Dấu hiệu và triệu chứng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Không khó để nhận ra các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới – một trong những bệnh lý đang có tỉ lệ gia tăng khá cao thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhiều nam giới lại thường chủ quan với các dấu hiệu này. Điều đó vô tình gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ đàn ông.

Để đảm bảo sức khỏe sinh lý khỏe mạnh, nam giới cần đặc biệt lưu ý đến các dấu hiệu nhận biết bệnh cũng như nắm rõ những hướng xử lí phù hợp để giải quyết căn bệnh khó nói này.

dấu hiệu và triệu chứng yếu sinh lý
Dấu hiệu và triệu chứng yếu sinh lý khá dễ nhận biết

ĐỪNG BỎ QUA: Bác Sĩ Nam Khoa Đầu Ngành Tư Vấn Phác Đồ Điều Trị Các Vấn Đề Sinh Lý Từ Y Học Cổ Truyền

Yếu sinh lý đang có xu hướng gia tăng

Yếu sinh lý đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng trong những năm qua. Đó là nhận định của Tiến sĩ, Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng – Trưởng đơn vị nam học, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Theo bác sĩ, số lượng bệnh nhân đến khám rối loạn cương dương ở bệnh viện có xu hướng trẻ và ngày càng tăng. Đa phần nam giới yếu sinh lý, rối loạn cương dương,… đều có liên quan đến các vấn đề về tâm lý.

Theo ghi nhận trên thế giới, đa phần nam giới trục trặc nhiều về sinh lý thường rơi vào độ tuổi từ 35 – 40 tuổi (chiếm từ 13 – 36%) các trường hợp yếu sinh lý ở nam giới. Những trường hợp này đa phần đều gặp phải những ảnh hưởng xấu liên quan đến căng thẳng trong công việc, trong gia đình, hoặc các vấn đề về rối loạn nội tiết tố,… Ngoài ra còn có những trường hợp yếu sinh lý ở người trẻ khi mới bước vào đời sống tình dục, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể gặp phải tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Những dấu hiệu yếu sinh lý dễ nhận biết ở nam giới

Thông thường, nam giới yếu sinh lý có thể gặp một hoặc một vài dấu hiệu điển hình dưới đây. Tần suất xuất hiện các dấu hiệu nếy từ 75% số lần giao hợp trở lên thì có khả năng cao nam giới bị yếu sinh lý. Có thể kể qua một số dấu hiệu điển hình như:

1. Dấu hiệu rối loạn cương dương

Không khó để nhận diện dấu hiệu này, có thể xem rối loạn cương dương là một dạng rối loạn chức năng tình dục điển hình nhất ở nam giới. Dân gian thường gọi rối loạn cương dương là hiện tượng “trên bảo dưới không nghe”. Thống kê cho thấy nam giới trong độ tuổi sinh sản có tỉ lệ gặp phải tình trạng rối loạn cương dương khá cao, chiếm khoảng 33%.

Rối loạn cương dương có nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau tùy theo tình trạng của bệnh nhân. Phổ biến nhất là một số dạng rối loạn như:

 • Dương vật không đủ cương cứng để giao hợp, đồng thời bản thân người bị rối loạn cương dương cũng không có ham muốn tình dục, không có nhu cầu giao hợp, lãnh cảm. Dạng rối loạn này thường liên quan nhiều đến vấn đề tâm lý.
 • Dương vậy không đủ cương cứng để giao hợp mặc dù nam giới vẫn có nhu cầu quan hệ tình dục nhất định. Tình trạng này dễ gây ức chế cho phái mạnh trong các mối quan hệ.
 • Dương vật cương cứng nhưng không đủ lâu, khiến cho việc quan hệ gặp khó khăn trong việc xâm nhập vào âm đạo. Nam giới rơi vào tình trạng này mặc dù vẫn có thể thực hiện quan hệ tuy nhiên ảnh hưởng nhiều đến khoái cảm đạt được, đa số trường hợp không đạt được khoái cảm.
 • Dương vật vẫn có khả năng cương cứng nhưng không ổn định, khó kiểm soát tình trạng cương dương. Điều này khiến cho nam giới gặp trục trặc khi muốn quan hệ bởi họ không kiểm soát được sự cương dương đúng thời điểm cần thiết.
rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương gây yếu sinh lý và ảnh hưởng đến chất lượng tình dục

2. Ham muốn tình dục suy giảm

Suy giảm ham muốn tình dục là một trong những yếu tố dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới. Tình trạng suy giảm ham muốn tình dục thường do nhiều yếu tố tác động như lo lắng, buồn rầu, tâm lý bất ổn, các bệnh lý ảnh hưởng xấu đến khả năng cương dương, vấn đề do tuổi tác,…

Ham muốn tình dục suy giảm có thể gặp ở nam giới từ 25 – 35 tuổi và có xu hướng tăng dần theo thời gian. Khi gặp phải tình trạng này, tần suất quan hệ tình dục ở nam giới giảm đột ngột, đồng thời họ những hứng thú trong quan hệ tình dục ở nam giới cũng không còn được như trước. Dấu hiệu này về lâu dài sẽ có xu hướng ngày càng trầm trọng hơn nếu không được can thiệp.

yếu sinh lý do giảm ham muốn
Yếu sinh lý do giảm ham muốn thường gặp phải ở những nam giới độ tuổi trung niên

3. Rối loạn xuất tinh

Bên cạnh rối loạn cương dương thì rối loạn xuất tinh cũng được xem là một dấu hiệu phổ biến ở nam giới yếu sinh lý. Người bị rối loạn xuất tinh vẫn có khả năng quan hệ do dương vật vẫn đủ độ cương cứng. Tuy nhiên họ không điều khiển và kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình.

Rối loạn xuất tinh thường có một số dạng như xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, không xuất tinh được,… Nhìn chung rối loạn xuất tinh ảnh hưởng rất đáng kể tới đến đời sống tình dục của cả nam giới và nữ giới vì khó đạt được khoái cảm như những nam giới bình thường.

4. Giảm khoái cảm khi xuất tinh

Khi quan hệ tình dục bình thường và đến ngưỡng xuất tinh, nam giới sẽ có cảm giác cực khoái, thỏa mãn. Tuy nhiên ở những nam giới gặp phải trục trặc về mặt sinh lý sẽ không đạt được thỏa mãn tình dục, khiến họ không đạt được khoái cảm cần thiết để có chất lượng tình dục như mong muốn. Điều này ảnh hưởng rất lớn chất lượng sinh lý nam cũng như khiến sức khỏe tình dục đi xuống.

giảm khoái cảm gây yếu sinh lý
Giảm khoái cảm khiến sinh lý bị ảnh hưởng

5. Đau nhức khi giao hợp

Đau nhức khi giao hợp cũng là một trong các dấu hiệu có thể nhận biết nam giới yếu sinh lý. Thông thường những trường hợp này thường liên quan đến các bất thường dương vật, bao quy đầu, tuyếtn tiền liệt,… dẫn đến đau nhức dương vật khi cương cũng như khi có quan hệ tình dục.

6. Các dấu hiệu nhận biết bên ngoài

Ngoài một số dấu hiệu có thể nhận biết trong giao hợp, các dấu hiệu bên ngoài của bệnh nhân yếu sinh lý cũng khá dễ nhận biết. Người bệnh thường gặp phải những dấu hiệu bên ngoài như:

 • Ít ra ngoài, ngại giao tiếp, thường u buồn, lo lắng hoặc dễ nóng giận, cáu gắt, tâm lý thất thường.
 • Nếu nam giới yếu sinh lý, giảm ham muốn do suy giảm testosterone có thể có bị rụng tóc nhiều.
 • Cơ bắp yếu, không săn chắc, thường hay mệt mỏi cũng là một dấu hiệu ở người yếu sinh lý do vấn đề thể chất hoặc sụt giảm testosterone, lạm dụng chất kích thích,…

Tuy nhiên các dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý qua biểu hiện bên ngoài thường chỉ tương đối, có thể không đúng trong một số trường hợp. Tốt nhất, để biết sức khỏe sinh lý nam có bất thường nào hay không thì bạn nên tìm đến bác sĩ để được thăm khám và có những đánh giá chính xác, khách quan nhất.

Các mức độ của bệnh yếu sinh lý

Tương tự như nhiều bệnh lý khác, nam giới bị yếu sinh lý cũng có những mức độ khác nhau, không bệnh nhân nào giống bệnh nhân nào. Do đó hiểu rõ từng mức độ của bệnh cũng giúp cho người bệnh cũng như bác sĩ có hướng xử lí phù hợp với tình trạng bệnh.

1. Yếu sinh lý mức độ nhẹ

Nam giới yếu sinh lý ở mức độ nhẹ đa phần gặp trục trặc về rối loạn cương dương, xuất tinh sớm nhưng tần suất không quá nghiêm trọng, lúc bị lúc không. Hầu hết những bệnh nhân này vẫn duy trì được khả năng sinh lý bình thường và ham muốn.

Hầu hết trường hợp yếu sinh lý mức độ nhẹ không kéo dài lâu, thường chỉ là tạm thời do nam giới mệt mỏi, gặp vấn đề về thể lực, các áp lực tâm lý, công việc, gia đình,… Do đó chỉ cần điều chỉnh các vấn đề này, kết hợp chế độ dinh dưỡng, luyện tập, nghỉ ngơi hợp lý là có thể phục hồi được.

2. Yếu sinh lý mức độ trung bình

Đa phần những trường hợp yếu sinh lý mức độ trung bình hay gặp ở người trung niên, đã bắt đầu có sự suy giảm đáng kể về ham muốn tình dục, tuy nhiên vẫn còn có ham muốn. Những đối tượng này cũng gặp những trục trặc về cương cứng, rối loạn xuất tinh,… ở mức độ trung bình, tần suất khá thường gặp.

Bắt đầu từ mức độ này thì việc áp dụng các điều chỉnh về sinh hoạt, dinh dưỡng và nghỉ ngơi không còn đem đến nhiều tác dụng như trước. Bệnh nhân cần có sự tư vấn về tâm lý cũng như các biện pháp điều trị, các thuốc chữa yếu sinh lý từ bác sĩ.

các mức độ yếu sinh lý
Yếu sinh lý có nhiều mức độ khác nhau, do đó cần thăm khám với bác sĩ để có đánh giá phù hợp

3. Yếu sinh lý mức độ nặng

Đa số những bệnh nhân yếu sinh lý mức độ nặng thường lãnh cảm, ít có ham muốn tình dục. Khả năng cương cứng của dương vật cũng đã có dấu hiệu kém đi, ít khi có cương cứng trước kích thích. Trong quan hệ, người bệnh cũng có thể bị xuất tinh sớm, xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh được với tần suất khá cao.

Những trường hợp này cần có hướng điều trị lâu dài, sự kiên trì của bệnh nhân cũng như sự phối hợp từ bác sĩ để giúp tình trạng yếu sinh lý sớm được cải thiện. Người bệnh giai đoạn này cũng không nên cố gắng tìm cách tự chữa để tránh gây ra ảnh hưởng cho sức khỏe bản thân và làm cho việc điều trị gặp khó khăn hơn.

# Làm gì khi có dấu hiệu yếu sinh lý

Theo Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm Công nghệ cao – Bệnh viện YHCT Trung ương, phụ trách chuyên khoa nam học Trung tâm Thuốc dân tộc ( đơn vị Y Học Cổ Truyền điều trị bệnh nam khoa tốt nhất hiện nay) việc điều trị chứng bệnh yếu sinh lý này cũng không quá khó khăn và phức tạp.

Thông thường, nam giới rơi vào tình trạng yếu sinh lý thường rất tự ti, mặc cảm, họ ngại giao tiếp, ngại chia sẻ. Ngoài ra cũng rất ít nam giới chủ động thăm khám khi phát hiện mình đang có trục trặc sinh lý. Điều này dẫn đến nhiều hệ quả đáng tiếc cho sức khỏe, sinh lý và ảnh hưởng đến hạnh phúc.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đưa ra lời khuyên các bệnh nhân yếu sinh lý không nên tự ý điều trị bệnh ở nhà, do tình trạng bệnh và nguyên nhân mắc bệnh của mỗi người là khác nhau nên để điều trị hiệu quả cần có một phác đồ điều trị hợp lý. Ngoài ra cần chú ý đến một số yếu tố sau:

 • Thặm khám sớm để có hướng can thiệp chủ động và kịp thời, ngăn ngừa tình trạng bệnh tiến triển nặng hơn.
 • Khi tình trạng yếu sinh lý xảy ra, nam giới cũng cần điều chịnh chế độ luyện tập, sinh hoạt cho phù hợp. nên tránh thức khuya, làm việc quá sức, quá căng thẳng để cơ thể có thời gian nghỉ ngơi một cách phù hợp nhất.
 • Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lí, khoa học, có sự cân bằng các chất dinh dưỡng, các vi chất như sắt, kẽm,… để đảm bảo các hoạt động sinh lý được diễn ra bình thường.
 • Kiêng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích khác để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe vì các loại chất kích thích này đều gây ảnh hưởng xấu đến sinh lý nam giới.
 • Nam giới cũng nên chia sẻ tình trạng của mình với người bạn khác giới để có sự thông cảm, chia sẻ, động viên. Từ đó tránh được những áp lực về mặt tâm lý và giúp cả hai hiểu nhau hơn.

Để khắc phục tình trạng yếu sinh lý, nâng cao sức khỏe toàn diện, nam giới nên kết hợp chế độ ăn uống khoa học và sử dụng các bài thuốc Y học cổ truyền được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản để loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh và phục hồi chức năng sinh lý toàn diện.

Nổi tiếng nhất trong các bài thuốc Y học cổ truyền chữa yếu sinh lý hiện nay là bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang do Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu đã có hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển. Kể từ khi chính thức được đưa vào ứng dụng điều trị thực tiễn, bài thuốc đã mang đến cơ hội cho hàng triệu quý ông thoát khỏi nỗi ám ảnh “yếu chuyện yêu”, phục hồi sinh lý, nâng cao chất lượng “cuộc yêu”, lấy lại phong độ trước bạn tình. Dưới đây là thông tin cụ thể về bài thuốc:

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang khôi phục bản lĩnh, ham muốn tình dục cho nam giới từ tinh hoa 50 cây thuốc Nam

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc được kế thừa từ tinh hoa phương thuốc “Thần dược sung sướng” bí truyền của người Thái Đen ở Tây Bắc, từng được xem là “BẢO BỐI PHÒNG THE” của Vua Mèo Vương Chí Sình. Sau quá trình phân tích, nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia đã kết hợp bài thuốc của người Thái đen với Y pháp huyền thoại của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông qua những bài thuốc tăng cường sinh lý bậc nhất như Bát vị, Lục vị cùng 4 bài thuốc “phòng the bất bại”  kinh điển trong Y học cổ truyền là Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được nghiên cứu chuyên sâu, hoàn thiện bài bản

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh lý an toàn, hiệu quả cho quý ông Việt, đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia nam học đầu ngành YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện các thử nghiệm chuyên sâu, hoàn thiện bài thuốc bài bản dưới ánh sáng khoa học. Mãnh lực Phục dương khang ra đời đã chứng minh hiệu quả điều trị vượt trội cùng tính an toàn cao, phù hợp với nam giới hiện thời, trở thành bước ĐỘT PHÁ của Y học cổ truyền giúp hàng triệu quý ông “bền sinh lý – khỏe chuyện yêu – tràn đầy sung mãn khi xông trận” nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Bài thuốc DUY NHẤT sở hữu công thức “3 TRONG 1” GIA GIẢM LINH HOẠT loại bỏ căn nguyên gây suy giảm ham muốn

Mãnh lực Phục dương khang được hàng nghìn nam nhân xem như “vũ khí phòng the” đắc lực nhở sở hữu công thức “3 trong 1” hoàn chỉnh mang đến công dụng vượt trội. Mỗi bài thuốc sở hữu thành phần và công năng riêng biệt, được phối chế nhuần nhuyễn tạo ra hiệu quả vượt trội trong tăng cường sinh lý, loại bỏ triệu chứng xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, di tinh,… đồng thời phục hồi sức khỏe tổng thể quý ông. Cụ thể như sau:

 • Mãnh lực Phục dương hoàn – Thần dược tráng dương, bổ thận: Giúp bổ thận, tráng dương, đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, bồi bổ ngũ tạng, ích tủy sinh tinh, thư giãn tinh thần. Đồng thời kích thích cơ thể tự sản sinh testosterone nội sinh, từ đó giúp nam giới tăng cường ham muốn và khoái cảm tình dục, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”.
 • Mãnh lực Bổ thận hoàn – Khẳng định sinh lực MÃNH HỔ: Nhóm thuốc có công dụng bổ thận, củng cố chức năng thận, bồi bổ và kích thích khí huyết lưu thông, nâng cao sức mạnh cơ bắp, làm mạnh gân cốt, loạt bỏ chứng đau lưng, tiểu đêm nhiều lần ở nam giới, giúp nam giới bền bỉ trong suốt thời gian quan hệ, ham muốn không bị ngắt quãng giữa chừng.
 • Mãnh lực Phục dương tửu – Đệ nhất dược tửu tăng cường sinh lý thượng hạng: Tráng dương, bổ thận, nâng cao sinh lực phái mạnh, kích thích khoái cảm tình dục, củng cố sự dẻo dai của cơ bắp, kích thích cơ thể sản sinh hormone sinh dục nam, tăng khả năng cương cứng của dương vật, đẩy lùi các dấu hiệu mãn dục ở nam giới.
3 Nhóm thuốc Mãnh lực Phục dương khang giúp phục hồi sinh lý toàn diện

Trung tâm Thuốc dân tộc không dùng chung các nhóm thuốc cho mọi nam giới mà sẽ có sự gia giảm, phối chế linh hoạt theo phác đồ riêng biệt phù hợp với thể trạng và nguyên nhân bị suy giảm ham muốn sức khỏe sinh lý của từng quý ông. Tùy thuộc vào tình trạng sinh lý, nguyên nhân bị suy giảm ham muốn ở mỗi bệnh nhân, 3 nhóm thuốc sẽ được lựa chọn, kết hợp thành công thức HOÀN CHỈNH trong 1 LIỆU TRÌNH giúp quý ông trọn vẹn xúc cảm khi “yêu”.

Xem chi tiết: Mãnh Lực Phục Dương Khang – Phục Hồi Sinh Lý Sung Mãn Đỉnh Cao Như Thời Trai Trẻ

Bảng thành phần “vàng” quy tụ hơn 50 THƯỢNG DƯỢC bổ thận, phục dương TỐT BẬC NHẤT

Bên cạnh công thức đột phá, Mãnh lực Phục dương khang còn được giới chuyên gia đầu ngành và đánh giá cao bởi bảng thành phần quy tụ hơn 50 thượng dược phòng the “cực phẩm”, tốt bậc nhất trong bổ thận, tráng dương, tăng cường sung mãn và thăng hoa cho quý ông.

Trong đó nhiều vị thuốc quý hiếm có nguồn gốc côn trùng, động vật được xem là “viagra tự nhiên” cứu cánh cho sinh lý quý ông như:

Ngài tằm đực – “Vàng mười” chốn phòng the: Dược liệu có tác dụng bổ thận, tráng dương, ích tinh được Y học cổ truyền sử dụng hỗ trợ điều trị liệt dương, hoạt tinh, di tinh, mộng tinh, bồi bổ cơ thể nam giới.

Tang phiêu tiêu – “Thần dược cho sinh lý nam”: Tang phiêu tiêu chính là tổ bọ ngựa trên cây dâu tằm. Dược liệu này có vị ngọt – mặn, tính bình, quy vào 2 kinh can thận, tác dụng chính là củng cố chức năng thận, điều trị di tinh, xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý, thận yếu, thận hư… hiệu quả.

Sâu chít – “Đông trùng hạ thảo Việt Nam”: Dược liệu có tác dụng bổ thận, tráng dương, kéo dài thời gian “yêu”, nâng cao sức khỏe quý ông, tăng cường sinh lý, điều trị sinh lý yếu, xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh, hoạt tinh, mỏi gối…

Đông trùng hạ thảo – “Thần dược cho sức khỏe quý ông”: Là vị thuốc đặc biệt được Y học cổ truyền đánh giá cao bởi khả năng bồi bổ cơ thể, củng cố sự dẻo dai cơ bắp ở nam giới, kích thích sản sinh hormone sinh dục nam, tăng ham muốn, kéo dài thời gian “yêu”…

Nhung hươu Bắc cực – “Nhung hươu số 1 thế giới”: Đem lại hiệu quả trong bổ thận, kích thích sinh tinh, bổ tủy, thúc đẩy khí huyết, tăng cường sức khỏe quý ông, qua đó giúp “cuộc yêu” luôn bền bỉ và mãnh liệt.

Lộc giác giao – “Dược liệu hàng đầu cho sinh lực quý ông”: Dược liệu có vị ngọt, tính ấm, không độc giúp bổ trung, ích khí, hoạt huyết, cường tinh, cầm máu, làm mạnh gân cốt. Qua đó tăng cường sự sung mãn, giúp quý ông khẳng định bản lĩnh mỗi lần “ân ái”.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang còn quy tụ hàng chục cây thuốc nam kinh điển là “khắc tinh” của các vấn đề sinh lý nam theo Y học cổ truyền Phương Đông tiêu biểu như:

Sâm cau: Có tác dụng làm tăng khả năng sản xuất nội tiết tố nam testosterone, chống co thắt, làm thư giãn cơ và giảm ức chế thần kinh.

Nấm tỏa dương: Có tác dụng bổ thận tráng dương, ích tuỷ sinh tinh, mạnh tình dục, bổ tỳ vị, nhuận tràng, thông tiểu.

Dâm dương hoắc: Có tác dụng bổ thận tráng dương, khu phong trừ thấp, bổ âm dương, trị chứng liệt dương, vô sinh, tiểu buốt.

 Nhục thung dung: Có tác dụng ôn thận tráng dương, trị thận dương hư, di tinh, liệt dương, giảm đau lưng mỏi gối, tiểu đêm, tay chân lạnh.

 Ba kích: Có tác dụng bổ thận tráng dương, ích tuỷ sinh tinh, cường gân cốt, tăng cường khả năng cương dương, kéo dài thời gian quan hệ. Chủ trị rối loạn cương dương, chống lão hóa, mệt mỏi, tăng cường hệ miễn dịch.

Bảng thành phần bài thuốc với những dược liệu VÀNG cho quý ông
Bảng thành phần Mãnh lực Phục dương khang hoà quyện nhiều thảo dược quý

100% dược liệu của bài thuốc chuẩn sạch GACP-WHO, được thu hái từ hệ thống vườn thuốc Nam 100ha do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp quy hoạch và phát triển. Mỗi vị thuốc góp mặt trong Mãnh lực Phục dương khang đều được kiểm định dược tính nghiêm ngặt trước khi đưa vào bào chế. chất lượng được CAM KẾT. Nhờ vậy, Mãnh lực Phục dương khang không gây tác dụng phụ, hoàn toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Không dừng lại ở đó, Mãnh lực Phục dương khang còn là bài thuốc thang gia giảm, được Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất, cao viên hoàn đóng kín trong lọ thủy tinh gọn nhẹ, kín đáo, tiện lợi khi sử dụng, không cần đun sắc, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Mãnh lực Phục dương khang được bào chế dưới dạng tiện lợi

Với những ưu điểm vượt trội, bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được VTV2 giới thiệu là giải pháp tăng cường sinh lý phái mạnh HOÀN CHỈNH NHẤT hiện nay đến đông đảo nam giới trên cả nước trong chương trình Cơ thể bạn nói gì.

Mời bạn đọc xem chi tiết về bài thuốc và phóng sự VTV2 trong video:

Đặc biệt, NSND Nguyễn Hải – nổi tiếng với vai diễn “lão Cấn” trong bộ phim Quỳnh búp bê cũng đã bị chinh phục bởi hiệu quả tuyệt vời của Mãnh lực Phục dương khang. Chia sẻ trong chương trình Cơ thể bạn nói gì nam diễn viên cho biết: “Mãnh lực Phục dương khang thực sự đã cứu cánh cho tôi trong chuyện vợ chồng. Nhờ bài thuốc này tôi đã khắc phục được những vấn đề sinh lý khó nói để lấy lại phong độ, bản lĩnh, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

>> Xem thêm: Bí quyết nâng tầm sung mãn ở tuổi ngoài 60 của nghệ sĩ Nguyễn Hải

Nghệ sĩ Nguyễn Hải phản hồi về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Từ khi được đưa vào ứng dụng, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đã giúp hàng triệu quý ông khẳng định bản lĩnh phòng the, mạnh mẽ mỗi khi “xông trận”. Các vấn đề sinh lý khó nói như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh, mộng tinh… bị “hạ gục”, đồng thời tăng ham muốn, phục hồi sinh lực MÃNH HỔ trong mỗi lần “ân ái”. Trung tâm Thuốc dân tộc cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của đông đảo nam giới trên khắp cả nước về hiệu quả của bài thuốc. Dưới đây là một số phản hồi tiêu biểu:

Bài thuốc được đông đảo chị em trên các diễn đàn, mạng xã hội phản hồi tích cực:

Chị em thảo luận sôi nổi về bài thuốc trong group kín trên facebook

Anh PLX (Hà Nội, 57 tuổi) thấy khỏe mạnh, ham muốn tăng cao sau khi sử dụng bài thuốc

Nam giới phản hồi tích cực về bài thuốc
Tin nhắn bệnh nhân gửi về Trung tâm

Để tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc và nhận tư vấn điều trị các vấn đề sinh lý chuẩn xác nhất  bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành, vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các kênh thông tin sau:

Trung tâm Thuốc dân tộc hiện có cơ sở tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó Trung tâm có dịch vụ khám chữa bệnh online thuận tiện cho người bệnh ở xa. Nam giới có thể tới khám trực tiếp hoặc nhận tư vấn qua thông tin liên hệ sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hàng nghìn nam giới đã lấy lại bản lĩnh, nhanh tay trở thành người tiếp theo!

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

KIỂM CHỨNG NGAY: Mãnh lực Phục dương khang có tốt như lời đồn? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

# Lời kết

Các dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới tương đối dễ nhận biết nhưng phần đông nam giới lại ít chủ động thăm khám, can thiệp sớm. Hi vọng qua một số thông tin trên đây, bạn có thể chủ động hơn trong việc thăm khám cũng như tìm ra giải pháp cho vấn đề sinh lý của mình. Chúc bạn sớm lấy lại phong độ và đẩy lùi căn bệnh khó nói này.

Bài viết đang được quan tâm:

Ẩn

Bình luận

Dấu hiệu và triệu chứng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Bình luận

 1. Cao Văn Sơn says: Trả lời

  Chào bác sĩ.E năm nay 17t,e lột hết bao quy đầu xuống để vệ sinh,mà sờ vào phần quy đầu thấy hơi nhột,cho E hỏi đó có fai hiện tượng bình thường không ạ?E cảm ơn

 2. thuminh says: Trả lời

  Bac sy cho e hỏi là khi quan hệ e hay bị xuất tinh sớm và ko ko có cảm giác gì khiến vk e hay can nhan.và khi quan hệ song hay bị đau.đi tiểu thì thấy buốt.bác sỹ cho e hỏi cách chữa như thế nào và có ảnh hưởng tới tinh trùng ko và e có thể có con được không a

  1. Thương says: Trả lời

   ông xã em cũng bị tình trạng như anh đó nè cưới nhau 3 năm rồi mà mãi chưa có gì mà cũng thả đó . vừa rồi em phải tìm hiểu hai vợ chồng đi khám thì bình thường có điều ông xã hơi yếu chút thôi . lên vừa rồi điều trị bằng bài thuốc mãnh lực phục dương khang đến nay 2 tháng rồi nhưng tình hinh có tiến triển rất tốt dạo này em thấy anh ấy quan hệ khỏe hơn trước nhiều rồi đó .

 3. Tài Thân says: Trả lời

  Cho e hỏi năm nay e 29t,dạo này khi quan hệ e hay bị trở về trạng thái ban đầu,không biết e có bị gì không ạ. bạn làm ơn cho mình xin địa chỉ và sđt chỗ ox bạn điều trị với nhé ?

 4. Vi says: Trả lời

  Cho e hỏi khi quan hệ chồng e thường xuất tinh sớm và không thể kiềm chế việc xuất tinh đó thì có bị gì k bác sĩ

 5. Quan says: Trả lời

  trước tôi quan hệ cũng tầm 1 đến 2 phút là xuất tinh rồi , vừa rồi vợ tôi không biết hỏi ở đâu mua bài thuốc của dòng họ mãn lựuc phục dương khang về nhà cho tôi uống thế mà hiệu quả dào này quan hệ cảm thấy dai hơn trước hẳn đấy ,

 6. Dũng says: Trả lời

  mình cũng thấy nhiều người mách đến điều trị bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ này nghe mọi người nói hiệu quả lắm .mình sinh hoạt chỉ được lát là đã xuất tinh rồi nhiều khi thấy người yêu cũng khó chịu , nhiều lúc cố mà cũng không kìm nổi .

 7. Bá Cường says: Trả lời

  E đang có biểu hiện có rối loạn xuất tính, trong đầu muốn xuất tinh lắm, hưng phấn lắm nhưng rất khó ra, làm 2 đứa phải vật lộn tiếng rưỡi liền thì mới đc, nên mỗi lần qhe xong 2 đứa rất mệt, người rã rời. có cách nào giúp e dễ ra không ạ, ai biết mách cho e với.

  1. An Tâm says: Trả lời

   đúng là kiểu “kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra”, chú nhường cho anh nửa tiếng của chú có phải là ngon không?.

  2. Từ Minh Khôi says: Trả lời

   mình thì 2 phút đã ra m* nó rồi, còn nó thì tiếng rưỡi trâu bò

  3. Bá Cường says: Trả lời

   Tiếng rưỡi nhưng mà mệt lắm anh ơi, muốn ra mà nó k ra được cho ý, vật lộn mãi mới đc, cũng khó chịu lắm, mới đầu thì thich đấy nhưng về sau thì mệt oải lắm

   1. Hải Vũ says: Trả lời

    bác giống em vãi e vật lộn cả tiếng xong đứa rất mệt mỏi

 8. Hien says: Trả lời

  E va ck moi cuoi dc 1 thag nhug da 2 tuan roi vk ck e k quan he . Luc trc thi 1 tuan cug chi 2 lan va moi lan thi ck e deu xuat tinh rat sơm . Khoang gan 2 phut la ck e keu met . Vay co phai la yeu k ah

  1. Liên says: Trả lời

   bạn ơi chông mình cũng vậy đó chưa đi đến chợ đã tiêu hết xiền rồi . bảo đi khám thì ngại không đi , sau mình tìm hiểu có bài thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc thấy mọi người chia sẻ chữa bệnh này rất hiệu quả lên mình đã liên hệ và đến mua về nhà cho anh ấy , đến nay chông mình mới uống được có hơn 1 tháng thôi mà sức khỏe cải thiện hơn trước rất nhiều cứ khen thuốc công nhận hiệu quả ,

 9. Hoa says: Trả lời

  Chao bs. Vấn đề là chồng e quan hệ không được lâu chỉ khoảng 5 đến 8 phút. Thỉnh thoảng mới quan hệ được 20 phút. E hay quan hệ bằng miệng cho chồng mỗi ngày. Có phải vì lí do đó mà dẫn đến việc giảm ham muốn và xuất tinh sớm ko ạ.

  1. Vân says: Trả lời

   mình nghĩ chắc không phải như vậy đâu bạn chắc cũng do chồng bạn thời gian nay sức khỏe yếu đó nè . ông xã mình trước cũng giống vậy , sau mình tìm hiểu và mua thuốc của trung tâm thuốc dân tộc cho anh ấy uống khoảng 2 tháng thì lại ổn định lại như trước đó bạn .

 10. Vương Quốc Hải says: Trả lời

  Em hay nghe người ta lạm dụng quan hệ tình dục thì hay bị XTS nhưng em lại đi làm xa, không hay quan hệ nhưng khi quân hệ lại bị. Không biết có bình thường không? Và nếu như muốn điều trị thì điều trị như thế nào và bao lâu mơi khỏi?

  1. Châu says: Trả lời

   Vấn đề là ở chỗ không thường xuyên cũng yếu đó ông ạ. Tôi cũng bị như ông, đi đến tận nơi hoi bác sĩ Tuấn rồi, bác cho tôi 1 tờ hướng dẫn dài, trong đó có ghi một trong những nguyên nhân gây ra yếu là do cho nghỉ quá lâu. Nên tốt nhất ông nên điều trị đi và duy trì lại lịch trình sẽ ổn, tô đã ổn nên tôi khuyên ông thế, ông cứ tham khảo nhé. Giowf mỗi ngày tôi chỉ uống 1 chén rượu trước khi đi ngủ ok lắm

   1. Việt Quang says: Trả lời

    Bạn mua thuốc gì, mua ở đâu cung cấp cho anh em số địa thoại, địa chỉ để anh em còn biết mà điều trị nào?

    1. Châu says: Trả lời

     Số 37a ngõ 97 Van Cao, bài thuôc Hồi xuân phục dương thang đó

 11. Phùng Văn Thanh says: Trả lời

  Tôi đến hôm nay dùng Hồi xuân phục dương thang tròn 1 tháng rồi, ăn ngon ngủ ngon, tôi mới sử dụng 2 loại thuốc uống, thuốc thang chưa dùng được vì đang trong thời gian ngâm rượu, trong thời gian này tôi đã tự thủ dâm 2 lần xem máy móc có cải thiện đc tý nào không vì bạn gái tôi ở xa nên không quan hệ đc, thì tôi thấy cũng kiềm chế dc xuất tinh sớm, thủ dâm cũng đc lâu hơn.Chỉ thấy thời gian cương cứng thì lúc đc lúc k đạt, nên cũng vui mừng, hi vọng uống hết 2 tháng còn lại sẽ cải thiện nhiều hơn nữa

 12. Hạnh says: Trả lời

  Đàn ông khổ lắm chứ đâu chuyện đùa ông xã mình cũng phải uống thuốc mãnh lực phục dương khang của trung tâm thuốc dân tộc 2 tháng nay dào này nghe chừng sk cũng tốt lên rồi .
  https://www.thuocdantoc.org/manh-luc-phuc-duong-khang-dac-tri-yeu-sinh-ly-tu-thao-duoc-thien-nhien.html

 13. Công Thắng says: Trả lời

  Em hay bị đau vùng thắt lưng, thận kém hay đi tiểu đêm và quan hệ thì thời gian rất ngắn. Em cứ nghỉ chắc cv của mình lao động nặng nên bị thế. Do đó em cũng không quan tâm gì về vấn đề này. Vợ thì cũng không phàn nàn gì cả. Nhưng tình cờ đọc được bài viết này, em thấy mình bị yếu thật rồi. Không điều trị sớm chắc 1 vài năm nữa k làm ăn gì được quá.Cho em số điện thoại của bác sĩ để em liên hệ tu vấn ạ

  1. Dương says: Trả lời

   Gọi vào đây nhé: 02462 536 649 – 0984 650 816 là được tư vấn đầy đủ

 14. Bùi Công Danh says: Trả lời

  Nhưng mà ở xa thì sao các bác nhỉ, có chẩn đoán đúng bệnh để mua thuốc không? Vì em cũng uống nhiều rồi mà không tháy cải thiện gì cả. Mẹ em còn đi mua thuốc bắc về cho em uống, uống 30 thang rồi chứ đâu có ít mà k thấy tốt lên nên thôi

  1. Văn Chương says: Trả lời

   Bạn này dũng cảm thế, dám chia sẻ cho mẹ cơ à. Mình đến vợ cũng không dám nói chỉ ầm thầm chữa trị thôi. Cũng may là hợp thuốc nên giờ bệnh cũng cải thiện rất nhiều.Cảm ơn bác sĩ, cảm ơn Hồi xuân phục dương thang

 15. Bảo Bảo says: Trả lời

  E thì đi làm xa, tháng về đc có 2 lần, lúc đó mới đc gần bạn gái, ấy thế mà khi quan hệ thì cái ấy của em nó rất nhanh xìu, mặc dù em ham muốn lắm, mà k thể làm cách nào cho nó cứng lâu được cả. Em định mua thuốc rocket 1h hoặc viagra uống, có nên uống 1 trong 2 thuốc này không? có sợ bị ảnh hưởng gì mai sau không ạ?

  1. Toàn says: Trả lời

   cứ uống ông rocket mãi cũng no sau này ảnh hưởng thấy bảo đã uống đó rồi sau này cứ muốn quan hệ là lại phải uống đó .

 16. Long says: Trả lời

  Chào bác sĩ.
  Em năm nay 25 tuổi, nhưng mà thủ dâm nhiều, chưa quan hệ ạ. Mà dương vật có cương cứng và xuất tinh nhanh.
  Em nghĩ em bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

 17. Tuấn says: Trả lời

  Cho mình hỏi trung tâm thuốc dân tộc địa chỉ ở đây vậy? Mình cảm ơn.

 18. Nguyễn Danh Hùng says: Trả lời

  Chào bác sĩ e có thấy mk bị dối loạn cương dương và xuất tinh sớm khi quan hệ. Làm phái nữ k đạt được khoái cảm. Em có thể làm j để tự tin hơn k ạ.ong bác sĩ chỉgium

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn