Gặp gỡ TTƯT Lê Hữu Tuấn, bác sĩ chữa u xơ tiền liệt tuyến giỏi bằng Y học cổ truyền

Tìm kiếm bác sĩ chữa u xơ tiền liệt tuyến giỏi là vấn đề được người bệnh quan tâm. Thời gian vừa qua, chuyên trang nhận được nhiều câu hỏi của độc giả về băn khoăn “Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa u xơ tiền liệt tuyến có tốt không?” Ban biên tập đã có dịp tìm hiểu và thông tin đến bạn đọc về bác sĩ YHCT nổi tiếng chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thảo dược Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương – Trưởng khoa Nam học TT Thuốc dân tộc trong nội dung bài viết sau.

Hiện nay, bệnh u xơ tiền liệt tuyến nhận được nhiều sự quan tâm từ phía độc giả. Trước câu hỏi “Bác sĩ nào chữa u xơ tiền liệt tuyến hiệu quả nhất tại Hà Nội”, Ban biên tập đã tìm kiếm, thu thập thông tin nhằm đi tìm lời giải cho câu hỏi trên. 

Qua đó, bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Trưởng khoa Nam Học Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc) được đông đảo người bệnh nhận xét là “mát tay” nhất trong chữa u xơ tiền liệt tuyến tại Hà Nội. Dưới đây là thông tin chúng tôi tìm hiểu về bác sĩ Lê Hữu Tuấn để cung cấp tới độc giả: 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Bác sĩ chữa u xơ tiền liệt tuyến giỏi – Hậu duệ đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông

phi-dai-tien-liet-tuyen-15
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn hiện đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn sinh năm 1955 tại Hà Nội, là người thầy thuốc có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Bác sĩ Tuấn từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong thời gian công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương như: Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp kiêm trưởng khoa xét nghiệm, Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao…

Được biết bác sĩ Lê Hữu Tuấn là Hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Sở hữu dòng máu tâm huyết với y học cổ truyền được chảy trong mình, cùng tâm thế là con cháu của Đại danh y, ngay từ thơ bé bác sĩ Tuấn đã có niềm đam mê với nền y học cổ và quyết chí nối tiếp ông cha. 

Ngay từ khi bén duyên với nghề Y và đi theo tiếng gọi của niềm đam mê y học cổ truyền, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã không ngừng trau dồi học thuật, thực hiện các dự án nghiên cứu nhằm đóng góp cho sự phát triển của YHCT nói riêng và y học nước nhà nói chung. 

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá trình hành thiện cứu người, năm 2003, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu Hải thượng lãn ông về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền. Đến năm 2010, bác sĩ vinh dự được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì những cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Tháng 3 năm 2017, bác sĩ Lê Hữu Tuấn tham gia vào đội ngũ các bác sĩ đầu ngành trong công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng Đông y tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Với bề dày kinh nghiệm cùng tài năng của mình, bác sĩ Lê Hữu Tuấn hiện đang là Trưởng khoa Nam học của Thuốc dân tộc, đã giúp hàng ngàn bệnh nhân vượt qua đớn đau của bệnh tật để tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Trong thời gian công tác tại Trung tâm, bác sĩ Lê Hữu Tuấn là cái tên được nhiều bệnh nhân nhắc đến khi thăm khám tại đây. Bởi là một bác sĩ Nam khoa – có những đầu bệnh về sinh lý nhạy cảm và khó nói, nhưng bác sĩ luôn thân thiện, lắng nghe và đồng cảm với người bệnh để họ có thể tâm sự và chia sẻ về câu chuyện của mình cũng như những vấn đề bản thân gặp phải. Chính sợ sự nhiệt tình trong khám và chữa bệnh đó, bác sĩ luôn nhận được sự tin tưởng và quý mến từ phía các bệnh nhân của mình. 

Xem chi tiết: Thông tin về Thầy thuốc uwuu tú – bác sĩ  CKII Lê Hữu Tuấn

Nghiên cứu và ứng dụng thành công bài thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến hiệu quả

Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bài thuốc đặc trị u xơ tiền liệt tuyến được áp dụng trong tư vấn khám chữa bệnh là Tiền liệt thần hiệu phương. Đây là bài thuốc do đích thân bác sĩ Tuấn cùng cộng sự tìm hiểu, nghiên cứu và bào chế thành công, hiện phát triển thành bài thuốc độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc trong điều trị các bệnh về tiền liệt tuyến.

Được biết cơ duyên bác sĩ Lê Hữu Tuấn tìm thấy bài thuốc là trong một chuyến công tác lên Cao Bằng, nơi có người dân tộc Tày sinh sống: “Qua các buổi trò chuyện với già làng và các chức sắc khác, tôi nhận thấy họ chưa từng gặp vấn đề với tuyến tiền liệt – một căn bệnh khá phổ biến với đối tượng nam giới ở miền xuôi khi vào độ tuổi trên 50.  Qua tìm hiểu, tôi được biết người dân ở đây có bài thuốc bí truyền từ ngàn xưa để lại, giúp loại bỏ các vấn đề phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả, đồng thời tăng cường sức đề kháng cho người dùng. Sau khi ngỏ lời, tôi được lĩnh hội văn tự cổ ghi chép lại bài thuốc của người xưa, sử dụng lấy đó làm tư liệu để nghiên cứu và phát triển ra bài thuốc mới.”

Và Tiền liệt Thần hiệu phương là thành quả quá trình nghiên cứu dài ngày của bác sĩ Lê Hữu Tuấn và đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bác sĩ cho biết bài thuốc đã chữa trị thành công u xơ tiền liệt tuyến cho hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc.

Bài thuốc được kết hợp bởi các thảo dược thiên nhiên được cho là “khắc tinh” của u xơ tiền liệt tuyến như: cây đuôi chó, tơ hồng xanh, kim ngân hoa, cẩu tích, tục đoạn, đỗ trọng, xuyên khung… Khi các thảo dược này thẩm thấu vào cơ thể sẽ mang tới tác động loại bỏ bệnh từ gốc theo biện chứng biện luận của Y học cổ truyền trong điều trị u xơ tiền liệt tuyến.

Bên cạnh sự góp mặt của các loại thảo dược quý kể trên, Tiền liệt Thần hiệu phương còn thể hiện sự ưu việt vượt trội khi bao gồm 2 chế phẩm Cao bổ thận và Tiền liệt Thần hiệu phương. Hai chế phẩm kết hợp với nhau sẽ tạo nên tác động tổng hoà, vừa thải loại bệnh từ căn nguyên, vừa triệt tiêu triệu chứng khó chịu của u xơ tiền liệt tuyến như: bí tiểu, tiểu đêm nhiều lần, tiểu không hết…

Thành phần và công dụng của từng chế phẩm có trong Tiền liệt Thần hiệu phương như sau:

 • Tiền liệt Thần hiệu phương: 

Thành phần: Ké đầu ngựa, Cây đuôi chó, tầm gửi cây giưỡng, tơ hồng xanh, kim ngân hoa, tầm gửi cây sau sau,…

Tác dụng: Làm giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến, tiêu viêm, tiêu u, tiêu phù thũng. Giảm bớt các triệu chứng rối loạn đường tiểu như tiểu không hết, tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu rắt, khó tiểu, …

 • Cao bổ thận: 

Thành phần:  Đương quy, đỗ trọng, ẩu tích, tục đoạn, ba kích, đẳng sâm,…

Tác dụng: Dưỡng âm, kiện tỳ, sơ thông kinh lạc, bổ thận, ích khí, mạnh gân cốt, bổ khí huyết. 

>> Xem ngay để biết: Tiền liệt Thần hiệu phương liệu pháp SỐ 1 trong điều trị phì đại tuyến tiền liệt

phi-dai-tien-liet-tuyen-20
Hai chế phẩm làm nên công dụng đẩy lùi phì đại tiền liệt tuyến có trong Tiền liệt Thần hiệu phương

Khi bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến tới chữa trị tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sẽ được bác sĩ Lê Hữu Tuấn đích thân thăm khám và tư vấn điều trị. Tuỳ theo tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân, bác sĩ Tuấn sẽ đề ra những phác đồ điều trị sao cho phù hợp và tối ưu nhất. Đồng thời, bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương cũng được gia giảm các vị thuốc nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. 

Dưới đây là lộ trình điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến với bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương của Trung tâm Thuốc dân tộc do bác sĩ Lê Hữu Tuấn lên phác đồ điều trị.

 • Từ 7 – 15 ngày: Thuốc ngấm vào cơ thể, hạn chế các triệu chứng khó chịu của u xơ tiền liệt tuyến như bí tiểu, tiểu khó, tiểu són, tiểu nhiều lần… 
 • Từ 1 – 2 tháng: Giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến với khối u < 25gr, dứt hẳn các triệu chứng bệnh. 
 • Từ 2 – 4 tháng: Giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến với khối u từ 25gr đến 45gr.
 • Từ 4 – 6 tháng: Giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến với khối u > 45gr.

Ghi nhận tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy 100% bệnh nhân sử dụng Tiền liệt Thần hiệu phương giảm tất cả triệu chứng đi tiểu nhiều lần, tiêu buốt, tiểu rắt, và giảm kích thước sau 1,5 tháng điều trị.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% nếu sau 02 tháng dùng Tiền liệt Thần hiệu phương bệnh nhân không giảm kích thước.

Hàng ngàn bệnh nhân phì đại tuyến tiền liệt được bác sĩ Tuấn điều trị thành công

Mỗi ngày, bác sĩ Tuấn và Trung tâm Thuốc dân tộc đón tiếp tư vấn và điều trị cho nhiều bệnh nhân trên cả nước. Trên 90% các bệnh nhân sau khi điều trị u xơ tiền liệt tuyến tại Thuốc dân tộc đều cho phản hồi tốt về bài thuốc, đồng thời thông báo kết quả khả quan với kích thước u xơ giảm rõ rệt, các triệu chứng của bệnh hầu như không còn nữa.

Chia sẻ về một số trường hợp bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến mình đã chữa trị thành công tại Trung tâm, bác sĩ Lê Hữu Tuấn bộc bạch về một trường hợp nam bệnh nhân khiến bác sĩ có ấn tượng vô cùng sâu sắc:

“Đó là bác Hoành Văn Thật (sinh năm 1943) có địa chỉ tại huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Bác là một bệnh nhân cũ mà tôi đặc biệt ấn tượng. Bởi khi đến khám tại Trung tâm, bác đã bị u xơ tiền liệt tuyến trọng lượng lên đến 45g, đi tiểu khó. Trước đó được biết bác đã đi mổ, nhưng thời gian ngắn sau lại bị tái phát, u lên tới 42g sau phẫu thuật.

Khi đến khám tại Trung tâm, bác có tâm lý lo sợ thường trực, còn ảnh hưởng tới việc ăn ngủ và sinh hoạt thường nhật. Bác nói đến phẫu thuật còn từng làm rồi mà không khỏi, thật sự như rơi vào bế tắc. Qua thăm khám, tôi đã tư vấn bác sử dụng Tiền liệt thần hiệu phương và điều trị theo hướng dẫn.

Về nhà bác tích cực điều trị theo phác đồ đã đề ra, bệnh của bác đã thuyên giảm rất nhiều. Chỉ sau liệu trình đầu tiên, khối u giảm chỉ còn dưới 35g. Hiện tại, sau 3 liệu trình, qua siêu âm tiền liệt tuyến phát hiện u xơ hiện tại là 20g, bác nói thấy đi tiểu dễ chịu và thông thoáng hơn trước.”

Kết thúc buổi làm việc với bác sĩ Lê Hữu Tuấn, chúng tôi ấn tượng sâu sắc với hình ảnh một người thầy thuốc Đông y luôn miệt mài nghiên cứu tìm ra phác đồ điều trị u xơ tiền liệt tuyến phù hợp nhất với từng bệnh nhân.

>> Xem ngay: Bệnh nhân 60 tuổi thoát khỏi phì đại tuyến tiền liệt nhờ bác sĩ Tuấn và liệu pháp thảo dược

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn thăm khám cho bệnh nhân

Trước khi ra về, chúng tôi nán lại tại quầy lễ tân để hỏi thăm thêm về các bệnh nhân cũ từng được bác sĩ Tuấn điều trị thành công. Tại đây, một bệnh nhân tới tái khám lần cuối cho biết: “Tôi đã điều trị phì đại tuyến tiền liệt được 2 tháng, kích thước u ban đầu là 40gr, sau 2 tháng đi siêu âm lại còn 35gr. Hôm nay tôi tiếp tục đến để được khám và lấy thuốc cho triệt tiêu bệnh. May mà gặp được bác sĩ chữa u xơ tiền liệt tuyến giỏi chứ không thì không biết bây giời tôi ra sao nữa.”

Bên cạnh đó, một người bệnh khác hồ hởi cho biết: “Tôi đã khỏi phì đại tuyến tiền liệt cách đây 2 năm rồi, cũng chữa từ 45gr xuống còn 25gr đấy. Bác sĩ Tuấn mát tay lắm, bài thuốc của Trung tâm cũng hiệu quả nên bây giờ tôi dắt anh rể qua đây để được khám phì đại.”

Ngoài những trường hợp bệnh nhân cũ chúng tôi được trực tiếp trò chuyện lể trên, nhân viên lễ tân cũng cung cấp tới chúng tôi một số hình ảnh là những tin nhắn cảm ơn do bệnh nhân gửi về cho bác sĩ Tuấn cùng Trung tâm Thuốc dân tộc vì đã hoàn toàn khỏi bệnh. Xin gửi tới bạn đọc một số tin nhắn như sau:

“Tôi là Hoàng Đức Hải, 56 tuổi, bệnh nhân người Việt kiều Mỹ đã từng đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và chữa bệnh. Sau 3 tháng kể từ ngày đầu tiên tới TDT khám phì đại tiền liệt tuyến, tôi đã sử dụng bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương theo sự chỉ dẫn của bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Vì điều kiện khoảng cách xa xôi nên tôi không thể tới Trung tâm để tái khám thường xuyên, tuy nhiên, tại nước Mỹ, tôi vẫn tiếp tục sử dụng thuốc kết hợp với việc đi siêu âm theo dõi kích thước u phì đại tiền liệt tuyến.

Kết quả lần gần đây nhất cho thấy u đã giảm từ 45gr xuống còn 26gr. Đây là kết quả rất vui đối với tôi. Tôi sẽ nhờ người thân tại Việt Nam qua Trung tâm để lấy thêm 2 liệu trình nữa cho tới khi bệnh khỏi hẳn. Qua email này, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng toàn thể các nhân viên tại TT đã giúp tôi trong quá trình khắc phục bệnh.

Bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương quả thực rất hiệu quả, nếu có điều kiện tôi sẽ giới thiệu tới bạn bè và người thân ở đây, để mọi người được biết đến.

Trân trọng!”

phi-dai-tien-liet-tuyen
Phản hồi qua email của bệnh nhân là VIệt kiều Mỹ gửi cho Trung tâm Thuốc dân tộc

Cho tới hôm qua, tôi đã kết thúc 3 tuần của liệu trình điều trị. Tôi muốn gửi phản hồi về hiệu quả như sau: Đầu tiên tôi thấy sự khác biệt trong việc tiểu tiện, thay vì mỗi giờ đi một lần thì hiện tại là khoảng 2 giờ một lần. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng liệu trình thuốc cho đến khi kết thúc trong 10 ngày tới”, Tiến sĩ Alox Bharadwaj Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, nguyên phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á.

Chi tiết chia sẻ của Tiến sĩ Alox sau khi điều trị thành công phì đại tiền liệt tuyến tại Thuốc dân tộc

phi-dai-tien-liet-tuyen
Những bệnh nhân đã khỏi phì đại tiền liệt tuyến gửi tin nhắn tới Trung tâm Thuốc dân tộc

Qua bài viết này, hy vọng bạn đọc đã có những thông tin cần thiết đẻ trả lời cho câu hỏi: Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa u xơ tiền liệt tuyến có tốt không. Để được tư vấn, thăm khám và điều trị trực tiếp bởi bác sĩ chữa u xơ tiền liệt tuyến giỏi bằng Y học cổ truyền, mời bạn vui lòng liên hệ: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân | SĐT, Zalo: (024) 7109 7799 – Zalo 0972 606 773. Hoặc chia sẻ trực tiếp vấn đề gặp phải với bác sĩ Lê Hữu Tuấn bằng cách click vào hình ảnh bác sĩ dưới đây.

Bài đọc thêm:

Ẩn

Bình luận

Gặp gỡ TTƯT Lê Hữu Tuấn, bác sĩ chữa u xơ tiền liệt tuyến giỏi bằng Y học cổ truyền

Bình luận

 1. Văn nguyễn Dũng says: Trả lời

  Ba tôi là một cựu chiến binh năm nay 62 tuổi,đợt này đang được nghỉ nên tôi rảnh về thăm ba xem sức khỏe của ba tôi độ này thế nào về nhà nghe ba than phiền muộn nhiều năm ba tôi đi lính chiến đấu với những nước khác rất khó khăn đến nin thở,giờ ba già được nghỉ ngơi thì lại bị bệnh gây nên áp lực.Ba tôi có khối u xơ tiền liệt tuyến kt khá lớn 48g mà ba tôi nói thường đi khám kiểm tra thì bs nói khối kt u ngày càng to lên,chèn đường niệu đạo làm ba tôi mỗi khi đi tiểu không đi nổi.Hay tiểu đêm,tiểu dắt,tiểu không hết gây cho ba tôi nhiều lúc rất bất tiện.Từ hôm tôi về thăm ba đêm nào tôi cũng thấy ba dậy đi tiểu liên tục,người càng lúc càng gầy sức khỏe yếu đi nhiều tôi rất lo cho ba nên tôi đang tìm cách chữa trị cho ba,tôi sợ để lâu mà phải phẫu thuật thì lại khổ vì tôi thấy nhiều người phẫu thuật hay xảy ra biến chững.Tôi mong các anh chị ai đac chữa được bệnh này thì cho tôi xin ít chia sẻ.Tôi cảm ơn

  1. Suny 888 says: Trả lời

   Anh ơi,Anh thử tìm cây náng hoa trắng hay mọc ở nơi ẩm ướt đó và hay ra hoa vào mùa hè đó a,cây hoa này có tác dụng làm giảm phì đại,chống viêm và có khả năng làm giảm trọng lượng u tiền liệt tuyến đó a.Anh cứ sắc nước cho ba anh uống hàng ngày thay uống nước lọc.Em thấy mẹ em bảo ai bị bệnh này uống cây này tốt mà dễ thì sẽ khỏi đó anh.

  2. Tinh Anh says: Trả lời

   EM NGHE NOI CAY NANG HOA TRANG VA TRINH NU HOANG CUNG CHUA MOI BENH PHU NU THOI MÀ GIO CON CÓ TÁC DUNG CHUA CA BENH U CO TLT NAY LUON A.EM NGHI CHAC CHI CO MOT SO NGUOI HOP THI MOI CO KET QUA TOT THOI CHU

  3. Trần Hương Giang says: Trả lời

   Theo tôi nghĩ bác nên cho ba vào viện mà điều trị rồi mổ là đỡ lo nhất.Cứ để ba bác ở nhà như này thì còn lo hơn lỡ may u to lrrn chèn ép quá khéo vỡ niệu đạo thì lại khổ ba bác ra

  4. Tiến Đạt says: Trả lời

   Ba anh giờ cũng nhiều tuổi rồi nên thôi anh cố tìm thuốc gì cho ba anh dùng chữ đừng phẫu thuật làm gì giờ chủ yếu đông viên ba anh cho ba anh có tư tưởng tốt thì bệnh cũng đỡ đi phần nào.Trước ông già nhà em cũng thế bị bệnh U tiền liệt tuyến này đi khám viện bs bảo nên mổ xong ông giad em suy nghĩ nhiều quá đâm ra suy sụp, em đi làm được anh bạn mách tìm cho ông già em dùng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc vừa lành vừa an toàn.Em đi làm về em tạt qua chỗ trung tâm anh bạn em mách đó để hỏi bs xem bệnh ông già em thế nào.Nghe bs Tuấn của trung tâm nói đúng nên em lấy 2 loại thuốc đó về cho ông già em dùng kết hợp cho nhanh giảm triệu chững.uống 2 tháng đầu tiên đúng các triệu chững tiểu đêm giảm đi rõ rệt,đêm chỉ đi có 1-2 lần mà đi tiểu không bị buốt mà tiểu nhanh rồi không phải như trước đúng 1 lúc mới tiểu được.Ông già em vẫn đi khám lại điều độ lắm bs viện cũng bảo kích thước đang giảm dần trước kt là 55g giờ còn 46g nữa thôi cố gắng uống thuốc thêm vài tháng nữa như bs Tuấn khuyên là đỡ thì đỡ phải mổ miệc gì.

  5. Văn nguyễn Dũng says: Trả lời

   Vâng anh Tiến Đạt em cũng đang muốn tìm thuốc gì an toàn cho ba em uống chữ giờ ông già cả rồi còn sưc s đâu nữa mà mổ xẻ gid nữa.Anh Đạt cho e xin tên thuốc với anh cho bố anh uống đó với địa chỉ anh lấy thuốc cho bố anh uống để em hỏi rồi lấy thuốc cho ba em dùng thử ạ.Cảm ơn anh đã chia sẻ đúng líc em cần tìm thuốc cho ba em dùng cho an toàn.À mà anh biết sđt của bs Tuấn đó không cho em xin luôn số anh nhé.

  6. Tiến Đạt says: Trả lời

   Có gì đâu mà phai cảm ơn gì đâu anh vì cùng chung chí hướng đi tìm thuốc cho ông già thôi biết thì chỉ nhau thôi mà.Trước em lấy thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc đó là thuốc tiền liệt thần hiệu phương và cao bổ thận cho ông già em dùng kết hợp 2 loại này đó anh.Em lấy thuốc này ở ngõ 70 nguyễn thị định,thanh xuân ,hà nội đó anh mà ông già em được bs Tuấn nguyên là phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viên YHCT trung ương và giờ là trưởng khoa nam học của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đó em nghe mọi người nói bs Tuấn này giỏi lắm mà chữa bệnh lại mát tay nữa chữ đây số bs Tuấn 0983684155 anh có thể liên hệ bs Tuấn tư vấn cho.Mà anh vào trang này tìm hiểu thêm thông tin về thuốc và trung tam này.
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/tien-liet-than-hieu-phuong-tong-tien-phi-dai-tien-liet-tuyen-an-toan-ben-vung-theo-nguyen-ly-dong-y.html

  7. Văn nguyễn Dũng says: Trả lời

   Vâng em cảm ơn anh,mà ông gòa anh giờ đã khỏi hẳn chưa anh.có gì em đưa ba em đến bs Tuấn khám xem thế nào có gì anh em mình nói chuyện sau anh nhé.

  8. Nôngdan vn says: Trả lời

   Ơ tui cũng giống các triệu chứng của các bác nghe các bác nói như vậy tui cũng yên tâm rồi,để tui đến gặp bs Tuấn nhờ bs khám cho yên tâm chữ để bệnh lâu quá sợ nặng thêm mà lại biến chứng gì thì khổ khám chữa sớm cho nhanh khỏi.

  9. Phạm Chị Chắt says: Trả lời

   CÁC BÁC CHO EM HỎI LIỆU UỐNG THUỐC NÀY THÌ KHỎI ĐƯỢC BAO LÂU HAY UỐNG THUỐC THÌ KHỎI MÀ DỪNG THUỐC THÌ LẠI BỊ TÁI PHÁT LẠI?VÌ TRƯỚC EM CÓ ĐIỀU TRỊ THUỐC TÂY Y RỒI LÚC DÙNG THUỐC THÌ CÁC TRIỆU CHỮNG KHÓ CHỊU VỀ TIỂU TIỆN NÓ ĐỠ NHIỀU MÀ KHI EM DỪNG THUỐC CHỈ CÓ MỘT THỜI GIAN NGẮN SAU CÁC TRIỆU CHỨNG CŨ LẠI TÁI DIỄN NHƯ CHƯA ĐIỀU TRỊ THUỐC GÌ.MÀ THẤY NHIỀU NGƯỜI CHIA SẺ QUÁ NÊN CŨNG ĐANG MUỐN DÙNG ĐÂY.BĂN KHOẢN VỀ HIỆU QUẢ THÔI

  10. Sầu Thiên Thu says: Trả lời

   trước tôi cũng băn khoăn nhue bạn đó,trước khi dùng thì nghi ngại nhưng dùng rồi thấy điều trị kết quả tốt lắm.thuốc này nó tác dụng co nhỏ kích thước tuyến tiền liệt với quan trọng là nó giúp giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện.tôi trước không biết cứ đi vào viện khám bác sĩ cho thuốc gì là về dùng đủ chừng ấy thuốc, uống thì nó cũng đỡ đi được nhiều nhưng người hay mệt mà nếu dừng là lại bị như cũ.nhưng thuốc tiền liệt thần hiệu phương đấy tôi thấy hiệu quả và an toàn hơn nhiều người đánh giá tốt nên tôi đã theo dùng thuốc 5 tháng trời mới khỏi được hết chứng rối loạn tiểu tiện còn kt tiền liệt tuyến thì giảm ít thôi không đáng kể nhưng bs nói nó không gây bất tiện gì trong việc đi tiểu hàng ngày thì kệ nó, chung sống hòa bình thường xuyên đi khám định kỳ để theo dõi. có thông tin đó bạn có thể vào đây xem.
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/tien-liet-than-hieu-phuong-tong-tien-phi-dai-tien-liet-tuyen-an-toan-ben-vung-theo-nguyen-ly-dong-y.html

 2. TRẦN ĐÌNH ĐẠT says: Trả lời

  Em bị mắc bệnh này đã lâu, bị u xơ tuyến tiền liệt kt lên đến 45g, ban đầu chỉ bị tiểu buốt còn bây giờ còn tiểu ra máu, hay đi tiểu vào ban đêm, tiểu lắt nhắt, mất ngủ thường xuyên, cơ thể mệt mỏi. Trước em có uống thuốc tây đỡ được một thời gian nhưng bây giờ nhờn thuốc không có tác dụng gì nữa. Vậy có phương pháp nào trị dứt điểm mà không phải uống thuốc Tây cả đời không ạ

  1. Hoài Nam says: Trả lời

   chết thật tình trạng của em trước cũng giông của anh giờ đó.kích thuốc u xơ tiền liệt tuyến của em to hơn giờ đã 50g.Ban đêm phải đi tiểu nhiều lần, mỗi lần khi tiểu phải cố rặn cho hết.mà em uống thuốc tây rất nhiều mà không xi nhê gì.mà bs nói giờ chỉ có phẫu thuật chữ không có thuốc gì chữa được.có lần em đọc báo vietnam.net em đọc bài bs chữa u xơ tiền liệt tuyến giỏi bằng y học cổ truyền,mà em muốn dùng thử thuốc tiền liệt thần hiệu phương mà bs Tuấn nói thuốc này chữa được bệnh u xơ tiền liệt tuyến này mà không biết mua thuốc ở đây giờ ở tiêm thuốc tây thì không có.có ai dùng thuốc này chưa rivew cho em ít kinh nghiệm với ạ

  2. Võ Nguyên Giáp says: Trả lời

   Đây bạn ơi, địa chỉ của trung tâm nghiên cứa và ứng dụng thuốc dân tộc có 3 cơ sở đó là ở hà nội, quản ninh và hcm.- Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, SĐT:(024) 7109 6699 – Zalo 0983 684 155
   – Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận . SĐT: (028) 7109 6699– Zalo 0961 825 886
   – Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long . SĐT: 0904 749 145 .Có gì bạn liên hệ với cơ sở nào gần chỗ bạn ở nhé

  3. Hoài Nam says: Trả lời

   cảm ơn bạn nha nhưng tôi ở tận đồng nai cơ ra chỗ xơ sở hcm cũng xa mà điều kiện không cho phép.tôi có thấy các cơ sở đều có số zalo tôi kết bạn zalo của bs rồi gửi kq tôi khám viện cho bs tư vấn thuốc hộ tôi dc ko nhỉ.hay phải ra tận cơ sở khám

  4. Võ Nguyên Giáp says: Trả lời

   Mình thấy bạn nên dến cơ sở cho bs khám được thì tốt hơn,nhưng nếu điều kiện bạn không cho phép thì bạn cũng có thể gửi kết quả qua zalo bs xem và tư vấn rồi gửi thuốc về tận nhà cho bạn đc mà.Trước minhhf cũng thế gửi kq qua zalo bs xong bs gửi thuốc về cho mình 2 loại thuốc về tận nhà và kem theo hưỡng dẫn cách dùng thuốc thế nào luôn,khi dùng thuốc bs vẫn theo dõi và gọi hỏi xem tình hình mình dùng thuốc thế nào mà nên bạn cứ yên tâm gửi kq qua zalo bs tư vẫn cho.

  5. TRẦN ĐÌNH ĐẠT says: Trả lời

   ơ thế a khám và điều trị đây rồi àh,em thấy a chia sẻ như vậy em cũng mua thuốc ở trung tâm về điều trị.mà trước anh dùng thuốc lâu không anh?

  6. Võ Nguyên Giáp says: Trả lời

   Trước cũng may tôi lên mạng đọc được bài báo viết về trung tâm chữa bệnh bằng yhct nổi tiếng có bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương chữa u xơ TLT khỏi nên tôi cũng tìm hiểu,tôi đến khám và lấy dùng thuốc phải 4-5 tháng nhưng còn tuỳ tình trạng bệnh của từng người có người nhẹ thì chỉ 3 tháng là kt u giảm, còn tôi siêu âm kt 47x 50mm phải bằng 50g rồi nên bs khuyên nên dùng 4-5 tháng thuốc cho các triệu chứng giảm và kt nhỏ lại và tôi đồng ý dùng thuốc,uống tháng đầu tiên hết tôi thấy các triệu chững tiểu đêm của tôi giảm dần trước đi tiểu 5-6 lần thig giờ chỉ đi 3 lần thôi.tôi tiếp tục kiên trì dùng hết tháng thứ 3 các triệu chứng coi như gần mất hết đêm tôi chỉ đi tiểu 1 lần thôi,nước tiểu thành dòng,không bị dắt ra quần nữa,tiếp tháng thuốc thứ 4 thì vấn đề đi tiểu đêm biến mất giờ tôi đi tiểu rất bình thường như chưa bị bệnh,nghĩ uống thuốc con người tôi cũng khoẻ lên da dẻ hồng hào tháng thứ 5 uống hết thuốc tôi dừng một liệu trình mà bs tư vấn cho mình tôi đi siêu âm kt giảm 35g bs bảo kích thước tiền liệt tuyến giảm tôi mừng quá bác sĩ cũng tư vấn là khối u không ảnh hưởng gì đến đường tiểu thì không cần phải điều trị nữa mà cái khoản kia với vợ tôi nữa nhờ bác sĩ có kê thêm cho thuốc bổ thận uống mà tôi lấy lại phong độ.Dạo bị bệnh thì tự nhiên thấy chuyện vợ chồng cũng yếu đi tình trạng dương vật không cương cứng lên được nhanh xỉu khi quan hệ, cảm giác này rất mệt và khó chịu. Khỏi được cái bênh TLT sinh lý cũng ổn định trở lại, không bị tình trạng cương xỉu giữa chừng nữa.Tôi cũng rất may trong 3 năn nay tôi hay đi kt xem kích thước khối u có phát triển không nhưng kt không tăng lên cũng không giảm xuống nên tôi rất vui.Nếu bạn muốn dùng thuốc thì fai chịu khó kiên trì thì mới đạt dc kết quả như tôi

  7. vui linh says: Trả lời

   em cũng đang mằn mò đi tìm thuốc chuwac u xơ tiền liệt tuyến cho xụ nhà em,may quá vào đây thấy anh chia sẻ như này thì em yên tâm tìm mua thuốc của trung tâm này về cho cụ em điều trị rồi.bài anh chia sẻ rất hữu ích cho mọi người

 3. Hoà vl says: Trả lời

  E cũng theo dõi trang này xem các bác điều trị bệnh này bằng thuốc gì khỏi để e tìm hiểu e dùng theo.Vì e bị bệnh TLT này mấy năm nay rồi dù đã điều trị nhưng ko giảm.E thấy các bác cứ nhắc đến thuốc tiền liệt thần hiệu phương và bs Tuấn điều trị giỏi bệnh u xơ TLT này của trung tâm thuốc dân tộc thì các bác cho e hỏi thuốc này mình uống có phải đun sắc lên uống không?mà bao tiền cho 1 lần uống thuốc vậy các bác?

  1. Vuong thành Đức says: Trả lời

   Uh tôi cũng dùng thuốc này giảm được kt u đó bs kê thuốc thang nhưng bên trung tâm có dịch vụ sắc thuốc bằng máy xong đóng gói bằng từng túi về dùng thì cho lò vi sóng bắn lên là dùng thôi tiện lắm.Còn có 1 loại bs kê là thuốc cao thì uống mỗi lần 1 thìa cao cho vào nước ấm khuấy lên là uống thôi.Còn chi phí còn tuỳ vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ và tháng điều trị có người uống 3 tháng còn có người 5-6 tháng.Nên bạn cứ gọi số này 024.71097799 hoặc zalo 0983684155 bên trung tâm sẽ có bs tư vấn cụ thể cho bạn.

  2. Bố sóc says: Trả lời

   Khong fai mn cho em hoi ty a.Em đang dieu tri trong bv thì em có uong them duoc thuoc tien liet than hieu phuong nay khong

 4. Ngọc Anh Phạm says: Trả lời

  Các anh ơi,nếu cha em mà bị u xơ tiền liệt tuyến lâu năm rồi kt hiện tại của cha em là 55g,buổi đêm phải đi tiểu nhiều lần, mỗi lần khi tiểu phải cố rặn cho hết,nếu để tình trạng tiểu són kia kéo dài thì càng làm cho viên sỏi to ra gây tắc nghẽn thì dùng thuốc này có giảm được kt không ạ,có tác dụng phụ gì không ạ vì cha em đang điều trị thuốc khớp nữa nên uống thuốc của trung tâm có phải kiêng gì không ạ?Có anh ,bác nào dùng thuốc của trung tâm này rồi thì cho cháu lời khuyên với ạ để cháu còn mua cho cha đùng ạ.em cảm ơn mn ạ

  1. Mai 073561**** says: Trả lời

   e oi theo như a đay da dùng thuoc nhieu roi thì a khuyen e là mot khi da uong thuoc thì thuoc nao cung fai kieng,kieng it hay kieng nhieu thoi.ma e muon cha nhanh khoi benh thì bao cha co gang kieng dc thì uong thuoc mới hieu qua cao dc.neu e mua thuoc cho cha e uong thì bs cung se dan cha em nen hạn che an thit do tuoi,cac do dau mo,chien xao nhat la cac chat kich thih khong duoc uong,kien tri tap the duc nhe nhang.nguoi ta da bao roi co kieng thi co lanh ma.

  2. Tp Vinh says: Trả lời

   Ơ tui không uống thuốc nữa nhưng tui cũng fai kiêng mà bị này thì fai kiêng thì còn may sớm ổn định,kt u giảm xuống được.Tui cứ hôm nào vui mồm quá tiệc tùng nhiều về biết tay ngay với bệnh.Nên ai bị thì nên ăn nhiều hoa quả,rau xanh,uống nhiều nước mát vừa tốt cho sức khoẻ vừa khỏi bệnh.

  3. Hoa cỏ May says: Trả lời

   NGÀY XƯA ÔNG BÀ TA HAY CHỮA U XƠ TLT BẰNG CÁC BÀI THUỐC LÁ DÂN GIAN NÀY MỌI NGƯỜI THỬ XEM CÂY KÉ ĐẦU NGỰA,XẠ ĐEN SẮC LÊN UỐNG TRONG VÒNG 2-3 THÁNG ĐỠ ĐÓ

 5. 37 Nguyễn Lợi says: Trả lời

  Tui thấy các bác chữa u xơ TLT giảm hẳn kt u từ bs Tuấn và bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương này vậy tui ở sài gòn mà muốn khám và lấy thuốc điều trị thì tôi phải đến đâu khám? Tui cũng khổ sở vì mắc phải bệnh này lắm

  1. Hùng sla says: Trả lời

   Em đây cũng bị dạ dày và mới đây phát hiêbj bị u xơ tiền liệt tuyến em đang uống thuốc của trung tâm vừa chữa dạ dày vừa chữa tiền liệt tuyến cũng may thuốc này toàn thảo dược nên tốt và an toàn.Em lấy thuốc ở 145 Hoa lan,phú nhuận,tp hcm đó.Nếu anh ở sài gòn có thể đến cơ sở này để khám hoặc liên hệ số 0932064179 này để các bs bên trung tâm tư vấn cho anh

  2. 37 Nguyễn Lợi says: Trả lời

   Tui thấy thuốc điều trị u xơ tiền liệt tuyến ở đây được nhiều người chia sẻ hiệu quả lắm,thế tui muốn chủ nhật này sang khám thì không biết bên cơ sở này có làm chủ nhật không nhỉ? Tui đến khám có phải đặt lịch trước không?

  3. Hùng sla says: Trả lời

   Em thấy bên trung tâm này làm tất cả các ngày trong tuần luôn mà thừ thứ 2 đến chủ nhật nên anh cứ tranh thủ chủ nhật sang bên trung tâm mà khám nhé,trung tâm làm việc từ sáng 8h -12h và chiều từ 1h30 -17h30 đó anh.Theo như kinh nghiệm của em lần trước em đến trung tâm khám đúng hôm thứ 7 em không đặt lịch phải ngồi chờ 30 phút mới đến lượt khám đó vì hôm đó đông,tốt nhất anh nên gọi điện đătk lịch bên trung tâm xong đến giờ anh đến là vào khám luôn em có số của trung tâm đây a gọi đặt lịch trước đi nha 028.71097799 số 0932064179

 6. THANH HÀ says: Trả lời

  người mắc u xơ tiền liệt tuyến có nguy hiểm không ạ?

  1. hoanang999 says: Trả lời

   Cái bệnh này thì không thể chủ quan được rồi, thường đàn ông tầm tuổi 50 trở lên là dễ mắc bệnh này lắm.Nếu không điều trị thì có thể bị bí tiểu gây giãn đài bể thận, là nguyên nhân dẫn tới suy thận.Thậm chí có thể gây vỡ bàng quang nếu không được xử trí kịp thời.

  2. metho70 says: Trả lời

   Tôi năm nay 55 tuổi dạo gần đây cũng hay đi tiểu nhiều về đêm,tiểu không hết bãi gây khó chịu mất ngủ,đi khám bv thì bs kl u xơ TLT tôi cũng hỏi bs thì bệnh này nó cũng không phải là cấp tính nhưng sẽ gây khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt của mình.Nếu mà đã bị bệnh này thì bạn nên điều trị cho giảm các triệu chứng và kt của u xơ TLT là ổn mà

 7. Hoàng 1965 says: Trả lời

  Mọi người đã ai uống thuốc tiền liệt phương này chưa,thuốc này khó uống không thấy bác hàng xóm bảo khó uống đắng ạ.Mà tôi thì cứ ngửi thấy mùi thuốc bắc là tôi không tài nào ngửi lâu được,khổ thế chữ lị

 8. Jooong Kim says: Trả lời

  Ai dùng bài thuốc chữa bệnh phì đại TLT của trung tâm thuôc dân tộc chưa chia sẻ cho tôi với. Tôi bị mắc cái bệnh này suốt mấy năm nay, cứ phải điều trị thuốc tây suốt vì mấy vấn đề về đường tiểu không hết hẳn, cứ giảm được thời gian rồi lại như cũ, tôi ra cả viện nội tiết điều trị uống nhiều thuốc rồi không thấy tình trạng giảm đi là bao, đêm nào cũng lọ mọ dậy đi tiểu mà có tiểu luôn được đâu, khổ quá, ai bị như t chắc hiểu cảm giác này.

  1. Nguyễn Đình Tố says: Trả lời

   Thuốc kia thì mình không biết nhưng bạn thử mua thuốc Desmopressin dùng xem sao, trước mình cũng mua cho bố sử dụng thấy đỡ đấy.

   1. Jooong Kim says: Trả lời

    Tôi dùng thuốc đó rồi, chỉ được thời gian, không dùng thuốc nữa là bị bị lại, mà mỗi lần bị lại là mất cả tiếng đồng hồ trong nhà vs mới đi được có 1 tí mà chảy ướt hết cả ra quần mất vệ sinh bực bội lắm

 9. Đạt Quốc says: Trả lời

  Bố vk mk cũng bị, nhưng may mà chữa cho ông khỏi rồi, đợt bị ông để bệnh lâu không đi chữa dứt điểm, cứ mỗi lần bị ông lại lấy thuốc ra uống, xong do đi tiểu càng ngày ông càng thấy khó khăn lại buốt nữa, nước tiểu có màu hồng nhạt, căng cứng hết bụng dưới, đi khám kiểm tra thì kt TLT nó to quá lên tới 65gr nên gây ra tình trạng như vậy. Bsi bảo không chữa trị cẩn thận nó gây ra các bệnh khác như nhiễm trùng đường tiết niệu, nước tiểu chạy ngược vào thận, suy thận.. nguy hiểm lắm.

  1. Jooong Kim says: Trả lời

   Bố vk cậu chữa thế nào mà khỏi được thế máchtôi với chứ cứ tình trạng như này, ăn không ngon ngủ không yên, mệt mỏi lắm, sức khỏe ngày càng kém cả cái món kia với vợ cũng giảm hăn

   1. Đạt Quốc says: Trả lời

    Hồi đó, trong số anh e bạn bè chơi với bố vk e thì có 1 ông bạn cũng bị TLT, ông này mách cho bố vk đến trung tâm thuốc dân tộc chữa và chỉ đích danh là phải theo bs Tuấn vì ông Tuấn này là PGĐ chuyên môn của viện YHCT trung ương rất giỏi. Thế là hôm đó em lai bố vk đến đó khám, được bs khám cho bsi cũng bảo luôn, bệnh này là mãn tính rồi, giờ muốn điều trị về kt ban đầu sẽ phải kiên trì uống thuốc, ăn uống tập luyện theo chế độ hướng dẫn thì mới có cơ hội. Lấy 1 tháng về dùng trước để xem hiệu quả ra sao thì mới dùng được 2 tuần đầu, ông bảo ông đi vs bây giờ thấy nhanh hơn trước rồi, cũng không thấy buốt hay nước tiểu màu hồng gì nữa, trước đi phải đứng nhỏ giọt giờ dòng chảy nó lưu thông được nên nhanh hơn, người nó nhẹ nhõm hẳn ra. Thấy tình trạng ngày cải thiện tốt, hết là lấy tháng nữa dùng luôn, sử dụng hết 2 tháng thuốc thì nhũng triệu chứng đó hết hẳn,cuộc sống của ông trở lại bình thường,cho ông đi khám lại thì bsi Tuấn bảo tiếp tục uống thêm 3 tháng nữa để cho ổn định và thu nhỏ khối phì đại lại. Cũng theo chỉ dẫn của bác sĩ cho ông sử dụng thêm 3 tháng nữa, hết thuốc cho ông sang pk gần nhà khám lại thì kích thước giảm xuống còn có chỉ còn 28gr. Dù đã được như vậy nhưng bsi căn dặn ông về chịu khó uống nhiều nước, vận động cho lưu thông, thì bệnh mới ổn định được. Đến giờ vẫn thấy may mắn vì biết tới bsi Tuấn, nhờ bác mà bệnh tình của bố vk mới được như hnay.

    1. Lê Gia Phúc says: Trả lời

     Ông nhà mình khỏi được bao lâu rồi thế anh? Địa chỉ phòng khám ở đâu vậy, cho em xin địa chỉ với ạ.

     1. Đạt Quốc says:

      Em cho bố qua cơ sở ở HN, ở chỗ biệt thự B31 – Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân đấy anh ạ.
      Khỏi cũng được 2 năm nay rồi, bố vk vẫn thường xuyên đi kiểm tra thì kt khối u vẫn nguyên kích thước kia, không giảm nhưng cũng không tăng lên nên BS tư vấn không cần điều trị mà duy trì lối ăn uống sinh hoạt tập luyện TDTT khoa học đẻ phòng bệnh

    2. Nguyễn Quang Hiến says: Trả lời

     Bác sĩ Tuấn ngày nào cũng làm việc à hay tnao vậy, muốn được bác khám có cần đặt trước không bạn.

     1. Đạt Quốc says:

      Em không biết bác có làm việc tất cả các ngày không, nếu muốn đặt lịch khám trước thì anh vào link này điền thông tin là được, chúc anh sớm khỏi bệnh nhé.
      https://www.thuocdantoc.org/lien-he

     2. Nguyễn Quang Hiến says:

      Cảm ơn bạn nhiều nhé, về mình vận động ông già ở nhà đi khám, tại ông mổ 1 lần rồi đau quá mà giờ lại bị lại, bây giờ bảo ông đi mà ông không chịu.

 10. Trần Quang Cảm says: Trả lời

  Đi mổ đau đớn như vậy, tưởng khỏi hẳn, thế nào về được hơn năm giờ nó lại bị lại, dạo gần đây cảm thấy kiệt quệ quá, nhiều lúc đang bình thường nó lại đau lên đột ngột, muốn đi tiểu mà không thể đi được, đôi khi phải dùng đến ống thông tiểu mới đi tiểu được, lọ mọ cả đêm mất cả giấc ngủ. Không những thế từ ngày nó bị lại, cuộc sống sinh hoạt vk ck không được như trc, thấy đau rát mỗi khi qh. Thấy mọi người chia sẻ bsi Tuấn chữa bệnh này bằng đông y hiệu quả lắm, ai điều trị rồi chia sẻ chút được không chứ giờ bảo mổ lần 2 chắc chấp nhận sống chung với bệnh vẫn hơn.

  1. Kim Chi says: Trả lời

   Đúng rồi đấy, chồng tôi cũng qua bên này điều trị, ck tôi 52 rồi bị u xơ TLT, tí tí lại đi tiểu.Đêm nào cũng không được ngủ ngon, chồng tôi bảo đi tiểu mà lượng nước tiểu kém, dòng nước tiểu yếu, ngắt quãng nhiều lúc nó vãi cả vào quần với chân, mỗi lần đi đc có tí thành ra đi nhiều lần gần như cả đêm mới thôi, chính thế nên đợt đấy chồng tôi gầy mà sức khỏe có vẻ kém đi nhiều.mà vẫn dùng thuốc tây điều trị duy trì nhưng đi kiểm tra thì kích thước khối u vẫn không giảm, triệu chứng đi tiểu tiện không hết. Xong được biết bên phương thuốc Tiền liệt thần hiệu phương của bsi Tuấn thì cũng bảo chồng tôi qua khám điều trị ở bên đấy. Kt U xơ của chòng tôi khá to, trên 50gr , nên điều trị khá lâu. Chồng tôi phải dùng hết tháng thứ 5 lúc đấy nó mới giảm còn 30gr nhưng mà vấn đề là các triệu chứng về việc đi tiểu bất thường của chồng tôi đã hết hẳn rồi, không thấy đêm phải lọ mọ dậy nữa, chồng tôi cũng bảo giờ đi tiểu cũng không bị vương vào quần, rớt ra chân như ngày xưa, dòng chảy nhanh hơn, vọt được xa mà đi thành bãi, thấy nhẹ người hơn bao nhiêu vì đi được nó thoải mái. Chứ như trc mỗi lần ông ck tôi đi căng thẳng lắm,mất ăn mất ngủ vì bệnh.Tuy giờ không uống thuốc nhưng bs cũng dặn là phải biết cách giữ gìn sức khỏe và tập luyện hợp lý để cho nó ổn định, cũng chỉ cho bác hàng xóm qua khám nhưng mà về ông vừa uống thuốc mà chả kiêng gì, suốt ngày nhậu nhẹt, ăn đồ béo nhiều uống thuốc được 1 tháng không đỡ lại sang bảo thuốc đấy hợp với chồng tôi còn ông dùng không hơp

   1. ThơM's Cận's says: Trả lời

    Đúng rồi chị ơi, thuốc có tốt đến đâu mà không duy trì chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn, cứ bia rượu thuốc lá suốt ngày vậy thì thuốc nào cho lại. Tốn kém lại khổ mình thôi.

   2. Phạm Phú Hưng says: Trả lời

    tôi lúc nào cũng thấy buồn tiểu, muốn được đi tiểu nhưng khi tiểu lại rất khó tiểu, tiểu không hết, tiểu ngập ngừng, cứ có cảm giác như có cái gì đó chắn ngang đường tiểu, rất muốn đi nhưng lại không đi được. Lần nào đi vệ sinh cũng phải lấy hết sức bình sinh mà rặn, cả người toát hết mồ hôi nhưng vẫn không ra hết. Số lần đi tiểu nhiều hơn vào ban đêm, lượng nước tiểu mỗi lần rất ít, rất ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của tôi. Tôi muốn mua dùng thuốc giống ck của chị, xin hỏi tôi có thể mua thuốc này ở đâu vậy?

    1. Kim Chi says: Trả lời

     Họ có 3 cơ sở đấy anh ơi.
     Hà Nội: Biệt thự B31 – Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân. ĐT:(024) 7109 6699 – Zalo 0983 684 155
     TP HCM: 145 Hoa Lan – P.2 – Q. Phú Nhuận. ĐT: (028) 7109 6699– Zalo 0961 825 886
     Quảng Ninh: 116 Văn Lang – Hồng Gai – Hạ Long. ĐT/ Zalo 0904 749 145
     Có thời gian thì mình nên qua khám trực tiếp để bsi nắm rõ tình trạng bệnh hơn.

     1. Vân Hugo says:

      Chị ơi em cũng muốn mua cho ck dùng, nhưng em tận Thanh Hóa xa quá ạ, ck em cũng đi khám ktra có kết quả của BV rồi, giờ chỉ cần lấy thuốc thôi chị ơi.

     2. Kim Chi says:

      Thế thì em có thể liên hệ qua zalo theo số 0962 448 569 gửi kết quả mới khám sang trung tâm để bsi nắm được tình trạng bệnh rồi mới kê thuốc được nhé.

 11. Dụng mô tô says: Trả lời

  Thuốc này đtri trong bao lâu thì khỏi vậy.

  1. Lê Minh Bắc says: Trả lời

   Thấy có người bảo ở nhà ăn uống kiêng bia rượu, tập thể dục rồi ăn này ăn kia cũng khỏi, sao em cũng vậy mà không khỏi, hay của họ bị nhẹ nên mới áp dụng được vậy nhỉ.

  2. Trần Hữu Cầu says: Trả lời

   Không phải ai cũng ăn uống tập luyện mà khỏi đc đâu mà còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của người đó nữa chứ, có người uống 2-3 tháng thuốc là khỏi, có người lâu hơn, như tôi này dùng phải 6 tháng, do ban đầu không đi điều trị dứt điểm sớm, ở nhà điều trị theo phương pháp dân gian mỗi ngày lấy 3 lá trinh nữ hoàng cung tươi, rửa sạch, thái nhỏ và sao khô, pha với nước nóng và uống như vậy trong vòng 2 tháng thì cũng thấy không còn tình trạng tiểu gấp nữa nhưng vẫn bị tiểu són, mỗi lần được có ti tí cảm giác tiểu không hết, sau khi đã tiểu xong vẫn muốn đi tiểu nữa mà rặn tiểu mãi nước tiểu mới chảy ra vài giọt khi. Đi siêu âm kiểm tra lại thì kt nó vẫn chả giảm. Nên khi biết đến TDT khám phì đại tiền liệt tuyến, tôi đã sử dụng bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương theo sự chỉ dẫn của bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Do Kt của khối nó đã lên tới 75gr nên thời gian điều trị lâu hơn so với những người khác.

   1. Dụng mô tô says: Trả lời

    Uống thời gian dài vậy chắc phải sử dụng nhiều thuốc với đun sắc thuốc vất vả lắm nhỉ.

    1. Trần Hữu Cầu says: Trả lời

     Thuốc này không nhiều đâu, nó bao gồm 2 bài thuốc là Cao bổ thận và Tiền liệt Thần hiệu phương đã được bào chế dưới dạng cao, chỉ cần pha nước ấm là có thể sử dụng rồi chứ không phải đun sắc như ngày xưa nữa, tôi dùng được 2 tháng mà các triệu chứng bí tiểu, với tiểu nhiều lần giảm đi rất nhiều. Kiên trì dùng tới 5 tháng mới khỏi. Lâu nhưng mà thấy người khỏe khác hẳn với khi uống thuốc tây.

     1. Trần Hữu Cầu says:

      Thuốc dưới dạng cao hả, nó có thành phần là những gì mà hiệu quả vậy, nguyên dược liệu có đảm bảo không thế.

    2. Trần Hữu Cầu says: Trả lời

     Tôi chỉ biết thành phần của nó là các thảo dược tự nhiên còn nguồn dược liệu thì được lấy trực tiếp từ hệ thống vườn dược liệu, tìm hiểu trên mạng thấy họ có vườn trồng riêng ở mấy tỉnh miền bắc báo cũng đăng đây này
     https://vtc.vn/suc-khoe/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

   2. Vũ Đức DUy Mạnh says: Trả lời

    Chi phí bao nhiêu vậy bác ơi, dừng thuốc rồi có bị lại không thế. Bố em chữa chạy cũng nhiều nơi, cứ dừng thuốc nó lại bị lại, tốn kém lại hại sk của ông quá.

    1. Hai Đường phố says: Trả lời

     Điều trị ở đây nếu uống thuốc kết hợp với châm cứu bấm huyệt bệnh đã ổn định zồi, bsi ko cho dùng thuốc nữa, nhưng bác vẫn dặn về nhà mà ăn uống không kiêng khem gì và chế độ sinh hoạt không phù hợp thì bệnh sẽ có nguy cơ tái phát. Còn như tôi, thì cứ theo bác sĩ dặn mà làm đến nay cũng được 2 năm rồi, ăn uống tập luyện điều độ vừa khỏe người mà bệnh cũng không có dấu hiệu bị lại.

 12. Phùng Văn Hiểu says: Trả lời

  Tôi 57 tuổi. Tôi khám ở bệnh viện Việt Đức Hà Nội cách 1 tuần tuyến tiền liệt 48gr. Hiện tại tôi đi tiểu dòng tiểu yếu, tiểu không hết.
  Giờ sử dụng thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương thì liều như thế nào vậy?

 13. Lợi Cáo says: Trả lời

  tôi mới đi khám bác sĩ kết luận TLT của tôi đã 68gr rôì, giờ tui điều trị dùng thuốc hay phẫu thuật thì tốt hả mọi người.

 14. gah5n2hy@gmail.com says: Trả lời

  Cảm ơn bsi Tuấn rất nhiều, nhờ bài thuốc của bác mà bệnh phi đại TLT của tôi bây giờ đã ổn định hơn rất nhiều rồi,các triệu chứng bí tiểu, tiểu đêm của tôi đã giảm đi rất nhiều, tôi sẽ cố gắng kiên trì sử dụng thuốc ăn uống tập luyện theo sự hướng dẫn của bsi để đạt được kết quả tốt nhất.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn