Rượu thuốc cường dương bí quyết hồi xuân đơn giản

Các loại rượu thuốc cường dương đã được ông cha ta sử dụng từ xa xưa mang lại hiệu quả cao trong việc giúp nam giới tăng cường sức khỏe và khả năng hoạt động tình dục cũng như phòng chống các bệnh yếu sinh lý. Dưới đây là 5 bài rượu thuốc cường dương là bí quyết hồi xuân rất đơn giản được áp dụng phổ biến trong dân gian và đông y.

Rượu nhung hươu

Rượu thuốc cường dương bí quyết hồi xuân đơn giản

Thành phần: nhung hương và câu kỉ tử mỗi thứ 30g, 1 lít rượu trắng

Cách làm: nhung hươu đem thái vụn, cùng câu kỉ tử cho vào bình rượu ngâm khoảng 7 – 10 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày bạn uống 2 lần, mỗi lần 10 – 20 ml. Nếu trước khi quan hệ tình dục bạn có thể uống 20ml rượu thuốc này sẽ rất hiệu nghiệm.

Nhưng hươu có tác dụng bổ dương, sinh tinh, làm tăng ham muốn tình dục. Rượu thuốc cương dương từ nhưng hương được dùng cho các trường hợp bị bệnh liệt dương, giảm ham muốn và tăng chất lượng tinh trùng rất tốt.

Rượu Tiên mao

Thành phần: tiên mao 100g, rượu trắng 2.000 ml.

Cách làm: tiên mao đem thái vụn, cho vào túi vải rồi thả vào bình rượu để ngâm khoảng 10 ngày là dùng được. Mỗi ngày bạn uống 2 lần, mỗi lần uống từ 10 – 20 ml, trước khi quan hệ tình dục uống 20 ml giúp tăng khả năng cường dương và tăng ham muốn tình dục.

Tiên mao có tác dụng bổ thận, tăng cường gân cốt, khắc phục chứng tiểu đem nhiều, đau lưng, mỏi gối hỗ trợ rất tốt cho hoạt động tình dục.

Rượu Dâm dương hoắcRượu thuốc cường dương bí quyết hồi xuân đơn giản

Nguyên liệu: dâm dương hoắc 100g, nhục thung dung 50g, 1 lít rượu trắng

Cách làm: cả 2 vị thuốc đem thái vụn rồi cho vào rượu ngâm 7 – 10 ngày là có thể dùng được. Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15-20 ml.

Bài rượu thuốc cường dương này có tác dụng bổ thận tráng dương, chữa bệnh liệt dương, di tinh, đau xương khớp, đau lưng mỏi gối,…

Rượu Ba kích

Rượu thuốc cường dương bí quyết hồi xuân đơn giản

Nguyên liệu: ba kích, ngưu tất, thạch hộc mỗi thứ 18g; khương hoạt, sinh khương mỗi thứ 27g; đương quy 20g; hạt tiêu 2g và 2 lít rượu.

Cách làm: tất cả các vị thuốc đem giã nát cho vào bình rượu, đậy kín nắp. Cho bình rượu lên bếp nấu khoảng 1 giờ sau đó ngâm vào nước lạnh cho nguội. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 15 – 20ml.

Bài rượu thuốc cường dương này dùng cho các trường hợp bị liệt dương, đau xương khớp, đau lưng, chữa thận hư rất tốt và đặc biệt là giúp tăng cường sinh lực phái mạnh.

Rượu cá NgựaRượu thuốc cường dương bí quyết hồi xuân đơn giản

Nguyên liệu: cá ngựa (hải mã) 30g, 500ml rượu.

Cách làm: ngâm rượu trong 7 ngày là có thể uống được. Mỗi lần uống 20ml, ngày 2 – 3 lần.

Sử dụng rượu thuốc cường dương này thường xuyên để chữa trị cho các trường hợp bị liệt dương, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.

Trên đây là các bài rượu thuốc rất hữu hiệu dùng để cải thiện khả năng hoạt động tình dục của nam giới, phòng chống các bệnh yếu sinh lý và bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên khi sử dụng các bạn cần lưu ý không nên làm dụng, chỉ nên uống đủ lượng và không nên uống quá số lượng cho phép.

Có thể bạn chưa biết : Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y – vì sao được lựa chọn?

Đóng

Mãnh lực Trường xuân – Thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay