Thuốc Hoàng Đế Hoàn cường dương, tăng cường sinh lý phái mạnh

Thuốc cường dương Hoàng Đế Hoàn hay còn gọi là She Love This có tác dụng làm tăng khả năng cương cứng của dương vật và nâng cao khả năng sinh lý cho phái mạnh. Sản phẩm có xuất xứ tại Mỹ và là sự lựa chọn hữu ích cho nhiều quý ông đang gặp trục trặc về khả năng giường chiếu.

BẠN NÊN TÌM HIỂU THÊM

Mô tả về thuốc cường dương Hoàng Đế Hoàn

1-Thành phần

Hoàng Đế Hoàn là sản phẩm  được bào chế từ tinh chất của các loại nguyên liệu tự nhiên vốn có tác động rất tốt với sinh lý nam. Trong đó đóng vai trò chủ đạo là các thành phần nhục thung dung,  dâm dương hoắc, Đông trùng hạ thảo, câu kỷ tử,  nhâm sâm.

 

Công thức và hàm lượng cho mỗi thành phần đã được nhà sản xuất H.A.Herbal LLC – Mỹ nghiên cứu và kiểm nghiệm thực tế rất kỹ lưỡng nhằm mang đến cho các quý ông một sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

2-Công dụng

Thuốc cường dương Hoàng Đế Hoàn có tác dụng:

» Bồi bổ cơ thể, cải thiện sinh lực và sức khỏe cho phái mạnh

» Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý- căn bệnh khá phổ biến ở phái mạnh với các biểu hiện như liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục

» Cải thiện chất lượng tinh dịch, giúp nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng

» Bổ thận, cải thiện các chứng đau lưng mỏi gối, tiểu nhiều về đêm, ngủ không yên giấc…do thận yếu gây ra

» Kéo dài thời gian quan hệ

» Tăng khả năng cường dương và kích thước của dương vật

3- Cách sử dụng

  • Muốn kéo dài thời gian quan hệ: Dùng thuốc cường dương Hoàng Đế Hoàn trước khi quan hệ ít nhất 30 phút. Mỗi lần uống từ 1/2 đến 1 viên tùy theo cơ địa
  • Liều dùng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương: Duy trì liều dùng thường xuyên mỗi lần 1/2 viên x 2 lần/ ngày.
  • Uống thuốc với nước ấm. Không uống thuốc quá liều hoặc dùng thuốc đã quá hạn sử dụng

4- Giá bán

Hoàng Đế Hoàn được sản xuất dưới 2 dạng:

  • Hộp nhỏ chứa 3 viên: Giá 400.000 đồng/ hộp
  • Hộp lớn bao gồm 18 viên: Giá 1.700.000 đồng/ hộp

 

Lưu ý: Do thói quen tìm kiếm của độc giả nên trong bài chúng tôi gọi Hoàng Đế Hoàn là “thuốc”. Tuy nhiên thực chất sản phẩm này chỉ là thực phẩm chức năng và không thể dùng thay thế cho thuốc chữa bệnh. Bạn có nhu cầu dùng Hoàng Đế Hoàn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng để đảm bảo tính phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất.

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục