Tìm hiểu tâm lý của đàn ông bị yếu sinh lý

Tâm thư của người vợ có chồng yếu sinh lý

“Là trưởng phòng nhân sự của một công ty, tiền bạc, ngoại hình không thiếu, tôi chỉ thiếu mỗi  người chồng có thể mang lại cho tôi cảm giác được quan tâm và gần gũi. Tôi và anh cưới nhau đã hơn 2 năm, lúc mới yêu anh rất yêu thương, chiều chuộng tôi, vì bị cảm động trước những cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt ấy mà tôi đã đồng ý yêu thương anh suốt đời.

Thế nhưng, ông trời cứ thích trêu người, đêm đầu tiên sau khi cưới, tôi mới biết anh bị yếu sinh lý. Những tưởng do lần đầu còn nhiều bối rối nên anh mới thế, nhưng hết lần này đến lần khác anh đều khiến tôi hụt hẫng.

Bạn bè bằng tuổi đứa nào cưới chồng giờ cũng tay bồng tay bế, chỉ riêng tôi đêm nào cũng cạnh bên chồng, ao ước mãi có một đứa con mà vẫn không được trọn vẹn.

Hơn 2 năm trời nay, ngoài việc anh vẫn đi làm về đúng giờ, tiền bạc về đầy đủ và biết phụ giúp cho vợ thì còn lại tôi đều không hài lòng. Anh ngày càng xa lánh tôi hơn, mỗi khi có nhu cầu và đòi hỏi anh đều từ chối, nếu có thì cũng đáp ứng qua loa cho xong chuyện.

tim-hieu-tam-ly-cua-dan-ong-bi-yeu-sinh-ly

Có lúc, vì bức bối trong người mà không biết giải bày với ai, tôi với anh đã to tiếng. Dù khuyên nhủ bao lần và sẵn sàng bỏ hết tiền của để anh được điều trị đến nơi đến chốn nhưng anh đều từ chối, chẳng hiểu là do ngại hay mặc cảm với bản thân và bạn bè xung quanh.

Nhiều hôm, dù đã khuya nhưng tôi vẫn thấy anh ngồi một mình ngoài ghế phòng khách, tay cầm điếu thuốc, mắt đăm chiêu suy nghĩ, nhìn anh trầm tư, lo lắng, tôi biết anh cũng phải chịu áp lực rất nhiều về chuyện này.

Tôi biết, có rất nhiều cặp vợ chồng cũng vì chuyện chồng hoặc vợ không thể “đáp ứng” mà hạnh phúc gia đình đỗ vỡ, con mất cha, vợ mất chồng.

Sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi nhận ra khó khăn lắm người ta mới tìm được một nữa yêu thương của mình, đến với nhau đã khó, ở cạnh nhau lâu dài càng khó hơn, chồng tôi cũng vì chuyện này mà dằn vặt, khổ sở rất nhiều, gần đây tôi biết anh đã rất cố gắng, nhiều lần tôi còn phát hiện anh lén tôi mua mấy loại thuốc về để kích thích “cậu nhỏ” nhưng không thành.

Tôi biết mình không nên mãi ích kỹ như thế, vì vậy thay vì lựa chọn thờ ơ với chồng và bước thêm một bước nữa, tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với anh, cùng anh vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tôi tin, với quyết tâm của tôi và nỗ lực của chồng, cả hai chúng tôi cuối cùng rồi cũng vượt qua thử thách.”

(mocnhi_nguyen@…)

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Ẩn

Bình luận

Tìm hiểu tâm lý của đàn ông bị yếu sinh lý

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn