Lắng nghe chuyên gia và người bệnh chia sẻ về hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân

Mãnh lực Trường xuân là dòng sản phẩm được dùng để hỗ trợ điều trị thận hư, thận yếu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Ngay từ khi còn là đề tài được bàn luận trong phòng nghiên cứu, các chuyên gia đầu ngành cũng đã phải dành những lời khen tặng dành cho sản phẩm bởi những ý tưởng cũng như những nỗ lực của đội ngũ phát triển.

Tin liên quan:

>> Chế độ ăn này đã giúp tôi thoát khỏi nguy cơ phải chạy thận sau 2 năm thận yếu

>> “Cứu cánh” cho người bị thận yếu bằng các bài thuốc Đông y hiệu quả từ gốc

Đánh giá của chuyên gia về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm được các chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành về YHCT tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc phát triển, kế thừa từ bài thuốc cổ của người Thái đen.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, Trung tâm đã cho ra đời bài thuốc thế hệ 1 vào năm 2008. Đây là bài thuốc thang được kế thừa theo công thức của người Thái đen ở Sơn La. Sản phẩm thế hệ 1 bao gồm 2 bài thuốc nhỏ: Đại Bổ hoàn và Bổ thận hoàn. Đặc biệt còn có loại rượu ngâm làm dẫn thuốc. Các chuyên gia đặc biệt đánh giá cao loại rượu ngâm này.

Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn, nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn TT Kỹ thuật cao, BV YHCT TW, người trực tiếp tham gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm, trong đó có dược tửu Mãnh lực Trường xuân cho biết:

Trong các văn tự cổ và sách y học cổ truyền kinh điển như: Thương hàn tạp bệnh luận, Thiên kim phương, Trửu hậu bị cấp phương, Thánh lễ tổng lục… có ghi chép lại phương pháp ngâm thuốc vào rượu để sử dụng cho việc cúng tế.

Cách này không chỉ giúp rượu có được hương vị thơm ngon, mới lạ, mà còn chiết xuất được các dược tính có trong dược liệu thảo mộc hoặc động vật. Do đó, việc sử dụng rượu thuốc trong chữa bệnh (dược tửu liệu pháp) ngày càng được phổ biến rộng rãi hơn.

Về thành phần, dược tửu được điều chế từ 2 thành phần chính là: Rượu và thuốc. Có thể là một vị thuốc được ngâm rượu, độc vị (rượu đơn), hay phối hợp nhiều vị thuốc khác nhau để tăng dược lực, đa vị (rượu kép).

Về công dụng, dược tửu được chia làm 2 loại lớn, gồm: Rượu bổ dùng trong bồi bổ và tăng cường thể trạng, rượu bệnh được điều chế chữa bệnh theo từng công thức riêng. Đông y cũng có cách chia khác: Rượu khu phong, rượu kiện tỳ, rượu thanh nhiệt lợi thấp, rượu an thần, rượu bổ khí, bổ âm…

Mãnh lực Trường xuân tửu là sự hòa quyện hoàn hảo của Mãnh lực Trường xuân thang và loại rượu quý hảo hạng, chiết xuất ra dược tửu có khả năng tăng cường sản sinh hoocmon nam testosterone, tráng dương, bổ thận, nâng cao sức bền và độ dẻo dai của cơ bắp.

Mãnh lực Trường xuân thang được bào chế từ các loại dược liệu quý như: thỏ ty tử, phúc bồn tử, câu kỷ tử, cửu thái tử, dâm dương hoắc, nhục thung dung, ba kích thiên… Nhờ đó, nó có khả năng nâng cao thể trạng, bồi bổ thận dương vô cùng hiệu quả.

Sử dụng kết hợp giữa các dạng bào chế để tạo nên hiệu quả toàn diện
Sử dụng kết hợp giữa các dạng bào chế để tạo nên hiệu quả toàn diện

Sự kết hợp giữa 2 bài thuốc thang (Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn) cùng Mãnh lực Trường xuân tửu đem lại hiệu quả điều trị cao hơn hẳn đối với các bệnh lý như: thận hư, thận yếu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ở nam giới, yếu sinh lý ở cả nam và nữ giới.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá: “Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm tăng cường sinh lực, cải thiện sinh lý an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là sự kết tinh từ bài thuốc cổ truyền của người Thái.

Thêm vào đó, cùng với sự dày công nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, “thần dược sung sướng” của người Thái đã được phát triển thành bài thuốc Đông y Mãnh lực Trường xuân.

Không chỉ có tác dụng bổ thận, tráng dương, trị chứng thận hư, thận yếu, bài thuốc còn nâng cao thể trạng, mạnh gân cốt, tăng khoái cảm ở cả nữ giới, giúp cho đời sống vợ chồng thăng hoa và hạnh phúc hơn”.

Bài thuốc thế hệ 1 cũng nhận được nhiều lời khen từ Hội đồng khoa học khi đưa ra để nghiệm thu bởi những hiệu quả vượt trội mà nó mang lại. Theo kết quả đánh giá của Hội đồng khoa học và thử nghiệm lâm sàng trên thực tế, Mãnh lực Trường xuân cho kết quả rất khả quan:

Kết quả thử nghiệm Mãnh lực Trường xuân trên 300 nam giới cho thấy kết quả khả quan
Kết quả thử nghiệm Mãnh lực Trường xuân trên 300 nam giới cho thấy kết quả khả quan

Đến năm 2017, nhờ quá trình nghiên cứu không ngừng nghỉ và tiếp thu những phản hồi từ người bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc đã cho ra đời sản phẩm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2, là sự tổng hoà 2 bài thuốc nhỏ trong bài thuốc thang. Thế hệ 2 được bào chế dưới dạng viên hoàn cứng rất tiện lợi cho người sử dụng.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn phát biểu:

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 được Hội đồng khoa học đánh giá có tác dụng tốt với những người thận hư, thận yếu, suy giảm testosterone, giảm ham muốn tình dục, dương vật ít cương cứng, rối loạn xuất tinh, rối loạn xuất tinh (di tinh, hoạt tinh, mộng tinh)…

Thành phần chính trong Mãnh lực Trường xuân gồm có: Sâm Cau, Tỏa Dương (Nấm Ngọc Cẩu), Dâm Dương Hoắc, Ba Kích, Nhục Thung Dung, Phúc Bồn Tử, Đỗ Trọng, Thỏ Ty Tử, Tang Phiêu Tiêu, Tục Đoạn, Câu Kỷ Tử… và nhiều thảo dược quý hiếm khác. Nhờ vậy, Mãnh lực Trường xuân hiệu quả trong bổ thận tráng dương, ích tủy sinh tinh, bồi bổ nguyên khí.

Do vậy, tăng cao được sinh lực, khoái cảm tình dục, vun vén hạnh phúc gia đình. Sản phẩm không chỉ cải thiện bản lĩnh đàn ông, giữ hạnh phúc gia đình, mà còn tăng cường sức khỏe, sức lao động, sản xuất và kéo dài được tuổi thọ của con người, nâng cao chất lượng cuộc sống.”

Sản phẩm thế hệ 2 đã nhận được những “cơn mưa lời khen” từ hàng loạt các chuyên gia có tiếng trong làng YHCT:

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa nội, Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT TW:

“Qua quá trình nghiên cứu, nỗ lực không ngừng, các chuyên gia đã cân đối tỷ lệ các vị thảo dược tối ưu, gia giảm thêm các vị cần thiết từ nền tảng bài thuốc thang. Đồng thời loại bỏ tạp chất bằng công nghệ hiện đại, giúp sản phẩm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 hoàn thiện và hiệu quả hơn.

Về cơ bản, bài thuốc cổ của dân tộc Thái đã có những tác động tích cực nhất định đến tăng tiết testosterone ở nam giới, nâng cao thể trạng, mạnh gân cốt. Sau quá trình nghiên cứu thì nó lại có thêm những công dụng, ưu điểm vượt trội hơn nữa.

Công trình nghiên cứu và bào chế thành công Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 không chỉ khắc phục được những thiếu sót còn tồn tại trong bài thuốc cũ, mà còn tăng dược lực điều trị lên gấp 1,5 lần, rút ngắn liệu trình, mà không hề giảm hiệu quả chữa bệnh.”

Lương y Lại Thế Vinh – Phó hội trưởng Hội Nam học Đông y:

“Trong hơn 30 năm làm nghề, tôi từng sưu tầm và thẩm định nhiều bài thuốc y học cổ truyền trong dân gian có công dụng chữa thận hư, thận yếu. Mỗi bài thuốc đều có điểm hay riêng và nổi bật trong đó là bài thuốc Mãnh lực Trường xuân được kết tinh từ những tinh hoa của núi rừng Tây Bắc.

Bài thuốc cổ đã được Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu, khôi phục và bào chế thành công, giữ lại những tinh túy của bài thuốc cổ đồng thời kết hợp gia giảm liều lượng phù hợp với cơ địa sinh bệnh thời nay.

Bài thuốc cũng đã được thẩm định lâm sàng và đưa vào sử dụng rộng rãi với cái tên Mãnh lực trường xuân. Tôi rất mừng vì điều này và đánh giá cao nỗ lực của Trung tâm cũng như hiệu quả của bài thuốc, thật khó có bài thuốc nào tốt hơn cho người bị thận hư, thận yếu hơn Mãnh lực trường xuân.”

Ths. Dược sĩ Đinh Xuân Tùng – nguyên giảng viên Trường Đại học Dược TP.HCM:

“Một điều đặc biệt nữa mà bản thân tôi và các đồng nghiệp trong ngành phải công nhận, đó là tính bền vững trong điều trị của Mãnh lực trường xuân. Những ai đã sử dụng bài thuốc này đều cảm nhận được hiệu quả sau điều trị của thuốc không chỉ dừng lại ở vài ngày hay vài tháng, mà là nhiều năm sau đó.”

Bác sĩ Y học cổ truyền Nguyễn Viết Hải – Viện Đông y:

“Bản thân tôi ấn tượng nhất ở tính ứng dụng linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng nam giới của Mãnh lực trường xuân, thực tế đã kiểm chứng nam giới từ độ tuổi đôi mươi tới những người 50 – 60 tuổi vẫn có thể sử dụng được (tất nhiên với liều lượng khác nhau ở mỗi người).”

Thử nghiệm trên 500 nam giới sau khi sử dụng Mãnh Lực Trường Xuân cho kết quả đáng kinh ngạc:

Kết quả thử nghiệm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2
Kết quả thử nghiệm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2

Chính vì công dụng không chỉ điều trị thận hư, thận yếu mà cả các chứng bệnh về sinh lý nên Mãnh lực Trường xuân được rất nhiều nam giới truyền tai nhau để có một “cuộc sống vợ chồng” viên mãn, trọn vẹn.

Xem thêm: Lời khuyên từ chuyên gia cho những người bị thận yếu: Thận khỏe mới sống thọ!

Vậy người bệnh nói gì về Mãnh lực Trường xuân?

Anh Nam – 47 tuổi – Hà Nội:

“Qua tuổi 45 tôi bắt đầu mệt mỏi với chuyện chăn gối, tần suất làm chuyện ấy giảm hẳn, nhiều khi còn tìm cách tránh né vợ vì không còn ham muốn gì cả. Tuổi tác, áp lực công việc cộng thêm với chứng thận hư khiến tình trạng yếu sinh lý của tôi ngày càng trầm trọng.

Vợ chồng tôi bị khủng hoảng và không còn hạnh phúc như xưa. Nhờ có Mãnh Lực Trường Xuân, chỉ sau 4 tháng sử dụng, đến nay vợ chồng tôi đã tìm lại sự hòa hợp và đồng điệu trong chuyện chăn gối, đời sống tinh thần và sức khỏe được cải thiện rất nhiều.”

Anh Dũng –  41 tuổi – Hà Nội:

 “Mình mới gần tứ tuần thôi mà “máy móc” đã có vẻ hỏng hóc nhiều so với hồi trước rồi. Một phần cũng vì bia rượu nhiều do công việc nên thận có dấu hiệu hơi yếu. Mỗi lần vợ bảo “trả bài” là lại thấy sợ.

Cứ thế, vợ lại càng nghi. Mình đành nói thật, thế là vợ dẫn tôi đến luôn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc khám và lấy sản phẩm Mãnh lực Trường xuân về uống. Công nhận, hiệu quả nhanh và khoẻ hơn nhiều. Hai vợ chồng lại như là hồi mới cưới ý.

Mình mách cho mấy ông bạn dùng, ai nấy đều khen. Nay Mình đến Trung tâm cắt thuốc cho anh họ dưới quê bị xương khớp, nghe nói dạo này cũng hay xuống sức, vậy nên cần tẩm bổ…

Bạn Tuấn Anh – 26 tuổi – Hải Dương:

Trước đây khi chưa có bạn gái, tôi thường xuyên thủ dâm, khiến cơ thể mất cân bằng và gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Biết đến Mãnh lực Trường xuân trong một chương trình truyền hình về sức khỏe, tôi đã sử dụng và kết quả tôi đã hoàn toàn chinh phục được bạn gái khi tôi có thể làm chủ cuộc yêu trong thời gian lâu hơn, cương cứng hơn. Hiện tại tôi đã hoàn toàn hài lòng về hiệu quả mà sản phẩm đem lại.”

Để đánh giá về hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân, chúng tôi đã tìm hiểu trên một số diễn đàn thì được thấy đây là sản phẩm được khá nhiều người “bàn tán”. Nếu bạn còn đang phân vân có nên lựa chọn sản phẩm hay không, có thể những phản hồi dưới đây sẽ giúp ích bạn!

Những chủ đề được bàn tán chủ yếu xoay quanh vấn đề Mãnh lực trường xuân có tốt không? Giá bao nhiêu? Và một số phản hồi của những người đã sử dụng sản phẩm. Vì tính bảo mật, chúng tôi xin phép được làm mờ tên nhân vật và một số thông tin của diễn đàn có thể không được công khai.

Một trong những câu hỏi của thành viên trên một diễn đàn về hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân

Như vậy có thể thấy rằng, Mãnh lực Trường xuân là một sản phẩm hoàn hảo cho người gặp các vấn đề như: thận hư, thận yếu, các bệnh về sinh lý như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ở nam giới hay yếu sinh lý ở cả nam và nữ giới.

Tuy nhiên, vì mỗi người sẽ gặp các tình trạng bệnh cũng như cơ địa khác nhau. Do vậy, bạn nên đến các cơ sở của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được các bác sĩ thăm khám, chẩn trị và kê đơn cho phù hợp. Thông tin liên hệ 3 phòng chẩn trị YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc như sau:

  • Tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại: (024) 7109 7799  – 0983 684 155
  • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 7799  –  0932 064 179
  • Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh – Điện thoại: 0904749145

Website: www.thuocdantoc.org

Thông tin hữu ích:

Đóng

Bài thuốc BÍ TRUYỀN điều trị yếu sinh lý hiệu quả cho hàng ngàn quý ông

Xem ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quỳnh Nguyễn
Tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí, Trường Đại học Huế, Ms.Quỳnh đã có 9 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan báo chí lớn như Đời sống & Pháp luật, Tin mới… Đồng thời, Ms.Quỳnh còn cộng tác với vai trò cố vấn truyền thông cho nhiều dự án về sức khỏe của các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước. 

Về tác giả

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?