Bất ngờ với hiện tượng xuất tinh sớm ở nữ giới

Thứ Hai, 22-01-2018

Thật khó tin khi nói đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nữ giới. Thế nhưng, không ít các nghiên cứu khoa học đã cho thấy kết quả là hiện tượng này hoàn toàn có thể xảy ra.

Lý giải hiện tượng xuất tinh sớm ở nữ giới

#Nữ giới có thực sự xuất tinh ? Xuất tinh sớm ở nữ giới là gì ?

Về cơ bản, thuật ngữ xuất tinh sớm ở phụ nữ không phải là hoàn toàn đúng, bởi vì phụ nữ xuất tinh không đáng kể khi có cực khoái.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng, khi đạt đến trạng thái cực khoái trong giao hợp, ở niệu đạo người phụ nữ sẽ bắn nhẹ ra một lượng dịch màu trắng đục tương tự như hình thức phóng tinh ở nam giới. Theo dõi các thành phần có chứa trong loại dịch này, các nhà khoa học đã kết luận rằng đây không phải là dịch bôi trơn âm đạo hay nước tiểu.

Xuất tinh sớm ở nữ giới
Tinh dịch của nữ giới xuất ra khi quan hệ

Xuất tinh sớm ở nữ giới là hiện tượng phụ nữ đạt cực khoái rất nhanh trong quan hệ tình dục. Đôi khi nó có thể xảy ra trong quá trình âu yếm hoặc khi bạn tình của cô ấy mới bắt đầu thâm nhập vào âm đạo.

Trên thực tế, vấn đề này sẽ đáng ngạc nhiên hơn khi một nghiên cứu gần đây tại bệnh viện ở Bồ Đào Nha cho thấy nhiều phụ nữ phải đối mặt với hiện tượng xuất tinh sớm. Dựa trên cuộc khảo sát do bệnh viện tiến hành, 40% trong số 510 phụ nữ Bồ Đào Nha được khảo sát từ độ 18 đến 45 tuổi, thừa nhận rằng họ có xu hướng đạt cực khoái sớm trong quá trình quan hệ tình dục. Điều này dẫn tới việc xuất tinh sớm ở nữ giới là có thật.

#Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nữ giới do đâu ?

Xuất tinh sớm ở nữ giới do nhiều nguyên nhân
Tâm lý là một nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm ở nữ giới

Hầu hết phụ nữ xuất tinh sớm hay đạt cực khoái sớm đều có thể do sự quá nhạy cảm của các cơ quan tình dục. Một số yếu tố khác gây rối loạn chức năng tình dục có liên quan tới nội tiết tố, chu kỳ kinh nguyệt, độ ham muốn quá cao ở người phụ nữ hoặc cũng có thể họ chưa nhận được sự âu yếm đúng mực từ người chồng, các vấn đề về mạch máu hoặc lưu thông mạch máu hoặc một số thuốc cũng được xem là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nữ giới.

#Xuất tinh sớm ở nữ giới có gây ra ảnh hưởng gì không ? 

Sự đạt đến cực khoái quá nhanh khiến cho phụ nữ cảm thấy khó chịu. Sau khi bị xuất tinh sớm, một số  người thường có xu hướng không muốn tiếp tục quan hệ mặc dù đôi lúc bạn tình của cô ấy còn chưa kịp thâm nhập vào bên trong.

Tác hại của xuất tinh sớm ở nữ giới
Xuất tinh sớm ở nữ ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng

Tâm trạng của họ lúc này cũng thay đổi, cũng có thể so sánh cảm giác khó chịu, bực bội hay cảm thấy tội lỗi khi phụ nữ đạt cực khoái quá sớm giống như lúc nam giới bị xuất tinh sớm vậy. Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến đối tác của họ trong việc đáp ứng nhu cầu quan hệ tình dục mà còn gây nên những xáo trộn tâm lý trong chính con người họ.

#Phải làm gì khi hiện tượng xuất tinh sớm ở nữ giới xảy ra ? 

Trong khi không có cách chữa trị chính xác nào được tìm thấy trong điều trị xuất tinh sớm ở nữ giới. Bạn có thể áp dụng thử các mẹo dưới đây để đối phó với tình trạng cực khoái sớm ở phụ nữ:

  • Hãy làm chậm tốc độ quan hệ tình dục một chút có thể có ích trong trường hợp này.
  • Nếu bạn là người dễ đạt đến tình trạng cực khoái ngay từ giai đoạn đầu. Hãy giành thời gian đó để kích thích bạn tình của mình. Tuy nhiên, phương pháp này có thể không dễ dàng đối với một số người vì màn dạo đầu thường là phần tốt nhất trong trải nghiệm tình dục.
  • Tiết chế một chế độ quan hệ tình dục đều đặn và khoa học hơn có thể hữu ích trong việc cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.
  • Tương tự như nam giới, bạn cũng có thể đề nghị bạn tình của mình thay đổi tư thế yêu để kiềm chế cảm giác cực khoái tìm đến quá nhanh.

♣ Xuất tinh sớm không phải là vấn đề của riêng nam giới. Việc xuất tinh sớm ở nữ giới cũng gây nên nhiều hệ lụy cho bản thân và mối quan hệ với đối tác. Chính vì vậy, hãy chú ý những dấu hiệu bất thường của bản thân và tham khảo ý kiến của chuyên gia để có hướng giải quyết phù hợp nhất. 

ĐÔI ĐIỀU BẠN QUAN TÂM

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục