn. E nên lấy thuốc cho ny dùng mà xem hiệu quả nhanh lắm.

 35. Vũ Tuấn Minh says: Trả lời

  Hai đứa em cưới nhau được 3 năm rồi mà em chưa 1 lần cho vk cảm giác lên đỉnh, cả 2 vk ck đi khám bình thường có mỗi điều này em băn khoăn không biết có phải do thằng nhỏ của em không? Cứ vào được nhát hai nhát là lại xỉu mà chả biết thế nào gần đây chắc do suy nghĩ nhiều mà vk em làm đủ mọi cách ăn uống rồi thuốc kích dục các kiểu mà cũng không thấy thằng nhỏ ngóc cổ lên dc, có ai như em không?

  1. Hoa trần 1285 says: Trả lời

   Thế anh bị rối loạn cương dương rồi chứ ks gì , thử ăn uống sinh hoạt thay đổi xem thế nào chứ cứ để thế khéo hỏng thằng nhỏ ? Tập luyện thể dục thể thao cải thiện tinh thần đi, suy nghĩ nhiều có giải quyết được vấn đề gì đâu.

  2. Vũ Trọng Phú says: Trả lời

   Sao ông em không thử đi khám chuyên khoa xem cho yên tâm, chứ khám sức khoe tổng quát biết thế nào được em, mà e bị rlcd thì tốt nhất điều trị đông y cho yên tâm em ạ chứ dùng mấy thuốc kích dục tinh linh cũng sợ lắm nào là đau đầu chóng mặt nặng còn bị liệt dương như chơi ý chứ.

  3. Lê Minh Đức says: Trả lời

   Bạn thử dùng mãnh lực phục dương khang đi bạn, chắc chắn sau 3 tháng bạn lấy lại được bản lĩnh phái mạnh rồi , trước tôi cũng cưới hơn 1 năm mà tự nhiên không ham muốn mới chết dở tìm hiểu bao loại thuốc rồi thực phẩm chức năng ăn uống các thư mà cũng có cải thiện được mấy đâu cứ dùng thuốc ít ngày lại đâu vào đấy, may thế gặp được mãn lực phục dương khang dùng thuốc có 3 tháng là ngon lành rồi. Dùng mãnh lực phục dương khang dạng viên này tiện này nó là thuốc đông y nhưng không cần đun sắc gì đâu chỉ cần lấy r và uống nhưng để thuốc phát huy tốt nhất thì trong thời gian dùng thuốc cần kiêng ăn đồ nếp, đồ cay nóng rồi không nên ăn măng nhé, hạn chế các chất kích thích nữa.

  4. Việt says: Trả lời

   Đúng rồi bị bệnh rl cương dương này tốt nhất nên điều trị đông y chứ mua mấy cái kích dục tiền mất có khi lại ôm thêm bệnh ý. Tôi cũng muốn chữa khỏi bệnh rl cương dương nhờ bài thuốc mãnh lực phục dương khang và mãnh lực phục dương tửu đó của bác sĩ Tùng đây. Sau 3 tháng sử dụng tính ra từ ngày bị bệnh đến giờ hơn 1 năm giờ mới biết thế nào là sung sướng mọi người ạ.

 36. Vũ Tuấn Minh says: Trả lời

  Các bác lấy thuốc ở đâu vậy, bây giờ tôi muốn mua thuốc thì mua ở đâu ạ?

  1. Việt says: Trả lời

   Tôi lấy chỗ 145 hoa lan, phú nhuận, HCM đó có bs Tùng khám và điều trị cho yên tâm lắm đây sđt của bs này các bác gọi xem thế nào 028 7109 7799 hoặc 0932064179

  2. Vũ Tuấn Minh says: Trả lời

   Không biết là nếu dùng thuốc mấy tháng thế thì hết nhiều tiền không ạ các bác?

  3. Việt says: Trả lời

   Tôi dùng mãnh lực phục dương hoàn, bổ thận hoàn dùng kết hợp với loại mãnh lực phục dương tửu ngâm rượu này 2,5 triệu

  4. Trung Tú_VL says: Trả lời

   Mãnh lực phục dương khang này có thật sự tốt không, có thể cai thiện trong thời gian bao lâu vậy

 37. Ngọ Anh 1990 says: Trả lời

  Em muốn mua thuốc này thì có cần phải đến khám không hay là mua ở quầy thuốc nào cũng có ak

  1. Phạm hương says: Trả lời

   Nếu em rảnh thì nên đến khám để xem triệu chứng bệnh như nào thì mới có hướng và thuốc điều trị mỗi người thời gian và liều dùng khác nhau mà hoặc có thể khám tư vấn online mà toàn bộ thuốc ở đây là do chính các bác sĩ ở đây cùng nhau nghiêm cứu và bào chế ra từ chính vườn dược liệu của họ nữa nên thuốc này là độc quyền nha, không có ở đâu bán đâu mà hỏi mua đâu.

 38. hiệp gà says: Trả lời

  bệnh yếu sinh lý này có thể phòng tránh bằng cách nào có ai biết không ?

  1. Thắng bò says: Trả lời

   Nếu các bạn bị ysl thì nên tập các bài thể dục vận đọng nhẹ nhàng mà có hiệu quả phết đó. Trước tôi cũng ũng tập thường xuyên và cũng có chút hiệu quả vì tập xong thành thói quen nên người cũng khỏe mạnh toàn cơ thể chứ không riêng gì mình thằng nhỏ nha, còn để kết hợp đạt hiệu quả tối ưu và điều trị cả bên trong nội tiết cơ thể thì nên đi khám bác sĩ chuyên về nam khoa sẽ khắc phục được bệnh rối loạn cương dương, yếu sinh lý.

 39. Thùy 457899 says: Trả lời

  Cho mình hỏi chút là thuốc này dùng thời gian lâu như vậy thì có tác dụng phụ gì không vậy ?

  1. Thuần Lùn says: Trả lời

   Mình 41 tuổi, mình có dùng thuốc mãnh lực phục dương khang được hơn 2 tháng thấy khỏe hơn trước, không thấy có tác dụng phụ gì và thấy còn bảnh trai hơn, vợ thì đêm nào cũng mệt lả người vì thích, đang cố dùng hết liệu trình xem kết quả không dùng nữa có bị phụ thuộc vào thuốc không đây.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn