Trung tâm Thuốc dân tộc chữa u xơ tiền liệt tuyến có tốt không?

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã chữa khỏi cho 23.468 bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến và nhận về nhiều phản hồi tích cực. Để biết rõ hơn công tác thăm khám và điều trị u xơ tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Tin bài nên đọc:

Trong thời gian gần đây, bên cạnh sự phát triển của Tây y, việc phục hưng và bảo tồn các tinh hoa y học cổ trong lĩnh vực Đông y cũng được các chuyên gia sức khỏe cũng như người dân quan tâm đặc biệt. Trước tình hình đó, nhiều trung tâm, đơn vị thăm khám và chữa trị bệnh bằng Đông y xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, giữa các trung tâm, đơn vị Đông y đó, nơi nào là nơi khám chữa bệnh hiệu quả và uy tín mới chính là điều khiến người bệnh quan tâm.

Để đảm bảo sức khỏe cho người dân trong việc tìm nơi thăm khám và điều trị phù hợp, hiệu quả, an toàn, Bộ Y Tế đã đề ra bộ quy chuẩn chất lượng dành cho các phòng khám Đông y. Vào tháng 9 năm 2019, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trở thành đơn vị kiểu mẫu về chữa bệnh bằng Y học cổ truyền được Bộ Y Tế lựa chọn sau khi thực hiện chuyến khảo sát trực tiếp. Không dừng lại ở đó, Bộ Y Tế còn yêu cầu nhân rộng mô hình kiểu mẫu này trong cộng đồng nói chung và lĩnh vực sức khỏe nói riêng.

Tìm hiểu thêm chúng tôi được biết, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng YHCT hàng đầu hiện nay. Trung tâm sở hữu nhiều ưu điểm và lợi thế đặc biệt như:

Hội tụ đầy đủ các tiêu chí nghiêm ngặt của Bộ Y Tế trong khám chữa bệnh bằng Đông y

Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bên cạnh điểm sáng về việc đầu tư trang thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất dược liệu hiện đại. Còn có sự góp mặt của các y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Đông y 100% là người Việt.

Với sự cộng tác từ những chuyên gia hàng đầu, Trung tâm Thuốc dân tộc lập ra các phác đồ điều trị bệnh hiệu quả, khoa học và uy tín. Bệnh u xơ tiền liền tuyến là một trong những đầu bệnh được Trung tâm phát triển thành công, đã chữa khỏi cho 23.468 bệnh nhân.

Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được ghi nhận như sau:

 • Thủ tục khám chữa nhanh chóng, khoa học.
 • Giờ khám linh hoạt, có thể đặt lịch trước khi đến tránh thời gian chờ hoặc khám online.
 • Dịch vụ sắc thuốc sẵn dành cho bệnh nhân bận rộn.
 • Bác sĩ luôn đồng hành và chăm sóc bệnh nhân suốt quá trình trước – trong và sau khi điều trị.

>> Báo nguoiduatin.vn có bài viết: Trung tâm Thuốc dân tộc vinh dự được Bộ Y tế lựa chọn là mô hình khám chữa bệnh kiểu mẫu

gioi_thieu_trung_tam_nghien_cuu_va_ung_dung_thuoc_dan_toc1
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín hàng đầu trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng Đông y

Đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng với hơn một thập kỷ hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 2010, đến nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã bước sang thập kỷ thứ 2 trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y.

Đề ra sứ mệnh bảo tồn và phát huy các bài thuốc cổ truyền của dân tộc, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm không quản ngại khó khăn, thường xuyên tổ chức các chuyến thực nghiệm dài ngày từ Nam chí Bắc. Nhằm tìm kiếm các bài thuốc cổ dân tộc, đồng thời nghiên cứu những loại thảo dược quý hiếm để ươm trồng và nhân giống.

Đến thời điểm hiện tại, Trung tâm đã sở hữu “kho báu” bao gồm hơn 100 bài thuốc bí phương cổ truyền. Rất nhiều trong số đó được ứng dụng để phát triển thành bài thuốc mới như: Hoạt huyết phục cốt hoàn chữa bệnh về xương khớp, Mãnh lực trường xuân chữa các bệnh về sinh lý nam, Thanh bì dưỡng can thang chữa các bệnh về da liễu, Tiền liệt thần hiệu phương chữa u xơ tiền liệt tuyến cùng nhiều bài thuốc trứ danh khác.

Bên cạnh sứ mệnh phục hưng và phát triển tinh hoa y học cổ, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc còn là đơn vị có nhiều đóng góp trong các hoạt động thiện nguyện, vì sức khỏe cộng đồng. Điển hình, Trung tâm thường xuyên tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, những thương bệnh binh, người cao tuổi…

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng sẵn sàng góp sức người và của để ủng hộ tới đồng bào chịu thiên tai bão lũ. Chẳng hạn như chuyến đi tổ chức khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí tại xã Suối Giàng, huyện Văn CHấn, tỉnh Yên Bái vào ngày 2/9/2015… Hay chuyến đi thiện nguyện mang tên “Thêm niềm vui cho em” tại xã Tân Hoà, huyện Bình Gia, Lạng Sơn ngày 17, 18/4/2017.

Trước những đóng góp to lớn cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen và các giải thưởng danh giá:

 • Top 50 Thương hiệu và Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017, 2018
 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017
 • Chứng nhận Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng năm 2018
 • Xuất sắc lọt top 20 Thương hiệu vàng Việt nam 2019…

>> Xem thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc và những giải thưởng danh giá

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín hàng đầu
Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý

Nơi tinh hoa hội tụ với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền

Để đạt được mục tiêu trở thành đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã không ngừng nỗ lực xây dựng đội ngũ y bác sĩ nòng cốt, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Các bác sĩ công tác tại Trung tâm đều là những người được đào tạo bài bản, có hàng chục năm kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh bằng Đông y, đặc biệt là bệnh u xơ tiền liệt tuyến. Tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT TW.
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT TW.
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW.
 • Bác sĩ Vi Văn Thái, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Ninh.
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư, Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM

>> Click xem thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành

bac-si-chua-tri-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc copy
Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm là những chuyên gia đầu ngành giàu tâm huyết với nghề

Không chỉ giỏi trong chuyên môn, các bác sĩ của Trung tâm còn là những người tận tâm, tận tình với bệnh nhân như người thân của mình. Chia sẻ với phóng viên về quan điểm làm nghề, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan cho biết:

“Bệnh nhân có bệnh trong người đã rất khó khăn, rất cần người làm nghề thầy thuốc có thể thấu hiểu, chia sẻ và chăm sóc tận tình. Chúng tôi luôn quan niệm mỗi bệnh nhân đến với Trung tâm Thuốc dân tộc đều phải coi như người nhà của mình mà tiếp đón chu đáo, đối xử thật chân tình và điều trị thật tận tâm tận lực. Niềm vui của mọi người là chữa khỏi bệnh, còn niềm vui của người thầy thuốc là được chứng kiến niềm vui của bệnh nhân.”

Sở hữu bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương trứ danh có nguồn gốc từ người Tày cổ

Trong bộ sưu tập các bài thuốc cổ được phát triển thành bài thuốc có tính ứng dụng cao ở thời điểm hiện tại của Trung tâm Thuốc dân tộc không thể không kể đến Tiền liệt Thần hiệu phương. Bài thuốc có nguồn gốc từ bài thuốc cổ bí truyền của người dân tộc Tày tại Cao Bằng, đặc trị u xơ tiền liệt tuyến – một căn bệnh âm thầm nhưng để lại nhiều biến chứng cho người bệnh nếu không được thăm khám kịp thời.

Là bài thuốc nam duy nhất kết hợp 2 chế phẩm mang tới “tác động kép”, tạo nên hàng rào bảo vệ sức khỏe người bệnh, Tiền liệt thần hiệu phương bao gồm  sự góp mặt của chế phẩm Tiền liệt thần hiệu phương và Cao bổ thận. Khi được kết hợp với nhau theo phác đồ điều trị khoa học do các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu, hai chế phẩm kể trên sẽ mang tới tác động loại trừ căn nguyên gây ra u xơ tiền liệt tuyến, đồng thời xóa bỏ hiệu quả các triệu chứng khó chịu của bệnh như tiểu đêm, bí tiểu, tiểu không hết…

Thành phần và công dụng cụ thể của Tiền liệt thần hiệu phương như sau:

 • Bài thuốc Cao Bổ thận: Có cẩu tích, đỗ trọng, tục đoạn, ba kích, đương quy, hoàng kỳ, đẳng sâm, xuyên khung, nhũ hương, ý dĩ, bạch linh… Góp công dụng bổ thận, sơ thông kinh lạc, dưỡng âm, hỗ trợ kiện tỳ, ích khí, mạnh gân cốt và bồi bổ khí huyết.
 • Bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương: Gồm tầm gửi cây giưỡng, tầm gửi cây sâu,, ké đầu ngựa, tơ hồng xanh, kim ngân hoa, cây đuôi chó cùng nhiều thảo dược quý khác. Mang tới tác dụng tiêu viêm, tiêu u, phù thũng. Giúp suy giảm kích thước phù đại tiền liệt tuyến và loại bỏ triệu chứng bệnh.

Với thành phần nguyên liệu từ 100% thảo dược thiên nhiên sạch đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, Tiền liệt thần hiệu phương chẳng những mang tới hiệu quả điều trị u xơ tiền liệt tuyến hiệu quả mà còn an toàn với mọi đối tượng, bền vững khi hạn chế tái phát trong thời gian dài, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nguy hiểm nào.

Kết quả điều trị phì đại tiền liệt tuyến bằng bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương cho thấy: Với bệnh nhân có u cỡ đại ~ 48gram, chỉ sau 1 tháng uống thuốc, các triệu chứng tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt được thuyên giảm, bệnh nhân thấy nhẹ nhàng, ăn ngủ tốt hơn. Kích thước giảm được từ 48 gram xuống 44 gram. Với kích thước ban đầu, nhiều người còn bị K, nhưng điều trị bằng Đông y với Tiền liệt thần hiệu phương chỉ cần kiên trì từ 4 – 6 tháng là có thể đẩy lùi bệnh hiệu quả. 

Ghi nhận tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy 100% bệnh nhân sử dụng Tiền liệt Thần hiệu phương giảm tất cả triệu chứng đi tiểu nhiều lần, tiêu buốt, tiểu rắt, và giảm kích thước sau 1,5 tháng điều trị.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% nếu sau 02 tháng dùng Tiền liệt Thần hiệu phương bệnh nhân không giảm kích thước.

>> Xem ngay: Bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương điều trị phì đại tuyến tiền liệt có tốt không? 

phi-dai-tien-liet-tuyen-14
Liệu trình điều trị phì đại tiền liệt tuyến bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến, nhận được nhiều phản hồi tích cực

Hiện nay, mỗi ngày Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân, trong đó có nhiều bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến. Không kể đến các yếu tố khác, một đơn vị được cho là điều trị thành công một đầu bệnh nào đó phụ thuộc vào con số thực tế khi áp dụng bài thuốc vào quá trình chữa bệnh cho người dùng.

Theo các số liệu mà phóng viên Chuyenkhoanamhoc thu thập được, tính tới tháng 1/2020, đã có 23.468 bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến được điều trị thành công nhờ vào bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương của Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong đó, có nhiều trường hợp bệnh nhân với trọng lượng u xơ lớn > 35 gram rất khó điều trị. Sau thời gian sử dụng Tiền liệt thần hiệu phương theo phác đồ khoa học do các bác sĩ của Trung tâm đề ra, các bệnh nhân này cho biết kích thước u xơ trong lần siêu âm gần nhất đã giảm đáng kể.  

Là một trong số những bệnh nhân điều trị u xơ tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác Bùi Đức Bảo (55 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) cho biết:

“Khối u của tôi trước khi tới Trung tâm là 45 gram, rất nghiêm trọng do tôi bị cũng khá lâu rồi. Nếu theo Tây y thì tôi sẽ phải đi phẫu thuật. Nhưng tôi thấy mình già rồi, sức lại yếu, phẫu thuật có nhiều rủi ro. Do đó tôi chọn phương pháp Đông y và chọn Thuốc dân tộc – một đơn vị uy tín xuất hiện nhiều trên báo đài. Kết quả sau 3 liệu trình điều trị u xơ tiền liệt tuyến tại Thuốc dân tộc cho tôi thấy sự lựa chọn của tôi là đúng đắn. Lần gần nhất tôi đi siêu âm thì thấy khối u đã giảm nhiều, chỉ còn 36 gram. Tôi vẫn tiếp tục duy trì điều trị vì cảm nhận hiệu quả rất tốt, triệu chứng bệnh giảm hẳn mà cơ thể cũng trở nên nhẹ nhàng, thư giãn, khoan khoái hơn nhiều.”

Cho tới hôm qua, tôi đã kết thúc 3 tuần của liệu trình điều trị. Tôi muốn gửi phản hồi về hiệu quả như sau: Đầu tiên tôi thấy sự khác biệt trong việc tiểu tiện, thay vì mỗi giờ đi một lần thì hiện tại là khoảng 2 giờ một lần. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng liệu trình thuốc cho đến khi kết thúc trong 10 ngày tới”, Tiến sĩ Alox Bharadwaj Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, nguyên phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á.

Chia sẻ chi tiết của Tiến sĩ Alox về hiệu quả điều trị Tiền liệt tuyến tại Thuốc dân tộc

Qua các thông tin trên đây, có thể khẳng định Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những địa chỉ uy tín trong điều trị u xơ tiền liệt tuyến bằng Đông y. Bệnh nhân hoàn toàn có thể đặt niềm tin trong điều trị u xơ tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Để biết thêm thông tin về bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương hay phác đồ điều trị u xơ tiền liệt tuyến khoa học, hiệu quả nhất đang được áp dụng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, mời quý độc giả vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bài đọc thêm:

Ẩn

Bình luận

Trung tâm Thuốc dân tộc chữa u xơ tiền liệt tuyến có tốt không?

Bình luận

 1. Nguyễn Hữu Chung says: Trả lời

  Tôi bị mắc bệnh này cũng 5 năm nay rồi,tôi cứ hay bị tiểu khó,dòng tiểu yếu,lức tiểu có khi phait rặn 5-10 phút tôi mới tiểu hết được,có đếm tôi cứ 1 tiếng là phải lọ mọ dậy đi tiểu 2-3 lần,nhiều hôm sáng dậy người đờ dẫn mệt mỏi,không muốn làm gì.lúc nào cũng trong trạng thái trong nhà vs,lúc nào tôi cũng sợ phải đi đâu xa phảo ngồi xe lâu.Tôi đi bv huyện khám thì bs bảo kt 40g,tôi phải điều trị thuốc tây chán chê mà không giảm được tý nào,tôi lại chuyển sang tìm các sản phẩm thảo dược có nhiều loại lắm nên tôi cứ mua dùng mỗi lần dung 3-4 tháng mà không thấy thuyên giảm bệnh gì.Có bác nào bị như tôi không,mà đã chữa khỏi thì chia sẻ cho tôi và mọi người biết với ạ.

  1. Toàn 08945***77 says: Trả lời

   Chữa U xơ tiền liệt tuyến lành tính. Bác dùng Rễ cây Hồng quân, kết hợp Vỏ Chanh, dây Bạc Thau, lá trinh nữ hoàng cung,để trị tận gốc bệnh này bác ạ tôi thấy cụ nhà tôi hay làm như này uống 5-6 tháng mà khỏi dược đó.

  2. hoaquyet97 says: Trả lời

   TRỜI THEO TÔI LÀ NGHE KHÔNG KHẢ QUAN CHO LẮM TỪ TRƯỚC GIỜ TÔI KHÔNG HAY TIN VỀ UỐNG CÂY HAY LÁ GÌ LÀ CÓ THỂ KHỎI ĐƯỢC BỆNH HẾT.THẤY ANH BẠN TÔI ĐÓ UỐNG NƯỚC TRINH NỮA HOÀNG CUNG NÀY,CÒN ĂN CẢ HẠT BÍ ĐỎ GÌ GÌ NỮA NHIỀU LẮM THEO KIỂU CHỮA DÂN GIAN ĐÓ CÁC BÁC MÀ CÓ ĂN THUA MẸO GÌ ĐÂU MÀ CŨNG PHẢI UỐNG MẤY THÁNG TRỜI.TÔI HAY LÊN MẠNG VÀ ĐỌC BÁO THẤY NHIỀU NGƯỜI KHEN CÁI TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC CHỮA BỆNH BẰNG YHCT,MÀ NGHE NÓI THUỐC CỦA HỌ CÒN CHỮA ĐƯỢC BỆNH U XƠ TLT NÀY CỦA CÁC BÁC ĐÓ CÁC BÁC XEM ĐÂY NÀY.
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/benh-phi-dai-tuyen-tien-liet-va-cach-dieu-tri-tot-nhat.html

  3. Gia đình mon says: Trả lời

   mà bác đã chữa ở đây chưa ạ,hay dùng thuốc này chưa?

  4. hoatuyet97 says: Trả lời

   TÔI THÌ KHÔNG BỊ BỆNH NÀY NÊN TÔI KHÔNG DÙNG THUỐC,NHƯNG ANH TRAI TÔI BỊ VÀ ĐÃ DÙNG THUỐC TIỀN LIỆT THẦN HIỆU PHƯƠNG NAY RỒI VÀ GIỜ KHỎI RỒI,THẤY ANH TÔI BẢO ANH TÔI DÙNG THUỐC 4 THÁNG,DÙNG KẾT HỢP 2 LOẠI THUỐC CUAT TRUNG TÂM KẾT HỢP VỚI NHAU NÊN KT U TLT TRƠT LẠI NGƯỠNG BÌNH THƯỜNG RỒI.TÔI CỨ THẤY ANH TÔI KHEN VỀ THUỐC CỦA TRUNG TÂM NAY LẮM NÊN TÔI CHIA SẺ CHO MẤY BÁC BIẾT LỠ ĐÂU CÁC BÁC CHỮA CŨNG KHỎI NHƯ ANH TÔI THÌ SAO NHỈ.

  5. Gia đình mon says: Trả lời

   mà bác có biết anh bác lấy thuốc ở đâu không,bác hỏi chia sẻ luôn để anh em đi timf mua thuốc dùng cho dễ.chờ phản hồi của bác

  6. hoaquyet97 says: Trả lời

   À ANH TÔI ĐƯỢC BS THÁI Ở SỐ 116 VĂN LANG,HỒNG GAI,HẠ LONG ĐÓ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CHO,ĐÂY LÀ LÀ SĐT 0983684155 CỦA CƠ SỞ ĐÓ BÁC LIÊN HỆ XEM.MẤY BÁC VÀO LINK NÀY TÌM HIỂU THÊM XEM
   https://www.thuocdantoc.org/lien-he

  7. 0345657*** says: Trả lời

   Bac cho toi hoi anh trai bac chỉ uong thuoc tien liet than hieu phuong khong thoi ạ,có phai uong cao bo than khong?

 2. Pham Trung Văn says: Trả lời

  mà các bác bị bệnh này mà dùng thuốc này của trung tâm bao lâu thì giảm được kt u xơ tiền liệt tuyến vậy?

  1. HaiHoan says: Trả lời

   Mà anh bị như nào vậy ạ,anh Pham Trung Văn đã đi khám ở đâu chưa,đã siêu âm đo kt u xơ tlt là bao nhiêu chưa ạ,anh có hay bị tiểu nhiều không? Còn tùy từng người nữa mà xem bệnh của anh nặng hay nhẹ,kt khối u xơ bao nhiêu,nếu bệnh nhẹ,kt u nhỏ thì chữa càng nhanh khỏi.mà bs cũng tư vẫn có người thì dùng thuốc 3 tháng là khỏi,còn có người thì phải 4-5 tháng mới khỏi.Anh nên đên strung tâm khám xem để bs tư vẫn tính trạng bệnh của anh nên điều trị thế nào

  2. Tp thai bình says: Trả lời

   Em thi khac đi khám bs nói u xơ tiền liệt tuyến của em mới nên nhỏ có 35g thôi,e thì hay đi tiểu liên tục, tiểu nhiều vào ban đêm,tiểu són, cảm giác tiểu không hết,dòng tiểu yếu, có lúc phải rặn tiểu nên khuyên e về chịu khó ăn uống điều độ và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và uống thuốc terazosin và alpha reductase là sẽ khỏi dần thôi.Nhưng dùng thuốc xong e đi siêu âm kt không giảm mà có tăng lên các triệu chứng lại không hết hẳn nên e lo muốn điều trị sớm cho dứt điểm,các bác có biết dùng thuốc gì cho kt tiền liệt tuyeend nhỏ đi thì chia sẻ kinh nghiệm cho anh em biết với.

  3. HaiHoan says: Trả lời

   Nếu có bác nào còn băn khoăn về vấn đề gì nữa thì em có sđt 0932064179 của bên trung tâm các bác gọi hỏi trức tiếp bên trung có bs chuyên khoa sẽ tư vấn cho các bác,jo cứ mỗi bác hỏi một hướng em trả lời cũng không đủ như bên trung tâm tư vấn cho các bác được

 3. Bảo Hòa says: Trả lời

  Bố tôi năm nay đã 65 tuổi,nhưng bị u sơ tiền liệt tuyến,bố tôi hay tiểu nhiều vào ban đêm,tiểu ngập ngừng, ngắt quãng,đôi khi tiểu tự do khi đang ngủ,đã mỗ một lần cách đây 5 năm nhưng nay vẫn bị tái phát lại,đi khám bs bv đại học y bảo kt vẫn còn và to dần lên giờ đo kt vẫn 40g mệt thật không biết bao giờ cho bố tôi hết bệnh già rồi còn sống được bao lâu nữa đâu mà hết bệnh này đến bệnh khác các anh chị ạ.vậy bố tôi bây giờ có uống thuốc tiền liệt thần hiệu phương được không?Tôi cũng nghe nhiều người nói uống thuốc của trung tâm này tốt lắm nên đang muốn tìm hiểu cho bố tôi dùng.

  1. Văn Hiệp 60 says: Trả lời

   May thật trước tui bị như bố bạn Hòa đó nhưng điều trị khỏi rồi,không điều trị cho khỏi hẳn thì nước tiểu hay bị ứ đọng trong bàng quang gây nhiễm khuẩn,trước kt tiền liệt tuyến của tui to lắm 55g mà tôi điều trị mấy tháng kích thước không có giảm nhiều giờ vẫn còn 40g nhưng vấn đề chính là đã điều trị hết các triệu chứng về đường tiểu, bây giờ đi tiểu mạnh như bình thường, đi thành bãi chứ không phải yếu ớt nhỏ giọt như ngày xưa

  2. Bảo Hòa says: Trả lời

   Anh ơi trước anh làm sao mà khỏi được bệnh này vậy anh,anh chỉ giúp em để em cho bố em chữa trị cho khỏi giờ bố em cũng già rồi thương ông cụ suốt ngày bệnh tật gầy xanh người anh ạ.

  3. Văn Hiệp 60 says: Trả lời

   Tui được bs Tuấn ở trung tâm khám và chữa trị bệnh u xơ tiền liệt tuyến cho tui,bạn thử đưa bố đến trung tâm này khám và điều trị thử xem.Bs Tuấn cho tui dùng thuốc tiền liệt thần hậu phương và cao bổ thận dùng 2 cái kết hợp vào với nhau,tui uống thuốc tháng đầu tiên thì đi tiểu không bị ngắt quãng,tiểu són nữa chữ trước tui bị một ngày đi tiểu mười mấy lần mà phát khiếp,giờ chữa thuốc của trung tâm này thì hết ngay các triệu chững này luôn,có điều kt u thì không giảm nhiều nhưng bác sĩ bảo nếu nó không chèn ép vào đường tiết niệu hay bàng quang thì không vấn đề gì, không cần phải điều trị

  4. Bảo Hòa says: Trả lời

   Thế thì may quá anh nhỉ,chững tỏ thuốc của trung tâm này tốt thì điều trị mới hiệu quả thế đc chữ.Thế anh Hiệp cho em xin địa chỉ mà anh lấy thuốc có bs Tuấn đó khám để em khuyên bố em di khám và chữa cho nhanh khỏi.À mà anh cho em hỏi luôn chỗ trung tâm gì đó có cớ mấy cơ sở?Để em xem chỗ cơ sở nào tiện nhất em cho bố em đi khám không ông giờ già rồi đi xa cũng bất tiện lắm

  5. Văn Hiệp 60 says: Trả lời

   Chỗ tui khám và lấy thuốc là ở B31 ngõ 70 nguyễn thị định thanh xuân hà nội là nơi bs Tuấn công tác đó,mà bs Tuấn này giỏi là phó giám đốc chuyên môn của viện YHCT trung ương,và giờ là nguyên trưởng khoa nam học trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc .Bạn cho bố qua chỗ BS khám xem thế nào.Còn tui nghe nói trung tâm còn có chi nhanh ở quảng ninh và hcm nữa thì phải,nhưng tui cũng không nắm rõ địa chỉ cụ thể hay bạn vào link này tìm hiểu xem nhé https://www.thuocdantoc.org/chua-benh-yeu-sinh-ly.html

  6. Bảo Hòa says: Trả lời

   Ôi dở quá nhà em ở Quảng Trị nếu đưa bố em ra HN để khám thì xa quá nhỉ mà bố em già rồi bệnh tật lại nhiều sợ đi không nổi. Gio em phải làm sao bác? Bố em có kết quả khám ở BV tỉnh liệu em gởi ra cho Bs rồi đặt mua thuốc được không?

  7. Đạt covel says: Trả lời

   Không cần phải gửi bưu điện đâu bạn chụp kết quả rồi gửi qua số zalo 0983684155 này cho bs trung tâm họ xem rồi tư vẫn cho cũng được,nếu được các bs cũng sẽ gửi thuốc qua bưu điện về tận nhà cho bạn luôn chữ không fai nhất thiết fai ra khám thì mới mua được thuốc đâu.Mình mấy tháng trước cũng có đến trung tâm khám được đâu xong gửi kết quả qua zalo cho bs xong liên hệ với bs qua điện thoại hỏi về tình trạng bệnh với tiền sử mắc bệnh các thứ, nắm được tình hình rồi bs cũng tư vấn liệu trình dùng thuốc, chi phí đồng ý lấy thuốc thì bác sĩ gửi, bác sĩ kê cho mình 2 loại thuốc về nhà có kèm theo hướng dẫn cách dùng thuốc rõ ràng lắm.mà trong lúc đang uống thuốc cũng có nhân viên của trung tâm gọi hỏi thăm mình luôn xem mình uống thuốc có vấn đề gì không hay uống thuốc có thấy các triệu chững khỏi lên không.trước mình cũng mua thuốc dạ dày ở đây cho mẹ mình uống mà cũng gọi zalo nói chuyện với bs thôi chữ có ra khám được đâu mà mẹ mình uống cũng khỏi hẳn dạ dày được 2 năm nay rồi nên mình rất yên tâm về thuốc của trung tâm này.

  8. Bảo Hòa says: Trả lời

   Vâng em cảm ơn mấy bác,thế để em gọi cho trung tâm luôn để bố em còn lấy thuốc uống cho nhanh khỏi bệnh chữ

 4. Vinh says: Trả lời

  thuốc trị u xơ tiền liệt tuyến hiện nay giá bán thế nào ạ

  1. Hồng Hoà says: Trả lời

   cai nay ko noi truoc dc gia dau anh vinh oi.vi moi nguoi đen kham bs sẽ kham và sẽ ke cho moi nguoi 1 don thuoc khac nhau ma,con tuy theo benh cua anh nang hay nhe,kt khoi u nhu tne nao đe bs lay thuoc cho tung nguoi khac nhau.nen anh xem den dc trung tam thì tot hon de bs kham cho anh roi lay thuoc luon 1 the anh a.

  2. Trần Nhất Long says: Trả lời

   Đúng rồi đó anh vì bs còn fai xem kt khối u của anh to hay nhỏ mức độ ảnh hưởng ra sao để kê dơn thuốc,như em trước uống fai 6 tháng mới giảm được kt từ 50g xuống 42g các triệu trứng tiểu buốt, rắt, ngắt quảng dòng tiểu yếu không vọt xa nhưng sau 6 tháng điều trị thì hết.Nhưng đứa bạn em điều trị thì chỉ 4 tháng thôi là khỏi dù kích thích khối u chưa về được ngưỡng bình thường nhưng không cần điều trị tiếp

 5. Vũ Phương 1 says: Trả lời

  ma toi bi u xo tien liet tuyen di sieu am kt khoi u là 35g thi toi co the uong thuoc tien liet than hau phuong khong thi co dc khong?toi khong muon uong cao bo than,the thi co giam duoc kt khoi u khong

 6. Tinanhdi says: Trả lời

  Mọi người để ý thêm về sức khoẻ 1 chút vì ai mà bị u xơ tiền liệt tuyến rồi mà ko lo chữa trị cho khỏi thì dễ biến chững sang ung thư đấy,nên ai phát hiện ra mình bị bệnh là phải chữa luôn không để lâu rồi hối hận không kịp đâu.Giờ bệnh nó không trừ ai đâu

 7. Sỹ Hoàng says: Trả lời

  bị u xơ tiền liệt tuyến uống gì là tốt nhất ạ?

  1. đức huy vnel says: Trả lời

   Bạn Sỹ Hoàng nên uống thuốc đông y là tốt nhất.vì mình thấy rất nhiều người khen cái trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc chữa bệnh anh em mình rất tốt.nên khuyên bạn nên dùng thử thuốc này

  2. Xuân Hinh says: Trả lời

   thuốc đông y dùng sẽ có hiệu quả nhưng phải kiên trì dùng vì có khi phải điều trị vài ba tháng có khi đến nửa năm mời khỏi triệu chứng và kt nhỏ dần.nhưng được cái thuốc đông y rất an toàn vì toàn thảo dược tự nhiên nên thời gian uống thuốc sẽ dài ngày hơn

  3. Quang Lê says: Trả lời

   Uh tuy mất nhiều thời gian hơn nhưng mà dùng thuốc an toàn hơn là dùng bằng thuốc tây

 8. Tuấn Khanh 33 says: Trả lời

  Em trước rất khó chịu khi bị bệnh này luôn đó đi đâu làm gì cũng khổ vì chuyện hay đi đái,hay buông đái cứ đi xa mà ngồi xe lâu y như rằng em ko tài nào chịu đc,mà tối ngủ 1 tiếng em đi đái 4-5 lần nên em chỉ có ngủ 1 mình ko ai dám ngủ với em vì sợ em dậy đi đái ko ai ngủ được khổ thế chữ lại,đi đái thì đái khó,đái cảm giác tiểu không hết,lúc đái phải rặn mới đái được,thế mà em uống có hơn 3 tháng mà đi khám lại thấy bs của bv cũng thấy ngạc nhiên không hiểu kt khối u của em sao mà làm gì mà nhanh nhỏ xuống vậy,mà các triệu chứng đái đêm đã hết,giờ đi đái như bt,bs cứ hỏi tới hỏi lui cuối cùng em phải nói em uống thuốc tiền liệt thần hiệu phương của trung tâm này mà vị bs này không thể tin được có bài thuốc như vậy luôn mọi người ạ.

 9. Nhân Hưng says: Trả lời

  năm nay em 44 tuổi, được chẩn đoán u xơ tiền liệt tuyến. Nghe nói phẫu thuật cắt bỏ khối u có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh lý và rất đau, nghe nói ở Hn có trung tâm TDT điều trị bệnh này tốt mà không cần phải phẫu thuật, không biết có ai đã điều trị ở đây chưa ạ.

  1. Rùa Bítt says: Trả lời

   dung roi, mo dau lam, uong la cay trinh nu hoang cung khoi duoc ma, toi cung bi uong may thang gio khoi roi nay.

   1. Nguyễn Văn Tiến says: Trả lời

    Em ở nhà lúc đầu kt nó cũng có 35gr này, bsi bảo chỉ cần uống thuốc 1 thời gian và điều chỉnh chế độ ăn uống là khỏi đc, ấy thế mà uống 2 tháng thuốc rồi đi khám lại kt nó vẫn vậy, đi tiểu càng ngày càng khó. Uống thuốc tây nhiều thì thấy người cứ mệt mỏi nên không dùng nữa, cũng chuyển qua dùng mẹo dân gian, uống lá cây đấy 3 tháng nữa mà vẫn không khả quan chắc cũng tùy người mới hợp bác ạ

  2. Đào Đình Quý says: Trả lời

   Bố t cũng mắc bệnh này mấy năm nay rồi, thấy mỗi lần ông đi tiểu thường rất lâu, ông bảo có đi được đâu, dòng tiểu yếu rặn mãi nó mới ra được chút ít, dù không ra đc nữa nhưng vẫn có cảm giác chưa tiểu ra hết, rất khó chịu tôi thấy có đêm ông dậy lọ mọ mãi mới vào. Nhiều lúc thấy vất vả cho ông quá cũng cho ông đi khám rồi đấy nhưng lấy thuốc tây về cho ông uống chán chê mà không giảm được tý nào,mà quan trọng là ông vẫn kêu cái vấn đề đi tiểu kia không hết tôi lại chuyển sang cho ông sử dụng mấy bài thuốc dân gian. Nào là đắp tỏi quanh rốn nào thì uống trinh nữ hoàng cung, cũng không đâu vào đâu, dùng mất mấy tháng, bệnh vẫn vậy, lên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều người cũng nói về cơ sở này lên hôm sau cho ông qua khám luôn. Bsi bảo do kt khá to và đã lâu nên điều trị phải kiên trì kết hợp uống thuốc với cho ông qua để châm cứu bấm huyệt như vậy bệnh mới nhanh khỏi được. Ông đtri được 2 tháng, thấy ông khỏe hẳn ra, sáng nào cũng dậy sớm đi tập thể dục, không như trước kia, mất ngủ ban đêm nên sáng ông hay dậy muộn, ông bảo giờ dễ chịu hơn nhiều lắm rồi, kiểm soát được dòng tiểu với không phải rặn như trước nữa đi tiểu thấy thoải mái nên người khoan khoái hơn bao nhiêu. Bsi khuyên dùng cho ông thêm 3 tháng nữa rồi kiểm tra lại nếu kt nó ổn rồi thì có thể dừng thuốc về nhà tập luyện, ăn uống là được. Đúng như thế, uống hết 3 tháng tiếp theo cho ông đi kttra lại thì nó đã xuống còn 30gr, kết quả đáng mừng với ông. Đến nay ông vẫn duy trì thói quen ăn uống như bác sĩ dặn tập luyện đều đặn đi ktra kt nó vẫn vậy, và cũng không có xuất hiện hiện tương khó khăn j trong việc tiểu tiện nữa rồi, chia sẻ cho mọi người cùng biết để đi điều trị sớm

   1. Nhân Hưng says: Trả lời

    Trung tâm này hoạt động lâu chưa, chữa hiệu quả vậy sao tôi không biết nhỉ.

    1. Đào Đình Quý says: Trả lời

     t cũng không biết nó có lâu chưa nhưng lướt web đọc báo thấy nhiều người đánh giá tốt nên t cũng cho bố qua khám thấy điều trị hiệu quả giờ chia sẻ lên đây cho mọi người tham khảo .
     https://www.chuyenkhoanamhoc.com/benh-phi-dai-tuyen-tien-liet-va-cach-dieu-tri-tot-nhat.html

   2. Nguyễn Thanh Tùng says: Trả lời

    chữa hiệu quả quả vậy chắc có nhiều bác sĩ giỏi làm ở đây lắm nhỉ, cũng định qua khám mà giờ thấy chỗ nào cũng quảng cáo tốt với chữa hiệu quả, thế mà qua khám,bệnh chả khỏi lại mất cả đống tiền vào đấy, nên cũng đang phân vân.

    1. Đào Đình Quý says: Trả lời

     qua thực tế đến khám thì thấy cơ sở vật chất ở đây cũng khang trang sạch sẽ, nhân viên đón tiếp phục vụ nhiệt tình, sử dụng dịch vụ của họ thấy rất yên tâm. Mua thuốc về dùng được nửa tháng j đó lại có người gọi hỏi thăm tình hình sử dụng thuốc rồi dặn dò chế độ ăn uống này lọ. Quan tâm tới khách hàng của mình như vậy cũng khiến mk yên tâm tin tưởng phải không . À, ở đây t cũng tìm hiểu thêm thì biết là trung tâm này được bộ y tế lựa chọn là đơn vị kiểu mẫu về chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, chỗ này có sự hội tụ của những chuyên gia đầu nghành nên chất lượng khám chữa bệnh cũng yên tâm nhiều hơn. Hôm t đưa bố qua khám không biết có phải cuối tuần không mà đông lắm bác sĩ khám cho bố t là nguyên phó giam đốc chuyên môn của Viện YHCT trung ương cơ mà

     1. Nguyễn Thanh Tùng says:

      Bên họ làm việc cả cuối tuần à, đông khách như vậy thì mình có đki khám trước được không, chứ nhà xa đến muộn mà khách đông thế thì bao giờ đến lượt .

    2. Đào Đình Quý says: Trả lời

     Có đặt được đấy, do hôm đấy đông khách nên t cũng chờ xếp số hơi lâu nhưng được sự tư vấn là có thể đặt lịch cho những lần sau đến khám sẽ nên giờ cũng biết rồi, lsau qua chỉ cần gọi trước đến hsau đến quầy lấy sổ khám rồi đi lần lượt, chả phải đki j nữa, có hết tên trên hệ thống rồi, rất tiện lợi.

   3. Hoàng Cường says: Trả lời

    Cho tôi xin địa chỉ với. Không biết kết quả tnao nhưng có được sự quan tâm của các bsi khi mk sử dụng thuốc là đã thấy yên tâm hơn rồi, nhiều nơi họ cứ bán thuốc cho mk xong về dùng thế nào thì dùng, thành ra nhiều lúc bệnh cũng chưa khỏi định hỏi nhưng chả biết hỏi ai.

    1. Đào Đình Quý says: Trả lời

     t cho bố khám ở cơ sở HN, B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định bác nào bị thì nên đi khám đtri sớm đi, chứ để như bố tình trạng nặng là điều trị mất nhiều tgian lắm đấy.

     1. Hoàng Cường says:

      Họ có 1 cơ sở ở đấy thôi à em, anh ở trong Cần Thờ thì vào đấy không tiện cho lắm.

     2. Đào Đình Quý says:

      À không,nó có 3 cơ sở anh ak 1 cái HN, 1cái QN với 1 cái ở HCM anh ở Cần thơ thì chắc liên hệ HCM thôi tốt nhất vào đây mà xem địa chỉ cho cụ thể này, mà xa quá thì mình bảo họ ship thuốc cũng được mà anh, thông tin bệnh tình thì trao đổi với bác sĩ qua điện thoại cũng được
      https://www.thuocdantoc.org/lien-he

 10. Nguyễn Văn Tuấn says: Trả lời

  Sử dụng thuốc ở đây có hiệu quả không, liệu dùng hết thuốc bệnh có tái phát lại không hả mọi người.

  1. Khanh Nguyen says: Trả lời

   Hiệu quả hay không cũng còn phụ thuộc ở mình nữa mà, trước tôi vs 1 bác hàng xóm khi biết đến cơ sở này 2 ae cũng qua khám lấy thuốc về cùng điều trị 1 đợt. Nhưng của tôi thì dùng hết 5 tháng là không còn triệu chứng gì nữa, không còn tiểu buốt, tiểu són hay tiểu nhiều về ban đêm, cảm giác người nó nhẹ nhàng đi tiểu được thành bãi nó thoải mái chứ không bức bí như hồi bị bệnh. Bsi cũng cho dừng uống thuốc rồi, về nhà ăn uống tập luyện điều độ đến bjo thì thì vẫn ổn, không có dấu hiệu gì, thi thoảng đi kiểm tra lại thì kt nó cũng trong cái ngưỡng cũ đấy thôi không tăng không giảm nhưng nó không nó không chèn vào bàng quang tiết niệu thì không phải chữa trị gì chỉ kiểm tra theo dõi kt thôi. Còn anh bạn kia thì vẫn phải điều trị chả rõ thêm bao lâu nữa. Nguyên nhân là ông này bị nghiện rượu, đi khám lấy thuốc về cùng tôi đấy nhưng quá trình uống thuốc lại không kiêng rượu bia, nên giờ vẫn phải điều trị đấy.

   1. Nguyễn Văn Tuấn says: Trả lời

    Đtri ở đây ai cũng mất 5 tháng uống thuốc hả anh.

   2. Khanh Nguyen says: Trả lời

    Mỗi người khác nhau thì liệu trình nó khác nhau chứ, trc hết mk đến khám kt xem kt khối u nó to bao nhiêu, triệu chứng ảnh hưởng nó là gì, tùy vào mức độ nặng nhẹ mà bác sĩ sẽ kê thuốc đtri khác nhau, có người kt nhỏ, việc chèn vào đường niệu có nhưng không gây ảnh hưởng nhiều thì lộ trình chữa sẽ ngắn hơn, ngược lại kích thước lớn hoặc là nó gây chèn vào đường niệu gây ra các triệu chứng khó chịu về tiểu tiện thì có khi sẽ phải chữa lâu hơn, 5,6 tháng hoặc hơn tùy vào tình hình

    1. Nhật Tiến says: Trả lời

     Em thì mới đi kiểm tra, kt u xơ tiền liệt tuyến của em tận 66gr rồi, kt khá to, sao em lại không thấy biểu hiện gì nhỉ nhưng có điều bất thường là mỗi lần sinh hoạt vợ chồng, em không làm chủ được, tgian giảm đi rất nhiều, có mỗi vậy thôi đi khám thì mới biết là do tlt. Bsi có kê cho dùng thuốc tây điều trị 1 thời gian rồi nhưng k cải thiện e đi siêu âm kt của nó vẫn vậy, giờ lại xuất hiện thêm các triệu chứng khác như lúc nào cũng muốn đi tiểu mà tiểu cảm giác không hết,dòng tiểu yếu, có lúc phải rặn nên e lo muốn điều trị sớm cho dứt điểm. Liệu giờ điều trị ở đó mất nhiều thời gian với phải uống nhiều thuốc không ạ. Em dùng nhiều thuốc tây quá giờ sợ lắm rồi uống vào cứ thấy nóng ruột nôn nao, sợ thật

   3. Nhật Tiến says: Trả lời

    Em thì mới đi kiểm tra, kt u xơ tiền liệt tuyến của em tận 66gr rồi, kt khá to, sao em lại không thấy biểu hiện gì nhỉ nhưng có điều bất thường là mỗi lần sinh hoạt vợ chồng, em không làm chủ được, tgian giảm đi rất nhiều, có mỗi vậy thôi đi khám thì mới biết là do tlt. Bsi có kê cho dùng thuốc tây điều trị 1 thời gian rồi nhưng k cải thiện e đi siêu âm kt của nó vẫn vậy, giờ lại xuất hiện thêm các triệu chứng khác như lúc nào cũng muốn đi tiểu mà tiểu cảm giác không hết,dòng tiểu yếu, có lúc phải rặn nên e lo muốn điều trị sớm cho dứt điểm. Liệu giờ điều trị ở đó mất nhiều thời gian với phải uống nhiều thuốc không ạ. Em dùng nhiều thuốc tây quá giờ sợ lắm rồi uống vào cứ thấy nóng ruột nôn nao, sợ thật

    1. Khanh Nguyen says: Trả lời

     Kích thước to như vậy đtri chắc hẳn sẽ mất nhiều tgian rồi, nhưng thuốc ở đây thì nó không có tác dụng phụ như thuốc tây đâu, nó có 2 thuốc là Cao Bổ thận và bài thuốc đặc trị Tiền liệt Thần hiệu phương. Sử dụng kết hợp cả 2 loại với nhau để tác dụng đtri hiệu quả hơn mà thuốc nó đều bào chế dưới dạng cao rồi, rất dễ sử dụng. Có thời gian thì mình nên sắp xếp thời gian qua khám để bsi có thể nắm được tình hình và đưa ra liệu trình phù hợp nhất

     1. Nhật Tiến says:

      Em cũng muốn qua khám nhưng do nhà tận Thanh hóa xa trung tâm này quá ạ.
      Có cách nào không ạ. Chứ để lâu bệnh nó ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt quá ạ.

     2. Khanh Nguyen says:

      Họ hỗ trợ ship thuốc từ xa qua bưu điện đó, mình có thể gửi thông tin hình ảnh kết quả khám bệnh mới nhất cho trung tâm đấy qua zalo hoặc gọi trực tiếp đến số đt của bác sĩ, đây bạn này 0983684155

 11. An Nhiên says: Trả lời

  Ck mình dạo gần đây xuất hiện các triệu chứng, tiểu không tự chủ, nhiều lúc ra cả quần, đi khám thì được biết là u xơ TLT, nhưng kt vẫn còn nhỏ nên bác sĩ cũng có khuyên về nhà sử dụng thuốc với ăn uống tập luyện là được, nhưng dùng đến nay cũng được 2 tháng rồi, không nhưng không đỡ các triệu chứng đấy, mà đi siêu âm ktra lại kt nó lại tăng lên. Giờ ck mình mà muốn qua khám ở trung tâm TDT thì cho mình hỏi cuối tuần sẽ có nhiều bsi giỏi làm việc phải không ạ, bác nào khám ở đây rồi, chia sẻ cho mình với.

  1. Phạm Minh Đức says: Trả lời

   Tôi điều trị ở cơ sở QN thì được Bs Vi Văn Thái điều trị. Thấy báo đài nói đội ngũ bsi ở đây nhiều bsi là trưởng khoa với giám đốc bệnh viện lớn về làm việc tại đây. Bs Thái là Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh. Tôi có số của bsi Thái đây chị bảo chồng đặt lịch khám qua đây còn ngại thì điện hỏi bác sĩ tư vấn cho luôn 0983684155

  2. Trứ says: Trả lời

   Bác cân nhắc theo ông này này cũng được, khám ở chi nhánh HN https://www.chuyenkhoanamhoc.com/bac-si-chua-u-xo-tien-liet-tuyen-gioi-bang-y-hoc-co-truyen.html

 12. Lê Quý Hưng Phát says: Trả lời

  tôi năm nay đã 60 rồi, nhưng bị u sơ tiền liệt tuyến,1 ngày tôi phải đi tiểu mười mấy lần lận, mệt hết cả người, đi tiểu thì tiểu ngập ngừng, ngắt quãng, lúc nó căng lên chèn ép tức hết cả bụng, nhiều đêm đang ngủ cũng phải dậy rồi loay hoay cả tiếng đồng hồ trong nhà vệ sinh. Đã đi mổ rồi đấy chứ, mà đau quá, mất cả tháng trời mới đỡ nhưng nay được hơn năm rồi nó tái phát lại, đi khám ktra lại kt nó lại dần to lên, giờ tuổi cũng cao, bảo đi mổ lần nữa thì cũng tốn kém, đau đớn mà lại còn bị lại như thế này. Được biết bây giờ có uống thuốc tiền liệt thần hiệu phương của trung tâm TDT chữa bệnh này được, tôi đã mổ rồi liệu có dùng được không?

  1. vikaka1st@gmail.com says: Trả lời

   Đúng rồi đấy chú ơi cháu nay mới có 44, trước cháu cũng thế đi mổ về xong bị rối loạn cương dương nguy hiểm quá, qua bên TDT điều trị mãi mới đỡ đấy ạ. Giờ dùng thuốc cho nó lành, họ điều trị mấy tháng là khỏi rồi, chứ đụng chạm giao kéo mệt lắm.

   1. Cao Xuân Tùng says: Trả lời

    Còn trẻ vậy mà đã bị rồi à. Chú cũng bị phì đại TLT ngày đấy phải nói là khổ với bệnh luôn, do lúc đầu không đi điều trị sớm, ở nhà uống thuốc này thuốc kia, xong cũng được 1 thời gian nó lại bị lại. Đợt nó bị lại bàng quang nó căng cứng hết cả lên, rồi nước tiểu nó tự rỉ ra, đi thì cứ rò rò, mãi không hết, vương vãi ngày thay mây cái quần liền, nhưng may biết đến thuốc tiền liệt thần hiệu phương của tt thuốc dân tộc,điều trị khỏi rồi, bsi bảo không điều trị cho khỏi hẳn thì nước tiểu hay bị ứ đọng trong bàng quang gây nhiễm khuẩn, viêm tiết niệu và sỏi bàng quang nguy hiểm lắm. Dùng được 4 tháng thuốc ở đây chú hết các triệu chứng giờ đi tiểu mạnh như bình thường, nước tiểu không tự rỉ ra nữa, mỗi khi thấy buồn tiểu thì cũng kiểm soát được, không nhỏ giọt như ngày xưa. mặc dù cũng đi kiểm tra rồi kt cũng giảm được từ 38gr xuống còn 33gr nhưng bsi vẫn khuyên dùng thêm thuốc để điều trị dứt điểm nên cũng dùng 2 tháng nữa. Cho đến bây giờ bệnh nó ổn định thỉnh thoảng siêu âm kiểm tra thì không có thay đổi gì về kt.

    1. Ngô Duy Huy says: Trả lời

     Tôi tưởng bệnh này thường gặp ở độ tuổi như chúng tôi đây, vậy mà trẻ tuổi vậy cũng đã gặp phải rồi à. Đúng là bệnh tật không chừa 1 ai, tất cả cánh đàn ông chúng ta nên tự chăm sóc cho sức khỏe của mình, bất kể tuổi tác. Có triệu chứng là đi điều trị luôn, mà bác kia khám ở đấy có hết nhiều tiền không. Để tôi thu sếp qua chữa luôn.

     1. Cao Xuân Tùng says:

      Tiền thuốc với thời gian nó phụ thuộc vào kích thước TLT của anh, chứ bảo định giá thì tôi cũng thấy nó ở mức chung rồi, 1 tháng 2-3tr tiền thuốc, điều trị nhanh thì 2, 3 tháng là khỏi, còn to thì lâu hơn, chi phí nó vẫn rẻ hơn anh đi mổ đấy mà còn không lo đau đớn hay tái phát lại.

 13. Đỗ Lâm says: Trả lời

  Dạo gần đây lướt web thấy mọi người chia sẻ bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương nhiều trên mạng, cũng định mua về cho bố sử dụng nhưng không biết có đảm bảo an toàn hiệu quả không. Ai sử dụng bài thuốc này chia sẻ em chút ạ.

 14. Nguyễn Nam says: Trả lời

  Tôi năm nay 38 tuổi. Khoảng 3 năm đổ về đây tôi thấy mình có các dấu hiệu thường bị đi tiểu khó. Nước tiểu ra chậm, dòng nước tiểu nhỏ và yếu, ngắt quãng, đi tiểu xong còn nhỏ giọt, thời gian đi tiểu thì kéo dài . Mà tôi thấy rất hay buồn tiểu, phải khẩn cấp đi tiểu dù mới chỉ cảm thấy bắt đầu hơi hơi buồn, đi tiểu nhiều lần cả đêm lẫn ngày,đặc biệt là nửa đêm về sáng. Đi khám siêu âm bác sỹ bảo tôi bị u xơ tiền liệt tuyến đã 28gram. Bác sỹ cho thuốc về dùng nhưng nói là thuốc này chỉ ức chế tăng kích thước và giảm triệu chứng chứ không thể giảm kích thước tiền liệt tuyến. Tôi cũng có dùng thuốc tây nhưng trong thời gian đó tôi thấy chỉ giảm các triệu chứng 1 thời gian chứ không khỏi hẳn mà còn tái đi tái lại. Tôi đang muốn chuyển sang đông y mà chưa biết thế nào? Tôi muốn hỏi có ai bị như tôi mà chữa khỏi không và có cách nào không? Chứ cứ thế này lo lắng quá.

  1. Hoang_Thanh says: Trả lời

   Bị cái này các bác mà không tìm cách khắc phục sớm thì vợ chồng lại lục đục vì cái này nó ảnh hưởng sinh lý lắm. K biết các bác thế nào ,từ dạo e bị khoản đấy kém hẳn ,bập bõm hôm được hôm k mà nhu cầu nó giảm hẳn ,nhiều khi phục vụ vợ là để vợ nó đỡ suy nghĩ linh tinh chứ có ham muốn gì mấy đâu mà đi khám thuốc thang các kiểu không ăn thua cứ đỡ đỡ được tí lại thấy tái lại

  2. Mong Manh Lắm says: Trả lời

   Đúng thế đấy bệnh này ảnh hưởng đến ysl ác . Bản thân em trải qua rồi mới đầu cũng giấu bệnh nghĩ bình thường sau thấy sinh lý nó kém đi các triệu chứng đi đái càng ngày nó càng nặng e mới đi khám thì phát hiện phì đại TLT cũng hỏi bác sĩ vụ sinh lý bị ảnh hưởng thì chuẩn cmnl. E lúc này cũng chưa trình bày gì với vợ cả, vì cũng hơi mặc cảm. Sau vợ chồng cứ hay xích mích cãi cọ em cũng thành khẩn trình bày, vợ nó biết bệnh e nên may cũng thông cảm cho. Em thì vẫn đang cố gắng điều trị đây, mà chưa ăn thua

  3. Chú Hạ says: Trả lời

   Tôi thấy ông hàng xóm nhà tôi chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến này bằng cách ăn hạt bí đỏ hàng ngày đấy. Ông ý ăn suốt cả ngày lúc nào tôi cũng thấy trong tay có nắm hạt bí đỏ , ông ý bảo là dùng thấy đỡ hẳn mà cũng tiết kiệm không phải thuốc thang và vào người hay phải phẫu thuật gì cả.

  4. Haj Nguyen says: Trả lời

   toi thay tot nhat nen di kham bs roi mua thuoc uong. chu toi thay toi an hat bi do vs sup lo ca nam ma co an thua gi . ton tien ton thoi gian ma hieu qua khong thay dau

  5. Quyết Tiến Mộc Châu says: Trả lời

   Bị bệnh này nên dùng tây y hay đông y , tôi đang phân vân quá mà chưa biết làm sao, mỗi người lại mách 1 kiểu

  6. Nguyễn NGọc Ngà says: Trả lời

   Đợt cho bố đi khám vì bị tiểu rắt vs tiểu thành tia lâu ngày mà ông không nói lúc đi cũng đã thấy hơi nặng hơn chút rồi bác sỹ bảo bị phì đại tiền liệt tuyến đã kích thước 40gram rồi. Gia đình cũng lo lắng lắm , may nhà có anh bs ở viện Bạch Mai thế là phím luôn cho anh hỏi xem làm thế nào, anh ấy bảo là cái này thuôc tây cũng có thể điều trị bệnh này được nhưng hay tái đi tái lại, mà đã tái phát thì chỉ có nặng hơn. Anh bảo nên dùng thuốc tây 1 đợt nếu có khỏi mà tái lại thì chuyển sang đông y mà dùng. Do có quên biết nên được khám kỹ với kê thuốc tốt nhưng đúng là không ăn thua thật. Dùng thuốc có khỏi nhưng chưa được 3 tháng sau lại tái phát ngay. Thế là nhà mình chuyển hướng sang điều trị đông y luôn. Thế là cũng đi hỏi han mọi người xem biết chỗ nào thuốc nào chữa được thì mách, người mách uống nước sắc trinh nữ hoàng cung với cây náng hoa trắng, rồi ăn hạt bí đỏ…mà không thấy ăn thua. May quá được 1 người hàng xóm mách đến thuốc dân tộc chữa, người nhà bác này đã chữa khỏi mấy năm nay nhà mình cũng về lên các diễn đàn để tìm kiếm thì thấy trung tâm Thuốc Dân Tộc này được nhiều người khen lắm. Bị u xơ tiền liệt tuyến như bố mình thì có bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương sẽ uống khoảng 3 đến 6 tháng tùy vào mức độ của bệnh. Thế là cho bó đến đấy khám. Liệu trình của bố mình thì bác sỹ tư vấn là dùng thuốc 4th. Mới đầu nghe cũng hoảng vì thời gian kéo dài mà thuốc lại đắt, bố mình xót tiền các con nên nhất quyết không dùng nhưng cả nhà động viên bố mất mấy ngày vid thấy nhiều người khỏi rồi. Rồi cả nhà động viên lẫn nhau cố gắng để bố kiêm trì dùng thuốc dầy đủ, kiêng khem như ăn dặn của BS để bệnh mau chóng cải thiện tốt. Bố chữa 4 tháng thì khỏi cả nhà cũng bảo may không phải phẫu thuật.

  7. Thanh Toét says: Trả lời

   Bạn Ngà ơi liệu trình này là ntn. Ai điều trị cũng thế hay sao. Mà dùng thuốc bố bạn thấy ntn vậy bạn có thể nói rõ hơn được không? Mình cũng đang muốn tìm hiểu thuốc về cho bố dùng. Bố mình thì khônng bị tiểu khó mà ngược lại lại bị tiểu đêm rất nhiều sức khoẻ cũng vì thế mà suy giảm. Bố mình kt là 35g bạn ạ

  8. Nguyễn NGọc Ngà says: Trả lời

   Bố mình có dùng liệu trình thuốc 6 tháng gồm cao bổ thận và tiền liệt thần hiệu phương . Dùng thuốc khoảng 1 tháng đầu bố mình không thấy cải thiện tình hình mấy cứ đòi dừng thuốc vì tiếc tiền cho con cái. Cuối cùng nhà mình động viên, Bs động viên giải thích thêm nên bố mình mới chịu uống thuốc tiếp. Sang tháng thứ 2 thì đúng là tình trạng của bố mình tốt lên nhiều, bố mình bảo đi tiểu thì lượng nước tiểu ra được nhiều hơn rồi cũng đỡ tức bụng, bố mình bảo vẫn phải đứng rặn 1 lúc mới ra nhưng mà không đứng lâu như trước, đi vẫn bị ngắt quãng, dòng tiểu bắn ra vẫn yếu còn vương xuống quần. Nhưng sang tháng thứ 3 thì bố mình bảo đỡ lắm, tình trạng đứng rặn rồi là tiểu ngập ngừng són dắt cải thiện tốt, đỡ hẳn cái kiểu vừa đi song muốn đi nữa mà đi được thành bãi dài hơn, cảm giác tia nước có lực hơn. Bố mình dùng sang tháng thứ 5 gần như các vấn đề kia khôngcòn nên bố mình khen lắm cứ bảo may nghe lời các con và bố mình theo Bs dùng đủ LT 6 tháng thì dừng lại. Bố mình đi siêu âm kiểm tra thấy kích thước đã giảm còn 27g. Lúc đó còn mấy bác đi khám còn hỏi nhà mình dùng thuốc gì nữa cơ mà song nhà mình cũng mách địa chỉ mà không biết họ có tìm đến không hay vẫn theo tây y. Mừng quá mình mới gọi điện đến trung tâm để báo tình hình các bs bên trung tâm cũng mừng lắm. Tiếp tục dùng thuốc đến hết 6 tháng giờ còn 25gram bố mình thấy mọi thứ ổn. Bố mình vẫn thường xuyên đi kiểm tra nhưng kích thước u vẫn trong ngưỡng kiểm soát vì kích thước nó không giảm được nhiều nhưng cũng không tăng lên và không bị khó chịu trong việc tiểu tiện nữa. Giờ chỉ cần kiểm tra định kỳ 3-6 tháng 1 lần để theo dõi thôi

  9. Trai Mê Linh says: Trả lời

   Bạn có biết nguồn thuốc ra sao không , vì giờ nhiều hàng made in china chà trộn quá đâm ra cũng sợ lắm, muốn dùng đông y nhưng lại sợ bệnh nọ xọ sang bệnh kia

  10. Dương Mark says: Trả lời

   k lo đâu b ơi, thuốc của họ uy tín và nguồn thuốc là tự cung tự cấp, quy trình khép kín luôn ấy thì còn sợ gì nữa, nãy mình có thấy bài này b thử tham khảo coi sao chuẩn GACP gì đây này http://vtc.vn/suc-khoe/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

  11. Thanh Toét says: Trả lời

   Bạn ơi bạn điều trị thuốc ở đâu ạ? Tớ cũng muốn mua thuốc về cho bố dùng nhưng mà tớ ở tận Thạch Thất thì không biết có gần địa chỉ nào không?

  12. Nguyễn NGọc Ngà says: Trả lời

   Họ có 3 cơ sở ở HN, HCM với Quảng Ninh. Bạn xem nếu tiện đâu thì liên hệ. Bên trung tâm có hỗ trợ cho khách ở xa đó bạn. Thông tin địa chỉ thì mình biết cư sở HN thôi bạn đia chỉ của nó là B31 Ngõ 70 Nguyễn thị định còn 2 TP kia thì bạn vào web xem có đầy đủ cả SĐT nữa đó

  13. Thanh Toét says: Trả lời

   Cảm ơn bạn ngà nhiều nhé, mình gần Hn để mình lên hệ cs ở Hn a

 15. Tính Loan says: Trả lời

  Ông nội mình năm nay 68 tuổi có chuẩn đoán là u xơ tiền liệt tuyến. Ông đã uống tây y mấy năm nay rồi nhưng mà không khỏi hẳn kích thước thì có giảm do vẫn duy trì thuốc đều, tuy nhiên các triệu chứng đi tiểu nước tiểu yếu không theo dòng mà theo các tia nhỏ và yếu cảm giác dặn để đi rất bức bối, cứ cải thiện được thời gian lại bị mỗi lần bị tái đi tái lại như thế là phải đến viện khám bs bảo ông nếu cứ thế mãi sẽ gây suy thận mà biến chứng bí tiểu hoàn toàn là có thể phải đi cấp cứu nhà mình thì không muốn lựa chọn phương án xử lý bằng phẫu thuật tí nào cả . Mình có tìm hiểu bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc cho mình hỏi đã ai dùng bài thuốc này chưa và thấy hiệu quả ra sao? Liệu có yên tâm khi đổi từ thuốc tây sang đông y không nhỉ? Có ai đã khám các bs này trước đây chưa vậy ?

  1. Kiên says: Trả lời

   Bạn gia đình tớ cũng đã điều trị cho ông ngoại bằng cả thuốc tây và mẹo rồi. Kết quả là thấy chỉ giảm triệu chứng mà không khỏi hẳn kích thước thì vẫn cứ tăng, tùy là tăng ít nhưng lâu ngày lo biến chứng nhà mình cũng đã chuyển sang đông y dùng. Nhà mình dùng đúng bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương này ở cơ sở hà nội và theo bs lê hữu tuấn phó giám đốc chuyên môn của bv YHCT tw. Ông mình vẫn đang dùng nhé, đến nay dùng cũng đa được 3 tháng rồi kích thước trước dùng thuốc ban đầu là 35gr giờ đi kiểm tra siêu âm là 30gr. Bs bảo đang điều trị rất tốt và bảo tiếp tục duy trì thuốc đang dùng. Hy vọng hết liệu trình 4 tháng là mọi thứ sẽ ổn hơn.

  2. Kim Liên says: Trả lời

   Chông tôi cũng dùng bài thuốc này đến tận 5 tháng mới thấy ổn định. Dùng thuốc lâu thì ai cũng sót ruột nhưng mà thấy sức khỏe chồng cải thiện, không bị mất ăn mất ngủ như trước thì cũng có động viên nhau cố gắng. Mà cái món kia cũng cải thiện hẳn đấy .

  3. Tính Loan says: Trả lời

   Cô Liên ơi cho cháu hỏi là dùng thuốc này liệu sau khi khỏi hẳn mà dừng thuốc thì có tái phát lại hay không cô?

  4. Kim Liên says: Trả lời

   Chồng cô lúc điều trị là 35gr nhưng đến bây giờ dừng thuốc 1 năm rồi vẫn đi tái khám siêu âm kiểm tra thì kích thước vẫn duy trì khi 28g khi 26g mà quan trọng là nó không gây chèn ép vào đường niệu với bàng quàng thì không sao cháu Tính Loan ạ bác sĩ bảo có triệu chứng đi tiểu bất tiện như cũ thì khám lại ngay chồng cô chữa ổn định cũng hơn 2 năm rồi cháu ạ

  5. Cry Cry says: Trả lời

   Cô ơi chồng cô điều trị ở chỗ nào cho cháu xin địa chỉ được không ạ?Cháu cũng muốn mua thuốc về điều trị cho ông nội nữa. Chứ ông cũng 65t rồi gia đình không muốn cho ông đụng đến dao kéo gì cả.

  6. LONG LONG CÔNG TỬ says: Trả lời

   CÔ KIM LIÊN ƠI CHO CHÁU HỎI LÀ CHỒNG CÔ DÙNG THUỐC HẾT BAO NHIEU TIỀN THÌ KHỎI HẲN VẬY Ạ/

  7. Kim Liên says: Trả lời

   Chồng cô dùng thuốc hơn 1 năm rồi cháu cô cũn không nhớ chính xác khoảng dưới 3 triệu cháu ạ. Với lại còn tùy và tình trạng mỗi người cháu liên hệ bác sỹ tư vấn cho cháu nhé.

 16. MyAn1409 says: Trả lời

  Trung tâm có làm việc vào cuối tuần hay không? Tôi ở hn nhưng chỉ có thể khám vào cuối tuần thôi

  1. Pellary Accessories says: Trả lời

   Có khám cuối tuần đấy mà nhưng cũng chỉ trong giờ HC thôi sau 17h30 thì phải gọi điện hẹn trước để họ sắp xếp BS khám cho mình

 17. ANh ARy says: Trả lời

  Thuốc này có đắt không ạ? Bao tiền 1lt vậy?

  1. Thiện Trymo says: Trả lời

   Tùy thuộc vào lieuj trình trong bao lâu em nhé. Còn như anh dùng 4 tháng mà mỗi tháng cũng 2,5 triệu anh thấy cũng đắt. Nhưng miễn là khỏi bệnh thì đắt chút có thể cố gắng đc

 18. Hùng Hà says: Trả lời

  Một phần ngoài điều trị thuốc mình thấy chế độ sinh hoạt cũng quan trọng lắm. Mọi người lưu ý nhé . Dưới đây là 1 số típ dinh dưỡng cho người u xơ tuyến tiền liệt, mọi người tham khảo

  Thực phẩm nên dùng

  Những món ăn từ đậu nành, đậu xanh người bệnh nên ăn nhờ trong chúng có hoạt chất thực vật có tác dụng tương tự nội tiết tố, ức chế phản ứng viêm tấy trong tuyến tiền liệt.

  Các loại cải, đặc biệt là bắp cải, để mượn chất kháng oxy-hoá trong lá cải làm chất giải độc cho tuyến tiền liệt.

  Giá sống, để làm giảm thiểu nguy cơ biến thể ác tính thông qua hoạt chất kháng ung thư. Ăn nhiều cà chua để mượn lycopen trong vỏ trái cà làm lá chắn chống ung thư.

  Cá biển dồi dào dầu béo 3-Omega như cá saba, cá hồi, cá mòi để trung hoà hoạt tính của các chất gây viêm.

  Thực phẩm kiêng ăn

  Không nên hấp thụ mỡ động vật cũng như các món ăn béo như pate gan, sốt mayonnaise, bơ, món ăn chiên mỡ vì đó là những yếu tố tăng cường tình trạng viêm tấy của tuyến tiền liệt.

  Không nên ăn thịt động vật chứa nhiều chất đạm. Theo nhiều nhà nghiên cứu, nam giới từ tuổi 50 không nên có hơn 100g thịt trong mỗi bữa ăn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn