Bất ngờ với hiện tượng xuất tinh sớm ở nữ giới

Thật khó tin khi nói đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nữ giới. Thế nhưng, không ít các nghiên cứu khoa học đã cho thấy kết quả là hiện tượng này hoàn toàn có thể xảy ra.

Thông qua nhiều bằng chứng khoa học sau nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới về hiện tượng xuất tinh sớm ở phụ nữ. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp những thông tin xung quanh vấn đề này:

Lý giải hiện tượng xuất tinh sớm ở nữ giới

1. Xuất tinh sớm ở nữ giới là gì ?

Thuật ngữ xuất tinh sớm ở phụ nữ không phải là hoàn toàn đúng, bởi vì bộ phận sinh dục nữ có cấu tạo gồm âm hộ, âm đạo và niệu đạo.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng, khi đạt đến trạng thái cực khoái trong giao hợp, ở niệu đạo người phụ nữ sẽ bắn nhẹ ra một lượng dịch màu trắng đục tương tự như hình thức phóng tinh ở nam giới.

Theo dõi các thành phần có chứa trong loại dịch này, các nhà khoa học đã kết luận rằng đây không phải nước tiểu rò rỉ hay chất bôi trơn âm đạo.

Xuất tinh sớm ở nữ giới là hiện tượng phụ nữ đạt cực khoái rất nhanh trong quan hệ tình dục. Đôi khi nó có thể xảy ra trong quá trình âu yếm hoặc khi bạn tình của cô ấy mới bắt đầu thâm nhập vào âm đạo.

Tại một số bệnh viện ở Bồ Đào Nha cho thấy nhiều phụ nữ phải đối mặt với hiện tượng xuất tinh sớm. Người ta khảo sát 510 phụ nữ từ độ 18 đến 45 tuổi, có đến 40% trong số họ thừa nhận rằng mình có xu hướng đạt cực khoái sớm trong quá trình quan hệ tình dục. Điều này dẫn tới việc xuất tinh sớm ở nữ giới là có thật.

2. Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nữ giới do đâu ?

Tâm lý là một nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm ở nữ giới. Có thể kể đến như: Các bạn nữ chưa nhận được sự quan tâm của bạn tình trong khi làm chuyện ấy; “Màn dạo đầu” quá ngắn hoặc quá dài; Nhu cầu ham muốn tình dục ở nữ giới quá cao; hoặc tình trạng “lười yêu” hay lâu ngày không quan hệ.

Hầu hết phụ nữ xuất tinh sớm hay đạt cực khoái sớm đều có thể do sự quá nhạy cảm của các cơ quan tình dục.

Một số yếu tố khác gây rối loạn chức năng tình dục có liên quan tới nội tiết tố, chu kỳ kinh nguyệt. Các vấn đề về mạch máu hoặc lưu thông mạch máu hoặc sử dụng thuốc uống cũng được xem là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nữ giới.

Xem thêm: Mãnh lực Phục dương khang chứa thành phần gì mà quý ông bị xuất tinh sớm lại tin dùng đến thế?

3. Xuất tinh sớm ở nữ giới có gây ra ảnh hưởng gì không ?

Sự đạt đến cực khoái quá nhanh khiến cho phụ nữ cảm thấy khó chịu. Sau khi bị xuất tinh sớm, một số trường hợp thường không muốn tiếp tục quan hệ tình dục nữa.

Tâm trạng của họ lúc này cũng thay đổi, cũng có thể so sánh cảm giác khó chịu, bực bội hay cảm thấy tội lỗi khi phụ nữ đạt cực khoái quá sớm giống như lúc nam giới bị triệu chứng xuất tinh sớm vậy.

Depressed couple relation trouble

Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến đối tác của họ trong việc đáp ứng nhu cầu quan hệ tình dục mà còn gây nên những xáo trộn tâm lý trong chính con người họ.

Xem thêm: Ráo riết săn lùng “Thần dược sung sướng” giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU, có như lời đồn?

4. Phải làm gì khi hiện tượng xuất tinh sớm ở nữ giới xảy ra ?

Trong khi không có cách chữa trị chính xác nào được tìm thấy trong điều trị xuất tinh sớm ở nữ giới. Bạn có thể áp dụng thử các mẹo dưới đây để đối phó với tình trạng cực khoái sớm ở phụ nữ:

  • Hãy làm chậm tốc độ quan hệ tình dục một chút có thể có ích trong trường hợp này.
  • Nếu bạn là người dễ đạt đến tình trạng cực khoái ngay từ giai đoạn đầu. Hãy giành thời gian đó để kích thích bạn tình của mình. Tuy nhiên, phương pháp này có thể không dễ dàng đối với một số người vì màn dạo đầu thường là phần tốt nhất trong trải nghiệm tình dục.
  • Tiết chế một chế độ quan hệ tình dục đều đặn và khoa học hơn có thể hữu ích trong việc cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.
  • Tương tự như nam giới, bạn cũng có thể đề nghị bạn tình của mình thay đổi tư thế yêu để kiềm chế cảm giác cực khoái tìm đến quá nhanh.

Xuất tinh sớm không phải là vấn đề của riêng nam giới. Việc xuất tinh sớm ở nữ giới cũng gây nên nhiều hệ lụy cho bản thân và mối quan hệ với đối tác.

Chính vì vậy, hãy chú ý những dấu hiệu bất thường của bản thân và tham khảo ý kiến của chuyên gia để có hướng giải quyết phù hợp nhất hoặc sử dụng bài thuốc đặc trị tình trạng xuất tinh sớm.

Song Lam

Có thể bạn muốn biết:

Ẩn

Bình luận

Bất ngờ với hiện tượng xuất tinh sớm ở nữ giới

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn