Theo chân phóng viên tìm hiểu bài thuốc chữa phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc

“Chạy chữa bao nhiêu nơi, dùng bao nhiêu thuốc không khỏi, qua Trung tâm Thuốc dân tộc lại gặp đúng thầy đúng thuốc nên bệnh khỏi ngay sau một liệu trình…” Đó là chia sẻ từ phía độc giả gửi tới cho chuyenkhoanamhoc. Bên cạnh đó còn rất nhiều những phản hồi khác bày tỏ sự quan tâm đến bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương chữa phì đại tuyến tiền liệt của Trung tâm Thuốc dân tộc. Để xác minh làm rõ hiệu quả của bài thuốc, nhóm phóng viên chúng tôi đã thực hiện phóng sự thực tế và kết quả được ghi nhận trong nội dung sau.

“Chào Ban biên tập,

Tôi thường xuyên gặp tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu gấp đi khám thì được biết bị phì đại tuyến tiền liệt kích thước 45gr. Tôi không chọn phẫu thuật vì sợ đau đớn và rủi ro. Vì vậy mà tôi đã uống nhiều loại thuốc để mong giảm kích thước tuyến tiền liệt nhưng không hiệu quả. Gần đây tìm hiểu thì được biết đến bài thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt của Trung tâm Thuốc dân tộc. Nghe nói bài thuốc đã giúp nhiều người điều trị thành công chứng bệnh này. Mong chuyên trang giải đáp giúp bài thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt của Trung tâm Thuốc dân tộc có tốt không?”

Trên đây là bức thư từ độc giả giấu tên gửi tới cho Ban biên tập chuyenkhoanamhoc, nhắn tìm lời giải cho câu hỏi “Bài thuốc chữa phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc có tốt không”. Thời gian vừa qua, chuyên trang cũng nhận được nhiều câu hỏi từ các độc giả xoay quanh vấn đề “Thuốc dân tộc chữa phì đại tiền liệt tuyến có tốt không?”. Do vậy, nhóm phóng viên chúng tôi tìm hiểu và thu thập thông tin xoay quanh bài thuốc trên để gửi tới bạn đọc như sau:  

Tiền liệt Thần hiệu phương – bài thuốc “độc quyền” chữa phì đại tiền liệt tuyến của Trung tâm Thuốc dân tộc

Gặp gỡ bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Hậu duệ đời thứ 18 Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương – Trưởng khoa Nam học TT Thuốc dân tộc, chúng tôi được cung cấp đầy đủ thông tin về bài thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt.

Chia sẻ về hành trình tìm ra bài thuốc độc quyền chữa phì đại tiền liệt tuyến của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết:

“Tiền liệt Thần hiệu phương là bài thuốc được kế thừa và phát huy tinh hoa của nền y học cổ, cụ thể là bài thuốc bí phương cổ truyền của người dân tộc Tày. Bài thuốc ứng dụng nguyên lý điều trị phì đại tiền liệt tuyến của Đông y, phối kết hợp trị cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh. Người bệnh sau khi sử dụng sẽ cảm nhận rõ rệt sự thuyên giảm triệu chứng bệnh, đồng thời cơ thể cũng được tăng cường sức đề kháng.” 

Để độc giả được biết rõ hơn về bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã chỉ ra những ưu điểm vượt trội của bài thuốc này như sau:

Phát triển từ tinh hoa nền y học cổ truyền của người dân tộc Tày

Trong một lần, thực hiện chuyến công tác tới xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được tiếp xúc gần gũi với bà con người Tày. Tại nơi đây, bác sĩ không chỉ ấn tượng với cảnh đẹp miền sơn cước như những bức tranh sơn dầu từ tay người nghệ sĩ đa tài, mà còn bị ấn tượng bởi tấm chân tình mộc mạc của người dân.

Qua các buổi trò chuyện bên bếp lửa bập bùng, bác sĩ Tuấn vô cùng ngạc nhiên khi biết các chức sắc và già làng trong vùng hầu như không ai bị bệnh về tiền liệt tuyến, đặc biệt là phì đại tiền liệt tuyến – một bệnh khá phổ biến dưới xuôi đối với nam giới vào độ tuổi trên 50.

>> Xem thêm chi tiết: Hành trình khám phá bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

phi-dai-tien-liet-tuyen-8
Tiền liệt Thần hiệu phương ứng dụng tinh hoa y học cổ trong điều trị phì đại tiền liệt tuyến

Sau khi thăm hỏi, bác sĩ Tuấn được người dân giới thiệu một bài thuốc quý được lưu truyền nhiều đời. Trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng các dược chất góp mặt trong bài thuốc, kết hợp với một số yếu tố về cảnh quan, khí hậu, cơ địa và thể trạng người bệnh, bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận thấy hoàn toàn có thể dựa vào bài thuốc cổ để phát triển thành một bài thuốc mới tổng hợp các ưu điểm nhằm phù hợp với thể trạng người Việt khắp mọi miền trên Tổ Quốc. Đó cũng là cột mốc đánh dấu sự hình thành của Tiền liệt thần hiệu phương của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Hai chế phẩm đem tới tác động kép trị từ gốc tới ngọn căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Tiền liệt Thần hiệu phương bao gồm hai chế phẩm thuốc có tên: Cao bổ thận và Tiền liệt thần hiệu phương. Khi hai chế phẩm này kết hợp với nhau sẽ mang tới tác động tống tiễn phì đại tiền liệt tuyến từ gốc, loại bỏ các triệu chứng bệnh, đồng thời tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch cho người dùng. 

Thành phần và công dụng của từng chế phẩm có mặt trong Tiền liệt thần hiệu phương như sau: 

 • Bài thuốc Cao Bổ thận: Gồm có cẩu tích, đỗ trọng, tục đoạn, ba kích, đương quy, hoàng kỳ, đẳng sâm, xuyên khung, nhũ hương, ý dĩ, bạch linh… Mang tới công dụng bổ thận, sơ thông kinh lạc, dưỡng âm, hỗ trợ kiện tỳ, ích ký, mạnh gân cốt và bồi bổ khí huyết.
 • Bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương: Gồm có tầm gửi cây giưỡng, tầm gửi cây sâu, , ké đầu ngựa, tơ hồng xanh, kim ngân hoa, cây đuôi chó cùng nhiều thảo dược quý khác. Có tác dụng tiêu viêm, tiêu u, phù thũng. Giúp suy giảm kích thước phù đại tiền liệt tuyến và loại bỏ các triệu chứng bệnh như khó tiểu, tiểu buốt, tiểu đêm…
phi-dai-tien-liet-tuyen-20
Hai chế phẩm làm nên công dụng đẩy lùi phì đại tiền liệt tuyến

Theo ghi nhận của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương đã cho kết quả điều trị khả quan sau như sau:

 • Từ 1 –  2 tháng: Kích thước u xơ tiền liệt tuyến từ 20 – 25gr về kích thước bình thường, dứt điểm các triệu chứng tiểu đêm, bí tiểu, tiểu nhiều lần…
 • Từ 2 – 3 tháng: Kích thước u xơ tiền liệt tuyến từ 25 – 35gr về kích thước bình thường, các triệu chứng tiểu đêm, bí tiểu, tiểu nhiều lần thuyên giảm rõ rệt.
 • Từ 4 – 6 tháng: Kích thước u xơ tiền liệt tuyến > 35gr giảm dần về kích thước bình thường. Phụ thuộc vào kích thước u ban đầu và mức độ phù hợp với thuốc, các bác sĩ sẽ gia giảm để quá trình điều trị đạt thời gian sớm nhất. Ngoài ra, trong vòng từ 10 – 15 ngày các triệu chứng của bệnh đã có dấu hiệu giảm bớt.

Ghi nhận tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy 100% bệnh nhân sử dụng Tiền liệt Thần hiệu phương giảm tất cả triệu chứng đi tiểu nhiều lần, tiêu buốt, tiểu rắt, và giảm kích thước sau 1,5 tháng điều trị.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% nếu sau 02 tháng dùng Tiền liệt Thần hiệu phương bệnh nhân không giảm kích thước.

Thành phần nguyên liệu 100% thảo dược, an toàn, lành tính, hiệu quả bền vững tránh tái phát

Ngoài những thành công về dược chất, Tiền liệt Thần hiệu phương còn được biết đến là một trong những bài thuốc Đông y nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và sự tín nhiệm đông đảo từ phía người bệnh. Lý do bởi thành phần nguyên liệu làm nên bài thuốc này có nguồn gốc từ 100% thảo dược thiên nhiên,

Giữa tình trạng thảo dược Đông y và “gắn mác” Đông y trên thị trường đang vô cùng nhạy cảm, người bệnh vì thế cũng trở nên hoang mang lo lắng không biết những bài thuốc mình sử dụng có nguồn gốc từ đâu. Khi đến với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm bởi Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác nuôi trồng thảo dược sạch.

Với hơn 100 hecta vườn trồng dược liệu tại các địa phương trên cả nước như Hải Dương, Hưng Yên, Nghệ An, Vĩnh Phúc… Hằng năm, Trung tâm cung cấp 5 – 7 tấn thảo dược cho quá trình bào chế các bài thuốc Đông y. Tiền liệt thần hiệu phương là một trong những bài thuốc trọng tâm do Trung tâm nghiên cứu và phát triển độc quyền, thành phần nguyên liệu luôn được kiểm duyệt chặt chẽ và khắt khe, đảm bảo đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, nhà máy đạt GMP-WHO.

>> Click xem ngay: Tiền liệt Thần hiệu phương điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả theo Đông y

phi-dai-tien-liet-tuyen-18
Những thảo dược thiên nhiên góp mặt trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: Địa chỉ vàng cho bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến

Hiện nay, mỗi ngày Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đón hàng trăm lượt bệnh nhân đến chữa trị phì đại tiền liệt tuyến cùng các bệnh khác như: da liễu, xương khớp, răng miệt, dạ dày…

Để nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo bệnh nhân, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm liền.

Trải qua 10 năm thăng trầm, với sứ mệnh phục hưng và phát triển tinh hoa nền y học nữa nhà, Thuốc dân tộc đã sở hữu kho tàng gồm hơn 100 bài thuốc cổ phương bí truyền của các dân tộc trên lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là nơi tinh hoa hội tụ với sự tham gia công tác của đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT. Có thể kể đến như: Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW), Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh (Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT TW) cùng một số bác sĩ khác.

Nhờ có sự đồng lòng và tận tâm tận lực của đội ngũ y bác sĩ cùng các cán bộ công nhân viên trong công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng vinh danh danh giá:

 • Top 50 thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017, 2018
 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng 2018
 • Xuất sắc lọt top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019

>> Xem thêm chi tiết: Trung tâm Thuốc dân tộc chữa phì đại tuyến tiền liệt có tốt không?

trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng Đông y

Chuyên gia đánh giá bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương của Trung tâm Thuốc dân tộc

Khi bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương được bào chế thành công, giới chuyên gia trong lĩnh vực Y học cổ truyền là những bác sĩ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản nhất đã đưa ra những ý kiến nhận định như sau:

Bác sĩ CK I – Bác sĩ Y học cổ truyền Lê Ngọc Tùng (Bệnh viện YHCT Hà Nội) cho biết: “Tiền liệt Thần hiệu phương của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc có xuất phát điểm từ tinh hoa y học của người Tày cổ. Sau khi trải qua các đợt thử nghiệm và tách chiết dược chất, bài thuốc đã được gia giảm các vị thảo dược phù hợp với cơ địa người dùng ở thời điểm hiện tại hơn. Qua các kết quả tích cực do bài thuốc mang lại trong điều trị phì đại tiền liệt tuyến, tôi đánh giá cao tính ứng dụng, độ an toàn, lành tính của bài thuốc này.”

“Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT, tôi đã tiếp xúc với nhiều bài thuốc Đông y có tác dụng chữa phì đại tiền liệt tuyến. Tuy nhiên, bài thuốc có sự phối hợp hài hoà các chế phẩm nhằm tạo ra tác động kép như Tiền liệt Thần hiệu phương thì chưa từng có. Có thể coi bài thuốc là thành quả của quá trình nghiên cứu miệt mài và sự sáng tạo không ngừng nghỉ đến từ đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc”, ý kiến từ Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn (Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam) 

Còn đây là những nhận xét đến từ Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược học dân tộc: “Ưu điểm nổi bật của Tiền liệt Thần hiệu phương trong chữa trị phì đại tiền liệt tuyến là áp dụng các nguyên tắc loại bỏ bệnh từ gốc của Đông y. Từ đó tổng hợp tác dụng bồi bổ chức năng ngũ tạng của các loại thảo dược quý, giúp cơ thể thải loại căn nguyên gây ra phì đại tiền liệt tuyến. Đồng thời còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể phục hồi sức khoẻ dẻo dai và chấm dứt các triệu chứng do phì đại tiền liệt tuyến gây ra.”

phi-dai-tien-liet-tuyen
Ưu điểm của bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương trong loại bỏ Tiền liệt thần hiệu phương

Phản hồi của người dùng về hiệu quả bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Sau khi được áp dụng trong điều trị, bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương của Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân đẩy lùi căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Có những bệnh nhân trước khi đến chữa bệnh tại Trung tâm có kích thước phì đại lớn, chỉ từ 2 – 6 liệu trình đã thu về kết quả khả quan với kích thước u tiêu giảm đáng kể. Với kết quả khả quan sau khi điều trị thành công, không ít bệnh nhân đã gửi về cho Trung tâm Thuốc dân tộc những phản hồi tích cực như sau:

“Bố tôi bị phì đại tiền liệt tuyến với u trên 50gr, đi bệnh viện họ cũng chỉ cho thuốc Tây về uống và nói không thể khắc phục triệt để. Muốn loại bỏ khối u nhanh chóng chỉ có thể áp dụng phẫu thuật. Tuy nhiên tôi tìm hiểu đây cũng là biện pháp sau cuối do tồn tại nhiều rủi ro. May mắn được người quen giới thiệu tới Thuốc dân tộc và sử dụng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương, bố tôi đã có kết quả điều trị rất khả quan, u tiêu giảm chỉ còn 35gr và vẫn đang tiếp tục điều trị.” (Minh Hằng, 35 tuổi, Hà Nội)

“Tôi từng chữa khắp nơi nhưng bệnh phì đại tiền liệt tuyến của tôi vẫn không thuyên giảm. Một lần tình cờ tôi đọc được thông tin về bài thuốc trên trang facebook của Thuốc dân tộc, tôi liền liên hệ để được tư vấn điều trị. Kết quả là sau 3 liệu trình, kích thước u của tôi đã giảm từ 45gr xuống còn 25gr. Tiền liệt Thần hiệu phương đúng là bài thuốc cứu tinh cho các bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến như tôi.” (Hoàng Văn Hải, Hưng Yên)

Cho tới hôm qua, tôi đã kết thúc 3 tuần của liệu trình điều trị. Tôi muốn gửi phản hồi về hiệu quả như sau: Đầu tiên tôi thấy sự khác biệt trong việc tiểu tiện, thay vì mỗi giờ đi một lần thì hiện tại là khoảng 2 giờ một lần. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng liệu trình thuốc cho đến khi kết thúc trong 10 ngày tới”, Tiến sĩ Alox Bharadwaj Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, nguyên phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á.

Xem chi tiết phần chia sẻ của Tiến sĩ Alox về hiệu quả điều trị phì đại tiền liệt tuyến tại Thuốc dân tộc

Trên đây là một số thông tin xoay quanh bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương chữa phì đại tiền liệt tuyến của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc mà nhóm phóng viên chúng tôi ghi nhận được trong buổi làm việc thực tế. Quý bệnh nhân có bất cứ thắc nào về bài thuốc cũng như muốn được tư vấn, đặt lịch thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bài đọc thêm:

Ẩn

Bình luận

Theo chân phóng viên tìm hiểu bài thuốc chữa phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bình luận

 1. Kỳ Phương says: Trả lời

  Chào mọi người.Ông xã em có tiền sử phì đại tiền liệt tuyết lâu năm rồi,tiền liệt đo 35g rồi,ông xã em hay đến khám BV bạch mai hà nội và lấy đơn thuốc của bs kê về uống,nhưng mới mấy ngày nay ông xã em hay đi tiểu nhiều lần trong đêm,tiểu dắt di buốt,cứ lên giường nằm lại thấy buồn tiểu mà đi vào nhà vs thì di được tý,có hôm ổng ngồi nhà vs gần 2 tiếng để dỡ phải đi lại nhiều mệt.Bệnh gì thì khổ bệnh í,đôi khi bệnh này làm ảnh hưởng đến giấc ngủ,công việc của ông xã e.Mà đang dùng thuốc của bv bạch mai chắc đơn thuốc này uống cũng không cải thiệnđược tý nào.Các mẹ đã ai chữa bệnh này cho ông xã khỏi hẳn chưa cho em xin ít kinh nghiệm chỉ cần ông xã em khỏi bệnh.Cảm ơn các mẹ

  1. Thiên Lý says: Trả lời

   Bạn thử cho ông xã uống râu ngô và vỏ dưa hấu xem,mình thấy có cô trong xóm mình uống bảo giảm tiểu đêm,tiểu dắt đó.

  2. Mẹ Cốm says: Trả lời

   ck e cũng bị phì đại tuyến tiền liệt,đi đái dắt liên tục kêu buồn đi nhưng vào đứng đến 5 10 phút mới rặn ra được tí nước đái đi đo kt 30g ở viện bs kê cho thuốc uống thì thấy dũng đỡ đi đái dắt hơn, chả biết có khỏi được hẳn không?

  3. Kỳ Phương says: Trả lời

   Lão nhà mình cũng đi viện khám cả VĐ lẫn BM nhưng dùng thuốc chri khắc phục được 1 thời gian thôi, sau lại bị triệu chứng cũ. Đi tiểu liên tục mà ngắt quảng k thành bãi, đêm lục đục dậy vài lần mất ngủ, người gầy rộc hẳn đi. Mà chả biết bệnh này chữa sao thì khỏi nữa, mình đang tìm hiểu mấy bài mẹo với thuốc đông y cho uống 1 thời gian xem thế nào? Nhiều người bảo chữa cách đó tốt hơn thuốc tây

  4. Anh Đạt says: Trả lời

   TRƯỚC MÌNH CŨNG BỊ GIỐNG ÔNG XÃ BẠN CŨNG MAY GIỜ MÌNH ĐÃ CHỮA KHỎI RỒI.ANH NÀO MÀ BỊ BỆNH TIỀN LIỆT TUYẾN NÀY MÀ KHÔNG ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM THÌ NƯỚC ĐÁI TÍCH TỤ NHIỀU Ở BÀNG QUANG,ĐI ĐÁI ÍT MÀ CẢM GIÁC LÚC NÀO CŨNG MUỐN ĐI ĐÁI.

  5. Kỳ Phương says: Trả lời

   Anh Đạt ơi,a có thể chia sẻ hộ e a làm cách gì mà chữa khỏi bệnh này vậy ạ?

  6. Anh Đạt says: Trả lời

   CHIỀU MÌNH HAY ĐI ĐÁ BÓNG THẤY MẤY ANH EM HAY NÓI CHUYỆN VỚI NHAU BỊ BỆNH NÀY UỐNG THUỐC TIỀN LIỆT THẦN HIỆU PHƯƠNG LÀ THUỐC ĐÔNG Y HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN,NÊN MÌNH CŨNG LÊN BÁC GOOGLE ĐỂ TÌM HIỂU XEM THÔNG TIN CỦA BÀI THUỐC ĐÚNG THẬT RẤT NHIỀU NGƯỜI BỊ NHƯ MÌNH ĐIỀU TRỊ ĐÃ KHỎI,ĐÃ VẬY MÌNH TÌM ĐẾN CHỖ TRUNG TÂM ĐỂ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ,BS TUẤN KHÁM VÀ TƯ VẤN CHO MÌNH RẤT KỸ NÊN MÌNH RẤT YÊN TÂM ĐỂ DÙNG THUỐC BS TUẤN KÊ CHO DÙNG 2 LOẠI THUỐC, MỘT LÀ TIỀN LIỆT THẦN HIỆU PHƯƠNG BS NÓI THUỐC ĐẶC TRỊ CÓ TÁC DỤNG TIÊU VIÊM,TIÊU U,GIÚP SUY GIẢM KÍCH THƯỚC PHÙ ĐẠI TIỀN LIỆT TUYẾN VÀ LỌAI BỎ CÁC TRIỆU CHỮNG NHƯ KHÓ TIỂU,TIỂU BUỐT,TIỂU ĐÊM.VỚI 1 THUỐC NỮA LÀ CAO BỔ THẬN DÙNG LIÊN TỤC3 THÁNG,UỐNG 2,3 TUẦN ĐẦU THẤY BAN ĐÊM MÌNH ĐI ĐÁI GIẢM DẦN TRƯỚC ĐÊM MÌNH ĐI 5-6 LẦN NHƯNG GIỜ CHỈ ĐI 2-3 LẦN THÔI,GIỜ MÌNH ĐI ĐÁI CŨNG KHÔNG BỊ BUỐT NỮA.MÌNH UỐNG THUỐC THÁNG THỨ 2 THẤY CÁC TRIỆU CHỮNG ĐÓ HẾT HẲN,MÌNH GỌI CHO BS TUẤN HỎI THÌ BS TUẤN BẢO NÊN UỐNG THÊM 1 THÁNG NỮA ĐỂ CHO ỔN ĐỊNH HẲN.MÌNH CŨNG UỐNG HẾT 3 THÁNG VÀ ĐI KHÁM LẠI Ở BV THÌ BS NÓI TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA MÌNH GIỜ KHÁ TỐT NÊN CỐ GẮNG GIỮ ỔN ĐỊNH NHƯ NÀY,NGHE BS NÓI MÀ MÌNH VUI HẲN.NÊN MỚI CHIA SẺ ĐỂ BẠN TÌM MUA THUỐC CHO ÔNG XÃ BẠN DÙNG THUỐC TỐT THẠT MÀ.

  7. Kỳ Phương says: Trả lời

   Vâng em cảm ơn a,có gì em sẽ đưa ông xã sang trung tâm để bs khám trực tiếp luôn

 2. CHỊ EM says: Trả lời

  ba em năm nay đã 60 tuổi rồi mà tháng trước đi khám sức khỏe định kỳ thì mới phát hiện ra ba em bị phì đại tiền liệt tuyến,bs siêu âm đo kt đã 35g.ba em tuổi đã cao rồi đêm đã khó ngủ sẵn giờ bị như này đêm nào cũng dậy đi lại nhà vs liên tục,ba em bảo mỗi lần ba em đi tiểu thì cứ phải cố rặn để tiểu cho hết chữ không thì thức cả đêm để đi vs không thôi.với tình trạng này của ba em thì đã phải mổ chưa nhỉ?ba em già cả rồi giờ mà mổ cũng không tốt cho sức khỏe.em muốn hỏi mua thuốc tiền liệt thần hiệu phương như Anh Đạt này cho ba em dùng thử thì nên mua ở đâu ạ?

  1. Ha My 80 says: Trả lời

   Trung tâm này có 3 cơ sở đó em.Ở hà nội,ở quảng ninh và tp hcm.Nên em xem sắp xếp được thì đưa ba đến tận nơi để được các bs khám và tư vẫn được thì tốt,không thì các bs tư vẫn qua onliek vẫn rất tốt,truok chị đã mua thuốc ở đây cho lão nhà chị dùng,trong quá trình dùng thuốc có nhân viên gọi hỏi trực tiếp nếu thắc mắc j về thuốc có thể trao đổi.Hiện lão nhà chị chưa uống hết thuôk đâu nhưng cũng thấy khỏi đau đến 70-80% rồi đó,lão nhà chị khen thuốc này lắm.
   – cơ sở 1 tại Hà Nội đặt tại Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân số điện thoại:02471097799. Zalo số:0983684155
   – cơ sở 2 tại HCM nàm tại số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận số điện thoại (028)71097799. Zalo số :0932064179
   – cơ sở 3 tại Quảng Ninh số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long số điện thoại,Zalo 0983684155.em xem 3 cơ sở đó cơ sở nào gần bạn thì đưa ba qua khám em ạ

  2. CHỊ EM says: Trả lời

   chết thật ba em cũng già rồi mà giờ đi xa này mà khám chắc khám được bệnh này thì lại bị thêm bệnh khác mất.tưởng cơ sở HCM gần nhưng xa không tưởng.à mà em thấy có số zalo đó giờ em kết bạn zalo rồi gửi kết quả của ba em cho bs xem rồi tư vấn cũng được chị nhỉ..

  3. KuTeCat says: Trả lời

   Đuoc đo b truoc m cung the khong đen kham dduoc nho bs tu van qua ddien thoai xong bs gui cho m ca 2 loai thuoc ve tan nha cho m va kem tho huong dan dung thuoc rat đây đu đo nen b yen tam chu khong fai cu den kham moi lay duoc thuoc đe uông.

  4. CHỊ EM says: Trả lời

   chồng chị Ha My dùng thuốc của trung tâm này rồi ạ cho em xin ít kinh nghiệm xem về dùng thuốc thế nào để em lấy cho ba em dùng thì còn biết là uống thuốc mấy tuần thì có triệu chứng như nào hay uống hết thuốc thì như nào.chồng chị dùng thuốc có kết quả như mong muốn không

  5. Ha My 80 says: Trả lời

   Lão nhà chị bị phì đại tiền liệt tuyến năm 2016 đó lúc đó lão nhà chị cũng đã nằm viên điều trị mấy đợt rồi nhưng không tiến triển gì nên lão chán,mệt mỏi.năm đó bs nói kt của lão 35g rồi to lên dần đó.cũng khổ cho lão bị bệnh này mà nên món …đó cũng suy giảm hẳn vi đều liên quan đến thận yếu,thường xuyên đi tiểu,mỗi lần đi lão đứng mãi mới tiểu được tý,có hôm dắt ra cả quần vào thay quần chị mới biết lão cũng mệt mỏi chán nản khi mắc phải bệnh này.Lần đó chị chở con bạn đến trung tâm này bạn chị nó khám về trĩ ngoại và điều trị ở đây.Trong líc ngồi chờ bạn chị lăng quăng đi lại xem trung tâm này thế nào thì cũng lân la hỏi mấy cô lễ tân của trung tâm thì bảo là có điều trị được cả TLT của lão nhà chị nên chị lên hỏi bs ở đó,bs tư vấn và giải thích rất cụ thể, chị cảm giác tin tưởng nên tặc lưỡi lấy thuốc về cho lão dùng thử xem đỡ không.Khi lão nhà chi dùng thuốc này mới 2 tuần đó các vấn đề nó cũng giảm bớt nhưng các triệu chứng vẫn phải kiên trì điều trị thì mới khỏi được.uống hết tháng đầu tiên thấy lão nhà chị bảo tình trạng đi tiểu đã giảm nhiều nên lão nhà chị vẫn dùng thuốc tiếp vì lt tận 4 tháng .các triệu chứng giảm nhiều sau uống thuốc tháng thứ 3 các triệu chứng tiểu đêm lão chỉ đi 1 lần,đi vs là tiểu được luôn,tiểu không bị ngắt quãng,không phải đứng chờ rặn mới tiểu được như lần trước nữa.Lão cố gắng uống hết tháng thứ 4 thì các triệu chứng đi tiểu biến mất hoàn toàn,chị bảo lão đi siêu âm lại xem ổn chưa,đi siêu âm đo kt giảm xuống 2,8g rồi bs bảo thôi thế này là tốt rồi không cần phải fđiều trị nữa đâu hiện tại thì sẽ không ảnh hưởng gì nữa,mà được cái kia của lão phong độ lại hẳn nên lão sướng lắm khen lấy khen để thuốc này.mn vào xem tìm hiểu đúng thuốc chữa đúng bệnh thì mới khỏi được
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/theo-chan-phong-vien-tim-hieu-bai-thuoc-chua-phi-dai-tien-liet-tuyen-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc.html

  6. meocon.nick says: Trả lời

   MA THAT LA UONG THUOC NAY THÌ SẼ GIAM DUOC KT PHI ĐAI TIEN LIÊT TUYEN KHONG,THAY THUOC GÌ MA UONG LAU THE 4 THANG MA THUOC ĐONG Y ĐUN NAU CŨNG NGẠI RÔI

  7. Ha My 80 says: Trả lời

   Thuốc đong y mà nên điều trị phải kiên trì cơ vì thời gian ngấm thuốc lâu hơn tây y,nhưng được cái dùng đông y an toàn và hiểu quả hơn.lão nhà tôi uống 4 tháng nhưng kt giảm xuống xong giờ tối ngủ ngon không phải mất công dây đi tiểu đêm mấy lần nữa,nhue thế là thuốc tốt rồi.mà uống thuốc này bs có kê thuốc sắc nhưng giờ tiện lắm trung tâm có dịch vụ sắc thuốc hộ cho vào túi chỉ mang về dùng thôi không mất thời gian,mà có cả dạng cao nữa nên ai thích dùng thì bs kê.Lão nhà tôi dùng 1 loại là tiền liệt thần hiệu phương và 1 lọa nữa là cao bổ thận thì cả 2 loại này đều cho vào nước sôi là uống,mà loại thuốc sắc hộ thì về để ngăn mát tủ lạnh lúc nào uống đưa ra bắn lò vi sóng thế là uống tiện

  8. meocon.nick says: Trả lời

   THE THUOC 1 LT BAO TIEN THE CHỊ,MÀ UỐNG NHUE CK CHỊ LÀ MẤY LT?4 THANG CHAC HET HÓI TIEN NHỈ.

 3. Your Gỉl says: Trả lời

  Các bác uống thuốc là chủ yếu,còn các bác nên tâm đến chế độ ăn uống và tập luyện nhẹ nhàng ,không nên dùng đồ kích thích rượu bia,thuốc lá,buổi tối hạn chế uống nước và đi vs trước khi đi ngủ.Còn uống thuốc đông y thì fai kiên trì thì mới có kq như ý muốn được,điều trị gì thì cũng fai từ từ

  1. Nguyễn thị Minh says: Trả lời

   đúng rồi tôi bị bệnh mấy năm nay rồi đó mà tôi tập thể dục đều lắm sáng 30 phút,chiều đi bộ 30 phút rôi về tắm rửa ăn cơm,tôi ăn ít lắm kiêng được gì thì kiêng,mà không bao giờ tôi nghĩ đến bia rượu từ khi tôi bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến này.nên mỗi lần đi khám lại bs cứ khen tôi vì kiêng được nên bệnh tôi vẫn thế bình thường.

  2. thanh văn vũ says: Trả lời

   Em thì mất mấy triệu tiền thuốc rồi mà còn không giảm tý nào đó,chắc các bác bị nhẹ thì có kiêng khem tốt thì khỏi được,như em giò có kiêng cũng không khỏi được.Nên ông bà ta nói có sai gì đâu phòng bệnh hơn chữa bệnh,đôi khi em nghĩ em bị bệnh này khổ mà có phải một mình em khổ đâu đôi hôm con xin ngủ cùng thì tối em cứ lục đục dậy làm con cũng trằn trọc không ngủ ngon được,em toàn phải nằm mình ngủ không muôn làm ảnh hưởng tới vợ con.

 4. Bố long nấm says: Trả lời

  Tôi hay bị đau bụng dưới,đi tiểu khó và tiểu buốt,tiểu mãi mới tiểu đc,tiểu dắt mà tôi mới có 40 tuổi thì có fai bị phì đại tuyến tiền liệt không nhỉ?mn ai biết mách tôi với

 5. Mrs Tiến says: Trả lời

  Tôi vừa đi khám bv 108 xong có kết quả bs nói bị phì đại tiền liệt tuyến rồi mà nghĩ suy sụp,sao tôi lắm bệnh thế không biết nào là khớp,dạ dày.Giờ bị thêm TLT này mà không muốn điều trị thuốc tây cua bv nữa vi bệnh đau dạ dày chưa khỏi giờ mà uống nhiều thuốc tây sợ lại đau thêm,không biết giờ tìm thuốc thảo dược gì uống có được không nhỉ.Bác nào bít thảo dược ghf tốt chỉ tôi với,cảm ơn trước.

  1. Ng- Tuấn says: Trả lời

   Ơ sao tôi thấy có bác gì trên đã bảo bị bệnh này thì uống thuốc tiền liệt thần hiệu phương của đông y uống tốt mà giảm được các trieeu chứng đó,không biết có tốt thật ko nữa.

  2. Hoàng Đình Văn says: Trả lời

   E thì e ko bị đâu,nhưng vợ e bị bệnh giống các bác đó,thấy vợ e cũng đều dùng thuốc đông y hết mà,nhưng vợ e bảo uống thì tốt nhưng cố gắng kiên trì cơ vì dùng thuốc hơi lâu đôi khi mất cả nửa năm dùng thuốc đó,còn tùy vào muc độ nặng nhẹ của từng người.cac anh e vào đây tìm hiểu xem mình dùng được không
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/tien-liet-than-hieu-phuong-tong-tien-phi-dai-tien-liet-tuyen-an-toan-ben-vung-theo-nguyen-ly-dong-y.html

 6. Hoàn Hải says: Trả lời

  cho cháu hỏi nhờ tý ạ,bố cháu bị huyết áp thấp thì có dùng được thuốc này không ạ,dùng thì có biến chứng gì không ạ?

 7. Tring Lê 83 says: Trả lời

  Ông xã mình cũng bị TLT này 2 năm nay rồi mà giờ mình muốn mua thuốc này cho ông xã dùng thì mua ở quầy thuốc tây ạ mn?

  1. Ảo Mộng HP says: Trả lời

   trước kia tôi bị viêm tlt mà uống thuốc tây táo bón quá lại sợ bị trĩ nên quay sang dùng đông y của trung tâm này thì tôi mới biết được thuốc của trung tâm chỉ bán tại trung tâm thôi vì đến trung tâm còn fai các bs khám nữa xem bệnh của ông xá bạn bị nặng hay nhẹ rồi còn điều chế thuốc chứ k fai 1 bài thuốc mà ai uống cũng được có người bị nặng có nguowiuf bị nhẹ nên thuốc cũng khác nhau.Quầy thuốc tây thì làm sao có thuốc này mà bán được.truocs mình mua thuốc ở cơ sở văn lang,hồng gai,quảng ninh đó đến bs Thái khám và điều trị tốt lắm.à mà trên cũng có bạn nói trung tâm có 3 cơ sở đó bạn xem đến được cơ sở nào gần thì mua thuốc cho ông xá điều trị cho khỏi không bị bệnh này khổ lắm ăn không ngon ngủ không yên mệt lắm.

  2. Long 03865***87 says: Trả lời

   Em cũng bị như anh đó mà em còn thêm cái là hay đi tiểu đêm,đi nhiều lần trong 1 đêm,mỗi khi đi tiẻu em rất khó chịu cứ nóng rát đôi khi buốt.Mà anh bị bệnh tlt này lâu chưa,uống thuốc đó có khỏi chưa.

 8. Hoài An Nguyễn says: Trả lời

  Nếu bình thường e hay bị tức bụng dưới,đôi khi e đi tolet mới bị buốt và dắt dắt ít thôi mà thỉnh thoảng mới gặp thế nha.Thế e đi khám sức khoẻ định kỳ cà siêu âm thì có thể biết e bị phì đại tuyến tiền liệt ko mn?e cũng đang lo lo

 9. Ng V Hoan,44T says: Trả lời

  Ông tôi xưa cũng làm lương y bốc thuốc nam cứu người. Tôi từ nhỏ cũng đã nghe ông kể có những bài thuốc bí truyền của vùng dân tộc thiểu số rất kỳ diệu, hiệu quả đến các Bác sỹ Tây y cũng cảm thấy bất ngờ khi Tây y thì bó tay nhưng uống thuốc YHCT có thể khỏi hẳn bệnh. Bác sỹ Tuấn của Trung tâm Thuốc dân tộc hẳn đã rất có duyên mới gặp được bài thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt của người Tày. Tuy nhiên ông tôi bảo không phải bài thuốc bí truyên nào ngày xưa tốt là cứ thế dùng đến bây giờ vì dược liệu đôi khi hiện tại không còn, hoặc có những dược liệu thay thế tốt hơn, hiệu quả hơn. Thuốc dân tộc được các Bác sỹ đầu ngành nghiên cứu lại các bài thuốc thì yên tâm quá rồi. Ông tôi giờ mất rồi, không ai trong nhà theo nghề ông nhưng bản thân tôi vẫn đặt niềm tim vào thuốc nam của dân tộc Việt Nam. Chính vì vậy khi đi kiểm tra sức khỏe , phát hiện bị phì dại tuyến tiền liệt u xơ còn nhỏ mới 22cm, tôi nghĩ ngay đến chữa bằng YHCT. Lang thang trên mạng, tìm hiểu về bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương và găp được BS Tuấn với tôi cũng là một cái duyên. Giờ đây sau khhi uống thuốc được 2 tháng, khối u xơ đã nhỏ đi nhiều gần như biến mất, sức khỏe tốt hơn xưa tôi càng thêm tin vào nên YH dân tộc ta. Chúc cho các anh em bị bệnh này may mắn khỏi như tôi nhé.

  1. Mệnh Thủy says: Trả lời

   Nghe chú nói tôi càng vững tâm để uống tiếp thuốc” Tiền liệt thần hiệu phương” này. Nói thật tôi đang thấy nản đây, uống được 2 tháng rồi, các triệu chứng đi tiểu nhiều, khó đi thì giảm nhiều rồi, ngủ nghê ngon lành hơn vì đêm không phải dậy đi tiểu nhưng hôm trươc tôi đi siêu âm, so với kích thước cũ, khối u chưa giảm được là bao, Cũng đang định dừng uống thuốc một thời gian vì uống lâu quá , hơi bản

 10. N.V Hoàn,44T says: Trả lời

  YHCT là phải kiên trì bác nhé, không tính bằng ngày bằng tuần được đâu mà phải tính bằng vài tháng. Bác uống được vậy rồi thì cố uống cho đủ liệu trình nhé. Giảm dần các triệu chứng là tốt rồi, Thuốc Nam giảm rồi là ổn định, không như thuốc Tây chỉ giảm triệu chứng trong lúc uống thuốc thôi, sau dừng uống 1 thời gian lại bị lại. . Kiên trì bác nhé

 11. Đình Chấn says: Trả lời

  Tôi ở Bình Định, 56 tuổi, tôi phát hiện bị u xơ tiền liệt tuyến mấy năm nay. Mới đầu khối u xơ còn nhỏ, không ảnh nhiều đến sưc khỏe sinh hoạt, Tháng trước tôi thấy khó chịu do bị tiểu dắt, ngày đi 8-9 lần, đi xong rồi, vẫn buồn đi nữa nhưng không tiểu ra được nước, đêm nào cũng dậy đi 1-2 lần. Đi khám tkhối u xơ to hơn 30gr, Bác sỹ có kê thuốc uống, uống hết đợt tôi thấy dễ đi hơn, giảm số lần đi mà nươc tiểu cũng thành dòng, chứ không tia nhỏ nhỏ như trước. Tuy nhiên tôi dừng uống thuốc hơn 2 tuần nây bây giờ lại thấy hiện tượng cũ quay lại. Thấy thuốc uống có thành phần dãn cơ nên dễ đi hơn, nhưng dừng thuốc lại bị thế này thì tôi thấy không ổn. Cũng tìm hiểu chán chê rồi, cũng thấy bài thuốc của Trung tâm thuốc dân tộc hợp lý quá nhưng tôi ở xa , nghĩ ra đến Hà Nội khám cũng ngại, mà nhờ gửi thuốc sợ không yên tâm Anh em nào chữa trị rồi, cho xin cao kiến với

  1. Nam Sơn says: Trả lời

   Liên hệ với Trung tâm để được tư vấn và lấy thuốc được mà ông anh ơi. .Tôi trước đây cũng nhờ người thân đến mua thuốc rồi gửi cho, lúc uống thuốc vẫn được các Bác sỹ tại trung tâm tư vấn nên lần sau tôi đặt gửi thuốc thẳng về nhà luôn đỡ phải nhờ ai. Bây giờ vận chuyển đơn giản mà bác. Bác có kết quả Chụp chiếu rồi có thể gửi qua Zalo, các BS xem và tư vấn thuốc uống và liệu trình phù hợp.

  2. Tiểu đệ tốt says: Trả lời

   “Địa chỉ có trên bài viết đó đại ca, cứ mạnh dạn gọi hỏi để BS tư vấn cho, mình biết bệnh mình rồi , Bác sỹ hỏi kỹ thêm là kê thuốc được nhé. Em cũng hỏi qua đây đấy:
   Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
   Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân | SĐT, Zalo:(024) 7109 6699 – Zalo 0983 684 155
   Cơ sở Hồ Chí Minh: Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận | SĐT: (028) 7109 6699– Zalo 0961 825 886
   Cơ sở Quảng Ninh: Địa chỉ: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long | SĐT, Zalo: 0904 749 145
   Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc”

  3. Vũ Văn Việt says: Trả lời

   Khác với Y học hiện đại, đi khám mới ra bệnh, YHCT hầu hết người ta đi chữa bệnh khi người ta đã biết mình bị bệnh gì rồi. Tất nhiên có những người đến bắt mạch, BS cũng phát hiện ra bệnh nhưng cơ bản là mọi người đã biết bệnh của mình. Chính vì thé giờ mọi người cũng thường trao đổi với BS rồi lấy thuốc chú không phải ai cũng có điều kiện đến tận nơi khám. Tôi cũng liên hệ lấy thuốc về uống và giờ ổn hẳn rồi nay, U xơ 23gr đã tiêu nhỏ rồi Có bệnh thì chữa luôn thôi

 12. Pham Ích says: Trả lời

  Anh Trai tôi đã 68 tuổi, không chỉ bị phì đại tiên liệt tuyến mà anh ấy còn bị tai biến nửa người, Giờ chịu khó trị liệu nên cũng đi lại được nhúc nhắc rồi, có điều anh ấy vẫn hay bị bí tiểu kho khối phì đại. Liệu anh ấy bị nhiều bệnh vậy uống thuốc tiền liệt thần hiệu phương có được không?

  1. Dương Minh says: Trả lời

   Uống được chú Phan Ích nhé, Thuocs YHCT nên lành tính, không có tác dụng phụ. Bố cháu cũng bị gần như anh chú và đang uống thuốc được hơn 1 tháng rồi đây ạ. Khối u xơ không biết giảm đi chưa nhưng tình trạng đi tiểu nhiều, tiểu đêm, khó đi đã ổn hơn rất nhiều, nhờ vậy mà tinh thần tốt hơn, chịu khó vận động nên trước dù bị tai biến nhẹ nhưng giờ bố cháu khỏe hơn nhiều rồi

  2. Lâm Thanh says: Trả lời

   Bác cứ hỏi bác sỹ để được tư vấn kỹ hơn chứ thuốc YHCT nguồn gốc thảo dược nên phù hợp với nhiều đối tượng. đã bị tai biến,khó đi lại lại bị khó khăn trong tiểu tiện thì khổ lắm

  3. Tú Mỡ says: Trả lời

   Bị tai biến hay bị phì đại tiền liệt tuyến đều là những bệnh YHCT giải quyết rất tốt, Anh Phạm Ích nên hỏi Bác sỹ để được tư vấn cả hai bệnh cho anh trai nhé.

 13. Việt Phương says: Trả lời

  Uống thuốc YHCT thì tốt rồi, Ông cha ta ngày xưa làm gì có máy móc, chụp chiêu kháng sinh gì đâu mà vãn chữa bệnh cho dân đáy thôi. Tuy nhiên vấn đề tôi quan tâm là nguồn gốc thuốc có ổn không? Mọi ngươi cứ bảo nhập thuốc ở TQ cả làm tôi cũng lo lắng.

  1. Hà nhà báo says: Trả lời

   Tôi tìm hiểu thì nguồn thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Trung tâm chủ động được nguồn dược liệu tự trồng, các nguyên liệu nhập đều được kiểm chứng, nguồn gốc rõ ràng. Báo VTC cũng có bài báo viết về ván đề này, gửi các bác tham khảo: https://vtc.vn/suc-khoe/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

  2. Thảo Điền says: Trả lời

   Em cũng tin là thuốc tốt mới có hiệu quả chữa bệnh chứ các bác cứ bảo thuốc độc, hại uống vào chỉ có yếu người chứ làm sao khỏi bệnh , khỏe lên được. Mà hỏi thăm nhiều bạn bè, những người uống thuốc ở đây đều khen bệnh đỡ, người khỏe khoắn hơn, lại ổn định lâu dài. Thế là em tin đó làm thuốc tốt rồi

  3. Sống là đi says: Trả lời

   Bài viêt trên cũng nói Thuốc dân tộc có hơn 100 hecta vườn trồng dược liệu tại các địa phương trên cả nước như Hải Dương, Hưng Yên, Nghệ An, Vĩnh Phúc… kìa bác. Em yên tâm vì em có nhìn thấy vunfh dược liệu đó rồi, rộng mệnh mông bác ạ

 14. Hoàng Mai says: Trả lời

  Thuốc Tiền liệt thần hiệu phương này khó uống không mọi người. Ông chồng nhà em gần 50 tuổi đàu mà như trẻ con, mỗi lần uống thuốc khó khăn lắm. Sọ uống cả đôi tháng mà thuốc đắng quá, ông ấy bỏ không uống thì tốn tiền, phí thuốc đi. Mà Cao bổ thân là cao như cao ngựa hấp lên uống à mọi người. Em đang tìm hiểu cho ông chồng chữa bệnh, bị phì đại tiền liệt tuyến gần 2 năm rồi, kêu ông đi chữa ông cứ lười

  1. Lê Vĩnh Phúc says: Trả lời

   Thuốc dễ uống mà, thơm thơm, uống xong có vị ngọt. Tôi là nguồi ngại uống thuốc nhất mà cũng vẫn uống được nên chắc ai cũng uống được thôi

  2. Lê Vĩnh Phúc says: Trả lời

   Với em thuốc gì em cũng không thích uống nhưng có bệnh thì phải chịu. Thuốc không đắng lắm nhưng em không thích cái mùi của nó. Được cái từ hồi uống thuốc này thì em uống đủ nước theo quy định một ngày do mỗi lần uống thuốc xong, em uống thêm 1 cốc lước lọc nữa. Vậy là một công đôi việc:))

  3. Đức Phương says: Trả lời

   Với em thuốc gì em cũng không thích uống nhưng có bệnh thì phải chịu. Thuốc không đắng lắm nhưng em không thích cái mùi của nó. Được cái từ hồi uống thuốc này thì em uống đủ nước theo quy định một ngày do mỗi lần uống thuốc xong, em uống thêm 1 cốc lước lọc nữa. Vậy là một công đôi việc:))

  4. Thảo Tiên says: Trả lời

   Thuốc đắng giã tật, làm gì có thuốc nào ngon. Thuốc cao dạng cao dẻo mền, hòa vào nước sôi uống nhé chị. Chống em vốn lười uống thuốc nhưng thuốc này uống không thấy kêu ca gì, uống cũng dễ chị ạ

 15. Tâm Anh says: Trả lời

  Nghe nhiều người chia sẻ rồi mà em cứ phân vân. Liệu thuốc tiền liệt thần hiệu phương này có tốt thật không, uống hiệu quả như thế nào. Em đang đi tìm thuốc cho chú em ạ. Chú em 62 tuoir rồi, khổ thân không con không cái, Chú bị bệnh này cũng mấy năm nay rồi, ở một mình, chán nản nên cũng buông xuôi không muốn chữa. Mấy chị em em cũng quan tâm đưa chú đi khám, siêu âm kiểm tra nhiều lần rồi, có uống thuốc rồi nhưng không ổn, Cứ trời lạnh là chú lại bị nặng hơn. Có lần nhà em phải đưa chú vào viện cấp cứu vì không tiểu được, tím tái mặt mũi vì đau. Ở nhà chú chỉ thích uống lá leo lằng nhằng, ai mách gì uống nầy. Biết chú thích chữa bằng lá cây, thảo dược nhưng cứ uống lá leo thế làm sao khỏi được. Em tìm hiểu bài thuốc của TT Thuốc dân tộc này rồi nhưng vẫn còn phân vân lắm. Chú khái tính, mình không phải là con, uống không đỡ thì em cũng ngại ạ.

  1. Thủy Vũ says: Trả lời

   Cũng cùng băn khoăn với bạn Tâm Anh, đi tìm hiểu về bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương, đọc được bài này cũng thấy yên tâm hơn.https://www.chuyenkhoanamhoc.com/bac-si-chua-u-xo-tien-liet-tuyen-gioi-bang-y-hoc-co-truyen.html

  2. Nguyễn Văn Lâm says: Trả lời

   Thuốc uống tốt cháu nhé, chú bị phì đại tiền liệt tuyến 6 năm nay. Mới đầu cũng ngại chữa lắm vì nghĩ bệnh này uống thuốc cũng không khỏi mà phẫu thuật thì sợ. Khối u xơ của chú cũng to 42gr rồi. Thời gian gần đây thì mới khó chịu, tiểu nhiều , tiểu đêm rồi bị viêm đường tiết niệu khổ lắm. Chú được mách uống thuốc này khoảng tháng nay rồi. Tình trạng khó chịu khi tiểu tiện hay số lần đi tiểu giảm hắn, không còn bị tiểu đêm nhiều nữa. Cháu cứ mua cho chú cháu uống đi, chú ấy thích uống thuốc nam, có niềm tin thuốc vậy sẽ nhanh khỏi đó

  3. Hoa Bằng Lăng says: Trả lời

   Bố em mới uống được hai tuần, cũng chưa biết hiệu quả thế nào nhưng bố em ăn được, ngủ được hơn chị ạ. Gọi hỏi thăm ông bảo thuốc tốt, uống vào thấy khỏe khoắn hơn. Cư hi vọng là sẽ tốt như mọi người chia sẻ

  4. Mẹ Tôm Tép says: Trả lời

   Yên tâm cho mua cho chú uống nha em gái, chồng chị bị hơn 1 năm chị mua thuốc uốn luôn, Chồng chị thì bị nhỏ thôi với 21gr, uống được 2 tháng thì đi siêu âm không thấy rõ khối u xơ luôn. Chị vẫn cho uống thêm 1 tháng nữa. Trộm vía không chỉ hết u xơ sức khỏe sinh lực, sinh lý cũng tốt hơn, Giờ tinh thần ông ất tốt hẳn. Chị cũng thấy may vì gặp thầy gặp thuốc

  5. Lâm Vỹ says: Trả lời

   Hiệu quả thuốc như thế nào chắc cũng tùy cơ địa đáp ứng thuốc ra sao em ạ. Như nhà chị, thằng em trai mới 36 tuoir đầu đã bị rồi. Nó lười không muốn chữa nhưng chị bắt nó uống vì tuổi trẻ thế mà bị bệnh này cũng kỳ, sợ còn ảnh hưởng cả con cái vì nó mới được 1 đứa con gái. Em chị thì uống nhanh đỡ lắm, cũng có thể u chưa lớn nên hơn 1 tháng đi kiểm tra lại đã thấy ổn rồi. Thấy thuốc tốt chị giới thiệu cho bố đứa bạn chị nhưng ông uống 2 tháng cũng chỉ giảm kích thước chút thôi, được cái giảm tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu buốt. Chăc mõi người cơ địa mõi khác nên hiệu quả cũng khác nhau

 16. HOA TRÊN CÁT says: Trả lời

  TÔI LUÔN ĐẶT NIỀM TIN VÀO TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC DO Ở ĐÓ QUY TỤ NHỮNG BÁC SỸ HÀNG ĐẦU VỀ Y HOC CỔ TRUYỀN. TỪ HÔM CÙNG CHỒNG ĐẾN KHÁM BỆNH DẠ DÀY, GẶP CÁC BÁC SỸ CỨ THẤY QUEN QUEN HÓA RA LÀ CÁC BÁC SỸ Ở ĐÂY THƯỜNG XUYÊN THAM GIA THẢO LUẬN CÁC CHƯƠNG TRÌNH SỨC KHỎE TRÊN VTV2. Y HỌC CỔ TRUYỀN HAY HIỆN ĐẠI THÌ ĐỀU CẦN NHỮNG NGƯỜI CÓ TRÌNH ĐỘ THỰC SỰ. CHÍNH VÌ VẬY KHI MẸ TÔI BẢO TÌM CHỖ CHỮA U XƠ TUYẾN TIỀN LIỆT BẰNG YHCT TÔI NGHĨ NGAY ĐẾN THUỐC DÂN TỘC MÀ KHÔNG ĐẮN ĐO

  1. Phượng VCB says: Trả lời

   Em cũng nghĩ để có hiệu quả chữa bệnh thì phải có đủ yếu tối: Bác sỹ giỏi và nguồn dược liệu tốt.Thuốc dân tộc hội tủ đủ yếu tốt này thì hiệu quả chữa bệnh hơn chỗ khác cũng là điều dễ hiểu thôi

  2. Linh cute says: Trả lời

   Nghe nói BS,Thầy thuốc Lễ Hữu Tuấn là con cháu đời thứ 18 của Lê Hữu Trác. Hôm trước bố con tớ đến khám tại Trung tâm tại Hà Nội thấy có cả tượng của cụ Lê Hữu Trác đặt ở đó nữa. Con nhà dõng dõi lại được học hành bài bản ở trường Đại học y, nắm chức vụ quan trọng trong Bệnh viện YHCT Trung Ương thế thì còn gì bằng nữa. Yên tâm hẳn luôn.

  3. Lê Hương says: Trả lời

   Bác sũy Tuấn thì nổi tiếng rồi, Ông xã mình ở Hà Nội mới vào HCM làm việc, cũng đến Chi nhành Hồ Chí Minh của Thuốc dân tộc khám bệnh phù đại tuyến tiền liệt này, gặp bác sỹ Tùng ỏ đó tuy còn trẻ nhưng kiến thức cũng uyên thân, hường dẫn tỉ mỷ lắm. Đúng là Thuốc dân tộ có đội ngũ Bác sỹ tốt thật

  4. Minh Ánh says: Trả lời

   Anh trai tôi là diễn viên phim truyền hình cũng bảo rất nhiều nghệ sỹ lớn tuổi chọn Thuốc dân tộc là địa chỉ khám bệnh của Gia đình như: Nghệ sỹ Trần Nhượng, Bình Xuyên, Hoa Thúy… Hầu hết mọi người do chữa bệnh hiệu quả nên người nọ giới thiệu người kia. Tôi cũng vừa lấy một liệu trình thuốc phì đai tuyến tiền liệt cho ông xã.Mới bắt đầu uống từ tuần này, mong chờ kết quả khả quan.

 17. Hồng Chanel says: Trả lời

  Không cần theo chân phóng viên tìm hiểu về bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương này. Tôi cũng có hành trình tự tìm hiểu để chữa bệnh phì đại TLT cho chồng. Chồng tôi năm nay mới gần 50 tuổi. Từ năm 46 tuổi khi đi khám sức khỏe định kỳ chồng tôi đã biết bị u xơ TTL nhưng lúc đó u nhỏ mới 23gr nên bác sỹ bảo chỉ cần theo dõi thường xuyên. Chỉ sau gần 1 năm chồng tôi bắt đầu có triệu chứng ảnh hưởng của bệnh. Anh ấy thường xuyên đi tiểu nhưng tiểu không được nhiều, như đái dắt, vừa đi xong lại muôn đi nữa, đêm cũng dậy đi. Việc này ảnh hưởng đến công việc của anh ấy khá nhiều vì anh ấy cũng là Trưởng phòng của một cơ quan nhà nước lớn. Anh bảo có hôm chủ trì cuộc họp mà cứ vào nhà vệ sinh liên tục rất bận tiện, Có đợt nặng hơn phải xin về nghỉ ở nhà. Thấy vậy tôi đưa anh đi khám luôn. Lần này Bác sỹ bảo u xơ to hơn 36gr, nếu có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, gây viêm nhiễm thì có thể tính phương án phẫu thuật cắt u. Bác sỹ nảo thủ thuật này cũng đơn giản, mổ nội soi không phải lo lắng nhiều.Tôi xin bác sỹ cứ cho chồng tôi dùng thuốc cho ổn hơn đã, phẫu thuật là phương án sau. Tính tôi vốn cẩn thận, tôi tìm hiểu tất cả các kênh từ tham khảo thông tin trên mạng, hỏi thăm bạn bè là bác sỹ cũng như những người đang chữa bệnh này. Hầu hết tôi được mọi người nói u xơ chồng tôi còn nhỏ, không cần phẫu thuật, để dùng thuốc là tốt nhất. Nhiều người phẫu thuật xong vân bị lại, chưa kể có nguy cơ nhiễm trùng. Hơn nữa động dao kéo thì có đau chứ không phải đơn giản quá như tôi nghĩ. Chồng tôi sau đợt uống thuốc bác sỹ kê thì có ôn hơn, tiểu tiện đã ổn dịnh dù vẫn nhiều hơn trước. Cơ bản tôi thấy chắc giai đoạn trươc chồng tôi công việc nhiều áp lực, sinh hoạt thất thường nên trở bệnh nặng, chứ bản thân bệnh này vốn lành tính và hầu như ai lớn tuổi cũng có thể bị.

  Nhưng dù ổn hơn về đường tiểu tiện nhưng sức khỏe chồng tôi không ổn, đặc biệt chuyện vợ chồng. Anh bảo thấy mệt mỏi, yếu hơn dù trước đây anh vốn rất ổn trong chuyện đó. Sao một thời gian chồng tôi lại lặp lại các triệu chứng nhwu trước, tieur nhiều lần, tiểu dắt, không đi được thành dòng mà thành tia nhỏ, rất khó chịu. Sau đó lại bị thêm viêm đường tiết niệu do BS bảo vì không đi tiểu hết nên nước tiểu ứ đọng gây viêm nhiễm. Lần này vợ chồng tôi vẫn bảo BS kê thuốc mà chua nghĩ đên phẫu thuât. Tôi có kế hoạch là sẽ cho chồng chữa bằng YHCT chứ không uống thuốc Tây y triền miên nữa, mệt người mà không hiệu quả.

  Vậy là quaw nhiều nguồn tôi biết đên Trung tâm thuốc dân tộc. Đọc trên mạng thấy nhiều người khen bài thuốc tiền liêt thần hiệu phương này rồi nhưng tôi vẫn muốn đên chứng thực tận mắt. Tôi đến Phòng khám vào ngày cuối tuần. Cơ sở khang trang, nhân viên tiếp đón niềm. Tôi nói tiện đi qua đây nên vào hỏi mua thuôc cho chồng. Tại phòng lễ tân tôi gặp mấy người chờ lấy thuốc cũng về bệnh này, người thì lấy cho mình, người lấy chho người thân, người mới uống, người đên khám lại. Hầu hết mọi người đều khen thuôc có hiệu quả tốt, họ uống có người ổn hẳn, người mới đõ nhưng nghe người thực, việc thực nên tôi yên tâm hơn.

  Đến lúc được lên gặp BS.Tuấn tư vấn thì tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi kiến thức uyên thâm, nói chuyện mạch lạc, giải thích cặn kẽ các câu hỏi của tôi. Giờ thì chồng tôi đã uống thuốc được hơn 2 tháng rồi. U xơ từ 36gr giảm hơ một nửa về gần bình thường. Sưc khỏe chồng tôi cải thiện hơn trước rất nhiều, ăn được, ngủ được, sưc khở sinh lý còn phong đô hơn trước.

  Kể ra đây với mọi người để thấy rằng dù bệnh gì cũng nên tìm hiểu thật kỹ. Tôi cũng có hành trình tìm hiểu trải nghiệm không khác gì nahf bào viết bài viết này.

  1. Việt Tâm says: Trả lời

   Cô Hồng cẩn thận quá. Tôi cũng đang tìm mua thuốc chữa u xơ TTL cho chồng mà chỉ nghĩ gọi điện hỏi BS tư ván hoặc bảo chồng đến khám chứ chưa nghĩ đến đi tiềm trạm trước như cô.Bệnh này người già gấn như ai cũng bị, còn trẻ mà bị thì phải chữa sớm không ảnh hưởng đến công việc cuộc sống. Nghe cô chia sẻ tôi cũng yên tâm phần nào.

  2. Minh Hương says: Trả lời

   Vậy là chồng chị Hồng uống 2 hay 3 tháng thì được như thế ạ. Anh trai em ở quê cũng tương đương tuổi chồng chị cũng đang bị bệnh này. Chị dâu đang nhờ mua thuốc. Em tính mua luôn cả liệu trình nhưng không biết nên mua 2 hay 3 tháng.

  3. Hồng Chanel says: Trả lời

   Em mua luôn 3 tháng có ưu đãi tốt hơn đấy. Xác định đông y phải uống lâu dài mới cho hiệu quả tốt. Sau khi gặp BS Tuấn, hôm sau chị đưa chồng chị đến lấy 3 tháng luôn em ạ

 18. Minh Phương says: Trả lời

  Hầu hết nam giới lớn đều có nguy cơ mắc bệnh này nên để hạn chế bệnh mọi người phải có chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế bia rượu, thuốc lá, ăn nhiều hoa quả, rau xanh và tập thể dục thường xuyên. Có như vậy cơ thể mới có sức đề kháng chống lại được bệnh tật Khi mắc bệnh rồi thì kiên trì chữa bênh, giữ tinh thần lạc quan sẽ làm bệnh mai khỏi hơn. Hôm trước gặp Bác sỹ tại Trung tâm thuốc dân tộc, Bác sỹ dặn dò kỹ lám ấy.

  1. Bác tài says: Trả lời

   Anh Phương nói đúng đấy ạ. Tôi uống thuốc của Thuốc dân tộc được 3 tháng thì u xơ giảm từ 35gr còn 18gr. Tôi tạm thời dừng thuốc nhưng Bác sỹ cũng dặn chế đệ ăn uống, sinh hoạt điều độ cực kỳ quan trọng giúp ổn định bệnh. Kể cả người bình thường muốn dẻo dai khỏe mạnh cũng phải có chế độ sinh hoạt hợp lý, nữa là anh em mình có bệnh. Thôi thì cả tuổi trẻ lo kiếm tiền mà ít lo cho sức khỏe, giờ cuộc sống ổn hơn thì ráng mà giữ gìn sức khỏe cho mình. Được vậy vợ con cũng được nhờ

 19. Trai đẹp says: Trả lời

  Có bác nào như em không, mới 32 tuổi đã bị phì đại TTL rồi. Thấy bảo đây là bệnh của người lớn, tuổi, người già. Em thì mới qua thời thanh niên đã bị rồi. Em mới lấy vợ được 3 năm, lo bị bệnh này có thể ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, sức khỏe sinh sản. Tam thời em chưa thấy triệu chứng gì rõ rệt vì mới bị nhỏ thôi.Bác nào cùng cảnh ngộ và chữa trị thế nào, tư ván cho emm với ạ.

  1. Văn Vũ says: Trả lời

   Cùng cảnh ngộ với chú, tôi nay mới 38 mà bị 3 năm rồi. Tôi cũng đã bị hiện tượng tiểu dắt tiểu nhiều, khó chịu một thời gian nhưng đến bệnh viện khám làm đợt thuốc, xong giờ vẫn thấy ổm. Theo dõi thêm thôi.

  2. Bỏ là được says: Trả lời

   Tuổi trẻ rượu bia, thuốc lá, ăn ngủ thất thường cũng là nguyên nhân dẫn đến mắc nhiều bệnh lẽ ra chưa bị như bệnh phì đại TTL này. Chưa có triệu chứng gì thì chú cứ kiêng khêm, thể dục giữ gìn sức khỏe. Cứ theo dõi, kiểm tra thường xuyên nếu nó to lên hay có triệu chứng bất thường thì lúc đó tập trung chữa trị cũng được chú ạ

  3. Hoa Lan says: Trả lời

   Giờ bệnh này nhiều người bị khi còn ít tuổi nhỉ. Chồng em cũng bị khi mới có 35 tuổi, giờ 40 rồi. Các chú, các bác đừng chủ quan nhé. Có bệnh nên chữa sớm đi, lúc đang bị nhẹ thì nhanh khỏi. Như chồng em này , bảo đi chữa không nghe, 3 năm sau nó to từ 21gr lên đến 38 gr luôn. Rồi các hiện tượng khó chịu cho chứng phì đại TTL gây nên rõ rệt, mêt mỏi vì tiểu dắt, đi nhiều, đi liên tục, rồi cả viêm đường tiết niệu nữa. Em xác định uống thuốc Tây không khỏi được nên chỉ uống một đợt rồi tìm hiểu điều trị bằng YHCT luôn. Uống thuốc vừa đỡ hại người lại bồi bỏ sức khỏe. Giờ 2 năm nay chồng em ổn định, u xơ nhỏ đi nhiều ổn định, không gặp vấn đề gì bất thường. Quan điểm của em là có bệnh phải chữa ngay, đừng chờ nó nặng mới chữa vừa khó, vừa cực thân.

 20. Thoa Calmly says: Trả lời

  Bố tôi đã 75 tuổi,bị bệnh u xơ tuyến tiền liệt,mổ 1 lần rồi năm nay lại bị lại, đợt này hình như nó to hơn hay sao mà thấy ông kêu đau tức nhiều. Đi tiểu thì dòng tiểu nó cứ són són ra mãi mới được 1 chút, được anh bạn mách tới bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc liệu chữa bệnh này hiệu quả, với tình trạng của bố tôi đã mổ và điều trị rồi thì qua đây chữa có đc không mọi người

  1. Kẹo Đắng says: Trả lời

   Như bố em đây cũng gặp tình trạng khó khăn khi đi tiểu, mỗi đêm ông dậy phải 4-5 lần, đi thì rõ lâu có khi hì hục cả tiếng trong nhà vệ sinh. Nhiều lần ông vừa đi rồi mà ông kêu vẫn còn cảm giác muốn đi nữa, mặc dù cố rặn mà nó cũng chỉ ra được một tí nước tiểu rồi lại còn chảy vào ướt hết quần với tay. Tình trạng này diễn ra làm ông thấy mệt mỏi, gia đình cho ông đi khám thì được biết bị phì đại tuyến tiền liệt kích thước 40gr. Bsi tư vấn ông phẫu thuật nhưng mọi người trong gia đình không nghe, vì sợ ông tuổi cao, mổ đau ông không chịu được vả lại rủi ro lại cao. Quyết định không mổ nên đã cho ông uống dùng thuốc điều trị, đã dùng nhiều loại rồi cả thuốc tây lần dân gian, mà nó chỉ đỡ được 1 thời gian là bị lại. Sử dụng thuốc nhiều ông lúc nào cũng kêu mệt mỏi, nên gia đình cũng nhờ bạn bè tìm hiều giới thiệu loại thuốc để mong chữa bệnh hiệu quả và dứt điểm, tránh tái phát lại. Thế rồi cũng được 1 người bạn giới thiệu đến trung tâm này có bài thuốc chữa tiền liệt tuyến hiệu quả và đã chữa khỏi nhiều năm rồi mà không có bị lại gì. Cũng xin địa chỉ và qua khám lấy thuốc về cho ông sử dụng, dùng đâu được 20 25 ngày thấy ông bảo có vẻ cải thiện. Ông bảo đỡ đau đi tiểu đỡ buốt. Sang tháng thứ 2 dùng thuốc ông bảo đêm ông phải dậy 4-5 lần và mất khá nhiều thời gian trong đấy thì giờ đây ông chỉ còn dậy đi khoảng 2-3 lần thôi thời gian đi tiểu cũng không mất nhiều như trước. Ông cũng không còn phải rặn mạnh để tiểu nữa, đến tháng thứ 3 thì cũng mừng vì ông bảo em là thuốc này có vẻ ông dùng hợp đi tiểu giờ dòng tiểu nó có lực chảy thành tia, có độ vọt và tiểu nhanh hơn và cũng không còn cảm giác buồn tiểu sau khi tiểu xong như trước. Thấy có tiến triển tốt em cho ông tiếp tục sử dụng thuốc hết tháng thứ 4 thì không còn triệu chứng gì về tiểu tiện nữa rồi. Gọi điện trao đổi tình hình với bác và lấy thêm thuốc về dùng. Em lấy thuốc cho ông uống thêm tháng nữa giờ ông cũng không còn đi tiểu đêm như trước nữa, đi siêu âm kiểm tra lại KT nó đã giảm rõ dệt giờ chỉ còn 28gr. Bác sĩ nói dù kích thước nó còn to như vậy nhưng nó không gây chèn ép với gây ra các triệu chứng nữa thì cho ông dừng thuốc được, nhưng về nhà phải thực hiện chế độ ăn uống, tập luyện điều độ để tránh nguy cơ tái phát. Khỏi từ ngày đấy đến nay cũng dduwojc2 năm rồi, cứ duy trì như vậy thấy ông ăn uống được lại khỏe người ra.

   1. Thoa Calmly says: Trả lời

    Ông nhà mk khám ở cơ sở nào thế để tôi cho bố qua.

   2. Kẹo Đắng says: Trả lời

    em cho bố khám lấy thuốc ở địa chỉ biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định đấy, bố em khám ở đây được bsi Tuấn điều trị cho, được biết bsi Tuấn này là nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương – Trưởng khoa Nam học của trung tâm này đợt em cho ông qua đây khám là phải điện hẹn trước đấy chứ đưa ông đến 1 lần không gặp được bsi lại phải hẹn sang hôm sau. em có số của bsi bác nào cần qua khám thì điện trước cho nó chủ động 0983684155

   3. Tienie Vuong says: Trả lời

    Đúng zồi mấy bác ạ, Bác sĩ Tuấn này là người thầy thuốc có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền, bài thuốc đặc trị u xơ tiền liệt tuyến ”Tiền liệt thần hiệu phương” do đích thân bác sĩ Tuấn cùng cộng sự tìm hiểu, nghiên cứu và bào chế thành công. Em cũng tìm hiểu thấy trên web ngta nói về bác sĩ này nhiều mấy bác vào đây xem cho biết này
    https://www.chuyenkhoanamhoc.com/giai-ma-bi-kip-danh-bay-phi-dai-tien-liet-tuyen-cua-cu-ong-60-tuoi-tu-phuong-phap-dong-y-lanh-tinh.html

   4. Marc Nguyen says: Trả lời

    Dừng thuốc rồi bệnh nó có dấu hiệu bị lại không em.

    1. Kẹo Đắng says: Trả lời

     hơn 1 năm nay rồi bố em không bị lại anh ạ. Từ ngày dừng uống thuốc bác sĩ cũng dặn dò bố em chế độ ăn uống kiêng khem kết hợp với tập luyện để tránh bệnh tái phát, cứ duy trì từ lúc ý bây giờ.

   5. Nguyễn Minh Tuấn says: Trả lời

    Kiêng gì thế, có phải kiêng nhiều thứ không?

   6. Tuan Anh Nguyen says: Trả lời

    1 liệu trình ở đây mất bao nhiêu tiền vậy?

 21. Hằng Mi says: Trả lời

  Bị phì đai tien liệt tiến thì uống thuốc gì cho nhanh khỏi vậy.

 22. Đình Minh Đàm says: Trả lời

  Tiền liệt Thần hiệu phương này mua ở đâu vậy.

  1. Xi Pong says: Trả lời

   Thấy mọi người bảo bài thuốc này có nguồn gốc từ người Tày đúng k các bác

   1. Đình Minh Đàm says: Trả lời

    Thế muốn mua thuốc này thì phải lên Cao Bằng , Bắc Kan nơi có người Tày ở thì mới mua được thuốc hả?

   2. Hoa Hướng Dương says: Trả lời

    đấy chỉ là nguồn gôc thôi còn bài thuốc kia đã được bsi Tuấn cùng với trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu phát triển cho hiệu quả tốt hơn nó là bài thuốc tiền liêt thần hiệu phương, mình muốn mua thì liên hệ chỗ trung tâm tdt đó để mua. Bác sỹ khám xem tình trạng bệnh như nào mới kê đơn điều trị được cái mua thuốc là có bác sỹ khám nên còn yên tâm chứ nhiều chỗ mua thuốc là cứ mua thôi chả có khám xét gì dùng thế cũng sợ lắm

   3. Đình Minh Đàm says: Trả lời

    Thế trung tâm này ở đâu vậy cho tui xin địa chỉ mua cho ông già ở nhà với,ông điều trị nhiều nơi rồi mà mãi không khỏi. Ngày ông đi được ngày không, hôm nào nó bí quả phải thông mới tiểu được, uống thuốc rồi nó cũng chỉ đỡ đi được chút ít mà tiểu ra cũng són són, thành ra ông phải đi cả ngày. Đến mình còn mệt chứ nói gì ông, nhiều tuổi mắc cái bệnh này đúng là khổ quá.

   4. Hoa Hướng Dương says: Trả lời

    Nó có 3 cơ sở ở HN, Quảng Ninh với TP HCM đấy, nhà mk ở đâu thì đến cơ sở gần đấy mà lấy thuốc đi.

   5. Đình Minh Đàm says: Trả lời

    Nhà tận Quảng Ngãi xa tnay qua sao được giờ, họ có bán thuốc quang mạng hay gì không.

   6. Hoa Hướng Dương says: Trả lời

    Em ở gần cs ở Hn qua khám trực tiếp nên không nắm được vấn đề này, anh chị gọi vào sdt 024 7109 6699 – 0983684155 của trung tâm để bác sĩ chuyên khoa bên đấy tư vấn trực tiếp cho ạ.

 23. Diu Dollar says: Trả lời

  tôi lên mạng thấy người ta khen bên trung tâm thuốc dân tộc nổi tiếng chữa bệnh này bằng yhct, đọc bài này thấy họ có thuốc tiền liệt thần hiệu phương của người Tày chữa bệnh này hiệu quả chia sẻ lên đây cho bác nào chưa biết
  https://www.chuyenkhoanamhoc.com/tien-liet-than-hieu-phuong-khac-che-phi-dai-tien-liet-bang-dong-y.html

  1. Hòa Phùng says: Trả lời

   Em cũng đang có ý định khuyên bố sử dụng thuốc đông y xem thế nào nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy. Giờ có bài viết này em cũng yên tâm hơn và sẽ sắp xếp thời gian để đưa bố qua đấy khám và lấy thuốc.

  2. thanhlong247 says: Trả lời

   Liệu có bị tái phát lại sau khi dừng sử dụng thuốc không.

 24. Beneeu says: Trả lời

  Cho e hỏi chút, bố em bị phì đại TLT thì cần điều trị như thế nào

  1. Trần Tiến Đạt says: Trả lời

   Nếu to rồi thì cho đi mổ đi, không để nó càng ngày càng to, lượng nước tiểu luôn tích trữ bên trong không thể thoát ra bên ngoài sẽ gây ra hậu quả nhiễm trùng nặng hơn gây ra cảm giác cơ thể mệt mỏi, buồn nôn, nghiêm trọng hơn gây suy thận, có thể die đấy cụ ạ

  2. Oanh Kato says: Trả lời

   Ông ngoại Bi bị u xơ tiền liệt tuyến gần hai năm rồi nhưng vẫn cố cầm cự bằng cách uống thuốc cho nó xẹp xuống chứ không chịu đi mổ.

 25. thanhlong247 says: Trả lời

  Thuốc dân tộc chữa phì đại tiền liệt tuyến có tốt không?Ba tôi năm nay 70 tuổi, hàng đêm đi tiểu nhiều lần từ 10h tối đến 5h sáng trung bình 5-6 lần. Có nhiều lần đi mắc tiểu nhưng không đi được và có dấu hiệu tiểu khó ạ đi khám siêu âm nhiều lần kt tiền liệt tuyến có giảm nhưng không nhiều mà quan trọng là vấn đề đi tiểu của ba tôi cải thiện rồi lại lặp lại như cũ

  1. hoàng văn mạnh says: Trả lời

   toi cũng muốn tiêm hiêu thuốc nây cho bô tôi ông cụ 76 tuổi bị phì đại và đã mổ tiền liệt tuyến cách nay 3 năm, nay lại có triệu chứng tiểu lâu tiểu ít ngày thường 4 – 5 lần, đêm 2-3 lần vậy có ai chữa tri hêt rôi tư vân cho tôi đe tôi mua thuôc bô tôi uống sin vảm ơn

  2. Thịnh says: Trả lời

   Đông y thì chắc phải theo lâu lắm

  3. Nguyễn Văn Phúc says: Trả lời

   Đúng rồi tôi chữa đén 5 tháng đây. Về cái thuốc của bên thuốc dân tộc thì tôi thấy nhiều người cũng đánh giá hiệu quả của cái thuốc này, lúc đầu còn lăn tăn nhưng đến khi qua tận nơi khám mới thấy nó hiệu quả thật. Tôi thì bị u xơ TLT đã lâu, nó hay căng tức khó chịu, đi tiểu nhiều hơn bình thường cả đêm và ngày, đứng rặn mãi mới được 1 tí nước tiểu, nhiều đêm đứng cả tiếng đồng hồ trong nhà vệ sinh vi cứ vừa chạy vào đã lại buồn đi tiếp đi thì tình trạng nó cứ như thế. Khổ lắm. Tôi dùng dân gian chữa rồi nhưng nó cứ đỡ được vài hôm nó lại bị lại. Xem được bài báo nó chia sẻ bài thuốc này và nhiều người đánh giá nó tốt nên tôi cũng qua khám lấy thuốc về điều trị. Bác sĩ bảo trường hợp của tôi phải dùng thuốc kết hợp 2 bài thuốc trong 4 đến 6 tháng thì mới khỏi được. 3 tháng đầu bs kê cho thang uống nhưng cũng thuê họ sắc đóng túi, tiền thì tôi thanh toán rồi còn vì là thuốc sắc nên dùng gần hết tháng bác sĩ nắm lại tình hình rồi điều chỉnh sắc thuốc gửi cho tôi sau nhưng dùng được 17 ngày đầu của liệu trình thì tôi chưa thấy triệu chứng nó giảm, tình hình vẫn thế nên rất sốt ruột lo lắng vì tiền thuốc bỏ ra mua những 3 tháng để dùng nên tôi điện cho bác sĩ hỏi thì bác sĩ cũng giải thích lại cho tôi rõ hơn về cơ chế tác động của thuốc đông y đối với bệnh này, rằng nó không có tác dụng giảm triệu chứng ngay giống như thuốc tây mà nó cần thời gian đi vào cơ thể tác động vào tạng phủ, chữa trị từ gốc rễ của bệnh, được bác sĩ động viên tôi kiên trì uống tiếp cũng mong hợp thuốc đẻ cho hết. Uống hết tháng đầu tiên thì tôi để ý các triệu chứng đi tiểu của tôi có vẻ đỡ hơn, bụng nó không căng tức khó chịu mỗi khi buồn đi vệ sinh nữa, thấy ăn ngon ngủ ngon hơn cảm giác người ngợm khỏe lên nhiều . Tôi cũng báo cáo tình hình như thế để bác sĩ nắm được điều chỉnh lại thuốc cho tôi, họ chuyển thuốc đến đúng lịch lắm, thuốc thì tôi cứ bảo quan ở ngăn mát tủ lạnh ngày lấy ra 2 túi hâm nóng lại rồi uống rất là tiện, dùng hết 2 tháng này thì vấn đề tiểu tiện có phần rõ hơn, đi tiểu nhanh hơn, không còn phải cố rặn để đi nữa, tần suất đang 5-6 lần một đêm thì lúc bấy giờ chỉ đi 3-4 lần thôi. Từ đấy là nó cứ đỡ dần đỡ dần đi tiểu thành bãi, cảm giác có lực nên tôi không bị vương ra quần như ngày trước nên đỡ bẩn tôi uống hết 3 tháng đầu thì cải thiện rất tốt. Xong cái đợt này thì bác sĩ chuyển qua cho tôi dùng thuốc dạng cao viên vì cũng đúng đợt tôi phải đi SG có công việc mang theo theo sắc không tiện, uống dạng cao này thì nó nhỏ gọn mang đi theo bên người tiện lắm. Tôi uống thuốc mà không bị ngắt quãng điều trị càng uống beenhjc càng tốt đi tiểu đi thành bãi, không còn tỉnh trạng buốt hay són rắt gì nữa đi xong là thấy dễ chịu thoải mái, nhẹ bụng chứ không khó chịu như ngày trước. Thế là uống 4 tháng tôi không còn tháy xuất hiện các triệu chứng nữa thì tôi cũng gọi trao đổi với bác sĩ lại thì bác sĩ tư vấn tôi duy trì thêm 1 tháng nữa cho ổn định hẳn sau đó nên đi siêu âm lại theo dõi. Tôi nghe bác sĩ lấy thêm tháng nữa uống là dừng điều trị. Di siêu âm kích thước chưa đạt về ngưỡng bình thường nhưng cũng không cần điều trị gì thêm vì hiện tại được đánh giá là ổn định vì không gây chèn vào bàng quang. Từ đấy đến giờ là thoát bệnh rồi đấy tôi được yên ổn cũng đã 2 năm nay. Bác sĩ cũng dặn cần thay đổi thói quen sinh hoạt ăn uống với bót căng thẳng, lo âu đi, như thế bệnh nó mới không tái phát lại. Tôi cứ duy trì vậy đến nay cũng 2 năm rồi không bị lại hay có vấn đề gì cả. Dùng thấy hiệu quả lại chia sẻ lên đây cho mọi người.

   1. Hklove Nguyen says: Trả lời

    Nó có 2 loại vậy thì sử dụng loại nào thì tốt hơn anh nhỉ

 26. Van Thanh Mai says: Trả lời

  Có ai biết địa chỉ của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ở đâu không vậy? Em đang học trong thành phố Hồ Chí Minh nên muốn xin địa chỉ ở trong đấy.

  1. Thành Chung says: Trả lời

   cơ sở ở số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM còn số đt liên hệ thì đây nhé 0961 825 886 bác có thể điện trước để hẹn bác sĩ như vậy khi tới mình không phải chờ lâu chứ hôm tôi đến khám đông chờ sốt cả ruột

 27. Ngọc Thạch says: Trả lời

  Cháu năm nay 35 tuổi rồi dạo này thấy mình hay bị tiểu són mà đau tức bụng dưới, đêm thì hay buồn đi mà mỗi lần đi thì đi được rất ít, có lúc còn thấy buốt buốt. Cho cháu hỏi liệu có phải là u xơ tiền liệt tuyến hay không ạ?

  1. Đồng Hồ Trung Đông says: Trả lời

   Sợ bị viêm đường tiết niệu ấy bạn. Thấy tiểu buốt mà. TRước chồng tôi cũng bị viêm đường tiết niệu là vùng bụng đau với tiểu buốt đó

  2. Nguyễn Văn Thắng says: Trả lời

   Nếu mà nghi thế thì đi khám ngay đi bạn xem nhỡ bị còn điều trị cho sớm .

  3. Tính alaska says: Trả lời

   có thấy bị yếu sinh lý không ông, nếu mà yếu sinh lý thay đổi thì là u xơ tiền liệt tuyến thật đó. 2 bệnh này nó đi đôi với nhau. mà tốt nhất đi khám đến viện họ cho siêu âm nếu mắc thì điều trị sớm không ảnh hưởng lắm kích thước nó to lên thì khó chữa

  4. Việt Cường says: Trả lời

   Nhiều khả năng là bị rồi đó bạn tham khảo bài này xem giống không? https://www.chuyenkhoanamhoc.com/benh-phi-dai-tuyen-tien-liet-va-cach-dieu-tri-tot-nhat.html

  5. use221336484 says: Trả lời

   tôi cũng bị như ông đấy , mới đầu chủ quan nghĩ trẻ này chắc gì đã bị cứ chịu xong giờ đi khám mới biết đúng phì đại tuyến tiền liệt thật. Giờ đang điều trị thuốc ở viện 2 tháng rồi đây mà chưa thấy khỏi

  6. Lê Tiến QUốc says: Trả lời

   Em lên viện lớn khám đi rồi lấy thuốc dùng bệnh này nó sẽ dẫn đến trục trặc về sinh lý , ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng mà cái nữa là nó gây ra những cái bất tiện về việc tiểu tiện lúc đấy mất ăn mất ngủ chỉ có trực chờ đi đái mà cũng không xong khổ lắm

  7. Ngọc Hào says: Trả lời

   Bệnh này không điều trị được nó dai dẳng tái đi tái lại thì vất. Ông nội em bí tiểu phải lên viện mấy lần rồi đó. Nó cứ dai dẳng mãi thôi nhất là lúc tuổi càng cao ấy. Dợt rồi nghe mấy người mách cho ông uống nước sắc cây náng hoa trắng với lại trinh nữ hoàng cung uống 2 tháng trời mà ông kêu triệu chứng đi tiểu không thay đổi. Mà ông cứ điều trị tây y thế này lại hay kêu mệt, mất ngủ không muốn ăn. Ông nội em trộm vía trước khỏe khoắn lắm mà từ ngày mắc cái bệnh này nó kéo theo nhiều vấn đề nên ông yếu hẳn

  8. Thanh Hà says: Trả lời

   giờ các ông bị bệnh này trẻ cũng nhiều người mắc, tại chế độ ăn uống rồi sinh hoạt không chuẩn xong lại thể dục thì không tập lại suốt ngày tụ tập bia bọt. ngày xưa ông nào lớn tuổi mới bị và cũng là do từ hồi trẻ quan hệ vợ chồng không điều độ nó gây ra

 28. Đàm Đại Dương says: Trả lời

  Bố em bị u xơ tiền liệt tuyến kích thước 50gram rồi mà dùng thuốc ở viện phải hơn năm nay rồi mà thấy chỉ có khỏi 1 thời gian xong lại đâu vào đó, suốt ngày kieur khó tiểu mà đau tức ấy, chẳng lẽ lại uống thuốc cả đời trong khi cũng không khỏi hẳn. Các anh chị cho xin cao kiến à

  1. Quốc Thuận says: Trả lời

   Em về thử bài này cho ông xem có tác dụng không. Chuẩn bị khoảng 100g thân hoặc cành của cây Bồ quân, đem đi rửa sạch. Sau đó chặt thành từng khúc nhỏ, cho vào nồi và đun sôi cùng với nước. Khi thấy lượng nước thuốc cạn còn khoảng 1 nửa thì tắt bếp. Chắt lấy lượng thuốc còn lại để uống trong ngày. Chỉ cần kiên trì thực hiện bài thuốc trong khoảng 1 tuần sẽ thấy thuốc phát huy tác dụng. Bố Anh áp dụng một thời gian cụ bảo đỡ đấy. Mình cứ thử thôi vì nhiều khi dùng thuốc lại không bằng kinh nghiệm ông cha truyền lại đâu ấy

  2. Tín Tồ says: Trả lời

   Kg khỏi đâu đồng chí ơi tôi cũng được mách cách uống cây bồ quân rồi là cây trinh nữ hoàng cung ,náng hoa… mà nó đỡ cho thôi chứ không chữa dứt được đấy là tôi kiên trì uống lâu lắm mới đỡ bây giờ nản quá bỏ rồi

  3. Đ Ó M says: Trả lời

   Sao dùng thuốc thấy hiệu quả kém mà vẫn dùng tận 1 năm vậy rồi nó hại gan hại thận đấy. Thế là lại rước thêm bệnh chứ nào có hết bệnh.

  4. Khánh 1988 says: Trả lời

   Bệnh này chỉ có nước mổ thôi chứ dai dẳng khó chữa lắm. Ông chú mình hôm vừa rồi cũng phải đi mổ đó.

  5. Đức Trunq says: Trả lời

   Mổ được mà khỏi là tốt nhá chứ có người mổ nội soi xong nó tái phát lại nhá. Như bố thằng bạn thân tôi bị tái lại đấy , nó đau đầu vì vụ đấy luôn không biết làm cách nào luôn ấy.

  6. Phương Tuấn says: Trả lời

   Ôi đường cùng mới mổ chứ không có biến chứng đó, mọi người đọc bài này mà xem. https://www.chuyenkhoanamhoc.com/mo-u-xo-tien-liet-tuyen-va-nhung-bien-chung-khon-luong.html

  7. Nguyễn Duy Khang says: Trả lời

   Em thử cho bố đi châm cứu xem, anh thấy nhiều người bảo cách đó tốt đấy. Đầy người dùng thuốc không khỏi xong đi châm cứu là khỏi đấy em

  8. Anh Quân says: Trả lời

   Ông cho bố dùng thuốc đông y đi. Tôi trước bị u xơ tiền liệt tuyến cũng 45gram chứ ít gì cũng đi đủ viện vs châm cứu này nọ rồi. Xong vẫn quay về dùng đông y đó. Lúc dùng đông y là tôi bị tiểu nhiều lần trong ngày mà đêm cũng nhiều hay đau bụng khó chịu lắm ấy. Tôi mua thuốc ở trung tâm thuốc dân tộc ở chỗ Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân. Dùng thuốc 4 tháng, nghĩ cũng nản mà so với thòi gian đi điều trị tứ phương thì cũng bình thường thôi. Tháng đầu dùng thuốc thì thấy các triệu chứng cũng bớt đau bụng thôi đi tiểu vẫn nhiều thế. Thật ra cũng nản đấy vì 1 tháng kiên trì rồi cơ mà. Nhưng nhiều người bảo khỏi xong gia đình cũng động viên nhiều nên tôi cũng cố gắng kiên trì Sang tháng thứ 2 thì đi tiểu bớt hẳn nhé, bụng không đau tức lúc buồn tiểu nữa nhưng vẫn đi tiểu đêm 3-4 lần. Cũng động lực hẳn đấy. Tôi duy trì hết tháng thứ 3 là là đêm còn đi có 1-2 lần thôi. Bs bảo tiên lượng tốt dùng sang tháng thứ 4 là ok. Đúng thật đi siêu âm chỉ còn có 28gram thôi.

  9. Trần Đình Văn says: Trả lời

   Anh Quân ơi thôi đấy là thuốc gì thế bạn

  10. Anh Quân says: Trả lời

   À bài thuốc Tiền Liệt Thần Hiệu Phương đó em ở trung tâm thuốc dân tộc.

  11. Võ Phước Toàn says: Trả lời

   thuốc này mỗi lần dùng là 4th à?

  12. Anh Quân says: Trả lời

   Mỗi người tình trạng bệnh khác chứ bạn, thời gian dùng đương nhiên khác.Trước BS Lê Hữu Tuấn điều trị cho tôi có SDT đây này : 0983.684.155 , gọi bs tư vấn cho nhé

  13. use132254 says: Trả lời

   Dùng thuốc này khỏi rồi sau có bị lại k thế? CÓ cần kiêng gì lúc dùng thuốc không ạ?

  14. Anh Quân says: Trả lời

   Chẳng biết nhưng giờ gần 2 năm rồi chẳng thấy bị lại.

  15. Cuộc Sống Công Trình says: Trả lời

   Bố em dùng thuốc 1 tuần rồi mà ông bảo thấy không đỡ gì ấy.

  16. Rin Rin says: Trả lời

   Bạn động viên bố nhé chứ dùng đông y 1 tuần thì chưa thấy gì nhiều đâu nhé. đông y tác dụng đào thải từ bên trong nên td chậm hơn thuốc tây cơ mà khỏi lâu đó.

 29. Minh Tâm says: Trả lời

  Em đang muốn mua bài thuốc đông y tiền liệt thần hiệu phương về cho bố dùng . Cho hỏi đã ai dùng chưa ạ? Chưa dùng đông y bao giờ nên không biết thế nào?

  1. 214284652 says: Trả lời

   Anh mới dùng 1 tháng thấy đỡ tức bụng. Vẫn đang dùng tiếp, phải hết thuốc mới biết được ra sao. Nhung thấy bên này bs tư vấn tốt mà người ta cũng quan tâm hỏi han suốt nên cũng yên tâm dùng

  2. Đạt Tây says: Trả lời

   Chồng chị đã điều trị thuốc ở 145 Hoa Lan – P.2 – Q. Phú Nhuận 3 tháng và đã khỏi em ạ, may phát hiện sớm điều trị kịp thời kích thước u xơ nó cũng nhỏ thôi

  3. Minh Tâm says: Trả lời

   Cho em hỏi mua thuốc này hết bao tiền thế ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn