Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nam và nữ

Sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục là một biện pháp rất phổ biến để tránh thai và phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, dùng cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp dùng bao cao su nhưng không mang lại kết quả như mong muốn và để lại “hậu quả”. Đó là do bạn chưa sử dụng bao cao su đúng cách. Do vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho các bạn để phát huy tác dụng vốn có của nó. Hãy cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nam và nữ

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nam giới

Sử dụng bao cao su đúng cách là một giải pháp rất đơn giản, an toàn giúp bạn tránh được mang thai ngoài ý muốn và phòng tránh được các bệnh lây qua đường tình dục như bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục đặc biệt là căn bệnh thế kỷ HIV. Bao cao su là một vận dụng nhỏ, mềm dùng để bao bên ngoài dương vật khi quan hệ tình dục. Cách sử dụng bao cao su nam đúng cách được thực hiện như sau:

– Đầu tiên, bạn xé bao cao su theo hướng dẫn, thông thường sẽ có hướng dẫn xe túi là đường hình răng cưa và bạn chỉ cần xé thao đường đó là được. Không cần dùng dao, kéo để tránh làm rách bao cao su.

– Lấy bao cao su ra ngoài khỏi túi, bóp nhẹ ở đầu bao cao su để đẩy hết không khí ra ngoài. Khi đã đẩy hết không khí ra ngoài sẽ tránh khiến cho bao bị phồng lên hoặc bị rách khi quan hệ.

– Bạn cầm bao cao su sao cho vòng quấn của bao nằm ở phía ngoài và kiểm tra chính xác chiều quấn của vòng quấn bao cao su, dùng tay cuộn nó xuống tận gốc dương vật. Khi dương vật cương cứng thì bạn đeo bao vào, tốt hơn là bạn nữ nên đeo giúp bạn nam để tăng hưng phấn tình dục. Trong quá trình quan hệ tình dục nếu bao cao su bị tuột thì bạn hãy cuộn lại bao xuống vị trí cũ dưới gốc dương vật.

– Khi quan hệ đạt tới độ cao trào, hưng phấn và xuất tinh, tinh trùng sẽ bắn vào bao cao su. Khi đó bạn cần rút bao cao su ra khỏi dương vật. Trước khi rút bao ra, bạn cần giữ chặt bao từ gốc dương vật để tránh tinh trùng bơi ra ngoài và vào âm đạo.

Lưu ý:

– Hiện nay có rất nhiều loại bao cao su và cũng nhiều kích cỡ khác nhau. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn loại phù hợp với mình để đeo vừa vặn nhất.

– Trước khi dùng bao cao su, bạn nên xem xét kỹ hạn sử dụng, xem túi đựng bao cao su có bị rách hay không. Nếu bao cao su nếu quá hạn, bị nhàu nát khi sử dụng sẽ khó và không vừa, dễ bị tuột và “rủi ro” cao.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nữ giới

Cũng như nam giới, nữ giới cũng có thể sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục để tránh mang thai ngoài ý muốn và lây bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Cách sử dụng bao cao su cho nữ khá đơn giản nhưng bạn cũng cần chú ý để thực hiện đúng cách để phát huy tác dụng. Các bước sử dụng bao cao su cho nữ giới như sau:

– Đầu tiên, bạn nhẹ nhàng xé vỏ đựng bao cao su, không dùng vật nhọn, dao, kéo để tránh bao bị rách.

– Rửa sạch tay, lau khô rồi cầm bao cao su vân vê cho dịch trơn đẫm hết bao. Sau đó bóp hẹp vòng nhỏ của bao lại.

– Lấy một tay vạch môi sinh dục rộng ra, tay kia cầm bao cao su đưa vào âm đạo và nhét vào sâu hết mức có thể. Dùng ngón tay đẩy bao cao su vào trong, đẩy vào sâu hết âm đạo để vỏ bao không bị xoắn.

– Quan hệ tình dục bình thường. Khi cả 2 đã thỏa mãn thì xoắn miệng bao để không cho tinh dục tràn ra ngoài, sau đó kéo nhẹ bao ra.

Cách sử dụng bao cao su hoàn toàn không có gì khó khăn phải không nào, với những hướng dẫn sử dụng bao cao su cho cả nam và nữ đúng cách trên đây hy vọng các bạn có thể ghi nhớ để thực hiện đúng giúp đạt được hiệu quả và phát huy tác dụng vốn có của bao cao su.

Ẩn

Ráo riết săn lùng “THẦN DƯỢC SUNG SƯỚNG" giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU

Xem ngay

Bình luận

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nam và nữ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn