Chỉ sau 1 tháng, tiền liệt tuyến giảm từ 31 xuống 27 gram nhờ bài thuốc quý từ thảo dược

Sau cả năm trời mệt mỏi vì chứng tiểu đêm, tiểu rắt hành hạ đến mất ngủ, ông Nguyễn Quang Xây đã phát hiện mình bị phì đại tiền liệt tuyến khi đi thăm khám sức khỏe. Lựa chọn theo phương pháp Đông y ngay từ đầu, bằng sự kiên trì và quyết tâm, chỉ sau một tháng, tiền liệt tuyến của ông đã giảm kích thước đáng ngạc nhiên.

Kim đồng hồ nhích dần về phía 7h tối. Đó cũng là lúc bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, hiện đang đảm nhận vai trò bác sĩ chuyên khoa Nam học tại Trung tâm Thuốc dân tộc) kết thúc một ngày làm việc của mình, sau khi hoàn tất quá trình thăm khám cho một bệnh nhân nam. Tiếng chuông điện thoại vang lên báo hiệu một tin nhắn mới vừa gửi tới khiến bác sĩ Tuấn không khỏi vui mừng, xúc động.

Tin nhắn bệnh nhân Nguyễn Quang Xây gửi bác sĩ Tuấn
Tin nhắn bệnh nhân Nguyễn Quang Xây gửi bác sĩ Tuấn

“Chào bác sĩ, tôi là Nguyễn Quang Xây, bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến đã đến khám bác sĩ cách đây 3 tháng. Hiện tại kết quả siêu âm gần nhất cho thấy tiền liệt tuyến của tôi đã bình thường, không còn phì đại nữa. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ đã giúp tôi thoát căn bệnh khó chịu này.

Chụp màn hình tin nhắn gửi cho tôi (phóng viên viết bài), bác sĩ Lê Hữu Tuấn vui vẻ khoe rằng: “Đây là bệnh nhân mà chú rất ấn tượng. Bởi vì hầu hết bệnh nhân đến khám ở Trung tâm chú hầu hết là đã qua Tây y rồi không hiệu quả hoặc sợ phải phẫu thuật mới tìm đến Đông y. Nhưng bác bệnh nhân này thì rất tin tưởng vào Đông y. Biết có bệnh đã chọn ngay Trung tâm từ đầu. Giờ bệnh bác ấy lành, chú thực sự rất mừng.” 

Tưởng là bệnh người già, ai ngờ phì đại tiền liệt tuyến âm thầm tiến triển

Ông Nguyễn Quang Xây (58 tuổi) là cán bộ hữu trí đang sinh sống tại Tân Dân, Chí Linh, Hải Dương. Gặp ông tại nhà riêng, tôi ngạc nhiên vì người đàn ông đã chuẩn bị bước sang tuổi lục tuần nhưng thần thái vẫn tươi trẻ, da dẻ hồng hào, tinh thần sảng khoái. Nhìn ông không ai nghĩ rằng ông vừa trải qua 2 năm trời mất ngủ khổ sở vì chứng tiểu đêm, tiểu rắt do phì đại tiền liệt tuyến hành hạ.

Ông Nguyễn Quang Xây (Chí Linh, Hải Dương)
Ông Nguyễn Quang Xây (Chí Linh, Hải Dương)

Chia sẻ về tình trạng phì đại tiền liệt tuyến của mình, ông cho biết: “Chú cũng ko biết là mình bị cái bệnh này từ bao giờ. Nhưng cách đây khoảng 2 năm thì bắt đầu có một số triệu chứng. Dạo đó chú thấy người thường xuyên mệt mỏi, ăn không thấy ngon miệng mà lại đi tiểu rất nhiều, nhất là về đêm.

Hồi đầu mỗi đêm dậy đi tiểu 1, 2 lần sau đó cứ tăng lên, có hôm dậy đến 4, 5 lần mất cả giấc ngủ. Thành ra chú bị mất ngủ về đêm, người càng thêm mệt. Nhưng lúc đó cũng không nghĩ là mình có bệnh, mà chỉ nghĩ đơn giản là bệnh tuổi già. Ai già rồi mà đêm chẳng khó ngủ, chẳng đi tiểu đêm nhiều.

Suốt hơn một năm như vậy mà ai gặp cũng bảo trông chú gầy và xanh hơn. Con cái cũng lo lắng nên thúc giục đưa chú đi khám tổng quát. Xét nghiệm, chụp x-quang thì phát hiện ra là bị phì đại tiền liệt tuyến. Lúc đó kích thước khối u xơ cũng đã 31 gram là tương đối to rồi. Bác sĩ cũng cho biết nếu không xử lý sớm để khối u tiếp tục phát triển thì có khả năng phải phẫu thuật.

Ông Nguyễn Quang Xây xuất hiện những triệu chứng bệnh cách đây khoảng 2 năm
Ông Nguyễn Quang Xây xuất hiện những triệu chứng bệnh cách đây khoảng 2 năm

Là phóng viên chuyên viết bài về đề tài sức khỏe, đã từng tìm hiểu qua không ít các loại bệnh, tôi biết rằng phì đại tiền liệt tuyến là căn bệnh có tỉ lệ mắc rất cao ở Việt Nam, đặc biệt là nam giới ở độ tuổi trung niên và cao tuổi. Thế nhưng phần lớn những người bệnh mà tôi từng có cơ hội tiếp xúc đều lựa chọn Tây y là giải pháp đầu tiên. Chính vì thế, khi được biết ông Nguyễn Quang Xây đã tìm đến Đông y ngay khi biết về tình trạng bệnh của mình, tôi không khỏi bất ngờ. Khi hỏi ông về vấn đề này, tôi nhận được một nụ cười hiền lành, cùng câu trả lời chân thành.

Nói thật với cháu, nhà chú cũng có người làm về Đông y nên chú cũng có ít nhiều hiểu biết về lĩnh vực này. Thực sự thời đại bây giờ không có nhiều người hiểu về giá trị thực sự của Đông y. Bởi vì Tây y là cái hiện đại và mang lại nhiều phần tiện lợi. Cũng chính vì thế là Đông y phần nào đó bị che lấp đi những ưu điểm của nó.

Hơn nữa chú thấy có một vấn đề là hiện nay rất nhiều cơ sở, đơn vị làm về Đông y nhưng lại mải chạy theo lợi nhuận. Nhiều người không có hiểu biết gì về Y học cổ truyền nhưng lại coi nó như một lĩnh vực kinh doanh, rồi thì bác sĩ giả, dược liệu giả… khiến cho nhiều người không hiểu lại càng có cái nhìn không đúng về Đông y.

Nhưng chú thì biết về Đông y nhiều năm nay rồi. Các bài thuốc trong Đông y được ông cha ta tạo ra từ rất lâu, kiểm chứng qua hàng bao nhiều đời. Đến ngày nay, các bài thuốc cũng được nghiên cứu khoa học, bởi các bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản thế nên chắc chắn là có hiệu quả. Cha ông ta ngày xưa cũng đều dùng bằng Đông y cả.

Hơn nữa, Đông y sử dụng hoàn toàn thảo dược thiên nhiên nên an toàn, lành tính. Đây là điểm khiến bác yêu thích và đặt niềm tin nhất.

Tất nhiên, Đông y cũng có mặt nhược điểm đó là hầu hết các bài thuốc phải đun sắc lâu, phức tạp, vị khó uống. Chú nghĩ đây là vấn đề khiến nhiều người rất lăn tăn khi chọn lựa.

Vững tin vào Đông y, hái quả ngọt chỉ sau 1 tháng

Tôi tiếp tục hỏi ông Nguyễn Quang Xây về lý do ông chọn lựa Trung tâm Thuốc dân tộc giữa hàng trăm đơn vị Y học cổ truyền để thăm khám tình trạng phì đại tiền liệt tuyến của mình. Ông cho biết:

Chú có người nhà cũng làm về Đông y, nên tiếng tăm của Trung tâm nay chú cũng đã biết đến từ lâu. Trước đó chưa có dịp nào tới khám nên cũng chưa kiểm chứng được chất lượng thực sự đến đâu.

Nhưng chú cũng thấy báo chí họ đưa tin nhiều người nổi tiếng như diễn viên Trần Nhượng, diễn viên Nguyễn Hải, cả chị Hương Dung cũng thấy đến đây khám bệnh. Thế nên chú nghĩ chắc hẳn đơn vị này phải tốt thật thì mới nhiều người chọn lựa như vậy.

Chú cũng có gọi điện lên tổng đài của Trung tâm này để hỏi thì họ cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu khối u xơ tiền liệt tuyến không giảm kích thước. Điều này nghĩa là họ thực sự rất tự tin vào chất lượng và hiệu quả bài thuốc của họ. Vậy nên chú quyết định đến đây khám thôi. Con chú cũng về quê đưa bố từ Hải Dương lên tận Hà Nội khám cho yên tâm.”

Nhờ tới thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Nguyễn Quang Xây đã có cơ duyên gặp gỡ với bác sĩ Lê Hữu Tuấn, người thầy thuốc đầy tâm huyết đã có gần 40 năm gắn bó với Y học cổ truyền.

Sau nhiều năm công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, bác sĩ Lê Hữu Tuấn quyết định gắn bó với Trung tâm Thuốc dân tộc. Tại đây bác sĩ Tuấn phụ trách chính tại chuyên khoa Nam học và nhanh chóng trở thành thầy thuốc nổi tiếng, được đông đảo bệnh nhân biết tới.

Vững tin vào Y học cổ truyền, ông Xây lựa chọn phương pháp Đông y để giải quyết bệnh của mình
Vững tin vào Y học cổ truyền, ông Xây lựa chọn phương pháp Đông y để giải quyết bệnh của mình

Trò chuyện với bác sĩ Tuấn về trường hợp của ông Nguyễn Quang Xây, tôi được bác sĩ chia sẻ: “Bệnh nhân Nguyễn Quang Xây đến thăm khám tại Trung tâm sau khi biết mình phì đại tiền liệt tuyến. Qua hỏi thăm tiền sử bệnh thì bệnh nhân này đã có biểu hiện triệu chứng kéo dài hơn một năm, thường xuyên tiểu đêm, tiểu rắt.

Ban đầu triệu chứng nhẹ, sau đó nặng dần lên ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là giấc ngủ. Vì thiếu ngủ do tỉnh dậy nhiều lần để đi tiểu nên thể trạng bệnh nhân mệt mỏi, sắc mặt kém.

Qua bắt mạch chẩn đoán, mạch tượng của bệnh nhân hơi yếu, khí huyết không thông, thận ứ.

Kết quả siêu âm mà bệnh nhân mang theo tới Trung tâm cho thấy kích thước tiền liệt tuyến là 31 gram. Kích thước như vậy là tương đối lớn. Bởi người bình thường tiền liệt tuyến chỉ dao động trong khoảng 20 – 25 gram.

Với tình trạng như vậy bệnh nhân cần được xử lý sớm để tránh tiền liệt tuyến tăng tốc phì đại có thể gây biến chứng nguy hiểm.

Sau thăm khám bệnh nhân đã được kê đơn sử dụng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương trong một tháng. Sau đó sẽ tái khám để theo dõi tiến triển và có sự điều chỉnh.

Ông Nguyễn Quang Xây vui vẻ khi bệnh tình tiến triển tích cực
Ông Nguyễn Quang Xây vui vẻ khi bệnh tình tiến triển tích cực

Trong suốt 1 tháng sử dụng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Xây cho biết bản thân luôn kiên trì, không một ngày nào bỏ cữ thuốc. Bởi ông quan niệm rằng, bệnh muốn hết thì ngoài thầy giỏi thuốc hay, bản thân người bệnh cũng đóng vai trò quan trọng. Không chỉ đều đặn dùng thuốc, ông còn tập cho mình thói quen thể dục nhẹ nhàng hàng ngày, thực hiện chế độ ăn uống khoa học, thanh đạm hơn, giảm bớt các món nhiều dầu mỡ.

Chia sẻ về kết quả sau một tháng đầu tiên sử dụng bài thuốc Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Xây cho biết: “Ban đầu khi chọn Đông y cũng có một số người thân, rồi bạn bè chú khuyên không nên. Vì Đông y tác dụng chậm, mà thuốc phải đun sắc phức tạp phiền nhiễu lắm. Thế nhưng bản thân chú không ngại việc đó, bởi giờ mình cũng là hưu trí, thời gian rảnh rỗi. Cứ cái gì hiệu quả mà an toàn thì mình chọn. Còn bệnh tật xác định không thể một sớm một chiều. Mình đã sang tuổi xế chiều, cơ thể không còn như thời trẻ nữa. Dùng thuốc thảo dược chậm một chút nhưng chắc chắn vẫn hơn.

Sau khi khám bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chú được kê đơn bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương. Chú khá bất ngờ vì khi nhận thuốc tại quầy không phải là thang thuốc về tự sắc mà là thuốc đã sắc sẵn thành dạng cao rồi, về chỉ cần pha với nước đun sôi là uống được. Nhờ vậy mà quá trình uống thuốc của chú nhàn hẳn.

Khoảng 1 tuần đầu tiên uống thuốc tôi cũng chưa có cảm nhận rõ rệt gì. Vẫn tiểu đêm nhiều, có hôm 4 – 5 lần, nhưng người có vẻ nhẹ nhõm hơn, bớt cảm giác bí bách. Cảm giác như vừa qua một đợt thanh lọc cơ thể vậy.

Sang đến tuần thứ 2 thì hiệu quả bắt đầu rõ rệt hơn. Chú thấy ăn ngon miệng hơn, người bớt mệt mỏi. Trước đó đêm cứ 1 tiếng đi tiểu một lần, ban ngày ít hơn thì cũng khoảng tiếng rưỡi đi 1 lần. Còn giờ thì 2 tiếng đi một lần. Số lần tiểu đêm giảm xuống chỉ còn khoảng 3 lần một đêm thôi.

Đến tuần thứ 3 thì lại thấy hiệu quả rõ hơn nữa. Một đêm chú chỉ phải dậy đi tiểu khoảng 2 lần. Mà không bị khó ngủ nữa, vào giấc dễ hơn, ngủ sâu hơn. Dậy đi tiểu xong vào là nằm một chút là ngủ lại được. Nhờ ngủ được mà người khỏe hẳn ra, không mệt mỏi như trước nữa.

Tuần thứ 4 chú uống bài thuốc này người khỏe hẳn ra, nhẹ nhõm lắm. Mà tinh thần mình cũng phấn chấn hơn vì thấy bài thuốc có tác dụng. Sau 1 tháng chú uống bài thuốc này, chú giảm tiểu đêm hẳn. Đêm chỉ dậy đi 1 lần, thậm chí có hôm không dậy lần nào. Ngủ được dài giấc tinh thần sảng khoái lắm.

Thấy tiến triển tốt, chú nhờ con trai đưa đi siêu âm lại xem kết quả thế nào. Cuối cùng nhận được tin vui, tiền liệt tuyến của chú giảm từ 31 gram xuống chỉ còn 27 gram. Bác sĩ bảo một tháng mà giảm được như vậy là rất tốt rồi.

Chỉ sau 1 tháng sử dụng bài thuốc, ông Xây đã có những tiến triển rõ rệt
Chỉ sau 1 tháng sử dụng bài thuốc, ông Xây đã có những tiến triển rõ rệt

Nhận tin vui, ngày hôm sau ông hồ hởi lên Hà Nội tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ Tuấn. Khác với lần đầu tới Trung tâm Thuốc dân tộc, lần tái khám này bác sĩ Tuấn cho biết, ông Xây đã có những tiến triển nhanh chóng. Thần sắc hồng nhuận, tinh thần tốt, các triệu chứng bệnh giảm rõ rệt. Tuy nhiên, bác sĩ Tuấn cũng cho biết rằng, để bệnh lành hẳn bệnh nhân cần sử dụng thêm ít nhất 2 tháng thuốc nữa. Bởi Đông y đòi hỏi quá trình, không chỉ xử lý nhanh gọn vào triệu chứng mà còn chú trọng điều dưỡng cơ thể, phục hồi các tạng phủ.

Thời điểm tôi gặp gỡ ông Nguyễn Quang Xây thì bệnh phì đại tiền liệt tuyến của ông đã lành hẳn sau liệu trình 3 tháng kiên trì sử dụng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc. Ông hồ hởi bảo rằng, từ ngày dùng bài thuốc, bệnh lành mà người cũng khỏe ra. Mà cũng từ đợt biết có bệnh, ông cũng chú ý hơn tới sức khỏe, chăm chỉ thể dục thể thao, ăn uống điều đồ. Dạo này ai gặp cũng khen ông trông trẻ ra, hồng hào, nhuận sắc.

Ông còn bảo với tôi rằng: “Trải qua lần bệnh này chú càng thấy tin tưởng hơn vào Đông y Việt Nam. Ai bảo cứ Tây y thì mới giải quyết được. Đông y cũng làm rất tốt mà còn an toàn, lành tính. Suốt thời gian dùng thuốc chú không gặp tác dụng phụ gì, lại còn được thêm cái là ăn ngon, ngủ tốt nữa. Quan trọng là mình phải tìm đúng thầy, chọn đúng thuốc và bản thân phải có sự tin tưởng và kiên trì. Tinh thần là yếu tố rất quan trọng để đẩy lùi được bệnh tật.”

Nhờ vững tin vào Y học cổ truyền, ông Nguyễn Quang Xây đã chiến thắng căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến
Nhờ vững tin vào Y học cổ truyền, ông Nguyễn Quang Xây đã chiến thắng căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Rời nhà ông Nguyễn Quang Xây trở về, tôi bỗng thấy một niềm vui kỳ lạ. Nhiều năm làm báo về sức khỏe, phỏng vấn không ít bệnh nhân nhưng ít ai có được sự lạc quan và niềm tin vững chắc vào nền y học cổ truyền nước nhà đến như vậy. Mong rằng thời gian tới sẽ có thêm ngày càng nhiều bệnh nhân được thoát bệnh nhờ vào sự kỳ diệu của Y học cổ truyền.

Để lại khép lại bài viết này, tôi xin cung cấp thêm một số thông tin về bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương, giải pháp đã giúp ông Nguyễn Quang Xây chiến thắng căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

Tiền liệt thần hiệu phương – Liệu pháp từ thiên nhiên làm giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả

Tiền liệt Thần hiệu phương là bài thuốc được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đứng đầu nhóm nghiên cứu là thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện YHCT Trung ương, hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác).

Để tạo ra bài thuốc này, nhóm chuyên gia đã dày công tìm kiếm và sưu tầm các bài thuốc cổ. Từ đó chọn ra bài thuốc bí truyền của người Tày để phát triển, cải tiến tạo nên giải pháp xử lý hiệu quả phì đại tiền liệt tuyến.

Có trong tay bài thuốc cổ bí truyền, các bác sĩ đã mất tới 3 năm để phân tích từng thành phần của bài thuốc, chắt lọc tinh hoa trong cách phối hợp dược liệu của người xưa. Tiếp đó, thử nghiệm lâm sàng hàng trăm dược liệu, tách chiết các hoạt chất có trong nhiều vị thuốc khác nhau để tìm cách phối kết hợp chúng theo tỉ lệ thích hợp.

Kết quả đã cho ra đời bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương với sự phối hợp của hơn 30 thảo dược thượng hạng, tạo thành 2 chế phẩm kết hợp chặt chẽ gồm:

phi-dai-tien-liet-tuyen
Hai chế phẩm hoàn hảo làm nên công dụng tổng hoà của Tiền liệt thần hiệu phương

Tiền liệt Thần hiệu phương

Đặc chế từ những dược liệu quý hiếm bậc nhất như Tầm gửi cây giưỡng, Cây đuôi chó, Tơ hồng xanh, Tầm gửi cây sau sau, Ké đầu ngựa, Kim ngân hoa.

Những dược liệu này được cân đối tỉ lệ phù hợp để các hoạt chất phát huy được tối đa công dụng, tác động mạnh mẽ vào tất cả các tạng phủ, đặc biệt là tạng thận. Từ đó phát huy công dụng tiêu viêm, tiêu phù thũng, làm giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến, giải quyết hiệu quả các triệu chứng tiểu đêm, tiểu rắt, bí tiểu…

Cao bổ thận

Chế phẩm được đặc chế giúp hỗ trợ biện chứng cho Tiền liệt Thần hiệu phương, nhằm nâng cao tối đa hiệu quả điều trị. Chế phẩm này được mệnh danh là bài thuốc “Thập toàn đại bổ” với sự kết hợp của những vị thuốc thượng hạng như: Đẳng sâm, Đỗ trọng, Xuyên khung, Ba kích, Tục đoạn, Cẩu tích, Ý dĩ, Đương quy, Trạch tả, Hoàng kỳ…

Cao bổ thận đi sâu bồi bổ tạng thận, giúp dưỡng âm, kiện tỳ, ích khí, bồi bổ khí huyết, sơ thông kinh lạc, mạnh gân cốt. Bài thuốc giúp nâng cao thể trạng cho người bệnh, tăng cường chính khí, ổn định vệ khí, đồng thời đóng vai trò bổ trợ giúp Tiền liệt Thần hiệu phương pháp huy tối đa công dụng.

Bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương giúp giải quyết tất cả các vấn đề về phì đại tiền liệt tuyến một cách hiệu quả, an toàn.

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết, hoàn tiền 100% nếu bệnh nhân không giảm kích thước tiền liền tuyến sau 2 tháng sử dụng.

Đặc biệt 100% bệnh nhân giảm đáng kể các triệu chứng tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu buốt, bí tiểu sau 1,5 tháng sử dụng.

Tiền liệt Thần hiệu phương kết hợp hàng chục dược liệu quý
Tiền liệt Thần hiệu phương kết hợp hàng chục dược liệu quý

Tiền liệt Thần hiệu phương được bào chế từ 100% thảo dược sạch tự nhiên. Nguồn nguyên liệu thu hái trực tiếp từ các vùng chuyên canh dược liệu sạch, do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp gieo trồng và thu hái, đảm bảo chất lượng cao nhất, đạt chuẩn GACP-WHO.

Đây là bài thuốc an toàn cho sức khỏe, được thử nghiệm lâm sàng chặt chẽ và chưa từng ghi nhận bất cứ trường hợp nào gặp tác dụng phụ nguy hiểm.

Trong những năm qua, đã có hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương. Thống kê tại các phòng khám của Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy, tỷ lệ điều trị thành công lên đến 95%. Trong đó:

 • Với bệnh nhân có khối u xơ tuyến tiền liệt kích thước từ 20 – 25 gram cần điều trị trong khoảng 2 tháng.
 • Kích thước khối u xơ từ 25 – 35 gram cần điều trị khoảng 3 – 4 tháng.
 • Kích thước khối u xơ trên 35 gram, cần điều trị từ 4 – 6 tháng.

Trong số nhiều bệnh nhân từng điều trị phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc, có Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate – Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, nguyên phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á. Ông đã tin tưởng sử dụng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương và có những phản hồi tích cực.

Cho tới hôm qua, tôi đã kết thúc 3 tuần của liệu trình điều trị. Tôi muốn gửi phản hồi về hiệu quả như sau: Đầu tiên tôi thấy sự khác biệt trong việc tiểu tiện, thay vì mỗi giờ đi một lần thì hiện tại khoảng hai giờ tôi mới đi một lần. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng liệu trình cho đến khi kết thúc vào khoảng 10 ngày tới.

Phản hồi bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương của Thầy alox
Tiến sĩ Alox Bharadwaj để lại những phản hồi tích cực sau khi dùng Tiền liệt Thần hiệu phương

Bên cạnh đó rất nhiều bệnh nhân cũng gửi phản hồi về cho Trung tâm Thuốc dân tộc thông qua tin nhắn gửi tới cho bác sĩ.

Phản hồi của bệnh nhân về hiệu quả của Tiền liệt Thần hiệu phương
Phản hồi của bệnh nhân về hiệu quả của Tiền liệt Thần hiệu phương

Độc giả có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline của Trung tâm Thuốc dân tộc để được các bác sĩ hàng đầu của chúng tôi tư vấn trực tiếp và hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

TP Hà Nội: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT/Zalo:     – 0972 606 773

TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 6699 – Zalo 0961 825 886

Website: Thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Ẩn

Bình luận

Chỉ sau 1 tháng, tiền liệt tuyến giảm từ 31 xuống 27 gram nhờ bài thuốc quý từ thảo dược

Bình luận

 1. Trịnh Xuân Hải says: Trả lời

  Cách đây hơn 5 năm tôi phát hiện mình bị phì đại tiền liệt tuyến. Căn bệnh này đã làm xáo trộn cuộc sống của tôi rất nhiều. Tôi hay đi tiểu đêm, tiểu buốt khiến tôi bị mất ngủ, sáng dậy người không được tỉnh táo. Sau khi khám và phát hiện mình bị phì đại tiền liệt tuyến thì tôi đã chọn đông y là cách chữa trị. Từ trước tới giờ tôi luôn thích dùng đông y để chữa bệnh và điều trị bệnh này cũng vậy. Đông y rất tốt nhưng cần phải chọn đúng nơi bán thuốc chuẩn thị mới phát huy hết công dụng của thuốc được. Trung tâm thuốc dân tộc chính là nơi tôi lựa chọn để chữa phì đại tiền liệt tuyến. Bác sĩ ở đây khám và tư vấn rất nhiệt tình, giải thích về bệnh cho tôi rất dễ hiểu. Sau 1 liệu trình là 3 tháng thì bệnh của tôi đã khỏi, đi siêu âm thì kích thước tiền liệt tuyến của tôi đã trở về bình thường. Các bạn nếu bị phì đại tiền liệt tuyến cứ đến với trung tâm thuốc dân tộc mà chữa đảm bảo sẽ khỏi.

  1. Hải Trọc says: Trả lời

   Em cũng giống bác là rất thích dùng đông y để chữa bệnh. Nhưng khổ là em vẫn chưa tìm được bài thuốc đông y nào để chữa căn bệnh này hiệu quả. May quá hôm nay đọc được chia sẻ của bác về thuốc tiền liệt thần hiệu phương này. Cuối tuần này em phải đến trung tâm thuốc dân tộc luôn mới được. Nhưng mà không biết trung tâm này có làm cuối tuần không nhỉ? Đến họ không làm việc thì mất công.

  2. Lê Dương Bảo Lâm says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc này làm tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 chủ nhật mà. Không bạn cứ gọi đến số 02471096699 mà hỏi nhé.

 2. Mạnh Quân says: Trả lời

  Có ai chữa phì đại tiền liệt tuyến bằng lá trầu không chưa? Thấy bảo lấy lá trầu không say nhuyễn lấy nước uống sẽ giúp tuyến tiền liệt nhỏ lại ạ?

  1. Trai Hải Phòng says: Trả lời

   Mk dùng trầu không, kim ngân hoa rồi cả náng hoa trắng nữa nhưng chẳng thấy đỡ gì cả. Nói chung bệnh này tự chữa khó khỏi lắm. Cứ đi khám rồi dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 3. Quốc Đoài says: Trả lời

  Không biết thuốc tiền liệt thần hiệu phương này uống trong bao lâu thì khỏi nhỉ? Thuốc đông y sẽ lâu khỏi hơn phải không mọi người?

  1. Trịnh Ngọc Tú says: Trả lời

   Thuốc đông y nên sẽ có tác dụng chậm hơn thuốc tây. Tuy nhiên dùng đông y thì sẽ yên tâm không phải lo lắng về tác dụng phụ hay bị nhờn thuốc gì cả.

  2. Nam Hà Nội says: Trả lời

   Cái bệnh phì đại này thời gian chữa còn phụ thuộc vào kích thước của tuyến tiền liệt nữa cơ. Nếu mới bị và kích thước nhỏ thì thời gian dùng thuốc sẽ nhanh hơn người có kích thước lớn. Nên đi khám để xem kích thước là bao nhiêu sau đó bác sĩ sẽ dựa vào đó để đưa ra liệu trình điều trị cho

  3. Hải Triều says: Trả lời

   Ở trung tâm thuốc dân tộc này họ có siêu âm để kiểm tra kích thước luôn không bạn? Hay ở đây chỉ bán thuốc thôi?

  4. Thợ Sửa Ống Nước says: Trả lời

   Trung tâm này chuyên về đông y nên không có máy siêu âm đâu. Nên đến viện siêu âm kiểm tra sau đó mang kết quả đến để bác sĩ ở trung tâm xem kết hợp với bắt mạch để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh nhé.

 4. Hà Tĩnh Quê Tôi says: Trả lời

  Tiếc quá nhỉ. Trung tâm có 3 cơ sở mà 3 cơ sở ở miền bắc với miền nam hết. Tại sao không mở ở miền trung chứ. Tôi ở miền trung bị phì đại tiền liệt tuyến kích thước hơn 30, đọc bào thấy nhiều người khen thuốc này hiệu quả lắm mà giờ trung tâm xa quá.
  https://www.tapchidongy.org/thuoc-tri-phi-dai-tien-liet-tuyen-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-co-tot-khong.html#:~:text=Ti%E1%BB%81n%20li%E1%BB%87t%20Th%E1%BA%A7n%20hi%E1%BB%87u%20ph%C6%B0%C6%A1ng%20l%C3%A0%20b%C3%A0i%20thu%E1%BB%91c%20d%E1%BA%A1ng%20s%E1%BA%AFc,thu%E1%BB%91c%20d%E1%BA%A1ng%20t%C3%BAi%20s%E1%BA%AFc%20s%E1%BA%B5n

  1. Minh Nhựa says: Trả lời

   Mặc dù trung tâm thuốc dân tộc không có cơ sở ở miền trung nhưng họ có dịch vụ gửi thuốc mà bác. Bác gọi điện vào số hotline rồi bảo trung tâm gửi thuốc cho.

  2. Nguyễn Trần Trung Quân says: Trả lời

   Không đến khám thì bác sĩ sao biết được bệnh mà kê thuốc nhỉ?

  3. Izac says: Trả lời

   Bạn gọi điện kể tình trạng bệnh và gửi hình ảnh kết quả khám cho bác sĩ là được. Bác sĩ sẽ dựa trên triệu chứng và kết qủa khám gần nhất để tư vấn rồi kê đơn, tôi cũng mua thuovos điều trị như này mà

 5. Lại Thanh Trang says: Trả lời

  Chào bác sĩ. Ông cháu năm nay gần 60 bị phì đại tiền liệt tuyến. Do hoàn cảnh gia đình nên ông không có tiền để mua thuốc chữa trị. Ông chỉ dùng mấy loại lá để đun uống thôi ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi thuốc này có đắt không ạ? Cháu muốn mua thuốc cho ông nhưng sợ đắt quá cháu không đủ tiền ạ.

  1. Hồ Thu Hà8x says: Trả lời

   Cái thuốc là tùy mức độ bệnh mà chi phí khác nhau nên cái này phải hỏi trực tiếp bác sĩ chứ mọi người cũng không biết được chi phí cụ thể như nào đâu. Bạn gọi điện đến số 02471096699 để hỏi tư vấn của trung tâm xem.

 6. Hồi says: Trả lời

  Bây giờ tôi muốn khám bác sĩ Lê Hữu Tuấn thì có phải đặt lịch không vậy? Tôi ở Hồ Chí Minh ạ.

  1. Nguyễn Văn Tư says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn làm việc tại trung tâm thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội bạn ạ. Bác sĩ rất giỏi nên lượng khách đặt lịch khám riêng với bác rất nhiều nên nếu muốn khám bác thường phải gọi điện đặt lịch trước để không phải đợi lâu

  2. Trần Trung Đông says: Trả lời

   Ở HCM cũng có cơ sở của Trung tâm thuốc dân tộc mà. Đội ngũ bác sĩ của trung tâm này đều giỏi hết á. Trước tôi điều trị khỏi bệnh phì đại tiền liệt tuyến này ở trung tâm thuốc dân tộc cơ sở HCM đấy. Ở HCM thì đến luôn cơ sở của họ ở trong này mà khám

 7. Nguyễn Hữu Cường says: Trả lời

  Mk năm nay hơn 40 tuổi và bị phì đại kích thước 25. Nghe mọi người giới thiệu thì mk đã mua thuốc tiền liệt thần hiệu phương về dùng. Nhưng mk dùng được 4 ngày thì thấy tình trạng bệnh chưa thấy chuyển biến gì. Mọi người cho mk hỏi có ai bị như vậy không? Mọi người dùng bao lâu thì có hiệu quả

  1. Hoàng Văn Thụ says: Trả lời

   Mới được mấy ngày mà thuốc đông y thì sao đã chuyển biến gì, thuốc đông y phải từ từ. Tôi phải dùng tuần thứ 2 mới thấy có những chuyển biến nhé

  2. Bạch Văn Dương says: Trả lời

   Thuốc này dùng liệu có tác dụng phụ gì không, trước tôi dùng thuốc tây bệnh không khỏi mà còn thấy người mỏi mệt quá

  3. Mạnh Hải says: Trả lời

   Thuốc đông y thì được cái an tâm không tác dụng phụ mà trung tâm này họ tự trồng dược liệu lại càn yên tâm hơn. Mỗi cái thời gian điều trị hơi lâu nên ai mà nhanh nản sợ lại bỏ thuốc giữa chừng thì phí

 8. Đặng Nam says: Trả lời

  Các bác ơi em bị mỡ máu có dùng được thuốc này không các bác.

  1. Dương Nguyễn says: Trả lời

   Bị các bệnh khác nữa thì tốt nhất nên hỏi bác sĩ nhé chứ dùng thuốc linh tinh ảnh hưởng là lại toi đấy, gì thì gì sức khỏe không xem nhẹ được

  2. Hoàn KT says: Trả lời

   Tôi cũng mỡ máu, gan nhiễm mỡ nhưng vẫn dùng thuốc này bình thường. Khi uống ông bạn cách các thuốc kia ra tầm nửa tiếng là được. Mà dùng thuốc tiền liệt thần hiệu phương này tôi thấy chỉ số mỡ máu của tôi giảm nhanh hơn ý.

 9. Tuấn says: Trả lời

  Tôi đọc thấy có bài viết bảo xoa bóp, bấm huyệt cũng giúp chữa được bệnh phì đại tiền liệt tuyến này phải không các ông ơi?
  https://www.thuocdantoc.org/chua-viem-tuyen-tien-liet-tai-nha.html

  1. Nguyễn Mạnh Tuyên says: Trả lời

   Nhưng không nên tự xoa bóp bấm huyệt tại nhà đâu bạn. Vì làm xoa bóp, bấm huyệt này cần làm đúng vị trí, đúng huyệt mới có tác dụng, nếu không đúng sẽ bị phản tác dụng đấy.

  2. Trần Quốc Nghị says: Trả lời

   Nếu dùng thuốc tiền liệt thần hiệu phương này mà kết hợp với cả xoa bóp bấm huyệt thì có được không các bác? Hay chỉ được uống hoặc chỉ được xoa bóp thôi?

  3. Vũ Đạt says: Trả lời

   Nếu có điều kiện mà kết hợp được cả uống thuốc và bấm huyệt thì các tốt chứ. Tôi dùng thuốc tiền liệt thần hiệu phương kết hợp luôn với xoa bóp bấm huyệt của trung tâm thuốc dân tộc thấy hiệu quả nhanh hơn, các triệu chứng khó chịu của bệnh giảm nhanh hơn rất nhiều.

 10. Đỗ V Cường says: Trả lời

  Tôi năm nay 56 tuổi, bị cái bệnh phì đại tiền liệt tuyến này phải 3-4 năm nay rồi, từ lúc bị bệnh này rất hay tiểu về đêm, tiểu khó, tiểu không hết bãi són từng ít 1 vậy, có đêm pahir đi 4-5 lần, mất hết cả giấc ngủ, khó chịu vô cùng. Từ đó thì ham muốn tình dục của tôi cũng suy giảm, rất khó để dwuong vật cương cứng, tôi có đi khám ở bệnh viện nam khoa bác sĩ abor kích thước tiền liệt tuyến của tôi to tầm 32gram rồi có cho thuốc điều trị nhưng cứ uống thuốc mấy tháng trời đỡ hơn chút nhưng không dùng thuốc nữa là lại như cũ, nguời mệt mỏi, chả ăn ngủ gì được, sinh lý cũng bị ảnh hưởng nên tôi khó chịu lắm. Giờ không biết dùng sang thuốc tiền liệt thần hiệu phương này có điều trị khỏi đưuọc cho tôi không, chứ lại như cũ thì chán lắm? Ai dùng rồi chia sẻ giúp tôi .

  1. Mạnh Hải Phòng says: Trả lời

   Anh ơi em thấy ng ta mách bị bệnh này dùng cây trinh nữ hoàng cung phơi khô đun lên uống trong vòng 2 tháng là giảm được triệu chứng và kích thước tuyến tiền liệt đó anh, anh làm thử xem.

  2. Binh Minh says: Trả lời

   Ui tôi dùng cách này rồi ông ạ, uống hẳn 3 tháng trời mà đi siêu âm kích thước chỉ giam được 1 phân, lâu kinh người, hàng đêm vẫn mất ngủ vì tiểu đêm, tiểu không thành dòng và yếu, mà bệnh này đúng là dùng thuốc tây chả ăn thua mẹ gì cả, còn thấy mệt và tốn kém hơn. Sau đó tôi chuyển sang dùng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc thì chỉ sau hơn 1 tháng kích thước đã giảm được roi triệu chứng tiểu đêm cũng cải thiện hơn trước, tôi mừng lắm, hi vòng dùng hết liệu trình sẽ khỏi được bệnh, ông qua đó mà khám xem sao rồi mua thuốc mà dùng.

  3. Trần Sức says: Trả lời

   Cái thuốc mà anh nói có phải thuốc này không:https://www.chuyenkhoanamhoc.com/tien-liet-than-hieu-phuong-khac-che-phi-dai-tien-liet-bang-dong-y.html. em thấy các diễn đàn về bệnh nam khoa khen thuốc này dữ lắm, hiệu quả thật như anh nói em cũng phải qua đó mua về dùng xem sao, mà không biết địa chỉ ở đâu vậy anh?

  4. Thiên Tan says: Trả lời

   Nhà tôi ở Hà Đông nên tôi qau trung tâm ở địa chỉ này này: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân , HN. Bạn qau đó mà điều trị đi bác sĩ tư vấn tận tình, chuyên môn giỏi lắm đó.

  5. Cáo Xa Đọa says: Trả lời

   Tiếc thật em tận ở trong Sài Gòn làm sao ra ngoài đó được mà chữa bây giờ, ngoài cơ sở HN ra còn cơ sở nào khác không vậy?

  6. Hp Của Em says: Trả lời

   Có đấy cậu, bên trung tâm này có tận 3 cơ sở ở Hà Nội, Quảng Ninh và TP HCM nữa mà, nên yên tâm ở Sài Gòn thì cậu qua cơ sở HCM mà khám ý cho gần, địa chỉ đây này:
   – Hồ Chí Minh : 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699
   Nếu mà không qua được nữa thì có thể gọi điện vào sđt trên để bac sĩ gửi thuốc về nhà cho mà dùng cũng được

 11. Hà Văn Nguyễn says: Trả lời

  Bệnh này bao nhiêu tuổi thì bị vậy? Mà sao tôi mới có 45 tuổi đã bị rồi không biết do nguyên nhân gì?

 12. Ngocc Tùng says: Trả lời

  Bà con ơi nếu bị phì đại tiền liệt tuyến to quá là phải mổ à, tôi hẳn 36g rồi, sợ phải mổ quá.

  1. Hùng Cute says: Trả lời

   Chứ còn gì nữa, to quá là phải mổ đó em, không là gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm lắm đó, nên đi khám đi xem thế nào chưa phải mổ thì dùng thuốc mà điều trị trước đi.

  2. Đợi chờ là hạnh phúc says: Trả lời

   Cứ nghĩ bệnh này lành tính thế mà khó chữa nhỉ, thế không mổ có được không ông, để thì gây ra biến chứng gì vậy? Có cách anof điều trị không phải mổ thỉ tốt.

  3. phucsPhus 198 says: Trả lời

   Nếu bệnh tình chuyển biến xấu, ông để kích thước quá lớn thì mới phải mổ thôi, còn không vẫn dùng thuốc điều trị được mà. Bệnh này mà không điều trị sớm sẽ gây ra sỏi bang quang, bí đái hoàn toàn, suy thận, tiểu tiện ra máu, và suy nhược cơ thể nữa đó. Nói chung là ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe lắm đó. Ông nên điều trị bang thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc trước đi, thuốc bên này hieeujq ủa lắm đó, điều trị cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và các bệnh nhân chỉ sau 1 tháng mà giảm được mấy gam luôn rồi đó, qua đó mà điều trị đi nha, đừng dại đi cắt đau lại tốn kém.

 13. Mr Con Chim Cô Đơn says: Trả lời

  Chỉ cần dùng thuốc tiền liệt thần hiệu phương này là giảm được kích thước tiền liệt tuyến à, có cần dùng thêm thuốc gì cho nhanh khỏi không?

  1. Nam says: Trả lời

   Đúng rồi đó, thuốc này điều trị tận gốc bệnh mà nên là hiệu quả lắm đó, mua về mà dùng đi, tôi dùng mới được hơn tháng mà giảm được từ 28g xuống 23g rồi đó, bác sĩ có cho tôi thêm cả cao bổ thận giúp hỗ trợ cho nhanh khoi hơn , uống vào cũng thấy khoẻ ra rất nhiều, nên bạn cứ qua đó để bác sĩ tư vấn cho mà dùng.

  2. Suong Gio says: Trả lời

   Thế chi phí dùng 2 thuốc này thế nào vậy, có hết nhiều không ạ?

  3. Minh Thuận VIB says: Trả lời

   Cái lọ tiền liệt thần hiệu phương tôi nhớ không nhầm thì dạng cao 750k 1 lọ, cao bổ thận thì 280k 1 gói ( 12 viên) , tui mỗi tháng dùng hết hơn 2 triệu. Thấy bảo chi phí mỗi người sẽ khác nhau nữa đó nên phải qua đó khám mới biết được cụ thế bao nhiêu

  4. Name says: Trả lời

   Phải tùy vào tình trạng bệnh của anh như nào thì bác sĩ mới kê thuốc dùng cho phù hợp thì mới biết được là chi phí bao nhiêu anh nha, nếu u xơ của anh lớn hơn 25 g sẽ phải dùng nhiều thuốc hơn còn dứoi 25 g thi dùng ít hơn nên là mỗi người mỗi khác, qua đó mà khám hoặc gọi vào đây mà hỏi nha:0979 509 155

 14. Chú Bẩy says: Trả lời

  Chú đang bị bệnh này ngâm rựou ba kích uống liệu có điều trị được không hay phải dùng thuốc này thế chú nghe nói ba kích rất tốt với nam khao mà>?

  1. Tr Sơn says: Trả lời

   Thấy cây ba kích này có tác dụng giups tăng cường sinh lý hơn chứ đây là điều trị phig đại tiền liệt tuyến chắc không ăn thua đâu chú, mà chú dùng rượu nữa thì càng hại sức khỏe hơn chứ không hq đâu nên bỏ đi nha. Chú đi khám xem tình trạng thế nào rồi điều trị bằng thuốc đông y tiền liệt thần hiệu phương ý, cháu thấy bố cháu dùng thuốc này khỏi rồi đó.

  2. Nụ Cừoi K Vui says: Trả lời

   Thuốc này có thật điều trị hoàn toàn được không cháu, sợ lại bị tái phát trở lại thì mệt lắm, mất thời gian mà tốn tiền nữa.

  3. Cao Đẹp Trai says: Trả lời

   Ông mà dùng thuốc này là quá chuẩn luôn rồi, thuốc này chuyên điuề trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến này mà, tôi đọc báo còn thấy có ông dùng hơn 1 tháng đã giảm được kích thước xuống rồi, nên tôi cũng mua về dùng thì đúng thật gần 2 tháng là tôi giảm được 5g rồi đó, sau đó tôi tiếp dùng đến hết 3 tháng là tiền liệt tuyến của tôi trở về bình thường, ổn định rồi. bác sĩ bảo tôi dùng thêm 1 tháng nữa dự phòng tái phát luôn kể từ đó là không thấy có vấn đề gì nữa sinh lý cũng như vấn đề tiểu tiện của tôi bình thường rồi, 2 năm rồi không bị tái lại đâu nên dùng đi mới biết được . Có gì tham khảo thêm về thuốc ở đây này https://www.tapchidongy.org/thuoc-tri-phi-dai-tien-liet-tuyen-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-co-tot-khong.html

  4. Toom Jely says: Trả lời

   Muốn không bị tái lại ngoài việc dùng thuốc đúng theo liệu trình của bs cho thì anh phải chịu khó ăn uống sinh hoạt theo hướng dẫn của bs nữa nhé, tránh căng thẳng stress và chịu khó tập thể dục thường xuyên. Em sau khi điều trị xong vẫn duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt nên không thấy bị lại đâu.

 15. Muốn làm Quen says: Trả lời

  Thấy có cả các nghệ sĩ lớn đến đây khám,và điuề trị khỏi bệnh có cả ông tây bên nước ngoài chữa khỏi thế thì chắc thuốc của trung tâm hiệu quả thì mới tin tưởng như thế chứ nhỉ, mình cũng phải qua đó điều trị xem sao/

 16. NamAnh Là says: Trả lời

  Tôi đang ở bên nước ngoài làm việc không biết trung tâm có gửi thuốc sang đây cho tôi được không, chứ bên này tôi dùng đủ các loại thuốc rồi mà không gaimr được chút nào?

  1. Buồn Buồn says: Trả lời

   Tôi hay nho trung tâm gửi thuốc về tận nhà cho ở quê, thấy trung tâm có dịch vụ gửi trong nước còn không biết có gửi sang nước ngoài không nữa bạn thử gọi điện cho trung tâm mà hỏi xem sao: 024 6687 0283

  2. Cà Phê Đen says: Trả lời

   Tui cũng đang ở bên Nhật muốn dùng thuốc này hôm trước hỏi trung tâm rồi, bên trung tâm không gửi sang nước ngoài cho dược nhưng bạn có thể nhờ bạn bè người thân trong nước mua hộ hay nhận hộ rồi sau đó gửi sang cho mà dùng, vào trang này mà nhờ bác sĩ tư vấn này https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

 17. Nguyễn Dũng says: Trả lời

  Thuốc này có dùng được cho người cao huyết áp, tiểu đường không hả các cháu, bác tiền sửu huyết áp cao đái tháo đường 5 năm nay, gần đây lại bị thêm cái bệnh phì đại tiền liệt tuyến nữa chứ, đang băn khaown không dám dùng thuốc gì để điều trị sợ vào thuốc đánh nhau mất.

  1. smarphone says: Trả lời

   Được bác ạ, thuốc này là thuốc đông y nen lành tính an toàn lắm, toàn các thảo dược tự nhiên thôi, nên bác cứ yên tâm thuốc không gây ra tdp gì đâu, mà để rõ hơn thì bác nên qua đó mà khám trực tiếp

  2. Hong Dao Hoa says: Trả lời

   Thế uống thuốc này cùng lúc với thuốc huyết áp tiểu đường hay là phải uống cách nhau ra thế.

  3. Long Hà Nam says: Trả lời

   Dùng thuốc này chữa khỏi được phì đại tiền liệt tuyến sao, nếu được thế thì tốt chứ tôi cũng dùng mấy loại thuốc rồi mà có thấy hiệu quả được đâu

 18. Huy Ngọc Nguyễn says: Trả lời

  Chúc mừng bác Xây, tuyến tiền liệt trở về 27g là may quá rồi, nhưng bác cố gắng điều trị. theo dõi thêm để giảm thêm chút nữa thì là tốt nhất

  1. Hùng My says: Trả lời

   Em nghe nói bệnh này rất nguy hiểm có thể tiến triển gây viêm, ung thư. Bố em ngoài 60 mấy nay cũng đi tiều đêm sợ nóng trong người thôi nên nhà có nấu nước râu ngô cho bố uống, nhưng nếu mà mắc bệnh này thật thì nguy hiểm quá

  2. Xuyến Chi says: Trả lời

   Cũng không cần lo lắm lắm đàu bạn, phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh u xơ lành tính, không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Nhưng mà cũng không vì thế mà lơ là, vì hậu quả như bạn đã đề cập đến đấy. Nếu mà yên tâm nhất thì động viên bố bạn đi nghỉ lễ 2/9 đi khám một bữa, mình thấy bên trung tâm Thuốc dân tộc đợt này họ đang có ưu đãi tuần lễ vàng, khám miễn phí cũng như nhiều gói hỗ trợ lắm ấy https://thuocdantoc.vn/khuyen-mai-chao-mung-quoc-khanh-2-9.html

 19. Giáp Tuất says: Trả lời

  Có mấy mẹo dân gian lưu truyền mà mấy ông ở quê em vẫn hay dùng là dùng mức hoa trắng ý. Đã ai sử dụng mà thấy hiệu quả chưa?

  1. Hạ JuNi says: Trả lời

   Nếu mới chớm bị bệnh chắc kiên trì dùng thì cũng đỡ nhưng tôi dùng mãi hớn tháng mà đi siêu âm tuyến tiền liệu vẫn trên 35, gần 40g nên dùng cách này thì chắc không ăn thua

  2. Giang Phạm says: Trả lời

   Có nhiều cách hay lắm, ăn bí đỏ cũng giúp giảm kích thước tuyển tiền liệt, có căn cứ khoa học cả đấy các bác. Nhưng mấy cách này cũng có chỗ bất cập, tác dụng đến chậm, sợ kình không kiên trì được thôi. Nên các bác mà bị tuyến tiền liệt phì đại rồi thì chỉ coi những mẹo dân gian này là cách hỗ trợ thôi, chứ điều trị chính vẫn phải dùng thuốc thì mới mau có tác dụng được

  3. Đông Vũ says: Trả lời

   Em thấy cách điều trị đông y bây giờ thực sự khả thi đấy. Thay vì sử dụng những mẹo dân gian nguồn gốc không rõ ràng thì thuốc đông y dựa nhiều vào các tác dụng của thảo dược, kinh nghiệm cha ông , đặc biệt lại được kiểm chứng lâm sàng về tác dụng điều trị và độ an toàn, không hề có tác dụng phụ như tây y thì các bác nên tham khảo, điều trị

  4. Jong Ju says: Trả lời

   Bạn nói chuẩn. Tôi cũng bị phì đại tiền liệt tuyển 2 năm nay, nghĩ tiếc tiền nên dùng mẹo dân gian, ai chỉ gì thì dùng nhưng 2 năm ròng không có tác dụng gì, đến độ khó chịu, ảnh hưởng thực sự tới cuộc sống, lao động hàng ngày tôi mới đi khám cà dùng bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương này. Dùng rồi tôi thấy rất hối hận vì 2 năm qua không tìm tới thuốc sớm, mới hơn 1 tháng điều trị mà các tình trạng tiều đên của tôi giảm đáng kể, tới 5,60%, nếu đi tiểu trước khi đi ngủ thì cảm thấy bình thường luôn, không còn cảm thấy bí tiểu, tiểu xong cảm thấy thoải mái không khó chịu như trước. Tôi đi siêu âm lại thì thấy tuyến tiền liệt đã giảm 5g,tôi cảm thấy kết quả như vậy rất đáng mừng và hạnh phúc, nên muốn chia sẻ với mọi người niềm vui này. Ai mà bị bệnh tương tự thì nên thử thuốc này, không hề uổng phí tiền bạc chút nào, và đừng chủ quan mà tự tìm hiểu cách chữa ở nhà khi không đi khám gì cả nhé, quan trọng nhất vẫn là cần phải đi khám để xác định đúng tình trạng bệnh, từ đó mình mới chọn được hướng chữa phù hợp

 20. Kiên 1987 says: Trả lời

  Tôi dang sử dụng thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc mới được hơn tuần, xin hỏi các bạn, dùng thuốc bên này này có cần kiêm kem gì không? ăn uống gì để chóng khỏi bệnh nhất

  1. Tài Anh says: Trả lời

   Tớ đi khám TDT ở Hà Nội, được bs Tuấn có khuyên là ăn uống ngủ nghỉ bình thường, đủ chất, hạn chế chất kích thích đồ cay nóng, rượu bia, thịt đỏ, tập thể dục thể thao nữa, cứ đủ chất là ổn, chả thuốc gì bằng sức khỏe mình tốt đâu. Bs cũng dặn tớ hạn chế uống nước 2,3h trước khi đi ngủ, tinh thần lạc quan, tránh các loại thuốc làm tăng nguy cơ, nếu được thì dùng thêm thực phẩm hỗ trợ là tốt nhất

  2. Đông Anh says: Trả lời

   Em hay thấy bệnh này gặp ở mấy bác cao tuổi là hây như toàn có bệnh lý kèm theo như tăng huyết áp, đái đường, dạ dày ý. Nên nếu bác có bị bệnh nền nào nữa thì kiêng kem theo các bệnh lý này nữa, Điều trị thuốc thì cũng phải chú ý xem có tương tác thuốc không chứ dùng nhiều thuốc cùng lúc hay bị lắm

  3. Long Lonh says: Trả lời

   Kiêng mạnh anh Hùng ơi, tôi từng điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến năm ngoái đã khỏi rồi vẫn duy trì kiêng kiem theo chế độ như bài viết này nhé, thấy vẫn rất ok mà người cũng khỏe ra trông thấy khi hết bệnh rồi https://www.chuyenkhoanamhoc.com/phi-dai-tien-liet-tuyen-an-gi-kieng-an-gi.html

  4. Suno An says: Trả lời

   Kiêng chứ, ngay cả người khỏe mạnh còn phải kiêng nữa là mình có bệnh trong người, bác không ăn uống hợp ký thì có thần dược cũng không khỏi được đâu, đến lúc tái phát lại bắt đền bác sĩ thì mệt lắm. Nói thế nhưng mà công nhận nhiều khi rượu chè bè bạn không tránh khỏi được ý, tôi mỗi lần tiệc tùng về là y như rằng biết lễ độ.

 21. Viettel shop Bắc Giang says: Trả lời

  Mới gần 1 quý trở lại đây thôi, tôi bống nhiên luôn cảm thấy buồn tiểu nhưng đến lúc vào WC lại đi tiểu són ra được rất ít, đúng kiểu bí tiểu. TÌnh trạng này diễn ra đỉnh điểm vào ban đêm, tôi phải thức dậy không ngừng vào buổi tối đi tiểu nhưng không hề giải quyết được vấn đề. Khí đó tôi tới khám tại bệnh viện đa khoa Lạng Sơn thì mới được biết là phì đại tuyến tiêng liệt 30g rồi. Bác sĩ có cho thuốc và tôi về sử dụng cũng thấy đỡ. Nhưng một tuần trở lại đây, bệnh lại bắt đầu tái phát, cảm giác khó tiểu bắt đầu quay trở lại, tiếu xong rồi vẫn thấy buồn tiểu thế nào ấy. Nghe nói bệnh này điều trị đông y sẽ hạn chế tái phát hơn, ae nào đã thử thì cho tôi xin lời khuyên

  1. Kình nguyễn says: Trả lời

   Đúng đấy anh ạ, em cũng từng dùng cả thuốc tây cả thuốc ta và cảm thấy có sự khác biệt rõ rệt luôn. Mỗi lần dùng thuốc tây công nhận là hiệu quả nhanh thật, dùng là thấy kết quả ngay tức thì nhưng y như rằng ngừng thuốc một thời gian, lại tái phát ngay, lại phải dùng thuốc trở lại liên tục. Cứ thế mãi, mệt mỏi lắm anh. Cuối cùng nghe cháu họ là bs cổ truyền tư vấn dùng thuốc Tiền liệt thần hiệu phương, ban đầu cũng hơi nản vì liệu trình tới tận 3 tháng nhưng mà công sức bỏ ra thấy đáng lắm, không những giảm được từ 35 xuống còn 27g, mà em thấy người em còn khỏe mạnh, cường tráng hơn, chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn hẳn luôn đấy

  2. Hùng @89 says: Trả lời

   Vì thuốc đông y tác động tới cả triệu chứng và loại bỏ nguyên nhân đấy, một mũi tên trúng hai đích, nên kết quả mới khả thi như vậy. Em thấy nhiều người bạn lớn tuổi của em và thậm trí bố em dùng đều cảm thấy hiệu quả như vác Kình Nguyễn chia sẻ

 22. Fuho shoppee says: Trả lời

  Nhiều người bị bệnh này mà tôi thấy họ thực sự chủ quan, bệnh rất dễ gây viêm nhiễm hệ tiết niệu, hơn nữa con trai lại càng quan trọng do liên quan trực tiếp tới đường sinh dục chứ. Nên anh em đừng chủ quan, có bệnh cũng đừng giấu, nên đi khám ngay

  1. Công Nguyễn says: Trả lời

   Bác nói chí lí, em thấy có trường hợp viêm rồi lây lan cho bạn đời rồi đấy. Các bác lại hay nhầm với thận, sỏi thận, rồi bệnh tuổi già.. dù bệnh gì thì hệ tiết niệu cũng hết sức quan trọng với đàn ông cả, nên đi khám để có hướng xử lý đúng đắn

  2. Bình Hà Giang says: Trả lời

   Em mấy tháng nay cố hiện tượng người mệt mỏi, ăn không ngon miệng, tối đến lại rất hay bị tỉnh giấc do buồn đi tiểu, đêm phải 3,4 lần cho tới sáng , Nhưng mỗi lần đi tiểu lại không được mấy. Em bị như vậy có phải bị bệnh phì đại tuyến tiền liệt rồi không anh?

  3. An Kỳ says: Trả lời

   Triệu chứng rất giống đấy chú em. đến 90% đấy, nên chú tốt nhất đi khám đi, bệnh này cũng không phải bệnh tế nhị gì, khám sớm chữa sớm, bệnh mình mình lo, chứ nhiều khi chậm 1 chút là chậm cả đời đấy

 23. Zung zang zung zẻ says: Trả lời

  Tôi đã gọi điện tới số hotline (024) 7109 6699 để đặt lịch khám TT TDT, cũng đã được nhân viên xếp lịch tới khám vào thứ 2 tuấn tới lúc 9h. Tôi lo lắng quá, lần đầu tiên khám với bs đông y, không biết là khám đông y liệu có chính xác không? Với bác sĩ sẽ khám những gì vậy?

  1. Trúc Bình says: Trả lời

   Bác yên tâm, các bs sẽ kết hợp thăm khám, bắt mạch, hỏi bệnh, nhìn nắn rất lĩ lưỡng mới đưa ra chuẩn đoán cuối cùng à. Mà nếu bác có kết quả siêu âm các thứ rồi thì cũng mang đến cho các bs, hỗ trợ rất nhiều để điều trị bệnh của mình đấy. Vì bệnh này có đặc thù là mình cũng phải theo dõi kích thước tuyến tiền liệu để xem kết quả điều trị ntn mà

  2. Tang tính tình says: Trả lời

   trung tâm thuốc dân tộc có kinh niêm lâu năm lại rất có tiếng trong điều trị YHCT, quy tụ toàn bác sĩ giỏi từng công tác ở các viện lớn như bs Tuấn, bs Tuyết Lan trước làm ở viện y cổ truyền tw Nên nên bác ko phải lo đâu, bố em còn theo bs Tuấn từ thời bác còn làm ở viện đến giờ qua bên thuốc dân tộc này đấy

  3. HOÀNG AN says: Trả lời

   LO THỪA QUÁ ANH ƠI, TRUNG TAM NGƯỜI TA UY TÍN, KHÁM NHIỀU LẦN ĐỂ BỆNH NHÂN HỌ TIN TƯỞNG CHỨ CÓ HẢI KHÁM 1 LẦN CHƠI CHƠI ĐÂU. ANH CỨ KHÁM Ở ĐÂY, EM ĐI KHÁM MÀ BS TUẤN KHÁM HẾT ĐÚNG GẦN TIẾNG CẢ TƯ VẤN CÁC KIỂU, TỪNG TÍ MỘT RẤT KĨ LƯỠNG, CHỨ NHƯ VIỆN CÔNG EM CHỜ ĐỢI CẢ BUỔI LẤY SỐ VÀO KHÁM ĐÚNG 15P, KHÔNG KỊP CẢ HỎI BS ĐÃ GỌI BN KHÁC VÀO RỒI

 24. Đạt lớp 13 says: Trả lời

  Tình trạng như bác Xây khả quan thấy vui thật, như em siêu âm thấy tuyến tiền liệt lên tới 41,42g rồi, điều trị bằng bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương liệu quá hiệu quả không? hay phải dùng thuốc tây y mới có tác dụng

  1. 570 Anh chờ says: Trả lời

   Quan niệm sai lầm quá Huy ơi, không phải cứ thuốc tây y là hơn thuốc đông y đâu nhé, Chỉ vì tác dụng tới chậm mà nhiều người lầm tưởng thế đó. Thực ra càng trường hợp này, bạn càng nên dùng đông y do tác dụng loại triệt để hơn, tác động vào nguyên nhân gây bệnh nên hạn chế được sự tái phát. Hơn nữa tớ soi rồi bài thuốc tiền lietj thần hiệu phương này đặc biệt là lành tính do nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn WHO. Không như thuốc tây sẽ có nhiều người gặp trường hợp chóng mặt buồn nôn và ti tỉ tác dụng phụ khác đó

  2. Đường một chiều says: Trả lời

   thế thc nay là thc thg à? mỗi lần uôg là fải sắc lên mới uôg đk hả?

  3. Vinh Quản says: Trả lời

   Thuốc dạng cao lỏng, mỗi lần uống là 1 thìa cà phê thuốc với 100ml nước thật nóng cho tan hết thuốc rồi để âm ấm uống. Tôi được kê dùng thêm cao phổ thân dạng viên mỗi lần dùng cũng pha 1 viên với nước ấm dùng tương tự, rất tiện lợi, có thẻ mang theo rất nhiều nơi

 25. Yêu em says: Trả lời

  Tôi năm nay 49 tuổi, đúng cái năm hạn, làm việc gì cũng bại, đầu năm thì mắc cái bệnh u sơ tiền liệt tuyến này. Tôi sụt mất mấy cân thịt, ăn không ngon ngủ không yên, lúc nào cũng thấy khó chịu trong người. Tôi cũng đi bốc thuốc ở cụ lang có tiếng trong huyện nhưng bệnh không thuyên giảm. Con trai mới cho đi siêu âm dưới Thanh Nhàn hôm qua thì vần thấy tuyến tiền liệt vẫn phình to-32g. Tình trạng tôi như vậy liệu có phải không có tác dụng với đông y? như thế thì nên điều trị tây y hơn phải ko

  1. Đạt 89 says: Trả lời

   Thuốc đông y trôi nổi trên thị trường không có kiểm chứng sợ lắm ấy anh ạ, bao nhiêu vụ bã dược liệt tuồn từ trung quốc, tẩm diêm sa đầy trên tivi nên em sợ lắm. Nhiều khi anh dùng phải hàng kém chất lượng vậy nên mới không có tác dụng đó, chứ chưa chắc do đơn thuốc đâu. Em thì may mắn hơn anh ngay từ khi phát hiện bệnh đã lựa chọn điều trị tại trung tâm thuốc dân tộc rồi, bên này công khai các chứng nhận đật chuẩn WHO về dược liệu, hàng Việt Nam chuẩn nên em yêm tâm lắm. Hơn nữa họ còn tham gia rất nhiều chương trình với VTV như Vì sức khỏe người việt, sống khỏe mỗi ngày nên không thể,,, nên uy tín lắm, không thể cung cấp cho mình thuốc kém chất lượng được

  2. Thời Sầu Đời says: Trả lời

   35g thì vẫn có thể điều trị bằng đông y được đấy, ông anh nên chuyển sang điều trị bằng Tiền liệt thần hiệu phương đi. Ông anh tôi lên tới 39 g rồi điều trị bằng thuốc này 3 tháng nay đã giảm được 10g đấy, ổng vẫn đang dùng thêm thuốc nữa nhưng nhìn ổng da dẻ hồng hào có vể hợp thuốc lắm.

  3. Bình nguyên says: Trả lời

   ông bạn cùng tuổi tôi, tuổi nhâm tý năm nay hết sức cẩn thận, ông cứ tham khảo các nguồn kĩ vào, tôi thấy bài viết này phân tích rất kỹ về bệnh phì đại tuyến tiền liệt, hơn thể lại có người thật việc thật đã từng chữa khỏi bệnh. Ông đọc để tìm hiểu kĩ càng hơn chứ không chỉ đọc mấy bình luận như vầy chưa đủ đâu https://www.chuyenkhoanamhoc.com/benh-phi-dai-tuyen-tien-liet-va-cach-dieu-tri-tot-nhat.html

  4. Hùng Anh says: Trả lời

   Tôi nghe nói thuốc bên trung tâm TDT tốt thì tốt thật nhưng mà giá hơi chát hơn so với thị trường chứ chưa nói thẳng là cao, anh em nào khám rồi cho ý kiếm

  5. Tùng fashtion says: Trả lời

   Tiền liệt thần hiệu phương 750k/ lọ, cao bổ thận với cao giải độc đều 280k/ gói. Tùy theo kích thước khối u với thể trạng từng người mà đơn thuốc có khác nhau đấy á. Em thì cứ trung bình 3 lọ tiền liệt thần hiệu phương 1 tháng thôi. Anh em nào đã theo thuốc là cứ cầm chừng 3 triệu/ tháng. Em thấy cũng bình thường nhưng chắc ở quê thì có hơi cao với các anh em thật. Mà giờ đang có khám free đấy với chiết khấu giảm giá 2/9 đấy, các anh em tranh thủ khuyến mại đi khám đi

 26. Đông Hà says: Trả lời

  Thuốc Tiền liệt thần hiệu phương này có giao hàng về Lạng Sơn ko? Tôi muốn đặt mua thuốc cho chồng tôi, cần gấp trong tuần này

  1. Shop Mai Kì TN says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc có ship cod đấy, nhưng chị phải gọi cho người ta số hotline (024) 7109 6699 thì mới được giải quyết nhanh được.

  2. Forever along says: Trả lời

   Ship về quãng thời gian xa, thời tiết nắng nóng như vậy, thêm nữa thuốc toàn dạ cao lỏng thì có ảnh hưởng gì chất lượng thuốc không nhỉ

  3. Thành Khất says: Trả lời

   Ai chứ em thấy nhà em mua thuốc nhanh lắm, ship về Sapa Lào Cai đúng từ lúc gọi đặt hàng là 1-2 ngày à. Thuốc họ cũng đảm bảo cho mình mà, nếu bác mà gặc bất kể vấn đề gì thì thuốc hổng, bao bì rách thì bác cứ liên hệ trung tâm đổi trở, bên TDT chăm sóc khách hàng kĩ lắm không để các bác thiệt đâu

 27. Linh Hùng says: Trả lời

  tôi bị bệnh này mà dùng thuốc tây thấy có giảm triệu chứng đi tiểu rắt ban đêm nhanh thật, nhưng thực sự sau khi dùng xong lại không mấy hứng thú muốn quan hệ tình dục lắm, tìm hiểu thì thấy đâu là 1 trong nhưng tác dụng phụ có thể gặp khi dùng thuốc, Kéo dài thế này chắc phải chuyển thuốc mất

  1. Giang HPO says: Trả lời

   nó như con dao 2 lưỡi ý anh Giang, nên em chả giám dùng thuốc tây đâu, phát hiện bệnh phát là đi đông y luôn, điều trị lâu dài thật, 3 tháng có khi lên tới 6 tháng nhưng mà không ảnh hưởng tới cậu nhỏ, cũng không có tác dụng phụ tới toàn cơ thể luôn, chứ chữa được bệnh này lại hỏng cái khác thì thôi toi đời trai

  2. Hiệp Nguyễn- Hải Dương says: Trả lời

   Mọi người cho em hỏi ngu, em thấy người ta bảo bệnh này có hỗ trợ thêm châm cứu, bấm huyệt hỗ trợ nhiều cho điều trị lắm, có phải không ạ?

  3. Về nhà đi con says: Trả lời

   Đúng rồi Hiệp ơi, châm cứu góp phần chữa bệnh, năng cao hiệu quả thuốc tới 50% đấy. Ơi có điều kiện nên áp dụng, không những hỗ trợ điều tị àm nó còn giúp thông kinh hoạt lạc , thông mạch giảm đau,..

  4. Anh thanh niên says: Trả lời

   Ai đã từng châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ tại trung tâm thuốc dân tộc cho xin ít review ở đây làm có được ko?

  5. Hùng Tuấn Anh says: Trả lời

   Em đây. Em dăng kí gói cơ bản giá 300.000đ/5 buổi gồm có châm cứu và cứu ngải,mà em thấy nghiện luôn. Làm xong thấy rất thoải mái, mỗi lần châm cứu xong là cảm giác tháy quảng bao nhiêu bẹnh tật đi, các bs làm rất cẩn thận và tỉ mẩn, có tay nghề nhận ra ngay chứ không như những nơi châm cứu bình thường đâu. Bác nào có điều kiện đăng kí gói đặc biệt hay năng cao chắc còn phê hơn nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn