Mãnh lực Trường xuân – Hành trình gian nan để thu về “trái ngọt”

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm hỗ trợ điều trị di tinh, mộng tinh của Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Qua nhiều quá trình tìm tòi, phát hiện, nghiên cứu, đến nay, Mãnh lực Trường xuân đã trở thành một sản phẩm không thể thay thế trong điều trị các bệnh nam khoa. Cùng tìm hiểu về nguồn gốc sản phẩm này ngay sau đây.

>> Dấu hiệu chứng tỏ bạn đang mắc căn bệnh di tinh, mộng tinh và giải pháp “đánh bay” bệnh

>> Nam giới cần hiểu về hiện tượng di tinh, mộng tinh để tìm ra hướng giải quyết hiệu quả

Công thức bí truyền “ẩn nấp” trong những câu chuyện của núi rừng

Các bản làng ở vùng Tây Bắc không chỉ được bao bọc bởi núi rừng mà đây còn là nơi lưu giữ hàng trăm bài thuốc bào chế từ thảo dược thiên nhiên và được truyền lại trong nhiều văn tự cổ, là kho tàng y học quý giá của người Thái đen nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ở đây, hầu như gia đình nào cũng biết cách bào chế bài thuốc giúp cho nam giới sung mãn chốn khuê phòng. Bởi lẽ, người Thái đen có một lợi thế là họ sớm có chữ viết tượng thanh đạt đến trình độ cao, rất nhiều dân tộc khác đã phát triển bộ chữ từ đây, điển hình là chữ Thái Lan và chữ Lào.

Nhiều cuốn sách của dân tộc này ra đời từ thế kỷ XI, đúc kết những kinh nghiệm sống, văn hóa, nghệ thuật và y học. Nhờ đó, việc “gìn vàng giữ ngọc” qua nhiều thế hệ người Thái đen trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn, hạn chế nguy cơ thất truyền. Đồng thời, quá trình lan tỏa tri thức trong cộng đồng diễn ra tích cực, chủ động, không chỉ bó hẹp trong một dòng họ, một gia đình như những dân tộc khác.

Con người đã tận dụng tri thức của mình để biến những gì tạo hóa ban tặng thành nguồn thuốc quý
Con người đã tận dụng tri thức của mình để biến những gì tạo hóa ban tặng thành nguồn thuốc quý

Tuy nhiên, dân làng ở đây cho biết, bài thuốc của gia đình ông Lò Văn Lý là có tác dụng hiệu quả hơn cả. Gia đình ông vốn có truyền thống làm nghề thầy lang nức tiếng khắp vùng, ông không chỉ chữa hiệu quả các chứng xương khớp, suy nhược cơ thể bằng thảo dược, mà còn là người có công bảo tồn bài thuốc tăng cường sức khoẻ, chữa yếu sinh lý tổ tiên để lại, đem đến hiệu quả rất khả quan, những người từ nơi xa về đây chủ yếu đều lấy thuốc từ gia đình ông.

Ngôi nhà của ông Lý nằm nép vào vạt rừng, thoai thoải phía trước là khoảng sân rộng với những mẹt thuốc đang được phơi nắng. Ông Lò Văn Lý năm nay đã 70 tuổi, nhưng cơ thể vẫn khỏe mạnh, rắn rỏi và nhanh nhẹn.

Ông Lý cho biết: “Bài thuốc tăng cường sinh lý này vốn dĩ được dùng cho cả nam và nữ, nhưng chủ yếu chỉ có đàn ông tìm đến đây để lấy thuốc điều trị”. Ngay từ khi còn nhỏ, ông Lý đã theo cha vào rừng hái thuốc, nên sớm thông thạo đi rừng, quen mặt cây thuốc và nắm được các bài thuốc gia truyền.

Đối với thuốc bào chế từ thảo dược, lấy sai một vị thuốc có thể khiến mất hoàn toàn tác dụng chữa bệnh, thậm chí là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, nghề này đòi hỏi tố chất chăm chỉ, tỉ mỉ, trí nhớ tốt và sự tập trung cao độ. Hiện nay, ông Lý đã truyền toàn bộ các phương thuốc cho người con gái Lý Thị Mến, với mong muốn duy trì nối nghiệp tổ tiên để lại.

Theo ông Lò Văn Lý kể lại, trong sách cổ của gia tộc ông có ghi chép lại, bài thuốc thảo dược chủ trị các chứng suy nhược khả năng sinh lý này trước đây chỉ được các già làng trưởng bản, thủ lĩnh trong cộng đồng người Thái đen sử dụng.

Trong một lần vua Mèo Vương Chí Sình, người có sức mạnh cầm quyền toàn bộ khu vực cực Bắc, Đông và Tây Bắc đến thăm Khu tự trị Thái Mèo, đã được Phụ đạo (thủ lĩnh) họ Cầm cai trị Châu Phù Hoa tặng một một bình rượu ngô, bên trong là nhiều vị thảo dược hình thù kỳ dị.

Thứ rượu ngâm ấy được tách chiết từ các loại thảo dược quý của núi rừng
Thứ rượu ngâm ấy được tách chiết từ các loại thảo dược quý của núi rừng

Người Thái cũng giống như những dân tộc miền núi khác, họ thể hiện lòng hiếu khách bằng chén rượu nồng. Họ Cầm cho biết, uống thứ rượu này, ắt hẳn con đàn cháu đống mà nam nhiều hơn hẳn nữ.

Vương Chí Sình dùng rượu quý trong những buổi tiệc rượu với họ tộc và bằng hữu, quả nhiên, uống đến đâu, cảm thấy tràn trề sinh lực đến đó, khí phách đàn ông hừng hực như tuổi thanh xuân. Không những thế, cơ thể còn hoạt bát, gân cơ dẻo dai, bền bỉ hơn hẳn.

Thấy loại rượu Phụ đạo họ Cầm tặng có tác dụng thần kỳ, vua Mèo đã sai gia nhân phi ngựa không quản ngày đêm, vượt đèo núi, suối sâu để xin cho được công thức bào chế loại rượu lạ.

Về sau, bài thuốc này ngày càng phổ biến trong cộng đồng người Thái đen. Người dân ở giai tầng nào cũng có thể sử dụng, đem đến đời sống “gối chăn” viên mãn, đồng thời, nâng cao sức lao động và sản xuất gấp nhiều lần.

Nhiều thập kỷ trôi qua, người dân khắp các vùng miền trên cả nước đã tìm về Noong Vai để “ mục sở thị” bài thuốc cường dương bí truyền, đến cả vua Mèo cũng phải mê mẩn.

Mặc dù phương thức bào chế bài thuốc không còn bí ẩn và giữ kín như xưa, nhưng chỉ có một vài gia đình có truyền thống thầy lang trong bản là còn cổ thư ghi chép công thức nguyên bản.

Trong quá trình hành nghề bốc thuốc cứu người, dù đã nằm lòng cách phối hợp các vị thảo dược, nhưng ông Lò Văn Lý vẫn cố gắng gìn giữ những văn tự cổ cho thế hệ sau. Cũng bởi sự hào sảng của ông, các chuyên gia tại Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc mới có cơ hội phát triển, hoàn thiện bài thuốc này, đem đến niềm hạnh phúc cho hàng ngàn người.

Hành trình gian nan của đội chuyên gia và kết quả không “phụ lòng người”

Để phục vụ cho công trình nghiên cứu bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng thảo dược Đông y, đoàn chuyên gia của Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tìm đến bản làng miền sơn cước, tìm hiểu về các loài thuốc quý, có tác dụng cường thận, tráng dương, tăng cường thể lực.

Khi đi qua các tỉnh Lạng Sơn, Hòa Bình… đoàn chuyên gia nhận được sự giúp đỡ vô cùng nhiệt tình từ chính quyền địa phương và đồng bào các dân tộc tại đây. Quan trọng hơn cả, biết đoàn đang nghiên cứu về bài thuốc chữa yếu sinh lý, nhiều người đã tận tình kể về “thần dược” của người Thái đen ở Sơn La.

Bài thuốc này không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng người Thái, mà còn được người dân ở khắp các tỉnh thành sử dụng như một “viagra”, đem lại hiệu quả thần kỳ trong phục hồi khả năng sinh lý phái mạnh.

Chính vì vậy, đoàn nghiên cứu đã tìm đến bản Noong Vai, xã Co Mạ, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La. Đây là nơi tập trung đông đảo người Thái đen, một trong những dân tộc nắm giữ nhiều bí ẩn đại ngàn nhất Sơn La.

Đội ngũ chuyên gia đã tìm đến tận cội nguồn của bài thuốc cổ, xin được công thức bí truyền, mở ra một trang mới cho bài thuốc quý của dân tộc Thái đen. Các y bác sĩ đầu ngành về YHCT đã dựa trên công thức của bài thuốc cũ, tìm tòi, gia giảm thêm các thảo dược quý sao cho phù hợp với sinh bệnh thời nay.

Trải qua 4 năm nghiên cứu, qua rất nhiều những thử nghiệm và đánh giá khắt khe của Hội đồng khoa học, Mãnh lực Trường xuân đã chính thức được ra mắt vào năm 2008 với nhiều cải tiến đáng kể so với bài thuốc cổ. Sự ra đời của Mãnh lực Trường xuân đã tạo ra một dư chấn lớn trong làng Đông y.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1 bao gồm 2 bài thuốc nhỏ: Đại Bổ hoàn và Bổ Thận hoàn kết hợp với bài thuốc ngâm rượu cho hiệu quả càng thêm tối ưu.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1

Các số liệu thống kê cho thấy: Thử nghiệm trên 500 nam giới yếu sinh lý sử dụng Mãnh Lực Trường Xuân cho kết quả đáng kinh ngạc:

  • 396 người (79,2%) lấy lại “phong độ” sau liệu trình dưới 3 tháng.
  • 85 người (17%) cải thiện chức năng sinh lý sau liệu trình 5 tháng.
  • 19 người (chiếm 3,8%) có tiến triển chậm, do cơ thể khó hấp thu dược chất, chưa thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ.

Đây là thành quả trên cả mong đợi của đội ngũ các y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Thành công này là nguồn động lực to lớn cho những người đã dành trọn tâm huyết nghiên cứu trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên, đánh giá thực tế sử dụng của các chế phẩm dạng thang của Mãnh lực Trường xuân 2008 còn nhiều hạn chế và bất tiện cho người sử dụng, đội ngũ y bác sĩ tại Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tiến hành kết hợp Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn thành một, bào chế dưới dạng viên hoàn, giúp quá trình sử dụng thuốc dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 ra đời với nhiều ưu điểm, cải tiến vượt trội, là giải pháp đắc lực giúp cho người bệnh thoát khỏi các bệnh lý nam khoa.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 có nhiều công dụng ưu việt
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 có nhiều công dụng ưu việt
Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, bạn đọc có thể liên hệ hoặc truy cập các địa chỉ sau để được giải đáp thắc mắc:

Phòng chẩn trị Trung tâm Thuốc dân tộc:

Cơ sở tại Hà Nội

> Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – HN

> Điện thoại: (024) 7109 7799 | 0983 684 155

Cơ sở tại Hồ Chí Minh

> Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Q.Phú Nhuận – TPHCM

> Điện thoại: (028) 7109 7799 | 0932 064 179

Ngoài ra, bạn đọc có thể truy cập vào trang web www.thuocdantoc.org để biết thêm thông tin chi tiết về Trung tâm Thuốc dân tộc cũng như sản phẩm Mãnh lực Trường xuân.

Thông tin hữu ích:

Ngày đăng: 10/01/2019 - Cập nhật lúc: 4:50 PM , 11/01/2019

Đóng

Bài thuốc BÍ TRUYỀN điều trị yếu sinh lý hiệu quả cho hàng ngàn quý ông

Xem ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quỳnh Nguyễn
Tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí, Trường Đại học Huế, Ms.Quỳnh đã có 9 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan báo chí lớn như Đời sống & Pháp luật, Tin mới… Đồng thời, Ms.Quỳnh còn cộng tác với vai trò cố vấn truyền thông cho nhiều dự án về sức khỏe của các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước. 

Về tác giả

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?