“Toan về già” khi vừa 30, nhờ sản phẩm tăng cường sinh lý này tôi đã khôi phục phong độ “mãnh hổ”

Chỉ vừa bước sang tuổi 30, súng ống của tôi đã có dấu hiệu “lão hoá” rất chán đời. Tôi đã cố thử mọi cách nhưng không có tiến triển, thậm chí còn làm cho tình trạng trở nên thảm hại hơn. May mắn nhờ phát hiện ra thứ “vũ khí phòng the” bí mật được phát triển từ tinh hoa y học cổ người Thái đen, phong độ “mãnh hổ” của tôi đã quay trở lại.

Là gã trai phong trần với nhiều năm chinh chiến, tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện một ngày mình trở thành kẻ “thất thế” trong cuộc chiến phòng the. Vậy mà ngày ấy đã tới sớm hơn tôi nghĩ, khi tôi chỉ vừa bước sang tuổi băm.

Người ta nói câu “trai ba mươi tuổi còn xoan, gái ba mươi tuổi đã toan về già”, nhưng đối với vợ chồng tôi thì hoàn toàn ngược lại. Vợ chồng tôi cùng tuổi, năm nay đều đã bước sang ngưỡng 30 năm cuộc đời. Trong khi tôi có dấu hiệu súng ống cần bảo trì bảo dưỡng thì cô ấy lại ngày càng trẻ đẹp, xuân sắc và mặn mà hơn.

Bắt đầu từ dạo sau Tết Canh Tý 2020 vừa rồi, tôi để ý thấy phong độ của mình có vẻ thụt lùi hơn khi những cuộc “mây mưa” cứ ngắn dần rồi thưa thớt hẳn. Một vài lần đầu tôi đổ cho mình mệt mỏi, áp lực, điều kiện tâm lý cũng như không gian, thời gian không tốt. Nhưng đổ tại hoàn cảnh mãi cũng không được, tôi không thể tiếp tục lừa dối vợ và bản thân mình về việc tôi đang dần “yếu đi”.

Nếu như trước đây, khi ở thời kỳ đỉnh cao phong độ, tôi có thể dìu nàng lên tuyệt đỉnh Vu Sơn với hơn 30 phút đồng hồ mỗi hiệp, trung bình mỗi tuần từ 3 – 4 lần. Có những đêm cao hứng, chúng tôi dính lấy nhau không rời từ 2 -3 hiệp là chuyện bình thường. Tôi nhớ nàng cũng từng thỏ thẻ rằng phong độ cùng kỹ năng của tôi khiến nàng chất ngất vì sung sướng. Nhờ có lửa phòng the, mái ấm của chúng tôi lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc.

Nhưng giờ đây, tôi chỉ có thể nghĩ về chuỗi ngày huy hoàng trong luyến tiếc. Có những đêm tôi hì hục mãi mà thằng nhỏ không lên nổi. Cũng có khi súng được lên nòng và tôi cùng nàng hí hửng tận hưởng những phút giây thần tiên khoái lạc thì bỗng dưng…súng cướp cò, thế là toang!

xuat-tinh-som-nhan-vat-review
Tôi không nghĩ rằng một ngày mình lại rơi vào tình cảnh mất hết phong độ như vậy.

Từ chuyện phong độ suy giảm, tôi đâm ra tự ti, bế tắc. Ngượng ngùng xấu hổ với vợ bao nhiêu, tôi lại càng trở nên xấu tính và hay cáu bẳn với vợ bấy nhiêu. Từ đó, gia đình tôi cũng hay có những trận lục đục mà phần lớn đều do tôi cố tình làm to chuyện, để tránh phải gần gũi vợ mỗi đêm.

Nhưng cứ tiếp tục kéo dài tình trạng này cũng không phải là điều tốt. Chúng tôi chỉ mới ba mươi tuổi, chúng tôi còn yêu nhau, chúng tôi còn muốn sinh thêm một cô công chúa nữa. Tôi đâu thể buông xuôi và chấp nhận sống chung với cái “cần tăng dân số” hỏng?

Sau một tháng rưỡi nhận thấy tình trạng đã đến mức báo động, tôi lao vào xới tung các trang mạng cốt tìm cho ra cách khôi phục lại phong độ khi xưa của mình. Một lô một lốc các sản phẩm kích thích dương vật, gel bôi trơn, làm tê, làm mát nhằm kéo dài thời gian… được tôi đặt mua về thử nghiệm. Nhưng tác hại của sự hấp tấp này lại khiến “lợn lành thành lợn què”. Cái cần tăng dân số của tôi chẳng những không được cải thiện mà còn xuống dốc không phanh.

Thoạt đầu, những sản phẩm kể trên cũng mang tới chút tác dụng. Cơ bản là tăng khoái cảm và ham muốn tình dục, khiến kích thích tôi trong những cuộc vui. Việc kéo dài thời gian quan hệ cũng có chứ không phải không, thường sẽ dài thêm chừng được 2 – 3 phút. Đối với những ai yếu hẳn chắc đây cũng là một thành quả lớn lao, nhưng với người từng chinh chiến hơn 30 phút mỗi lần như tôi lại thấy quá bình thường, thậm chí còn không được như kỳ vọng.

Và điều quan trọng nhất là tôi nhận ra kết quả tức thì từ những loại sản phẩm “mì ăn liền” này chỉ kéo dài được một vài lần đầu. Sau này sản phẩm sẽ khiến người dùng bị phụ thuộc vào chúng, nếu dùng lâu có thể dẫn tới rối loạn cương dương, nặng hơn sẽ phát triển thành liệt dương.

Chữa yếu sinh lý tại nhà
Tự ý áp dụng các cách khắc phục sinh lý tại nhà, nguy hiểm khôn lường.

Trước những hệ luỵ do các sản phẩm kích dục nhanh mang lại, tôi nghĩ mình cần phải chuyển hướng sang một phương thức hỗ trợ điều trị khác. Mà muốn được hỗ trợ điều trị chính xác, hiệu quả, khoa học nhất, tôi cần đi thăm khám với chuyên gia để biết rõ tình trạng súng ống của mình tới đâu. Để quá trình khôi phục phong độ thành công, tôi đã ngồi lại tâm sự cùng vợ, mong cô ấy ở bên cạnh cùng tôi vượt qua giai đoạn này.

Bất ngờ là vợ tôi cũng đã tìm hiểu Đông Tây kim cổ và gợi ý tôi thử dùng sản phẩm Đông y xem sao. Trong thời gian tôi bỏ bê chăn gối, cô ấy đã hỏi han bạn bè, người thân cũng như lên mạng tìm kiếm thông tin để giúp tôi tìm lại phong độ như ngày trai trẻ. Sản phẩm vợ tôi đề cập đến có tên gọi Mãnh lực Trường xuân, được bào chế bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Để biết rõ hơn về công dụng và cách dùng, chúng tôi cùng nhau tới Trung tâm gặp bác sĩ và may mắn đã mỉm cười với tôi.

Mãnh lực Trường xuân review

Khi đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, tôi được gặp gỡ bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Hậu duệ đời thứ 18 Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Tại đây, tôi đã chia sẻ những vấn đề mình gặp phải suốt thời gian bị “lão hoá” sớm trong chuyện quan hệ vợ chồng.

Sau khi lắng nghe câu chuyện của tôi, bác sĩ Tuấn thực hiện thăm khám và tư vấn phác đồ cải thiện sức khỏe sinh lý. Bác sĩ Tuấn cũng cho biết tình trạng của tôi không hẳn là yếu sinh lý, mà do sự ảnh hưởng từ chế độ sinh hoạt thiếu lành mạnh vì thường xuyên bia rượu, thuốc lá… Cộng thêm tâm lý căng thẳng, áp lực do công việc, dẫn tới tôi bị mất phong độ tạm thời. 

Bên cạnh đó, bác sĩ còn khuyến cáo tôi tuyệt đối không tự tìm cách khắc phục bằng việc tuỳ tiện dùng các loại sản phẩm tăng cường sinh lý trôi nổi, được quảng cáo tràn lan trên mang. Bởi các sản phẩm đó không được kiểm duyệt về chất lượng nên rất có thể mang lại tác dụng ngược ngoài ý muốn.

Bác sĩ khuyên tôi nên sử dụng các loại thảo dược để khắc phục vấn đề của mình để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sau khi tìm hiểu, tôi đã quyết định chọn Mãnh lực trường xuân bởi thành phần 100% thảo dược và được rất nhiều người đánh giá tốt. Theo tìm hiểu của tôi Mãnh lực Trường xuân tại Thuốc dân tộc có hai dạng: sản phẩm sắc thang có thể gia giảm vị thuốc phù hợp với cơ địa người dùng và sản phẩm dạng viên hoàn tiện dụng. Vì là người có công việc đặc thù, thường xuyên đi lại nên tôi lựa chọn Mãnh lực Trường xuân viên hoàn để tiện mang theo, dễ bảo quản và khi dùng cũng kín đáo. 

Trong Mãnh lực Trường xuân viên hoàn có hai loại dành cho đối tượng trên 30 tuổi và trên 50 tuổi. Tôi vừa qua ngưỡng tuổi 30 nên lựa chọn sản phẩm màu xanh (hạng phổ thông) là hợp lý. Với mỗi lọ Mãnh lực Trường xuân hạng phổ thông có giá 750.000 đồng, dùng trong vòng một tháng. Mỗi ngày dùng 20 – 30 viên trước khi đi ngủ 30 phút.

MLTX-chay-adw-4
Mãnh lực Trường xuân tửu là một chế phẩm trong liệu trình mà tôi rất tâm đắc

Ngoài sản phẩm dạng viên hoàn, tôi cũng sử dụng thêm Cố tinh Trường xuân dạng cao tinh chất uống liền và Mãnh lực Trường xuân tửu được coi là sản phẩm dẫn, giúp dược chất có trong các chế phẩm thẩm thấu vào cơ thể phát huy được tối đa công dụng. Các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc cũng dặn tôi kỹ càng về cách dùng và chế độ sinh hoạt trong thời gian sử dụng sản phẩm để quá trình hỗ trợ điều trị được tối ưu nhất.

Trong bộ ba sản phẩm, tôi đặc biệt thích Mãnh lực Trường xuân tửu bởi uống rượu chính là sở trường của tôi. Tuy nhiên, loại rượu này không giống các loại rượu tôi thường uống bởi có góp mặt của nhiều vị thảo dược giúp cường dương như: ba kích, sâm cau, nhục thung dung, toả dương… đồng thời phải tuân thủ liều lượng theo chỉ định của bác sĩ, không được “quá chén” kẻo hỏng việc!

Thoạt đầu dùng bộ sản phẩm Mãnh lực Trường xuân sau một tuần thấy chưa có kết quả gì khiến tôi khá sốt ruột. Nhưng mỗi lần tôi nản chí vợ tôi lại động viên, cô ấy nói rằng Đông y cần thời gian để dược chất thẩm thấu vào cơ thể nên tôi cần kiên trì tới cùng. Kết quả sau 20 ngày, tôi cảm nhận cơ thể mình có nhiều điểm khác biệt, thời gian quan hệ tăng thêm 5 – 10 phút, ham muốn và khoái cảm tình dục cũng được tăng cường.

Sau một tháng, tôi tới tái khám tại Trung tâm và quyết định sử dụng thêm 3 liệu trình nữa. Việc chuyển biến tích cực cho thấy cơ thể tôi hấp thụ dược chất tốt, hứa hẹn kết quả khả quan. Quả không sai, sau 3 tháng dùng bộ sản phẩm Mãnh lực Trường xuân, giờ đây tôi đã có thể tự tin chinh chiến như trời trai trẻ. Mỗi khi khuê phòng tắt điện, “mãnh hổ” trong tôi lại dỗi dậy khiến vợ tôi chỉ còn cách… xin tha.

Hiện tại, tôi vẫn tiếp tục duy trì dùng Mãnh lực Trường xuân tửu vì loại rượu này có công năng bồi bổ cơ thể, giúp sức khoẻ tráng kiện, dẻo dai. Trong lần tái khám cuối, vợ chồng tôi đã gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ Tuấn cùng đội ngũ nhân viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp tôi lấy lại phong độ đỉnh cao. Cũng nhờ có Mãnh lực Trường xuân của Thuốc dân tộc, vợ chồng tôi đã có thể thoải mái lên kế hoạch săn thêm một thiên thần nhỏ cho tổ ấm của mình.

Trên đây là câu chuyện của tôi mong muốn chia sẻ tới các bạn – những quý ông tạm thời đánh mất phong độ. Mãnh lực Trường xuân thực sự là “bảo bối phòng the” giúp bạn sung mãn như thời trai tráng.


Mãnh lực Trường xuân: “Thần dược sung sướng” giúp quý ông lâu hơn, sâu hơn

Hiện nay, trên thị trường, Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là sản phẩm giúp quý ông thăng hoa cảm xúc, cùng bạn tình lên tuyệt đỉnh Vu Sơn với bộ 4 chế phẩm mang tới tác động kép hoàn hảo:

Bổ thận hoàn: Là sự kết hợp hài hoà giữa Ba kích, Đỗ trọng, Nhục thung dung, Cẩu tích,  Dây đau xương, Ngưu tất, Tang ký sinh, Tơ hồng vàng… Mang tới tác dụng bổ thận, tăng cường chức năng thận, thông kinh hoạt lạc, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, kéo dài thời gian quan hệ.

Đại bổ hoàn: Gồm các thảo dược như Sâm cau, Toả dương, Ba kích, Nhục thung dung, Tang phiêu diêu, Thục địa… Giúp đại bổ nguyên khí,  bồi bổ ngũ tạng, cân bằng âm dương, phục hồi tứ chí, bổ sung nội tiết tố nam, thư giãn tinh thần, nâng cao chất lượng “cuộc yêu”.

Cố tinh Trường xuân hoàn: Gồm nhiều thảo dược quý như Dâm dương hoắc, Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo, Ba kích, Nhung hươu Siberia, Đỗ trọng, Ngũ vị tử … Tác dụng bổ thận, sinh tinh, cường tinh, tráng dương, cố tinh, tăng cường ham muốn và khoái cảm tình dục, hỗ trợ cải thiện khả năng sinh sản.

Mãnh lực trường xuân tửu: Có sự góp mặt của hơn 34 thành phần thượng hạng trong giải quyết vấn đề yếu sinh lý: Tỏa dương, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Sâm cau, Đẳng sâm, Đương quy, Dâm dương hoắc, Ba kích, Bạch tật lê, Thỏ ty tử, Kỷ tử, Ngũ vị tử, Đại Táo, Cảm thảo, … Có tác dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực.

MLTX-chay-adw-3
Các chế phẩm làm nên tác động tổng hoà của Mãnh lực Trường xuân

Mãnh lực Trường xuân được kế thừa tinh hoa y học của người Thái Đen (Sơn La, Tây Bắc), kết hợp với những nghiên cứu khoa học chuyên sâu đến từ đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Đông y của Thuốc dân tộc. Sản phẩm không chỉ giúp quý ông khắc phục các vấn đề sinh lý nam giới, mà còn tác động tới tạng thận, lưu thông khí huyết, sản sinh hóc môn sinh dục nam, tăng cường cơ bắp, giúp sức khoẻ dẻo dai, tráng kiện.

Mãnh lực trường xuân đã được chương trình Cơ thể bạn nói gì phát sóng trên kênh VTV2 giới thiệu là giải pháp đột phá giúp tăng cường sinh lý an toàn, hiệu quả cho các quý ông.

>> Mời xem chi tiết: Chương trình Cơ thể bạn nói gì giới thiệu Mãnh lực trường xuân

Nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng 100% thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên, có nguồn gốc từ các khu vườn chuyên canh dược liệu trên toàn quốc. Trải qua quá trình nuôi trồng khép kín, thu hoạch và bào chế kỹ lưỡng, nguồn dược liệu của Trung tâm được công nhận đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO. Đặc biệt, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân hoàn đã được cấp phép lưu hành trên toàn quốc bởi Bộ Y Tế theo quyết định số 44367/2017/ATTP – XNCB.

Với kết quả ghi nhận hơn 90% người dùng lấy lại đỉnh cao phong độ sau khi dùng, Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới đắc lực nhất, được đông đảo các chuyên gia khuyên dùng. Sản phẩm đã xuất hiện trên chương trình Hãy chọn giá đúng VTV3 để giới thiệu tới hàng triệu khán giả trên toàn quốc. Đồng thời, Mãnh lực Trường xuân cũng là sản phẩm nhận được sự quan tâm giới thiệu từ các trang tin, báo chí uy tín:

manh-luc-truong-xuan-vtv3
Mãnh lực Trường xuân xuất hiện trên chương trình Hãy chọn giá đúng VTV3.
MLTX-bao-chi
Mãnh lực Trường xuân xuất hiện trên các trang tin, báo chí uy tín

  24h.com: Mãnh lực Trường xuân – Sản phẩm Đông y tiên phong “đánh bay” các chứng bệnh nam khoa

  Tapchiyhoccotruyen.org: Mãnh lực Trường xuân – Bí ẩn “thần dược sung sướng” của người Thái đen

  Tienphong.vn: Mãnh lực Trường xuân – Cứu cánh cho đàn ông yếu sinh lý

  Vietnamnet.vn: Mãnh lực Trường xuân – Bí ẩn phòng the của người Thái đen

  New.zing.vn: Mãnh lực Trường xuân – Giải pháp tăng cường sinh lý từ Y học cổ truyền

Đặc biệt, diễn viên Nguyễn Hải – nổi tiếng với vai diễn “lão Cấn” trong bộ phim Quỳnh búp bê cũng đã lựa chọn Mãnh lực trường xuân làm bảo bối phòng the khắc phục các vấn đề nam khoa. Sau một thời gian sử dụng, nam diễn viên đã có những phản hồi đầy tích cực về sản phẩm này.

>> Mời xem chi tiết: Bí quyết nâng tầm sung mãn ở độ tuổi ngoài 60 của nam diễn viên Nguyễn Hải

Để nhận được phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh lý, mời quý độc giả vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

TP Hà Nội: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Điện thoại: (024) 7109 6699 – Zalo 0983 684 155

TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 6699 – Zalo 0961 825 886

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long , Quảng Ninh – Điện thoại: Zalo 0203 65701280972606773

Website: mltx.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

>> Xem thêm:

Ngày đăng: 25/04/2020 - Cập nhật lúc: 4:12 PM , 11/09/2020

Ẩn

Bình luận

“Toan về già” khi vừa 30, nhờ sản phẩm tăng cường sinh lý này tôi đã khôi phục phong độ “mãnh hổ”

Bình luận

 1. Tùng sói says: Trả lời

  Tớ làm theo đúng lời bác sĩ dặn, uống thuốc đều đặn, thể dục thể thao, khong rượu bia, thuốc lá mà sao vẫn không thấy si nhê gì nhỉ? 5 phút vợ chưa kịp vào trận mà cậu nhỏ lại ỉu sỉu rồi, mà tớ dùng loạn cao cấp chục triệu chứ có ít ỏi gì đâu

  1. Hải Nam says: Trả lời

   Khiếp thế bác, thuốc đông y mà đắt sắt ra miếng nhể. Dùng lại không tác dụng phí tiền à, vậy mà thấy nhiều bác dùng bảo tốt nhỉ

  2. Quầy thuốc Bình Phước says: Trả lời

   Từ từ thuốc hẵng có tác dụng ông, có người dùng phải 2,3 lộ trình ý. Ông dùng được bao lâu rồi? cái bệnh này không ngày một ngày 2 khỏi được đâu. Chứ thuốc ở trung tâm Thuốc dân tộc, là từ nguồn dược liệu chất lượng, hoạt lực thật, đều có tác động tới tạng thận, lưu thông khí huyết, sản sinh hóc môn sinh dục nam, tăng cường cơ bắp, giúp sức khoẻ dẻo dai, tráng kiện. Nên yên tâm dùng, thuốc háp thu vào cơ thể thì sẽ có tác dụng thôi

  3. Hải Anh says: Trả lời

   Bạn dùng liệu trình được bao nhiều ngày rồi? Tôi cũng phải dùng 2 liệu trình hết 6 tháng giờ sinh lực mới ổn định, ngày làm trận bình thườn. Quả thật là trong thười gian dùng thuốc tôi cũng không tránh khỏi rượu bia tại công việc của tôi vẫn phải đi tiếp khách nhiều. Lúc khám bs Lan có cảnh bảo nhưng cs mà, không thể không ngừng làm việc được nên kết quả thuốc có đến chậm bạn ah

 2. Huỳnh 1989 says: Trả lời

  Tôi đã từng điều trị viêm dạ dày tại trung tâm thuốc dân tộc ở cơ sở quảng Ninh, bs Thái Khám và kết quả rất khả quan nên tôi rất tin tưởng vào trung tâm . Cái bệnh yếu sinh lý này thì cũng ngại thổ lộ, lại càng ngại đi khám chứ. Chắc chỉ có cách gọi điện nhờ trung tâm gủi thuốc về thôi chứ. Có bạn trẻ nào đã dùng thuốc cho tôi chút review về đơn thuốc và cách đặt hàng qua mạng.

  1. Huy Hung Hãng says: Trả lời

   Thuốc ở trung tâm có 2 loại sản phẩm sắc thang có thể gia giảm vị thuốc phù hợp với cơ địa người dùng và sản phẩm dạng viên hoàn tiện dụng: phù hợp với những người bận rộn. Bác yên tâm dạng viên hoàn đã được nghiên cứu để cho tác dụng y như thuốc sắc. Đợt tôi khám là vào dịp Noel năm ngoái, bs Lan có kê thêm Cố tinh Trường xuân dạng cao tinh chất uống liền và Mãnh lực Trường xuân tửu để dẫn thuốc, giúp dược chất có trong các chế phẩm thẩm thấu vào cơ thể phát huy được tối đa công dụng. Đến nay cũng vừa hết 2 đợt thuốc thấy cậu nhỏ khỏe lên từng ngày bác ạ, trước lúc chưa khám chỉ được 3 phút mà không có tâm trạng cuộc vui đâu. Giờ thì mỗi lần xung trận, cậu nhỏ cương lâu mà cương nhanh, ngót ngét cũn tầm nửa tiếng nên là quan hệ vợ chồng tăng thêm mấy phần thảo mãn . Tôi thì tôi xuống hẳn cơ sở Thanh Xuân khám nên cũng không biết lắm về chuyện mau hàng qua mạng

  2. Tùng says: Trả lời

   Đặt thuốc qua mạng thì đơn giản lắm, chú chỉ cần gọi qua số tổng đài 02471096699 luôn có nhân viên túc trực và tư vẫn, cứ gọi xong người ta gửi thuốc xuống tận nhà cho mình. Sau đấy người ta còn gọi điện theo dõi bệnh nữa nên chú cứ yên tâm không lo mua hàng online là không nhận được sự tư vấn, quan tâm của bs đâu. Đợt đầu tôi mới mua thuốc ở TT, cảm thấy thật bất ngờ vì các bs quan tâm bệnh nhân thật, gọi điện hỏi han tình hình này nọ, thế nên tôi cũng cảm thấy an tâm mấy phần

   1. Đường nguyễn says: Trả lời

    Mua đủ bộ dùng phê lắm các bác ạ, hôm em xem review của bác Cấn xong thì đến bác sĩ Tuấn khám luôn lấy hết gần chục triệu nhưng mà đúng là đắt xắt ra miếng. Ai chưa biết thì tham khảo review của bác Cấn

 3. Bình Anh Hải Dương says: Trả lời

  Ôi. tôi vẫn nhớ chương trình Hãy chọn giá dúng với anh Trần Ngọc , Mãnh lực trường xuân của TT Thuốc dân tộc chắc lên sóng cũng phải 2 năm rồi. xem mà chét cười. Thuốc chắc phải chất lượng và uy tín mới được nhà đài quốc gia hợp tác như vậy chớ

 4. Shop Mocha says: Trả lời

  Anh em nghe tôi tuyệt đối không tự tìm cách khắc phục bằng việc tuỳ tiện dùng các loại sản phẩm tăng cường sinh lý trôi nổi, được quảng cáo tràn lan trên mang. Bởi các sản phẩm đó không được kiểm duyệt về chất lượng nên rất có thể mang lại tác dụng ngược ngoài ý muốn. Tôi có ông bạn bên Bắc Giang 54 tuổi, giá đầu còn bị lừa mua rượu thuốc ba kích mà có thành phần kích dục, được vài hôm lên như gió bão thì nửa tháng, 1 tháng sau như dao gãy chuôi, không làm được gì. Lúc này đi Bạch Mai thì gọi là đã liệt dương luôn rồi

  1. Kiên says: Trả lời

   Đúng rồi, bậy bạ mấy ông đọc trên mang thấy người ta dùng các dược liệu ấy cũng bắt chước mà dâu biết tỉ lệ thuốc được các bs Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc dày công tìm tỏi và phát triển nhiều như thế nào chứ. Riêng đơn thuốc Mãnh lực trường xuân này cũng kế thừa bài thuốc của người Dao đen hàng nghìn năm. họ rất nổi tiếng về thuốc bắc và những vj thuốc hiếm, trị bệnh mạn tính, mn cần thông tin đầy đủ vào đây mà xem này, trước mình đọc được bài này xong tìm được video của vtv https://www.tapchidongy.org/manh-luc-truong-xuan-bi-duoc-sung-suong-cua-nguoi-thai-den.html

  2. JUlY Trần says: Trả lời

   Trên thị trường giờ nhiều hàng giả lắm bác, cứ thuốc tốt tốt nổi, dân tình tháo nhau mua là hôm sau đã thấy hàng giả tràn lan trên thị trường rôi, người tiêu dùng phải tỉnh táo. Mua hàng tại cơ sở chất lượng thì mới yên tâm được. Ai chứ thuốc đông y tôi chỉ tin dùng ở bên TDT, bs đầu ngành giỏi, dược liệu rõ ràng nguồn gốc, có những đơn thuốc họ công bố trên mặt báo hết: công dụng, thành phần rạch rài nhưu thế, mình đỡ băn khoan, còn biết đường mà tra cứu.

 5. Tùng Phước says: Trả lời

  Xin hỏi, bài viết có đề cập đến mãnh lực trường xuân dùng cho đối tượng trên 30 tuổi và 50 tuổi. Vậy còn những người chỉ trên 20 tuổi thì có dùng được không ạ,Do hổi cấp 3 em có một vài thối quan không lành mạnh như thủ dâm, xem phim heo ,.. vào có phần hơi cuồng đại trong những chuyện quan hệ . Nên lên đại học, trong những lúc quan hệ, em không còn tháy thảo mãn khi quan hệ với bạn gái đặc biệt là bị xuất tinh sớm. Em đang tìm hiều thuốc điều trị an toàn để điều trị bệnh thì nhận được nhiều lời khuyên dùng sản phẩm của tt thuốc dân tộc. E có quá trẻ để dùng thuốc, hay người trẻ như e có dùng thuốc được ko?

  1. Hà Nam Quê tôi says: Trả lời

   Bạn ơi, mình đọc bài này của báo Tiền Phong viết về thuốc này, có sử dụng có xuất tinh sớm, bạn tham khảo nhé https://www.tienphong.vn/suc-khoe/manh-luc-truong-xuan-cuu-canh-cho-dan-ong-suy-giam-sinh-ly-1245004.tpo

  2. Quân dược sĩ says: Trả lời

   Theo mình thì trẻ hóa các bệnh YSL hiện nay là rất phổ biến bởi lối sống kém văn minh của người trẻ nên rất nhiều người đang phỉa đối mặt không chỉ bạn đâu, Thuốc này mình cũng thấy nhiều người trẻ dùng, không chỉ đồi tượng trên 30 tuôi đâu, có thể tác giả bài viết chỉ muốn nhấn mạnh về thuốc mãnh lực trường xuân thế hệ 2 có tác dụng cao hơn, phù hợp những người bệnh nặng hơn, đặc biệt là đàn ông lướn tuổi, suy giảm sinh lực và sinh lý

  3. Hải BG says: Trả lời

   Bộ thuốc này nhạy ra phết,tôi bị xuất sớm chữa cũng theo đông y 2 nơi rồi mà chả ăn thua gì,dùng sang bộ này 3 tháng máy móc lên hẳn luôn. Nên bạn mà bị xuất sớm thì dùng thử xem, chất lượng cũng tốt hơn những loại thông thường

  4. Tùng Kiều says: Trả lời

   Xin hỏi anh đơn của anh như thế nào vậy?

  5. Hải BG says: Trả lời

   Tôi dùng Mãnh lực trường xuân thế hệ 2 giá 950k viên hoàn, dùng 3 tháng hết gót ghét 5 hộp. Tháng 2 hộp. Tôi mua thêm dược tửu các bs ngâm sẵn mình chỉ việc về dùng như rượu thường, uống thơm và hợp khẩu vị. Bệnh tôi chóng lành, Bác sĩ bảo cơ địa hợp thuốc tôi nghĩ chả phải, do chất lượng thuốc thôi. Chứ chả có nhẽ 2 nơi kia cơ địa tôi đều không hợp. vô lý

  6. Tùng Kiều says: Trả lời

   Rất cảm ơn những chia sẻ của anh. Em sẽ nghiêm cứu và tìm hiều thêm những BN khác rồi đi khám xem sao

 6. Nhà thuốc An lạc says: Trả lời

  Mình à dược sĩ quần thuốc tại Khành Hòa, xin hỏi đơn vị có phân phối các sản phẩm cho quầy thuốc không ạ?

  1. Hiền Quản HK says: Trả lời

   em cũng muốn nhập về bán, quầy mình có thông tin gì thì báo em với nhé FB em Hiền Quản HK, khách khen thuốc của trung tâm quá trời, có cái ông 50 tuổi yếu sinh lý chữa chạy viện nọ mãi không thấy si nhê gì, sau dùng Mãnh lực trường xuân, ổng hừng hừng như trai đôi mươi với bà vợ, ông hay mua thuốc nhà em mà suốt ngày bảo em nhập về bán thôi, chất lượng khỏi chê.

 7. Kiên xóm trọ says: Trả lời

  Cái thuốc này dùng thì không có tác dụng ngay đâu,phải dùng trong khoảng 3-4 tháng thì khoảng sang tháng t2 hoặc hết tháng t2 mới thấy được tác dụng.Bác nào dùng theo đông y là phải kiên trì,còn hiệu quả thì không phủ nhận được. Đơn thuốc toàn dược liệu nào là nhục thung dung với toàn ba kích, sâm cau, nấm tỏa dương, dâm dương hoắc… , tác động cực tốt đối với những người bị suy giảm hormone sinh dục nam, giúp cường tinh tráng thể, lấy lại sinh lực và sung mãn lwucs quan hệ, chả quá tốt với người YSL ấy, cứ đúng bệnh đúng thuốc, thì bênh nào cũng khỏi thôi

  1. Duy DUy says: Trả lời

   Ôi, bác dùng thuốc chưa mà nghiên cứu kĩ vậy

  2. Kiên xóm trọ says: Trả lời

   Nhà tôi từng bốc thuốc bắc nên có biết công dụng các dược liệu, hơn nữa muốn tìm công thức thuốc thì TT thuốc dân tộc đều công khai thảo dược trên các trang báo nói vè Mãnh lực trường xuân nên dễ tìm thôi bạn

  3. Trần Anh says: Trả lời

   Cho mình hỏi thuốc này giá bao nhiều cả bộ 4 chế phẩm vậy?

  4. Kiên xóm trọ says: Trả lời

   Cũng đắt đỏ phết chú em ạ, nhưng cũng dựa trên điều kiện chú em nữa, nhu cầu như thế nào, chứ laoij cao cấp lên tới chục chiệu 1 lộ trình đấy. nhiều người chả tiếc đâu, bệnh khỏi là yên tâm rồi

  5. Hải Kì says: Trả lời

   Bệnh này chữa cả năm còn là nhanh ấy chứ đừng nói là 3-4 tháng, quá là bình thường. dùng thuốc này thì phải chấp nhận chậm nhưng mà chắc

 8. JYJY TRẦN says: Trả lời

  TÔI MỚI THEO BS LAN Ở TRUNG TÂM 3 THÁNG NAY, THẤY TIẾN TRIỂN RẤT TỐT NÊN CŨNG MUỐN CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI LỘ TRÌNH BIẾT ĐÂU GIÚP ÍCH ĐƯỢC AE NÀO ĐẤY, CHỨ BỆNH NÀY NÓI CŨNG KHỔ, GIỮ TRONG MÌNH CÀNG KHỔ. TÔI LÀ TÔI KHÔNG HAM MUỐN LÀM CHUYỆN ẤY NHƯ CHỦ THỚT BÀI VIẾT, CHỈ LÀ CU CẬU MÉO ĐỦ CỨNG ĐỂ VÀO TRONG HANG THÔI, THẾ LÀ CỨ MỖI LẦN QUAN HỆ ĐỀU KHÔNG THỎA MÃN CẢ ĐÔI BÊN VK CK, CUỐI CÙNG THÌ KHÔNG CHỊU ĐƯỢC MÀ TÔT ĐI KHÁM NAM KHOA, RỒI BS KÊ CHO 2 LỌ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN VIÊN HOÀN, THÊM CẢ ĐẠI BỔ HOÀN, TÔI ĐƯỢC CHO DÙNG THỬ BÌNH RƯỢU Ở TT NÊN THẤY RẤT NGON VÀ VỪA MIỆNG NÊN LẤY 1 THANG VỀ NGÂM RƯỢU UỐNG NỮA, NGÀY NGÀY NHÂM NHỈ 1 LY TRƯỚC KHI ĐI NGỦ 30P .TÔI CÓ KÊ THÊM THUỐC VIÊN HOÀN VÀ GÓI CAO HÀNG THÁNG, KẾT QUẢ LÀ SAU 3 THÁNG, TỪ YẾU SÌU, CU CẬU NGÓC LÊN HÀNG NGÀY, MỖI LẦN XUNG TRẬN ĐỀU HẾT 20 -30P, ĐẾN VỢ TÔI CÒN CÔNG NHẬN KHỎE, THUỐC CÔNG HIỆU. NHƯ ĐK CK MỚI

  1. Jay >>> says: Trả lời

   ui cha cha, thích thế, chú cho hỏi chú khám ở đâu để cháu cũng phải cho chồng iu cháu đi khám mới được. chứ cháu thấy dạo này ổng cũng íu xìu xìu à. Tình trạng này YSL chứ chả chơi hix

  2. JYJY TRẦN says: Trả lời

   CỨ RỐI LOẠN, RỒI LIỆT DƯƠNG, RỒI XUẤT SỚM, .. CỨ ĐẾN ĐỊA CHỈ B31, NGÕ 70, NGUYỄN THỊ ĐỊNH, THANH XUÂN, HN HỎI BS LAN ĐIỀU TRỊ CHO. NHÀ TÔI NGAY NGÃ TƯ SỞ ĐI TÍ LÀ ĐẾN

  3. Tùng Văn Nguyễn says: Trả lời

   Bác nói thế b lại hiểu lầm, trung tâm cũng còn nhiều bs chuyen khoa I, bs đầu ngành lắm, trình độ các bs cao và có tâm với nghề lắm nên đén trung tâm mà khám các cs khác vấn oki ý, Như hôm trước em đi cũng ck em, bs Tuấn khám, nói chuyện vui vẻ, ck em biết bệnh mà khám chả thấy ngại ngùng gì cả.

 9. Hải Hoàng Kỳ says: Trả lời

  Anh em trai cháng nào còn lăn tăn có nên mua thuốc về thử không thì luôn đi, thuốc tốt, sử dụng rất đã, thuốc đông y mình dùng an toàn. khoogn gây tác dụng phụ như bên tây y, mà cái quan trọng là nó chữa được bệnh, Nhưng xác định là đầu tư nhé, anh em như tôi là cũng phải lọ thứ 6 mới thấy tác dụng. Nhưng từ ấy là phơi phới luôn. Mọt khi vào trận là không thương sót 1 ai

  1. Bằng says: Trả lời

   bác y hệt em, cũng 3 tháng, tốn phải chục củ chứ chả đùa, dung thêm mãnh lực trường xuân tửu là đê mê luôn. Ba tháng dài đằng đẵng tưởng không thấy kết quả cơ, cuối cùng thì hồi xuân hihi, vợ mê cứ như điều đổ, suốt ngày khều khều gạ gạ

  2. Tùng 2k says: Trả lời

   Ui, nghe đàn anh nói chuyện thích thế, em là em chưa vợ mà thèm được như mấy anh quá :v sau này mà cậu chủ nhỏ có mệnh hệ gì chắc cứ liên hệ TT Thuốc dân tộc mua mãnh lực trường xuân thôi.

  3. Chiến Nguyễn says: Trả lời

   Haha, chứ cứ nghiên cứu dần, là đàn ông không tránh khỏi những bệnh đau đầu này. Sớm hay muộn cũng có lức cơ thể xuy yếu, tránh làm sao khỏi

 10. Khánh Nguyễn says: Trả lời

  Thấy nhiều bạn hữu tâm sự là thuốc này còn giúp sinh con à, tôi không thấy bài báo nhắc tới, nếu giúp sinh con được thì có mà thuốc tiên

  1. Hải Chiến Tuyên Quang says: Trả lời

   Bác nói chí phải , nhưng cũng không tránh được có trường hợp như vậy thật, thuốc có tác dụng tăng cường chất lượng tinh trùng bác ạ, cặp nào mà tinh trung yếu là có cơ hội có mụn con lắm

  2. Hiền viettel says: Trả lời

   Em cũng thấy bài bào viết về chủ đề này, bác tham khảo, em nghĩ cũng tùy trường hợp hy hữu thôi, chứ không thể áp dụng cách này mãi được: https://www.chuabenhyeusinhly.com/manh-luc-truong-xuan-bi-quyet-giu-lua-hanh-phuc-gia-dinh-toi.html

   1. Tùng phước says: Trả lời

    Phải nói là chuyện này hết sức tế nhị ý, nhiều gia định không nói là không có con là gây nên mâu thuẫn gia định đâu, nhiều nhà chỉ vì mấy ông chook sĩ diện bị bệnh mà không nói để khổ vợ con, tưởng chồng hết thương là cũng dẫn đến chia ly luôn đấy. nên thời đại mở của rồi, Đắng nam nhi cứ có bệnh là đi khám, đừng ngịa ngần chuyện gì hết

 11. Gin Giang says: Trả lời

  Em chưa từng đi khám nam khoa ? chả biết người ta khám thế nào, có khám thằng nhỏ như lúc khám đi nghĩa vụ quân sự không? thế thì ngại nhờ

  1. Anh 98 says: Trả lời

   haha, đúng hài, cứ yên tâm bạn trẻ, bác sĩ chỉ thăm khám bên ngoài không động chạm gì đến con bấu vật của cậu đâu. Qua thăm khám, hỏi han, bắt mạch là cũng đoán ra được bệnh của cậu rồi ý, gớm. người ta học y gần hết cả chục năm lại nhìn qua là biết bệnh rồi ahaha :v

 12. Mạnh Huân says: Trả lời

  Tôi năm nay ms 28 tuổi, ms lấy vợ được 2,3 tháng thì phát hiện ra mình ysl, t hầu như ko thấy ham muốn trong chuyện phòng the, mà vc ms cưới t cũng ko thể nào lí giải đc sao lại vậy. t luôn cố gắng để chiều vk nhưng bản thân cảm thấy ko hưng phấn, t còn hay bị xuát tinh nhanh, ở trong ko lâu nữa, ngày trc có đợt một buổi mấy hiệp kéo dài 30-40p, tr cứ tưởng qua tuổi 40 ms bị thế, t thì có dùng vài sản phẩm review trên mạng như rốc két 1h thì thấy khoái cảm có tăng và tg qh cũng dài hơn nhưng ko ddc như mong muốn,cho t hỏi ở đây có ai dùng mãnh lực trường xuân mà hiệu quả kéo dài tg quan hệ chưa cho t xin ít review

  1. Sae Jin says: Trả lời

   Tôi cũng đang cảm thấy bất lực lắm ông, sau khi sinh đứa đầu lòng vc lâu lắm ms gần gũi nên vk đòi hỏi nhưng t lại ko đáp ứng đc, lâu ngày nên cũng ham muốn lăm nhưng vào đc chưa đến 1 phút đã ra, cậu nhỏ rệu rạo, trc có ng mách dùng bcs cho cứng thì nó cũng giữ kéo dài đc chút nhưng cả đc mấy lại ra, làm vc tôi rất mất hứng, cũng vào lóp dép hóng

  2. nguyễn minh chiến says: Trả lời

   tôi chưa sử dụng mãnh lực trường xuân nhưng có ông anh đứng nắng giới thiệu cho, tại thấy giá hơi mắc nên đang tham khảo. Trc t có mua mấy cái thuốc kích dục vào sử dụng cũng đã lắm, nhưng chả hiểu sao mua khó vì nó bị cấm trên thị trường, nên giờ t hạn chế ko dùng nữa vì nghe nhiều tin tiêu cực

  3. văn dũng 0208 says: Trả lời

   Ấy chết, ông dùng thuốc kích dục nhiều là ko tốt đâu nhé, mà có khi chưa phát bệnh đã đi tù rồi ý, hiện tại chưa có loại thuốc kích dục nào đc phép lưu hành trên thị trường nhé ống, vs t còn nghe nói thuốc kích dục có chất gì đó khiến ng dùng phụ thuốc dùng lâu sẽ bị phụ thuốc chứ ko chữa khỏi đc đâu, ông có dùng thuốc để qh cả đời được ko

  4. Nguyễn Văn Thọ 72 says: Trả lời

   Chú ms 28 đã ysl rồi à, nay tôi 40 cưới tập 2 nhưng yếu hơn trước nhiều, có dùng các loại sâm nhưng cũng đc vài phút ko như trc phải cả 30p ấy, có ông bạn giới thiệu cho mãnh lực trường xuân nên tôi dùng thử, tg phải cả năm ms có td thế mà đến hết 2 tháng sử dụng tình trạng cậu nhỏ uể oải giảm nhiều luôn, cũng được mười mấy phút, tuy chưa đc như trc, tôi dùng mãnh lực trường xuân màu đỏ, t thấy bảo nêu ng trẻ thì dũng loại màu xanh thông thường cũng hiệu quả rồi ý. bh t phải dùng cho hết liệu trình 3 tháng xem có như ông bạn tôi quảng cáo không

  5. Nguyễn Hữu Bình says: Trả lời

   Bác giống em thế, em cũng bị nhanh ra, dùng đủ các thứ mà ko cải thiện mấy, e thì ngại đi khám cực nên toàn đọc review trên mạng, trc e đọc đc bài review mãnh lực trường xuân ở group trên mạng, đc nhiều ng khen nên e cũng sử dụng, nhưng dùng cái này phải kiên trì lắm, bác ms 2 tháng mà cải thiện đc như vậy là siêu quá luôn rồi đó, em dùng hơn 3 tháng, kết hợp tập luyện thể dục vs chế độ ăn nữa, giờ thì cậu nhỏ khỏe lắm

 13. Phạm Thịnh BK says: Trả lời

  Cho hỏi sâm cau trong thành phần là sâm cau đỏ hay sâm cau đen vậy mn, trc e cũng có dùng riêng sâm cau đỏ ngâm rượu như mn mách bảo thì ko thấy tác dụng mấy, liệu cái mãnh lực trường xuân này có tác dụng ko nữa?

  1. HẬU says: Trả lời

   Cái này tôi cũng ko rõ, trc cũng thấy bảo sâm cau có tác dụng bổ thận tráng dương, nhưng hình như sâm cau đỏ ko tốt bằng sâm cau đen, nhưng sâm cau đen thì lại độc nếu ko chế biến kĩ thì sẽ độc ý, chắc bác uống sâm cau đỏ ngâm rượu nên ko có tác dụng mấy

  2. HOÀNG NAM says: Trả lời

   Bác uống mình sâm cau đỏ thì tác dụng nó kém thôi, bài thuốc của ng ta có bao nhiêu loại dược liệu kết hợp, ncl tôi uống thấy có tác dụng nên tôi bảo bác thế, chứ mình có phải chuyên gia đâu mà biết đen hay đỏ

  3. Hoàng cúc says: Trả lời

   Quan trọng là dược liệu làm mãnh lực trường xuân thôi, dạo này có mấy vụ cty nhập phải dược liệu kém chất lượng mà ko biết đấy, t cũng đang phân vân vì thấy liệu trình sử dụng kéo dài tốn kém ko biết có nên dùng ko nữa, hay lại mất tiền oan

  4. ngọc aboot says: Trả lời

   Về mảng dược liệu mấy bác cứ yên tâm vì trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có vùng trồng dược liệu riêng đạt tiêu chuẩn GACP luôn, nên ko lo dược liệu ko tốt nhé, vs cả trung tâm còn đạt top 20 thương hiệu chất lượng năm 2019 đấy, lên cả báo của vtc, cần thì bác đọc thử xem cho yêm tâm
   https://vtc.vn/suc-khoe/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

  5. Sơn_ Kim động says: Trả lời

   Ui chuẩn luôn, e ở Hưng Yên này, Nghĩa trai chỗ e nổi tiếng có nhiều khu trồng dược liệu, hôm trc đi khám bs có nch vs e e kể ở HY bs bảo trung tâm có khu trồng dl ở đó ms biết, e cũng ms dùng hết liệu trinh 3 tháng, bh hết tình trạng trên bảo dưới ko nghe luôn rồi ý

 14. Thuần nguyễn hữu says: Trả lời

  Tôi muốn khám vs lấy thuốc thì làm như thế nào. Nhà tôi ở Nghệ An

  1. Bách Mai Xuân says: Trả lời

   NA thì đi khám hơi khó ý, nhưng có bệnh thì vái tứ phương, bác bắt 1 chuyến xe ra HN khám cho chắc, rồi lấy thuốc cả 1 liệu trình uống luôn. Nhà tôi ở Cầu Giấy mà tôi cũng chỉ phải đến Trung tâm có đúng 1 lần, có vấn đề gì t liên hệ vs trung tâm cs HN thì SĐT luôn, tại cũng lười đi

  2. Hữu Lợi says: Trả lời

   Bác đi khám được trực tiếp thì tốt, nhưng nếu ko có đk di chuyển thì có thể gọi điện để được tư vấn qua đt0983.684155 hoặc zalo, cả ib qua Fanpage của Trung tâm nữa, rồi mình đặt thuốc họ gửi về ý
   https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

  3. đặng văn đại 92 says: Trả lời

   Hiện tại trung tâm ms có 3 cơ sở thôi nên cũng hơi khó cho bác ở xa nhỉ, nhưng em thấy giờ đi xe khách tiện, bác bắt chuyến xe, hẹn lịch trước thì chỉ đi đi về về trong ngày thôi. Cơ sở ở ngay Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Điện thoại:(024) 7109 6699 – Zalo 0983 684 155 nên di chuyển cũng khá là thuận tiện

   1. Thuần nguyễn hữu says: Trả lời

    Cho tôi hỏi mua cả liệu trình thì có đắt ko, chứ t tham khảo giá trên mạng 1 lọ 50 viên cũng ko phải lả rẻ, tôi còn di chuyển đi lại cũng khá là tốn kém rồi

    1. vũ hiệp lục nam says: Trả lời

     Theo tôi nghĩ đằng nào cũng phải uống thì bác nên lấy cả liệu trình đỡ phải vận chuyển lấy hàng, mà nếu bác mua cả liệu trình 3 tháng trở lên trung tâm họ giảm chi phí cho 10-11% đấy bác

   2. đặng văn đại 92 says: Trả lời

    Một liệu trình thì còn tùy đối tượng tùy bệnh nữa bác, bác ysl, xts, liệt dương hay gì nó mỗi bệnh mỗi khác vs tùy vào từng người mà bs sẽ kê thuốc cho phù hợp, thường thì 2-3 tháng /1 liệu trình. Nhớ ko nhầm thì tháng t cũng tốn vị chi tầm 2tr/ tháng đó bác

    1. Công Đức FPT says: Trả lời

     Nếu nhà bác thuộc đk khó khăn phải điều trị trong tg gian thì trung tâm ng ta cũng có thể xem xét hỗ trợ chi phí đó bác, còn bn thì t cũng ko rõ, mấy cái bệnh này khó nói lắm, ko phải ai cũng như ai dùng 2-3 tháng là khỏi đâu, dù sao nó cũng ko phải là thuốc, còn phụ thuộc nhiều thứ, đáp ứng của cơ thể, rồi chế độ sinh hoạt các kiểu

 15. Trung hiếu says: Trả lời

  Chồng em nay 45 tuổi, thấy ổng giảm hẳn phong độ ý, béo rồi HA phải dùng thuốc điều trị suốt, nhưng ko thể vì thế mà vc e ko qh được, dạo này sk ổng kém rồi chỗ đó cũng yếu luôn, thương xuyên ra sớm mà thấy ổng bảo cũng ko ham muốn nhiều nữa, ổng già thì chớ chứ e cũng còn trẻ, vc e cách nhau tận 1 giáp, cho em hỏi, nếu dùng mãnh lực trường xuân trong thời gian dài thế có ảnh hưởng gì đến việc đtrị HA vs mỡ máu của chồng e ko. cũng muốn ổng khỏe nhưng nếu ảnh hưởng đến HA chắc e cũng đành ngậm ngùi

  1. LUKE says: Trả lời

   Cái này theo mình bạn nên gọi điện nhờ bs tư vấn, ăn có bột sắn vs mật ong đang còn ngỏe nữa là, nên bạn cứ gọi điện nhờ tư vấn đi, 45t cũng chưa phải là già, bất lực cũng khó ấm êm gia đình lắm

  2. Xuân Đức says: Trả lời

   Mình thì nghĩ là dùng đc, vì mình cũng bị dạ dày mạn tính, trong thời gian dùng mãnh lực trường xuân mình thỉnh thoảng vẫn phải dùng thuốc dạ dày nhưng ko có ảnh hưởng gì,mình có hỏi bs thì bs bảo dùng đc nhưng tg sử dụng cách xa nhau ít nhất 30p – 1 tiếng để tránh các phản ứng tương tác, ảnh huonwgr đến quá trình hấp thu thuốc ý

   1. Trung hiếu says: Trả lời

    Cho em hỏi em xin tư vấn vậy nhưng nếu ko dùng thuốc của trung tâm thì có sao ko, chứ e thấy các trung tâm giờ cũng trèo kéo kinh lắm , hỏi xong ko dùng thuốc của họ cũng ngại ý

    1. PT Trung says: Trả lời

     À, nếu bạn tư vấn online thì ko mất phí bạn nhé, bạn yên tâm trung tâm này rất có tâm và uy tín, nếu ko dùng đc họ ko ép bạn dùng đâu, chứ bạn nghĩ xem nếu ko dùng đc mà ép bạn dùng thì có phải là quá sai luôn ko

    2. Tuấn Nuce says: Trả lời

     Nếu bạn muốn chắc ăn thì cứ đến trung tâm đi, nhiều khi tư vấn online mình ko ns rõ hết đc ý, đến khám lần đầu thì chỉ mất phí 200k thôi, bạn ko lấy sản phẩm bên họ thì thôi họ ko ép đâu, còn nếu quyết định sử dụng thì những lần tái khám sau ko mất phí đâu bạn nhé, nhà bạn mà gần mình khuyên banjd đi khám cho chắc, công nghệ 4.0 rồi nhưng cái gì trực tiếp vẫn hơn

 16. Nguyễn Hoàng Bảo Lâm says: Trả lời

  Tôi bị ysl mấy năm nay rồi, dùng đủ mọi cách, dùng thuốc kích dục rồi bao các kiểu thì cũng có hiệu quả nhưng chỉ lúc đó thôi, mà chả nhẽ lúc nào ham muốn lại phải kiếm đến mấy cái đó,t cũng tìm hiểu thì thấy bảo mãnh lực trường xuân khá là hiệu quả trọng việc hỗ trợ đtrị ysl, trc t có đi khám thì bs bảo là t ysl do thói quen sinh hoạt nữa, do tôi làm dev hay chạy dự án, nên sh cũng ko điều độ thật, nhưng cv mà. liệu t sử dụng mãnh lực trường xuân thì có hiệu quả đc ko

  1. Kim trần says: Trả lời

   Tôi nghĩ rồi, có công mài sắc có ngày nên kim, ông uống lâu rồi khắc nó có tác dụng, nhưng nhanh hay lâu còn tùy vào ông ý, điều trị phương pháp đông y đâu có thể uống dăm bữa nửa tháng là khỏi, phải kiên trì vs cả nếu ko thay đổi đc thói quen sinh hoạt thì cũng khó nói lắm

  2. thịnh nhật says: Trả lời

   Còn trẻ thì làm việc cũng tốt nhưng cũng phải lo giữ lửa gia đình ko lại như tôi, li hôn vk vì ko hòa hợp đc trong chuyện đó, trc t ysl, còn ko ham muốn, vk tôi còn tg 3D, giờ làm gì cũng căng thẳng, quan trọng là cách mình sắp xếp thời gian sao cho hợp lí thôi. chứ tôi làm kế toán cũng cẳng vch nhưng phải biết hi sinh này kia, tôi từ ngày cưới vk ms, sử dụng mãnh lực trường xuân , bỏ qua mấy bữa nhậu nhẹt vs bạn bè, hạn chế đi tiếp khách, nếu có thể giao cho ng khác, giờ gđ hạnh phúc bn.

  3. Lực Dương YTN says: Trả lời

   Mấy bác cho tôi hỏi đặt lịch khám kiểu gì thế nhỉ? trung tâm có khám vào cuối tuần không

  4. sửa máy tính says: Trả lời

   Bác định khám ở cơ sở nào bác liên hệ vs cơ sở đấy mà đặt lịch khám, ko thì lên web trung tâm mà đặt lịch, TT có khám cuối tuần nha, yên tâm
   https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

  5. Thuận Toàn FA says: Trả lời

   Ừa, đầu tiên đặt lịch khám cũng hơi bỡ ngỡ vs cả đạt lịch khám vấn đề đó cũng hơi ngại , nhưng ng ta nch lịch sự vs tế nhị lắm, đặt lịch khám rồi nên cũng ko phải chờ đợi lâu ý, t là tôi hay gọi điện cho chắc luốn

 17. Quốc Thái Doãn says: Trả lời

  Mấy năm trở lại đây, sức khỏe tôi suy giảm tệ, mặc dù ms đầu 3 thôi mà ham muốn giảm, đang qh mà ra y rằng là súng ống ỉu xìu, vc nhiều lúc cũng khó xử . may mà đc đứa cháu học y mách cho trung tâm thuốc dân tộc được bs Tuấn khám cho mà giờ t khỏe nhiều, súng ống cắng cáp hơn hẳn. Cám ơn trung tâm nhiều lắm chứ ko bh vc tôi vẫn phải chạy đôn chạy đáo để chữa trị bệnh

 18. Thanh NT says: Trả lời

  uầy, có phải bác sĩ Le Hữu Tuấn, hậu duệ đời thứ 18 của danh y lê hữu trác ko bạn, nghe danh đã lâu luôn ý, muốn khám của bs tuấn thì phải làm như thế nào

  1. Quốc Thái Doãn says: Trả lời

   bs Tuấn hiện giờ đang làm ở cs HN đó bạn Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Điện thoại:(024) 7109 6699 – Zalo 0983 684 155. bạn cứ gọi điện đến, nếu mong muốn đc khám vs bs Tuấn, tuy nhiên ko phải lúc nào cũng có duyên gặp đâu vì bs có lịch làm việc riêng của mình, may mắn xếp đc lịch đúng hôm bs khám ý, còn trc là tôi tình cơ đc khám của bs thôi

   1. Bá hoàng says: Trả lời

    Èo ơi, mình ở Tận Long An cơ, chắc ko có duyên khám của bs rồi, ko biết ở HCM có bs nào khám tốt ko nhỉ

   2. trần minh phước says: Trả lời

    Ở cơ sở HCM có bs Tùng cũng giỏi lắm bạn, nói chung trung tâm toàn bác sĩ giỏi ,có kinh nghiệm và có tiếng trong lĩnh vực YHCT rồi bạn, trước mình khám của bs Tâm rồi, bác sĩ giải thích dặn dò kĩ càng lắm, nch rất ưng

   3. Lâm 009 says: Trả lời

    Đây này, trc mình lên tìm hiểu về đội ngũ bs của trung tâm, đúng là ngầu luôn, toàn người giỏi ý
    http://www.tapchiyhoccotruyen.com/trung-tam-thuoc-dan-toc-noi-hoi-tu-cua-nhung-thay-thuoc-uu-tu-hang-dau.html

 19. Nhật Pu says: Trả lời

  Dạng bào chế của mãnh lực trường xuân là gì ấy nhỉ? chả bieté thấy lọ nhưng là thuốc đông y nên ko biết là ntn, dùng 1 lọ thì đc trong bao lâu nhỉ

  1. Minh Hậu says: Trả lời

   Mãnh lực trường xuân có nhiều chế phẩm lắm, thuốc thang cũng có, viên hoàn, rồi cao cũng có, còn cái lọ bác hỏi đó là viên hoàn đấy,lọ xanh và đỏ đều 50 viên

  2. toàn says: Trả lời

   Tôi uống cái lọ đỏ là dạng viên hoàn, uống 6-8 viên/lần, này uống 2 lần, ncl còn tùy tình trạng bệnh nữa, tháng t cũng phải dùng đến 2 lọ đó

 20. Nguyễn Quý says: Trả lời

  Tôi năm nay 37 tuổi làm nghề sữa chữa các loại mô tơ máy móc.Công việc chỉ ngồi trong mát nhưng dầu mỡ suốt ngày và tỉ mỉ.Công việc vất vả nên tôi hay mệt mỏi.Không biết đó có phải nguyên nhân dẫn đến sinh lý bị giảm sút.Khi vợ chồng sinh hoạt tôi chỉ được 2-3 phút là xuất, tôi ngại chưa dám đi khám ở đâu cả.Ở đây có ai giống tôi không có cách nào khắc phục không?

  1. Liên Minh Huyền Thoại says: Trả lời

   Cái này cũng có thể do anh làm vất vả cơ thể bị suy nhược nói chung là nhiều nguyễn nhân dẫn đến sinh lý kém.Như em đây cũng thế tuần nay hai vợ chồng không nc với nhau.Cứ mỗi lần như thế là cô ấy mất hứng lên chán nản.Lúc đầu thì hừng hực khí thế trang bị đầy đủ sẵn sàng vào cuộc thôi nhưng khi lâm trận thì e lại xuất nhanh.Cả hai vợ chồng đều chán, em chán bản thân mình sao lại trở lên như vậy, cuộc sống tình cảm hai vc đảo lộn rất nhiều.Em lên mạng tìm hiểu thì có nghe nói đến bộ Mãnh lực trường xuân của trung tâm ứng dụng thuốc dân tộc chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nam.Em có gội điện qua trung tâm để được tư vấn và điều trị, vì là vấn đề sinh lý nên em cũng ngại như anh không dám đi khám lỡ gặp ng quen thì xấu hổ lắm.Bs có nói do suy giảm sinh lý nên kê cho e 2 loại là mãnh lực trường xuân phổ thông và đại bổ hoàn 2. Thuốc mãnh lực kia có cả dạng thang sắc uống và viên em hay đi công tác nên uống dạng viên cho tiện lợi.Em uống cũng phải mất 2 tháng mới cái thiện đáng kể nhưng giơ thì cảm giác đã khác hoàn toàn sung mãn hơn, mỗi lần xung trận giờ cũng phải 10 – 15p, tinh thần sáng khoái hơn rất nhiều.hai vc lại ân ái hơn trước.

   1. THÁI says: Trả lời

    Mình cũng được người quen giới thiệu cho thuốc này nhưng chưa có thời gian đi khám.Có khi mai phải đến khám xem thế nào.dạo này hay bức xúc với vợ.Mà cũng đụng đến chăn gối là sợ.

 21. Minh Ngọc says: Trả lời

  Chồng em làm công việc kinh doanh hay phải đi tiếp khách nhiều.Dạo này thấy chuyện sinh hoạt vợ chồng của anh có dấu hiệu không được khỏe như trước. Thấy anh ít ham muốn và mỗi lần quan hệ thì anh nhanh xuất hơn.Lại rất hay cáu bẩn tính mắng vợ. Nói chuyện với anh thì anh bảo không biết tại sao tự nhiên thấy vậy. Mọi người cho em hỏi với trường hợp như chồng em thì có cần dùng thuốc chưa hay có biện pháp đơn giản nào để phục hồi không ạ?

  1. trần khánh says: Trả lời

   Có khi anh nhà uống nhiều rượu bia quá nên mới nv thôi chị.Thôi rượu bia chắc là lại bình thường thôi

   1. Dưỡng Sinh says: Trả lời

    Tốt nhất bạn nên bảo chồng đi khám xét nghệm để điều trị cho an tâm.Dù dùng thuốc gì thì cũng nên đi khám để ra bệnh đã.Như chị bạn làm cùng mình chồng cũng bị nv đi khám bị suy giảm sinh lý nam xuất tinh sớm cũng đang điều trị tại trung tâm dân tộc.Thấy dạo này bà đấy đi làm vui vẻ hơn trước rồi chắc thuốc có tác dụng chứ trước mặt ỉu xìu xìu, kêu chán chồng suốt ngày

    1. Hằng Béo says: Trả lời

     Chắc cũng phải mua cho ông xã dùng thử xem thế nào, cũng nghe thấy khá nhiều về thuốc này sau khi nghe rew ok như thế này thì chắc chắn sẽ mua về cho ox dùng rồi.Biết đâu đã sung lại còn sung hơn.hi.Hôm trước vô tình đọc được bài báo này đã kịp lưu lại để nghiên cứu rồi chai sẻ cho mng tham khảo cùng nhé https://www.tapchidongy.org/manh-luc-truong-xuan-bi-duoc-sung-suong-cua-nguoi-thai-den.html

 22. Jenifer phạm says: Trả lời

  Tôi lấy chồng được 2 năm nay rồi vc lúc nào cùng kè kè bên nhau nhưng hiện giờ vẫn chưa có con.Hai vc có đi khám ở bv bác sĩ bảo anh ấy bị yếu sinh lý nam giới.Quan hệ mới dc 2-3p là đã xuát ra rồi.Có khi vợ còn chưa kịp lz thì đã xỉu rồi.Bs bảo như vậy không thỏa mãn lsao tinh trùng khỏe mà có con được.Uống thuốc của viện 1 thời gian nhưng không thấy dấu hiệu khả quan.Giờ không biết có cách nào không chứ 2 năm rồi vc chưa có con tôi lo lắm.

 23. Linh My says: Trả lời

  Mình đọc được thông tin là mãnh lực trường xuân có tác dụng làm tăng ham muốn, tăng khả năng cương dương kéo dài thời gian quan hệ, tăng khoái cảm.Ngoài ra còn tăng chất lượng tinh trùng rất tốt cho việc thụ thai.Chồng mình cũng đang bị như vậy nên mình cũng đang tìm hiểu thêm để cho chồng uống hi vọng sẽ có tin vui.Bạn cũng nghiên cứu thử xem nhé.Chúc bạn sớm có tin vui

  1. Miu says: Trả lời

   Người yêu em cũng thế ạ, chúng em yêu nhau lâu rồi không biết sao đợt này anh ấy hay mệt mỏi né tránh việc quan hệ em cứ nghĩ anh ấy yêu người khác chán em,Nhưng hỏi ra mới biết anh ấy bị mất hứng thú khi qh đặc biệt mất cảm giác thăng hoa cực sướng.Có uống roket nhưng em thấy anh ấy vẫn vậy.Suốt ngày em cho ăn giá đỗ cũng chẳng ăn thua.

   1. Thành Côn says: Trả lời

    Mình bị xuất tinh sớm kèm rối loạn cương dương đang dùng mltx thấy ổn nhưng tác dụng hơi lâu nếu ai không kiên trì chắc không dùng được thuốc.Thi thoảng vc sinh hoạt thì chưa vào cuộc đã bị xuất ra ngoài.Bs có bảo là sinh lý của mình cũng bị suy giảm.Mới đầu uống lọ thứ 1 không thấy dấu hiệu gì thay đổi vẫn thể có hôm uống còn bị chóng mặt buồn nôn.Sang lọ thứ 2 mới thấy cải thiện rồi càng uống lại thấy càng cải thiện tăng dần.Trước thì qh chưa đầy vài phút đã ra ròi giờ tinh thần cứ 10-15p nhé tâm lí thoải mái sung sưc hơn nhiều

 24. Hằng Tây says: Trả lời

  Đi làm cả ngày mệt mỏi tối về nhìn thấy chồng lại chán tôi luôn là người chủ động trong mọi chuyện.Chuyện chăn gối anh ấy không bao giờ chủ đông dù chỉ 1 lần đợt này lại càng tránh né việc đó hơn thấy anh ấy chẳng có ham muốn gì cả.Có khi nằm trên giường như hai thằng đàn ông ý.

  1. Trâm says: Trả lời

   Chị ăn mặc sexy vào xem ông ấy có ham muốn không khéo lại như hổ vồ vỡ kế hoạch thì chết.hihi

   1. conuongbencau.org says: Trả lời

    Chẳng bù cho chồng mình như trâu còn đang bên bà ngoại không dám về đây này, đang sợ uống thuốc quá liều nên không kiềm chế được

    1. Hằng Tây says: Trả lời

     conuongbencau.org có bí quyết gì mà để chồng sung thế chia sẻ chị em biết đi.

     1. conuongbencau.org says:

      Bí quyết gì đâu trước ông đấy cũng chán đời lắm vuốt ve mãi cũng chẳng lên.Có thì cũng lâm trận 2 phút là tử hình.Mình tìm hiểu trên mạng thấy thuốc mãnh lực trường xuân giúp tăng sinh lý nam giới nên mua về cho chồng uống.Uống hết 2 lọ đã thấy khác hẳn rồi trả bài đầy đủ bảo thôi không uống nữa ông kêu uống thêm lọ nữa cho khỏe người ai dè cứ hùng hịc nịnh vk đòi suốt ngày bây giờ mình phát sợ.

 25. Thái Dương Năng says: Trả lời

  Tôi năm nay 45t không rượu chè, không thuốc lá, thi thoảng mới nhậu nhẹt bạn bè bữa. Có 1 vấn đề là tôi không làm hài lòng vợ tôi về chuyện phòng the. Khi vừa gần vợ chưa được lâu dương vật của tôi xỉu, không ngóc đầu dậy, tôi phải dùng thuốc xịt để làm cứng dương vật và mới có thể quan hệ tiếp nhưng không thật sự thỏa mãn lắm. Không biết mãnh lực trường xuân có thể giúp được tình trạng này của tôi không?

  1. SỒM says: Trả lời

   Mua ba kích về ngâm rượu uống đi ông, tô cũng ngâm mấy bình để thi thoảng yếu lại uống.Giờ ngày nào cũng duy trì uống 1-2 chén

   1. Hưng Chầy Cối says: Trả lời

    Nghe nói mãnh trường xuân cũng có loại ngâm rượu kết hợp với uống thuốc viên bác dùng thử xem sao.Ông trưởng phòng kế hoạch bên cạnh cũng đang dùng loại đó vừa sáng nay nhận ship hộ xong.Thấy bảo uống thuốc đấy ổn nhưng phải kiêng khem mới tác dụng tốt được nhé

 26. Đế Vương says: Trả lời

  Vợ chồng tôi có quy định là dù cv bận rộn thế nào nhưng không được lơ là chuyện phòng the nên cô ấy hay bắt tôi trả bài đầy đủ.Nhưng khoảng 2 tháng trở lại đây tôi mỗi lần trả bài xong tôi thấy không thỏa mãn lắm người lại mệt mỏi hơn.Vợ tôi có mua hàu giá đỗ thịt bò cho tôi ăn nhiều nhưng không ăn thua

 27. Cu Đạt says: Trả lời

  Em đang dùng mãnh lực trường xuân được 7 ngày mà sao không thấy tác dụng gì nhỉ.Thuốc chắc không ăn thua rồi

  1. Nguyễn Văn Bảo says: Trả lời

   Mới dùng 7 ngày làm sao mà có tác dụng nhanh như thế được cu, cu cứ dùng sang lọ thứ 2 mới thấy tác dụng nhé chứ thuốc đông y bao giờ cũng chậm hơn nhưng hiệu quả cao.Anh còn dùng 4-5 lọ đây mới thấy hoàn toàn khác biệt

 28. I'm Đàn ông says: Trả lời

  Ở đây có ông nào dùng thuốc này hiệu quả thật sự rồi cho nhau cái rew nào, dạo này yếu kém quá trả bài xong vợ toàn chấm 1 điểm

  1. Dolce says: Trả lời

   Tôi đang dùng mới được mấy ngày chưa thấy hiệu quả gì để dùng hết lọ xem tiến triển thế nào.Đọc bài này thấy rew nhiều nên tôi mới mua uống thử, bạn cần thêm thông tin thì qua đọc thử xem https://www.chuyenkhoanamhoc.com/hoi-kinh-nghiem-su-dung-manh-luc-truong-xuan.html

   1. Bố Bống says: Trả lời

    Đan ông mình khổ nhỉ làm hùng hục vẫn phải lao động tối đây các bà ý cứ nằm im thế mà vẫn kêu không lên được đỉnh không sướng, hôm nào mà mệt là tôi cũng chả làm được việc gì hết. Nên tôi cứ phải đi tập tạ suốt ngày để lấy sức khỏe về còn chiều.Khổ lắm

 29. Tứ Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc này có đắt không nhỉ, mình ở xa thì làm sao mua được thuốc?

  1. Truyền says: Trả lời

   Tôi cũng đang muốn hỏi xem mua qua mạng được không chứ đi khám trực tiếp ngại lắm.Cậu nhỏ dạo này ốm yếu thế nào mà cứ xỉu gọi dậy không dậy chán lắm

   1. Trí Gu Chì says: Trả lời

    Em có số bs Tuấn đây hai bác cứ alo để hỏi thoải mái nhé bác vui tính lắm nên cứ hỏi tự nhiên không phải ngại 0983 684 155.Trước hay bị xuất tinh sớm nhưng ra ít bác Tuấn kê cho đơn thuốc uống 2 lọ là bắn ầm ầm.kkk.Bên trung tâm có ship thuốc tận nơi đấy nên các bác không phải lo.

    1. Huyền Shink says: Trả lời

     Trước mua cho chồng loại plus hình như là hơn 900 gì đấy lâu rồi chẳng nhớ.Uống từ ngày đấy đến giờ hơn năm rồi vẫn khỏe như voi.Nói chung các ông bỏ 1-2 triệu ra chữa sinh lý cho mình sung sướng thì so với tiền có mà rẻ bèo.Còn hơn là đi đánh bạc hết cả tẳm triệu thì không kêu.

 30. Đỗ Văn Hội says: Trả lời

  Tôi uống thuốc tây vào người cứ bị khó chịu, mệt mỏi, đầu óc quay cuồng lại còn rất hay bị dị ứng kháng sinh nên giờ cứ nhắc tới việc điều trị là lại sợ, thuốc này là thuốc đông y không biết có tác dụng phụ gì không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Câu chuyện hồi phục phì đại tiền liệt tuyến của Tiến sĩ Alok sau khi dùng bài thuốc quý của Thuốc dân tộc

Chỉ sau 1 tháng, tiền liệt tuyến giảm từ 31 xuống 27 gram nhờ bài thuốc quý từ thảo dược

Bí quyết nâng tầm sung mãn ở độ tuổi ngoài 60 của diễn viên Nguyễn Hải

VTV2 giới thiệu Mãnh lực trường xuân – Giải pháp tăng cường sinh lý số 1 hiện nay

“Toan về già” khi vừa 30, nhờ sản phẩm tăng cường sinh lý này tôi đã khôi phục phong độ “mãnh hổ”

Ráo riết săn lùng “Thần dược sung sướng” giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU, có như lời đồn?

Vén màn bí mật “bảo bối phòng the” giúp quý ông từ 2 phút lên nửa tiếng chỉ sau 1 liệu trình

Sản phẩm khắc phục yếu sinh lý “vàng thau lẫn lộn”, đâu mới là “CỨU TINH” cho quý ông?

Rối loạn cương dương và cách XỬ TỪ GỐC, DIỆT TỪ NGỌN với Mãnh lực Trường xuân

Phì đại tiền liệt tuyến ăn gì, kiêng ăn gì để quá trình phục hồi bệnh diễn ra tốt nhất?

Ẩn