Sâm nhung bổ thận phúc lộc thọ mua ở đâu?

Thứ Ba, 20-09-2016

Bạn đọc nhờ tư vấn:

Tôi cần mua sâm nhung bổ thận Phúc Lộc Thọ nhưng không biết ở đâu có bán. Nghe nói dùng sâm nhung này giúp bồi bổ thận và giúp cải thiện các vấn đề thận hư, yếu sinh lý ở nam giới. Gần đây chồng tôi bị suy nhược, người thường hay mệt mỏi nên tôi muốn mua cho chồng tôi sử dụng. Mọi người ai biết chỗ nào bán sản phẩm này thì chỉ giúp tôi nhé. Tôi chân thành cảm ơn.

(giangnt80**@gmail.com)

sam-nhung-bo-than-phuc-loc-tho-mua-o-dau

Chia sẻ: 

Chào chị, chồng em cũng đang dùng sản phẩm sâm nhung bổ thận Phúc Lộc Thọ này nên em có biết đôi chút. Theo em được biết thì thành phần của thuốc này bao gồm Nhân sâm, Nhung Hươu, Nhục thung dung, Ba Kích, Cao ban long, Xuyên khung, Hà thủ ô đỏ, Thục địa, Liên nhục, Tục đoạn, Bách hợp, Câu kỷ tử, Đương quy, Thỏ ty tử, Bạch truật, Đỗ trọng, Sà sàng tử, Đẳng sâm, Viễn chí, Cẩu tích, Cam thảo… toàn là thảo dược nên sử dụng rất an toàn. Sâm nhung này dùng trong các trường hợp thận hư, nam giới bị di tinh, mộng tinh, yếu sinh lý, người mệt mỏi, suy nhược, tiểu đêm… Mỗi lần uống 2 viên, mỗi ngày uống 2 lần trước hoặc sau khi ăn.

Trường hợp của anh nhà có thể sử dụng Sâm nhung bổ thận Phúc Lộc Thọ này để hỗ trợ điều trị cũng được đấy ạ. Em thường mua số nhiều nên đặt mua qua mạng trên trang chủ của công ty luôn. Nhưng em thấy nhiều nhà thuốc có bán sản phẩm này lắm chị. Nếu các nhà thuốc nhỏ không có thì chị đến các nhà thuốc lớn hỏi thử xem nhé.

(hanh.nm19**@gmail.com)

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục