Nhận biết dấu hiệu chồng ngoại tình

“Mình nghi lắm… không biết có phải lão chồng đang có bồ bịch gì bên ngoài không!!!”, “làm sao để nhận biết dấu hiệu chồng ngoại tình”…. là tâm sự chung của những chị em dựa vào giác quan thứ 6 và băn khoăn ngờ vựa không biết liệu có chính xác không. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm chia sẻ của nhiều chị em khác và nếu các bạn để ý thì hầu hết các gã chồng khi “ăn vụng” đều có các dấu hiệu như dưới đây nhé.

Nhận biết dấu hiệu chồng ngoại tình

Vấn đề ở chiếc điện thoại của chồng bạn

Bình thường, chiếc điện thoại của anh ấy như bị “hắt hủi” và chỉ dùng khi cần thiết, còn lại sẽ bỏ lung tung. Nhưng đột nhiên điều đó thay đổi – chiếc điện thoại của anh ấy bỗng lúc nào cũng kè kè trong túi áo hoặc bên cạnh mình, để chế độ rung hoặc tắt chuông. Chồng cũng tỏ ra “quan tâm” tới chiếc điện thoại nhiều hơn khi thường xuyên vào mạng, nhắn tin, gọi điện nhất là khi không có mặt bạn và vào nửa đêm. Ngoài ra, trong danh bạ điện thoại của anh lại xuất hiện vài số điện thoại với mật danh rất lạ, hoặc cũng có thể là 1 số điện thoại lạ không ghi tên nhưng nhật kí lưu số điện thoại thì xuất hiện khá nhiều.

Đột nhiên thay đổi tính cách

Một vài ví dụ như bình thường anh ấy thích loại nhạc này, thích bạn mặc những bộ đồ này nhưng đột nhiên lại quay ngoắt sang loại khác chắc chắn là có sự tác động từ yếu tố bên ngoài hoặc người khác. Hoặc bỗng nhiên anh ấy có ý muốn hoặc thích tìm hiểu về tâm lý, sở thích của phụ nữ. Có trường hợp lại bỗng dưng như con nít ngây thơ, ngồi nghĩ vu vơ rồi tự cười một mình hoặc hát véo von.

Anh ấy luôn có lí do để ra ngoài và về muộn vào buổi tối

Trước đây, chồng bạn thường ít ra ngoài vào buổi tối hoặc ra ngoài nhưng luôn về đúng giờ và về sớm. Tuy nhiên gần đây những thói quen này lại thay đổi và kèm theo đó là luôn mập giờ, giải thích lý do không trôi chảy mỗi khi được hỏi.

Những thay đổi về trang phục và vẻ ngoài của anh ấy

Sự bừa bộn hoặc không mấy để ý về cách ăn mặc bấy lâu nay bỗng nhiều không còn hoặc cải thiện đáng kể. Bạn sẽ không hy vọng gì nhiều về sự thay đổi tích cực ở anh ấy đâu. Ngược lại đó là những thay đổi có thể có tác động từ nguồn nào đó đang hấp dẫn anh ấy. Bạn có thể để ý thấy một số biểu hiện khác như chồng nói ra ngoài gặp bạn bè nhưng lại ăn mặc chải chuốt, lựa chọn diện đồ đẹp và tỏ ra tự tin vào mình. Khi đi chơi về thì thấy trên áo có vết son, tóc phụ nữ hoặc có mùi hương lạ,…

Vấn đề chi tiêu không được minh bạch

Những chi tiêu của anh ấy trở nên không rõ ràng và có nhiều thay đổi như bống nhiên chuyển sang dùng thẻ thay vì dùng tiền mặt và có hóa đơn. Hoặc khi bị hỏi thì anh ấy đưa ra nhiều lý do chi tiêu lặt vặt, tất nhiên bình thường điều đó cũng có thể xảy ra nhưng nếu kéo dài trong một thời gian thì bạn nên cảnh giác.

Bỗng dưng anh ấy có bạn mới

Bình thường, bạn bè và đồng nghiệp của chồng bạn đều biết, thậm chí thân thiết. Nhưng bỗng dưng chồng bạn thường xuyên đề cập đến nhiều người bạn khác mà bạn chưa từng nghe qua, thậm chí kể ra có mối quan hệ thân thiết với những người này khi nhiều lần về nhà muộn hay thường xuyên đi công tác,…

Hoặc có trường hợp đó là bạn của chồng, trước đây khá thân thiết và nói chuyện thoải mái với bạn nhưng đột nhiên tỏ ra không tự nhiên và xa cách.

Vậy đấy, trên đây là một số biểu hiện mà bất cứ ông chồng nào khi ngoại tình cũng “để lộ”, kèm theo đó có thể là nhiều biểu hiện khác nữa mà chị em nghi ngờ có thể quan sát. Bên cạnh đó, hãy là những người thông thái để biết đánh giá tình hình và có cách ứng xử thông minh nhé.

Ẩn

Ráo riết săn lùng “THẦN DƯỢC SUNG SƯỚNG" giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU

Xem ngay

Bình luận

Nhận biết dấu hiệu chồng ngoại tình

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn