Điểm danh top 5 bác sĩ chữa xuất tinh sớm giỏi nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bác sĩ nào điều trị xuất tinh sớm uy tín, “mát tay” nhất là điều mà nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi tình trạng này đang ngày càng “xâm lấn” vào “chiếc giường” của nhiều gia đình. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin của 5 vị bác sĩ có tiếng nhất về điều trị xuất tinh sớm. Mời bạn đọc cùng tham khảo

Tin liên quan:

1. Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

Nói đến bác sĩ chữa xuất tinh sớm giỏi không thể không nhắc đến bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Đây là vị thầy thuốc nổi danh trong giới bác sĩ nam khoa. Bác sĩ Tuấn từ nhỏ đã được tiếp xúc với nghề y là hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Vị bác sĩ này đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề (cả dân y và quân y), chữa trị thành công cho hàng ngàn người bệnh trên cả nước.

Điểm qua một vài nét về tiểu sử cũng như quá trình công tác của bác sĩ Tuấn:

 • Tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Đông y hệ chính quy tại trường Đại học Y Hà Nội
 • Hiện là bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành Y học cổ truyền
 • Từng giữ nhiều trọng trách quan trọng trong các viện lớn như: Bác sĩ phụ trách quản lý công tác điều trị thuộc phòng kế hoạch tổng hợp, Viện Y học cổ truyền Việt nam, Nguyên phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương…
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Bác sĩ chữa xuất tinh sớm giỏi Lê Hữu Tuấn
 • Ngoài ra bác sĩ Tuấn còn tham gia công tác giảng dạy, đào tạo; quản lý, xây dựng chính sách YHCT
 • Năm 2003: Được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu Hải thượng lãn ông về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền.
 • Năm 2010: Được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì những cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Công trình khoa học lớn nhất của bác sĩ Lê Hữu Tuấn về nam khoa đã được áp dụng vào thực tiễn đó là việc kế thừa bài thuốc cổ phương điều trị xuất tinh sớm của người Thái đen vùng Tây Bắc. Ông đã cùng đội ngũ cộng sự của mình nghiên cứu, phát triển thành sản phẩm Mãnh lực Trường xuân.

>> Xem chi tiết: Giới chuyên môn và người bệnh nói gì về Mãnh lực Trường xuân?

Bài thuốc Mãnh lực Trường xuân
Bài thuốc Mãnh lực Trường xuân – Thành qua đề tài nghiên cứu của bác sĩ Tuấn và cộng sự

Bài thuốc này được xem là giải pháp cho các quý ông bị xuất tinh sớm. Mãnh lực Trường xuân được cả giới chuyên gia và người bệnh đánh giá cao.

Mãnh lực Trường xuân có nhiều dạng: Dạng thuốc sắc, thuốc ngâm rượu và viên hoàn cứng (Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2). Mỗi dạng bào chế lại có những ưu nhược điểm riêng và cách sử dụng khác nhau.

Chính vì vậy, người bệnh nên đến gặp trực tiếp bác sĩ Tuấn để được thăm khám, bắt mạch và kê đơn cho phù hợp. Hiện, bác sĩ Tuấn đang làm việc, khám bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Thông tin liên hệ như sau:

 • Địa chỉ: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Điện thoại(024) 7109 77990983 684 155
 • Hoặc đặt lịch khám với bác sĩ Tuấn TẠI ĐÂY

>> Xem thêm: Mãnh lực Trường xuân có tốt không? Dùng bao lâu thì khỏi?

Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân hỗ trợ điều trị yếu sinh lý
Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân hỗ trợ điều trị yếu sinh lý

Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ Tuấn tại đây. Ngoài ra, Trung tâm Thuốc dân tộc còn có 1 địa chỉ phòng chẩn trị khác ở TPHCM, thông tin về phòng chẩn trị này:

Bạn đọc có thể truy cập website: www.thuocdantoc.org để biết thêm thông tin về Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là một địa chỉ thăm khám và điều trị xuất tinh sớm rất nổi tiếng về uy tín, chất lượng.

Đọc thêm: Những điều cần biết khi khám và điều trị xuất tinh sớm tại TT Thuốc dân tộc

2. Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Phú

Bác sĩ Đỗ Gia Phú từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, là người có nhiều đóng góp trong lĩnh vực khám và chữa bệnh nam khoa. Bác sĩ Phú cũng chữa trị thành công cho hàng trăm bệnh nhân.

Chuyên môn của bác sĩ là những căn bệnh nam khoa, trong đó có xuất tinh sớm; bệnh về tiết niệu; các bệnh lây truyền qua đường tình dục, điều trị những bất thường ở cơ quan sinh dục nam, thực hiện thủ thuật, phẫu thuật các bệnh nam khoa…

Bác sĩ nam khoa Đỗ Gia Phú
Hình ảnh bác sĩ Đỗ Gia Phú chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân

Hiện nay, thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Phú là trưởng khoa phụ sản của bệnh viện Bưu điện Hà Nội cơ sở 1, bác sĩ tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn. Chính vì vậy, nếu muốn điều trị xuất tinh sớm, người bệnh có thể tìm gặp bác sĩ Phú tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Lô 01 – 8A Cụm tiểu thủ Công nghiệp, Hai Bà Trưng, 431 Đường Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

3. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ

Bác sĩ Nguyễn Quang Cừ cũng có trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến Tiết niệu – Sinh dục. Bác sĩ Cừ cũng có nhiều nghiên cứu và báo cáo khoa học về Nam khoa như: Xuất tinh kèm theo ra máu, rối loạn cương…

Bác sĩ nam khoa Nguyễn Quang Cừ
Hình ảnh bác sĩ Nguyễn Quang Cừ

Một vài nét về quá trình công tác:

 • Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu – Sinh dục – Bệnh viện Việt Đức
 • Bác sĩ công tác tại Bệnh viện Việt Đức từ 1980 – 2004
 • Chuyên gia hàng đầu về các bệnh truyền nhiễm sinh dục ở nam giới
 • Thành viên Hội Nam khoa Việt Nam và Hội Nam khoa Hà Nội

Hiện tại, bác sĩ Cừ đang khám và điều trị các bệnh: rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh dục, xuất tinh sớm, không xuất tinh… tại bệnh viện đa khoa An Việt:

 • Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

4. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thành Như – Trưởng Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Thành Như tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại – Sản, Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Như được đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Tiết niệu tại bệnh viện Bình Dân và Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh và được đào tạo chuyên ngành Tiết niệu và Nam khoa tại Pháp, Thụy Sĩ, Anh và Hà Lan.

Thành quả lớn nhất của ông là việc áp dụng hiệu quả vi phẫu thuật trong điều trị vô sinh nam và phẫu thuật tạo hình bộ sinh dục nam, xây dựng và phát triển thành công Khoa Nam học (đầu tiên ở Việt Nam) tại Bệnh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng và phát triển ngành Nam khoa ở Việt Nam.

Bác sĩ Nam khoa Nguyễn Thành Như
Bác sĩ Nam khoa Nguyễn Thành Như

Hiện tại, bác sĩ Như đã mở 1 phòng mạch tư để thăm khám, điều trị các bệnh về nam khoa, trong đó có xuất tinh sớm. Một số thông tin về phòng mạch:

– Địa chỉ: số 7 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Trên đây là danh sách 4 bác sĩ chữa xuất tinh sớm giỏi và có tâm với nghề. Thế mạnh của mỗi bác sĩ lại khác nhau, có người chữa bằng Đông y, YHCT, có người lại áp dụng Tây y. Tuỳ thuộc vào điều kiện và nhu cầu mà bạn hãy tìm cho mình 1 bác sĩ phù hợp.

Đừng ngần ngại mà hãy đi khám ngay để chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm làm đời sống vợ chồng không trọn vẹn. Mong rằng các thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn đọc.

L. N

Có thể bạn cần:

Ngày đăng: 25/10/2018 - Cập nhật lúc: 4:13 PM , 04/05/2020

Ẩn

Ráo riết săn lùng “Thần dược sung sướng” giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU, có như lời đồn?

Xem ngay

Bình luận

Điểm danh top 5 bác sĩ chữa xuất tinh sớm giỏi nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bình luận

 1. Tùng Lâm says: Trả lời

  Vote cho bs Tuấn nhé, bs có tâm nhất mình từng đi khám, trước khi đi khám mình thì lo lắng rất nhiều bs trấn an bằng câu cứ uống hết liệu trình sẽ tự có câu trl, đúng là hiệu quả thực sự , tình trạng đc cải thiện 90% hơn cả mong đợi, cứ tưởng phải sống chung với bệnh suất tinh sớm cả đời ai ngờ chỉ vài tháng uống thuốc đã khác rồi

  1. Chien Vemarelen says: Trả lời

   Anh bị xts lâu chưa ạ, uống thuốc bao lau thì có tác dụng vậy, em bị hơn 2 năm nay rồi, chạy chữa vài nơi mà tình hình ko cải thiện mấy, đang nản nhưng thấy có người mách uống thử thuốc nam xem sao nên cũng đang hóng xem tình hình thế nào

  2. Dat Hoang says: Trả lời

   tôi uống thuốc tầm hơn 3 tháng là thấy ổn định rồi, định tiếp tục dùng nhưng bs bảo dùng hêt liệu trình thoi là dừng , tôi dừng từ đó đến nay cũng đc năm rưỡi rồi đấy, thấy ngưng thuốc ko vấn đề gì, ko bị phụ thuộc thuốc như nhiều loại trước mình dùng, thật ra lúc trước khi chữa ko sợ là chữa ko khỏi mà chỉ sợ ngưng thuốc là đâu lại vào đó thôi, nhưng lần này đúng là khác mọi lần, cứ mạnh dạn mà đi chữa đi anh em, có bệnh thì vái tứ phương chữa thuốc này k hợp thì đổi thuốc khác

  3. Dũnq Tunq Tănq says: Trả lời

   Bs này có khám ngoài giờ hành chính không vậy?

  4. Tùng Lâm says: Trả lời

   Bs chỉ khám trong giờ hành chính thôi, mà 1 tuần bác cũng chỉ làm việc có 2-3 hôm thôi nên muốn gặp bs Tuấn phải gọi điện trước hỏi bác làm việc những hôm nào thì đến mới được khám bs

  5. Dũnq Tunq Tănq says: Trả lời

   Khám bác sĩ Tuấn chi phí có đắt không mn?

  6. Tùng Lâm says: Trả lời

   Khám lần đầu là 100k còn các lần sau khám lại thì không mất phí

 2. Ng.Chức says: Trả lời

  Tôi 27 tuổi cứ cho vô là ra ngay, tôi cũng đang loay hoay không biết làm cách nào để cải thiện tình trạng này nữa hix hix 🙁

  1. Huỳnh Anh says: Trả lời

   Chú em thường xuất tinh sau bn phút? Thỉnh thoảng hay thường xuyên xuất tinh sớm? Người ít quan hệ tình dục xuất tinh sớm là rất bình thường. Nói chung xuất tinh sớm là do yếu tố tâm lý hay sức khỏe. Phải xác định rõ thì mới có cách giải quyết thích hợp. Theo tôi thì từ lúc xâm nhập cho tới lúc xuất tinh đạt được khoảng 10′ là ổn. Nên đứng thấy nhiêu ông cứ kêu 20-30 xong thấy mình ít thì lại nghĩ bị xts.

  2. Vũ Tồ says: Trả lời

   Thú thật hồi mới lớn e cũng thủ dâm nhiều, như bị nghiện thủ dâm ngày 2-3 lần, giờ cũng hạn chế hơn rồi, cv thường xuyên thức khuya, e thấy sức khỏe vẫn tốt nhưng có thằng nhỏ là thấy yếu, em sắp lấy vợ rồi mong đc mọi người chỉ cách phải làm sao để thay đổi tình hình với..hepl me!

  3. Khánh Nguyễn says: Trả lời

   Tập thể dục và sống lành mạnh thôi bạn, ăn nhiều hàu và hải sản nữa!

 3. Hưng NaBi says: Trả lời

  Cho em hỏi là bs Tuấn làm việc ở đâu vậy ạ? ra phòng khám tư chắc dịch vụ tốt hơn mà ko phải mất công đợi như vào viện nhỉ, chứ vào viện xếp hàng nửa ngày xong mình đi khám sli ngta cứ nhìn như sinh vật lạ đến là ngại

  1. Sutin Sutin says: Trả lời

   ở bài báo cũng có thông tin đầy đủ đấy, bác làm ở 132 Ô Chợ Dừa nhưng ko phải ngày nào cũng làm việc đâu, phải gọi điện đặt lịch trước mới gặp đc ko mình tự đến thì có bs khác thôi, em rất ngại phải đi khám vì gặp bs cái là e bị đỏ mặt và khó có thể nói hết đc nên em chỉ gọi điện nhờ bs tư vấn qua điện thoại và gửi thuốc cho mình, vì thuốc nam nó cũng an toàn nên mình dùng yên tâm ko lo bị làm sao

 4. Phan Tất Toại says: Trả lời

  Mình cũng bị xts nhưng chả thấy sao cả, cũng chưa đi khám bao giờ và vẫn qhtd bình thường vì vợ lại thích vậy để còn nhanh chóng được nghỉ ngơi

  1. Tiến Đam says: Trả lời

   Vợ bạn muốn kết thúc nhanh chóng do bạn bị xuất tinh sớm đấy. Vợ chồng bạn ko tìm đc sự thăng hoa lâu dài 2 ng ko thấy thỏa mãn tình dục thì ko gắn kết dễ rạn nứt lắm, 2 vc tôi li hôn cũng vì lí do lãng xẹt đó, tôi ko đc thỏa mãn nên luôn thấy thiếu 1 cái gì đó trong qh tình cảm và giảm sự gần gủi, 3 năm đầu hôn nhân suôn sẻ nhưng lâu dần mát cảm giác rồi dẫn đến chia tay, thế nên tôi nhận ra chuyện chăn gối cực kì quan trọng trong hôn nhân

 5. Bip Bop says: Trả lời

  Cho e hỏi em ở Hà Tình hiện giờ e thường có 1 số biểu hiện là dương vật khó cương cứng, khi qh bạn tình phải kích thích rất lâu mới lên đc, có khi chưa kịp xâm nhập âm đạo đã bị xìu rồi, hoặc khi cương cứng thì ko giữ đc lâu và ko đạt đc trạng thái cương cứng nhất, em có ham muốn cao nhưng khi lâm trận lại ko làm đc gì vì dương vật gặp trục trặc, e thường thủ dâm, gần đây e đã bỏ thói quen này nhưng lại bị mộng tinh , em cảm thấy rất tuyệt vọng em nên đến cơ sở nào để chữa bệnh cho nhanh khỏi ạ, trường hợp của em có phải mổ hay tiểu phẫu gì ko ạ?

  1. Lê Hữu Bôn says: Trả lời

   trường hợp của bạn cũng giống tôi, đọc mà như bệnh của mình ý, ngta mách là uống rượu ba kích tôi cũng làm 1 bình mà ko ăn thua, sau mày mò lại tìm ra đc ở Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có bài thuốc của ng Thái đen gì đấy ngâm rượu đàn ông uống vào sung mãn lắm, gọi điện đến TT thì họ bảo là phải kết hợp cả thuốc uống và rượu ngâm, mới đầu chỉ định mua rượu thôi nhưng họ tư vấn xong hỏi thêm vài người thì họ bảo uống thuốc vào mới hiệu quả, thế là đầu tư 1 liệu trình giờ đang uống đc hơn tháng cũng thấy cải thiện nhưng chưa nhiều, đang hi vọng hết liệu trình thì chuyện chăn gối sang trang sử mới :))))

  2. Bip Bop says: Trả lời

   Em tìm hiểu thấy ở đó có thuốc Mãnh lực trường xuân nhưng thấy có loại màu đỏ với loại màu xanh lá thì ko biết 2 loại đấy khác gì nhau và trong trường hợp gì thì dùng loại nào ạ, ai biết chỉ dùm em với

  3. Hứa Văn Đạt says: Trả lời

   Màu đỏ là loại cao cấp chú cứ hiểu là nó nhiều tinh chất hơn, công dụng mạnh hơn có đk thì cứ mua bộ cao cấp mà dùng tôi thấy ông sếp tôi dùng loại đấy khen lắm, tôi cũng đang phân vân ko biết có nên quất bộ cao cấp không

  4. Bip Bop says: Trả lời

   Thế dùng cái bộ cao cấp thì có rút ngắn thời gian dùng thuốc không ạ?

  5. Hứa Văn Đạt says: Trả lời

   Cái này ko chắc đâu, tùy tình trạng với cơ địa mỗi người mới quyết định được thời gian, ông sếp tôi dùng được hơn 2 tháng rồi vẫn dùng tiếp ko muốn ngưng thuốc kia thấy bảo thuốc tốt muốn duy trì ko muốn ngưng thuốc sợ xuống phong độ

  6. Bip Bop says: Trả lời

   Dùng thuốc thời gian dài như vậy có sợ ảnh hưởng gì sức khỏe không ạ?

  7. Vũ Văn Thỉnh says: Trả lời

   Thuốc nam toàn thảo dược thì ảnh hưởng gì đâu, chỉ sợ tốn tiền thôi còn dùng thuốc nam thì yên tâm ko có tác dụng phụ gì cả, tôi thấy duy trì uống mỗi ngày còn cải thiện sức khỏe, thấy người khỏe ra, tôi uống dạng thuốc thang đun sắc thấy tốt lắm ko biết uống dạng viên hoàn thế nào

 6. Đỗ Văn Thành says: Trả lời

  tôi uống hết 30 thang thuốc đông y cộng với luyện tập td tt tốt ,ăn uống lành mạnh,tâm lý thoải mái là sh td ok…tui rút kn từ tui mà ra,tôi nam nay u40 sh td rất nhiều đôi khi cũng bị xuất tinh sớm, có hôm nhanh thì 1p hoặc có hôm lâu cũng đc 5p tình trạng xts diễn ra hơn nửa năm thấy ko ổn nên tôi đi khám và đc kê thuốc về uống đều đặn giờ tôi sh ngày 1 lần bt ,mà lượng tinh trùng vẫn nhiều và đặc !

  1. Đat King says: Trả lời

   bác uống thuốc gì vậy ạ? Chia sẻ cho bọn con với, con lấy vợ đc 1 năm rồi mà chưa có con, tinh trùng của con loãng và bị vón cục xong mỗi lần qh con chỉ cần cho vào vợ con nhấp vài cái là đã bắn rồi, con rất khó kiểm soát, vợ con vẫn động viên nhưng con thấy rất lo lắng, con đã đi khám ở viện Chuyên khoa nam học và hiếm muộn thì bs có kê cho thuốc con uống thấy tinh trùng cũng đặc hơn nhưng tình trạng xuát tinh sớm của con ko đc cải thiện nhiều

  2. Đỗ Văn Thành says: Trả lời

   Tôi uống thuốc Mãnh lực trường xuân của Trung tâm thuốc dân tộc, vừa thuốc uống vừa kết hợp cả thuốc ngâm rượu, tôi uống dạng thuốc thang đun sắc tiện lăm ngta có máy sắc đóng sẵn vào túi cho mình, mình chỉ việc hâm nóng và uống thôi, uống vào thấy người khỏe hẳn ra, tôi bảo bị tiểu đêm nên ngày nào cũng dậy 2-3 lần, bs bảo sẽ thêm vị thuốc chữa tiểu đêm cho đúng là hiệu quả thật, giờ đêm ngủ ngon hẳn chỉ dậy 1 lần lúc 3-4h đi tiểu 1 lần thôi, còn chuyện sh thì vẫn đều như vắt chanh và đa số những lần shtd là khá tốt về chất lượng và độ bền

  3. T.U.A.N DZ says: Trả lời

   Cho hỏi chi phí điều trị mất bao nhiêu 1 liệu trình vậy?

  4. Cá Sấu says: Trả lời

   Thuốc thang là 210 nghìn 1 thang, 1 tháng uống hết 10 thang, 1 bình rượu ngâm sẵn là 2 triệu nữa, tôi thấy giá này là hợp lí, tôi điều trị theo đơn của bs viện Việt Đức 1 tháng cũng mất hơn 3 triệu mà ko ăn thua, giờ chuyển qua chữa đông y thấy còn rẻ hơn mà hiệu quả còn cao hơn

 7. DUC ANG says: Trả lời

  Em 1 lần chót dại đã đến 1 phòng khám tư khám chữa xts, đến thì ông ng Trung Quốc khám cho xong ông ý bảo là phải cắt bao quy đầu thì tình trạng xuất tinh sớm mới chấm dứt đc hoàn toàn, nhẹ dạ cả tin với chi phí điều trị cũng ko đắt lắm nên e quyết làm, giờ 2 tháng rồi em chưa dám qh lại vì vẫn thấy đau, sáng thường bị mộng tinh, ko biết súng ống có hoạt động đc ko hay bị hỏng rồi, em mà đọc đc bài này sớm hơn có phải tốt ko, giờ em muốn uống thuốc nam cho nó bổ thận đc ko có ai có số của bs Lê Hữu Tuấn mà bài báo đề cập ko ạ em định hỏi bác xem trường hợp của em có phải uống thuốc điều trị ko

  1. Tép Bom Mìn says: Trả lời

   Đây bạn cứ gọi vào số này : 0983684155 có lúc gặp đc có lúc bác bận khám cho bênh nhân thì để lại số lúc sau bác gọi lại cho, lần sau bạn phải tìm hiểu kĩ vào mấy phòng khám vớ vẩn nó toàn yêu cầu tiểu phẫu lấy lợi nhuận chứ cắt bao quy đầu ko ảnh hưởng đến tình trạng xuất tinh sớm đâu, lần sau làm gì thì tìm hiểu cho kĩ vào.

 8. Huyền Ngọc Ngọc says: Trả lời

  Chồng tôi bị xuất tinh sớm, cứ mỗi lần có cảm giác 1 chút là chồng tôi đã xuất tinh khiến tôi thấy rất hụt hẫng, lâu dần thấy như bị lãnh cảm, mất hết hứng thú, tôi có tâm sự nhỏ nhẹ với ck nhưng anh ấy thường lẩn tránh, lần sau tôi đề cập tiếp thì chồng tôi đùng đùng tức giận bỏ đi rồi viện lí do stress căng thẳng lo cơm áo gạo tiền đủ thứ….. Nói chung để động viện chồng đi khám là rất khó, gần đây tôi đc 1 chị đồng nghiệp giới thiệu mua thuốc Mãnh lực trường xuân về cho chồng uống cải thiện nhiều lắm, cho tôi hỏi đã ai uống thuốc này chưa và hiệu quả ra sao có thể chia sẻ giúp tôi với để tôi mua về cho chồng uống, tôi muốn hỏi trực tiếp ai đã uống rồi chứ k nghe quảng cáo nhé.

  1. Diệu Linh NG says: Trả lời

   đàn ông họ sĩ diện lắm nhất là trong khoản ấy, giờ mà bảo các ông ấy đi khám sinh lí thì chả ông nào chịu đi đâu, cũng chả ông nào nghĩ mình bị ysl đâu, tốt nhất chị cứ bồi bổ cho ông ấy ăn uống thêm vào với mua thêm thuốc điều trị xem có cải thiện tí gì ko, em bài này thấy nhiều anh em chia sẻ thuốc Mãnh lực trường xuân tốt chị thử tham khảo thêm xem https://www.chuyenkhoanamhoc.com/manh-luc-truong-xuan-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-tot-nhat-hien-nay.html

  2. Thiên Thư says: Trả lời

   em mua cái Mãnh lực trường xuân loại phổ thông loại mà hộp màu xanh lá ý uống 1 tháng thấy cải thiện chậm có thể do ông ấy cũng thức đêm nhiều xong thuốc thì hôm uống hôm ko, từ tháng sau e bắt đi ngủ sớm với sáng dậy sớm đi chạy với uống thuốc đều đặn hơn tình hình cải thiện rõ rệt luôn chị ạ, giờ thì ông ấy suốt ngày đòi hỏi thấy phát mệt ra, có hôm còn sung làm 2 hiệp, cảm giác giờ mới biết thế nào là lên đỉnh, phê lắm chị em ạ, mình cũng chủ động hơn nên ông ấy cũng hưng phấn, đúng là chữa bệnh vừa phải kiên trì vừa phải động viên nhau, sau mõi lần giao ban e cũng thường khen chồng nên ông ấy cũng có động lực hơn, đàn ông họ thích đc khen lắm nên mình cứ khéo léo là mọi chuyện đâu vào đấy ý mà.

  3. Yuki Trann says: Trả lời

   May quá được ông bạn giới nhiệu biết đến MLTX, lúc đầu không tin tưởng cho lắm, nhưng liều 1 phen mua thuốc về uống xem co cải thiện ko. Vậy là lấy thử 2 tuần, sau đó thấy cải thiện đáng kể liền đặt hàng lấy hết liệu trình 8 tuần luôn . Đã uống hết 6 tuần và thấy chuyển biến rất tốt.

 9. Trangg Chồnn says: Trả lời

  Chồng e 25-26 tuổi mà mỗi tuần gần gũi vợ chỉ 1-2 lần, nhiều lắm là 3 lần thì có phải là ít ham muốn ko ạ? Nhiều khi vợ mà ko chủ động thì cũng thôi chỉ lao đầu vào làm việc, mà ko phải chồng em có bồ bịch gì đâu nhá, anh ấy chăm chỉ kiếm tiền và chiều vợ con lắm, nhưng chuyện tình dục thì có vẻ ko nhiều ham muốn hay do anh ấy mất tự tin vì mỗi lần qh thường rất nhanh, mọi người bảo em nên làm gì đây ạ cứ thế này thấy tình cảm nguội nhạt quá

  1. Hằng says: Trả lời

   Ăn mặc sexy để gợi cảm ham muốn của ck, chịu khó tẩm bổ cho ck giá đỗ với mấy món tăng cường sinh lí ý, thanh niên như thế có vẻ hơi yếu đấy thấy mn chia sẻ ở trên có thuốc thảo dược đông y của trung tâm thuốc dân tộc giúp tăng cường sinh lí đấy mn thử tìm hiểu cho chồng uống thêm vào

 10. Sơn Cận says: Trả lời

  Sáng nào dv e cũng chào cờ bt nhưng mỗi lần gần gũi với bạn gái là em cứ lo lắng bị xuất tinh sớm, cứ lo lắng như vậy khiến em khó kiểm soát đc cảm xúc và đa phần là bị xuất tinh ngay, em có đi khám ở 1 số nơi họ bảo bỏ những thói quen xấu như thức khuya và rượu bia với kê thuốc cho uống nhưng e cũng ko thấy thay đổi gì nhiều, em thường ra hiệu thuốc gần nhà mua rocket uống trc qh 1h thì thấy cũng trụ đc lâu hơn, nhưng ko biết dùng lâu dài có sao ko, e sợ nhất bị phụ thuộc vào thuốc

 11. Quốc Huy says: Trả lời

  Tôi cũng bị bệnh này rất lâu rồi. đã đến cả Viện Y Học Cổ Truyền khám và chữa mà vẫn ko khỏi.

 12. Rian Sad says: Trả lời

  Xuất tinh sớm phần đông do tâm lý, 1 phần do kĩ năng nữa, mới qh thường sẽ nhạy cảm nên dễ xuất tinh hơn, nên phải theo dõi 1 thời gian chứ đừng vội vàng nghĩ bị xts mà sd thuốc bừa bãi

 13. Khương Công says: Trả lời

  Tôi chưa có vợ, mỗi khi quan hệ với bạn gái thường xuất tinh rất nhanh ở lần đầu. Từ lần thứ hai trở đi mới làm chủ được. Xin hỏi như vậy tôi có bị xuất tinh sớm không?

 14. Võ Tuyết says: Trả lời

  Vợ chồng em cưới nhau gần 2 năm mà chưa có con, đi khám thì em sk bt còn chồng em xét nghiệm tinh dịch đồ tại bệnh viện kết quả như sau:
  Mật độ 35%; tổng số 115 triệu; di động tiến tới 50%; tỷ lệ sống 77%; hình thái bình thường. Kết quả 98% tinh trùng đầu quả tạ.cho em hỏi là tình trạng chồng em như vậy có phương pháp chữa trị nào cải thiện được không? Liệu uống thuốc nam thì hiệu quả cải thiện tinh trùng có cao không ạ?

 15. Trần Hợp says: Trả lời

  Cách đây vài năm e thủ dâm nhiều bây giờ dương vật của em không lên được nữa hoặc có lên thì chỉ được 1 thời gian ngắn lại mềm oặt. Có phải em bị liệt dương rồi ko ạ?

 16. Vũ Huy says: Trả lời

  Ck mình bị ysl.qh chỉ được 3-4 phút ah.có cách nào chữa không ah

 17. Ngô Mạnh Quyết says: Trả lời

  Chia tay bạn gái tôi không quen ai hết, khi nào có ham muốn t toàn tự xử hết, mọi thứ xảy ra cũng gần 1 năm trời. Giờ đây tôi đã có người yêu, mỗi lần gần gũi là không chủ động được, cứ 1-2 phút là ra rồi. Liệu có phải tôi mắc bệnh yếu sinh lý rồi không? Tôi lo lắng quá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

“Toan về già” khi vừa 30, nhờ sản phẩm tăng cường sinh lý này tôi đã khôi phục phong độ “mãnh hổ”

Ráo riết săn lùng “Thần dược sung sướng” giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU, có như lời đồn?

Vén màn bí mật “bảo bối phòng the” giúp quý ông từ 2 phút lên nửa tiếng chỉ sau 1 liệu trình

Sản phẩm khắc phục yếu sinh lý “vàng thau lẫn lộn”, đâu mới là “CỨU TINH” cho quý ông?

Rối loạn cương dương và cách XỬ TỪ GỐC, DIỆT TỪ NGỌN với Mãnh lực Trường xuân

Phì đại tiền liệt tuyến ăn gì, kiêng ăn gì để quá trình phục hồi bệnh diễn ra tốt nhất?

Phì đại tiền liệt tuyến uống thuốc gì cho nhanh khỏi và tư vấn “đắt giá” từ chuyên gia

Chớ vội mổ u xơ tiền liệt tuyến khi chưa hiểu rõ những biến chứng khôn lường sau phẫu thuật

Tiền liệt Thần hiệu phương giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Trung tâm Thuốc dân tộc chữa u xơ tiền liệt tuyến có tốt không?

Ẩn