Sóng wifi gây yếu sinh lý ở nam giới thật không?

Bác sĩ cho em hỏi sóng wifi gây yếu sinh lý ở nam giới thật không? Gần đây em thấy mấy anh đồng nghiệp của trong công ty bàn tán xôn xao về việc sử dụng laptop có  wifi sẽ bị yếu sinh lý bởi đặc thù công việc của chúng tôi là suốt ngày phải làm việc bên laptop. Mà em cũng thấy có nhiều bài báo mạng nói về thông tin này. Không biết tin đồn này có thật hay không? Thực hư thế nào mong bác sĩ giải thích rõ. 

( Độc giả Đức Trí )

Chào bạn!

Hiện nay có rất nhiều lời đồn cho rằng sóng wifi gây yếu sinh lý ở nam giới khiến cho đấng mày râu khá lo lắng, đặc biệt là dân văn phòng. Tuy nhiên đây chỉ là tin đồn vô căn cứ , rất nhiều cuộc nghiên cứu về tác hại của sóng wife đối với sức khỏe đều cho thấy rằng khi sử dụng  wifi ở tần số cho phép thì nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Để gây hại cho cơ thể thì wifi phải có tần số ít nhất là 1.000.000 GhHz, trong khi đó phần lớn các thiết bị điện tử hiện nay đều sử dụng wifi có tần số thấp từ 2.5 GHz hoặc 5 GHz.

Thói quen để laptop trên đùi có thể gây yếu sinh lý, vô sinh cho nam giới

Tuy nhiên nếu bạn có thói quen thường xuyên đặt laptop có gắn wifi trên đùi để làm việc thì khả năng bạn bị yếu sinh lý, vô sinh vẫn có thể xảy ra. Bởi lẽ trong quá trình sử dụng nhiệt độ từ máy tính tỏa ra sẽ khiến cho tinh hoàn của nam giới nóng lên. Khi gặp nhiệt độ cao tinh trùng sẽ trở nên yếu đi, nam giới cũng có nguy cơ bị giãn tĩnh mạch thừng tinh rất cao . Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu chỉ cần mỗi ngày nam giới đặt laptop trên đầu gối để làm việc trong khoảng 10-15 phút và duy trì thói quen này trong 1 thời gian dài thì có nguy cơ bị yếu sinh lý hoặc vô sinh cao hơn hẳn người khác.

Để ngăn ngừa nguy cơ bị yếu sinh lý thì bạn cũng cần từ bỏ một số thói quen xấu như tắm bằng nước quá nóng, mặc quần quá chật, hay kìm hãm xuất tinh khi quan hệ, tập thể dục với cường độ quá mạnh, ăn ngủ không đầy đủ, lạm dụng bia rượu và hút thuốc lá, giảm cân hoặc để cân nặng dư thừa…

Hy vọng lời giải thích trên sẽ giúp bạn bớt hoang mang lo lắng về tin đồn sóng wifi gây yếu sinh lý. Và hãy từ bỏ những thói quen gây yếu sinh lý chúng tôi nêu ở trên để đời sống tình dục luôn được viên mãn bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ẩn

Bình luận

Sóng wifi gây yếu sinh lý ở nam giới thật không?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn