Cách xử lý gãy dương vật khi quan hệ tình dục

Trong quan hệ tình dục cũng không thể tránh khỏi những trường hợp hy hữu xảy ra. Khi bị gãy dương vật nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn đến cương đau dương vật và xơ hóa các thể hang sau này. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp người đọc có thêm thông tin về cách xử lý gãy dương vật khi quan hệ tình dục.

Cách xử lý gãy dương vật khi quan hệ tình dục -1

1.Những lý do khiến dương vật bị gãy

Dương vật là thể hang bao gồm các xoang tĩnh mạch. Ở giữa có động mạch sâu bao quanh bởi một lớp vỏ dày (bao xơ). Khi dương vật cương cứng thể hang ứ đầy máu dễ bị vỡ do các tác đông bất thường hoặc do chấn thương. Gãy dương vật thực chất là gãy bao xơ, máu chảy tràn ra ngoài bao, gây ứ máu, sưng tấy dữ dội. Nếu không được điều trị kịp thời có thể sẽ mang lại hậu quả nặng nề cho hệ tiết niệu, cho quan hệ tình dục sau này, thậm chí còn bị liệt dương.

Tình trạng gãy dương vật xảy ra là do các nguyên nhân:

  • Do khi quan hệ để tăng thêm khoái cảm nên nhiều cặp đôi đã thử quan hệ theo nhiều tư thế khác nhau. Có nhiều tư thế khó nên dễ gây ra tình trạng gãy dương vật.
  • Do dương vật là thể hang. Khi dương vật cương cứng thể hang bị ứ đầy máu nên dễ bị tổn thương. Thực chất là gãy bao xơ, máu bị chảy tràn ra bên ngoài. Có thể gây ứ  máu và sưng tấy dương vật.
  • Khi quan hệ tình dục quâ trình di chuyển qua lại của dương vật trong âm đạo. Có thể khiến cho dương vật bị trượt ra bên ngoài và đâm vào tầng sinh môn. Hoặc đâm vào xương mu khiến cho dương vật bị cong dập đột ngột dễ dẫn đến gãy dương vật.

2.Cách xử lý gãy dương vật khi quan hệ tình dục

Khi bị gãy dương vật sẽ gây ra chảy máu rất nhiều. Vì vậy cần phải có phương pháp xử lý kịp thời. Cách tốt nhất là khẩn trương đến chỗ bác sĩ để được điều trị khẩn cấp. Thường bác sĩ sẽ xem xét và xử lý. Nếu xem xét tình trạng nhẹ bác sĩ chỉ lấy máu tụ và khâu lại chỗ rách.

Cách xử lý gãy dương vật khi quan hệ tình dục -2

Phẫu thuật là cách xử lý gãy dương vật khi quan hệ tình dục

Không nên quá lo lắng vì thủ thuật này khá đơn giản. Đồng thời không ảnh hưởng đến việc tiểu tiện cũng như chức năng sinh lý. Nếu không được xử lý đúng cách sẽ dẫn đến di chứng ở dương vật. Sẽ gây rắc rối cho những lần quan hệ tình dục sau này. Vì vậy khi bị gặp phải tình trạng trên cần phải tỉnh táo để xử lý kịp thời vấn đề mà bạn gặp phải.

Mong rằng với cách xử lý gãy dưỡng vật khi quan hệ tình dục sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để việc quan hệ vừa an toàn lại mang lại hiệu quả cao.

Có thể bạn quan tâm:

Dương vật gãy là một trong những sự cố tuy hiếm gặp nhưng vẫn có nguy cơ xảy ra trong giao hợp. Hiểu về những lý do khiến dương vật bị gãy và các biện pháp xử trí phù hợp là cách tốt nhất để tránh những nguy hiểm do gãy dương vật gây ra. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

Ẩn

Ráo riết săn lùng “Thần dược sung sướng” giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU, có như lời đồn?

Xem ngay

Bình luận

Cách xử lý gãy dương vật khi quan hệ tình dục

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn