Điểm danh top 5 bác sĩ chữa xuất tinh sớm “có nghề” nhất HN, HCM

Bác sĩ nào điều trị xuất tinh sớm uy tín, “mát tay” nhất là điều mà nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi căn bệnh này đang ngày càng “xâm lấn” vào “chiếc giường” của nhiều gia đình. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin của 5 vị bác sĩ có tiếng nhất về điều trị xuất tinh sớm. Mời bạn đọc cùng tham khảo

Tin liên quan:

#1. Bác sĩ chuyên khoa II, thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn

Nói đến bác sĩ chữa xuất tinh sớm giỏi không thể không nhắc đến bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Đây là vị thầy thuốc gần như là có tiếng nhất trong giới bác sĩ nam khoa. Bác sĩ Tuấn từ nhỏ đã được tiếp xúc với ngành y. Vị bác sĩ này đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề (cả dân y và quân y), chữa trị thành công cho hàng ngàn người bệnh trên cả nước.

Điểm qua một vài nét về tiểu sử cũng như quá trình công tác của bác sĩ Tuấn:

 • Tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Đông y hệ chính quy tại trường Đại học Y Hà Nội
 • Hiện là bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành Y học cổ truyền
 • Từng giữ nhiều trọng trách quan trọng trong các viện lớn như: Bác sĩ phụ trách quản lý công tác điều trị thuộc phòng kế hoạch tổng hợp, Viện Y học cổ truyền Việt nam, Nguyên phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương…

Hình ảnh bác sĩ Lê Hữu Tuấn trong 1 buổi toạ đàm về bệnh các nam khoa

 • Ngoài ra bác sĩ Tuấn còn tham gia công tác giảng dạy, đào tạo; quản lý, xây dựng chính sách YHCT
 • Năm 2003: Được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu Hải thượng lãn ông về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền.
 • Năm 2010: Được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì những cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Công trình khoa học lớn nhất của bác sĩ Lê Hữu Tuấn về nam khoa đã được áp dụng vào thực tiễn đó là việc kế thừa bài thuốc cổ phương điều trị xuất tinh sớm của người Thái đen vùng Tây Bắc. Ông đã cùng đội ngũ cộng sự của mình nghiên cứu, phát triển thành sản phẩm Mãnh lực Trường xuân.

Mãnh lực Trường xuân là công trình nghiên cứu ứng dụng bài thuốc cổ của người Thái đen

Sản phẩm này được xem là giải pháp cho các quý ông bị xuất tinh sớm. Mãnh lực Trường xuân được cả giới chuyên gia và người bệnh đánh giá cao.

Xem chi tiết: Giới chuyên môn và người bệnh nói gì về Mãnh lực Trường xuân?

Sản phẩm này có nhiều dạng: Dạng thuốc sắc, thuốc ngâm rượu và viên hoàn cứng (Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2). Mỗi dạng bào chế lại có những ưu nhược điểm riêng và cách sử dụng khác nhau.

Chính vì vậy, người bệnh nên đến gặp trực tiếp bác sĩ Tuấn để được thăm khám, bắt mạch và kê đơn cho phù hợp. Hiện, bác sĩ Tuấn đang làm việc, khám bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Thông tin liên hệ như sau:

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 – dạng viên hoàn cứng cải tiến – thành quả của bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng cộng sự

Xem thêm: Mãnh lực Trường xuân có tốt không? Dùng bao lâu thì khỏi?

Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ Tuấn tại đây. Ngoài ra, Trung tâm Thuốc dân tộc còn có 1 địa chỉ phòng chẩn trị khác ở TPHCM, thông tin về phòng chẩn trị này:

Bạn đọc có thể truy cập website: www.thuocdantoc.org để biết thêm thông tin về Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là một địa chỉ thăm khám và điều trị xuất tinh sớm rất nổi tiếng về uy tín, chất lượng.

Có thể bạn cần: Những điều người bệnh cần biết khi đến khám và điều trị xuất tinh sớm tại Trung tâm Thuốc dân tộc

#2. Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Phú

Bác sĩ Đỗ Gia Phú từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, là người có nhiều đóng góp trong lĩnh vực khám và chữa bệnh nam khoa. Bác sĩ Phú cũng chữa trị thành công cho hàng trăm bệnh nhân.

Chuyên môn của bác sĩ là những căn bệnh nam khoa, trong đó có xuất tinh sớm; bệnh về tiết niệu; các bệnh lây truyền qua đường tình dục, điều trị những bất thường ở cơ quan sinh dục nam, thực hiện thủ thuật, phẫu thuật các bệnh nam khoa…

Bác sĩ Đỗ Gia Phú hiện đang làm việc tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn

Hiện nay, thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Phú là trưởng khoa phụ sản của bệnh viện Bưu điện Hà Nội cơ sở 1, bác sĩ tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn. Chính vì vậy, nếu muốn điều trị xuất tinh sớm, người bệnh có thể tìm gặp bác sĩ Phú tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Lô 01 – 8A Cụm tiểu thủ Công nghiệp, Hai Bà Trưng, 431 Đường Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3634 3636
 • Thời gian làm việc: thứ 2 – thứ 7: 7h30 – 17h, chủ nhật: 7h30 – 12h

#3. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ

Bác sĩ Nguyễn Quang Cừ cũng có trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến Tiết niệu – Sinh dục. Bác sĩ Cừ cũng có nhiều nghiên cứu và báo cáo khoa học về Nam khoa như: Xuất tinh kèm theo ra máu, rối loạn cương…

Một vài nét về quá trình công tác:

 • Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu – Sinh dục – Bệnh viện Việt Đức
 • Bác sĩ công tác tại Bệnh viện Việt Đức từ 1980 – 2004
 • Chuyên gia hàng đầu về các bệnh truyền nhiễm sinh dục ở nam giới
 • Thành viên Hội Nam khoa Việt Nam và Hội Nam khoa Hà Nội

Hiện tại, bác sĩ Cừ đang khám và điều trị các bệnh: rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh dục, xuất tinh sớm, không xuất tinh… tại bệnh viện đa khoa An Việt:

 • Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 6262 8628

#4. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thành Như – Trưởng Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Thành Như tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại – Sản, Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Như được đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Tiết niệu tại bệnh viện Bình Dân và Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh và được đào tạo chuyên ngành Tiết niệu và Nam khoa tại Pháp, Thụy Sĩ, Anh và Hà Lan.

Thành quả lớn nhất của ông là việc áp dụng hiệu quả vi phẫu thuật trong điều trị vô sinh nam và phẫu thuật tạo hình bộ sinh dục nam, xây dựng và phát triển thành công Khoa Nam học (đầu tiên ở Việt Nam) tại Bệnh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng và phát triển ngành Nam khoa ở Việt Nam.

Bác sĩ Nguyễn Thành Như

Hiện tại, bác sĩ Như đã mở 1 phòng mạch tư để thăm khám, điều trị các bệnh về nam khoa, trong đó có xuất tinh sớm. Một số thông tin về phòng mạch:

– Địa chỉ: số 7 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

– Thời gian khám, chữa bệnh:

 • Thứ 2 – 6: 16h30 – 19h
 • Thứ 7: 7h30 – 9h và 16h30 – 18h

Trên đây là danh sách 4 bác sĩ chữa xuất tinh sớm giỏi và có tâm với nghề. Thế mạnh của mỗi bác sĩ lại khác nhau, có người chữa bằng Đông y, YHCT, có người lại áp dụng Tây y. Tuỳ thuộc vào điều kiện và nhu cầu mà bạn hãy tìm cho mình 1 bác sĩ phù hợp.

Đừng ngần ngại mà hãy đi khám ngay để chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm làm đời sống vợ chồng không trọn vẹn. Mong rằng các thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn đọc.

L. N

Có thể bạn cần:

Chữa xuất tinh sớm bằng Tây y, Đông y hay dân gian: Cách nào tốt nhất?

TOP các địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín, chất lượng ở Hà Nội, HCM

Đóng

Mãnh lực Trường xuân – Thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay