Chọn thuốc tránh thai hàng ngày tốt nhất để sử dụng

Chào mọi người,

Em đang muốn tìm loại thuốc tránh thai hàng ngày tốt nhất để sử dụng nhưng chưa biết nên chọn loại nào…

Em năm nay 26 tuổi, vợ chồng mới kết hôn được hơn 3 tháng. Do trước đám cưới chúng em có bàn nhau và lên kế hoạch sau khi cưới xong sẽ dành thời gian khoảng 1 – 2 năm để ổn định công việc và kinh tế mới tính đến chuyện có con. Do vậy dù đang trong thời gian vợ chồng son nhưng em vẫn tình thời gian “an toàn” để tránh có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên trên thực tế là khó tránh khỏi những cái tự nhiên được. ^^. Vợ chồng em quyết định sử dụng đến các biện pháp tránh thai. Em có tìm hiểu qua nhiều cách và cuối cùng chọn phương pháp sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày.Chọn thuốc tránh thai hàng ngày tốt nhất để sử dụng

Khi tìm hiểu về thuốc tránh thai hàng ngày em thấy có khá nhiều loại dùng để uống hàng ngày và hiệu quả tránh cao, an toàn. Tuy nhiên, đọc trên mấy trang báo mạng chính thống có nhiều bài nói về việc sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày gây tác dụng phụ và nguy hiểm. Nặng nhất là có trường hợp bị độ quỵ, tắc tĩnh mạch,… Do vậy nên em cũng thấy sợ sợ, không biết do đâu hay thuốc tránh thai hàng ngày loại nào gây ra tác dụng phụ như vậy. Trong khi đó trên thị trường hiện có nhiều loại thuốc tránh thai không biết đâu là loại tốt và an toàn nhất đây. Mà nếu không dùng thuốc tránh thai hàng ngày thì nên làm gì đây ?

Vậy qua đây em muốn nhờ mọi người chia sẻ tư vấn giùm. Có ai có kinh nghiệm về dùng thuốc tránh thai hàng ngày nào tốt và an toàn chỉ giùm em với. Về các loại thuốc thì có tác dụng phụ gì không. Mọi người giúp đỡ em với nha. Em cảm ơn rất nhiều!!!

Độc giả: Thu Trang, 26 tuổi, Yên Bái.

Bạn đọc có thông tin hữu ích muốn cung cấp cho độc giả Thu Trang về thắc mắc này có thể để lại những thông tin tư vấn tại phần bình luận bên dươi bài viết.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày đăng: 18/05/2016 - Cập nhật lúc: 9:44 AM , 04/10/2017

Đóng

Bài thuốc BÍ TRUYỀN điều trị yếu sinh lý hiệu quả cho hàng ngàn quý ông

Xem ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?