Theo chân phóng viên tìm hiểu bài thuốc chữa phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc

“Chạy chữa bao nhiêu nơi, dùng bao nhiêu thuốc không khỏi, qua Trung tâm Thuốc dân tộc lại gặp đúng thầy đúng thuốc nên bệnh khỏi ngay sau một liệu trình…” Đó là chia sẻ từ phía độc giả gửi tới cho chuyenkhoanamhoc. Bên cạnh đó còn rất nhiều những phản hồi khác bày tỏ sự quan tâm đến bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương chữa phì đại tuyến tiền liệt của Trung tâm Thuốc dân tộc. Để xác minh làm rõ hiệu quả của bài thuốc, nhóm phóng viên chúng tôi đã thực hiện phóng sự thực tế và kết quả được ghi nhận trong nội dung sau.

“Chào Ban biên tập,

Tôi thường xuyên gặp tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu gấp đi khám thì được biết bị phì đại tuyến tiền liệt kích thước 45gr. Tôi không chọn phẫu thuật vì sợ đau đớn và rủi ro. Vì vậy mà tôi đã uống nhiều loại thuốc để mong giảm kích thước tuyến tiền liệt nhưng không hiệu quả. Gần đây tìm hiểu thì được biết đến bài thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt của Trung tâm Thuốc dân tộc. Nghe nói bài thuốc đã giúp nhiều người điều trị thành công chứng bệnh này. Mong chuyên trang giải đáp giúp bài thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt của Trung tâm Thuốc dân tộc có tốt không?”

Trên đây là bức thư từ độc giả giấu tên gửi tới cho Ban biên tập chuyenkhoanamhoc, nhắn tìm lời giải cho câu hỏi “Bài thuốc chữa phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc có tốt không”. Thời gian vừa qua, chuyên trang cũng nhận được nhiều câu hỏi từ các độc giả xoay quanh vấn đề “Thuốc dân tộc chữa phì đại tiền liệt tuyến có tốt không?”. Do vậy, nhóm phóng viên chúng tôi tìm hiểu và thu thập thông tin xoay quanh bài thuốc trên để gửi tới bạn đọc như sau:  

Tiền liệt Thần hiệu phương – bài thuốc “độc quyền” chữa phì đại tiền liệt tuyến của Trung tâm Thuốc dân tộc

Gặp gỡ bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Hậu duệ đời thứ 18 Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương – Trưởng khoa Nam học TT Thuốc dân tộc, chúng tôi được cung cấp đầy đủ thông tin về bài thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt.

Chia sẻ về hành trình tìm ra bài thuốc độc quyền chữa phì đại tiền liệt tuyến của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết:

“Tiền liệt Thần hiệu phương là bài thuốc được kế thừa và phát huy tinh hoa của nền y học cổ, cụ thể là bài thuốc bí phương cổ truyền của người dân tộc Tày. Bài thuốc ứng dụng nguyên lý điều trị phì đại tiền liệt tuyến của Đông y, phối kết hợp trị cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh. Người bệnh sau khi sử dụng sẽ cảm nhận rõ rệt sự thuyên giảm triệu chứng bệnh, đồng thời cơ thể cũng được tăng cường sức đề kháng.” 

Để độc giả được biết rõ hơn về bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã chỉ ra những ưu điểm vượt trội của bài thuốc này như sau:

Phát triển từ tinh hoa nền y học cổ truyền của người dân tộc Tày

Trong một lần, thực hiện chuyến công tác tới xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được tiếp xúc gần gũi với bà con người Tày. Tại nơi đây, bác sĩ không chỉ ấn tượng với cảnh đẹp miền sơn cước như những bức tranh sơn dầu từ tay người nghệ sĩ đa tài, mà còn bị ấn tượng bởi tấm chân tình mộc mạc của người dân.

Qua các buổi trò chuyện bên bếp lửa bập bùng, bác sĩ Tuấn vô cùng ngạc nhiên khi biết các chức sắc và già làng trong vùng hầu như không ai bị bệnh về tiền liệt tuyến, đặc biệt là phì đại tiền liệt tuyến – một bệnh khá phổ biến dưới xuôi đối với nam giới vào độ tuổi trên 50.

>> Xem thêm chi tiết: Hành trình khám phá bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

phi-dai-tien-liet-tuyen-8
Tiền liệt Thần hiệu phương ứng dụng tinh hoa y học cổ trong điều trị phì đại tiền liệt tuyến

Sau khi thăm hỏi, bác sĩ Tuấn được người dân giới thiệu một bài thuốc quý được lưu truyền nhiều đời. Trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng các dược chất góp mặt trong bài thuốc, kết hợp với một số yếu tố về cảnh quan, khí hậu, cơ địa và thể trạng người bệnh, bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận thấy hoàn toàn có thể dựa vào bài thuốc cổ để phát triển thành một bài thuốc mới tổng hợp các ưu điểm nhằm phù hợp với thể trạng người Việt khắp mọi miền trên Tổ Quốc. Đó cũng là cột mốc đánh dấu sự hình thành của Tiền liệt thần hiệu phương của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Hai chế phẩm đem tới tác động kép trị từ gốc tới ngọn căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Tiền liệt Thần hiệu phương bao gồm hai chế phẩm thuốc có tên: Cao bổ thận và Tiền liệt thần hiệu phương. Khi hai chế phẩm này kết hợp với nhau sẽ mang tới tác động tống tiễn phì đại tiền liệt tuyến từ gốc, loại bỏ các triệu chứng bệnh, đồng thời tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch cho người dùng. 

Thành phần và công dụng của từng chế phẩm có mặt trong Tiền liệt thần hiệu phương như sau: 

 • Bài thuốc Cao Bổ thận: Gồm có cẩu tích, đỗ trọng, tục đoạn, ba kích, đương quy, hoàng kỳ, đẳng sâm, xuyên khung, nhũ hương, ý dĩ, bạch linh… Mang tới công dụng bổ thận, sơ thông kinh lạc, dưỡng âm, hỗ trợ kiện tỳ, ích ký, mạnh gân cốt và bồi bổ khí huyết.
 • Bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương: Gồm có tầm gửi cây giưỡng, tầm gửi cây sâu, , ké đầu ngựa, tơ hồng xanh, kim ngân hoa, cây đuôi chó cùng nhiều thảo dược quý khác. Có tác dụng tiêu viêm, tiêu u, phù thũng. Giúp suy giảm kích thước phù đại tiền liệt tuyến và loại bỏ các triệu chứng bệnh như khó tiểu, tiểu buốt, tiểu đêm…
phi-dai-tien-liet-tuyen-20
Hai chế phẩm làm nên công dụng đẩy lùi phì đại tiền liệt tuyến

Theo ghi nhận của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương đã cho kết quả điều trị khả quan sau như sau:

 • Từ 1 –  2 tháng: Kích thước u xơ tiền liệt tuyến từ 20 – 25gr về kích thước bình thường, dứt điểm các triệu chứng tiểu đêm, bí tiểu, tiểu nhiều lần…
 • Từ 2 – 3 tháng: Kích thước u xơ tiền liệt tuyến từ 25 – 35gr về kích thước bình thường, các triệu chứng tiểu đêm, bí tiểu, tiểu nhiều lần thuyên giảm rõ rệt.
 • Từ 4 – 6 tháng: Kích thước u xơ tiền liệt tuyến > 35gr giảm dần về kích thước bình thường. Phụ thuộc vào kích thước u ban đầu và mức độ phù hợp với thuốc, các bác sĩ sẽ gia giảm để quá trình điều trị đạt thời gian sớm nhất. Ngoài ra, trong vòng từ 10 – 15 ngày các triệu chứng của bệnh đã có dấu hiệu giảm bớt.

Thành phần nguyên liệu 100% thảo dược, an toàn, lành tính, hiệu quả bền vững tránh tái phát

Ngoài những thành công về dược chất, Tiền liệt Thần hiệu phương còn được biết đến là một trong những bài thuốc Đông y nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và sự tín nhiệm đông đảo từ phía người bệnh. Lý do bởi thành phần nguyên liệu làm nên bài thuốc này có nguồn gốc từ 100% thảo dược thiên nhiên,

Giữa tình trạng thảo dược Đông y và “gắn mác” Đông y trên thị trường đang vô cùng nhạy cảm, người bệnh vì thế cũng trở nên hoang mang lo lắng không biết những bài thuốc mình sử dụng có nguồn gốc từ đâu. Khi đến với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm bởi Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác nuôi trồng thảo dược sạch.

Với hơn 100 hecta vườn trồng dược liệu tại các địa phương trên cả nước như Hải Dương, Hưng Yên, Nghệ An, Vĩnh Phúc… Hằng năm, Trung tâm cung cấp 5 – 7 tấn thảo dược cho quá trình bào chế các bài thuốc Đông y. Tiền liệt thần hiệu phương là một trong những bài thuốc trọng tâm do Trung tâm nghiên cứu và phát triển độc quyền, thành phần nguyên liệu luôn được kiểm duyệt chặt chẽ và khắt khe, đảm bảo đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, nhà máy đạt GMP-WHO.

>> Click xem ngay: Tiền liệt Thần hiệu phương điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả theo Đông y

phi-dai-tien-liet-tuyen-18
Những thảo dược thiên nhiên góp mặt trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: Địa chỉ vàng cho bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến

Hiện nay, mỗi ngày Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đón hàng trăm lượt bệnh nhân đến chữa trị phì đại tiền liệt tuyến cùng các bệnh khác như: da liễu, xương khớp, răng miệt, dạ dày…

Để nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo bệnh nhân, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm liền.

Trải qua 10 năm thăng trầm, với sứ mệnh phục hưng và phát triển tinh hoa nền y học nữa nhà, Thuốc dân tộc đã sở hữu kho tàng gồm hơn 100 bài thuốc cổ phương bí truyền của các dân tộc trên lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là nơi tinh hoa hội tụ với sự tham gia công tác của đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT. Có thể kể đến như: Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW), Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh (Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT TW) cùng một số bác sĩ khác.

Nhờ có sự đồng lòng và tận tâm tận lực của đội ngũ y bác sĩ cùng các cán bộ công nhân viên trong công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng vinh danh danh giá:

 • Top 50 thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017, 2018
 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng 2018
 • Xuất sắc lọt top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019

>> Xem thêm chi tiết: Trung tâm Thuốc dân tộc chữa phì đại tuyến tiền liệt có tốt không?

trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng Đông y

Chuyên gia đánh giá bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương của Trung tâm Thuốc dân tộc

Khi bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương được bào chế thành công, giới chuyên gia trong lĩnh vực Y học cổ truyền là những bác sĩ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản nhất đã đưa ra những ý kiến nhận định như sau:

Bác sĩ CK I – Bác sĩ Y học cổ truyền Lê Ngọc Tùng (Bệnh viện YHCT Hà Nội) cho biết: “Tiền liệt Thần hiệu phương của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc có xuất phát điểm từ tinh hoa y học của người Tày cổ. Sau khi trải qua các đợt thử nghiệm và tách chiết dược chất, bài thuốc đã được gia giảm các vị thảo dược phù hợp với cơ địa người dùng ở thời điểm hiện tại hơn. Qua các kết quả tích cực do bài thuốc mang lại trong điều trị phì đại tiền liệt tuyến, tôi đánh giá cao tính ứng dụng, độ an toàn, lành tính của bài thuốc này.”

“Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT, tôi đã tiếp xúc với nhiều bài thuốc Đông y có tác dụng chữa phì đại tiền liệt tuyến. Tuy nhiên, bài thuốc có sự phối hợp hài hoà các chế phẩm nhằm tạo ra tác động kép như Tiền liệt Thần hiệu phương thì chưa từng có. Có thể coi bài thuốc là thành quả của quá trình nghiên cứu miệt mài và sự sáng tạo không ngừng nghỉ đến từ đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc”, ý kiến từ Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn (Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam) 

Còn đây là những nhận xét đến từ Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược học dân tộc: “Ưu điểm nổi bật của Tiền liệt Thần hiệu phương trong chữa trị phì đại tiền liệt tuyến là áp dụng các nguyên tắc loại bỏ bệnh từ gốc của Đông y. Từ đó tổng hợp tác dụng bồi bổ chức năng ngũ tạng của các loại thảo dược quý, giúp cơ thể thải loại căn nguyên gây ra phì đại tiền liệt tuyến. Đồng thời còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể phục hồi sức khoẻ dẻo dai và chấm dứt các triệu chứng do phì đại tiền liệt tuyến gây ra.”

phi-dai-tien-liet-tuyen
Ưu điểm của bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương trong loại bỏ Tiền liệt thần hiệu phương

Phản hồi của người dùng về hiệu quả bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Sau khi được áp dụng trong điều trị, bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương của Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân đẩy lùi căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Có những bệnh nhân trước khi đến chữa bệnh tại Trung tâm có kích thước phì đại lớn, chỉ từ 2 – 6 liệu trình đã thu về kết quả khả quan với kích thước u tiêu giảm đáng kể. Với kết quả khả quan sau khi điều trị thành công, không ít bệnh nhân đã gửi về cho Trung tâm Thuốc dân tộc những phản hồi tích cực như sau:

“Bố tôi bị phì đại tiền liệt tuyến với u trên 50gr, đi bệnh viện họ cũng chỉ cho thuốc Tây về uống và nói không thể khắc phục triệt để. Muốn loại bỏ khối u nhanh chóng chỉ có thể áp dụng phẫu thuật. Tuy nhiên tôi tìm hiểu đây cũng là biện pháp sau cuối do tồn tại nhiều rủi ro. May mắn được người quen giới thiệu tới Thuốc dân tộc và sử dụng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương, bố tôi đã có kết quả điều trị rất khả quan, u tiêu giảm chỉ còn 35gr và vẫn đang tiếp tục điều trị.” (Minh Hằng, 35 tuổi, Hà Nội)

“Tôi từng chữa khắp nơi nhưng bệnh phì đại tiền liệt tuyến của tôi vẫn không thuyên giảm. Một lần tình cờ tôi đọc được thông tin về bài thuốc trên trang facebook của Thuốc dân tộc, tôi liền liên hệ để được tư vấn điều trị. Kết quả là sau 3 liệu trình, kích thước u của tôi đã giảm từ 45gr xuống còn 25gr. Tiền liệt Thần hiệu phương đúng là bài thuốc cứu tinh cho các bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến như tôi.” (Hoàng Văn Hải, Hưng Yên)

Trên đây là một số thông tin xoay quanh bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương chữa phì đại tiền liệt tuyến của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc mà nhóm phóng viên chúng tôi ghi nhận được trong buổi làm việc thực tế. Quý bệnh nhân có bất cứ thắc nào về bài thuốc cũng như muốn được tư vấn, đặt lịch thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bài đọc thêm:

Ngày đăng: 23/03/2020 - Cập nhật lúc: 10:36 PM , 25/03/2020

Đóng

Bài thuốc BÍ TRUYỀN điều trị yếu sinh lý hiệu quả cho hàng ngàn quý ông

Xem ngay

Bình luận (29)

 1. Kỳ Phương says: Trả lời

  Chào mọi người.Ông xã em có tiền sử phì đại tiền liệt tuyết lâu năm rồi,tiền liệt đo 35g rồi,ông xã em hay đến khám BV bạch mai hà nội và lấy đơn thuốc của bs kê về uống,nhưng mới mấy ngày nay ông xã em hay đi tiểu nhiều lần trong đêm,tiểu dắt di buốt,cứ lên giường nằm lại thấy buồn tiểu mà đi vào nhà vs thì di được tý,có hôm ổng ngồi nhà vs gần 2 tiếng để dỡ phải đi lại nhiều mệt.Bệnh gì thì khổ bệnh í,đôi khi bệnh này làm ảnh hưởng đến giấc ngủ,công việc của ông xã e.Mà đang dùng thuốc của bv bạch mai chắc đơn thuốc này uống cũng không cải thiệnđược tý nào.Các mẹ đã ai chữa bệnh này cho ông xã khỏi hẳn chưa cho em xin ít kinh nghiệm chỉ cần ông xã em khỏi bệnh.Cảm ơn các mẹ

  1. Thiên Lý says: Trả lời

   Bạn thử cho ông xã uống râu ngô và vỏ dưa hấu xem,mình thấy có cô trong xóm mình uống bảo giảm tiểu đêm,tiểu dắt đó.

  2. Mẹ Cốm says: Trả lời

   ck e cũng bị phì đại tuyến tiền liệt,đi đái dắt liên tục kêu buồn đi nhưng vào đứng đến 5 10 phút mới rặn ra được tí nước đái đi đo kt 30g ở viện bs kê cho thuốc uống thì thấy dũng đỡ đi đái dắt hơn, chả biết có khỏi được hẳn không?

  3. Kỳ Phương says: Trả lời

   Lão nhà mình cũng đi viện khám cả VĐ lẫn BM nhưng dùng thuốc chri khắc phục được 1 thời gian thôi, sau lại bị triệu chứng cũ. Đi tiểu liên tục mà ngắt quảng k thành bãi, đêm lục đục dậy vài lần mất ngủ, người gầy rộc hẳn đi. Mà chả biết bệnh này chữa sao thì khỏi nữa, mình đang tìm hiểu mấy bài mẹo với thuốc đông y cho uống 1 thời gian xem thế nào? Nhiều người bảo chữa cách đó tốt hơn thuốc tây

  4. Anh Đạt says: Trả lời

   TRƯỚC MÌNH CŨNG BỊ GIỐNG ÔNG XÃ BẠN CŨNG MAY GIỜ MÌNH ĐÃ CHỮA KHỎI RỒI.ANH NÀO MÀ BỊ BỆNH TIỀN LIỆT TUYẾN NÀY MÀ KHÔNG ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM THÌ NƯỚC ĐÁI TÍCH TỤ NHIỀU Ở BÀNG QUANG,ĐI ĐÁI ÍT MÀ CẢM GIÁC LÚC NÀO CŨNG MUỐN ĐI ĐÁI.

  5. Kỳ Phương says: Trả lời

   Anh Đạt ơi,a có thể chia sẻ hộ e a làm cách gì mà chữa khỏi bệnh này vậy ạ?

  6. Anh Đạt says: Trả lời

   CHIỀU MÌNH HAY ĐI ĐÁ BÓNG THẤY MẤY ANH EM HAY NÓI CHUYỆN VỚI NHAU BỊ BỆNH NÀY UỐNG THUỐC TIỀN LIỆT THẦN HIỆU PHƯƠNG LÀ THUỐC ĐÔNG Y HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN,NÊN MÌNH CŨNG LÊN BÁC GOOGLE ĐỂ TÌM HIỂU XEM THÔNG TIN CỦA BÀI THUỐC ĐÚNG THẬT RẤT NHIỀU NGƯỜI BỊ NHƯ MÌNH ĐIỀU TRỊ ĐÃ KHỎI,ĐÃ VẬY MÌNH TÌM ĐẾN CHỖ TRUNG TÂM ĐỂ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ,BS TUẤN KHÁM VÀ TƯ VẤN CHO MÌNH RẤT KỸ NÊN MÌNH RẤT YÊN TÂM ĐỂ DÙNG THUỐC BS TUẤN KÊ CHO DÙNG 2 LOẠI THUỐC, MỘT LÀ TIỀN LIỆT THẦN HIỆU PHƯƠNG BS NÓI THUỐC ĐẶC TRỊ CÓ TÁC DỤNG TIÊU VIÊM,TIÊU U,GIÚP SUY GIẢM KÍCH THƯỚC PHÙ ĐẠI TIỀN LIỆT TUYẾN VÀ LỌAI BỎ CÁC TRIỆU CHỮNG NHƯ KHÓ TIỂU,TIỂU BUỐT,TIỂU ĐÊM.VỚI 1 THUỐC NỮA LÀ CAO BỔ THẬN DÙNG LIÊN TỤC3 THÁNG,UỐNG 2,3 TUẦN ĐẦU THẤY BAN ĐÊM MÌNH ĐI ĐÁI GIẢM DẦN TRƯỚC ĐÊM MÌNH ĐI 5-6 LẦN NHƯNG GIỜ CHỈ ĐI 2-3 LẦN THÔI,GIỜ MÌNH ĐI ĐÁI CŨNG KHÔNG BỊ BUỐT NỮA.MÌNH UỐNG THUỐC THÁNG THỨ 2 THẤY CÁC TRIỆU CHỮNG ĐÓ HẾT HẲN,MÌNH GỌI CHO BS TUẤN HỎI THÌ BS TUẤN BẢO NÊN UỐNG THÊM 1 THÁNG NỮA ĐỂ CHO ỔN ĐỊNH HẲN.MÌNH CŨNG UỐNG HẾT 3 THÁNG VÀ ĐI KHÁM LẠI Ở BV THÌ BS NÓI TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA MÌNH GIỜ KHÁ TỐT NÊN CỐ GẮNG GIỮ ỔN ĐỊNH NHƯ NÀY,NGHE BS NÓI MÀ MÌNH VUI HẲN.NÊN MỚI CHIA SẺ ĐỂ BẠN TÌM MUA THUỐC CHO ÔNG XÃ BẠN DÙNG THUỐC TỐT THẠT MÀ.

  7. Kỳ Phương says: Trả lời

   Vâng em cảm ơn a,có gì em sẽ đưa ông xã sang trung tâm để bs khám trực tiếp luôn

 2. CHỊ EM says: Trả lời

  ba em năm nay đã 60 tuổi rồi mà tháng trước đi khám sức khỏe định kỳ thì mới phát hiện ra ba em bị phì đại tiền liệt tuyến,bs siêu âm đo kt đã 35g.ba em tuổi đã cao rồi đêm đã khó ngủ sẵn giờ bị như này đêm nào cũng dậy đi lại nhà vs liên tục,ba em bảo mỗi lần ba em đi tiểu thì cứ phải cố rặn để tiểu cho hết chữ không thì thức cả đêm để đi vs không thôi.với tình trạng này của ba em thì đã phải mổ chưa nhỉ?ba em già cả rồi giờ mà mổ cũng không tốt cho sức khỏe.em muốn hỏi mua thuốc tiền liệt thần hiệu phương như Anh Đạt này cho ba em dùng thử thì nên mua ở đâu ạ?

  1. Ha My 80 says: Trả lời

   Trung tâm này có 3 cơ sở đó em.Ở hà nội,ở quảng ninh và tp hcm.Nên em xem sắp xếp được thì đưa ba đến tận nơi để được các bs khám và tư vẫn được thì tốt,không thì các bs tư vẫn qua onliek vẫn rất tốt,truok chị đã mua thuốc ở đây cho lão nhà chị dùng,trong quá trình dùng thuốc có nhân viên gọi hỏi trực tiếp nếu thắc mắc j về thuốc có thể trao đổi.Hiện lão nhà chị chưa uống hết thuôk đâu nhưng cũng thấy khỏi đau đến 70-80% rồi đó,lão nhà chị khen thuốc này lắm.
   – cơ sở 1 tại Hà Nội đặt tại Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân số điện thoại:02471097799. Zalo số:0983684155
   – cơ sở 2 tại HCM nàm tại số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận số điện thoại (028)71097799. Zalo số :0932064179
   – cơ sở 3 tại Quảng Ninh số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long số điện thoại,Zalo 0904749145.em xem 3 cơ sở đó cơ sở nào gần bạn thì đưa ba qua khám em ạ

  2. CHỊ EM says: Trả lời

   chết thật ba em cũng già rồi mà giờ đi xa này mà khám chắc khám được bệnh này thì lại bị thêm bệnh khác mất.tưởng cơ sở HCM gần nhưng xa không tưởng.à mà em thấy có số zalo đó giờ em kết bạn zalo rồi gửi kết quả của ba em cho bs xem rồi tư vấn cũng được chị nhỉ..

  3. KuTeCat says: Trả lời

   Đuoc đo b truoc m cung the khong đen kham dduoc nho bs tu van qua ddien thoai xong bs gui cho m ca 2 loai thuoc ve tan nha cho m va kem tho huong dan dung thuoc rat đây đu đo nen b yen tam chu khong fai cu den kham moi lay duoc thuoc đe uông.

  4. CHỊ EM says: Trả lời

   chồng chị Ha My dùng thuốc của trung tâm này rồi ạ cho em xin ít kinh nghiệm xem về dùng thuốc thế nào để em lấy cho ba em dùng thì còn biết là uống thuốc mấy tuần thì có triệu chứng như nào hay uống hết thuốc thì như nào.chồng chị dùng thuốc có kết quả như mong muốn không

  5. Ha My 80 says: Trả lời

   Lão nhà chị bị phì đại tiền liệt tuyến năm 2016 đó lúc đó lão nhà chị cũng đã nằm viên điều trị mấy đợt rồi nhưng không tiến triển gì nên lão chán,mệt mỏi.năm đó bs nói kt của lão 35g rồi to lên dần đó.cũng khổ cho lão bị bệnh này mà nên món …đó cũng suy giảm hẳn vi đều liên quan đến thận yếu,thường xuyên đi tiểu,mỗi lần đi lão đứng mãi mới tiểu được tý,có hôm dắt ra cả quần vào thay quần chị mới biết lão cũng mệt mỏi chán nản khi mắc phải bệnh này.Lần đó chị chở con bạn đến trung tâm này bạn chị nó khám về trĩ ngoại và điều trị ở đây.Trong líc ngồi chờ bạn chị lăng quăng đi lại xem trung tâm này thế nào thì cũng lân la hỏi mấy cô lễ tân của trung tâm thì bảo là có điều trị được cả TLT của lão nhà chị nên chị lên hỏi bs ở đó,bs tư vấn và giải thích rất cụ thể, chị cảm giác tin tưởng nên tặc lưỡi lấy thuốc về cho lão dùng thử xem đỡ không.Khi lão nhà chi dùng thuốc này mới 2 tuần đó các vấn đề nó cũng giảm bớt nhưng các triệu chứng vẫn phải kiên trì điều trị thì mới khỏi được.uống hết tháng đầu tiên thấy lão nhà chị bảo tình trạng đi tiểu đã giảm nhiều nên lão nhà chị vẫn dùng thuốc tiếp vì lt tận 4 tháng .các triệu chứng giảm nhiều sau uống thuốc tháng thứ 3 các triệu chứng tiểu đêm lão chỉ đi 1 lần,đi vs là tiểu được luôn,tiểu không bị ngắt quãng,không phải đứng chờ rặn mới tiểu được như lần trước nữa.Lão cố gắng uống hết tháng thứ 4 thì các triệu chứng đi tiểu biến mất hoàn toàn,chị bảo lão đi siêu âm lại xem ổn chưa,đi siêu âm đo kt giảm xuống 2,8g rồi bs bảo thôi thế này là tốt rồi không cần phải fđiều trị nữa đâu hiện tại thì sẽ không ảnh hưởng gì nữa,mà được cái kia của lão phong độ lại hẳn nên lão sướng lắm khen lấy khen để thuốc này.mn vào xem tìm hiểu đúng thuốc chữa đúng bệnh thì mới khỏi được
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/theo-chan-phong-vien-tim-hieu-bai-thuoc-chua-phi-dai-tien-liet-tuyen-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc.html

  6. meocon.nick says: Trả lời

   MA THAT LA UONG THUOC NAY THÌ SẼ GIAM DUOC KT PHI ĐAI TIEN LIÊT TUYEN KHONG,THAY THUOC GÌ MA UONG LAU THE 4 THANG MA THUOC ĐONG Y ĐUN NAU CŨNG NGẠI RÔI

  7. Ha My 80 says: Trả lời

   Thuốc đong y mà nên điều trị phải kiên trì cơ vì thời gian ngấm thuốc lâu hơn tây y,nhưng được cái dùng đông y an toàn và hiểu quả hơn.lão nhà tôi uống 4 tháng nhưng kt giảm xuống xong giờ tối ngủ ngon không phải mất công dây đi tiểu đêm mấy lần nữa,nhue thế là thuốc tốt rồi.mà uống thuốc này bs có kê thuốc sắc nhưng giờ tiện lắm trung tâm có dịch vụ sắc thuốc hộ cho vào túi chỉ mang về dùng thôi không mất thời gian,mà có cả dạng cao nữa nên ai thích dùng thì bs kê.Lão nhà tôi dùng 1 loại là tiền liệt thần hiệu phương và 1 lọa nữa là cao bổ thận thì cả 2 loại này đều cho vào nước sôi là uống,mà loại thuốc sắc hộ thì về để ngăn mát tủ lạnh lúc nào uống đưa ra bắn lò vi sóng thế là uống tiện

  8. meocon.nick says: Trả lời

   THE THUOC 1 LT BAO TIEN THE CHỊ,MÀ UỐNG NHUE CK CHỊ LÀ MẤY LT?4 THANG CHAC HET HÓI TIEN NHỈ.

 3. Your Gỉl says: Trả lời

  Các bác uống thuốc là chủ yếu,còn các bác nên tâm đến chế độ ăn uống và tập luyện nhẹ nhàng ,không nên dùng đồ kích thích rượu bia,thuốc lá,buổi tối hạn chế uống nước và đi vs trước khi đi ngủ.Còn uống thuốc đông y thì fai kiên trì thì mới có kq như ý muốn được,điều trị gì thì cũng fai từ từ

  1. Nguyễn thị Minh says: Trả lời

   đúng rồi tôi bị bệnh mấy năm nay rồi đó mà tôi tập thể dục đều lắm sáng 30 phút,chiều đi bộ 30 phút rôi về tắm rửa ăn cơm,tôi ăn ít lắm kiêng được gì thì kiêng,mà không bao giờ tôi nghĩ đến bia rượu từ khi tôi bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến này.nên mỗi lần đi khám lại bs cứ khen tôi vì kiêng được nên bệnh tôi vẫn thế bình thường.

  2. thanh văn vũ says: Trả lời

   Em thì mất mấy triệu tiền thuốc rồi mà còn không giảm tý nào đó,chắc các bác bị nhẹ thì có kiêng khem tốt thì khỏi được,như em giò có kiêng cũng không khỏi được.Nên ông bà ta nói có sai gì đâu phòng bệnh hơn chữa bệnh,đôi khi em nghĩ em bị bệnh này khổ mà có phải một mình em khổ đâu đôi hôm con xin ngủ cùng thì tối em cứ lục đục dậy làm con cũng trằn trọc không ngủ ngon được,em toàn phải nằm mình ngủ không muôn làm ảnh hưởng tới vợ con.

 4. Bố long nấm says: Trả lời

  Tôi hay bị đau bụng dưới,đi tiểu khó và tiểu buốt,tiểu mãi mới tiểu đc,tiểu dắt mà tôi mới có 40 tuổi thì có fai bị phì đại tuyến tiền liệt không nhỉ?mn ai biết mách tôi với

 5. Mrs Tiến says: Trả lời

  Tôi vừa đi khám bv 108 xong có kết quả bs nói bị phì đại tiền liệt tuyến rồi mà nghĩ suy sụp,sao tôi lắm bệnh thế không biết nào là khớp,dạ dày.Giờ bị thêm TLT này mà không muốn điều trị thuốc tây cua bv nữa vi bệnh đau dạ dày chưa khỏi giờ mà uống nhiều thuốc tây sợ lại đau thêm,không biết giờ tìm thuốc thảo dược gì uống có được không nhỉ.Bác nào bít thảo dược ghf tốt chỉ tôi với,cảm ơn trước.

  1. Ng- Tuấn says: Trả lời

   Ơ sao tôi thấy có bác gì trên đã bảo bị bệnh này thì uống thuốc tiền liệt thần hiệu phương của đông y uống tốt mà giảm được các trieeu chứng đó,không biết có tốt thật ko nữa.

  2. Hoàng Đình Văn says: Trả lời

   E thì e ko bị đâu,nhưng vợ e bị bệnh giống các bác đó,thấy vợ e cũng đều dùng thuốc đông y hết mà,nhưng vợ e bảo uống thì tốt nhưng cố gắng kiên trì cơ vì dùng thuốc hơi lâu đôi khi mất cả nửa năm dùng thuốc đó,còn tùy vào muc độ nặng nhẹ của từng người.cac anh e vào đây tìm hiểu xem mình dùng được không
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/tien-liet-than-hieu-phuong-tong-tien-phi-dai-tien-liet-tuyen-an-toan-ben-vung-theo-nguyen-ly-dong-y.html

 6. Hoàn Hải says: Trả lời

  cho cháu hỏi nhờ tý ạ,bố cháu bị huyết áp thấp thì có dùng được thuốc này không ạ,dùng thì có biến chứng gì không ạ?

 7. Tring Lê 83 says: Trả lời

  Ông xã mình cũng bị TLT này 2 năm nay rồi mà giờ mình muốn mua thuốc này cho ông xã dùng thì mua ở quầy thuốc tây ạ mn?

  1. Ảo Mộng HP says: Trả lời

   trước kia tôi bị viêm tlt mà uống thuốc tây táo bón quá lại sợ bị trĩ nên quay sang dùng đông y của trung tâm này thì tôi mới biết được thuốc của trung tâm chỉ bán tại trung tâm thôi vì đến trung tâm còn fai các bs khám nữa xem bệnh của ông xá bạn bị nặng hay nhẹ rồi còn điều chế thuốc chứ k fai 1 bài thuốc mà ai uống cũng được có người bị nặng có nguowiuf bị nhẹ nên thuốc cũng khác nhau.Quầy thuốc tây thì làm sao có thuốc này mà bán được.truocs mình mua thuốc ở cơ sở văn lang,hồng gai,quảng ninh đó đến bs Thái khám và điều trị tốt lắm.à mà trên cũng có bạn nói trung tâm có 3 cơ sở đó bạn xem đến được cơ sở nào gần thì mua thuốc cho ông xá điều trị cho khỏi không bị bệnh này khổ lắm ăn không ngon ngủ không yên mệt lắm.

  2. Long 03865***87 says: Trả lời

   Em cũng bị như anh đó mà em còn thêm cái là hay đi tiểu đêm,đi nhiều lần trong 1 đêm,mỗi khi đi tiẻu em rất khó chịu cứ nóng rát đôi khi buốt.Mà anh bị bệnh tlt này lâu chưa,uống thuốc đó có khỏi chưa.

 8. Hoài An Nguyễn says: Trả lời

  Nếu bình thường e hay bị tức bụng dưới,đôi khi e đi tolet mới bị buốt và dắt dắt ít thôi mà thỉnh thoảng mới gặp thế nha.Thế e đi khám sức khoẻ định kỳ cà siêu âm thì có thể biết e bị phì đại tuyến tiền liệt ko mn?e cũng đang lo lo

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quỳnh Nguyễn
Tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí, Trường Đại học Huế, Ms.Quỳnh đã có 9 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan báo chí lớn như Đời sống & Pháp luật, Tin mới… Đồng thời, Ms.Quỳnh còn cộng tác với vai trò cố vấn truyền thông cho nhiều dự án về sức khỏe của các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước. 

Về tác giả

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?