Chồng yếu sinh lý có sinh con trai được không?

“Chào bác sĩ, tôi và chồng chung sống với nhau đã được hơn 2 năm. Bên nhà nội là người Hoa nên rất thích có con trai để nối dõi. Ngặt một nỗi chồng tôi lại bị yếu sinh lý, vợ chồng ân ái không biết bao lần nhưng đến nay vẫn chưa có tin tức gì. Tôi cũng đã cùng chồng đi khám và được bác sĩ cho sử dụng thuốc và một số lời khuyên để khắc phục tình trạng này. Xin hỏi, với vấn đề hiện tại của anh nhà, khả năng chúng tôi xin được con trai là bao nhiêu? Mong nhận được thêm tư vấn từ chuyên gia. Xin cảm ơn”.

(xuanhoa_nguyen@…)

Xem thêm: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm và giải pháp điều trị hiệu quả lấy lại bản lĩnh phái mạnh

Xin chào chị!

Tình trạng của chồng chị không phải là hiểm gặp. Mời chị theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời từ chuyên khoa nam học:

Yếu sinh lý có sinh con được không?

Điều kiện bắt buộc để có con đó là tinh trùng ở nam phải gặp được trứng và tạo thành hợp tử ở tử cung. Khi nam giới bị yếu sinh lý, rất khó để có thể đưa tinh trùng đi đủ xa và gặp được trứng.

Yếu sinh lý có con được không
Yếu sinh lý có con được không là câu hỏi của rất nhiều người đặt ra.

Tuy nhiên, không phải nam giới nào bị yếu sinh lý cũng không thể có con, rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị yếu sinh lý đã sinh được con khi tinh trùng khỏe gặp được trứng.

Tuy nhiên, theo cơ chế thụ thai thì việc sinh con trai hay con gái phụ thuộc phần nhiều vào chất lượng tinh trùng của đàn ông.

Tất cả trứng của phụ nữ đều chứa nhiễm sắc thể X, trong khi đó nam giới lại sản xuất ra hai loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và Y.

Nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể X gặp trứng, sẽ tạo ra cặp nhiễm sắc thể XX, quy ước cho con gái. Ngược lại, nếu nhiễm sắc thể Y gặp trứng  sẽ tạo ra cặp nhiễm sắc thể XY, quy ước là con trai.

Vì vậy, việc có sinh được con trai hay không phụ thuộc hoàn toàn vào loại tinh trùng tiếp cận với trứng mang nhiễm sắc thể nào. Việc này tưởng chừng như khá khó khăn với nam giới bị yếu sinh lý nhưng nếu biết cách, bạn có thể tạo ra thế hệ sau theo đúng ý muốn của mình, chỉ cần thực hiện theo một số gợi ý sau:

1. Tạo chất lượng tinh trùng

Khi quan sát dưới kính hiển vi các bác sĩ chuyên khoa nhận thấy, người thường xuyên giao hợp nhiều với nhịp độ cao sẽ khiến lượng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y suy giảm.

Do đó, nếu muốn sinh con chồng chị nên giao hợp thưa đi để đảm bảo chất lượng tinh trùng và chỉ nên giao hợp vào đúng ngày rụng trứng của nữ giới để khả năng tinh trùng khỏe gặp trứng cao hơn.

2. Canh ngày rụng trứng

Ngày rụng trứng thường rơi vào giữa chu kỳ kinh nguyệt, một người với chu kỳ kinh nguyệt khoảng từ 28- 30 ngày thì thời điểm rụng trứng thường rơi vào ngày 14 -16.

Nếu chu kỳ của chị không đều thì co1 thể thử tính chu kỳ rụng trứng bằng cách mua bộ thử nước tiểu. Nếu thấy trong nước tiểu vượt lên mức cao thì sau khoảng 12 -24 giờ tới trứng sẽ rụng.

Một dấu hiệu nữa để nhận biết quá trình rụng trứng ở âm đạo đó là dịch tiết từ đây sẽ bắt đầu chuyển màu trong, nhớt và nhầy. Hơi ướt và có thể kéo căng như lòng trắng trứng nên khá dễ nhận biết.

3. Tư thế quan hệ

Nếu muốn sinh con trai thì nên có vị trí giao hợp sâu để tinh trùng có thể gần với trứng nhất, các tinh trùng Y thường bơi nhanh hơn nên sẽ dễ dàng tìm đến trứng hơn. Ngược lại, nếu muốn sinh con gái thì chỉ nên quan hệ nông.

Chú ý tư thế quan hệ để việc có con được dễ dàng hơn.

⇒ Ngoài ra, để sinh được con trai đúng với ý muốn, chúng tôi cũng khuyên các cặp vợ chồng nên chú ý đến dinh dưỡng. Ăn nhiều thực phẩm kali và natri sẽ giúp gia tăng khả năng sinh con trai và ngược lại, ăn nhiều thực phẩm giàu caxi sẽ dễ sinh con gái hơn.

Xem ngay để biết: Quý ông hiện đại lựa chọn giải pháp cải thiện yếu sinh lý thông minh

4. Điều trị yếu sinh lý tăng khả năng thụ thai

Yếu sính lý dẫn đến việc quan hệ tình dục gặp trục trặc ảnh hưởng phần nào đến khả năng thụ thai, chất lượng và số lượng tinh trùng vào gặp trứng. Vì vậy, nam giới nên lựa chọn giải pháp điều trị yếu sinh lý phù hợp để cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai.

Điều trị yếu sinh lý bằng các loại thuốc cường dương, tăng ham muốn cấp tốc có thể gây tác dụng phụ tăng nguy cơ vô sinh. Do đó, bạn nên lựa chọn cách điều trị hiệu quả và an toàn từ các bài thuốc thảo dược Đông y. Nổi bật trong dòng tăng cường sinh lý nam từ thảo dược là bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bào chế.

Mãnh lực Phục dương khang đã giúp hàng chục ngàn quý ông gặp các vấn đề về khả năng tình dục như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương tìm lại được bản lĩnh và có con như mong muốn. Có được hiệu quả này là do Mãnh lực Phục dương khang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác biệt so với các sản phẩm trên thị trường như:

– Khắc phục yếu sinh lý từ gốc: Công thức chuẩn kết hợp nhiều bài thuốc cổ phương, bí quyết sung mãn của người Thái đen, Mãnh lực Phục dương khang với sự kết hợp của Mãnh lực Phục dương hoàn, Mãnh lực Bổ thận hoàn và Mãnh lực Phục dương tửu ngâm rượu giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, đẩy lùi yếu sinh lý từ gốc, nâng cao chất lượng “cuộc yêu”.

– Tăng chất lượng và số lượng tinh trùng: Chiết xuất Sâm cau, Tỏa dương, Ba kích, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc… giúp ích tủy, sinh tinh, gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai.

– Tăng Testosterone tự nhiên: Kết hợp với công thức bài thuốc ngâm rượu “thần dược sung sướng” của người Thái đen giúp tăng hiệu quả điều trị yếu sinh lý, tăng testosterone nội sinh, tăng ham muốn và khả năng tình dục.

Mãnh lực Phục dương khang ra đời từ “thần dược sung sướng” của người Thái Đen

Bài thuốc kế thừa tinh hoa “Thần dược sung sướng” của Vua Mèo, được nghiên cứu và phát triển trong suốt hơn 3 năm, dựa trên Y pháp của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông với bài thuốc tăng cường sinh lý huyền thoại Bát vị, Lục vị và 4 bài thuốc bổ thận, tráng dương “phòng the bất bại” của Đông y gồm Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí. Trải qua nhiều lần thử nghiệm lâm sàng gắt gao để tạo nên công thức ưu việt “độc nhất vô nhị” với 3 chế phẩm, bao gồm:

Mãnh lực Phục dương hoàn: Bổ thận, đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, thư giãn tinh thần, tăng cường cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam testosterone nội sinh, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, ích tuỷ sinh tinh. Đặc trị rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, tăng khoái cảm tình dục, tinh trùng yếu và thiếu 

Mãnh lực Bổ thận hoàn: Bổ thận, tăng cường chức năng thận, bổ huyết, lưu thông khí huyết, tăng cường sức dẻo dai của cơ bắp, mạnh gân cốt, giảm đau lưng, tiểu đêm.

Mãnh lực Phục dương tửu: Tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng khoái cảm tình dục, tăng sức dẻo dai của cơ thể, tăng cường cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam, tăng cương cứng của dương vật, tăng cường tuổi thọ.

>> Yếu sinh lý hoàn toàn có thể cải thiện được để tăng khả năng thụ thai và chất lượng “cuộc yêu”. Mời quý độc giả vui lòng xem chi tiết về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang tại video dưới đây.

Báo chí nói về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang và Trung tâm Thuốc dân tộc:

Mãnh lực Phục dương khang có sự góp mặt của hàng chục vị thuốc kinh điển trong bổ thận, tráng dương của Y học cổ truyền Phương Đông như nấm tỏa dương, dâm dương hoắc, sâm cau, ngũ vị tử, ba kích, đỗ trọng… Nhiều loại có nguồn gốc từ côn trùng, động vật tốt bậc nhất cho quý ông “ra sớm” như ngài tằm đực, tang phiêu tiêu, sâu chít, đông trùng hạ thảo, nhung hươu Bắc Cực, lộc giác giao… 100% dược liệu của bài thuốc chuẩn sạch GACP-WHO, đã được kiểm định chất lượng gắt gao. Một số vị thuốc phải kể đến:

  • Ngài tằm đực – Vị thuốc dân gian giá trị : Hay còn gọi là tàm nga có vị mặn, béo, thơm, tính ấm tác dụng bổ thận, cường tinh, tráng dương chủ trị liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm.
  • Sâu chít – Đông trùng hạ thảo Việt Nam: có vị ngọt, tính ôn có thể thay thế Đông trùng Hạ thảo tác dụng bổ tinh thủy, ích phế thận, tráng dương khí, điều trị liệt dương, mỏi gối do thận hư.
  • Tang phiêu diêu (tổ bọ ngựa trên cây dâu tằm): Thành phần có chứa nhiều Acid amin, Protein, Calciun, Lipit… Vị ngọt, mặn, tính bình, quy vào kinh can, thận. Tác dụng bổ thận, cố tinh, ích tinh, thông kinh hoạt lạc. Chủ trị di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm, thận dương hư, tiểu đêm nhiều lần.
  • Lộc giác giao (Cao ban long) – Tứ đại danh dược bổ dưỡng: Là thượng phẩm bổ dưỡng có vị ngọt, mặn, tính ôn, không độc quy vào kinh thận, can. Thành phần chữa Keratin, acid amin có tác dụng bổ trung, ích khí, cường tinh, chủ trị liệt dương, hoạt tinh.
  • Đông trùng hạ thảo – Thượng phẩm sinh lý quý ông: Vị thuốc có vị ngọt, tính ấm, quy vào kinh thận, phế. Tác dụng bổ thận, ích tinh hiệu quả với các chứng dương nuy, di tinh, đau lưng mỏi gối, suy giảm ham muốn.
  • Nhung hươu Bắc cự– Loại nhung hươu quý hiếm nhất thế giới: Công dụng bồi bổ sức khỏe toàn thân, bổ thận, tráng dương, ích tuỷ, sinh tinh, tăng cường lưu thông khí huyết, gia tăng hưng phấn khi giao hợp.

Xem thêm: Mãnh lực Phục dương khang chứa thành phần gì mà quý ông bị xuất tinh sớm lại tin dùng đến thế?

Một số thành phần quý hiếm tiêu biểu trong bảng thành phần Mãnh lực Phục dương khang

Trải qua nhiều năm đưa vào ứng dụng trong thực tế, Mãnh lực Phục dương khang đã chứng minh được công dụng vượt trội, giúp cho hàng ngàn quý ông thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, làm chủ cuộc yêu.

Chuyên trang đã tiến hành một cuộc khảo sát nhỏ trên quy mô 500 người từng sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang để khắc phục yếu sinh lý cho thấy:

  • 396 người lấy lại phong độ chỉ sau 2 – 3 tháng sử dụng.
  • 85 người cải thiện chức năng sinh lý sau 4 – 5 thang sử dụng
  • 19 người tiến triển chậm do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Đây có thể coi là kết quả rất khả quan đối với một bài thuốc tăng cường sinh lý nam từ YHCT với thành phần 100% thảo dược lành tính như Mãnh lực Phục dương khang.

Anh Hoàng Văn Thái (Long Biên, Hà Nội) chia sẻ: “Thời thanh niên vì không hiểu biết nên tôi thường xuyên tự thủ dâm, mỗi tuần đến 4, 5 lần. Hậu quả là tôi bị yếu sinh lý, mỗi lần quan hệ chỉ được 2 đến 5 phút, có khi chưa kịp tận hưởng gì thì cậu nhỏ đã ỉu xìu. Thành ra vợ chồng lấy nhau suốt 2 năm chưa có nổi một mụn con.

Tôi cũng thử khám xét nhiều nơi, ai mách gì cũng đều dùng thử mà không thấy tác dụng mấy. Tìm hiểu trên mạng tôi biết đến Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Tôi sử dụng trong 3 tháng, tình trạng của tôi được cải thiện rõ rệt. Trước kia chỉ toàn 2 phút thì nay mỗi lần quan hệ phải được 25 – 30 phút. Thú thực chưa bao giờ tôi thấy mình sung mãn đến như thế.

Hạnh phúc nhất là sau 5 tháng kể từ khi sử dụng Mãnh lực Phục dương khang, vợ tôi đã bảo tin vui có thai. Hiện giờ cô ấy đã sinh con khỏe mạnh. Tôi thực sự cảm ơn Trung tâm Thuốc dân tộc vì đã tạo ra một bài thuốc kỳ diệu đến như vậy”.

> Xem chi tiết: Chia sẻ của anh Hoàng Văn Thái về hành trình tìm lại sự sung mãn đích thực

Diễn viên Nguyễn Hải – người nổi tiếng với vai diễn “lão Cấn” trong bộ phim Quỳnh búp bê cũng đã bị chinh phục hoàn toàn bởi hiệu quả tuyệt vời của mãnh lực phục dương khang. Nghệ sĩ đã có những đánh giá rất tích cực về bài thuốc này.

>> Mời xem chi tiết: Bí quyết nâng tầm sung mãn ở tuổi ngoài 60 của diễn viên Nguyễn Hải

Việc canh con trai hay con gái không thể có xác xuất hoàn toàn 100%, đặc biệt với nam giới bị dấu hiệu yếu sinh lý. Nhưng với những cách trên tỉ lệ sinh con theo ý muốn sẽ dễn dàng hơn.

Cuối cùng, sinh con trai hay con gái không quan trọng mà điều quan trọng là sức khỏe và nhân cách của đứa trẻ ấy về sau. Do đó, chị không nên quá đặt nặng vấn đề này mà khiến mình phải mệt mỏi hơn. Để được bác sĩ YHCT đầu ngành tư vấn chi tiết chồng yếu sinh lý có con trai được không và cách điều trị hiệu quả, bạn có thể liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc qua địa chỉ sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Chúc chị luôn vui khỏe!

Song Lam

Tham khảo thêm:

Ẩn

Bình luận

Chồng yếu sinh lý có sinh con trai được không?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn