Nhận biết dấu hiệu chồng ngoại tình

“Mình nghi lắm… không biết có phải lão chồng đang có bồ bịch gì bên ngoài không!!!”, “làm sao để nhận biết dấu hiệu chồng ngoại tình”…. là tâm sự chung của những chị em dựa vào giác quan thứ 6 và băn khoăn ngờ vựa không biết liệu có chính xác không. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm chia sẻ của nhiều chị em khác và nếu các bạn để ý thì hầu hết các gã chồng khi “ăn vụng” đều có các dấu hiệu như dưới đây nhé.

Nhận biết dấu hiệu chồng ngoại tình

Vấn đề ở chiếc điện thoại của chồng bạn

Bình thường, chiếc điện thoại của anh ấy như bị “hắt hủi” và chỉ dùng khi cần thiết, còn lại sẽ bỏ lung tung. Nhưng đột nhiên điều đó thay đổi – chiếc điện thoại của anh ấy bỗng lúc nào cũng kè kè trong túi áo hoặc bên cạnh mình, để chế độ rung hoặc tắt chuông. Chồng cũng tỏ ra “quan tâm” tới chiếc điện thoại nhiều hơn khi thường xuyên vào mạng, nhắn tin, gọi điện nhất là khi không có mặt bạn và vào nửa đêm. Ngoài ra, trong danh bạ điện thoại của anh lại xuất hiện vài số điện thoại với mật danh rất lạ, hoặc cũng có thể là 1 số điện thoại lạ không ghi tên nhưng nhật kí lưu số điện thoại thì xuất hiện khá nhiều.

Đột nhiên thay đổi tính cách

Một vài ví dụ như bình thường anh ấy thích loại nhạc này, thích bạn mặc những bộ đồ này nhưng đột nhiên lại quay ngoắt sang loại khác chắc chắn là có sự tác động từ yếu tố bên ngoài hoặc người khác. Hoặc bỗng nhiên anh ấy có ý muốn hoặc thích tìm hiểu về tâm lý, sở thích của phụ nữ. Có trường hợp lại bỗng dưng như con nít ngây thơ, ngồi nghĩ vu vơ rồi tự cười một mình hoặc hát véo von.

Anh ấy luôn có lí do để ra ngoài và về muộn vào buổi tối

Trước đây, chồng bạn thường ít ra ngoài vào buổi tối hoặc ra ngoài nhưng luôn về đúng giờ và về sớm. Tuy nhiên gần đây những thói quen này lại thay đổi và kèm theo đó là luôn mập giờ, giải thích lý do không trôi chảy mỗi khi được hỏi.

Những thay đổi về trang phục và vẻ ngoài của anh ấy

Sự bừa bộn hoặc không mấy để ý về cách ăn mặc bấy lâu nay bỗng nhiều không còn hoặc cải thiện đáng kể. Bạn sẽ không hy vọng gì nhiều về sự thay đổi tích cực ở anh ấy đâu. Ngược lại đó là những thay đổi có thể có tác động từ nguồn nào đó đang hấp dẫn anh ấy. Bạn có thể để ý thấy một số biểu hiện khác như chồng nói ra ngoài gặp bạn bè nhưng lại ăn mặc chải chuốt, lựa chọn diện đồ đẹp và tỏ ra tự tin vào mình. Khi đi chơi về thì thấy trên áo có vết son, tóc phụ nữ hoặc có mùi hương lạ,…

Vấn đề chi tiêu không được minh bạch

Những chi tiêu của anh ấy trở nên không rõ ràng và có nhiều thay đổi như bống nhiên chuyển sang dùng thẻ thay vì dùng tiền mặt và có hóa đơn. Hoặc khi bị hỏi thì anh ấy đưa ra nhiều lý do chi tiêu lặt vặt, tất nhiên bình thường điều đó cũng có thể xảy ra nhưng nếu kéo dài trong một thời gian thì bạn nên cảnh giác.

Bỗng dưng anh ấy có bạn mới

Bình thường, bạn bè và đồng nghiệp của chồng bạn đều biết, thậm chí thân thiết. Nhưng bỗng dưng chồng bạn thường xuyên đề cập đến nhiều người bạn khác mà bạn chưa từng nghe qua, thậm chí kể ra có mối quan hệ thân thiết với những người này khi nhiều lần về nhà muộn hay thường xuyên đi công tác,…

Hoặc có trường hợp đó là bạn của chồng, trước đây khá thân thiết và nói chuyện thoải mái với bạn nhưng đột nhiên tỏ ra không tự nhiên và xa cách.

Vậy đấy, trên đây là một số biểu hiện mà bất cứ ông chồng nào khi ngoại tình cũng “để lộ”, kèm theo đó có thể là nhiều biểu hiện khác nữa mà chị em nghi ngờ có thể quan sát. Bên cạnh đó, hãy là những người thông thái để biết đánh giá tình hình và có cách ứng xử thông minh nhé.

Ngày đăng: 07/06/2016 - Cập nhật lúc: 10:06 AM , 07/06/2016

Ẩn

Ráo riết săn lùng “THẦN DƯỢC SUNG SƯỚNG" giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU

Xem ngay

Bình luận

Nhận biết dấu hiệu chồng ngoại tình

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Uy Long Đại Bổ – bài thuốc được VTV2 đánh giá là “tiên dược phòng the”

Câu chuyện hồi phục phì đại tiền liệt tuyến của Tiến sĩ Alok sau khi dùng bài thuốc quý của Thuốc dân tộc

Chỉ sau 1 tháng, tiền liệt tuyến giảm từ 31 xuống 27 gram nhờ bài thuốc quý từ thảo dược

Bí quyết nâng tầm sung mãn ở độ tuổi ngoài 60 của diễn viên Nguyễn Hải

VTV2 giới thiệu Mãnh lực trường xuân – Giải pháp tăng cường sinh lý số 1 hiện nay

“Toan về già” khi vừa 30, nhờ sản phẩm tăng cường sinh lý này tôi đã khôi phục phong độ “mãnh hổ”

Ráo riết săn lùng “Thần dược sung sướng” giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU, có như lời đồn?

Vén màn bí mật “bảo bối phòng the” giúp quý ông từ 2 phút lên nửa tiếng chỉ sau 1 liệu trình

Sản phẩm khắc phục yếu sinh lý “vàng thau lẫn lộn”, đâu mới là “CỨU TINH” cho quý ông?

Rối loạn cương dương và cách XỬ TỪ GỐC, DIỆT TỪ NGỌN từ CHUYÊN GIA

Ẩn