Cách quyến rũ phụ nữ cho đấng mày râu

Nam giới thường làm mọi việc dựa trên lý trí nhiều hơn cảm xúc, trong khi đó nữ giới lại có xu hướng thiên về cảm xúc nhiều hơn. Cũng chính vì vậy mà các đấng mày râu rất kém tinh tế trong việc quyến rũ người phụ nữ mà họ yêu thương, để chiếm trọn được trái tim phụ nữ, đàn ông cần biết cách khơi gợi cảm xúc của họ.

diem-g-khoai-cam-cua-phu-nu-va-cach-kich-thich-1

Nghệ thuật quyến rũ phụ nữ cho đấng mày râu

Đấng nam nhi nếu muốn sớm thoát khỏi kiếp ế và chinh phục được người phụ nữ mình yêu thương thì cần phải quan tâm và học hỏi nhiều hơn về cách chinh phục một người phụ nữ.

#1. Luôn ghi nhớ phương châm “vui vẻ chứ không lố bịch”

Phụ nữ rất dễ bị thu hút bởi những người đàn ông khiến họ cảm thấy vui vẻ nhưng lại dễ dàng cảm thấy nhàm chán với những người thích làm trò lố. Bạn có thể kể cho cô ấy nghe một câu chuyện hài hoặc làm cho cô ấy cảm thấy thú vị bằng vài hành động ngờ nghệt của bạn nhưng đừng lặp đi lặp lại điều đó và làm quá lố.

#2. Truyền đạt cảm xúc của bạn cho cô ấy

Khi chỉ có hai người ở cạnh nhau, bạn nên nói về những chuyện nhiều cảm xúc như những kỉ niệm thời ấu thơ, mong muốn trong tương lai của bạn hay những sở thích, niềm đam mê của cô ấy. Những cách mở đầu câu chuyện kiểu như thế sẽ giúp phái nữ được trải lòng và thổ lộ nhiều hơn với bạn.

#3. Luôn giữ thế chủ động

Phụ nữ rất thích ở cạnh những người đàn ông biết cách dẫn dắt họ. Nam giới chủ động trong mọi chuyện, đặc biệt biết cách quan tâm, chăm sóc phụ nữ bằng những cử chỉ nhỏ thường rất được phái đẹp yêu thích.

Khi nói chuyện với nàng, bạn hãy luôn để mình điều khiển mọi thứ, đừng bao giờ chờ cô ấy ra lệch hoặc điều khiển ngược lại những gì bạn nói. Con gái thường bị quyến rũ mạnh với những người đàn ông biết cách làm chủ và quan tâm, chăm sóc những điều nhỏ nhặt xung quanh họ.

#4. Chú ý đến tín hiệu nàng gửi cho bạn

Nam giới cần tinh tế một chút để nhận ra những tín hiệu mà phụ nữ gửi cho bạn. Nếu bạn đang đứng quá gần cô ấy hoặc có hành động đụng chạm khiến cô ấy không thấy thoải mái thì ngay lập tức cô ấy sẽ gửi tín hiệu phát đi, lúc này bạn nên chú ý quan sát và khắc phục điều này .

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

cach-quyen-ru-phu-nu-cho-dang-may-rau-3

#5. Làm phiền nàng đúng cách

Một trong những cách để cuộc trò chuyện trở nên thú vị đó là bạn nên biết cách làm phiền cô ấy đúng lúc. Trong không khí của một buổi hẹn hò hãy làm những gì có thể gây ấn tượng sâu sắc nhất cho cô ấy.

#6. Mua quà cho cô ấy

Hầu hết mọi phụ nữ đều bị quyến rũ bởi những món quà. Nếu bạn không đủ khả năng để mua một đắt tiền cho cô ấy thì hãy thay thế nó bằng một thứ khác như hoa, chocolate, mỹ phẫm hoặc một cuốn sách thú vị… Tất nhiên bạn cũng nên tham khảo trước sở thích của cô ấy trước khi lựa quà để tránh trường hợp mua rồi nhưng nàng không thích.

#7. Không nên khen ngợi họ quá nhiều

Phái đẹp luôn có ấn tượng với những người từng khen ngợi họ và sẽ chẳng mảy may quan tâm đến người đàn ông ít nói và không có đặc điểm gì về ngoại hình lẫn tính cách khiến họ ấn tượng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên khen đúng mức và thật lòng, đừng khoa trương rồi khen ngợi họ quá nhiều. Điều này sẽ gây tác dụng ngược lại vì con gái thường cảm thấy những người đàn ông như thế thiếu chân thực.

Ẩn

Ráo riết săn lùng “THẦN DƯỢC SUNG SƯỚNG" giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU

Xem ngay

Bình luận

Cách quyến rũ phụ nữ cho đấng mày râu

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn