Trai 6 múi có bị yếu sinh lý không?

Thứ Tư, 09-11-2016

THẮC MẮC:

Bác sĩ cho em hỏi trai 6 múi có bị yếu sinh lý không? Em tập thể hình cũng được 2 – 3 năm nay để được 6 múi như bây giờ nhưng gần đây em nghe nhiều người nói tập thể hình 6 múi có thể bị yếu sinh lý, lại còn làm dương vật bị teo nhỏ nữa. Em rất hoang mang vì đó giờ chưa nghe ai nói đến vấn đề này. Mong bác sĩ giải đáp giúp em và cho em lời khuyên với ạ. Em chân thành cảm ơn.

(quantv93…@gmail.com)

trai-6-mui-co-bi-yeu-sinh-ly-khong

GIẢI ĐÁP:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ thắc mắc của mình với chuyenkhoanamhoc.com!

Tập thể hình để có cơ bắp săn chắc, thân hình quyến rũ với 6 múi bụng hoàn hảo là mong ước của hầu hết nam giới. Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy, nam giới tập thể hình có khả năng sản sinh testosteron cao hơn so với người không tập. Khi lượng hormone nam giới tăng lên thì ham muốn tình dục cũng tăng theo, khả năng tình dục cũng được cải thiện và trở nên bền bỉ hơn. Chính vì vậy, nam giới được 6 múi sau khi tập thể hình hay trong quá trình tập thể hình có thể bị yếu sinh lý là hoàn toàn không đúng.

Yếu sinh lý hay không phụ thuộc rất lớn vào bản thân mỗi nam giới. Nếu trong quá trình tập luyện nam giới không tuân thủ các nguyên tắc tập thể hình, tập quá sức không phân bổ thời gian nghỉ ngơi hợp lý, không đảm bảo chế độ dinh dưỡng phù hợp khi luyện tập khiến cơ thể bị mất sức, thiếu năng lượng… cũng có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nam giới.

Tập thể hình có bị yếu sinh lý không?

Về vấn đề “tập thể hình khiến cậu bé bị teo nhỏ”, chúng tôi cũng xin làm rõ như sau:

  • Kích thước của dương vật đã được quy định bởi gene của mỗi người nên không thể can thiệp. Khi đến tuổi trưởng thành, chiều dài dương vật phát triển đến một mức nhất định, thường đạt tối đa 12-13cm rồi dừng lại và không lớn thêm.
  • Khi nam giới tập thể hình, cơ bắp sẽ trở nên săn chắc, thân hình cũng to lên. Trong khi dương vật không phát triển thêm mấy nên khi so sánh sẽ cảm thấy tỉ lệ không hài hòa như lúc trước khi tập.
  • Một số người tập thể hình thường sử dụng steriod để tăng cơ bắp nhưng không phải ai sử dụng cũng bị teo tinh hoàn, tình trạng này chỉ xảy ra nếu bạn sử dụng quá liều hoặc đã bị tổn thương chức năng sinh lý trước đó.

Để việc tập thể hình mang đến kết quả như mong muốn, giúp bạn có được thân hình săn chắc, đảm bảo sức khỏe và không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh lý, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc cần thiết khi tập thể hình và bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể không bị mất sức hay suy nhược nhé!

BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM:

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY
Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Website sử dụng hệ thống chống bình luận rác. Mọi bình luận được kiểm duyệt trước khi xuất bản