Rượu Thuốc Cường Dương Bí Quyết Hồi Xuân Đơn Giản Của Nam Giới

Các loại rượu thuốc cường dương đã được ông cha ta sử dụng từ xa xưa mang lại hiệu quả cao trong việc giúp nam giới tăng cường sức khỏe, mạnh gân cốt và tăng cường sinh lý cũng như phòng chống các chứng yếu sinh lý. Dưới đây là 5 bài rượu thuốc cường dương là bí quyết hồi xuân được áp dụng phổ biến trong dân gian và Đông y. Đặc biệt là bài thuốc cuối bài viết đã được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng từ hơn 50 vị thuốc sinh lý nam bởi đơn vị uy tín.

Nên đọc: Những sai lầm trong điều trị yếu sinh lý và lời khuyên của chuyên gia

5 loại rượu thuốc cường dương dân gian giúp quý ông tăng cường sức khỏe sinh lý

Hiện nay có rất nhiều các bài rượu thuốc được lưu truyền trong dân gian được nam giới sử dụng theo kinh nghiệm truyền miệng. Các bài thuốc này chủ yếu sử dụng một vị thuốc có tác dụng tăng cường sinh lý kết hợp với rượu trắng. Từ xa xưa, các vị thuốc được sử dụng trong ngâm rượu cường dương thường là nhung hưu, dâm dương hoắc, ba kích, bìm bịp, cá ngựa…

Dưới đây là một số loại rượu thuốc được sử dụng phổ biến mà nam giới có thể tham khảo.

Rượu cường dương từ nhung hươu

Thành phần: Nhung hương và câu kỉ tử mỗi thứ 30g, 1 lít rượu trắng.

Cách làm: Nhung hươu đem thái vụn, cùng câu kỉ tử cho vào bình rượu ngâm khoảng 7 – 10 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày, nam giới uống 2 lần, mỗi lần 10 – 20 ml. Nếu trước khi quan hệ, nam giới có thể uống 20ml rượu thuốc này để cải thiện chất lượng cuộc giao hợp.

Tác dụng: Nhung hươu có tác dụng bổ dương, sinh tinh, làm tăng ham muốn tình dục. Rượu thuốc cương dương từ nhung hươu được dùng cho các trường hợp nam giới bị liệt dương, giảm ham muốn và mong muốn tăng chất lượng tinh trùng.

Hình minh họa rượu nhung hươu
Hình minh họa rượu nhung hươu

Rượu cường dương từ Dâm dương hoắc

Thành phần: Dâm dương hoắc 100g, nhục thung dung 50g, 1 lít rượu trắng

Cách làm: Cả 2 vị thuốc đem thái vụn rồi cho vào rượu ngâm 7 – 10 ngày là có thể dùng được. Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15-20 ml.

Tác dụng: Bài rượu thuốc cường dương này có tác dụng bổ thận tráng dương, hỗ trợ chữa bệnh liệt dương, di tinh, đau xương khớp, đau lưng mỏi gối,…

Rượu Tiên mao (sâm cau)

Thành phần: Tiên mao (sâm cau) 100g, rượu trắng 2.000 ml.

Cách làm: Tiên mao đem thái vụn, cho vào túi vải rồi thả vào bình rượu để ngâm khoảng 10 ngày là dùng được. Mỗi ngày, nam giới uống 2 lần, mỗi lần uống từ 10 – 20 ml, trước khi quan hệ tình dục uống 20 ml giúp cải thiện khả năng cường dương và tăng ham muốn tình dục.

Tác dụng: Tiên mao có tác dụng bổ thận, tăng cường gân cốt, khắc phục chứng tiểu đem nhiều, đau lưng, mỏi gối hỗ trợ cho hoạt động tình dục.

Xem thêm: 11 bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý giúp nâng tầm sung mãn

Rượu cường dương từ sâm cau
Rượu cường dương từ sâm cau

Rượu Ba kích cường dương

Thành phần: Ba kích, ngưu tất, thạch hộc mỗi thứ 18g; khương hoạt, sinh khương mỗi thứ 27g; đương quy 20g; hạt tiêu 2g và 2 lít rượu.

Cách làm: tất cả các vị thuốc đem giã nát cho vào bình rượu, đậy kín nắp. Cho bình rượu lên bếp nấu khoảng 1 giờ sau đó ngâm vào nước lạnh cho nguội. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 15 – 20ml.

Tác dụng: Bài rượu thuốc cường dương này dùng cho các trường hợp bị liệt dương, đau xương khớp, đau lưng, chữa thận hư rất tốt và đặc biệt là giúp tăng cường sinh lực phái mạnh.

Rượu thuốc cường dương từ cá ngựa

Nguyên liệu: Cá ngựa (hải mã) 30g, 500ml rượu.

Cách làm: Ngâm rượu trong 7 ngày là có thể uống được. Mỗi lần uống 20ml, ngày 2 – 3 lần.

Tác dụng: Sử dụng rượu thuốc cường dương này thường xuyên để cải thiện cho các trường hợp bị liệt dương, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.

Rượu cá ngựa cường dương
Rượu cá ngựa cường dương

CẢNH BÁO NGUY CƠ NGỘ ĐỘC RƯỢU THUỐC CƯỜNG DƯƠNG TỰ NGÂM:

Các loại rượu thuốc cường dương tự ngâm kể trên được rất nhiều nam giới sử dụng theo lời đồn, theo trào lưu “cái gì cũng ngâm – cái gì cũng bổ – không bổ ngang thì bổ dọc”, “có gì ngâm nấy”. Tuy nhiên, việc sử dụng theo kinh nghiệm dân gian truyền miệng lại khiến nhiều nam giới “bổ ngửa” khi nhận về trái đắng với nguy cơ ngộ độc.

Rượu thuốc dùng đúng thì là thuốc bổ nhưng nếu dùng sai sẽ trở thành thuốc độc vì dược liệu thường có độc tính nếu không được xử lý đúng cách. Thực tế có rất nhiều nam giới suýt liệt dương, “mất khả năng đàn ông” vì rượu thuốc tự ngâm. Nghiêm trọng hơn, ngộ độc rượu thuốc có thể dẫn đến suy gan, suy thận, ảnh hưởng đến sức khỏe. Thời gian gần đây báo chí cũng đã đưa tin rất nhiều trường hợp ngộ độc rượu thuốc nguy hiểm.

Rượu thuốc là một trong những phương pháp chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe được Đông y ứng dụng từ lâu với hiệu quả tốt. Các bài thuốc ngâm rượu trong Đông y được phối chế bài bản các vị thuốc phù hợp, cân bằng dược tính với mục đích tăng cường sức khỏe và điều trị bệnh nhất định.

Chính vì vậy, nam giới nên thận trọng khi sử dụng các loại dược tửu tự ngâm, không rõ nguồn gốc. Thay vào đó, nam giới nên lựa chọn các bài rượu thuốc đã được nghiên cứu, phối chế bài bản bởi đơn vị uy tín.

Bài thuốc ngâm rượu cường dương Mãnh lực Phục dương tửu – “Quốc tửu sinh lý quý ông” bổ thận, tráng dương, cường sinh lực

Với mong muốn mang đến loại rượu thuốc chất lượng vừa có tác dụng đại bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý, cường dương, cải thiện các chứng yếu sinh lý nam, đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã đày công nghiên cứu và hoàn thiện bài rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu. Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Mãnh lực Phục dương tửu có những ưu điểm sau:

Kế thừa tinh hoa rượu Vua Mèo “chồng uống vợ say” của đồng bào Thái Đen, được nghiên cứu bài bản

Rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu kế thừa và phát triển bài thuốc rượu thuốc “chồng uống vợ say” của đồng bào người Thái đen – Tây Bắc, rượu Vua Mèo trứ danh cùng hàng chục bài thuốc cổ truyền khác. Nguyên tắc “dược tửu liệu pháp” của y học cổ truyền, nổi bật là y pháp Hải Thượng Lãn Ông được vận dụng bài bản và hoàn thiện công thức hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó, kiến thức nội tiết của y học hiện đại, các cuộc nghiên cứu dưới ánh sáng khoa học dựa trên cơ địa, thể trạng của người Việt Nam hiện nay giúp bài rượu thuốc có tính ứng dụng cao, phù hợp cho nam giới hiện thời.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương tửu phối chế hơn 50 vị thuốc sinh lý nam đầu bảng

Bảng thành phần phối chế hơn 50 vị thuốc bổ thận, cường cương được mệnh danh là “thượng dược sinh lý nam”, bài thuốc Mãnh lực Phục dương tửu mang đến chất lượng và hiệu quả cao trong cải thiện các chứng yếu sinh lý. Trong đó, các vị thuốc chủ dược bao gồm:

🍃Nhóm các vị thuốc có tác dụng đại bổ khí huyết, tăng cường sức khỏe toàn diện: Sâm cao ly, sâm ngọc linh, sa sâm, thục địa, đương quy, bạch thược, kỷ tử, kê huyết đằng, đẳng sâm…

🍃Nhóm các vị thuốc có tác dụng bổ khí, hành khí, tăng chức năng tạng phủ: Nhân sâm, linh chi, đại táo, cam thảo, đỗ trọng, bạch truật, ích trí nhân, viễn chí…

🍃Nhóm các vị thuốc hoạt huyết làm cho khí lưu thông, bổ thận, dưỡng can: Tục đoạn, cẩu tích, cốt toái, xuyên khung, đại hồi…

🍃Nhóm các vị thuốc bổ nguyên dương, bổ thận, cường dương, xử lý các vấn đề sinh lý: Nhung hươu Siberia, dâm dương hoắc, đông trùng hạ thảo, cao ban long, nhục thung dung, ba kích, sâm cau, toả dương, phúc bồn tử, kim anh tử, câu kỷ tử, thỏ ty tử, bạch tật lê…

🍃Nhóm các vị thuốc bổ nguyên âm: Bổ khí, bổ huyết, bổ dương không thể thiếu các vị thuốc bổ âm như cá ngựa, bào ngư… để mang lại tác dụng.

🍃Nhóm các vị thuốc có tác dụng Bổ tỳ cho ăn uống ngon miệng, tiêu hóa tốt: Phá cố chỉ, đại táo, hà thủ ô, long nhãn, khiếm thực, phỉ bạch tử, bạch linh, hoàng tinh…

🍃Nhóm các vị thuốc là bí dược trong cốt thuốc “chồng uống vợ say” của người Thái đen được phối chế hoàn chỉnh tạo nên bảng thành phần tỷ lệ vàng.

Rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu đại bổ nguyên khí, cường dương và tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Mãnh lực Phục dương tửu kết hợp các thảo dược bổ thận, tráng dương ngâm với rượu nếp cái hoa vàng theo tỷ lệ nhất định phát huy mạnh mẽ khả năng cải thiện hiệu quả các vấn đề sinh lý nam. Đồng thời, bài thuốc nâng cao sức khỏe tổng thể, duy trì hiệu quả lâu dài giúp quý ông “bách chiến, bách thắng” trong cuộc chiến khuê phòng nhờ những tác dụng nổi bật sau:

 • Thúc đẩy cơ thể tự sản sinh ra testosterone tự nhiên, cân bằng nội tiết tố nam, từ đó tăng cường ham muốn và khoái cảm tình dục và giảm sự co thắt trên các hệ thần kinh.
 • Điều hoà khí huyết lưu thông, hoạt huyết, đưa máu đến cơ quan sinh dục giúp tăng khả năng cường dương, cương cứng lâu hơn, giúp kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”.
 • Ích tuỷ sinh tinh, cố tinh sáp niệu, nuôi dưỡng tinh binh, cải thiện hiệu quả số lượng và chất lượng tinh trùng hiệu quả với các chứng tinh trùng yếu và thiếu.
 • Bổ thận, tráng dương, bồi bổ nguyên khí, phục hồi tứ chí, nâng cao chức năng ngũ tặng, giúp nam giới dồi dào sinh lực, kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa các dấu hiệu mãn dục ở nam giới.
 • Mạnh gân cường cốt, tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp, mạnh gân cốt, khắc phục chứng đau lưng, mổi gối, tiểu đêm do thận hư, thận yếu, giúp nam giới sung mãn.
 • Rượu dẫn thuốc đi đến các kinh lạc, gia tăng ham muốn và khoái cảm, tăng hưng phấn giúp nam giới “nhập cuộc” tưng bừng, thăng hoa và thỏa mãn hơn.

XEM THÊM: Mãnh lực Phục dương tửu – “Tiên tửu” tăng cường sinh lý giúp quý ông làm chủ cuộc “yêu”, thăng hoa tột đỉnh

Hình ảnh một thang thuốc Mãnh lực Phục dương tửu thông thường

Dược liệu đạt chuẩn và quy trình ngâm ủ hạ thổ BÁCH NHẬN (100 ngày) độc quyền

Dược liệu được sử dụng trong bài thuốc là dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO được cung ứng từ đơn vị trực thuộc Trung tâm Dược liệu Vietfarm, nhiều vị thuốc bản địa là bí dược của người Thái đen được thu hái trực tiếp từ rừng tự nhiên trong dự án hợp tác với bà con người bản địa tại Tây Bắc.

Tùy vào thể trạng, khả năng sinh lý ở mỗi nam giới mà bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ kê đơn, gia giảm các vị thuốc phù hợp trong thang thuốc Mãnh lực Phục dương tửu. Nam giới có thể mua thuốc dưới dạng dược liệu thô về tự ngâm theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc mua rượu thuốc đã được ngâm sẵn theo đúng quy trình của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bình ngâm sẵn sẽ được ngâm bằng rượu nếp cái hoa vàng trên 45 độ đặc sản của Làng Vân, chứa trong chum sành không tráng men cao cấp. Rượu và dược liệu sẽ được hạ thổ đủ 100 ngày gọi là hạ thổ BÁCH NHẬT để loại bỏ các độc tố, giúp chiết hết dược chất trong dược liệu, hương vị thơm ngon hơn, sánh quyện, phát huy hiệu quả cao trong bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lý.

Bạn đọc xem thêm quy trình hạ thổ Mãnh lực Phục dương tửu qua video sau:

Mãnh lực Phục dương tửu phù hợp với những ai?

Mãnh lực Phục dương tửu phù hợp và hiệu quả cho nam giới thuộc các trường hợp sau:

 • Hỗ trợ điều trị hiệu quả với các chứng rối loạn sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý, di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu…
 • Nam giới suy giảm ham muốn tình dục do thiếu hụt nội tiết tố testosterone, công việc áp lực dẫn đến stress kéo dài, thể trạng suy yếu.
 • Nam giới bị đau lưng, mỏi gối, chân tay lạnh, hay tiểu đêm do thận yếu.
 • Nam giới muốn tăng cường sức khoẻ và độ dẻo dai, duy trì sự sung mãn.

Tùy vào thể trạng, tình trạng sinh lý của mỗi nam giới mà bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ kê đơn và gia giảm các vị thuốc phù hợp. Hiện Mãnh lực Phục dương tửu được ứng dụng với 3 loại giúp nam giới có thêm các sự lựa chọn gồm: MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU CAO CẤP, MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU ĐẶC BIỆT, MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU HẢO HẠNG.

Mãnh lực Phục dương tửu có thể dùng độc lập nhưng sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi kết hợp với các chế phẩm khác trong bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Thuốc dân tộc gồm Mãnh lực Phục dương hoàn, Mãnh lực Bổ thận hoàn và Cố tinh Trường xuân hoàn. Đồng thời để đạt được kết quả tốt, người dùng nên kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện khoa học để nâng cao sức khỏe để thúc đẩy nhanh chóng quá trình phục hồi sinh lý.

Mời bạn đọc xem thêm bác sĩ Lê Hữu Tuấn hướng dẫn ngâm Mãnh lực Phục dương tửu qua video sau:

Mãnh lực Phục dương tửu được kê đơn và ngâm ủ đúng quy cách bởi đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc. Để được tư vấn loại Mãnh lực Phục dương tửu phù hợp, nam giới liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc qua các kênh thông tin sau:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

GỌI NGAY HOTLINE

Có thể bạn chưa biết :

Ẩn

Bình luận

Rượu Thuốc Cường Dương Bí Quyết Hồi Xuân Đơn Giản Của Nam Giới

Bình luận

 1. Ba Tư says: Trả lời

  Thấy mấy thằng trên cơ quan tôi cứ kháo nhau rượu này, bảo uống vào lâm trận sung lắm, không biết tôi 30 tuổi, bị xuất tinh sớm dùng rượu này có cải thiện được chút nào không nhỉ

  1. Trần Xuân Hợp says: Trả lời

   Bị vấn đề sinh lý như bác uống rượu này thì lại quá chuẩn rồi. Tôi cũng bị xuất tinh sớm như bác ấy mà bị out ngay ngoài vòng dạo đầu, còn chưa kịp vào cô bé nhấp lần nào nữa, bởi cái bệnh xuất tinh sớm này theo mấy tháng nay mà chẳng biết thế nào là lên đỉnh, vợ chồng lâu lâu cứ xích mích vì vấn đề này. May biết được bài rượu thuốc quý này uống sớm, uống được 1 thời gian là cậu nhỏ cương qua được màn dạo đầu, vào nhấp cũng 3p mới ra và sau 2 tháng uống thì thẳng nhỏ cương cứng tốt và thời gian quan hệ tăng được lên khá là nhiều, cũng được gọi là không còn xuất sớm nữa

  2. says: Trả lời

   E ngày trước chỉ chăm thể thao và ăn uống kiêng khem rượu bia nhưng cậu nhỏ k cương cứng được lâu, vào cũng nhanh ra nhưng đến khi mua thêm bình rượu này, e mua bình 12 lít uống được 1/3 là tg gần gũi khác hẳn luôn. Đúng kiểu mất tiền mua có khác chứ ngày trước ăn uống k là k ăn thua

   1. Hội Trần says: Trả lời

    Thế loại này phải uống thường xuyên à các ông? Nếu ngưng uống thì có bị lại như cũ không. Sợ lại như mấy loại thuốc cường dương thì toi công, toi tiền

   2. Đặng Văn Vũ says: Trả lời

    Tôi mua 1 bình uống 2 tháng thấy hiệu quả ok mà. Cái rượu này được nghiên cứu kỹ chứ không phải như kiểu các loại thuốc cường dương, tác dụng như các loại thuốc cường dương thì nói làm gì. Có bài này phân tích rất rõ về hiệu quả của thuốc đây, mất công dùng thì phải dùng loại này mới khỏe sinh lý không phụ thuộc vào thuốc https://thuocdantoc.vn/benh/manh-luc-phuc-duong-tuu-dang-cap-quoc-tuu-sinh-ly-den-tu-hon-50-vi-thuoc-cuc-pham

 2. Đỗ Văn Sơn says: Trả lời

  Trên mạng thiếu gì hướng dẫn ngâm rượu tăng sinh lý, mình tự ngâm cho an tâm chứ kiểu rượu công nghiệp này nhiều khi không đảm bảo đâu

  1. Nguyễn Tài Anh Vũ says: Trả lời

   Rượu là 1 phần còn cái nguyên liệu để ngâm bên trong đó như thế nào nữa ấy, cái đấy cũng quan trọng. Các thành phần trong đây là do được các bác sĩ nghiên cứu, tỷ lệ phù hợp, chất lượng rượu, rồi quan trọng là còn mang đi hạ thổ nữa

  2. M. Hiếu says: Trả lời

   Là do rượu của bác chưa khử độc khử cồn gì đó rồi, mua rượu của mấy bên uy tín như thuốc dân tộc họ có quy trình làm rượu bài bản hơn, em không uống được rượu mà dùng của bên này thấy rất êm, không mệt người

 3. Chí Phèo says: Trả lời

  Tôi mới 31 tuổi nhưng dạo gần đây bị giảm ham muốn, lại còn bị rối loạn cương dương nữa, tôi đã dùng thuốc điều trị, uống cả thuốc bổ nước ngoài đắt tiền nhưng không hiệu quả thì dùng rượu này có cải thiện được không, anh em uống rồi cho tôi xin ý kiến

  1. Sều Trưởng Thành says: Trả lời

   Trước em cũng bị giảm ham muốn như anh, cố lắm cũng trả bài cho vợ tuần tầm 1 lần nhưng nhờ thằng bạn mách cho mãnh lực phục dương tửu mà em uống vào sung hẳn, giờ tuần gần vợ 3-4 lần mà lần nào cậu nhỏ cũng cương cứng phê vl

  2. Tám Trương says: Trả lời

   Tôi đang tìm hiểu thêm về rượu này, xem qua mấy loại rượu giới thiệu trên mạng nhưng nói gì thì nói vẫn ưng ở đây nên đang có ý định mua. Vào đọc mấy phản hồi này thấy có vẻ ok

   1. Nguyễn Mười says: Trả lời

    Rượu này uống vào có hại sức khỏe gì hay không, cứ nhắc đến rượu thì có cảm giác là không có tốt cho sức khỏe rồi, tửu lượng của tôi lại còn không có tốt

   2. Tình Huỳnh says: Trả lời

    Đây là rượu thuốc nên uống vào ngấm từ từ, cải thiện dần chứ không phải như thuốc kích dục uống vào cương lên, hì hục xong lại lăn ra ngủ đâu, mấy kiểu đó hại sức khỏe chết. Rượu này tối trước khi đi ngủ uống có 1 ly nhỏ chứ không phải là phải uống nhiều

  3. Hằng Blub says: Trả lời

   Anh mới 31 mà sinh lý đã giả rồi, chồng em năm nay ngoài 40 nên chuyện chăn gối cũng giảm dần theo thời gia, bữa trước em chở chồng đi khám mây nơi, uống nhiều loại thuốc mà không có cải thiện nên anh ấy cáu gắt xuất ngày không đồng tình chữa. Không còn cách nào khác em đành phải dụ anh ấy uống rượu thì anh đồng ý bởi vì bữa tối nào anh cũng dùng rượu lúc ăn cơm, em tìm trên thông tin thì thấy có bài thuốc và chum rượu Mãnh lực phục dương tửu nên em đặt luôn về để anh ấy dùng, không ngờ lão nhà em lại thích món rượu này, uống được ít bữa cứ thấy tấm tắc khen ngon, mà chuyện kia cũng thấy khác biệt, em hỏi lão thì cưới thấy cười khì, biết thừa rồi mà còn cứ hỏi khó!!!
   Rượu này em nghe nói được ngâm tới 50 vị thuốc ý, nhiều vị chuẩn công thức thì hiệu quả mới tốt được, anh đặt luôn về mà dùng để thay đổi chứ làm phụ nữ với nhau chúng em hiểu nhưng ngại nói ra thôi

 4. Phong Ba says: Trả lời

  Thấy mấy rượu tăng cường sinh lý này trên thị trường ko thiếu luôn đấy mà chẳng biết rượu mãnh lực phục dương tưởu này có gì ghê mà mấy ông thi nhau mua, đọc trên mạng thấy họ mua rần rần ấy

  1. Cá Mập Biển Xanh says: Trả lời

   Thì vì rượu hiệu quả lại còn an toàn, được sản xuất bởi trung tâm uy tín nên nhiều người mua thôi chứ giờ nhiều rượu ngâm bằng thảo dược bẩn lắm, uống vào độc thêm ấy chứ

  2. Huy Hoàng says: Trả lời

   Làm sao biết đc tt thuốc dân tộc này có dược liệu sạch, chú có nằm vùng trong đó ko mà dám khẳng định chắc nịch vậy

  3. Cuồng Marvel says: Trả lời

   Có lên báo đây chứ có phải viết suông đâu. Lên báo đây là đủ biết chất lượng như thế nào rồi đấy chứ. Bên trung tâm này uy tín chuyên khám và điều trị các bệnh băng thuốc y học cổ truyền https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

  4. Tuấn Tú says: Trả lời

   Mua ở bên đây thì các chú cứ yên tâm đi nhé, em đặt 1 bình rượu uống thấy quá ổn nên có đặt thêm 1 bình biếu sếp, được cái ông sếp thích sưu tầm rượu nên tặng cái này quá chuẩn luôn. Từ ngày nhận được bình rượu thái độ của sếp với em khác hẳn, đúng kiểu tặng cái ông ấy cần

 5. Đinh Văn Lũy says: Trả lời

  Bình mãnh lực phục dương tửu này giá bao nhiêu vậy và dùng có được lâu không?

  1. Đấu Trí says: Trả lời

   Bên này có nhiều loại, cao cấp, đặc biệt, vip, khác nhau là ở vị thuốc họ mang ngâm ấy, em mua bình cao cấp là 5 triệu, bình 8 lít dùng cũng được vài tháng ấy. Hôm rồi em có đặt thêm bình nữa đây

  2. Van Vuong says: Trả lời

   Binh nay mang di bieu co hop ko nhi, ong ban than lau nam cua toi cung yeu sinh ly, dinh bieu lao 1 binh uong xem sao, coi nhu qua tet

  3. Cọp Con says: Trả lời

   Có tiền biếu thì quá là tốt luôn. Biếu mấy ông anh hội cọc chèo hay sếp thì quá ổn. Cái bình đấy biếu nó sẽ mang phong cách khác, ai mà được biếu đều ưng. Tôi mất tiền mua về còn ưng chứ nói gì biếu

 6. Huỳnh Anh Tuấn says: Trả lời

  Cách dùng rượu mãnh lực phục dương khang này là thế nào vậy? Uống xong có cảm giác gì mệt mệt không các bác

  1. Đức Hải says: Trả lời

   Chắc bác uống trước khi đi ngủ cho chắc đi chứ đã uống rượu thì thể nào cũng hơi lâng lâng dù ít dù nhiều, uống trong ngày mất công mệt không làm việc được

  2. Bùi Văn Khườn says: Trả lời

   Rượu thuốc chứ có phải là rượu vớ vẩn gì đâu. Ngày một cốc nhỏ nhỏ theo chỉ định bác sĩ nha, tầm đâu vài chục ml chứ mấy, em thì hay uống trước khi ngủ 1 tiếng. Cứ đều như vậy thời gian và độ cương của thằng nhỏ cứ là số dzach

  3. Lò Văn Tiện says: Trả lời

   Đã là rượu bổ, rượu quý thì không nên dùng quá liều em nhé, rượu này anh uống mấy năm nay rồi dùng chắc cũng tới vài chum rồi đấy chứ, uống vừa phải điều độ, không bị mệt và giúp khí huyết lưu thông, cơ thể cảm giác thư giãn thoải mái. Chứ chúng ta uống nhiều rượu thì rượu nào uống chẳng say, say rồi sẽ mệt, mà mệt rồi sức khoẻ kém đi.
   Cơ quan anh từ sếp tới nhân viên đều sử dụng và trải nghiệm sp rồi nên thích lắm em nhé, rượu có nguồn gốc rõ ràng, thuốc có kiểm định, ngâm thời gian dài và đc hạ thổ rồi thì không có lý gì không thưởng thức.

 7. Phạm Tuấn says: Trả lời

  Tôi thấy mấy rượu thuốc sinh lý thường có nhiều loại lắm, kiểu mỗi loại mỗi vị thuốc. Như là rượu ba kích, nấm ngọc cẩu các thứ. Rượu mãnh lực phục dương này có nhiều loại không nhỉ và tôi muốn xem hình ảnh từng loại thì lên trang nào xem?

  1. Nhất Quân says: Trả lời

   Bên này có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có đặc trưng riêng, loại càng nhiều tiền thì chất lượng càng cao. Bình rượu gồm nhiều vị thuốc chứ không phải 1 vị. Muốn xem hình ảnh các bình rượu thì add zalo 0961 825 886 hoặc ib vào page bên đó gửi các loại cho, có gì nhờ họ tư vấn rồi nổ địa chỉ ship hàng luôn https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

   1. Trần Văn Nhân says: Trả lời

    Bên trung tâm có ship rượu về Phú Yên không bác ơi, tôi muốn đặt 1 bình nhưng tôi muốn kiểm tra hàng trước nhé, vì hàng này chắc đắt tiền mà lỡ giao đến làm bể thì tôi không thể nào nhận được

   2. Thành Công says: Trả lời

    Ship toàn quốc luôn ông nhé, tôi trước cũng lặn lội đến mua nhưng sau xa nhác quá nên toàn mua onl, bên này bọc kỹ lắm nên chẳng hư hại gì mà ông muốn chắc ăn thì cứ kiểm tra thoải mái

 8. Tuấn 19zz says: Trả lời

  Mãnh lực phục dương khang có cải thiện được tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền không? Bà vợ mình vì lâu ngày không thỏa mãn nên càu nhàu suốt

 9. Văn Hiệp says: Trả lời

  Mất cảm giác lên đỉnh khi xuất tinh thì uống mãnh lực phục dương tửu có lấy lại được không, mấy hôm nay quan hệ với vợ mà không hề có cảm giác sung sướng gì, hiện tại thì mới thấy thế nhưng tôi sợ lâu dần giảm ham muốn rồi liệt luôn thì khổ cả tôi cả vợ

  1. Nguyễn Phan says: Trả lời

   Đây là dấu hiệu của yếu sinh lý rồi đấy, tôi cách đây mấy năm cũng mất cảm giác như này, đêm đến cày cấy chỉ là cho có thôi chứ không hề có cảm giác gì, sau thì có thẳng thắn với bà xã nên mới tìm đến thuốc dân tộc rồi mua mãnh lực phục dương tửu, tôi uống theo chỉ định mà đêm nào cũng làm tới bến luôn. Đến tận bây giờ tôi vẫn hay mua thêm để đấy uống, vừa khỏe người mà hôm nào cháy là vài hiệp 1 đêm vẫn đê mê như lần đầu

  2. Nguyễn Huy Hoàng says: Trả lời

   Có cách nào không đến tận nơi mà vẫn mua được không bác, em ngại quá, đến người thân còn không nói được thì gặp người ngoài không mở được mồm luôn

   1. Mạnh Khoa says: Trả lời

    Bệnh nhân đến gặp bác sĩ khám chữa bệnh thôi chứ ngại đ gì, bác sĩ họ cũng chả quan tâm đến đời tư của bệnh nhân đâu mà lo, tôi đi khám vào phòng riêng 1-1 với bác sĩ nên cũng chả thấy ngại, khám nam khoa thì thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật đó, mà bác sĩ cũng tâm lý, chia sẻ được cụ thể thì bác sĩ lên phác đồ càng phù hợp mà lại càng nhanh khỏi

   2. Tuấn A says: Trả lời

    T thì ở ngoại thành cách tt khá xa nên cũng k đến được trực tiếp, t có gọi qua số 0983 684 155 thì được nhân viên hướng dẫn đăng ký khám onl rồi chờ bác sĩ liên hệ lại rồi có gì sẽ gửi về tận nhà cho

 10. Minh Quân says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương, dù là có ham muốn thế nào đi nữa thì vẫn không khống chế được độ cứng của cậu nhỏ, tôi bị khá lâu rồi nhưng khá chủ quan vì tôi có thói quen khó bỏ là thủ dâm nhiều. Tôi nghĩ nếu bỏ dần thói quen thì sẽ đâu vào đấy nhưng không, càng ngày càng nghiêm trọng hơn, tư vấn giúp tôi, liệu có khả năng được như ban đầu không

  1. Trần Vượng says: Trả lời

   Nặng như này phải uống thuốc rồi chứ mỗi rượu thì không ăn thua đâu, tôi cũng rlcd 3 năm liền, đến thuốc dân tộc khám bác sĩ cho mãnh lực phục dương khang đặc trị rlcd kết hợp phục dương hoàn, bổ thận hoàn với phục dương tửu. Uống trong 2 tháng thì kiểm soát lại được ngay

  2. Sơn Thành says: Trả lời

   Ông khám bs nào thế, tôi cũng muốn đến chỗ này khám mà đến đột xuất k biết là vào bs nào, bs nam thì k sao chứ bs nữ thì cũng ba chấm lắm

  3. Huy says: Trả lời

   Liên hệ bác sĩ Tuấn này đi bác sĩ chữa mát tay, đọc review toàn thấy khen, nghe đâu bác sĩ này còn là hậu duệ đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác nữa https://www.tapchiyhoccotruyen.com/review-bac-si-le-huu-tuan-chua-yeu-sinh-ly-cuc-mat-tay.html

 11. Kim Văn Tiến says: Trả lời

  Giờ mới hiểu sao cũng là rượu thuốc mà mình mua về tự ngâm nó lại khác với rượu của trung tâm ngâm sẵn rồi, đến ngày giờ rồi thời gian cũng như phải hạ thổ nữa, rắc rối thật

  1. Trịnh A. Hiệp says: Trả lời

   Thế mới tác dụng chữa được bệnh, hồi đầu tôi cũng ham hố, xem cái clip bác sĩ Tuấn ngâm rượu thì cũng đua đòi tự ra mua các vị thuốc mà thiếu lên thiếu xuống, mà thời gian chờ cho thuốc ngấm mất miej 3 tháng nhưng sau đó uống thì không thấy chất lượng. Cuối cùng thì cũng phải đến thuốc dân tộc tậu về 1 bình

 12. Bùi Châu Hiền says: Trả lời

  Rượu này người huyết áp cao uống được không ạ, chồng em mới 37 tuổi thôi nhưng đi khám đo lần nào huyết áp cũng cao hết, bác sĩ khuyên hạn chế rượu bia

  1. Hoàng Kim Ly says: Trả lời

   Chào em, ox chị năm nay cũng ngoài 50 rồi nhưng huyết cao khá lâu rồi, hiện tại đang dùng thuốc hàng ngày nên ổn định hơn, thấy em chia sẻ người huyết cao thì có dùng được không thì dùng tốt em nhé. Chị đang cho ox dùng rượu Mạnh lực phục dương tửu 2 năm nay để tăng cường sinh lý, tăng sức khoẻ dẻo dai hơn không thường hay mệt mỏi và ốm vặt như trước em nhé. Chị cho ox uống liều lượng vừa phải, mỗi ngày chỉ 1-2 ly thôi, duy trì như vậy thường xuyên rất tốt em nhé.
   Bác sĩ khuyên là đúng với những trường hợp huyết cao mà lạm dụng rượu bia nhiều sẽ làm tăng huyết áp dễ gây đột quỵ nhưng uông lượng vừa phải thì rất tốt em à, chị từng tham khảo qua bài viết này https://www.thuocdantoc.org/manh-luc-phuc-duong-tuu-tang-cuong-sinh-luc.html em tìm qua đây và xin chia sẻ từ đội ngũ bs chuyên môn nhé. chúc vợ chồng em hạnh phúc nhé

 13. Lộc Đặng says: Trả lời

  Của tôi đủ cương đủ cứng nhưng mới mấy phút đã ra, mà ra rồi thì lần tiếp rất khó để cương trở lại. Không làm chủ được nên rất khó chịu, có bác nào như tôi mà uống có tác dụng không

  1. Tr Long says: Trả lời

   Tôi uống thấy kéo dài khá tốt, từ 2p lên được 10p, tuy chưa lấy lại được phong độ như trước, nhưng tôi mới uống còn chưa được 1 tháng nên thấy cũng ok rồi

  2. Dao Manh Cuong says: Trả lời

   Chua xuat tinh som nhu nay thi uong trong bao lau, ma tau 1 binh ve thi uong duoc lau khong the

  3. Quân says: Trả lời

   Còn tùy tình trạng bệnh như nào mới biết được, như tôi đây uống 2 tuần là thấy cải thiện nhưng mà bình rượu tôi mua là loại 10 lít uống được cả năm nên cứ theo thế mà uống thôi, rượu thuốc cứ không phải rượu công nghiệp nên cứ uống liều lượng như bác sĩ bảo thì không làm sao cả

  4. tài_fcb10 says: Trả lời

   giá nhiêu vậy, tôi tham khảo mà có chỗ ngta ghi lên mấy chục triệu 1 bình luôn à?

  5. Hưng NA says: Trả lời

   Nhiều loại lắm, có bình cao cấp, đặc biệt rồi cả hảo hạng nữa, thành phần thuốc càng quý thì càng đắt thôi, mà được cái tác dụng nhanh, cũng tiền nào của nấy cả thôi

 14. Tân Giai Điệu says: Trả lời

  Có đồng chí nào khó cương mới bị mà uống nó ngóc lên lại chưa, tôi hỏi hộ ông bạn, mới qua tuổi 50 mà có những hôm không cứng được không làm ăn được gì, vợ thì ngày nào cũng phơi phới ra, tâm sự 2 thằng đàn ông mà thấy tội

  1. Tạ Đương says: Trả lời

   Em đang dùng cường dương hàng xách tay của mỹ mà chỉ kích lên được mấy phút lại tịt thì chuyển qua rượu này được không bác nhờ

  2. Phạm Đức Hải says: Trả lời

   Tốt nhất là bỏ mấy loại cường dương kích thích cảm giác ảo đấy đi, dùng nhiều thằng nhỏ nó phụ thuộc rồi sau này không có là coi như hỏng luôn chứ chả đùa. Uống mỗi mãnh lực phục dương tửu là đủ rồi, sau này hết rượu ngưng cũng sẽ không làm sao cả

  3. Châu Thanh Phát says: Trả lời

   Tầm tuổi ngoài 50 thì chúng ta cùng chung cảnh ngộ suy giảm ham muốn cũng như, cậu nhỏ cũng từ đó không được xuất hiện thường xuyên vào mỗi buổi sáng cũng như gần bà xã nữa, mấy năm trước tôi cũng vất vả tìm kiếm khắp nới, mấy chú em cho cũng nhiều loại để ngâm rượu uống cho tăng nhưng mà chỉ ngâm riêng vậy hiệu quả dùng không có gì cả, tôi toàn cho mấy đứa bạn của thằng con dùng, nó dùng bảo cũng bình thường.
   May mà có ông bạn thường hay chè đạo với nhau chia sẻ chuyện đó, ông ấy thì cái khoản đó cứ đều đều và được chia sẻ bí kíp là dùng rượu Mãnh lực phục dương tửu được anh con dể biếu nên dùng đều đặn hàng ngày mỗi tối nên mới giữ được phong đó. Nghe xong tôi tò mò và xin được sđt 0853 868 777 để được tư vấn luôn, tôi thấy bên này tư vấn chuẩn, đúng nên đặt luôn 1 chum về dùng cùng với ông bạn. Sau thời gian dùng đều thì cậu nhỏ lại hoạt động tốt, sức khoẻ thấy ổn hơn trước nhiều, tuổi này còn tiếc gì ngoài sức khoẻ và khoản kia hoạt động đều cũng thấy tinh thần thoải mái các anh nhé.

 15. Juss Đỗ says: Trả lời

  Em năm nay 21 tuổi, hôm qua em là lần đầu quan hệ nên em có hơi lo, chắc cũng vì thế nên em chỉ được 3 phút là đã ra rồi, nhưng em hỏi mấy đứa bạn em thì chúng nó bảo tuy có lo lắng nhưng cũng toàn trên chục phút, thì có phải em bị xuất tinh sớm không, bác sĩ tư vấn giúp em, trường hợp của em thì uống rượu mãnh lực phục dương được không

  1. Bùi Xuân Dũng says: Trả lời

   Căng thẳng thần kinh nên xuất sớm là bình thường, chú cứ thoải mái đi, ăn uống sinh hoạt điều độ lần sau chuẩn bị tinh thần trước rồi thực hành lại xem sao, anh đây lần đầu cũng mấy phút thôi mà các lần sau có kinh nghiệm là mấy chục phút là chuyện nhỏ

  2. BH Nam says: Trả lời

   Nếu nó vẫn thế thì sao bác, nói thật tôi lần đầu hay mấy lần sau cũng chỉ được từng nấy mặc dù lúc tự quay tay cũng được lâu phết, hay do tôi nhát gái, tự mình động thủ thì ok nhưng làm với gái thì lại tịt. Tôi cũng xem xét tính mua rượu mà chưa biết thế nào

 16. Võ Duy says: Trả lời

  Có ai có đầy đủ thành phần thuốc trong mãnh lực phục dương tửu không, tôi muốn xem xem nó như nào mà lắm người mua thế không biết

  1. Lão Chất Thiện says: Trả lời

   Cá ngựa, Cao ban long, Nấm linh chi, Bào ngư, Sâm cao ly, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Nhục thung dung, Ba kích, Đỗ trọng, Sâm cau, Toả dương, Hoàng tinh, Dâm dương hoắc… nhiều lắm hơn 50 loại cơ, mà toàn thuốc quý, tôi đi tra giá riêng từng vị thấy đắt vl

  2. Đức Bách says: Trả lời

   Éc mấy thuốc này mua ngoài k có, có khi phải đặt bên nc ngoài mà sợ còn gặp phải hàng kém c.lượng ấy chứ, k biết bên tt này có đ.bảo thuốc tốt k

  3. Thái Hà says: Trả lời

   Trung tâm nổi tiếng thì dại gì họ dùng thuốc kém chất lượng, mà trung tâm có đầu tư vào mấy vườn dược liệu trong nước, có giấy cam kết bảo đảm nữa, mà tôi thấy lên cả báo cả truyền hình về quy mô khám chữa bệnh nên cũng tin được đấy ông

 17. Lương Trọng Khiêm says: Trả lời

  Tôi lúc thanh niên trai tráng sinh hoạt giường chiếu không điều độ nên bây giờ mới vào tuổi tứ tuần đã bị đau lưng mỏi gối rồi, tiểu đêm thì nhiều nên hay bị mất ngủ, tôi được chỉ cho sang đông y chữa nhưng chưa biết chữa kiểu gì, nhờ chỉ giúp

 18. Bùi văn tuyến says: Trả lời

  Ko biết giá rượu này sao và mua ở đâu

 19. Mạnh Trình says: Trả lời

  Mấy cái loại dược liệu như nhung hưu, cá ngựa như trong này ghi thì mua ở đâu vậy nhỉ, nghe tên gọi lạ lẫm quá nên cũng chả biết tìm đâu mua đây

  1. Cao Bá Huy says: Trả lời

   Tới mấy quầy đông y mà hỏi thử coi sao nhé, này là dược liệu đông y khả năng mấy chỗ đó có đấy, quầy đông y giờ cũng nhiều,dễ kiếm mà

  2. Lê Hùng says: Trả lời

   Tìm chỗ cho đàng hoàng, uy tín vào ko lại vơ về mấy đồ tào lao, ngâm ra cái rượu ko ra gì uống vào hại ng chết nhé. Hoặc tới mấy chỗ trung tâm chuyên bán dược liệu nổi tiếng ấy mà tìm mua là chắc ăn nhất

  3. Hiếu says: Trả lời

   Tùy tình trạng bệnh thế nào nhé chú, nếu mà chú bị cũng không quá nặng thì chú dùng mỗi rượu cũng đã ok lắm rồi, còn nặng thì có thể uống thêm thuốc. Anh thì dùng mỗi rượu, từ 1 phút lên 5 phút trong vòng 4 tháng đấy. Ngoài uống anh còn tập mấy bài trong này nữa https://www.thuocdantoc.org/bai-tap-chua-roi-loan-cuong-duong.html

  4. Anh Minu says: Trả lời

   Bình rượu của trung tâm Thuốc Dân Tộc mua về dùng thấy ổn lắm đấy chứ, mỗi ngày trước khi đi ngủ làm chén kiểu gì một thời gian cũng được trận khoảng 10 phút ý chứ, đúng là rượu thuốc có khác nó khác hẳn mấy loại tự ngâm thông thường

 20. A. Vũ says: Trả lời

  Mấy bài rượu thuốc trong này đảm bảo an toàn, ko tác dụng phụ, ai dùng cũng đc đúng ko ạ? Em thấy thành phần cũng từ tự nhiên nên là chắc ổn nhỉ

  1. Nguyễn Quốc Vương says: Trả lời

   Vì cái này là đồ tự làm nên nếu làm sai cách cũng có thể gây kích ứng, tôi thấy đồ nhà làm chả bao giờ bằng được đồ họ nghiên cứu bài bản cả nên tôi đọc cho biết thôi chứ chắc tôi cũng chả dám làm đâu

  2. Bá Cao says: Trả lời

   Anh đây uống rượu sâm cau cả tháng rồi có sao đâu, anh tự đánh giá rượu anh ngâm ngon, dễ uống, uống không mệt, chỉ là hiệu quả tăng sinh lý thì anh chưa thấy mấy thôi

  3. Thế Tự says: Trả lời

   Tôi dùng rượu cá ngựa cũng thấy an toàn phết đấy, cách ngâm cũng đơn giản, nhưng mấy chú nhớ là làm đúng công thức chứ đừng tự ý thêm thắt gì vào bình rượu tưởng là bổ mà coi chừng tác dụng ngược nó lại đâm ra độc hại đấy nha

 21. Kiếp Phong Trần says: Trả lời

  Em 26 tuổi bị rối loạn cương dương, chỉ cương được 1 lúc sau đó xìu xuống, sau đó thì em xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm và giảm ham muốn, tình trạng của em thì dùng mãnh lực phục dương tửu được không ạ?

  1. Luyện says: Trả lời

   Được nhé chú em, chú mua về mà dùng sớm đi, ngày chú làm 1 ly nhỏ nhỏ thôi là cỡ đâu 1-2 tháng thằng em chú nó sẽ biết điều hơn đấy, kinh nghiệm của anh là vậy. Chú có cần tìm hiểu thêm về rượu này không, anh cứ gửi cái link chú cần thì nghía qua nha https://www.tapchiyhoccotruyen.com/ruou-thuoc-manh-luc-phuc-duong-tuu-bi-quyet-ngam-u-ha-tho-bach-nhat-doc-quyen.html

   1. Công Hậu says: Trả lời

    Rượu này cứ thế mua về uống, thích uống ly chừng nào đó thì uống thôi có cần hỏi ý kiến bác sĩ hay có hướng dẫn sử dụng chuyên biệt gì không thưa các anh?

   2. Đào Duy Phước says: Trả lời

    Này là rượu thuốc mà, nên phải uống có liều lượng đàng hoàng nhé, ngày chỉ cỡ đâu ly nhỏ vài chục ml thôi. Mà còn tùy vào bệnh thế nào nữa, các chú em gọi tới số 0983 684 155 của trung tâm thuốc dân tộc là có bác sĩ tư vấn cho

 22. Thắng Huỳnh says: Trả lời

  Có ông nào ở đây không chỉ đạo được súng ống không, kiểu nó xuất tinh sớm ấy ? tôi dang dùng mãnh lực phục dương tửu thấy cải thiện khá tốt nên vào đây nhắn nhủ đôi dòng cho các anh em biết mà tham khảo

  1. Nguyễn Trần Minh Trí says: Trả lời

   Anh dùng mỗi rượu này thôi chả cần uống thuốc gì khác nữa mà vẫn cải thiện được xuất tinh sớm đúng không ạ? Nay anh lâm trận được mấy phút, hơi tế nhị mà mong anh chia sẻ cho em tham khảo độ hiệu quả của bình rượu này với

 23. Duy Tân says: Trả lời

  Em năm nay 30 tuổi, dạo đầu xong mới vào trận 1 phút thì phọt cmn hết ra rồi, còn thêm tình trạng lúc hứng thì lại không chịu lên ữa. Tình trạng như em thì dùng rượu mãnh lực phục dương tửu được không ạ

  1. Cao Thái Sơn says: Trả lời

   Chung cảnh ngộ, mình bằng tuổi bạn, mới có chừng đó tuổi mà chuyện vợ chồng chán lắm, tât cả là do thằng nhỏ không biết nghe lời. Cũng nghe đồn về rượu mãnh lực phục dương tửu một thời gian rồi mới quyết định mua, đã dùng được 1 tháng thấy đúng là có cải thiện được súng ống đôi chút

 24. Duy Minh says: Trả lời

  Rượu mãnh lực phục dương tửu có dễ uống ko vậy các anh em? Tôi đó giờ ko đụng rượu bia gì thì uống rượu này liệu có bị mệt ko

  1. Mạnh Mạnh says: Trả lời

   Dễ uống đó ạ, em đó giờ ko biết rượu chè là gì mà uống thấy chất lượng rượu ok mà uống vào người không bị mệt mỏi hay đau đầu gì nên em thích. Em đã dùng gần hết bình và sinh lý cũng có cải thiện, ham muốn tăng, lúc lâm trận cũng sung mãn lắm

   1. Lê Văn says: Trả lời

    Rượu này uống vào bao lâu là hiệu quả, nó có giống như kiểu uống vào 1 chén là hừng hực khí thế xong lâm trận nhiệt tình rồi sau nó nằm vã ra vì mệt không các anh em

   2. Huu Huy says: Trả lời

    Co phai thuoc kich duc dau ma than toc nhu vay, ruou nay la ruou thuoc, se uong de tac dong tu tu, can ken tri dung it nhat 1 thang de thay hieu qua, uong khong co chuyen bi met dau nhe vi no lanh tinh cuc ky, cu coi thanh phan trong nay la biet thoi https://thuocdantoc.vn/benh/manh-luc-phuc-duong-tuu-dang-cap-quoc-tuu-sinh-ly-den-tu-hon-50-vi-thuoc-cuc-pham

 25. Hứa Lương says: Trả lời

  Sao tôi vẫn thấy lạ là bị yếu sinh lý thường họ khuyên là ko nên đụng tới rượu, chất kích thích mà ở đây lại bày làm rượu ngâm uống, mấy loại rượu này có khác gì rượu bình thường hả

  1. Bạch Công Tử says: Trả lời

   Rượu nếu ngâm với thảo dược đúng cách, cộng thêm uống có liều lượng, đúng chỉ định như là rượu thuốc thì cũng tốt cho sinh lý với sức khỏe lắm đấy, chứ còn mà đem ra nhậu bét nhè thì đúng là cực kỳ có hại nhé. Rượu thuốc là khoản tăng sinh lý càng tốt

  2. Triệu Duy says: Trả lời

   Thấy ngoài những dược liệu trong này còn có nhiều dược liệu họ bảo là bổ lắm, ví dụ em mua về bỏ chung ngâm được không, càng nhiều món bổ thì rượu lại càng chất lượng nhỉ

  3. Thế Vuz says: Trả lời

   Chú nghĩ vậy cũng ko chính xác đâu, cái gì cũng phải đc nghiên cứu bài bản chứ ko phải thích là tọng vào cái bình ủ rồi uống đâu vì lỡ nó kích nhau thì sao. tôi nghĩ chú nên làm đúng theo công thức cho chắc ăn, còn muốn thêm thắt gì thì hỏi bác sĩ hoặc ai có chuyên môn

 26. Nguyễn Huy Hùng says: Trả lời

  Rượu mãnh lực phục dương dùng có bị tác dụng phụ gì không vậy? Nếu đang uống thuốc điều trị xuất tinh sớm bên bệnh viện thì mua thêm bình này về uống chung được không

  1. Đoàn Hậu says: Trả lời

   Bị xuất tinh sớm này chữa bằng rượu đông y thế này là an toàn rồi. Thêm rượu này được kiểm định bài bản nữa, họ cũng khử hết độc tố trong rượu rồi nên an toàn. Mấy vị thảo dược ngâm trong rượu cũng đạt chuẩn gacp các kiểu nữa nên các chú cứ an tâm mà dùng cho anh

  2. Văn Công Tấn says: Trả lời

   Đúng đấy trước anh cứ nghĩ bị xts thì mua mấy cái xịt xịt rồi gel các thứ hỗ trợ thì máy móc sẽ hoạt động tốt hơn nhưng chả phải, dùng mấy cái đó tác dụng phụ tùm lum, lâu dài hư hết súng ống. Chuyển sang dùng mãnh lực phục dương tửu ngon hơn nhiều, uống êm, dễ chịu mà hiệu qảu, mới dùng hơn 1 tháng thấy khác biệt rồi

 27. Minh says: Trả lời

  Bình rượu mãnh lực phục dương tưởu bán ở đâu vậy, ở Ninh Bình thì mua ở đâu, có bán online không??? À mà thôi, mua online sợ ship tới nơi bể vụn chả còn miếng nào mất

  1. Duy Phước says: Trả lời

   Mua hàng mấy chỗ khác thì còn có khả năng bể vỡ các kiểu chứ bên trung tâm thuốc dân tộc họ gói hàng kỹ càng lắm đấy, bình rượu họ bọc mấy lớp chống sốc lận. Còn mà để yên tâm thì anh cứ mở ra kiểm tra cho chắc trước khi nhận

  2. Huy Mèo says: Trả lời

   Hôm bữa em đặt hàng ship về là gọi số này này 0983 684 155, còn lưu lại đây, gọi tới có bác sĩ tư vấn cho em đàng hoàng, xong 3 ngày sau là em nhận được rồi. Dùng bình rượu đúng là tiện lại phê mỗi ngày có đôi chén mà người khỏe máy cũng khỏe luôn.

 28. Cá Mập says: Trả lời

  Trong mấy loại rượu này loại nào là hiệu quả nhanh nhất vậy ạ chứ em bị rối loạn cương dương, chưa vào đã xỉu mất rồi, uống đủ thực phẩm chức năng mà chả khỏi, nản thật sự luôn ạ

 29. Trần Khang says: Trả lời

  Rượu nhung hươu thì ngâm từ nhung tươi hay nhung khô vậy các bác, dạo này sinh lý tôi xuống sức quá, cậu nhỏ cứ vào rồi ra chưa thấy sướng gì cả mà đã xuất, chắc phải làm bình rượu nhung hươu uống xem thế nào

  1. Hoàng Kha says: Trả lời

   Nhung tươi sẽ tốt hơn đấy bác, nếu có nhung hươu tươi thì ngâm nhung tươi đi

  2. Minh Triệu says: Trả lời

   Tôi thì chỉ ngâm nhung khô thôi cơ mà ngâm xong uống lai rai hơn 2 tháng nay chỉ thấy có tăng ham muốn, cái khoản kia cũng ok hơn rất nhiều

  3. Đỗ Thành says: Trả lời

   Đấy là chú bị xts, đây là một trong những bệnh ysl nam rất phổ biến hiện nay, bệnh thì cần dùng thuốc điều trị mới khỏi chứ uống mỗi rượu nhung hươu thì k khỏi đc đâu, chỉ cải thiện đc phần nào thuj

  4. Lê Trần Ngô says: Trả lời

   Thì sự thực đúng là như vậy, lúc đầu tôi cũng tưởng đầu tư bình rượu nhung hươu uống sẽ kéo dài thời gian quan hệ nhưng uống một thời gian cũng kéo dài thêm 1-2 phút. Mà cứ hễ ngừng uống là cậu nhỏ vẫn chỉ được vài ba phút. Sau được ông anh hàng xóm giới thiệu cho bài thuốc mãnh lực phục dương khang, bài thuốc này có cả rượu và thuốc uống kết hợp cùng nhau nên cái khoản kia tôi thấy tốt hơn hẳn, thời gian có khi lên được gần chục phút. Vì nó là thuốc nên nó cũng sẽ tốt hơn các loại rượu thông thường, thông tin thì đây https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-manh-luc-phuc-duong-khang-cham-dut-am-anh-xuat-tinh-som-31368.html

  5. Đỗ Thiện Tâm says: Trả lời

   Thuốc thang thì bao giờ cũng sẽ tốt hơn các loại rượu tự ngâm, mất công điều trị bệnh thì tốt nhất là cứ chịu khó uống thuốc điều trị

 30. Hoàng Bảo_887 says: Trả lời

  Không biết mãnh lực phục dương tửu có đảm bảo an toàn không chứ thấy thành phần nhiều vị thảo dược quá, mới đọc báo hôm qua thảo dược giờ nhiều hóa chất độc hại không đảm bảo

  1. Đỗ Trường says: Trả lời

   Đúng là thảo dược giờ tràn lan, nhiều loại không đảm bảo, thảo dược trung quốc đủ thứ nên cũng lo lắng, tính tậu bình mãnh lực phục dương tửu về lai rai mà cũng sợ khoản này. Tìm hiểu thêm các loại thảo dược quý của bài rượu thông qua bài viết này để biết thảo dược quý và an toàn như nào https://thuocdantoc.vn/benh/manh-luc-phuc-duong-tuu-dang-cap-quoc-tuu-sinh-ly-den-tu-hon-50-vi-thuoc-cuc-pham

   1. Minh Lâm says: Trả lời

    Thảo dược bây giờ có nhiều loại lắm vậy nên cứ chọn địa chỉ uy tín và có tên tuổi như bên trung tâm thuốc dân tộc là được, mấy cửa hàng nhỏ thì cứ hạn chế mua

   2. Đỗ HẢI says: Trả lời

    Tôi bị dạ dày thì uống mãnh lực phục dương tửu có được không, đi khám ở viện thì bác sĩ bảo kiêng bia rượu đấy mà dạo này cậu nhỏ khó bảo quá, cứ ngủ im lìm chả chịu cương gì cả, cũng không có hứng thú chuyện ấy

    1. Lê Thiên Viên says: Trả lời

     Mãnh lực phục dương tửu mỗi lần chỉ uống 1 ly nhỏ nên đau dạ dày vẫn uống được, cứ ăn no rồi uống chả ảnh hưởng gì cả

 31. Hoàng Độ says: Trả lời

  Mãnh lực phục dương tửu có điều trị hết rối loạn cương dương không? Bác nào uống rồi cho nhận xét đi

  1. Mai Vinh says: Trả lời

   Chưa biết có được lâu dài hay không nhưng mà đến thời điểm hiện tại thì cũng được coi là ổn áp, mọi thứ tốt

   1. Ngọc Tiến_088 says: Trả lời

    Cương cứng ngon lành đã lâu chưa chú, sợ cương được vài hôm ngưng thuốc lại xìu trở lại cũng như không

   2. Trần Hùng says: Trả lời

    mãnh lực phục dương là thuốc điều trị, chính vì vậy tác dụng của thuốc sẽ tốt hơn mấy loại thuốc cường dương rồi, mấy loại thuốc cường dương là tác dụng không ra gì và không tốt cho sức khỏe

  2. Lê Trường says: Trả lời

   Em cũng đang uống mãnh lực phục dương tửu hơn tháng nay thấy cũng có cương cứng tốt hơn nhưng vẫn mong cương tốt hơn nữa nên chắc là cần phải uống thêm thì mới tốt lên được

  3. Đỗ Văn Huy says: Trả lời

   Để tốt nhất ngoài bình rượu mãnh lực phục dưỡng tửu thì các đồng chí uống thêm rượu nữa để tăng cường sức khỏe và tốt hơn, người khỏe hơn, khoản kia chắc sẽ tăng

  4. Lê Ga says: Trả lời

   T cũng bị rlc.dương uống 1 liệu trình mãnh lực phục dương khang gồm mãnh lực phục dương hoàn, mãnh lực bổ thận hoàn, cố tinh trường xuân hoàn và mãnh lực phục dương tửu về uống là cậu nhỏ đã cương cứng đạt đỉnh ruj

 32. Hoàng Tun says: Trả lời

  Tôi bị giảm ham muốn hơn năm rồi, đau lưng, mỏi gối kinh khủng, không biết uống rượu ba kích có cải thiện được không

  1. Lê Đại says: Trả lời

   Có tăng thời gian và ham muốn, nhưng nên lựa chọn loại ba kích tím của quảng ninh thì chất lượng sẽ tốt hơn rất nhiều

  2. Ngọc Lê Tính says: Trả lời

   Có cải thiện nhưng mà phải theo uống hoài luôn chứ nghỉ là bị đau nhức trở lại, giảm ham muốn trở lại đấy

  3. Phạm Vĩnh says: Trả lời

   Uống rượu ba kích tầm bao lâu là tăng được ham muốn, tôi mất cảm giác ham muốn nửa năm nay rồi, ăn giá đỗ hẹ, cá chạch, sò lông các kiểu vẫn không cải thiện

  4. Lê Nam says: Trả lời

   Như tôi uống rượu ba kích tầm 3 tháng kết hợp với chế độ ăn uống, rượu bia cũng bớt chút thì thấy cương tốt

 33. Phạm Gia Huy says: Trả lời

  Mình muốn hỏi là rượu dâm dương hoắc với rượu sâm cau thì rượu nào uống vào thời gian quan hệ tăng lên hiệu quả hơn

 34. Ngọc Long says: Trả lời

  Mãnh lực phục dương tửu giá cả như nào để tôi tậu bình về lai rai củng cố sinh lý chứ dạo này cậu nhỏ xuống sức quá

  1. Trần Mao Mao says: Trả lời

   Tùy vào bình loại nào và dung tích ra sao thì giá cả cũng khác nhau. Nói chung có nhiều loại lắm, tôi mua loại cao cấp giá 5 triệu

  2. Đỗ Duệ says: Trả lời

   Bình cao cấp bao nhiêu lít thế chú, thấy giá cũng bình dân chắc mua loại này thôi

  3. Hoàng Long_PJH says: Trả lời

   Mãnh lực phục dương tửu loại cao cấp được ngâm từ 21 vị thuốc, bình gốm 8 lít đấy chú

  4. Ngọc Vương says: Trả lời

   Tôi thì bị giảm ham muốn rồi xuất tinh sớm nên đầu tư hẳn bình đặc biệt có đến 35 vị thuốc, bình này giá 10tr. Mất công đầu tư tý chứ không phải tôi khoe khang gì

  5. Lâm Phong says: Trả lời

   Rượu này đc ngâm sẵn hay mua về ms ngâm nhỉ. T cần rượu ngâm sẵn chứ mua về ngâm lâu quá vì đang muốn cải thiện sinh lý càng nhanh càng tốt

  6. Trần Hào says: Trả lời

   Mãnh lực phục dương tửu là rượu được ngâm sẵn rồi nên mua về là có thể uống ngay và luôn. Uống rượu này vào buổi tối trước khi đi ngủ. Đấy rượu ngâm ủ sẵn, công thức như nào, ngâm ủ ra sao có nói ở bài này đầy đủ, cần thêm thông tin thì hỏi bác sĩ https://www.tapchiyhoccotruyen.com/ruou-thuoc-manh-luc-phuc-duong-tuu-bi-quyet-ngam-u-ha-tho-bach-nhat-doc-quyen.html

 35. Ngô Thương says: Trả lời

  Uống rượu mãnh lực phục dương tửu có cần kết hợp thêm 1 trong số các loại rượu sinh lý giới thiệu ở bài này không?

  1. Lê Đồng_0997 says: Trả lời

   Không cần đâu chú, chỉ uống mỗi mãnh lực phục dương tửu là cỉa thiện được sinh lý rồi

   1. Toán Lê says: Trả lời

    Rượu gì thì chỉ cần uống 1 loại thôi chứ uống nhiều không tốt, cứ mua mãnh lực phục dương tửu về dùng đều hàng ngày

 36. Lê Dương says: Trả lời

  Mãnh lực phục dương tửu có điều trị di tinh khỏi hoàn toàn không các huynh, tôi bị di tinh nhiều khi không bị kích thích gì mà cậu nhỏ vẫn cứ xuất

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn