Điều gì ở đàn ông hấp dẫn phụ nữ?

Từ xưa đến nay, các quý ông luôn phải hao tốn rất nhiều thời gian, công sức và vô số những “tuyệt chiêu” để hấp dẫn phái đẹp. Tuy nhiên, có thể các quý ông không biết rằng, một vài đăc điểm nổi bật ở phái nam có thể khiến phụ nữ bị thu hút và hấp dẫn không ngờ.

Điều gì ở đàn ông hấp dẫn phụ nữ?

Những bí kíp chinh phục phái đẹp, những tuyệt chiêu “tán gái” được phái nam chia sẻ với nhau có thể chỉ là kinh nghiệm của một số người và chỉ đúng với một số trường hợp chứ không phải với tất cả nữ giới. Qua kết quả của nhiều nghiên cứu khoa học đáng tin cậy đã cho thấy, những người đàn ông đạt được các đặc điểm sau đây sẽ lôi cuốn và  hấp dẫn phụ nữ hơn:

#1. Nam giới có giọng nói trầm ấm

dieu-gi-o-dan-ong-hap-dan-phu-nu-1

Giọng nói trầm ấm là một điểm đặc biệt ở đàn ông rất thu hút phụ nữ. Đa số nam giới có giọng nói trầm ấm sẽ khiến phụ nữ tập trung vào câu chuyện của bạn và khiến họ lưu luyến lâu hơn. Bởi vì bộ nhớ của nữ giới nhạy cảm cảm hơn với giọng nam trầm ấm và cảm thấy những người như vậy thường ôn hòa và giàu tình cảm. Từ đó, tạo cơ hội cho những rung động về sau và được phái nữ lựa chọn làm người bạn đời cao hơn.

#2. Khuôn mặt hài hòa cân đối

Không hẳn phải là một khuôn mặt đẹp, một khuôn mặt cân đối, có sự đối xứng trên khuôn mặt giữa đường thẳng sống mũi cũng đủ để hấp dẫn phái đẹp. Theo lý giải khoa học, nam giới có khuôn mặt cân đối có cơ thể phát triển bình thường với khả năng tình dục cao và duy trì giống nòi rất tốt.

#3. Mày râu nhẵn nhụi

dieu-gi-o-dan-ong-hap-dan-phu-nu-2

Có thể nhiều người nghĩ rằng nam giới để rau sẽ nam tính và có uy lực hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng trong xã hội xưa. Còn trong xã hội ngày nay, nam giới có râu vẫn thể hiện được sự quyền lực của mình nhưng không còn hấp dẫn phái nữ như ngày trước. Vì vậy, các quý ông nên cạo râu thường xuyên nếu muốn thu hút phụ nữ nhé.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

#4. Đôi môi gợi cảm

Không chỉ các quý ông cảm thấy bị thu hút bởi những người phụ nữ có đôi môi quyến rũ mà phái nữ cũng thích ngắm đôi môi gợi cảm của đàn ông. Tùy theo sở thích của mỗi người phụ nữ mà có thể họ sẽ bị hấp dẫn bởi người đàn ông có đôi môi mỏng, môi dày, môi ửng hồng… Tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng đôi môi đó không bị khô nẻ và bong vảy mà có độ mềm mại sẽ được đánh giá cao hơn.

#5. Đôi bờ vai rộng và săn chắc

dieu-gi-o-dan-ong-hap-dan-phu-nu-3

Bờ vai là biểu tượng cho sức mạnh và sự nam tính của người đàn ông nên hầu hết nam giới có bờ vai rộng và săn chắc đều khiến phụ nữ cảm thấy họ rất khỏe mạnh. Nhiều phụ nữ cũng công nhận họ thích nhìn ngắm bờ vai của nam giới và cảm thấy đáng tin cậy, đem đến sự an toàn, có thể dựa dẫm và được chở che.

#6. Nam giới có chiều cao nổi trội

Phụ nữ có xu hướng lựa chọn người ban đời có chiều cao hơn mình. Các nghiên cứu cũng cho biết những người đàn ông có chiều cao trên 170cm sẽ có khả năng sinh sản tốt hơn so với những người có chiều cao thấp. Tuy nhiên, đây chỉ là một yếu tố nhỏ trong sự lựa chọn và đưa ra quyết định của nữ giới.

Ẩn

Ráo riết săn lùng “THẦN DƯỢC SUNG SƯỚNG" giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU

Xem ngay

Bình luận

Điều gì ở đàn ông hấp dẫn phụ nữ?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn