7 bước kiểm soát xuất tinh sớm giúp bạn làm chủ cuộc yêu

Những bước giúp kiểm soát xuất tinh sớm được chuyên khoa nam học chia sẻ bên dưới khá đơn giản, các quý ông có thể tiến hành tại nhà nhằm cải thiện tình trạng “hết vốn” và làm gia tăng từ từ thời gian của những khoái cảm tình dục trước khi đạt cực khoái xuất hiện. 

Bạn chỉ cần tự tập hai đến ba lần một tuần ở nhà hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để sửa chữa những sai lầm mắc phải.

I. Tác dụng của việc kiểm soát xuất tinh sớm

Khảo sát của nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy, khoảng 56% nam giới từng bị xuất tinh sớm ở một thời điểm nào đó. Thực chất, xuất tinh sớm là hiện tượng bệnh lý khá phổ biến ở nam giới, nam giới bị coi là mắc bệnh xuất tinh sớm khi xuất tinh ngay hoặc sau 2 phút giao hợp với tần suất trên 50% tổng số lần giao hợp gần nhất.

Kiểm soát xuất tinh sớm
Kiểm soát xuất tinh sớm giúp cuộc yêu được thăng hoa trọn vẹn.

Xuất tinh sớm khiến nam giới gặp nhiều hệ lụy nghiêm trọng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt gối chăn của các quý ông. Căn bệnh này có thể gây cho các chàng áp lực, căng thẳng, tự ti, trầm cảm, tinh thần mệt mỏi, hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ, sức khỏe suy kiệt, ảnh hưởng khả năng sinh sản…

PGS – TS Trần Văn Hinh, Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu, Bệnh viện 103 chỉ ra rằng, những bạn trẻ rất dễ bị xuất tinh sớm, nhưng đừng quá nghiêm trọng vấn đề lên. Nếu bạn gặp “trục trặc” trong những lần giao hợp đầu tiên, thì đừng vội nghĩ rằng mình đã bị bệnh.

Đó là diễn biến hết sức bình thường, vì người trẻ còn chưa có kinh nghiệm, nhu cầu tình dục lại rất mạnh mẽ nên dễ xúc động, khó kiểm soát được xuất tinh. Trạng thái này chỉ là tạm thời, nếu biết cách kiểm soát và quen dần với bạn tình thì sẽ qua đi .

Kiểm soát xuất tinh sớm giúp các bạn nam tăng sự hiểu biết về thực hành tình dục, chứng xuất tinh sớm sẽ càng dễ chữa, giúp hỗ trợ cả về mặt tình cảm cho bạn lẫn bạn tình.

Việc các bạn nam có những biện pháp kiểm soát xuất tinh sớm giúp hoạt động tình dục đạt được sự hài hòa và điều độ. Hài hòa là cả vợ và chồng đều bảo trì được sự đồng nhất về mặt ham muốn, cảm hứng cũng như cao trào khoái cảm.

Điều độ là không thái quá về tần số, thời gian, cường độ… sinh hoạt gối chăn. Điều quan trọng là sau mỗi cuộc “hành phòng”, cả hai người đều  thỏa mãn cả về tinh thần cũng như thể xác, để buổi sáng thức dậy có tinh thần thư thái, thoải mái…

Do đó, nếu nam giới bị xuất tinh sớm, hãy tham khảo những cách kiềm chế xuất tinh sớm bên dưới đây:

II. 7 bước kiểm soát xuất tinh sớm để bạn tự tin trước mặt nàng

Dưới đây không phải là những biện pháp ngăn ngừa hay suy giảm chức năng sinh lý, khiến khoái cảm biến mất hoặc gây ức chế quá trình sinh sản. Nó đơn giản là những tác động vào cơ quan sinh dục để “hạ bộ” được khỏe mạnh và kéo dài quan hệ hơn.

1. Ra sức “nhẫn nhịn”

Với phương thức này, có 2 bước bạn cần lưu ý khi thực hiện. Trước tiên, hãy sử dụng bao cao su để giảm thiểu độ nhạy cảm của cơ thể, tránh những ma sát với âm đạo.

Tiếp đó, bạn cần áp dụng “kỹ năng ép”. Tức là sử dụng những ngón tay chặn phần gốc dương vật khi những chú “tinh binh” hùng dũng có nguy cơ không chịu được mà lao ra. Bên cạnh đó hãy di chuyển chậm lại để ngừng những kích thích của cơ thể.

Nếu muốn “cuộc yêu”  kéo dài, có thể thực hiện cách này nhiều lần. Khi cơ thể đã có những phản xạ quen dần, bạn sẽ không cần “chèn ép” mà vẫn kéo dài được thời gian xuất tinh.

Với phương pháp này, bạn cần luyện tập cùng bạn tình rất nhiều lần mới có thể kìm hãm được sự hưng phấn của mình.

2. Hãy thở đúng cách

Thở đúng cách cũng là một trong những yếu tố quyết định việc kiểm soát xuất tinh sớm. Điều tiết nhịp thở sẽ giúp bạn thư giãn để thực hiện màn “yêu” trọn vẹn hơn.

Hãy hít thở giống như đang nén cơn giận vào lòng: Hít vào trong 10 giây, sau đó giữ lại hơi thở trong 2 giây và thở ra trong 10 giây. Nên lặp lại kỹ thuật này trong 2 – 3 phút gần xuất tinh để cơ thể được thư giãn một cách tự nhiên. Khi đó, cả thể trạng và tinh thần đều ở trạng thái thoải mái sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát việc xuất tinh.

Nếu bạn muốn “đánh thẳng” vào cơn cực khoái chuẩn bị “kéo tới”, hãy thở dồn dập và thành tiếng. Lúc này cơ bụng được tác động trực tiếp, khiến bạn dễ đạt cực khoái “dữ dội” cũng như ra tín hiệu cho bạn tình đoán nhận những giây phút thăng hoa.

3. Thực hiện phương pháp “bắt đầu – ngừng”

Đây là kỹ thuật khá đơn giản, bạn có thể thực hiện một mình (khi thủ dâm) hoặc với kết hợp cùng “đối phương”.

Kỹ thuật gồm việc kích thích “cậu bé” và dừng lại trước khi bạn cảm thấy mình sắp xuất tinh. Ngừng trong 40 – 60 giây rồi bắt đầu lại một khi đã giành lấy quyền kiểm soát.

Lặp lại quá trình này 4 – 5 lần trong cuộc ái ân mỗi khi bạn cảm thấy sắp có một cực khoái. Cuối cùng, hãy xuất tinh khi đã thỏa mãn.

Nhiều cặp đôi và các đối tác phàn nàn về sự bất tiện của phương pháp này. Có một mẹo nhỏ là trong thời gian dừng lại, bạn hãy mơn trớn hoặc vuốt ve để khoái cảm của nàng không gián đoạn, có thể nói lời yêu thương “kích thích” để cuộc yêu được thăng hoa.

khắc phục xuất tinh sớm
Phương pháp “bắt đầu – ngừng” khá hiệu quả trong việc kiểm soát xuất tinh sớm

Cố gắng vận dụng kết hợp phương pháp này một cách trơn tru, tận dụng thời gian dừng để tập trung vào các nguồn vui để giúp bạn vừa thăng hoa trong khoái cảm, vừa kiểm soát dấu hiệu bị xuất tinh sớm hiệu quả.

4. Giữ trạng thái hưng phấn nhưng không xuất tinh

Phương pháp này giúp bạn duy trì được khoái cảm, lại có thể kéo dài cực lâu thời gian xuất tinh.

Bạn hãy cho thang điểm từ 0 – 10 là mức đánh giá độ khoái cảm đạt được trong “cuộc yêu”. Thang điểm 0 là mức dương vật ở trạng thái bình thường, không chịu được sự kích thích; Trong khi đó, thang điểm 10 chính là lúc bạn được cao trào.

Khi “yêu”, hãy luôn giữ cảm giác của cậu nhỏ ở mức 7 hoặc 8 điểm, tức là bạn có những kích thích về cả xúc, giúp thăng hoa cuộc yêu nhưng không làm bạn phải “tuôn trào”.

Tuy nhiên, không nên để khoái cảm đạt mức 9 điểm vì đây là mức kích thích cực đại, bạn sẽ không thể kiềm chế được ham muốn và khiến nguy cơ xuất tinh diễn ra rất cao.

5. Đánh lừa bản thân

Một mẹo nho nhỏ để ngăn ngừa xuất tinh sớm là bạn hãy xao lãng mình, đừng tập trung quá nhiều vào các khoái cảm.

Hãy xem bật ti vi hoặc nghe nhạc khi quan hệ, khi cảm xúc thăng hoa thì bạn nên cố gắng suy nghĩ về đoạn thời sự đang phát hoặc giai điệu bài hát đang vang lên, thay vì cứ chăm chăm dán mắt vào làn da trắng nõn nà của nàng cũng như nghe tiếng thở hổn hển.

Hoặc đơn giản hơn cả là hãy suy nghĩ về một vấn đề gì đó không liên quan đến “việc trọng đại ” như lẩm nhẩm trong đầu một phép tính, hoặc suy nghĩ xem bạn muốn ăn một món gì… đại loại là những chuyện “trên trời dưới đất” để không quá tập trung vào khoái cảm, từ đó sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể chứng xuất tinh sớm.

6. Lựa chọn tư thế lâu ra

Khi quan hệ, bạn nên chọn tư thế mà theo bạn là khó ra nhất, giúp bản  thân kiềm chế xuất binh hiệu quả. Vì nếu bị xuất tinh sớm mà lại chọn tư thế “nhanh chết” thì dễ khiến bạn “bại trận” ngay sau đó.

Thường thì các tư thế được khuyến khích khắc phục chứng xuất tinh sớm là những kiểu mà dương vật của nam ít tiếp xúc với âm đạo của nữ, giúp nam giới không bị kích kích.

Hãy chọn cho mình một tư thế thích hợp như nữ ngồi trên, hoặc người nam “tấn công” từ phía sau, hay cả 2 người nằm vuông góc với nhau… đều là những gợi ý tốt nhất dành cho các quý ông bị xuất tinh sớm.

7. Nên quan hệ tình dục đều đặn nhưng biết điều độ

Điều quan trọng khi muốn quan hệ không bị xuất tinh sớm là bạn nên duy trì thói quen ái ân đều đặn. Đây là một trong những liều thuốc chữa triệu chứng xuất tinh sớm khá hiệu quả lại miễn phí.

Vì khi bạn quan hệ tình dục thường xuyên, nó giúp bạn mất đi cảm giác nóng bỏng lúc ban đầu, dương vật cũng được thích nghi để quen dần với môi trường bên trong âm đạo, giúp bạn nâng cao thời gian “tuôn trào” của mình lên từng ngày.

Vì sao vậy? Vì việc tình dục cũng giống như “văn ôn võ luyện”, phải tiến hành thường xuyên mới có kết quả. Điển hình là vợ hay chồng gần gũi thường xuyên thì cả hai dễ đạt được khoái cảm, người chồng cũng ít bị “gãy gánh” giữ chừng. Nhưng nếu hai người xa nhau khoảng một tháng, khi quan hệ lại thì y như rằng đức ông chồng sẽ bị xuất tinh sớm.

Tuy nhiên, các quý ông cũng nên lưu ý tần suất quan hệ tốt nhất là 2 – 3 lần/ tuần; nếu quan hệ quá nhiều dễ khiến cơ thể suy kiệt, mất sức lực.

III. Một số lưu ý giúp bạn kiểm soát xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm nếu được điều trị sớm, ngăn ngừa những biểu hiện ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn kéo dài cuộc yêu, giúp cả hai có được những giây phút thăng hoa, giúp hạnh phúc vợ chồng viên mãn và bền lâu.

Bên cạnh 7 phương pháp được giới thiệu ở trên, nam giới nên lưu ý những điều dưới đây để việc kiểm soát xuất tinh sớm được hiệu quả và nhanh chóng hơn:

1. Bổ sung chế độ dinh dưỡng

Tăng cường sử dụng các đồ ăn bổ thận tráng dương rất tốt cho sức khỏe nam giới như như thịt bò, thịt dê, cá hồi, hàu, cua, tôm, nghêu, hẹ, các loại hải sản, súp lơ, chuối… là những món ăn ngon chữa xuất tinh sớm, giúp tăng chất lượng tinh trùng đáng kể, năng nâng cao ham muốn.

Thực phẩm chữa xuất tinh sớm.
Chế độ dinh dưỡng rất cần thiết cho người bị xuất tinh sớm.

2. Nâng cao sức khỏe và thể lực

Sức khỏe suy nhược do lao động quá sức, trí óc làm việc căng thẳng… đều là những nguyên nhân khiến bạn bị bệnh xuất tinh sớm.

Do đó, các bạn nam cần luyện tập thể dục, thể thao đều đặn mỗi ngày để nâng cao sức khỏe, lại giúp việc điều trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả cao.

3. Giữ tinh thần thoải mái

Luôn tâm trạng tránh mọi căng thẳng. Hãy sắp xếp lại công việc của mình, sao cho bạn cảm thấy thực sự yêu thích công việc, không còn quá lo lắng về nó để tránh mang áp lực từ cơ quan về nhà.

4. Đừng quan hệ kiểu “trả nợ nhà nước”

Không nên xem quan hệ là kiểu bất đắc dĩ, nam giới phải “trả bài” cho vợ. Hai vợ chồng nên cùng vun đắp tình cảm, chia sẻ những vấn đề với nhau hơn, tháo gỡ mâu thuẫn tồn tại…

Nếu người chồng mắc bệnh thì vợ hãy dành cho chồng sự quan tâm, khích lệ, động viên để chàng không còn cảm thấy tự ti, ái ngại.

Khắc phục xuất tinh sớm tận gốc để làm chủ cuộc yêu

Thực tế, các bước kiểm soát xuất tinh sớm chỉ là giải pháp tình thế, có tác dụng tạm thời, không phải là giải pháp lâu dài có thể áp dụng được. Muốn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, làm chủ cuộc yêu, nam giới cần phải áp dụng phương pháp điều trị khoa học, toàn diện. Có như vậy khả năng sinh lý mới được đảm bảo, không còn tình trạng xuất tinh sớm, đặc biệt, quý ông không cần gồng mình để thể hiện bản lĩnh trước mặt bạn tình.

Để giải quyết tình trạng xuất tinh sớm, quý ông có thể áp dụng điều trị theo bài thuốc Đông y Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là bài thuốc chống xuất tinh sớm được nghiên cứu bài bản, khoa học bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành YHCT.

Khắc phục xuất tinh sớm với bài thuốc thảo dược

Mãnh lực Trường xuân chiết xuất từ các loại thảo dược quý như: sâm cau, ba kích, nhục thung dung, nấm ngọc cẩu, dâm dương hoắc,…. được cân đối tỷ lệ, tạo nên dược tính kết hợp tối ưu nhất. Bài thuốc được kết hợp hoàn hảo của 3 chế phẩm: Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn và bài thuốc ngâm rượu. Trong đó, Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn là 2 bài thuốc thang truyền thống, dễ dàng gia giảm vị thuốc phù hợp với thể trạng người bệnh. Kết hợp với bài thuốc ngâm rượu, tạo nên tác động kép toàn diện, tăng cường chức năng thận và tạng phủ.

Ngoài bài thuốc thang truyền thống, Mãnh lực Trường xuân còn được phát triển thành dạng viên hoàn cứng tiện dụng. Thực tế, Mãnh lực Trường xuân dạng viên hoàn được gộp từ 2 bài thuốc thang Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn. Sản phẩm vẫn giữ nguyên công thức, thành phần của bài thuốc thang, nhưng được tăng cường dược lực gấp 1,5 lần nên mang đến tác động tối ưu hơn.

Mãnh lực Trường xuân – giải pháp “vàng” cho nam giới bị xuất tinh sớm

Khác với các sản phẩm điều trị xuất tinh sớm, tăng cường sinh lực hiện nay, Mãnh lực Trường xuân sử dụng 100% thành phần dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO nên an toàn tuyệt đối. Các tinh chất của dược liệu trong bài thuốc đi sâu vào bên trong cơ thể, tác động từ trong ra ngoài vừa nâng cao sức bền, sự dẻo dai của cơ thể, vừa giải quyết mọi vấn đề về chức năng sinh lý một cách toàn diện.

Mãnh lực Trường xuân đã được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc theo quyết định số 44367/2017/ATTP-XNCB của Bộ Y tế. Hiệu quả thực tế cho thấy trên 95% trường hợp nam giới sử dụng sản phẩm sung mãn trở lại, tăng cường chức năng thận. Đặc biệt, hoàn toàn không có trường hợp nào gặp tác dụng phụ của thuốc.

>> Để tìm hiểu thông tin chi tiết về Mãnh lực Trường xuân và giải pháp khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả, bạn có thể xem thêm: Giải pháp “vàng” chữa xuất tinh sớm từ tinh hoa YHCT

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Thuốc dân tộc để được các bác sĩ đầu ngành thăm khám, tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long. ĐT, Zalo: 0972606773

Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa. ĐT, Zalo: (024) 7109 5599 –  0983 059 582

TPHCM: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. ĐT: (028) 7109 5599

Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

Song Lam

Xem thêm: Cách quan hệ lâu ra trong lần đầu lâm trận chàng trai nào cũng nên nắm rõ

Có thể bạn quan tâm: Thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất

Ngày đăng: 28/09/2021 - Cập nhật lúc: 6:25 PM , 28/09/2021

Ẩn

Bình luận

7 bước kiểm soát xuất tinh sớm giúp bạn làm chủ cuộc yêu

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh thận yếu có nguy hiểm không? Lời đáp từ bác sĩ

Khám và chữa trị xuất tinh sớm ở đâu tốt? – (Tư vấn bạn đọc)

Bệnh thận yếu ở nam giới và những cách chữa trị nhanh nhất

Trải lòng hành trình chữa Yếu sinh lý cười ra nước mắt của quý ông công sở

Chữa xuất tinh sớm bằng đu đủ – Khiến nàng cả đêm không ngủ

7 tư thế chống xuất tinh sớm khi quan hệ cho cảm xúc thăng hoa

Bệnh thận yếu có gây vô sinh – Chuyên gia giải đáp và tư vấn

Những tác hại của thận yếu – Bác sĩ khuyên bạn chớ xem thường

Thuốc tăng cường sinh lý nam Rocket – Những điều cần biết trước khi dùng

7 bước kiểm soát xuất tinh sớm giúp bạn làm chủ cuộc yêu

Ẩn