Giải mã “bí kíp” đánh bay phì đại tiền liệt tuyến của cụ ông 60 tuổi từ phương pháp Đông y lành tính

Với kích thước khối u lên tới 61gr, ông Đinh Văn Hòa đã nghĩ tới chuyện phẫu thuật để tránh những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật cũng tiềm ẩn những rủi ro, chưa kể còn có nguy cơ tái phát và phát triển nhanh nếu không có chế độ chăm sóc đặc biệt. Do vậy, ông Hòa quyết định chuyển hướng khắc phục bệnh bằng phương pháp Đông y lành tính và cho hiệu quả bền vững. Dưới đây là những ghi nhận của chúng tôi về “bí kíp” đem lại niềm vui, giúp ông Đinh Văn Hòa đánh bại phì đại tiền liệt tuyến từ Đông y:

Tuổi già nặng trĩu lo âu khi khối u phì đại tiền liệt tuyến ngày càng phát triển

Có mặt trong ngôi nhà nhỏ nhưng ấm áp của cụ ông Đinh Văn Hòa (60 tuổi, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội), chúng tôi được ông trò chuyện thân tình và chia sẻ tường tận về hành trình loại bỏ phì đại tiền liệt tuyến của mình. Khi nhắc về những ngày sống với khối u phì đại tiền liệt tuyến lên tới 60gr, ông Đinh Văn Hòa thở dài, giọng trầm buồn cất lên:

“Đành rằng ở cái tuổi thập cổ lai hy bị bệnh này bệnh kia là chuyện khó tránh khỏi. Nhưng với căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến thì thực sự quá phiền, quá mệt mỏi, giống như một cơn ác mộng đối với bác các cháu ạ. Một trong những triệu chứng khiến bác cảm thấy tình thần kiệt quệ, sức khỏe hao mòn là tiểu khó, tiểu không hết, đêm đi tiểu nhiều lần.

Bác cứ có cảm giác như có cái gì đó chắn ngang đường tiểu, rất muốn đi nhưng lại không đi được. Lần nào đi vệ sinh cũng phải lấy hết sức bình sinh mà rặn, cả người toát hết mồ hôi nhưng vẫn không “giải quyết” xong. Hay như đi rồi đấy nhưng lại vẫn thấy như chưa đi, bí bách khó chịu lắm. Người trẻ mà bị như thế một vài ngày chắc khó chịu một, tuổi già như bác lại thấy khó chịu mười, cảm giác như tụt huyết áp tới nơi, người thì thở hổn hển như sắp hết hơi.”

Không chỉ ảnh hưởng bởi các triệu chứng của bệnh phì đại tiền liệt tuyến, ông Hòa còn bị căn bệnh này quấy nhiễu giấc ngủ đêm do thường xuyên phải thức đêm đi tiểu nhiều lần. Lâu dần, ông Hòa bị thêm cả bệnh mất ngủ, sức khỏe ngày càng sa sút.

benh-nhan-dieu-tri-phi-dai
Ông Hoà cho biết thường phải dậy đêm nhiều lần do bí tiểu, tiểu không hết vì phì đại tiền liệt tuyến

“Đêm phải sục sạo tới 5-6 lần, một mình mình thì còn cố chịu, đây mỗi lần dậy là đèn đóm rồi dội nước nhà vệ sinh dẫn tới cả nhà phải tỉnh giấc theo. Sáng dậy ai nấy đều mệt mỏi, con cháu còn đi làm, nhìn chúng nó mà vừa xấu hổ vừa thương. Tình trạng cứ như thế kéo dài khiến bác không muốn ăn uống gì, cứ buồn rười rượi, người càng gầy, da dẻ xám ngoét.”

Trước những ảnh hưởng có chiều hướng ngày càng xấu do căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến mang lại, chúng tôi sốt sắng hỏi xem ông Hòa đã đi thăm khám và chạy chữa ở đâu chưa. Đáp lại chúng tôi, ông Hòa trầm ngâm:

“Đầu tiên là bác đi khám ở bệnh viện Y học cổ truyền do có thẻ y tế ở đó, lúc siêu âm được biết kích thước tiền liệt tuyến là 45gr, gấp đôi so với mức bình thường. Bác cũng được kê thuốc để uống nhưng không thấy có hiệu quả. Về sau ai mách gì bác cũng làm, mách chữa đâu bác cũng đi, tây ta đủ cả, tiền bạc bỏ ra không ít nhưng hiệu quả thì chẳng được bao nhiêu. Thậm chí, các triệu chứng bệnh còn thêm phần trầm trọng. Bác đi siêu âm lại thì thấy u đã lên tới 61gr, mức báo động lắm rồi!”

Xem ngay để biết: Mổ phì đại tuyến tiền liệt và những biến chứng khôn lường

Chuyển hướng loại bỏ phì đại tiền liệt tuyến bằng phương pháp Đông y

Sau khi thăm khám, ông Hoà và gia đình đã có ý định can thiệp ngoại khoa, tức phẫu thuật để xử lý phì đại tiền liệt tuyến. Tuy nhiên sau khi nghe tư vấn từ phía bác sĩ với những rủi ro mà phương pháp này mang lại, ông Hoà có phần chùn bước. 

“Phẫu thuật cũng chỉ là giải pháp loại bỏ khối u tạm thời, vì sau thời gian vẫn có thể tái phát. Một khi tái phát còn phát triển nhanh hơn trước. Bác có một người bạn già đồng niên, cũng bị phì đại tiền liệt tuyến và áp dụng phương pháp phẫu thuật. Nghe bạn kể lại phẫu thuật đau đớn lắm, phải mất tới mấy tháng liền mới hồi phục. Mà khổ cái là bị tái phát lại cũng nhanh, khối u sau khi tái phát còn to hơn trước.

Vì vậy bác không chọn phương pháp này nữa. Thay vào đó, bác về nhà tiếp tục tìm kiếm các bài thuốc nổi tiếng trong khắc phục phì đại tiền liệt tuyến. Một lần người nhà bác tìm kiếm thông tin trên mạng thấy Trung tâm Thuốc dân tộc khắc phục phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả với bài thuốc Đông y lành tính. Qua tìm hiểu sơ bộ, bác quyết định sẽ tới đây để được tư vấn và thăm khám, nhằm đẩy lùi căn bệnh đang đeo bám mình mỗi ngày.”

Được biết ban đầu ông Hoà không thực sự có niềm tin vào phương pháp Đông y vì cũng đã từng thử qua, ngoài ra hiệu quả từ Đông y cũng được cho là chậm hơn so với Tây y. Tuy nhiên, với những uy tín và giải thưởng mà Trung tâm Thuốc dân tộc đạt được trong 10 năm xây dựng và phát triển, ông Hoà có thêm niềm tin vào sự lựa chọn của mình.

phi-dai-tien-liet-tuyen-8
Tiền liệt thần hiệu phương ứng dụng nguyên lý của Đông y, đem tới hiệu quả loại bỏ phì đại tiền liệt tuyến từ gốc

Buổi đầu thăm khám, ông Hoà được gặp bác sĩ Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám Đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT TW. Với tình trạng bệnh của ông, bác sĩ Tuấn đề ra phác đồ kéo dài trong 6 tháng. Do bài thuốc Đông y khắc phục phì đại tiền liệt tuyến của Trung tâm gồm các loại thảo dược trong thiên nhiên, cần có thời gian thẩm thấu sâu vào cơ thể để thải loại các yếu tố gây bệnh. Đồng thời, khối u của ông cũng có kích thước lớn và bệnh đã tiến triển khá nặng. 

“Bác vui vẻ tiếp nhận hỗ trợ điều trị, bởi qua thăm khám bác biết bác sĩ Tuấn là người có chuyên môn, trình độ cao. Thêm vào đó những vị thuốc hay chế phẩm thuốc có trong bài thuốc phì đại tiền liệt tuyến của bác cũng rất đáng tin cậy. 

Vị chi là bác dùng thuốc trong khoảng 6 tháng, vì kích thước u cũng to. Khoảng 10 ngày sau là các triệu chứng đã giảm đi đáng kể rồi. Cứ mỗi tháng bác đi tái khám trên Thuốc dân tộc một lần, bác sĩ đều theo dõi sát sao quá trình tiến triển và căn dặn kỹ càng. Đợt cuối bác kết hợp đi siêu âm lại kích thước thì thấy giảm còn 24gr, về ngưỡng an toàn nên bác hoàn toàn yên tâm. 

Trong quá trình khắc phục phì đại tiền liệt tuyến bằng Tiền liền Thần hiệu phương, bác không thấy có tác dụng phụ gì cả, thuốc rất dễ uống và bệnh cũng không có dấu hiệu quay trở lại”, ông Hoà hồ hởi thuật lại chi tiết quá trình hồi phục của mình nhờ bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương. 

Xem chi tiết: Tiền liệt Thần hiệu phương khắc chế phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả theo nguyên tắc Đông y

sieu-am-phi-dai-tien-liet-tuyen
Kết quả siêu âm sau khi sử dụng Tiền liệt thần hiệu phương loại bỏ phì đại tiền liệt tuyến của ông Hoà

Giải mã “bí kíp” đánh bay phì đại tuyến tiền liệt nhờ bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương

Trong quan niệm của Đông y, phì đại tiền liệt tuyến thuộc chứng bạch trọc, huyết lâm, lâm chứng, lâm trọc, lao lâm, khí lâm, bạch dâm… Đồng thời căn nguyên gây ra chứng bệnh này liên quan đến nhiều yếu tố trong cơ thể như: Thấp nhiệt ứ, âm hư hỏa vượng, Tỳ khí hạ hãm, Thận nguyên hư suy, Tinh cung bị ứ trở.

Do đó, để loại bỏ phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả, Đông y chú trọng khắc phục từ căn nguyên gây ra bệnh. Đồng thời tăng cường bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng tạng phủ, chức năng tuyến tiền liệt, giúp cơ thể cân bằng âm dương, và điều hòa nội tiết để loại bỏ bệnh triệt để và ngăn ngừa tái phát bền vững.

Theo đó, bài thuốc được bác sĩ Lê Hữu Tuấn tư vấn cho ông Đinh Văn Hoà sử dụng có tên Tiền liệt thần hiệu phương – là bài thuốc được phát triển từ tinh hoa y học cổ của người Tày, đã được nghiên cứu và bào chế thành công bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Trải qua quá trình nghiên cứu bài thuốc cổ của người dân tộc Tày, thực hiện nghiên cứu thành phần thảo dược có trong bài thuốc, đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tách chiết các vị thuốc đặc sắc, tỉ mỉ kết hợp chúng theo tỷ lệ vàng nhất định. Qua nhiều lần thử nghiệm nghiêm ngặt, các bác sĩ đã cho ra đời bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương có tác dụng đánh bay phì đại tiền liệt tuyến.

phi-dai-tien-liet-tuyen
Ưu điểm của bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương trong loại bỏ Tiền liệt thần hiệu phương

Sự tổng hòa của các loại thảo dược thiên nhiên quý, giúp khối u phì đại giảm một cách thần kỳ

Góp phần làm nên thành công trong loại bỏ phì đại tuyến tiền liệt, Tiền liệt thần hiệu phương là sự tổng hòa của nhiều vị thảo dược thiên nhiên quý “10 vị bổ 10”. Một số thành phần nguyên liệu tiêu biểu có thể kể đến như: Tầm gửi cây giưỡng, Tầm gửi cây sau sau, Cây đuôi chó, Tơ hồng xanh, Ké đầu ngựa, Kim ngân hoa, Cẩu tích, Tục đoạn, Đỗ trọng, Ba kích, Đương quy, Đẳng sâm… 

Với sự góp mặt của các loại thảo dược quý trên theo “quần – thần – tá – sứ” và được gia giảm theo biện chứng của y học cổ truyền, các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tìm ra công thức vàng giúp loại bỏ các triệu chứng khó chịu của căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến như khó tiểu, bí tiểu, đi tiểu nhiều lần…

Ngoài ra, điểm đặc biệt khi loại bỏ phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc là các bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng bệnh hay kích thước phì đại tiền liệt tuyến mà có sự gia giảm, điều chỉnh các vị thuốc cho phù hợp. Đối với trường hợp của ông Đinh Văn Hoà, một bệnh nhân bị phì đại tuyến tiền liệt lâu năm với kích thước u trên 60gr, bác sĩ Tuấn đã đặt ra phác đồ kéo dài 6 tháng và có sự điều chỉnh tỷ lệ các vị thuốc trong đó.

Kết quả thu về sau khi thăm khám của ông Hòa rất khả quan, ông cho biết: “Khi đi siêu âm để kết thúc liệu trình, khối u đã giảm một cách thần kỳ, chỉ còn 20gr. Đây là ngưỡng cho phép của tuyến tiền liệt, cho thấy hiệu quả vượt trội của bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương”.

>> Click xem ngay: Bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương chữa phì đại tuyến tiền liệt có tốt không?

ket-qua-sieu-am-tien-liet-tuyen
Qua thời gian 6 tháng, u phì đại tiền liệt tuyến của ông Hoà đã thuyên giảm đáng kể

Ghi nhận tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy 100% bệnh nhân sử dụng Tiền liệt Thần hiệu phương giảm tất cả triệu chứng đi tiểu nhiều lần, tiêu buốt, tiểu rắt, và giảm kích thước sau 1,5 tháng điều trị.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% nếu sau 02 tháng dùng Tiền liệt Thần hiệu phương bệnh nhân không giảm kích thước.

Thành phần nguyên liệu từ vườn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO

Bên cạnh những thành công về mặt dược chất, Tiền liệt thần hiệu phương còn được ông Hoà cũng như các bệnh nhân khác đặt trọn niềm tin bởi có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược sạch. 

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi tiên phong trong công tác nuôi trồng vườn dược liệu sạch. Một số địa phương có vườn dược liệu của Trung tâm có thể kể đến như: Hải Dương, Hưng Yên, Nghệ An, Vĩnh Phúc…

Các loại thảo dược thiên nhiên sau khi được sưu tầm, nghiên cứu và lấy mẫu sẽ được đưa vào quy hoạch tại vườn dược liệu của Trung tâm. Tại đây, Trung tâm Thuốc dân tộc áp dụng quy trình nuôi trồng, chăm sóc và thu hoạch nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO. Ngoài ra, quy trình sản xuất cũng đề cao chất lượng với dàn máy móc, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, nhằm cô đặc hoặc tách chiết dược chất từ các loại thảo dược một cách chuẩn xác và hiệu quả nhất. 

Từng chia sẻ trên báo chí về vườn dược liệu sạch của Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Phạm Quang Hưng (Tổng Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc) cho biết: “Hàng năm, vườn dược liệu của công ty cung cấp hơn 5000 tấn dược liệu sạch, chiếm 70% thành phần các bài thuốc Đông y do Trung tâm bào chế. Hiện công ty đang tiếp tục mở rộng quy mô các vườn trồng dược liệu tại các địa phương trên toàn quốc, nâng con số cung cấp thành phần nguyên liệu tới 100% để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Thuốc dân tộc.”

>> Báo VTV đưa tin: Trung tâm Thuốc dân tộc ưu tiên phát triển dược liệu sạch vì sức khỏe cộng đồng

phi-dai-tien-liet-tuyen
Vườn dược liệu sạch của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Được phát triển bởi Trung tâm Thuốc dân tộc, nơi tinh hoa hội tụ với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Đông y 

Ngoài trường hợp phì đại tiền liệt tuyến của ông Đinh Văn Hoà mà chúng tôi có buổi gặp mặt trực tiếp kể trên, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã khắc phục thành công cho hơn 20 nghìn bệnh nhân khác gặp vấn đề với phì đại tuyến tiền liệt. Với kinh nghiệm 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm đã trở thành đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y.

Thuốc dân tộc cũng là đơn vị được cho là nơi tinh hoa hội tụ, với sự góp mặt của đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Đông y. Có thể kể đến như:

 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT TW. Hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW.

Có sự đồng hành của các chuyên gia đầu ngành, Trung tâm Thuốc dân tộc đặt ra sứ mệnh trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực sưu tầm, nghiên cứu các bài thuốc bí phương cổ truyền và phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng Đông y. Sau hơn 10 năm tập trung tối đa nguồn lực, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những đóng góp to lớn cho nền y học nữa nhà, Trung tâm Thuốc dân tộc đã vinh dự được nhận về các giải thưởng danh giá.

>> Xem thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc và những giải thưởng danh giá

phi-dai-tien-liet-tuyen-19
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín hàng đầu trong khắc phục phì đại tiền liệt tuyến

Trên đây là hành trình đánh bay phì đại tiền liệt tuyến của ông Đinh Văn Hoà nhờ bí kíp là bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Qua tìm hiểu sơ bộ, chúng tôi xác thực Tiền liệt thần hiệu phương là bài thuốc Đông y lành tính có tác dụng khắc phục căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả, đồng thời đánh bay mọi triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra. Để được tư vấn thêm về bài thuốc cũng như thăm khám, mời quý độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Thuốc dân tộc theo thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bài viết nên đọc:

*Lưu ý: Hiệu quả và công dụng của bài thuốc có thể khác nhau ở mỗi người tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng. Người bệnh và bạn đọc vui lòng liên hệ với đơn vị để được tư vấn chi tiết hơn.

Ẩn

Bình luận

Giải mã “bí kíp” đánh bay phì đại tiền liệt tuyến của cụ ông 60 tuổi từ phương pháp Đông y lành tính

Bình luận

 1. Đạt 1979 says: Trả lời

  Đọc được bài phỏng vấn của anh này tôi cũng thấy mình có biểu hiện như vậy. Tôi năm nay 57 tuổi. Tôi mới phát hiện ra mình bị phì đại tiền liệt tuyến từ 4 tháng trước. Kích thước tuyến của tôi là 38gram. Ban đêm phải đi tiểu nhiều lần, mỗi lần khi tiểu phải cố rặn cho hết, cảm giác này rất mệt và khó chịu. Thuốc tây y k giúp chữa khỏi. Chỉ có cách phẫu thuật. Mà tôi có tuổi rồi, mổ nữa chắc sức khỏe không chịu được. Tôi muốn dùng thử thuốc Tiền liệt thần hiệu phương như anh này xin hỏi chuyên trang là tôi có thể mua thuốc này ở đâu vậy?

  1. Anh Ba says: Trả lời

   Có địa chỉ chỗ bán thuốc ở dưới đấy bác , 3 địa chỉ liền đó
   Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
   Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân | SĐT, Zalo:(024) 7109 6699 – Zalo 0983 684 155
   Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận | SĐT: (028) 7109 6699– Zalo 0961 825 886
   Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long | SĐT, Zalo: 0904 749 145
   Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

   1. Đạt 1979 says: Trả lời

    Cảm ơn bác nhưng tôi ở mãi Hà Tĩnh tôi không có điều kiện ra Hà Nội khám bệnh được nhưng tôi có kết quả khám ở bệnh viện đa khoa tỉnh tôi gửi cho họ để bác sĩ xem rồi kê thuốc gửi cho tôi qua đường bưu điện được không bác?

    1. Anh Ba says: Trả lời

     Theo tôi có số điện ở trên bác gọi hỏi xem họ hướng dẫn thế nào có phải hơn không hả bác chứ tôi cũng đã dùng thuốc này đâu đang xem thông tin thôi

    2. nguyen hieu hien says: Trả lời

     xap xep mot buoi ra ha noi kham cho can than chu mua thuoc qua mang cha biet dang nao ma lan dau ma bay gio bao dai noi bao nhieu vu chat luong cua duoc lieu nen phai tim hieu rat ky hang dung

  2. Khắc Nguyenex says: Trả lời

   Cẩn thận thì hơn nhưng tôi thấy bên nhà thuốc họ có các bác sĩ tuyền từ bệnh viện YHCT trung ương nên có thể yên tâm duoc bac xem đay https://www.thuocdantoc.org/bac-si

 2. Nguyễn Xuân Thường says: Trả lời

  Tôi củng k có điêu kiện ra tận nơi khám bệnh tôi có gửi kết quả khám bệnh qua số zalo của bác sĩ để bác sĩ tư vấn, bác sĩ gửi cho tôi 2 loại thuốc về tận nhà cho tôi có kèm hướng dẫn cách dùng rất đầy đủ bạn yên tâm chứ k nhất thiết phải tới đó khám bạn à tôi có hỏi bác sĩ thì khám đông y là bắt mạch kê đơn và dựa vào biểu hiện của người bệnh cho lên bác chỉ cần nói đúng những vấn đề bác đang mắc phải nói lại kỷ lưỡng cho Bác sĩ nắm được là được

  1. Đạt 1979 says: Trả lời

   Bác Thường dùng thuốc đấy rồi à bác chia sẻ thêm thông tin cho tôi tham khảo được không tôi đang có ý định mua thuốc đó dùng bác dùng lâu chưa kết quả có tốt không mong bác sớm hồi âm

   1. Nguyễn Xuân Thường says: Trả lời

    Thuốc đấy chữa tiền liệt tuyến cực kỳ tốt tôi phát hiện bị phì đại tiền liệt tuyến vào năm 2017 kích thước phát hiện 47x51x48mm tương đương 60gram bác sĩ kê cho thuốc uống điều trị các triệu chứng tôi bị đi tiểu rắt, khi đi tiểu phải dùng nhiều sức để rặn dòng nước tiểu yếu tiểu không thành dòng có khi đứng rặn 5-10 phút mới đi được mà mỗi lần đi là rơi rớt hết xuống quần rất mất vệ sinh vì tiểu không hết, tiểu rắt thêm nữa là bị đi tiểu đêm nhiều lần, mất ngủ, lo lắng đâm ra sáng dậy là người rất mệt mỏi không muốn làm gì rồi lại còn thêm tình trạng đau thắt lưng, sinh lý thấy kém hơn so với đợt chưa mắc bệnh nên mệt mỏi, khó chịu đủ thứ. Khi tôi uống thuốc điều trị thì những vấn đề này nó có thiên giảm bớt tuy nhiên không hết hẳn triệu chứng qua thời gian dài sử dụng thuốc điều trị tôi thấy sinh lý còn kém hơn cả trước nữa, ham muốn giảm cương cứng kém tôi tìm hiểu thì đó là tác dụng phụ của thuốc chữa phì đại tiền liệt tuyến năm nay tôi 47 tuổi trước thì sinh lý vẫn ổn đặc biệt vợ tôi còn trẻ cần được đáp ứng giải tỏa ấy vậy mà tôi gặp vấn đề thế anfy ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt vợ chồng. Tôi có nghe nhiều người mách uống lá cây trinh nữ hoàng cung tôi cũng sắc lên uống suốt mấy tháng nhưng khi đi kiểm tra lại kích thước tiền liệt tuyến vẫn thế mà vấn đề chính các triệu chứng khó chịu về đường tiểu giảm ít nên tôi rất lo lắng. BS chỉ định tiếp tục dùng thuốc tây điều trị, thời gian này tôi căng thẳng stress sức khỏe sinh lý còn trầm trọng hơn, sút mấy cân người gầy, ai cũng bảo xanh xao. Đúng lúc này thì con trai tôi tìm hiểu được đơn vị thuốc dân tộc có chữa trị bệnh này bằng phương pháp YHCT nhưng ở xa nên tôi k đến khám mà con tôi nó lấy số điện thoại gọi cho bác sĩ để tôi nói chuyện với bác sĩ, bác sĩ tư vấn tôi điều trị khoảng 5 đến 6 tháng vì kích thược tiền liệt tuyến tương đối lơn gây chèn ép vào đường tiểu do đó thời gian điều trị sẽ kéo dài, tôi đồng ý theo điều trị tháng dầu tiên thấy cải thiện tình trạng về đường tiểu, giảm số lần đi tiểu đêm xuống tuy cải thiện chưa nhiều nhưng do có thấy tình hình khá hơn chuyển biến tích cực nên tôi tiếp tục dùng thuốc và càng uống thuốc thấy các triệu chứng khó chịu giảm dần, giảm nhiều sau liệu trình đầu tiên 3 tháng hàng đêm tôi chỉ mắc đi tiểu 1 lần, nước tiểu có lực, thành dòng, mỗi lần đi được thành bãi, không bị ngắt quãng liên tục không cần phải đứng rặn lâu như trước nữa tôi uống thuốc sang tháng thứ 4 thì hoàn toàn những cái vấn đề đi tiểu biến mất bây giờ tôi đi tiểu bình thường tiểu rất thoải mái chính vì thế mà tôi chỉ dùng thuốc đến hết tháng thứ 5 là tôi dừng liệu trình điều trị tôi có đi siêu âm kiểm tra kích thước tiền liệt tuyến giảm còn 39gram bác sĩ kết luận không cần điều trị vì hiện tại khối u xơ này không gây ảnh hưởng gì mà cái khoản kia của tôi phong độ trở lại, tôi rất mừng và 2 năm nay tôi vẫn thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe, kích thước tiền liệt tuyến tuy không giảm thêm nhưng tình hình sức khỏe ổn định không gặp lại các triệu chứng về đường tiểu nên tạm thời tôi vẫn sống hòa bình được với nó. Thuốc rất tốt, các bác uống là cần kiên trì uống thuốc đều đặn tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ cả về việc ăn uống sinh hoạt hàng ngày

   2. Đạt 1979 says: Trả lời

    Thuốc đấy là có phải sắc nấu gì không bác mà chữa đến 5-6 tháng thì lâu quá nhỉ, chi phí hết bao tiền bác?

    1. Bình Phước says: Trả lời

     Tôi cũng thuốc của nhà đấy, nhưng kích thước của tôi không lớn như của bác, của tôi kích thước tlt là 34g ban đầu là bác sĩ kê cho thang sắc nhưng mà tôi cũng thuê họ sắc máy đóng túi sẵn chứ không mang về nhà tự sắc làm gì mất thời gian lắm, đợt sau thì bác sĩ cho dùng thuốc cao. 1 loại tên là tiền liệt thần hiệu phương 1 loại là cao bổ thận thì 2 loại này chỉ hòa nước sôi để ấm uống tiện lắm cái thuốc sắc kia thì phải bảo quản ngăn mát tủ lạnh lúc nào uống thuốc thì lại phải hâm ấm lên mới uống

     1. Đạt 1979 says:

      Thế tiền thuốc thế nào bác, chữa đến mấy tháng chắc hết cũng nhiều bác nhỉ

 3. Trúc Mai says: Trả lời

  Chồng tôi cũng bị bệnh này.Oái oăm lắm.Tí tí lại đi tiểu.Đêm thì cũng không được ngủ ngon đi tiểu đêm rất nhiều lần, chính thế nên đợt này gầy mà sức khỏe có vẻ kém đi nhiều.mà vẫn dùng thuốc tây điều trị duy trì nhưng đi kiểm tra thì kích thước khối u vẫn không giảm,tôi nghe nói uống nước sắc trinh nữ hoàng cung tốt cho bệnh này mà chồng tôi uống suốt mấy tháng không ăn thua.Không biết trường hợp của chồng tôi có dùng được thuốc tiền liệt thần hiệu phương này không, chồng tôi 59 tuổi bị phì đại tiền liệt tuyến kích thước 61gr

  1. Nguyễn Văn Lĩnh says: Trả lời

   Tôi không biết có khỏi được tiền liệt tuyến không tôi uống thuốc này đã hơn 3 tháng nay đi kiểm tra mới đây kết quả siêu âm tiền liệt tuyến 46g giảm kích thước không nhiều 35gr nhưng mà mấy cái khoản đi tiểu rắt, buốt là nó đỡ nhiều, bây giờ đi là thấy có lực, chứ không yếu nhỏ giọt như ngày trước bây giờ tôi vẫn đang tiếp tục uống thuốc để hết hẳn các cái khó chịu kia đi còn kích thước tiền liệt tuyến thì bác sĩ cũng nói không phải quá quan tâm đến nó nếu mà nó không gây ảnh hưởng gì, việc uống thuốc thì nó sẽ làm giảm dần kích thước tuy nhiên mà để hết khẳn khối u xơ đấy đi thì một vài tháng không hết được vì kích thước tiền liệt tuyến của tôi nó lớn

   1. Hiệu says: Trả lời

    Chuẩn đấy bác ! kích thước TLT của e không to lắm chỉ 30gr nhưng lại chèn đúng vào đường niệu đạo nên ảnh hưởng mới nặng nề. E chữa cũng 4 tháng mới giải quyết được mấy vđ gặp phải về đường tiểu e dừng thuốc 1 năm nay rồi , sắp tới đi kiểm tra lại xem có cần phải uống thuốc đề phòng không , thuốc nam nên uống cũng an toàn mà thấy sức khỏe tốt lên nên e cũng muốn uống

  2. Dong Quang Chien says: Trả lời

   Toihoi tien thuoc het nhieu qua toi suy nghi them vi may dot chua thuoc tay cung ton kem nhieu

   1. Tỵ says: Trả lời

    Nhiều là hết cụ thể bao nhiêu tiền vậy anh?

 4. Định 1963 says: Trả lời

  Ba em mới có 55 tuổi mà hình như có triệu chứng của bệnh phì đại tuyến tiền liệt rồi. Dạo này thấy ông cứ rị mọ buổi tối đi vệ sinh rồi ngày ngày thấy xanh xao. Em lo quá, già cả rồi mà còn mắc mấy bệnh linh tinh, không biết bệnh này có trị khỏi được không các cụ?. Em đi lòng vòng tìm hiểu thì thấy nhiều thông tin đa chiều quá, không biết thực hư thế nào. Cụ nào biết cách chữa được bệnh này thì chỉ cho em với. Em cám ơn các cụ rất nhiều

  1. Vinh HT says: Trả lời

   Cho ông cụ vào Việt Đức khám và mổ thôi. Để lâu quá nó chèn ép cẩn thận vỡ bàng quang lúc nào ko biết- mà vỡ thì cụ hiểu nó sẽ thế nào.

  2. Sơn Phạm Văn says: Trả lời

   Cụ nhà mình đi chữa YHCT vừa lành vừa đỡ tốn kém. Chứ già cả rồi động đến dao kéo mệt lắm. Em có ông bác năm nay ngoài 80 roài, cũng bị viêm tuyến tiền liệt chèn vào đường tiểu, nên tiểu rất khó khăn, tiểu ko hết, bị ướt thay quần nhiều lần/ngày. Cho đi khám mấy bv, bs chỉ định mổ, gia đình do dự vì tuổi cao roài. giờ động dao kéo mệt lém, em về quê ăn cỗ ngồi cùng ông anh, con bác ý, hỏi thăm xã giao, anh ý kể tình hình. Em giới thiệu sang bên thuốc dân tộc chữa YHCT, chỗ này gia đình em chữa nhiều roài. 2-3 tháng sau thì đỡ nhiều, giờ đi tiểu ko bị như kia nữa, ko phải mổ. Nhưng bác kia bị kích thước nhỏ hơn của cụ nhà mình mà bác kia còn bị huyết áp cao các kiểu nữa.

  3. Luyện Lê says: Trả lời

   Bác nào bị thì em bảo dùng trinh nữ hoàng cung ý. Tưởg chữa mỗi bệh phụ nữ nhưg chữa cả bệnh pdttl đấy, cứ sắc nước uống hàng ngày thôi uống thay nước lọc luôn

   1. Ngọc Điện says: Trả lời

    trinh nữ haonfg cung kim tiền thảo náng hoa trắng bảo chữa u xơ tiền liệt tuyến rất tốt nhưng cũng tùy người uống cái đó hợp mới có két quả

  4. Dương hữu tín says: Trả lời

   Dùng độc 1 loại cây ấy k ăn thua đâu các bác. Có cái thuốc tiền liệt thần hiệu phương của bên thuốc dân tộc, các bác mua thuốc đấy mà uống, bác nào thận yếu bác sĩ còn kê thêm bổ thận uống kèm. Đợt e bị năm 2016 kích thước 51gram nó chèn ép vào đường niệu đạo vơi bàng quang gây ra chứng đi tiểu nhiều lần, tiểu không có lực, ngắt quãng và không thành dòng rất khó chịu chữa 3 tháng thì mấy vấn đề về đi tiểu nó hết nhưng kích thước thì không nhỏ đi được bao nhiêu cả, đợt đấy đo kích thước giảm còn 47gram nhưng ổn dình rồi nên bây giờ cứ độ 6 7 tháng e vào viện kiểm tra 1 lần mấy năm nay thì vẫn ổn định

 5. Tuyền Tuyên Quang says: Trả lời

  bệnh này các bố có tuổi dễ mắc quá. hic. em cũng hóng cách ạ

  1. vuthom09 says: Trả lời

   các bác nào có kinh nghiệm chữa bệnh này hay bệnh viện nào khám ok mách em cái ạ. em cảm ơn trc

   1. Minh Trang says: Trả lời

    bố em cũng bị đây. hic. mới siêu âm cách đây 3 hôm. bác sỹ bảo bị phì đại tuyến tiền liệt. may là mới bị nhẹ phát hiện kịp. các bác chỉ giáo cho em với. bệnh này chữa khỏi được ko ạ

    1. Luyện Lê says: Trả lời

     Bác nào bị thì em bảo dùng trinh nữ hoàng cung ý. Tưởg chữa mỗi bệh phụ nữ nhưg chữa cả bệnh pdttl đấy, cứ sắc nước uống hàng ngày thôi uống thay nước lọc luôn

     1. quangxuongquetoi says:

      khong tac dung may dau toi uong may thang tinh hinh van vay

 6. Ng Trường Thịnh says: Trả lời

  Em 41 niên mấy năm nay đi đại tiện thì bị đái dắt nhiều lần trong lúc tiểu mặc dù ban ngày không tiểu dắt . Bên cạnh đấy nửa đêm hay đi tiểu 1,2 lần rồi khó ngủ ah.
  Em đi kiểm tra thận, siêu âm ổ bụng không có gì, nước tiểu tốt ko viêm nhiễm có cái tiền liệt tuyến phì đại nhẹ 31gram dùng thuốc tiền liệt thần hiệu phương đó khoảng bao lâu thì hết ah?

  1. Song Bão says: Trả lời

   Khoãng 2-3 tháng thôi cụ e bị 35g bị bí đái, đái khó, dm đi đái mà nó k vọt xa lại cứ chảy theo ku xuống ướt mẹ hết cả tay cả quần bất tiện vl đợt uống thuốc ở viện kê thì tháy cũng đỡ nhưng dừng thuốc điều trị 1 thời gian là lại thấy tình trạng đái bị ngắt quãng, nhỏ giọt mà sinh lý kém hẳn đéo hiểu tại sao chắc thận kém nó ảnh hưởng sau e tìm mua thuốc bổ thận uống thì đm đi đái liên tục mà mỗi lần đứng rặn đến 5 phút ra được tí nước đái sợ quá đéo dám dùng nữa sau thấy bên thuốc dân tộc có thuốc nam uống mà nhiều người khen nên e qua lấy vê uống uống 3 tháng song người ngợm thấy khỏe lên k còn tình trạng mệt mỏi, đi đái răt đái đêm nhiều lần nữa,đái nó thành bãi mà thấy có lực chứ không yếu rồi chảy vào quàn như ngày trước .bây giờ ăn ngủ đều tốt hơn xưa chứ đợt bị khổ lắm mất ăn mất ngủ

 7. Nông Thị Lan says: Trả lời

  cách đay 2 ngày ông xã có đi khám BV Bạch Mai kết luận viêm TLT nhưng em không muôn cho anh uống thuốc tây nhiều vì sợ ảnh hưởng tới dạ dày. Muốn dùng thực phẩm chức năng cho an toàn. Không biết có sản phẩm nào hiệu quả không ai chỉ giúp em với?

  1. xa xứ says: Trả lời

   Thuốc đông y dùng hiệu quả và an toàn hơn tpcn nó chỉ có tác dụng hỗ trợ thôi

   1. Đoài Nhâm says: Trả lời

    Thấy bác ở trên chia sẻ dùng thuốc tiền liệt thần hiệu phương của trung tâm thuốc dân tộc có bác nào biết thuốc đấy k , có hiệu quả thật k nhỉ?

   2. xa xứ says: Trả lời

    Tôi chưa dùng nhưng mấy người tôi quen đều khuyên dùng đông y vì họ bảo vào các bệnh viện là kê kháng sinh rất nhiều. MÀ kháng sinh chỉ làm bệnh thuyên giảm bình thường thôi, nếu dừng là sẽ tái phát còn nặng hơn ban đầu. Nhưng cái thuốc tiền liệt thần heieju phương đấy tôi thấy nhiều người nhận xét tốt đấy bác, nhưng chữa cũng mấy tháng đến nửa năm mới khỏi đươc đây thông tin bác xem https://www.chuyenkhoanamhoc.com/tien-liet-than-hieu-phuong-tong-tien-phi-dai-tien-liet-tuyen-an-toan-ben-vung-theo-nguyen-ly-dong-y.html

  2. pham thiep minh says: Trả lời

   toi theo 3 thang moi song lo trinh thang dau tien hieu qua k thay ro nen rat chi la lan nhung tu thang thu 2 cho di thi cac trieu chung dai dat , dai nhieu lan va ngat quang giam len co dong luc chua tri tiep uong den 3 thang di sieu am thi ket qua giam kich thuoc tuy khong nhieu nhung no het hoan toan cai canh di tieu kho, tieu nhieu lan, ngat quang, nho giot bay gio di tieu thanh bai, co luc thanh dong va di thay thoai mai noi chung chua dog y xac dinh can kien chi chu nog voi thi k nen theo. 1 thag tien thuoc nay cung cao chu k phai re dau nen cac bac can nhac de dung. toi chua theo bs Le huu tuan pho giam doc chuyen mon cua benh vien YHCT trung ương duoc kham va huong dan rat cu the

   1. Thiều Trần says: Trả lời

    Bs Tuấn làm việc ở chi nhánh nào có ở 145 Hoa Lan không tôi ở TPHCM

    1. xa xứ says: Trả lời

     Hết bao nhiêu vậy bác

     1. pham thiep minh says:

      bac si ke cho toi thuoc tien liet than hieu phuong va thuoc cao giai doc vi co them nhung bieu hien cua chuc nang gan kem nen bac si cho uong them thuoc giai doc gan thi bay gio van de tieu tien on roi ma cam giac an duoc, ngu to, da de cung do vang vot uong chut ruou vao khong con bi noi man ngua nhu ngay xua

    2. pham thiep minh says: Trả lời

     bac si tuan lam o co so nguyen thi dinh o tp hcm a Thieu Tran lien he chi nhanh hcm hoi bac si trong day

 8. TÙNG VŨ says: Trả lời

  Bố tôi 72 tuổi,bị bệnh u xơ tuyến tiền liệt,mổ 1 lần cách đây 15 năm nay lại bị lại,vừa rồi bị bí đái phải xuống BV đặt ống xông để thoát tiểu, nhưng do tuổi cao nên khả năng mổ là rất khó
  Vậy dùng thuốc này có điều trị được ko?

  1. Lực VPPB says: Trả lời

   Thuốc này nó tác dụng co nhỏ kích thước tuyến tiền liệt bị phì đại với lạii giúp giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện nên dùng tốt bạn ạ có điều ông cụ cũng nhiều tuổi, bạn liên hệ đó hỏi bác sĩ cho cẩn thận xong cứ định kỳ 2-3 tháng đi tái khám siêu âm tuyến tiền liệt để đánh giá tác dụng xem thế nào. Bố mình đang uống được 2 tháng ông cụ bảo bớt số lần đi tiểu rồi mà thấy đi tiểu có lực, đi thấy thoải mái chứ như đợt trước là mỗi lần đi được tí mà cứ phải rặn xong lại còn rớt ra quần nên ông cụ kêu mất vệ sinh suốt ngày phải đi thay quần

 9. phạm đình học says: Trả lời

  u xơ tuyến liệt .bị huyết áp cao . có dùng được không dung lâu dài có tác dụng phụ không .

 10. Hà quang hào says: Trả lời

  Bố em 73 tuổi, mới mổ nội soi cắt khối phì đại TLT ra viện 1 tháng. Tiến triển tốt. Giờ có người quen mách cho cụ uống thuốc đông y mục đích là ngăn tái phát trở lại nhưng bố em bị huyết áp cao và Parkinson đang điều trị HUyết áp ở viện Lão khoa dùng thuốc này liệu có ảnh hưởng gì không các bác?

  1. Thêm says: Trả lời

   Thuốc này thành phần của nó toàn thảo dược tự nhiên tôi nghĩ cũng tốt tuy nhiên phải uống dài. Tây Y đã giải quyết tốt cho bố bác bằng cách mổ lưu thông đường tiểu bây giờ có thể kết hợp Đông Y cũng tốt thôi.Nhưng ông cụ cũng nhiều tuổi rồi lại thêm mấy cái bệnh nền kia thì tốt nhất bác liên hệ bác cĩ của trung tâm đấy hỏi cho lành, tôi có số đây 0983684155

 11. Bình Minh says: Trả lời

  Chào các anh chị. Tôi cũng bị phì đại tiền liệt 2 năm rồi mà đi hết các phòng khám Tây y không thấy hiệu quả.. Lúc nào họ cũng bảo tôi phải mổ. Chán lắm. Vợ tôi cũng đi tìm đủ các loại lá leo về cho tôi uống nhưng vẫn không đỡ. Càng làm tôi buồn đi tiểu nhiều hơn. Tôi cũng muốn chuyển sang thuốc Đông y bài bản, uy tín để uống. Chứ bác sĩ bảo tôi tuyến tiền liệt khi bị xơ này sẽ càng ngày càng xơ thêm. Tôi rất lo lắng. Tôi hay bị đau lưng nữa, kèm thêm gan nhiễm mỡ. Không biết có uống được thuốc Tiền liệt thần hiệu phương không?

  1. Tôi Yêu xứ Nghệ says: Trả lời

   uống thuốc là 1 phần thôi, bác quan tâm đến chế độ ăn uống sinh hoạt vào nữa thuốc đông y thì phải theo kiên trì chứ 1 hay 2 tháng kết quả chưa rõ ràng được thì lại nản
   song song với đó là phải luôn giữ tinh thần thoải mái, lạc quan
   nếu có hút thuốc thì phải bỏ
   hạn chế uống nước khoảng 2-3 giờ trước khi đi ngủ
   đi vệ sinh trước khi đi ngủ
   tập thể dục sàn chậu
   tránh các loại thuốc có thể làm nặng thêm các triệu chứng, như thuốc kháng histamine, thuốc lợi tiểu và thuốc thông mũi
   thử các bài tập huấn luyện bàng quang

   1. Mai Văn Trường says: Trả lời

    Có 2 bài tập sàn chậu với tập huấn luyện bàng quang là thế nào bác hướng dẫn cụ thể tôi với được không?

    1. Lang Thang says: Trả lời

     Bài sàn chậu còn có tác dụng cho sinh lý giúp giữ được lâu hơn bài đó e cũng đang luyện, để e hướng dẫn bác
     Khi đang đi tiểu mà chủ động dừng lại nước tiểu không chảy ra nữa, động tác đó gọi là co rút nhóm cơ cụt – vệ. Nhóm cơ này nằm ở vị trí sàn chậu và là nhón cơ giúp làm cho dòng nước tiểu dừng lại giữa chừng.
     Có thể lựa chọn 1 trong 3 cácH sau:
     – Co rút nhóm cơ cụt vệ và giữ trong 3 giây rồi nghỉ 3 giây, làm như vậy 12 lần.
     – Co rút nhóm cơ cụt vệ và giữ trong 10 giây, thả lỏng trong 5 giây, làm lại 12 lần.
     – Co rút nhiều lần liên tiếp rồi giữ trong 10 giây. Thở sâu rồi tiếp tục
     Các bác thực hành một trong 3 cách nói trên 3 lần mỗi ngày , mỗi lần kéo dài khoảng 5 phút, có thể vừa tập vừa xem TV, khi ngồi làm việc… cố gắng tập đều tập ít nhất 2-3 tháng

 12. Dương Minh says: Trả lời

  Tôi 30t, bị chướng bụng ,đi tiểu khó và đi tiểu mãi mới tiểu được, tiểu dắt, có phải là bị phì tuyến tiền liệt ko vậy các bác?

 13. Hùng Đoàn says: Trả lời

  Sieu am tien liet tuyen= 30g.Vậy có phì đại tiền liệt tuyen tram trong chua?Có thể trị dứt bệnh ko?Xin cảm ơn.

 14. vũ văn minh says: Trả lời

  tôi bị tiền liệt tuyến bs bảo 80g uống tiền liệt thần hiệu phương được ko? mua ở đâu?
  hiêu thuốc bán thuốc này ko?

 15. Thanh Chu says: Trả lời

  Bị TLT thấy mọi người bảo phải đi mổ thì mới được, còn dùng thuốc nó chỉ đỡ thôi chứ không khỏi hẳn được. Ông thì bị tiểu són, mãi ông mới rặn ra được 1 chút, nhiều khi ông kêu đau vì phải cố rặn, có đêm ông đi tận 4-5 lần vì tiểu được ít mà mỗi lần đi cả chục phút. Mà bố em lại nhiều tuổi, với bị huyết áp sợ không mổ được, có bác nào có phương pháp chữa trị hay hơn không ạ.

  1. Giang Mykolor says: Trả lời

   Đúng là tuổi già cái bệnh này nó không tha ai. Bố em cũng bị em cho ông ra viện tuyến ngoài, bác sĩ khám kiểm tra được vàtư vấn cho ông mổ gia đình thấy cũng muốn ông sớm khỏi bệnh nên quyết định cho ông mổ luôn.Từ hôm mổ về ông cứ kêu đau, chả ăn uống được mấy. Không biết nó có khỏi được không mà cứ thấy tình trạng ông như này mọi người cũng sốt ruột theo.

  2. Quán Thảo Nguyên says: Trả lời

   Như tôi là tôi không mổ, vừa đau lại tốn kém, trước ông hàng xóm nhà tôi kìa, cũng kêu từ hôm mắc cái bệnh này nào là bị rối loạn cương dương rồi thì ham muốn vợ chồng tụt giảm, đi kiểm tra bsi cũng tư vấn mổ, ham khỏi nhanh thế là đồng ý mổ. Nó đau cho chắc phải mất nửa tháng, xong thấy nó cũng khỏi thật, nhưng chả biết có phải lại quá sức, không giữ điều độ hay sao mà được 1 năm nó lại bị lại, giờ nó còn nặng hơn cả trước.

  3. Hoàng Kim Đăng says: Trả lời

   Cho bố đi điều trị sớm đi, điều trị theo tây y nó nguy hiểm nhiều biến chứng lắm nên tôi không dùng, tìm chữa theo phương pháp dân gian đây. Thế mà chữa theo dân gian nó cũng không ăn thua, dùng là cây trinh nữ hoàng cung sắc uống có người khỏi người không như của tôi nó đỡ được thời gian nó lại bị lại. Thấy hiệu quả không được lâu dài tôi tìm các bài thuốc khác an toàn lành tính hơn, đọc được bài báo nói về ông bác sĩ Tuấn có bài thuốc chữa bệnh này hiệu quả, nên tôi cũng bảo con nó đưa qua khám lấy thuốc về điều trị, đến nay thì bệnh nó khỏi rồi.

   1. Thanh Chu says: Trả lời

    Bác dùng thuốc gì vậy, chữa bao lâu thì khỏi thế bác?

   2. Hoàng Kim Đăng says: Trả lời

    Đợt đấy tôi ngày nào tôi cũng phải 9-10 lần đi tiểu còn chưa tính tiểu đêm, mỗi lần đi tiểu xong cảm giác nó chưa tiểu hết lên lúc nào trong người nó cũng cảm giác buồn tiểu. Mà đi thì nó cũng được có tí không đi thì nó căng tức cái bụng dưới khó chịu đứng ngồi không yên. Đấy chữa qua dân gian nó đỡ được 1 đợt nhưng nó lại bị lại. Đến lúc qua trung tâm thuốc dân tộc này khám thì bác sĩ kê cho bài thuốc là Tiền liền Thần hiệu phương bác sĩ bảo sử dụng thuốc khoảng 4-5 tháng. Vì nhà ở xa tôi lấy luôn 2 tháng, tôi thì cũng đã dùng nhiều loại thuốc đông y để chữa dạ dày rồi nên tôi cũng biết thuốc nó tác dụng chậm. Nhưng lần này tôi lại thấy lo lắng vì dùng đến chục ngày rồi không thấy bệnh tình giảm đi, lấy hẳn 2 tháng thuốc mất cả mấy triệu bạc. Gọi điện hỏi lại bác sĩ thì bác bảo thuốc nó có tác dụng chậm là vì nó cần có thời gian thẩm thấu sâu vào cơ thể để thải loại các yếu tố gây bệnh cũng giải thích nhiều lắm nhưng tôi không nhớ hết và khuyên tôi tiếp tục sử dụng. Được bác sĩ giải thích nên cũng yên tâm hơn, đúng là như thế dùng được nửa tháng nữa thấy hiệu quả giảm đi rõ. Số lần đi tiểu trong ngày giờ cũng chỉ còn 7-8 lần thôi, không bị căng tức bụng mỗi khi buồn tiểu nữa, mà giờ đi cũng được nhiều nước tiểu hơn, cảm giác có lực hơn, đỡ tình trạng đi tiểu vương vào quần và nó cũng đỡ cái cảm giác vừa đi xong muốn đi tiếp. Thấy bệnh giảm tôi cũng mừng, tôi vẫn dùng hết thuốc theo liệu trình của bác sĩ, gần hết tháng thứ 2 bên đấy người ta có gọi điện hỏi thăm và căn dặn triệu chứng đang cải thiện tốt thì nên tiếp tục kiên trì dùng thuốc để điều trị dứt các triệu chứng về đường tiểu ấy đi. Lần này tôi không qua nữa mà nhờ trung tâm gửi về cho, đấy thế là dùng hết 4 tháng thuốc, mấy vấn đề đi tiểu kia nó cải thiện tốt dần lên rồi cũng hết hẳn tôi đi siêu âm lại kích thước không giảm được nhiều nhưng mà bác sĩ bảo giờ đi tiểu được như người bình thường không mắc bệnh là ổn định rồi theo dõi thường suyên thôi chứ tạm thời không cần điều trị thêm. bệnh của tôi nó khỏi từ ngày đấy đến nay cũng được 2 năm rồi. Thuốc an toàn lành tính mà hiệu quả lâu ra phết cậu cho bố qua mà chữa.

    1. Thanh Chu says: Trả lời

     Dạ vâng cháu cảm ơn, mà bác sĩ Tuấn này làm việc ở đấy những ngày nào thế bác , cho cháu xin địac chỉ và số đt được không ạ.

    2. Hoàng Kim Đăng says: Trả lời

     Ừ tôi có lưu số đây, ông này thấy nhiều người đánh giá chữa tốt đấy, sắp xếp được thời gian qua khám trực tiếp thì tốt, địa chỉ đây: biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, đt(024) 7109 6699 – Zalo 0983 684 155

    3. Bùi Ngọc Long says: Trả lời

     Thấy ở trung tâm này nhiều thầy thuốc giỏi, nhưng hôm tôi đọc là cái bài viết viết hẳn về ông bác sĩ Tuấn, nổi tiếng chữa cái bệnh TLT này ai chưa khám ở đây có thể vào đây xem cho đỡ lăn tăn
     https://www.chuyenkhoanamhoc.com/bac-si-chua-u-xo-tien-liet-tuyen-gioi-bang-y-hoc-co-truyen.html

    4. Thang NongVan says: Trả lời

     Mua thuốc từ xa vậy có bị giảm chất lượng của thuốc không bác, cháu cũng mọi người nói về bài thuốc này rồi nhưng nhà xa không qua tận nơi khám lấy thuốc được.

     1. Hoàng Kim Đăng says:

      Mặc dù đang điều trị ở đây nhưngthuốc người ta gửi về cho bác họ vẫn ghi hướng dẫn cách sử dụng đầy đủ. Thuốc dùng thì chất lượng nó vẫn đảm bảo, bác dùng nó không có vấn đề gì mà bệnh nó khỏi đến tận bây giờ đây.

    5. Đỗ Lâm Tuấn says: Trả lời

     điều trị hết mất hẳn mấy triệu cơ à, thuốc mắc quá a nhỉ

 16. James Tuấn Anh says: Trả lời

  Em năm nay 45 tuổi em bị mắc bệnh 2 năm nay đi khám ở bệnh viện nội tiết TW, các bác sỹ çhuâtn đoán em bị bệnh phì đại TLT kê thuốc uống không khỏi. Tình cờ có đọc được bài báo về cách điều trị bệnh TLT hiệu quả từ trung tâm thuốc dân tộc, không biết có ai điều trị bệnh ở đây chưa ???

  1. Ty Nguyen Tuân says: Trả lời

   Có anh bạn đồng nghiệp cũng mắc cái bệnh khốn khổ này, anh đấy chữa khỏi rồi nên chia sẻ cho tôi cái bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương chuyên chữa bệnh này, về lên mạng tìm hiểu xem sao thì thấy cũng nhiều người đã khỏi và vào đánh giá tốt, nên hôm sau sang tận nơi khám, bác sĩ bảo trường hợp của tôi giờ nên chữa càng sớm càng tốt,tình trạng phì đại sẽ gây ra sự chèn ép ảnh hưởng rất nhiều đến việc tiểu tiện của tôi, nó sẽ làm cho dòng tiểu bị yếu, ngắt quãng và hay bị căng tức bụng. Xong tôi được bác sĩ kê thuốc uống cho 4 tháng,2 tuần đầu tiên châm cứu kết hợp với uống thuốc các biểu hiện về đường tiểu giảm rõ rệt,bình thường phải tiểu đêm 5 6 lần thì lúc đó còn khoảng 3 lần nữa thôi, cảm giác tia nước tiểu bắn ra có lực, thành dòng chứ không phải yếu chảy xuống quần như trước,hết tháng thứ 2 thì nhũng triệu chứng đó còn đỡ hơn nữa tôi vẫn kiên trì uống thuốc tuân theo căn dặn của bác sĩ uống đều kiêng khem rất đầy đủ các tháng uống thuốc sau tôi đi tiêu gần như người bình thường, đi thành bãi đi xong thấy thoải mái tiểu đêm chỉ còn đi 1 lần thôi, có đêm không phải dậy được ngủ xuyên giác nên tôi thấy cuộc sống của tôi trở lại bình thường.Khỏi bệnh tâm trạng của tôi cũng tốt hơn chứ không buồn bực khó chịu như khi bị bệnh. Uống hết thuốc tôi mới sang bệnh viện thành phố khám lại thì kích thước giảm xuống còn có 28gr.Thuốc này tôi dùng không rõ hợp thuốc hay làm sao nhưng mà tôi vẫn khuyên bạn nên mua về uống 1 thời gian đi chứ thuốc tây mãi không khỏi hẳn mà lắm tác dụng phụ lắm

   1. Huỳnh Phát says: Trả lời

    Chữa bệnh này chỉ cần uống thuốc không châm cứu có được không, tôi bận công việc hay phải đi công tác sợ không qua châm cứu thường xuyên được

   2. Võ Thị Kiim Phượng says: Trả lời

    Bố mình dùng nhiều thuốc rồi và bị đi bị lại suốt mấy năm qua, giờ dùng thuốc này liệu có điều trị được không?

    1. Mai Xuân Bình says: Trả lời

     chữa được đấy, nhưng chắc sẽ mất nhiều thời gian điều trị hơn đấy. Hôm em có cũng vào đây xem, xong thấy chữa được cho cả những người kt TLT to và bị lâu năm, chị vào đây xem này
     https://www.chuyenkhoanamhoc.com/theo-chan-phong-vien-tim-hieu-bai-thuoc-chua-phi-dai-tien-liet-tuyen-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc.html

    2. Võ Thị Kiim Phượng says: Trả lời

     Cảm ơn nhé, bạn cũng cho bố qua điều trị ở đây rồi à, có số đt không cho mình xin để trao đổi 1 chút.

    3. Mai Xuân Bình says: Trả lời

     À không có gì, có sđt đây, chị gọi trao đổi cụ thể cũng được, đặt được lịch khám luôn đấy, có đặt thì bảo họ đặt luôn cho để qua khám tiết kiệm được tgian (028) 7109 6699– hoặc liên hệ qua số zalo này cũng được: 0961 825 886

   3. Tuong Van Nguyen says: Trả lời

    Dùng 2 loại thế kia thì về đun sắc có phức tạp không vậy em. Sợ mua về để ở nhà ông bà lại không sắc được thuốc

  2. James Tuấn Anh says: Trả lời

   Thuốc này thành phần có những gì mà hiệu quả vậy ạ, có giống thuốc bệnh viện hay kê không chú?

 17. Ty Nguyen Tuân says: Trả lời

  Nó gồm 2 loại thuốc thành phần thuốc này toàn các vị thuốc nam, tôi cũng không am hiểu nhiều về tác dụng của từng vị thuốc đâu, chỉ biết bài này tác dụng tiêu viêm, giảm các triệu chứng rối loạn đường tiểu, giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến

  1. James Tuấn Anh says: Trả lời

   Dạ vâng ạ, thuốc nam thì cháu cũng yên tâm chứ giờ bảo cháu uống thuốc tây thêm mấy tháng chắc không uống nổi mất.

 18. Phan Huỳnh Tuấn Anh says: Trả lời

  có bác nào biết chế độ kiêng không cho cháu lời khuyên để tránh với ạ, chứ bố em bị, em đã thấy mà sợ cái bệnh này rồi.

  1. Jin Hee says: Trả lời

   Thấy mọi người nói đến tuổi trung niên ai cũng có nguy cơ mắc bệnh phì đại TLT này, tôi thấy nó cũng không hẳn quan trọng mình biết cách giữ gìn sức khỏe duy trì ăn uống thanh đạm, và tập thể dục đều đặn, kiêng tuyệt đối bia rượu đồ chiên xào là ổn thôi.

 19. Trần Đăng Khoa says: Trả lời

  Tôi mắc bệnh TLT đã 3 năm nay, chữa hết thuốc này rồi đến thuốc kia mà không ăn thua, cứ được thời gian 2-3 tháng nó lại bị lại một lần. Uống nhiều thuốc tây thì nó nóng trong lại nổi mụn sau lưng ngứa ngáy khó chịu, thấy mọi người bảo dùng thuốc Tiền liệt thần hiệu phương này hiệu quả không biết nó có tác dụng phụ giống kia không mọi người.

  1. Huy Hoang van Huy says: Trả lời

   Tôi dùng thuốc ở đây được 1 tháng rồi đây, không thấy có tác dụng gì, mà từ hôm dùng thuốc thấy ăn uống ngon hơn, mỗi tội tác dụng nó hơi lâu, dùng đến tận bây giờ nó mới giảm, đi tiểu được rồi. Trước toàn phải dùng thông tiểu mới đi được đấy

  2. Phạm Chuyên Yoga says: Trả lời

   Thuốc này của người ta nó là thuốc đông y nên tác dụng chậm đấy bác ạ, với lại dược liệu của nó đều được nuôi trồng tự nhiên tại các vườn, không phun thuốc bảo quản gì đâu, bác yên tâm sử dụng ạ, cháu thấy báo vtv cũng đưa tin về khu nuôi trồng dược liệu của cái trung tâm này nữa đấy. Bây giờ trên thị trường nhiều nhà thuốc gắn mác nhưng nhập lậu thuốc từ bên TQ về

 20. Dương Thanh Chúc says: Trả lời

  thuốc này không dùng nữa nó có bị lại không vậy, tôi cũng dùng nhiều loại đông y rồi nhưng vẫn bị lại sau 1 thời gian dừng thuốc

 21. Nguyễn Đình Nguyên says: Trả lời

  Mình không qua khám lấy thuốc tận nơi được mà mua từ xa thì chất lượng thuốc có giảm đi không ạ

 22. Kiên Cường says: Trả lời

  Bố em bị bệnh này cũng 3 năm nay rồi, em thấy bố cứ hay bị tiểu khó,dòng tiểu yếu,lức tiểu có khi phải rặn 5phút thì bố em mới tiểu hết được,có đếm bác cứ 1 tiếng là phải lọ mọ dậy đi tiểu 2-3 lần,nhiều hôm sáng dậy thấy người bố đờ dẫn mệt mỏi. Lúc nào cũng trong trạng thái trong nhà vs,lúc nào bố cũng sợ phải đi về quê vì bị bệnh nên giờ đi đâu bố cũng ngại. Bố cũng đi bv khám thì bs bảo kt 36g, bố em phải điều trị thuốc tây nhiều lần mà không giảm được tý triệu chứng nào, bố lại chuyển sang tìm các loại lá dân gian dùng mỗi lần dung 3-4 tháng mà không thấy thuyên giảm bệnh gì. Có bác nào bị như bố em không,mà đã chữa khỏi thì chia sẻ cho bố em với ạ .

  1. Long Libyti says: Trả lời

   bố e cũng bị phì đại tuyến tiền liệt tuyến, đi đái dắt liên tục kêu buồn đi nhưng vào đứng đến 5 – 10 phút mới rặn ra được tí nước đái đi đo kt 35g ở viện bs kê cho thuốc tây uống thì thấy cũng đỡ đi đái dắt hơn thôi, nhưng không biết có khỏi được hẳn được không?

  2. trần văn cường says: Trả lời

   ôi ai bị bệnh này thì mới biết nó khổ sở như thế nào, sung sướng gì cái cảnh suốt ngày ôm nhà vs, đi tiểu thì buốt mà toàn tiểu dắt, tiểu không hết bãi, đêm thì ngủ không ngon vì đi tiểu quá nhiều. không biết bệnh này dùng cái thuốc tiền liệt thần hiệu phương có khỏi được không nữa. mấy bác ai dùng chưa ạ tôi đã từng thử dùng đông y của 1 thầy lang dưới quê mà không bớt mà bệnh nặng hơn cả lúc đầu? ai biết thì giúp lấy phước nhé mọi người

  3. Hòa Điện says: Trả lời

   Tôi đây bác có cái gì ai chỉ tôi cũng làm hết miễn sao là khỏi bệnh, uống đủ các loai lá mà không đỡ bệnh tý nào,trước đi khám ở BV 198 mà cũng có khỏi được đâu bệnh cứ dai dẳng năm này qa năm khác. Mới đây tôi tìm trên mạng thấy có người khen thuốc của trung tâm này lắm, tôi muốn hỏi mọi người xem là nó có thực sự tốt không thì mách cho tôi để tôi dùng

  4. Hải 1967 says: Trả lời

   Theo tôi nghĩ bác nên đi vào viện mà điều trị là đỡ lo nhất. Trước đây tôi cũng bị giống mấy bác đó cũng may giờ tôi đã chữa khỏi rồi. Các bác cứ uống rồi tìm các loại linh tinh như này thì còn lo hơn lỡ may bị biến chững mà nước tiểu chèn ép quá khéo vỡ niệu đạo thì lại khổ ra tốt nhát là điều trị cho dứt điểm

  5. Kiên Cường says: Trả lời

   Anh @Hải ơi, anh có thể chia sẻ hộ em anh làm cách gì mà chữa khỏi bệnh này vậy ạ?

  6. Hải 1967 says: Trả lời

   Thì cũng may tôi quen biết nhiều nên bạn bè đông gặp ai ngồi cafe nói chuyện thì kể tôi bị vậy mà điều trị không khỏi nên mấy anh bạn chỉ cho đường đi tìm thuốc tới trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc chữa tiền liệt tuyến rất tốt. Ban đầu tôi cứ tưởng mấy anh bạn lừa mình ai ngờ vào intenet đánh tên trung tâm thì ra thật mà thấy ra cả bài thuốc chữa tiền liệt tuyens tên bài thuốc là tiền liêt thân hiệu phương có rất nhiều người đã dùng và khen rồi nên tôi tìm đến trung tâm đó để khám và tôi tìm đúng bác sĩ Lê Hữu Tuấn phó giám đốc phụ trách chuyên môn của bệnh viện YHCT trung ương tôi thấy mọi người mách theo bác sĩ này giỏi nên sau 2 lần điện thì tôi đăng ký được lịch khám của bác sĩ này. Đến khám bác sĩ tư vấn cho tôi rất kỹ và nhiệt tính nên tôi rất yên tâm để dùng thuốc điều trị. Bác sĩ Tuấn kê cho tôi 2 loại thuốc là tiền liệt thần hiệu phương và cao bổ thận để dùng kết hợp với nhau do tôi có những biểu hiện thận yếu như là đau mỏi lưng gối, sinh lý sụt giảm so với trước đây cụ thể là dương vật cương cứng kém, khó cương có khi đang quan hệ với vợ tự nhiên xìu xuống tắt hết hứng của vợ. Nhiều lần như thế vợ tôi cũng tỏ thái độ buồn bực thất vọng. Tôi nghĩ cũng chán nản. Kể tình trạng bệnh với bác sĩ thì được bác sĩ tư vấn kê cho thêm thuốc bổ thận. Mà thuốc này khá là dễ uống, dạng cao nên dùng tiện chứ không phải nấu sắc như ngày xưa liệu trình của tôi 4 tháng, mỗi tháng sẽ uống 5 lọ tiền liệt thần hiệu phương và 1 lọ cao bổ thận. Tôi uống trong nửa tháng đầu tiên các triệu chứng gần như là vẫn y nguyên không thấy đỡ tôi cũng bi quan sốt ruột điện hỏi bác sĩ thì bác sĩ cũng động viên tôi nhiều bảo tôi kiên nhẫn vì bệnh của tôi nặng với uống đông y thì không nóng vội được vì thuốc cần có thời gian đi và cơ thể tác động đến tạng phủ để chữa bệnh bác sĩ giải thích rất nhiều tôi cũng vỡ lẽ ra được nhiều cái, quyết chí dùng tiếp thuốc. gần hết tháng đầu tiên thì thấy các biểu hiện đái són, đái buốt ngắt quãng giảm đi, bình thường phải đái đêm 6-7 lần thì lúc đó giảm còn khoảng 4-5 lần, hết 2 tháng đầu thì tình trạng đái són, dắt cải thiện mỗi làn đi được nhiều nước tiểu hơn, không phải đứng rặn đến cả chục phút như ngày xưa, mà đi đái thấy nó đỡ cái cảnh ngắt quảng nhỏ giọt. Càng dunfgg thuốc càng thấy đỡ, uống thuốc tháng thứ 3 thì đi đái thấy có lực, dòng nước vọt xa được mà cảm giác đi hết được nước đái, số lần đi đái trong ngày cũng giảm, tiểu đêm rút xuống chỉ còn đi 2-3 lần thôi tín hiệu tốt cũng mừng lắm. Sau 3 tháng tôi đi kiểm tra kết quả siêu âm cho thấy kích thước tiền liệt tuyết đã nhỏ lại, ban đầu 40g lúc đấy xuống còn 32g tôi tiếp tục uống thêm thuốc cho đủ liệu trình uống sang tháng thứ 4 đi tiểu đêm chỉ phải dậy 1 lần, đi đái thành bãi hết hẳn tình trạng són, dắt đái buốt của lúc đầu đi xong thấy thoải mái dễ chịu. Bác sĩ chỉ định tôi nên uống thêm 1 tháng nữa tức là có kéo dài hơn so với liệu trình dự tính ban đầu bác sĩ bảo để cho ổn định hẳn tôi thấy bác sĩ cũng tận tâm căn dặn, giải thích tôi thấy hợp lý nên tôi nghe theo tôi uống thuốc thêm 1 tháng nữa thì dừng. Tôi đi kiểm tra lại lần nữa thì kết quả tiền liệt tuyến nhỏ hơn nữa xuống còn 26g kể từ đợt đó đến giờ cũng phải 1 năm rồi tôi không thấy có vấn đề gì nữa, mặc dù đi kiểm tra tiền liệt tuyến nửa năm một thì kích thước không giảm thêm nhưng các triệu chứng về tiểu tiện không tái lại, bảo để được vài năm thì cũng chưa biết được nhưng hiện tại như vậy là rất ổn với tôi rồi đó các bác xem bài thuốc này thêm ở đây này https://www.chuyenkhoanamhoc.com/tien-liet-than-hieu-phuong-khac-che-phi-dai-tien-liet-bang-dong-y.html

  7. Hòa Điện says: Trả lời

   Mà anh ơi thuốc ở đây có đắt lắm không anh? Thuốc đông y thì mình phải đun sắc à uống à anh thế thì ngại nhỉ đàn ông bị bệnh này đã chán rồi giờ cứ đun đun nấu thuốc uống nữa ngại quá thời gian không có

  8. Hải 1967 says: Trả lời

   Cái này các bác phải đến khám thì bs tùy mức độ bị bệnh mà bác sĩ kê thuốc đó các bác ạ, mà giờ thuốc này không phải đun sắc như ngày xưa đâu, thuốc này họ sắc sẵn thành dạng cao rồi lúc nào dùng thì lấy thìa cho vào cốc nước ấm khuấy lên là uống thôi à

  9. Đăng says: Trả lời

   Thuốc tiền liejt thần hiệu phương 750 ngàn tháng uống mấy lọ thì nhân tiền lên cộng với thuốc bổ thận 280 ngàn một tháng nói chung cộng vào thì thấy hết nhiều chứ tính riêng từng tháng một cũng không cao lắm đâu có bệnh thì phải chữa thôi các bác ạ ngày trước tôi cũng tốn kém chữa trị theo tây y, dùng mẹo lá trinh nũ hoàng cung với cây náng hoa trắng tuy rẻ tiền hơn nhưng mà uống cũng không ăn thua gì hết nói chung là cứ phải hợp thầy hợp thuốc đắt cũng phải cố thôi biết làm sao được

  10. Hải 1967 says: Trả lời

   Tôi khám và lấy thuốc ở nguyễn thị định, hà nội đó em xem cho bác sang đó mà khám bs Tuấn này giỏi có tiếng luôn đó, bác là Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương đó. Đây tôi cho em cái link này em bấm vào sẽ có chỗ đặt lịch khám và cả địa chỉ cụ thể luôn đó em, tốt nhất đặt lịch trước cho chủ động bác ạ, đến đó đỡ phải chờ đợi em ạ
   https://www.thuocdantoc.org/lien-he

 23. Đăng says: Trả lời

  Thuốc tiền liejt thần hiệu phương 750 ngàn tháng uống mấy lọ thì nhân tiền lên cộng với thuốc bổ thận 280 ngàn một tháng nói chung cộng vào thì thấy hết nhiều chứ tính riêng từng tháng một cũng không cao lắm đâu có bệnh thì phải chữa thôi các bác ạ ngày trước tôi cũng tốn kém chữa trị theo tây y, dùng mẹo lá trinh nũ hoàng cung với cây náng hoa trắng tuy rẻ tiền hơn nhưng mà uống cũng không ăn thua gì hết nói chung là cứ phải hợp thầy hợp thuốc đắt cũng phải cố thôi biết làm sao được

 24. vuong hieu says: Trả lời

  sao tui thay có nguoi thi chua han 6 thang moi khoi có nguoi thi chi 4 thang la khoi. vay thuoc nay dung thi may thang là khoi dduoc vay?

  1. Huy Trần 69 says: Trả lời

   Như tui đây thì chữa 4 thág mới khỏi trước tui ko đái được , còn phải đi châm cứu xoa bóp kết hợp uống thuốc . Trước mà dùng thuốc tây là cứ phải uống liên tục , mệt mỏi lắm luôn. Giờ thì khỏi rồi nhàn rồi, khỏe rồi cũng may gặp đc thuốc tốt

  2. Ngọc TPVNA says: Trả lời

   Theo như tôi biết thì nếu ai bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến thì nên chữa sớm đi không để lâu nhiều biến chứng lắm rồi điều trị lâu lại khổ ra. Như bệnh ai nhẹ thì chữa ít tháng hơn như kt nhỏ thì chữa ít tháng thì giảm, còn ai để bị nặng thì phải dùng nhiều tháng hơn mà bệnh lâu khỏi ấy

 25. Lợi Cove says: Trả lời

  Tôi bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến từ năm 2013 đến nay mà tôi cũng đã chữa biết bao nhiêu loại thuooca qua bao nhiều thầy thuốc và bs rôi mà hiện tại tôi vẫn không đỡ được bệnh. tôi thường xuyên đi tiểu nhiều lần vào buổi đêm và hay đau tức vùng bụng dưới. Mà mỗi khi đi tiểu nước tiểu yếu mà hay bị ngắt quãng. Mà bình thường tôi đi siêu âm bs bảo kt tiền liệt tuyến của tôi là 41g. Giờ tôi đang muốn sử dụng thuốc đông y xem thế nào, nếu mọi người ai dùng thuốc gì rồi thì chỉ cho tôi với?

  1. 1715 Hoàn says: Trả lời

   Bác ơi bác thử đến chỗ trung tâm thuốc dân tộc khám xem chỗ đó trước con lấy thuốc cho ba con ở đó để điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến đó bác. Ba con cũng bị phì đại tiền liệt tuyến trọng lượng là 39 g ba con thường xuyên đi tiểu đặc biệt là buổi tối, và hay bị đau tức vùng bụng dưới như bác luôn đó ạ. Con đã đưa ba con đến trung tâm để khám và uống thuốc và thấy tác dụng ngay sau khi uống 2 tháng thuốc, không còn thấy đi tiểu nhiều nữa, trọng lượng cũng giảm đi rất nhiều, mà ba con uống có 4 tháng thôi. Bác nên đến trung tâm để điều trị sớm bác nhé, chứ có tuổi rồi mà để vậy thì khó chịu ảnh hưởng đến đời sống và công việc hàng ngày lắm bác ạ

  2. Ricrk says: Trả lời

   Bác ơi thuốc của trung tâm rất hiệu quả và nhiều người sử dụng đó bác, bác nên tìm hiểu và điều trị sớm cho khỏi bệnh để tuổi già còn được tận hưởng và nghỉ ngơi chữ ạ. Trước anh trái cháu cũng sử dụng thuốc này và có tiến triển rất tốt đo bác. Hay bác cứ vào bài này đọc thêm nhé https://www.chuyenkhoanamhoc.com/tien-liet-than-hieu-phuong-khac-che-phi-dai-tien-liet-bang-dong-y.html

 26. Duc Lam says: Trả lời

  Các bác ơi tôi đang định mua thuốc tiền liệt thần hiệu phương cho bố tôi dùng mà không biết có phải đưa bố tôi đến trung tâm đó khám không nhỉ mà tôi ở sài gòn thì không biết địa chỉ sài gòn ở đâu nhỉ? Không biết ở đây đã có ai dùng mà thấy hiệu quả chưa ?

  1. Dương Hồng Tuấn says: Trả lời

   Các bác ơi tôi đang định mua thuốc tiền liệt thần hiệu phương cho bố tôi dùng mà không biết có phải đưa bố tôi đến trung tâm đó khám không nhỉ mà tôi ở sài gòn thì không biết địa chỉ sài gòn ở đâu nhỉ? Không biết ở đây đã có ai dùng mà thấy hiệu quả chưa ?

 27. Juzy Hiển says: Trả lời

  Ck e bị mấy năm nay rồi chữa mãi mà không khỏi, mà ck e cũng đã đi khám và dùng thuốc tây bác sĩ kê cho về nhà cứ bảo cảm giác bồn chồn khó chịu, hoa mắt chóng mặt,buồn nôn. Mà không biết thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc đó uống thì có tác dụng gì không nhỉ? Mọi người ai dùng rồi cho e ít revew với ạ để e lấy động lực mua thuốc cho ck e dùng

  1. Hưng Trịnh says: Trả lời

   Ui nói đến chuyện uống thuốc tây thì tôi đây còn bị như kiểu say thuốc ấy, người mệt mỏi, uống vào cứ buồn nôn. May từ khi chuyển sang dùng thuốc tiền liệt thần hiệu phương của thuốc dân tộc đó thấy dễ chịu mà dùng thuốc nghe nhẹ nhàng lắm, không có tác dụng phụ gì cả mà kt tiền liệt tuyến cũng giảm rất đãng kể, trước kt của tôi 37g giớ xuống có 25g thôi. Em hãy mua thử thuốc của trung tâm cho ck em uống xem sao, tôi thấy thuốc rất tốt đó.

  2. Juzy Hiển says: Trả lời

   Mà không biết trung tâm này có làm việc cuối tuần không anh nhỉ?

  3. Hưng Trịnh says: Trả lời

   Em ơi trung tâm làm cả thứ 7 và chủ nhật đấy em xem bảo chồng sang mà khám , nếu em có ý định đến thì nên liên hệ để đặt lịch trước đến không mất thời gian chờ đợi, đây là sđt 02471096699 hoặc 0983684155 ah nhưng mà họ chỉ khám giờ HC thôi đấy nhé

  4. Hòa Võ37 says: Trả lời

   Mình đang sử dụng thuốc tây không biết có thể kết hợp cả thuốc đông y không mọi người nhỉ?

 28. Ngô Văn Tuấn says: Trả lời

  Bố tôi năm nay 59 tuổi bị phị đại tiền liệt tuyến 2 năm nay rồi, giờ càng ngày càng nặng, tiền liệt tuyến 40 gam to quá nên chèn ép niệu đạo, bị viêm đường tiết niệu mãn tính. Mà uống thuốc tây nhiều bố tôi không thấy khỏi. Tôi muốn mua thuốc của trung này cho bố tôi dùng nhưng xa quá giờ phải làm sao nhỉ?

  1. Ngô Văn Tuấn says: Trả lời

   Tôi trước gọi điện mua thuốc, tôi có chụp ảnh kết quả của bệnh viện gửi qua zalo cho bác sĩ, bác sĩ xem xong mới tư vấn hỏi tôi về lịch sử dùng thuốc với có mắc bệnh mãn tính gì khác không…sau bác sĩ mới nói về thuốc tiền liệt thần hiệu phương. Bác sĩ kê đơn rồi gửi cho tôi 2 loại thuốc qua bưu điện về tận nhà có kèm hướng dẫn cách dùng rất đầy đủ xong cũng thỉnh thoảng điện hỏi tiến triển của bệnh căn dặn kiêng khem ăn uống thể dục thể thao làm sao cho tốt nên thấy yên tâm lắm chỉ có cái là lúc đầu không đến được tận nơi khám xét mà mua thuốc qua mạng kiểu đó lần đầu mua có chút tâm lý sợ bị lừa nên không thanh toán thuốc trước mà tôi nhận thuốc xong mới thanh toán họ cũng vui vẻ đồng ý

  2. Trọng quân says: Trả lời

   Tôi hay đi tiểu nhiều vào ban đêm, hay bị tiểu dắt, nước tiểu ít không hết bãi nên hay đi tiểu nhiều mà nước tiểu đổi màu, coslucs đi tiểu buốt và đau như bị kim châm ấy. Tôi đã đi khám bv rồi bị phì đại tiền liệt tuyến và đã dùng thuốc nhiều loại không khỏi. Vậy tôi có dùng được thuốc tiền liệt thần hiệu phương không mà dùng thuốc thì có bắt buộc phải dùng cả 2 thứ thuốc không nhỉ hay như nào vạy các bác tư vấn dùm?

  3. Toản says: Trả lời

   Trước tôi cũng bị như ông Trọng quân mà đến trung tâm khám thì bs kê cho 2 loại thuốc là tiền liệt thần hiệu phương và thuốc cao giải độc, bs cũng tư vẫn cho tôi là có triệu chứng viêm thì uống cái cao giải độc này nó được coi là kháng sinh tự nhiên để chữa và phòng tránh viêm nhiễm nên việc dùng thuốc là tùy thuộc vào bệnh chứ không phải mình chọn thích dùng 1 hay 2 loại có ông tôi thấy uống cả thuốc bổ thận tôi thì bác sĩ lại kê cho như kia nên tốt nhất đến khám ông ạ bác sĩ tư vấn cho nó chuẩn

 29. Phạm Quang điệp says: Trả lời

  Không biết xài thuốc này thì có phải kiêng gì ko?

 30. Xa nhà_NKH says: Trả lời

  Tôi thấy nhiều người họ cứ bảo bị bệnh phì đại tienf liệt tuyến này mà kt trên 40g là phải mổ ạ, không có cách gì chữa trị được ạ? Hiện tại tôi bị bệnh này cũng 4 năm nay mà đi khám thì kt càng ngày càng to dần mà bs cũng khuyên nên mổ hiện tại kt của tôi xấp xỉ 40g rồi, tôi lo quá vì tôi rất sợ chạm đến dao kéo. Có cách gì chữa mà không phải mổ không mn nhỉ? chỉ giúp tôi

  1. Ba Thắng says: Trả lời

   Anh ơi bệnh phì đại tiền liệt tuyến này giờ rất nhiều ác anh bị mà có người còn bị hẳn cả chục năm rồi ấy, mà có người kt lên cả 50-60g rồi ấy mà người ta còn điều trị bằng thuốc cho giảm kt thôi chữ giờ không ai mổ đâu anh ạ. Mổ thì cũng có khỏi hản đc đâu mà chi phí thì nhiều, có những người mổ xong 1-2 năm sau lại bị lại là chuyện bình thường. Bố em đấy mổ xong rồi giờ đi khám lại siêu âm thì có khối u tiền liệt tuyến mới nên giờ đang chuyển sang dùng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc đó uống được 2 tháng thuốc bố em đi siêu âm lại thấy kích thước có giảm đi rồi đấy, hay anh thử đến trung tâm để bác sĩ tư vấn xem sao, chữ giờ có tuổi rồi hạn chế đụng đến dao kéo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe lắm anh ạ

  2. Xa nhà_NKH says: Trả lời

   Đúng thật giờ tôi cũng nghe nói đến phẫu thuật là tôi cũng bụn rụn chân tay rồi sợ lắm mà phẫu thuật nghe nói có nhiều biến chứng lắm nên cũng phải cân nhắc kĩ càng. May có bạn chia sẻ để tôi biết đến chỗ trung tâm đó khám thử xem, chữ mệt mỏi với bệnh tật quá rồi mà không biết địa chỉ chỗ trung tâm đó ở đâu bạn nhỉ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn