Điểm danh top 5 bác sĩ chữa xuất tinh sớm giỏi nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bác sĩ nào điều trị xuất tinh sớm uy tín, “mát tay” nhất là điều mà nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi tình trạng này đang ngày càng “xâm lấn” vào “chiếc giường” của nhiều gia đình. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin của 5 vị bác sĩ có tiếng nhất về điều trị xuất tinh sớm. Mời bạn đọc cùng tham khảo

Nên đọc: Xuất tinh sớm dưới góc nhìn chuyên gia và cách điều trị hiệu quả nhất

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Phú

Bác sĩ Đỗ Gia Phú từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, là người có nhiều đóng góp trong lĩnh vực khám và chữa bệnh nam khoa. Bác sĩ Phú cũng chữa trị thành công cho hàng trăm bệnh nhân.

Chuyên môn của bác sĩ là những căn bệnh nam khoa, trong đó có xuất tinh sớm; bệnh về tiết niệu; các bệnh lây truyền qua đường tình dục, điều trị những bất thường ở cơ quan sinh dục nam, thực hiện thủ thuật, phẫu thuật các bệnh nam khoa…

Bác sĩ nam khoa Đỗ Gia Phú
Hình ảnh bác sĩ Đỗ Gia Phú chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân

Hiện nay, thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Phú là trưởng khoa phụ sản của bệnh viện Bưu điện Hà Nội cơ sở 1, bác sĩ tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn. Chính vì vậy, nếu muốn điều trị xuất tinh sớm, người bệnh có thể tìm gặp bác sĩ Phú tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Lô 01 – 8A Cụm tiểu thủ Công nghiệp, Hai Bà Trưng, 431 Đường Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ

Bác sĩ Nguyễn Quang Cừ cũng có trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến Tiết niệu – Sinh dục. Bác sĩ Cừ cũng có nhiều nghiên cứu và báo cáo khoa học về Nam khoa như: Xuất tinh kèm theo ra máu, rối loạn cương…

Nên đọc: Chuyên gia giải đáp: Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc Nam có tốt không?

Bác sĩ nam khoa Nguyễn Quang Cừ
Hình ảnh bác sĩ Nguyễn Quang Cừ

Một vài nét về quá trình công tác:

 • Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu – Sinh dục – Bệnh viện Việt Đức
 • Bác sĩ công tác tại Bệnh viện Việt Đức từ 1980 – 2004
 • Chuyên gia hàng đầu về các bệnh truyền nhiễm sinh dục ở nam giới
 • Thành viên Hội Nam khoa Việt Nam và Hội Nam khoa Hà Nội

Hiện tại, bác sĩ Cừ đang khám và điều trị các bệnh: rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh dục, xuất tinh sớm, không xuất tinh…

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thành Như – Trưởng Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Thành Như tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại – Sản, Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Như được đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Tiết niệu tại bệnh viện Bình Dân và Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.

Thành quả lớn nhất của ông là việc áp dụng hiệu quả vi phẫu thuật trong điều trị vô sinh nam và phẫu thuật tạo hình bộ sinh dục nam, xây dựng và phát triển thành công Khoa Nam học tại Bệnh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Nam khoa Nguyễn Thành Như
Bác sĩ Nam khoa Nguyễn Thành Như

Các bác sĩ kể trên điều trị xuất tinh sớm và các vấn đề về sinh lý bằng Tây y. Đối với nam giới có mong muốn điều trị xuất tinh sớm bằng Y học cổ truyền hiệu quả và an toàn có thể tin tưởng lựa chọn bác sĩ thuộc thế hệ bác sĩ vàng dưới đây.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn chữa xuất tinh sớm bằng Y học cổ truyền

Nói đến bác sĩ chữa xuất tinh sớm giỏi không thể không nhắc đến bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Đây là vị thầy thuốc nổi danh trong giới bác sĩ nam khoa. Bác sĩ Tuấn là hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, từ nhỏ đã được tiếp xúc với nghề y và luôn thổn thức với trái tim vì sức khỏe đồng bào. Bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong chữa trị các bệnh nam khoa, giúp hàng ngàn nam giới khắc phục thành công các vấn đề về sinh lý như liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu… “giữ lửa hạnh phúc” cho nhiều cặp đôi.

Bác sĩ Tuấn chữa xuất tinh sớm bằng Y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam

Không ngừng trau dồi, học hỏi, với nhiều cống hiến cho cộng đồng và nền y học nước nhà, năm 2003, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu Hải Thượng Lãn Ông về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền; Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2010 vì những cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân. Ngoài ra bác sĩ Tuấn còn tham gia công tác giảng dạy, đào tạo; quản lý, xây dựng chính sách YHCT

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn được hàng ngàn bệnh nhân nhận xét là người thầy thuốc không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giàu y đức. Bác sĩ còn luôn coi mình như người nhà bệnh nhân, sẵn sàng chia sẻ và động viên bệnh nhân chiến đấu hết mình để trở về cuộc sống khỏe mạnh. Trong suốt hơn 40 năm hành nghề, bằng phương pháp độc đáo, bác sĩ đã giúp hàng ngàn nam giới khắc phục thành công các vấn đề sinh lý như liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu… “giữ lửa hạnh phúc” cho nhiều cặp đôi.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn luôn thấu hiểu và chia sẻ nỗi niềm khó nói với người bệnh
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn luôn thấu hiểu và chia sẻ nỗi niềm khó nói với người bệnh

Đặc biệt, Bác sĩ Tuấn đã kết hợp cùng các cộng sự là các y, bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc thành công nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG đặc trị các vấn đề về sinh lý nam, trong đó có chứng xuất tinh sớm. Bài thuốc được giới chuyên môn đánh giá cao, hàng triệu nam giới trên khắp cả nước tin dùng và thành công trong điều trị xuất tinh sớm, phục hồi sức khỏe sinh lý. 

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc ĐẶC TRỊ xuất tinh sớm được kế thừa và phát triển từ phương thuốc bí truyền được mệnh danh là “thần dược sung sướng” của đồng bào dân tộc Thái Đen – Tây Bắc, được Vua Mèo xưa kia tâm đắc luôn mang bên mình làm “bảo bối phòng the”. Vận dụng y pháp tăng cường sinh lý huyền thoại của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông cùng bộ tứ bài thuốc bổ thận, tráng dương trong Đông y Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí, bác sĩ Tuấn cùng các chuyên gia Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện nhiều cuộc thử nghiệm, nghiên cứu chuyên sâu. 

Bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm Mãnh lực Phục dương khang được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản

Dưới ánh sáng khoa học hiện đại, Mãnh lực Phục dương khang đã được hoàn thiện và phát triển lên một tầm cao mới trở thành bước đột phá của YHCT trong điều trị xuất tinh sớm và khắc phục các vấn đề sinh lý ở nam giới. Bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được VTV2 đưa tin trong chương trình Cơ thể bạn nói gì và đánh giá là giải pháp tăng cường sinh lý phái mạnh HOÀN CHỈNH NHẤT hiện nay nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được VTV2 Cơ thể bạn nói gì giới thiệu và đánh giá cao
Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được VTV2 Cơ thể bạn nói gì giới thiệu và đánh giá cao

Công thức “3 trong 1” HOÀN CHỈNH điều trị DỨT ĐIỂM chứng xuất tinh sớm, kéo dài cuộc “yêu”

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc ĐẦU TIÊN trong YHCT kết hợp cùng lúc 3 nhóm thuốc thảo dược đỉnh cao, tạo ra cơ chế tác động “kép” vừa đi sâu vào loại bỏ các tác nhân gây xuất tinh sớm vừa bồi dưỡng thể trạng toàn diện giúp quý ông khỏe khoắn, tráng kiện, nhanh chóng phục hồi các chức năng sinh lý.

CỐ TINH TRƯỜNG XUÂN HOÀN: 

Nhóm thuốc đặc trị chứng xuất tinh sớm tập trung tác động nâng cao chức năng tạng thận – cơ quan được gọi là “tiên thiên” hay cái nôi của sự sống con người, chủ về sinh dục, mang đến công dụng cố tinh sáp niệu, ích tuỷ sinh tinh, nuôi dưỡng tinh binh, tăng cường cả số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới hiếm muộn, vô sinh.

MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG HOÀN 

Công dụng đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, thư giãn tinh thần, thúc đẩy cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam testosterone nội sinh, giúp nam giới điều tiết sự hưng phấn nhất định trong thời gian dài, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”. 

MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU 

Nhóm thuốc này là sự kết hợp giữa các thảo dược đại bổ sinh lý ngâm cùng rượu thượng hạng lâu năm, đóng vai trò là chất dẫn giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ toàn bộ dược chất quý giá trong thuốc. Mỗi ngày sử dụng một chén Mãnh lực Phục dương tửu sẽ giúp nam giới tăng cường sinh lực, gia tăng ham muốn và khoái cảm tình dục, mạnh gân cốt, tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp, đẩy lùi các dấu hiệu mãn dục ở nam giới.

Lấy phép biện chứng luận trị trong YHCT làm nền tảng, Mãnh lực Phục dương khang được các bác sĩ gia giảm linh hoạt, điều chỉnh thành phần, liều lượng cho phù hợp với thể trạng và sức khỏe sinh lý của từng nam giới. Nhờ đó, hiệu quả điều trị của bài thuốc được phát huy tối đa, thuốc sử dụng hiệu quả với cả những nam giới mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch, gan, thận yếu…

Bảng thành phần kết hợp hơn 50 “biệt dược phòng the” đắc lực đạt chuẩn quốc tế GACP – WHO

Bên cạnh công thức đột phá, Mãnh lực Phục dương khang còn được đánh giá cao bởi bảng thành phần sở hữu hơn 50 vị thuốc quý được mệnh danh là “biệt dược phòng the” sở hữu nguồn dược chất dồi dào, đứng đầu bảng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực như: Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Nấm ngọc cẩu, Sâm Cau, Tứn khửn, Cao ban long, Tang phiêu diêu, Bạch tật lê, Toả dương, Sâm cau, Thỏ ty tử… 

Bảng thành phần “vàng” quy tụ hơn 50 vị thuốc quý đại bổ sinh lý

Các vị thuốc được kết hợp với nhau theo tỷ lệ vàng dựa trên nguyên tắc “quân – thần – tá – sứ” của YHCT. Mỗi vị thuốc hòa quyện, bổ trợ, hóa giải và quân bình dược tính, giúp bài thuốc phát huy tối đa công dụng điều trị xuất tinh sớm. 100% thảo dược được đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO, cam kết không gây tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe người dùng, không gây nghiện thuốc, nhờn thuốc. 

Ngoài ra, thuốc còn được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất, cao viên hoàn đóng lọ tiện lợi, kín đáo, dễ sử dụng, bảo quản, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Kết quả điều trị thực tế cao, hàng triệu quý ông cả nước tin dùng và phản hồi tích cực

Theo kết quả khảo sát điều trị thực tế của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc trên 1000 quý ông bị đã sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang cho thấy:

 • 95% quý ông khắc phục được hoàn toàn chứng xuất tinh sớm, phong độ phòng the được khôi phục chỉ sau 2 – 3 tháng dùng thuốc
 • 5% quý ông phục hồi chậm hơn trong 4 – 6 tháng do bỏ dở thuốc giữa chừng hoặc trước đó đã lạm dụng quá nhiều thuốc kích dục. 
 • 100% quý ông không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào của thuốc trong thời gian sử dụng, không tái phát, sử dụng 1 lần, khỏe mạnh cả đời. 
Kết quả khảo sát hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Với sự đồng hành của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn và sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang NSND Nguyễn Hải (nam diễn viên thủ vai Lão Cấn trong bộ phim nổi tiếng Quỳnh Búp bê) lấy lại phong độ, viên mãn chuyện “phòng the” chỉ sau 1 liệu trình.

Xem ngay: “Lão Cấn – Quỳnh Búp Bê” Phục Hồi Phong Độ Nhờ Bài Thuốc BÍ TRUYỀN Của Người Thái Đen

Xem ngay: Hàng triệu quý ông hài lòng với hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Mời bạn đọc xem chi tiết thông tin bài thuốc qua video sau:

Báo chí nói về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang và Trung tâm Thuốc dân tộc:

Hiện tại bác sĩ Lê Hữu Tuấn công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Nam giới có thể liên hệ để được bác sĩ thăm khám, tư vấn điều trị qua thông tin sau:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TUẤN TƯ VẤN CHI TIẾT

Xem ngay:

Ẩn

Bình luận

Điểm danh top 5 bác sĩ chữa xuất tinh sớm giỏi nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bình luận

 1. Tùng Lâm says: Trả lời

  Vote cho bs Tuấn nhé, bs có tâm nhất mình từng đi khám, trước khi đi khám mình thì lo lắng rất nhiều bs trấn an bằng câu cứ uống hết liệu trình sẽ tự có câu trl, đúng là hiệu quả thực sự , tình trạng đc cải thiện 90% hơn cả mong đợi, cứ tưởng phải sống chung với bệnh suất tinh sớm cả đời ai ngờ chỉ vài tháng uống thuốc đã khác rồi

  1. Chien Vemarelen says: Trả lời

   Anh bị xts lâu chưa ạ, uống thuốc bao lau thì có tác dụng vậy, em bị hơn 2 năm nay rồi, chạy chữa vài nơi mà tình hình ko cải thiện mấy, đang nản nhưng thấy có người mách uống thử thuốc nam xem sao nên cũng đang hóng xem tình hình thế nào

  2. Dat Hoang says: Trả lời

   tôi uống thuốc tầm hơn 3 tháng là thấy ổn định rồi, định tiếp tục dùng nhưng bs bảo dùng hêt liệu trình thoi là dừng , tôi dừng từ đó đến nay cũng đc năm rưỡi rồi đấy, thấy ngưng thuốc ko vấn đề gì, ko bị phụ thuộc thuốc như nhiều loại trước mình dùng, thật ra lúc trước khi chữa ko sợ là chữa ko khỏi mà chỉ sợ ngưng thuốc là đâu lại vào đó thôi, nhưng lần này đúng là khác mọi lần, cứ mạnh dạn mà đi chữa đi anh em, có bệnh thì vái tứ phương chữa thuốc này k hợp thì đổi thuốc khác

  3. Dũnq Tunq Tănq says: Trả lời

   Bs này có khám ngoài giờ hành chính không vậy?
   em đọc bài này mà muốn đến khám luôn https://www.tapchiyhoccotruyen.com/review-bac-si-le-huu-tuan-chua-yeu-sinh-ly-cuc-mat-tay.html

  4. Tùng Lâm says: Trả lời

   Bs chỉ khám trong giờ hành chính thôi, mà 1 tuần bác cũng chỉ làm việc có 2-3 hôm thôi nên muốn gặp bs Tuấn phải gọi điện trước hỏi bác làm việc những hôm nào thì đến mới được khám bs

  5. Dũnq Tunq Tănq says: Trả lời

   Khám bác sĩ Tuấn chi phí có đắt không mn?

  6. Tùng Lâm says: Trả lời

   Khám lần đầu là 200k còn các lần sau khám lại thì không mất phí

 2. Ng.Chức says: Trả lời

  Tôi 27 tuổi cứ cho vô là ra ngay, tôi cũng đang loay hoay không biết làm cách nào để cải thiện tình trạng này nữa hix hix 🙁

  1. Huỳnh Anh says: Trả lời

   Chú em thường xuất tinh sau bn phút? Thỉnh thoảng hay thường xuyên xuất tinh sớm? Người ít quan hệ tình dục xuất tinh sớm là rất bình thường. Nói chung xuất tinh sớm là do yếu tố tâm lý hay sức khỏe. Phải xác định rõ thì mới có cách giải quyết thích hợp. Theo tôi thì từ lúc xâm nhập cho tới lúc xuất tinh đạt được khoảng 10′ là ổn. Nên đứng thấy nhiêu ông cứ kêu 20-30 xong thấy mình ít thì lại nghĩ bị xts.

  2. Vũ Tồ says: Trả lời

   Thú thật hồi mới lớn e cũng thủ dâm nhiều, như bị nghiện thủ dâm ngày 2-3 lần, giờ cũng hạn chế hơn rồi, cv thường xuyên thức khuya, e thấy sức khỏe vẫn tốt nhưng có thằng nhỏ là thấy yếu, em sắp lấy vợ rồi mong đc mọi người chỉ cách phải làm sao để thay đổi tình hình với..hepl me!

  3. Khánh Nguyễn says: Trả lời

   Tập thể dục và sống lành mạnh thôi bạn, ăn nhiều hàu và hải sản nữa!

 3. Hưng NaBi says: Trả lời

  Cho em hỏi là bs Tuấn làm việc ở đâu vậy ạ? ra phòng khám tư chắc dịch vụ tốt hơn mà ko phải mất công đợi như vào viện nhỉ, chứ vào viện xếp hàng nửa ngày xong mình đi khám sli ngta cứ nhìn như sinh vật lạ đến là ngại

  1. Sutin Sutin says: Trả lời

   ở bài báo cũng có thông tin đầy đủ đấy, bác làm ở b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân nhưng ko phải ngày nào cũng làm việc đâu, phải gọi điện đặt lịch trước mới gặp đc ko mình tự đến thì có bs khác thôi, em rất ngại phải đi khám vì gặp bs cái là e bị đỏ mặt và khó có thể nói hết đc nên em chỉ gọi điện nhờ bs tư vấn qua điện thoại và gửi thuốc cho mình, vì thuốc nam nó cũng an toàn nên mình dùng yên tâm ko lo bị làm sao

 4. Phan Tất Toại says: Trả lời

  Mình cũng bị xts nhưng chả thấy sao cả, cũng chưa đi khám bao giờ và vẫn qhtd bình thường vì vợ lại thích vậy để còn nhanh chóng được nghỉ ngơi

  1. Tiến Đam says: Trả lời

   Vợ bạn muốn kết thúc nhanh chóng do bạn bị xuất tinh sớm đấy. Vợ chồng bạn ko tìm đc sự thăng hoa lâu dài 2 ng ko thấy thỏa mãn tình dục thì ko gắn kết dễ rạn nứt lắm, 2 vc tôi li hôn cũng vì lí do lãng xẹt đó, tôi ko đc thỏa mãn nên luôn thấy thiếu 1 cái gì đó trong qh tình cảm và giảm sự gần gủi, 3 năm đầu hôn nhân suôn sẻ nhưng lâu dần mát cảm giác rồi dẫn đến chia tay, thế nên tôi nhận ra chuyện chăn gối cực kì quan trọng trong hôn nhân

 5. Bip Bop says: Trả lời

  Cho e hỏi em ở Hà Tình hiện giờ e thường có 1 số biểu hiện là dương vật khó cương cứng, khi qh bạn tình phải kích thích rất lâu mới lên đc, có khi chưa kịp xâm nhập âm đạo đã bị xìu rồi, hoặc khi cương cứng thì ko giữ đc lâu và ko đạt đc trạng thái cương cứng nhất, em có ham muốn cao nhưng khi lâm trận lại ko làm đc gì vì dương vật gặp trục trặc, e thường thủ dâm, gần đây e đã bỏ thói quen này nhưng lại bị mộng tinh , em cảm thấy rất tuyệt vọng em nên đến cơ sở nào để chữa bệnh cho nhanh khỏi ạ, trường hợp của em có phải mổ hay tiểu phẫu gì ko ạ?

  1. Lê Hữu Bôn says: Trả lời

   trường hợp của bạn cũng giống tôi, đọc mà như bệnh của mình ý, ngta mách là uống rượu ba kích tôi cũng làm 1 bình mà ko ăn thua, sau mày mò lại tìm ra đc ở Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có bài thuốc của ng Thái đen gì đấy ngâm rượu đàn ông uống vào sung mãn lắm, gọi điện đến TT thì họ bảo là phải kết hợp cả thuốc uống và rượu ngâm, mới đầu chỉ định mua rượu thôi nhưng họ tư vấn xong hỏi thêm vài người thì họ bảo uống thuốc vào mới hiệu quả, thế là đầu tư 1 liệu trình giờ đang uống đc hơn tháng cũng thấy cải thiện nhưng chưa nhiều, đang hi vọng hết liệu trình thì chuyện chăn gối sang trang sử mới :))))

  2. Bip Bop says: Trả lời

   Em tìm hiểu thấy ở đó có thuốc Mãnh lực phục dương khang mà không biết tác dụng thế nào mà nhiều loại quá nhưng em thấy bài thuốc này được nghiên cứu kỹ lưỡng khác với các bài thuốc khác. em mới đọc được bài này thấy hay quá ạ
   https://thuocdantoc.vn/benh/ky-su-hanh-trinh-hoan-thien-bai-thuoc-sinh-ly-nam-manh-luc-phuc-duong-khang

  3. Hứa Văn Đạt says: Trả lời

   Anh dùng rồi thì thấy ok. chứ lúc đầu cũng hoang mang lắm chỉ sợ bị lừa. thuốc có nhiều loại nhưng mỗi loại 1 tác dụng chú ạ. anh dùng cố tinh, phục dương với quất thêm bình rượu 10 triệu. công nhận uống đến đâu biết đến đấy chú ạ. trước anh đôi 3 phút là xong rồi mà giờ ít cũng phải 15-20 phút mà cứ 2 hiệp 1 lần mới chịu. Nên thử chú em ạ. Đến khám bác sĩ Tuấn cũng ok nhé.

  4. Bip Bop says: Trả lời

   Thế không dủng rượu có rút ngắn thời gian dùng thuốc không ạ?

  5. Hứa Văn Đạt says: Trả lời

   Cái này ko chắc đâu, tùy tình trạng với cơ địa mỗi người mới quyết định được thời gian, ông sếp tôi dùng được hơn 2 tháng rồi vẫn dùng tiếp ko muốn ngưng thuốc kia thấy bảo thuốc tốt muốn duy trì ko muốn ngưng thuốc sợ xuống phong độ

  6. Bip Bop says: Trả lời

   Dùng thuốc thời gian dài như vậy có sợ ảnh hưởng gì sức khỏe không ạ?

  7. Vũ Văn Thỉnh says: Trả lời

   Thuốc nam toàn thảo dược thì ảnh hưởng gì đâu, chỉ sợ tốn tiền thôi còn dùng thuốc nam thì yên tâm ko có tác dụng phụ gì cả, tôi thấy duy trì uống mỗi ngày còn cải thiện sức khỏe, thấy người khỏe ra, tôi uống dạng thuốc thang đun sắc thấy tốt lắm ko biết uống dạng viên hoàn thế nào

 6. Đỗ Văn Thành says: Trả lời

  tôi uống hết 30 thang thuốc đông y cộng với luyện tập td tt tốt ,ăn uống lành mạnh,tâm lý thoải mái là sh td ok…tui rút kn từ tui mà ra,tôi nam nay u40 sh td rất nhiều đôi khi cũng bị xuất tinh sớm, có hôm nhanh thì 1p hoặc có hôm lâu cũng đc 5p tình trạng xts diễn ra hơn nửa năm thấy ko ổn nên tôi đi khám và đc kê thuốc về uống đều đặn giờ tôi sh ngày 1 lần bt ,mà lượng tinh trùng vẫn nhiều và đặc !

  1. Đat King says: Trả lời

   bác uống thuốc gì vậy ạ? Chia sẻ cho bọn con với, con lấy vợ đc 1 năm rồi mà chưa có con, tinh trùng của con loãng và bị vón cục xong mỗi lần qh con chỉ cần cho vào vợ con nhấp vài cái là đã bắn rồi, con rất khó kiểm soát, vợ con vẫn động viên nhưng con thấy rất lo lắng, con đã đi khám ở viện Chuyên khoa nam học và hiếm muộn thì bs có kê cho thuốc con uống thấy tinh trùng cũng đặc hơn nhưng tình trạng xuát tinh sớm của con ko đc cải thiện nhiều

  2. Đỗ Văn Thành says: Trả lời

   Tôi uống thuốc Mãnh lực phục dương khang của Trung tâm thuốc dân tộc, vừa thuốc uống vừa kết hợp cả thuốc ngâm rượu, tôi uống dạng thuốc thang đun sắc tiện lăm ngta có máy sắc đóng sẵn vào túi cho mình, mình chỉ việc hâm nóng và uống thôi, uống vào thấy người khỏe hẳn ra, tôi bảo bị tiểu đêm nên ngày nào cũng dậy 2-3 lần, bs bảo sẽ thêm vị thuốc chữa tiểu đêm cho đúng là hiệu quả thật, giờ đêm ngủ ngon hẳn chỉ dậy 1 lần lúc 3-4h đi tiểu 1 lần thôi, còn chuyện sh thì vẫn đều như vắt chanh và đa số những lần shtd là khá tốt về chất lượng và độ bền

  3. T.U.A.N DZ says: Trả lời

   Cho hỏi chi phí điều trị mất bao nhiêu 1 liệu trình vậy?

  4. Cá Sấu says: Trả lời

   Thuốc thang là 210 nghìn 1 thang, 1 tháng uống hết 10 thang, 1 bình rượu ngâm sẵn là 2 triệu nữa, tôi thấy giá này là hợp lí, tôi điều trị theo đơn của bs viện Việt Đức 1 tháng cũng mất hơn 3 triệu mà ko ăn thua, giờ chuyển qua chữa đông y thấy còn rẻ hơn mà hiệu quả còn cao hơn

 7. DUC ANG says: Trả lời

  Em 1 lần chót dại đã đến 1 phòng khám tư khám chữa xts, đến thì ông ng Trung Quốc khám cho xong ông ý bảo là phải cắt bao quy đầu thì tình trạng xuất tinh sớm mới chấm dứt đc hoàn toàn, nhẹ dạ cả tin với chi phí điều trị cũng ko đắt lắm nên e quyết làm, giờ 2 tháng rồi em chưa dám qh lại vì vẫn thấy đau, sáng thường bị mộng tinh, ko biết súng ống có hoạt động đc ko hay bị hỏng rồi, em mà đọc đc bài này sớm hơn có phải tốt ko, giờ em muốn uống thuốc nam cho nó bổ thận đc ko có ai có số của bs Lê Hữu Tuấn mà bài báo đề cập ko ạ em định hỏi bác xem trường hợp của em có phải uống thuốc điều trị ko

  1. Tép Bom Mìn says: Trả lời

   Đây bạn cứ gọi vào số này : 0983684155 có lúc gặp đc có lúc bác bận khám cho bênh nhân thì để lại số lúc sau bác gọi lại cho, lần sau bạn phải tìm hiểu kĩ vào mấy phòng khám vớ vẩn nó toàn yêu cầu tiểu phẫu lấy lợi nhuận chứ cắt bao quy đầu ko ảnh hưởng đến tình trạng xuất tinh sớm đâu, lần sau làm gì thì tìm hiểu cho kĩ vào.

 8. Huyền Ngọc Ngọc says: Trả lời

  Chồng tôi bị xuất tinh sớm, cứ mỗi lần có cảm giác 1 chút là chồng tôi đã xuất tinh khiến tôi thấy rất hụt hẫng, lâu dần thấy như bị lãnh cảm, mất hết hứng thú, tôi có tâm sự nhỏ nhẹ với ck nhưng anh ấy thường lẩn tránh, lần sau tôi đề cập tiếp thì chồng tôi đùng đùng tức giận bỏ đi rồi viện lí do stress căng thẳng lo cơm áo gạo tiền đủ thứ….. Nói chung để động viện chồng đi khám là rất khó, gần đây tôi đc 1 chị đồng nghiệp giới thiệu mua thuốc Mãnh lực phục dương khang về cho chồng uống cải thiện nhiều lắm, cho tôi hỏi đã ai uống thuốc này chưa và hiệu quả ra sao có thể chia sẻ giúp tôi với để tôi mua về cho chồng uống, tôi muốn hỏi trực tiếp ai đã uống rồi chứ k nghe quảng cáo nhé.

  1. Diệu Linh NG says: Trả lời

   đàn ông họ sĩ diện lắm nhất là trong khoản ấy, giờ mà bảo các ông ấy đi khám sinh lí thì chả ông nào chịu đi đâu, cũng chả ông nào nghĩ mình bị ysl đâu, tốt nhất chị cứ bồi bổ cho ông ấy ăn uống thêm vào với mua thêm thuốc điều trị xem có cải thiện tí gì ko, em bài này thấy nhiều anh em chia sẻ thuốc Mãnh lực phujd dưỡng khang tốt chị thử tham khảo thêm xem https://www.chuyenkhoanamhoc.com/manh-luc-phuc-duong-khang-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-tot-nhat-hien-nay.html

  2. Thiên Thư says: Trả lời

   em mua cái Mãnh lực phục dương khang ý uống 1 tháng thấy cải thiện chậm có thể do ông ấy cũng thức đêm nhiều xong thuốc thì hôm uống hôm ko, từ tháng sau e bắt đi ngủ sớm với sáng dậy sớm đi chạy với uống thuốc đều đặn hơn tình hình cải thiện rõ rệt luôn chị ạ, giờ thì ông ấy suốt ngày đòi hỏi thấy phát mệt ra, có hôm còn sung làm 2 hiệp, cảm giác giờ mới biết thế nào là lên đỉnh, phê lắm chị em ạ, mình cũng chủ động hơn nên ông ấy cũng hưng phấn, đúng là chữa bệnh vừa phải kiên trì vừa phải động viên nhau, sau mõi lần giao ban e cũng thường khen chồng nên ông ấy cũng có động lực hơn, đàn ông họ thích đc khen lắm nên mình cứ khéo léo là mọi chuyện đâu vào đấy ý mà.

  3. Yuki Trann says: Trả lời

   May quá được ông bạn giới nhiệu biết đến mãnh lực phục dương lúc đầu không tin tưởng cho lắm, nhưng liều 1 phen mua thuốc về uống xem co cải thiện ko. Vậy là lấy thử 2 tuần, sau đó thấy cải thiện đáng kể liền đặt hàng lấy hết liệu trình 8 tuần luôn . Đã uống hết 6 tuần và thấy chuyển biến rất tốt.

 9. Trangg Chồnn says: Trả lời

  Chồng e 25-26 tuổi mà mỗi tuần gần gũi vợ chỉ 1-2 lần, nhiều lắm là 3 lần thì có phải là ít ham muốn ko ạ? Nhiều khi vợ mà ko chủ động thì cũng thôi chỉ lao đầu vào làm việc, mà ko phải chồng em có bồ bịch gì đâu nhá, anh ấy chăm chỉ kiếm tiền và chiều vợ con lắm, nhưng chuyện tình dục thì có vẻ ko nhiều ham muốn hay do anh ấy mất tự tin vì mỗi lần qh thường rất nhanh, mọi người bảo em nên làm gì đây ạ cứ thế này thấy tình cảm nguội nhạt quá

  1. Hằng says: Trả lời

   Ăn mặc sexy để gợi cảm ham muốn của ck, chịu khó tẩm bổ cho ck giá đỗ với mấy món tăng cường sinh lí ý, thanh niên như thế có vẻ hơi yếu đấy thấy mn chia sẻ ở trên có thuốc thảo dược đông y của trung tâm thuốc dân tộc giúp tăng cường sinh lí đấy mn thử tìm hiểu cho chồng uống thêm vào

 10. Sơn Cận says: Trả lời

  Sáng nào dv e cũng chào cờ bt nhưng mỗi lần gần gũi với bạn gái là em cứ lo lắng bị xuất tinh sớm, cứ lo lắng như vậy khiến em khó kiểm soát đc cảm xúc và đa phần là bị xuất tinh ngay, em có đi khám ở 1 số nơi họ bảo bỏ những thói quen xấu như thức khuya và rượu bia với kê thuốc cho uống nhưng e cũng ko thấy thay đổi gì nhiều, em thường ra hiệu thuốc gần nhà mua rocket uống trc qh 1h thì thấy cũng trụ đc lâu hơn, nhưng ko biết dùng lâu dài có sao ko, e sợ nhất bị phụ thuộc vào thuốc

 11. Quốc Huy says: Trả lời

  Tôi cũng bị bệnh này rất lâu rồi. đã đến cả Viện Y Học Cổ Truyền khám và chữa mà vẫn ko khỏi.

 12. Rian Sad says: Trả lời

  Xuất tinh sớm phần đông do tâm lý, 1 phần do kĩ năng nữa, mới qh thường sẽ nhạy cảm nên dễ xuất tinh hơn, nên phải theo dõi 1 thời gian chứ đừng vội vàng nghĩ bị xts mà sd thuốc bừa bãi

 13. Khương Công says: Trả lời

  Tôi chưa có vợ, mỗi khi quan hệ với bạn gái thường xuất tinh rất nhanh ở lần đầu. Từ lần thứ hai trở đi mới làm chủ được. Xin hỏi như vậy tôi có bị xuất tinh sớm không?

 14. Võ Tuyết says: Trả lời

  Vợ chồng em cưới nhau gần 2 năm mà chưa có con, đi khám thì em sk bt còn chồng em xét nghiệm tinh dịch đồ tại bệnh viện kết quả như sau:
  Mật độ 35%; tổng số 115 triệu; di động tiến tới 50%; tỷ lệ sống 77%; hình thái bình thường. Kết quả 98% tinh trùng đầu quả tạ.cho em hỏi là tình trạng chồng em như vậy có phương pháp chữa trị nào cải thiện được không? Liệu uống thuốc nam thì hiệu quả cải thiện tinh trùng có cao không ạ?

 15. Trần Hợp says: Trả lời

  Cách đây vài năm e thủ dâm nhiều bây giờ dương vật của em không lên được nữa hoặc có lên thì chỉ được 1 thời gian ngắn lại mềm oặt. Có phải em bị liệt dương rồi ko ạ?

 16. Vũ Huy says: Trả lời

  Ck mình bị ysl.qh chỉ được 3-4 phút ah.có cách nào chữa không ah

 17. Ngô Mạnh Quyết says: Trả lời

  Chia tay bạn gái tôi không quen ai hết, khi nào có ham muốn t toàn tự xử hết, mọi thứ xảy ra cũng gần 1 năm trời. Giờ đây tôi đã có người yêu, mỗi lần gần gũi là không chủ động được, cứ 1-2 phút là ra rồi. Liệu có phải tôi mắc bệnh yếu sinh lý rồi không? Tôi lo lắng quá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn