Trung tâm Thuốc dân tộc chữa u xơ tiền liệt tuyến có tốt không?

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã chữa khỏi cho 23.468 bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến và nhận về nhiều phản hồi tích cực. Để biết rõ hơn công tác thăm khám và điều trị u xơ tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Tin bài nên đọc:

Trong thời gian gần đây, bên cạnh sự phát triển của Tây y, việc phục hưng và bảo tồn các tinh hoa y học cổ trong lĩnh vực Đông y cũng được các chuyên gia sức khỏe cũng như người dân quan tâm đặc biệt. Trước tình hình đó, nhiều trung tâm, đơn vị thăm khám và chữa trị bệnh bằng Đông y xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, giữa các trung tâm, đơn vị Đông y đó, nơi nào là nơi khám chữa bệnh hiệu quả và uy tín mới chính là điều khiến người bệnh quan tâm.

Để đảm bảo sức khỏe cho người dân trong việc tìm nơi thăm khám và điều trị phù hợp, hiệu quả, an toàn, Bộ Y Tế đã đề ra bộ quy chuẩn chất lượng dành cho các phòng khám Đông y. Vào tháng 9 năm 2019, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trở thành đơn vị kiểu mẫu về chữa bệnh bằng Y học cổ truyền được Bộ Y Tế lựa chọn sau khi thực hiện chuyến khảo sát trực tiếp. Không dừng lại ở đó, Bộ Y Tế còn yêu cầu nhân rộng mô hình kiểu mẫu này trong cộng đồng nói chung và lĩnh vực sức khỏe nói riêng.

Tìm hiểu thêm chúng tôi được biết, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng YHCT hàng đầu hiện nay. Trung tâm sở hữu nhiều ưu điểm và lợi thế đặc biệt như:

Hội tụ đầy đủ các tiêu chí nghiêm ngặt của Bộ Y Tế trong khám chữa bệnh bằng Đông y

Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bên cạnh điểm sáng về việc đầu tư trang thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất dược liệu hiện đại. Còn có sự góp mặt của các y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Đông y 100% là người Việt.

Với sự cộng tác từ những chuyên gia hàng đầu, Trung tâm Thuốc dân tộc lập ra các phác đồ điều trị bệnh hiệu quả, khoa học và uy tín. Bệnh u xơ tiền liền tuyến là một trong những đầu bệnh được Trung tâm phát triển thành công, đã chữa khỏi cho 23.468 bệnh nhân.

Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được ghi nhận như sau:

 • Thủ tục khám chữa nhanh chóng, khoa học.
 • Giờ khám linh hoạt, có thể đặt lịch trước khi đến tránh thời gian chờ hoặc khám online.
 • Dịch vụ sắc thuốc sẵn dành cho bệnh nhân bận rộn.
 • Bác sĩ luôn đồng hành và chăm sóc bệnh nhân suốt quá trình trước – trong và sau khi điều trị.

>> Báo nguoiduatin.vn có bài viết: Trung tâm Thuốc dân tộc vinh dự được Bộ Y tế lựa chọn là mô hình khám chữa bệnh kiểu mẫu

gioi_thieu_trung_tam_nghien_cuu_va_ung_dung_thuoc_dan_toc1
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín hàng đầu trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng Đông y

Đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng với hơn một thập kỷ hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 2010, đến nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã bước sang thập kỷ thứ 2 trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y.

Đề ra sứ mệnh bảo tồn và phát huy các bài thuốc cổ truyền của dân tộc, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm không quản ngại khó khăn, thường xuyên tổ chức các chuyến thực nghiệm dài ngày từ Nam chí Bắc. Nhằm tìm kiếm các bài thuốc cổ dân tộc, đồng thời nghiên cứu những loại thảo dược quý hiếm để ươm trồng và nhân giống.

Đến thời điểm hiện tại, Trung tâm đã sở hữu “kho báu” bao gồm hơn 100 bài thuốc bí phương cổ truyền. Rất nhiều trong số đó được ứng dụng để phát triển thành bài thuốc mới như: Hoạt huyết phục cốt hoàn chữa bệnh về xương khớp, Mãnh lực trường xuân chữa các bệnh về sinh lý nam, Thanh bì dưỡng can thang chữa các bệnh về da liễu, Tiền liệt thần hiệu phương chữa u xơ tiền liệt tuyến cùng nhiều bài thuốc trứ danh khác.

Bên cạnh sứ mệnh phục hưng và phát triển tinh hoa y học cổ, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc còn là đơn vị có nhiều đóng góp trong các hoạt động thiện nguyện, vì sức khỏe cộng đồng. Điển hình, Trung tâm thường xuyên tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, những thương bệnh binh, người cao tuổi…

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng sẵn sàng góp sức người và của để ủng hộ tới đồng bào chịu thiên tai bão lũ. Chẳng hạn như chuyến đi tổ chức khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí tại xã Suối Giàng, huyện Văn CHấn, tỉnh Yên Bái vào ngày 2/9/2015… Hay chuyến đi thiện nguyện mang tên “Thêm niềm vui cho em” tại xã Tân Hoà, huyện Bình Gia, Lạng Sơn ngày 17, 18/4/2017.

Trước những đóng góp to lớn cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen và các giải thưởng danh giá:

 • Top 50 Thương hiệu và Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017, 2018
 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017
 • Chứng nhận Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng năm 2018
 • Xuất sắc lọt top 20 Thương hiệu vàng Việt nam 2019…

>> Xem thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc và những giải thưởng danh giá

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín hàng đầu
Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý

Nơi tinh hoa hội tụ với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền

Để đạt được mục tiêu trở thành đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã không ngừng nỗ lực xây dựng đội ngũ y bác sĩ nòng cốt, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Các bác sĩ công tác tại Trung tâm đều là những người được đào tạo bài bản, có hàng chục năm kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh bằng Đông y, đặc biệt là bệnh u xơ tiền liệt tuyến. Tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT TW.
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT TW.
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW.
 • Bác sĩ Vi Văn Thái, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Ninh.
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư, Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM

>> Click xem thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành

bac-si-chua-tri-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc copy
Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm là những chuyên gia đầu ngành giàu tâm huyết với nghề

Không chỉ giỏi trong chuyên môn, các bác sĩ của Trung tâm còn là những người tận tâm, tận tình với bệnh nhân như người thân của mình. Chia sẻ với phóng viên về quan điểm làm nghề, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan cho biết:

“Bệnh nhân có bệnh trong người đã rất khó khăn, rất cần người làm nghề thầy thuốc có thể thấu hiểu, chia sẻ và chăm sóc tận tình. Chúng tôi luôn quan niệm mỗi bệnh nhân đến với Trung tâm Thuốc dân tộc đều phải coi như người nhà của mình mà tiếp đón chu đáo, đối xử thật chân tình và điều trị thật tận tâm tận lực. Niềm vui của mọi người là chữa khỏi bệnh, còn niềm vui của người thầy thuốc là được chứng kiến niềm vui của bệnh nhân.”

Sở hữu bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương trứ danh có nguồn gốc từ người Tày cổ

Trong bộ sưu tập các bài thuốc cổ được phát triển thành bài thuốc có tính ứng dụng cao ở thời điểm hiện tại của Trung tâm Thuốc dân tộc không thể không kể đến Tiền liệt Thần hiệu phương. Bài thuốc có nguồn gốc từ bài thuốc cổ bí truyền của người dân tộc Tày tại Cao Bằng, đặc trị u xơ tiền liệt tuyến – một căn bệnh âm thầm nhưng để lại nhiều biến chứng cho người bệnh nếu không được thăm khám kịp thời.

Là bài thuốc nam duy nhất kết hợp 2 chế phẩm mang tới “tác động kép”, tạo nên hàng rào bảo vệ sức khỏe người bệnh, Tiền liệt thần hiệu phương bao gồm  sự góp mặt của chế phẩm Tiền liệt thần hiệu phương và Cao bổ thận. Khi được kết hợp với nhau theo phác đồ điều trị khoa học do các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu, hai chế phẩm kể trên sẽ mang tới tác động loại trừ căn nguyên gây ra u xơ tiền liệt tuyến, đồng thời xóa bỏ hiệu quả các triệu chứng khó chịu của bệnh như tiểu đêm, bí tiểu, tiểu không hết…

Thành phần và công dụng cụ thể của Tiền liệt thần hiệu phương như sau:

 • Bài thuốc Cao Bổ thận: Có cẩu tích, đỗ trọng, tục đoạn, ba kích, đương quy, hoàng kỳ, đẳng sâm, xuyên khung, nhũ hương, ý dĩ, bạch linh… Góp công dụng bổ thận, sơ thông kinh lạc, dưỡng âm, hỗ trợ kiện tỳ, ích khí, mạnh gân cốt và bồi bổ khí huyết.
 • Bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương: Gồm tầm gửi cây giưỡng, tầm gửi cây sâu,, ké đầu ngựa, tơ hồng xanh, kim ngân hoa, cây đuôi chó cùng nhiều thảo dược quý khác. Mang tới tác dụng tiêu viêm, tiêu u, phù thũng. Giúp suy giảm kích thước phù đại tiền liệt tuyến và loại bỏ triệu chứng bệnh.

Với thành phần nguyên liệu từ 100% thảo dược thiên nhiên sạch đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, Tiền liệt thần hiệu phương chẳng những mang tới hiệu quả điều trị u xơ tiền liệt tuyến hiệu quả mà còn an toàn với mọi đối tượng, bền vững khi hạn chế tái phát trong thời gian dài, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nguy hiểm nào.

Kết quả điều trị phì đại tiền liệt tuyến bằng bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương cho thấy: Với bệnh nhân có u cỡ đại ~ 48gram, chỉ sau 1 tháng uống thuốc, các triệu chứng tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt được thuyên giảm, bệnh nhân thấy nhẹ nhàng, ăn ngủ tốt hơn. Kích thước giảm được từ 48 gram xuống 44 gram. Với kích thước ban đầu, nhiều người còn bị K, nhưng điều trị bằng Đông y với Tiền liệt thần hiệu phương chỉ cần kiên trì từ 4 – 6 tháng là có thể đẩy lùi bệnh hiệu quả. 

>> Xem ngay: Bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương điều trị phì đại tuyến tiền liệt có tốt không? 

phi-dai-tien-liet-tuyen-14
Liệu trình điều trị phì đại tiền liệt tuyến bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến, nhận được nhiều phản hồi tích cực

Hiện nay, mỗi ngày Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân, trong đó có nhiều bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến. Không kể đến các yếu tố khác, một đơn vị được cho là điều trị thành công một đầu bệnh nào đó phụ thuộc vào con số thực tế khi áp dụng bài thuốc vào quá trình chữa bệnh cho người dùng.

Theo các số liệu mà phóng viên Chuyenkhoanamhoc thu thập được, tính tới tháng 1/2020, đã có 23.468 bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến được điều trị thành công nhờ vào bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương của Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong đó, có nhiều trường hợp bệnh nhân với trọng lượng u xơ lớn > 35 gram rất khó điều trị. Sau thời gian sử dụng Tiền liệt thần hiệu phương theo phác đồ khoa học do các bác sĩ của Trung tâm đề ra, các bệnh nhân này cho biết kích thước u xơ trong lần siêu âm gần nhất đã giảm đáng kể.  

Là một trong số những bệnh nhân điều trị u xơ tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác Bùi Đức Bảo (55 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) cho biết:

“Khối u của tôi trước khi tới Trung tâm là 45 gram, rất nghiêm trọng do tôi bị cũng khá lâu rồi. Nếu theo Tây y thì tôi sẽ phải đi phẫu thuật. Nhưng tôi thấy mình già rồi, sức lại yếu, phẫu thuật có nhiều rủi ro. Do đó tôi chọn phương pháp Đông y và chọn Thuốc dân tộc – một đơn vị uy tín xuất hiện nhiều trên báo đài. Kết quả sau 3 liệu trình điều trị u xơ tiền liệt tuyến tại Thuốc dân tộc cho tôi thấy sự lựa chọn của tôi là đúng đắn. Lần gần nhất tôi đi siêu âm thì thấy khối u đã giảm nhiều, chỉ còn 36 gram. Tôi vẫn tiếp tục duy trì điều trị vì cảm nhận hiệu quả rất tốt, triệu chứng bệnh giảm hẳn mà cơ thể cũng trở nên nhẹ nhàng, thư giãn, khoan khoái hơn nhiều.”

Qua các thông tin trên đây, có thể khẳng định Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những địa chỉ uy tín trong điều trị u xơ tiền liệt tuyến bằng Đông y. Bệnh nhân hoàn toàn có thể đặt niềm tin trong điều trị u xơ tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Để biết thêm thông tin về bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương hay phác đồ điều trị u xơ tiền liệt tuyến khoa học, hiệu quả nhất đang được áp dụng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, mời quý độc giả vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bài đọc thêm:

Ngày đăng: 23/03/2020 - Cập nhật lúc: 11:02 PM , 25/03/2020

Đóng

Bài thuốc BÍ TRUYỀN điều trị yếu sinh lý hiệu quả cho hàng ngàn quý ông

Xem ngay

Bình luận (31)

 1. Nguyễn Hữu Chung says: Trả lời

  Tôi bị mắc bệnh này cũng 5 năm nay rồi,tôi cứ hay bị tiểu khó,dòng tiểu yếu,lức tiểu có khi phait rặn 5-10 phút tôi mới tiểu hết được,có đếm tôi cứ 1 tiếng là phải lọ mọ dậy đi tiểu 2-3 lần,nhiều hôm sáng dậy người đờ dẫn mệt mỏi,không muốn làm gì.lúc nào cũng trong trạng thái trong nhà vs,lúc nào tôi cũng sợ phải đi đâu xa phảo ngồi xe lâu.Tôi đi bv huyện khám thì bs bảo kt 40g,tôi phải điều trị thuốc tây chán chê mà không giảm được tý nào,tôi lại chuyển sang tìm các sản phẩm thảo dược có nhiều loại lắm nên tôi cứ mua dùng mỗi lần dung 3-4 tháng mà không thấy thuyên giảm bệnh gì.Có bác nào bị như tôi không,mà đã chữa khỏi thì chia sẻ cho tôi và mọi người biết với ạ.

  1. Toàn 08945***77 says: Trả lời

   Chữa U xơ tiền liệt tuyến lành tính. Bác dùng Rễ cây Hồng quân, kết hợp Vỏ Chanh, dây Bạc Thau, lá trinh nữ hoàng cung,để trị tận gốc bệnh này bác ạ tôi thấy cụ nhà tôi hay làm như này uống 5-6 tháng mà khỏi dược đó.

  2. hoaquyet97 says: Trả lời

   TRỜI THEO TÔI LÀ NGHE KHÔNG KHẢ QUAN CHO LẮM TỪ TRƯỚC GIỜ TÔI KHÔNG HAY TIN VỀ UỐNG CÂY HAY LÁ GÌ LÀ CÓ THỂ KHỎI ĐƯỢC BỆNH HẾT.THẤY ANH BẠN TÔI ĐÓ UỐNG NƯỚC TRINH NỮA HOÀNG CUNG NÀY,CÒN ĂN CẢ HẠT BÍ ĐỎ GÌ GÌ NỮA NHIỀU LẮM THEO KIỂU CHỮA DÂN GIAN ĐÓ CÁC BÁC MÀ CÓ ĂN THUA MẸO GÌ ĐÂU MÀ CŨNG PHẢI UỐNG MẤY THÁNG TRỜI.TÔI HAY LÊN MẠNG VÀ ĐỌC BÁO THẤY NHIỀU NGƯỜI KHEN CÁI TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC CHỮA BỆNH BẰNG YHCT,MÀ NGHE NÓI THUỐC CỦA HỌ CÒN CHỮA ĐƯỢC BỆNH U XƠ TLT NÀY CỦA CÁC BÁC ĐÓ CÁC BÁC XEM ĐÂY NÀY.
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/benh-phi-dai-tuyen-tien-liet-va-cach-dieu-tri-tot-nhat.html

  3. Gia đình mon says: Trả lời

   mà bác đã chữa ở đây chưa ạ,hay dùng thuốc này chưa?

  4. hoatuyet97 says: Trả lời

   TÔI THÌ KHÔNG BỊ BỆNH NÀY NÊN TÔI KHÔNG DÙNG THUỐC,NHƯNG ANH TRAI TÔI BỊ VÀ ĐÃ DÙNG THUỐC TIỀN LIỆT THẦN HIỆU PHƯƠNG NAY RỒI VÀ GIỜ KHỎI RỒI,THẤY ANH TÔI BẢO ANH TÔI DÙNG THUỐC 4 THÁNG,DÙNG KẾT HỢP 2 LOẠI THUỐC CUAT TRUNG TÂM KẾT HỢP VỚI NHAU NÊN KT U TLT TRƠT LẠI NGƯỠNG BÌNH THƯỜNG RỒI.TÔI CỨ THẤY ANH TÔI KHEN VỀ THUỐC CỦA TRUNG TÂM NAY LẮM NÊN TÔI CHIA SẺ CHO MẤY BÁC BIẾT LỠ ĐÂU CÁC BÁC CHỮA CŨNG KHỎI NHƯ ANH TÔI THÌ SAO NHỈ.

  5. Gia đình mon says: Trả lời

   mà bác có biết anh bác lấy thuốc ở đâu không,bác hỏi chia sẻ luôn để anh em đi timf mua thuốc dùng cho dễ.chờ phản hồi của bác

  6. hoaquyet97 says: Trả lời

   À ANH TÔI ĐƯỢC BS THÁI Ở SỐ 116 VĂN LANG,HỒNG GAI,HẠ LONG ĐÓ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CHO,ĐÂY LÀ LÀ SĐT 0904749145 CỦA CƠ SỞ ĐÓ BÁC LIÊN HỆ XEM.MẤY BÁC VÀO LINK NÀY TÌM HIỂU THÊM XEM
   https://www.thuocdantoc.org/lien-he

  7. 0345657*** says: Trả lời

   Bac cho toi hoi anh trai bac chỉ uong thuoc tien liet than hieu phuong khong thoi ạ,có phai uong cao bo than khong?

 2. Pham Trung Văn says: Trả lời

  mà các bác bị bệnh này mà dùng thuốc này của trung tâm bao lâu thì giảm được kt u xơ tiền liệt tuyến vậy?

  1. HaiHoan says: Trả lời

   Mà anh bị như nào vậy ạ,anh Pham Trung Văn đã đi khám ở đâu chưa,đã siêu âm đo kt u xơ tlt là bao nhiêu chưa ạ,anh có hay bị tiểu nhiều không? Còn tùy từng người nữa mà xem bệnh của anh nặng hay nhẹ,kt khối u xơ bao nhiêu,nếu bệnh nhẹ,kt u nhỏ thì chữa càng nhanh khỏi.mà bs cũng tư vẫn có người thì dùng thuốc 3 tháng là khỏi,còn có người thì phải 4-5 tháng mới khỏi.Anh nên đên strung tâm khám xem để bs tư vẫn tính trạng bệnh của anh nên điều trị thế nào

  2. Tp thai bình says: Trả lời

   Em thi khac đi khám bs nói u xơ tiền liệt tuyến của em mới nên nhỏ có 35g thôi,e thì hay đi tiểu liên tục, tiểu nhiều vào ban đêm,tiểu són, cảm giác tiểu không hết,dòng tiểu yếu, có lúc phải rặn tiểu nên khuyên e về chịu khó ăn uống điều độ và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và uống thuốc terazosin và alpha reductase là sẽ khỏi dần thôi.Nhưng dùng thuốc xong e đi siêu âm kt không giảm mà có tăng lên các triệu chứng lại không hết hẳn nên e lo muốn điều trị sớm cho dứt điểm,các bác có biết dùng thuốc gì cho kt tiền liệt tuyeend nhỏ đi thì chia sẻ kinh nghiệm cho anh em biết với.

  3. HaiHoan says: Trả lời

   Nếu có bác nào còn băn khoăn về vấn đề gì nữa thì em có sđt 0932064179 của bên trung tâm các bác gọi hỏi trức tiếp bên trung có bs chuyên khoa sẽ tư vấn cho các bác,jo cứ mỗi bác hỏi một hướng em trả lời cũng không đủ như bên trung tâm tư vấn cho các bác được

 3. Bảo Hòa says: Trả lời

  Bố tôi năm nay đã 65 tuổi,nhưng bị u sơ tiền liệt tuyến,bố tôi hay tiểu nhiều vào ban đêm,tiểu ngập ngừng, ngắt quãng,đôi khi tiểu tự do khi đang ngủ,đã mỗ một lần cách đây 5 năm nhưng nay vẫn bị tái phát lại,đi khám bs bv đại học y bảo kt vẫn còn và to dần lên giờ đo kt vẫn 40g mệt thật không biết bao giờ cho bố tôi hết bệnh già rồi còn sống được bao lâu nữa đâu mà hết bệnh này đến bệnh khác các anh chị ạ.vậy bố tôi bây giờ có uống thuốc tiền liệt thần hiệu phương được không?Tôi cũng nghe nhiều người nói uống thuốc của trung tâm này tốt lắm nên đang muốn tìm hiểu cho bố tôi dùng.

  1. Văn Hiệp 60 says: Trả lời

   May thật trước tui bị như bố bạn Hòa đó nhưng điều trị khỏi rồi,không điều trị cho khỏi hẳn thì nước tiểu hay bị ứ đọng trong bàng quang gây nhiễm khuẩn,trước kt tiền liệt tuyến của tui to lắm 55g mà tôi điều trị mấy tháng kích thước không có giảm nhiều giờ vẫn còn 40g nhưng vấn đề chính là đã điều trị hết các triệu chứng về đường tiểu, bây giờ đi tiểu mạnh như bình thường, đi thành bãi chứ không phải yếu ớt nhỏ giọt như ngày xưa

  2. Bảo Hòa says: Trả lời

   Anh ơi trước anh làm sao mà khỏi được bệnh này vậy anh,anh chỉ giúp em để em cho bố em chữa trị cho khỏi giờ bố em cũng già rồi thương ông cụ suốt ngày bệnh tật gầy xanh người anh ạ.

  3. Văn Hiệp 60 says: Trả lời

   Tui được bs Tuấn ở trung tâm khám và chữa trị bệnh u xơ tiền liệt tuyến cho tui,bạn thử đưa bố đến trung tâm này khám và điều trị thử xem.Bs Tuấn cho tui dùng thuốc tiền liệt thần hậu phương và cao bổ thận dùng 2 cái kết hợp vào với nhau,tui uống thuốc tháng đầu tiên thì đi tiểu không bị ngắt quãng,tiểu són nữa chữ trước tui bị một ngày đi tiểu mười mấy lần mà phát khiếp,giờ chữa thuốc của trung tâm này thì hết ngay các triệu chững này luôn,có điều kt u thì không giảm nhiều nhưng bác sĩ bảo nếu nó không chèn ép vào đường tiết niệu hay bàng quang thì không vấn đề gì, không cần phải điều trị

  4. Bảo Hòa says: Trả lời

   Thế thì may quá anh nhỉ,chững tỏ thuốc của trung tâm này tốt thì điều trị mới hiệu quả thế đc chữ.Thế anh Hiệp cho em xin địa chỉ mà anh lấy thuốc có bs Tuấn đó khám để em khuyên bố em di khám và chữa cho nhanh khỏi.À mà anh cho em hỏi luôn chỗ trung tâm gì đó có cớ mấy cơ sở?Để em xem chỗ cơ sở nào tiện nhất em cho bố em đi khám không ông giờ già rồi đi xa cũng bất tiện lắm

  5. Văn Hiệp 60 says: Trả lời

   Chỗ tui khám và lấy thuốc là ở B31 ngõ 70 nguyễn thị định thanh xuân hà nội là nơi bs Tuấn công tác đó,mà bs Tuấn này giỏi là phó giám đốc chuyên môn của viện YHCT trung ương,và giờ là nguyên trưởng khoa nam học trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc .Bạn cho bố qua chỗ BS khám xem thế nào.Còn tui nghe nói trung tâm còn có chi nhanh ở quảng ninh và hcm nữa thì phải,nhưng tui cũng không nắm rõ địa chỉ cụ thể hay bạn vào link này tìm hiểu xem nhé https://www.thuocdantoc.org/chua-benh-yeu-sinh-ly.html

  6. Bảo Hòa says: Trả lời

   Ôi dở quá nhà em ở Quảng Trị nếu đưa bố em ra HN để khám thì xa quá nhỉ mà bố em già rồi bệnh tật lại nhiều sợ đi không nổi. Gio em phải làm sao bác? Bố em có kết quả khám ở BV tỉnh liệu em gởi ra cho Bs rồi đặt mua thuốc được không?

  7. Đạt covel says: Trả lời

   Không cần phải gửi bưu điện đâu bạn chụp kết quả rồi gửi qua số zalo 0983684155 này cho bs trung tâm họ xem rồi tư vẫn cho cũng được,nếu được các bs cũng sẽ gửi thuốc qua bưu điện về tận nhà cho bạn luôn chữ không fai nhất thiết fai ra khám thì mới mua được thuốc đâu.Mình mấy tháng trước cũng có đến trung tâm khám được đâu xong gửi kết quả qua zalo cho bs xong liên hệ với bs qua điện thoại hỏi về tình trạng bệnh với tiền sử mắc bệnh các thứ, nắm được tình hình rồi bs cũng tư vấn liệu trình dùng thuốc, chi phí đồng ý lấy thuốc thì bác sĩ gửi, bác sĩ kê cho mình 2 loại thuốc về nhà có kèm theo hướng dẫn cách dùng thuốc rõ ràng lắm.mà trong lúc đang uống thuốc cũng có nhân viên của trung tâm gọi hỏi thăm mình luôn xem mình uống thuốc có vấn đề gì không hay uống thuốc có thấy các triệu chững khỏi lên không.trước mình cũng mua thuốc dạ dày ở đây cho mẹ mình uống mà cũng gọi zalo nói chuyện với bs thôi chữ có ra khám được đâu mà mẹ mình uống cũng khỏi hẳn dạ dày được 2 năm nay rồi nên mình rất yên tâm về thuốc của trung tâm này.

  8. Bảo Hòa says: Trả lời

   Vâng em cảm ơn mấy bác,thế để em gọi cho trung tâm luôn để bố em còn lấy thuốc uống cho nhanh khỏi bệnh chữ

 4. Vinh says: Trả lời

  thuốc trị u xơ tiền liệt tuyến hiện nay giá bán thế nào ạ

  1. Hồng Hoà says: Trả lời

   cai nay ko noi truoc dc gia dau anh vinh oi.vi moi nguoi đen kham bs sẽ kham và sẽ ke cho moi nguoi 1 don thuoc khac nhau ma,con tuy theo benh cua anh nang hay nhe,kt khoi u nhu tne nao đe bs lay thuoc cho tung nguoi khac nhau.nen anh xem den dc trung tam thì tot hon de bs kham cho anh roi lay thuoc luon 1 the anh a.

  2. Trần Nhất Long says: Trả lời

   Đúng rồi đó anh vì bs còn fai xem kt khối u của anh to hay nhỏ mức độ ảnh hưởng ra sao để kê dơn thuốc,như em trước uống fai 6 tháng mới giảm được kt từ 50g xuống 42g các triệu trứng tiểu buốt, rắt, ngắt quảng dòng tiểu yếu không vọt xa nhưng sau 6 tháng điều trị thì hết.Nhưng đứa bạn em điều trị thì chỉ 4 tháng thôi là khỏi dù kích thích khối u chưa về được ngưỡng bình thường nhưng không cần điều trị tiếp

 5. Vũ Phương 1 says: Trả lời

  ma toi bi u xo tien liet tuyen di sieu am kt khoi u là 35g thi toi co the uong thuoc tien liet than hau phuong khong thi co dc khong?toi khong muon uong cao bo than,the thi co giam duoc kt khoi u khong

 6. Tinanhdi says: Trả lời

  Mọi người để ý thêm về sức khoẻ 1 chút vì ai mà bị u xơ tiền liệt tuyến rồi mà ko lo chữa trị cho khỏi thì dễ biến chững sang ung thư đấy,nên ai phát hiện ra mình bị bệnh là phải chữa luôn không để lâu rồi hối hận không kịp đâu.Giờ bệnh nó không trừ ai đâu

 7. Sỹ Hoàng says: Trả lời

  bị u xơ tiền liệt tuyến uống gì là tốt nhất ạ?

  1. đức huy vnel says: Trả lời

   Bạn Sỹ Hoàng nên uống thuốc đông y là tốt nhất.vì mình thấy rất nhiều người khen cái trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc chữa bệnh anh em mình rất tốt.nên khuyên bạn nên dùng thử thuốc này

  2. Xuân Hinh says: Trả lời

   thuốc đông y dùng sẽ có hiệu quả nhưng phải kiên trì dùng vì có khi phải điều trị vài ba tháng có khi đến nửa năm mời khỏi triệu chứng và kt nhỏ dần.nhưng được cái thuốc đông y rất an toàn vì toàn thảo dược tự nhiên nên thời gian uống thuốc sẽ dài ngày hơn

  3. Quang Lê says: Trả lời

   Uh tuy mất nhiều thời gian hơn nhưng mà dùng thuốc an toàn hơn là dùng bằng thuốc tây

 8. Tuấn Khanh 33 says: Trả lời

  Em trước rất khó chịu khi bị bệnh này luôn đó đi đâu làm gì cũng khổ vì chuyện hay đi đái,hay buông đái cứ đi xa mà ngồi xe lâu y như rằng em ko tài nào chịu đc,mà tối ngủ 1 tiếng em đi đái 4-5 lần nên em chỉ có ngủ 1 mình ko ai dám ngủ với em vì sợ em dậy đi đái ko ai ngủ được khổ thế chữ lại,đi đái thì đái khó,đái cảm giác tiểu không hết,lúc đái phải rặn mới đái được,thế mà em uống có hơn 3 tháng mà đi khám lại thấy bs của bv cũng thấy ngạc nhiên không hiểu kt khối u của em sao mà làm gì mà nhanh nhỏ xuống vậy,mà các triệu chứng đái đêm đã hết,giờ đi đái như bt,bs cứ hỏi tới hỏi lui cuối cùng em phải nói em uống thuốc tiền liệt thần hiệu phương của trung tâm này mà vị bs này không thể tin được có bài thuốc như vậy luôn mọi người ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quỳnh Nguyễn
Tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí, Trường Đại học Huế, Ms.Quỳnh đã có 9 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan báo chí lớn như Đời sống & Pháp luật, Tin mới… Đồng thời, Ms.Quỳnh còn cộng tác với vai trò cố vấn truyền thông cho nhiều dự án về sức khỏe của các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước. 

Về tác giả

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?