Phòng khám nam khoa Thái Hà tại Hà Nội có tốt không?

Độc giả phanduc***gmail.com thắc mắc: Xin cho em hỏi phòng khám nam khoa Thái Hà tại Hà Nội ( Số 11- Thái Hà- Trung Liệt- Đống Đa- HN) có tốt không?

Em năm nay 28 tuổi, chưa có gia đình. Lúc trước do tính tò mò nên thỉnh thoảng em có coi phim sex, thế mà coi nhiều lâu ngày đâm nghiện. Bây giờ cứ mỗi lần xem phim là cậu nhỏ lại chào cờ rồi xuất tinh. Em bị như vậy cũng vài tháng nay rồi nhưng ngại tới bệnh viện nên chưa đi khám. Nay em chuẩn bị cưới vợ nên rất sợ sẻ ảnh hưởng đến hạnh phục vợ chồng hay đường con cái sau này.

Phòng khám nam khoa Thái Hà

Em có lên mạng tìm hiểu thử một số phòng khám tư ở Hà Nội thì thấy có phòng khám nam khoa Thái Hà khá nổi. Thỉnh thoảng coi tivi thấy có quảng cáo về phòng khám này nên cũng có ấn tượng và tìm hiểu thêm về cái phòng khám này. Theo thông tin em được biết thì phòng khám nam khoa Thái Hà chuyên chữa rất nhiều các căn bệnh nam khoa như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, vô sinh, hiếm muộn, thận yếu hay làm phẫu thuật chữa bệnh…Nghe đâu phòng khám này hợp tác với rất nhiều bác sĩ chuyên khoa ở các bệnh viện lớn như Việt Đức, bệnh viện Nam Học Hiếm Muộn Hà Nội…rồi còn có cả bác sĩ ngoại nữa. Trên trang Web của phòng khám còn để khá nhiều review cảm ơn của những khách hàng đã chữa khỏi bệnh ở chỗ này.

Không biết phòng khám nam khoa Thái Hà có tốt không mọi người nhỉ???

Thấy bệnh viện này quảng cáo như vậy em cũng muốn đến đây khám thử. Nhưng mà chưa biết chi phí khám ở đây thế nào? Có mắc hơn trong bệnh viện không? Khám chữa bệnh ở đây có hiệu quả không? Em thấy bây giờ báo chí rùm beng mấy cái vụ moi tiền , rồi biến chứng chết người ở mấy phòng khám tư nên em cũng hơi phân vân không biết có nên tới đây không hay vào bệnh viện nhà nước khám. Với lại không biết khi đi khám mình có phải mang theo gì hay chuẩn bị cái gì không nhỉ? Có cần nhịn ăn sáng không? Em mới đi khám lần đầu nên mọi người thông cảm có kinh nghiệm gì thì nói cho em nghe với ạ.

Em xin cảm ơn mọi người trước!

TÌM HIỂU THÊM

Ngày đăng: 21/08/2017 - Cập nhật lúc: 10:48 AM , 04/05/2018

Đóng

Mãnh lực Trường xuân – Thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?