Dấu hiệu nhận biết nàng có sinh lý mạnh

Thứ Tư, 04-01-2017

Hình dáng bên ngoài và nhu cầu tình dục có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, điều này lại càng được khẳng định ở nữ giới. Người phụ nữ có sắc mặt hồng hào thì “thủy diện” sẽ tràn trề; lông mày rậm, dài sẽ có nguồn năng lượng tình dục lớn; “eo thắt” nhu cầu ham muốn cao. Ngoài ra, một người phụ nữ được xem là có sinh lý mạnh sẽ biểu hiện thông qua những điểm nổi bật sau.

Dấu hiệu nhận biết nàng có sinh lý mạnh

Theo chuyên gia tình dục học, tiến sỹ Deepak Arora cho biết: người đàn ông thường yêu thương bạn đời để có được quan hệ tình dục, trong khi phụ nữ lại đem cho tình dục để có được tình yêu của người chồng. Theo quan niệm ấy thì cả hai sẽ cùng hỗ trợ cho nhau để giúp mối quan hệ vợ chồng càng trở nên bền chặt.

Vì vậy, một người phụ nữ táo bạo và có nhu cầu ham muốn tình dục cao có thể giúp mối quan hệ ấy càng thêm gần gũi và bền vững hơn. Không như trước kia, ngày nay người phụ nữ không còn e ngại khi thể hiện cảm xúc và sự hứng thú của mình trong chuyện tình dục, thậm chí họ có thể nghiên cứu và áp dụng cả những kỹ thuật tình dục khác nhau nhằm thỏa mãn đam mê của mình.

Để biết một người phụ nữ có nhu cầu sinh lý mạnh hay không, nam giới có thể quan sát một số dấu hiệu trên cơ thể của họ như:

dau-hieu-nhan-biet-nang-co-sinh-ly-manh-2(Phụ nữ ăn mặc gợi cảm có nhu cầu tình dục cao)

1. Ăn mặc gợi cảm, hấp dẫn

Người phụ nữ có nhu cầu sinh lý mạnh sẽ biết cách khơi dậy ham muốn của nam giới bằng cách làm nổi bật những đường cong nóng bỏng trên cơ thể thông qua những bộ trang phục gợi cảm, táo bạo như một chiếc váy ngủ hay bộ đồ lót ren chẳng hạn.

Nếu nàng lựa chọn một bộ trang phục gợi cảm và mặc nó trước mặt bạn thì đây chính là tín hiệu gửi đi cho thấy nàng là người phụ nữ có ham muốn cao và đang cố tìm cách quyến rũ bạn.

2. Trao đổi cử chỉ tinh nghịch

Trong khi nam giới thể hiện sức hấp dẫn và sự sung mãn của mình bằng những cử chỉ yêu âu yếm như hôn, vuốt ve hay thì thầm vào tai thì phụ nữ lại dùng những cử chỉ nghịch ngợm để đáp trả lại lời mời gọi “chuyên yêu” của các chàng.

Tiến sỉ Roy cho biết: những cử chỉ đùa nghịch hay âu yếu của phụ nữ dành cho nam giới chính là chính là dấu hiệu cho thấy họ có ham muốn tình dục cao và điều này sẽ tác động tích cực khi họ tham gia vào hoạt động tình dục.

3. Chủ động trong “màn dạo đầu”

Hầu hết nam giới đều muốn có một cuộc yêu nhanh chóng, vì vậy họ thường nóng vội và bỏ qua “màn dạo đầu”.  Trong khi đó, đây lại là thế mạnh của những người phụ nữ có ham muốn cao, phụ nữ có sinh lý mạnh sẽ biết cách tạo nên những hành động kích thích với cường độ cao để nam giới có thể cảm nhận được ham muốn mãnh liệt từ họ.

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

dau-hieu-nhan-biet-nang-co-sinh-ly-manh-1(phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao thường lên kế hoạch cho chuyện “yêu”)

4. Lên kế hoạch cho cuộc “yêu”

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao thường có những tưởng tượng tình dục rất phong phú, do đó họ sẽ thể hiện nó bằng những kế hoạch “yêu” bất ngờ và đầy hoang dã khiến các chàng không kịp trở tay.

Vậy nên, khi bạn thấy người phụ nữ của mình đột nhiên lên kết hoạch và có sự chuẩn bị chu đáo cho cuộc gặp gỡ với bạn bằng cách trang trí phòng ngủ, ánh sáng, đèn, nến lung linh, cùng những bản nhạc nhẹ du dương… thì đây chính là thông điệp về nhu cầu sinh lý  của mình mà nàng muốn gửi đến cho bạn.

5. Không quan tâm nhiều đến việc tránh thai

Phụ nữ có ham muốn tình dục mạnh mẽ thường rất ít khi để ý hay đề cập đến vấn đề tránh thai, vì họ muốn được cảm nhận trọn vẹn nhất cảm giác đê mê mà chuyện tình dục mang lại.

Hơn thế nữa, vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc ân ái và họ ý thức được rằng việc nhắc nhở liên tục về việc sử dụng các biện pháp tránh thai sẽ tạo cảm giác lo lắng cho bạn đời và khiến chàm giảm sút ham muốn, do đó thông thường những người phụ nữ có sinh lý mạnh sẽ tự sử dụng các biện pháp tránh thai cho riêng mình hoặc để mặc mọi thứ tự nhiên để có thể cảm nhận trọn vẹn khoái cảm mà cuộc “yêu” mang lại.

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục