Chi phí khám chữa thận hư, thận yếu tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Phù hợp với túi tiền của mọi nhà

Nhiều người bị thận hư, thận yếu thường tìm đến các bệnh viện lớn để mua các loại thuốc tây đắt đỏ. Nhưng nếu bạn biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và sản phẩm trị thận hư, thận yếu của họ thì bạn sẽ không còn nhớ đến những viên thuốc tây ấy nữa. Mãnh lực Trường xuân mới chính là cái tên bạn nghĩ đến đầu tiên khi có dấu hiệu thận hư, thận yếu bởi đây là 1 sản phẩm hiệu quả vượt trội mà lại có 1 mức giá siêu ưu đãi.

Tin liên quan:

>> “Cứu cánh” cho người bị thận yếu bằng các bài thuốc Đông y hiệu quả từ gốc

>> Lời khuyên từ chuyên gia cho những người bị thận yếu: Thận khỏe mới sống thọ!

Phác đồ điều trị thận hư, thận yếu tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hiện tại, phác đồ điều trị bệnh thận hư, thận yếu tại Trung tâm Thuốc dân tộc tập trung vào trị bệnh từ bên trong với sản phẩm Mãnh lực Trường xuân.

MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN

– 3 dạng bào chế riêng biệt –

Dạng thuốc thang: Gồm 2 bài thuốc nhỏ – Đại Bổ hoàn và Bổ Thận hoàn

Đại Bổ hoàn:

 • Thành phần: Sâm cau, Ba kích thiên, Nhục thung dung, Thục địa, Đương quy, Tang phiêu diêu, Hoàng tinh, Thỏ ty tử, Sa uyển tử, Kỳ tử, Phúc bồn tử, Ngũ vị tử, …
 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc, đại bổ khí huyết.

Bổ Thận hoàn:

 • Thành phần: Tang ký sinh, Ngưu tất, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Thỏ ty tử, Sa uyên tử, Đỗ trọng, Thục địa, Ngũ vị tử, Hoài sơn, Sơn thù nhục…
 • Công dụng: Bổ thận, hành khí, hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, tăng chất lượng và số lượng của tinh trùng, giảm đau lưng, mỏi gối tay chân tê nhức, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp, mạnh gân cốt.

Dạng rượu ngâm:

 • Thành phần: Sâm cau, Nấm ngọc cẩu, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Đẳng sâm, Đại táo, Thục địa, Long nhãn, Đương quy, Đỗ trọng, Kỳ tử, Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Ngũ vị tử …
 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực, tăng sản sinh hormon sinh dục nam testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường khả năng cương dương, tăng ham muốn tình dục, hưng phấn tình dục, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp.
Mãnh lực Trường xuân tửu
Mãnh lực Trường xuân tửu

Dạng viên hoàn cứng – Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2:

 • Thành phần: Sâm Cau, Tỏa Dương, Dâm Dương Hoắc, Ba Kích, Nhục Thung Dung, Phúc Bồn Tử, Đỗ Trọng, Thỏ Ty Tử, Tang Phiêu Tiêu, Tục Đoạn, Câu Kỷ Tử… (Là sự tổng hòa 2 bài thuốc nhỏ trong dạng thuốc thang)
 • Công dụng: Hỗ trợ bổ khí huyết, bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường chức năng thận. Hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới. Dùng cho người sinh lý yếu, chức năng thận suy giảm, thận hư, thận kém, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Những người tê nhức chân tay, đi tiểu đêm nhiều lần.

Người bệnh thường được chỉ định kết hợp sử dụng dạng thuốc thang với rượu ngâm hoặc thuốc viên cùng rượu ngâm. Lý do là bởi Mãnh lực Trường xuân tửu được xem như là một dẫn thuốc, hỗ trợ đắc lực cho 2 dạng bào chế còn lại phát huy tối đa hiệu quả của mình.

Những lý do người bệnh nên chọn Mãnh Lực Trường xuân để đẩy lùi chứng yếu thận

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền. Trong đó có bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn TT Kỹ thuật cao BV YHCT TW. Qua 4 năm nghiên cứu, bài thuốc cổ đã được gia giảm thêm các vị thuốc quý cho phù hợp với người bệnh ngày nay.

Mãnh lực Trường xuân tuân thủ theo đúng nguyên lý điều trị của Đông y. Tác động vào các tạng phủ trong cơ thể, làm hài hòa và cân đối chức năng của chúng. Từ đó, chức năng sinh lý của nam giới được cải thiện, phục hồi.

Các thành phần của sản phẩm đều là thảo dược có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nó an toàn và lành tính, không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho người dùng. Đồng thời, người bệnh cũng sẽ không bị lệ thuộc vào thuốc. Hiệu quả của sản phẩm là mãi mãi.

Kết quả thử nghiệm Mãnh lực Trường xuân trên 300 nam giới cho thấy kết quả khả quan
Kết quả thử nghiệm Mãnh lực Trường xuân trên 300 nam giới cho thấy kết quả khả quan

Thêm một ưu điểm nữa của sản phẩm này là nguồn dược liệu tạo nên sản phẩm đều được lấy từ các vùng trồng dược liệu trên cả nước của Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chi phí sử dụng liệu trình Mãnh lực Trường xuân trị thận hư, thận yếu

Do có 3 dạng bào chế riêng biệt, mỗi dạng lại có dòng phổ thông và cao cấp, phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người nên giá thành của mỗi dòng lại có sự khác biệt. Cụ thể như sau:

 • Mãnh lực Trường xuân tửu (phổ thông): 1 triệu đồng (dùng trong 3 – 4 tháng)
 • Mãnh lực Trường xuân tửu (cao cấp): 2 triệu đồng (dùng trong 3 – 4 tháng)
 • Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 (phổ thông): 750.000 đồng/ lọ (dùng trong 15 ngày)
 • Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 (cao cấp): 950.000 đồng/ lọ (dùng trong 15 ngày)

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân, Trung tâm Thuốc dân tộc có mức giá rất ưu đãi khi khách hàng mua trọn gói cả liệu trình trong 3 tháng:

 • Bộ thuốc thang phổ thông: 7.000.000 đồng (bao gồm 2 thang Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn để sắc nước uống, 1 thang thuốc để ngâm rượu dạng phổ thông). Nếu người bệnh mua lẻ theo từng tháng thì tổng chi phí là 7.750.000 đồng.
 • Bộ thuốc thang cao cấp: 10.000.000 đồng (bao gồm 2 thang Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn để sắc nước uống, 1 thang thuốc để ngâm rượu dạng cao cấp). Nếu người bệnh mua lẻ theo từng tháng thì tổng chi phí là 11.000.000 đồng.
 • Bộ Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 – phổ thông: 5.000.000 đồng (gồm 3 lọ Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 phổ thông, 1 thang thuốc để ngâm rượu dạng phổ thông). Nếu người bệnh mua lẻ theo từng tháng thì tổng chi phí là 5.500.000 đồng.
 • Bộ Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 – cao cấp: 7.000.000 đồng (gồm 3 lọ Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 cao cấp, 1 thang thuốc để ngâm rượu dạng cao cấp). Nếu người bệnh mua lẻ theo từng tháng thì tổng chi phí là 7.700.000 đồng.
Sử dụng kết hợp giữa các dạng bào chế để tạo nên hiệu quả toàn diện
Sử dụng kết hợp giữa các dạng bào chế để tạo nên hiệu quả toàn diện

Như vậy, giả dụ bạn sử dụng bộ sản phẩm Mãnh lực Trường xuân phổ thông thì mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng mỗi ngày là đã có thể sở hữu bộ sản phẩm trị thận hư, thận yếu hiệu quả từ gốc.

Quy trình thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bước 1: Đặt lịch khám

Người bệnh có thể đặt lịch khám trên website https://www.thuocdantoc.org hoặc qua số hotline của Trung tâm. Người bệnh cũng có thể đăng ký khám trực tiếp tại quầy lễ tân. Nhưng chúng tôi khuyến khích bạn nên đặt lịch trước để không phải chờ đợi khi đến khám.

Bước 2: Thăm khám:

Thầy thuốc ưu tú – bác sĩ Lê Hữu Tuấn sẽ được trực tiếp thăm khám cho người bệnh. Bác sĩ Tuấn sẽ hỏi cặn kẽ bệnh sử, tiến hành thăm khám theo các bước vọng – văn – vấn – thiết (nhìn – nghe, ngửi – hỏi – bắt mạch). Đây cũng là quy trình thăm khám cơ bản của Đông y.

Bước 3: Luận bệnh và kê đơn

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc với liều lượng phù hợp và giải thích rõ từng thành phần, công dụng của mỗi bài thuốc. Ngoài ra, người bệnh cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách dùng với sự theo dõi sát sao của bác sĩ và bộ phận chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

Mức giá khi khám bệnh tại Thuốc dân tộc đã được niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ y tế. Mọi bệnh nhân đều phải được thăm khám kỹ lưỡng sau đó mới bốc thuốc. Tuyệt đối không bán tràn lan ngoài thị trường, không có chuyện tăng giá thất thường. Cho nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm, không phải lo ngại vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, người bệnh sẽ không mất bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình chữa bệnh. Những bệnh nhân tái khám cũng không mất thêm chi phí thăm khám.

Bước 4: Lấy thuốc và hẹn lịch khám lần tiếp theo

Sau khi hoàn thành quy trình khám bệnh và lấy thuốc, trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc để hỏi thăm về bệnh tình và những thắc mắc trong quá trình sử dụng thuốc. Với những bệnh nhân ở xa, điều kiện không cho phép thì nhà thuốc sẽ gửi thuốc về tận nhà theo đường bưu điện.

Tùy thuộc vào thể trạng và mức độ nặng, nhẹ, thể trạng, khả năng đáp ứng thuốc của từng người bệnh mà bác sĩ sẽ gia giảm liều lượng, thành phần cụ thể. Vì thế, người bệnh nên trực tiếp đến thăm khám và lắng nghe sự tư vấn của chuyên gia.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín hàng đầu
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín hàng đầu

Thông tin liên hệ 3 phòng chẩn trị YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc như sau:

 • Tại Hà Nội: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội – SĐT/Zalo:    – 0972 606 773
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – SĐT/Zalo: (028) 7109 7799  –  0961 825 886

Website: www.thuocdantoc.org

Thông tin hữu ích:

Ẩn

Ráo riết săn lùng “THẦN DƯỢC SUNG SƯỚNG" giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU

Xem ngay

Bình luận

Chi phí khám chữa thận hư, thận yếu tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Phù hợp với túi tiền của mọi nhà

Bình luận

 1. Minh Long says: Trả lời

  So với nhưng loại khác giá cũng hợp lý. Ông nào dung ròi feedback cho toi cái. Thực sự dg rất cần, mới có 40 trước vân hoạt động bthuong nhưng dạo này bị vk chê quá (chưa được 1ph)!
  Cảm ơnn nhiều!

  1. trần Xuân says: Trả lời

   1ph thì yếu quá. Vậy thì lo vk chả chê. có mấy cái địa chỉ nhà thuốc trên bài viết đấy ông gần chỗ nào thì đến chỗ ấy hoặc gọi điện trực tiếp cụng đc. tôi ngày xưa cũng yếu, ngại đi khám rườm già , cũng tìm thuốc trên mạng mãi cuối cùng chọn Mãnh lực phục dương khang của trungtaam thuốc dân tộc.May quachon đúng.Giờ vk chuyển từ chê sang sợ rôi!

  2. ánh tuyết -89 says: Trả lời

   hồi trước ck e cũng yếu lắm. ông đi làm bận bịu với áp lực công việc suốt ngày. tối nằm xuống giường cái là ngủ ko biết trời đất vk con là gì. rồi tìm hiểu kỹ em cung gọi điện lấy 1 liệu trình Mãnh lực phục dương khang. chưa dùng hết thuoc dẫ thấy cải thiện rõ dệt rồi. dùng xong thì e thấy ok luôn, đôi khi còn phải đầu hàng ông ấy!(các ông dùng thuốc để phục vụ vk con chứ đừng khỏe quá đi phục vụ hàng xóm nha!)

  3. hà 85 says: Trả lời

   ông ơi thử đi hiệu quả lám, tôi đã thử nghiem rồi

  4. đức hà says: Trả lời

   ông còn được phút, toi còn không ham muốn gì luôn, nằm gần vk mà chả có cam rgiacs gì cả thỉnh thoảng cố cái làm nghĩa vụ, được ông bạn giới thiệu với mua hộ lọ Mãnh lực phục dương khang dạng hoàn về uống, thấy hiệu quả tôi lại lên nhà thuốc mua tiếp cả dạng rượu ngâm về uống nữa, công nhận hiệu quả anh e a

 2. Dương Kha says: Trả lời

  Minh Long ơi, dùng thuốc đi xong cộng với tập theo bài này hiệu quả lắm này
  https://www.chuyenkhoanamhoc.com/keo-dai-thoi-gian-yeu-voi-cac-bai-tap-chong-xuat-tinh-som.html

 3. Nam- tp tphcm says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cho con hỏi, con 25t sức khỏe ổn định nhưng mỗi lần muốn quan hệ là cái ấy của con nó rất kém, nó cương lên được tý là lại mền, có lần có cảm giác cương nhưng nó vẫn mền không quan hệ được. Con xin bác sĩ tư vấn cho con với ạ. con cảm ơn

  1. Huy Nguyễn says: Trả lời

   Bạn này giống mình, nhưng từ ngày mình uống thuốc của trung tâm thuốc dân tộc cộng với tập thể dục thể thao đều đặn là ổn rồi. Giờ sinh hoạt mọi thứ đều bình thường thỏa mái

  2. Tần-vlog says: Trả lời

   Thế này là bị rối loạn cương dương, trước mình cũng bị, sưc khỏe cũng rất hay mệt mỏi, làm việc kém tập trung. Ban đầu tưởng đơn giản cứ mua thuốc tây uống. Ban đầu uống thấy rất hiệu quả rất nhanh, nhưng dùng được 1 thời gian thì nó bắt đầu giảm tác dùng đồng thời lại cảm thấy mệt mỏi hơn. Sau đó bị vk đưa đến trung tâm thuốc dân toc, đến được bs ở đó khám và điều trị gồm cả thuốc sắc và ngâm rượu. Mấy ngày đầu thì chưa thấy hiệu quả lắm nhwg đến gần tháng thì tình trạng tốt lên rõ rệt. Sau đấy mình vẫn uống hết liệu trình 3 tháng và khỏi đến giờ cũng đc khá lâu rồi

  3. Mãnh Long says: Trả lời

   T bị này đi khám rồi uống thuốc tây dùng rằng mãi ko đc, tìm đc địa chỉ đến trung tâm thuốc đân tộc khám với điều trị 1 liều trình thấy tiến triển cức nhanh. Kể ra đến đây sớm vừa đỡ lo lắng lạivừa tiết kiện.

 4. Hằng-HN says: Trả lời

  Mn cho e hỏi về tình trạng của chồng em với ạ. Chồng em 45t công việc hay phải đi công tác xa nhà. Mỗi lần về mấy ngày thì chuyện chăn gối vợ chồng rất tẻ nhạt. Không thấy anh ấy ham muốn lắm, hoặc là có thì cũng chỉ được 2-3ph rồi thôi, rất kém so với thời gian trước. Từ đó mà tình cảm vợ chồng cũng cảm thấy thiếu đi cái gì đấy. Ai đã gặp tình trạng này chưa chia sẻ cho em với!~

  1. nàng thơ says: Trả lời

   cẩm thận để ý theo dõi ông ấy xem có mqh ở ngoài ko, hay xa nhà ăn no phở rồi thì về ăn sao được cơm nữa!

  2. manh hung 88vp says: Trả lời

   uong ruou nhieu vơi ruou khong ro nguon goc moi hai chu uong co lieu luong co ca thuoc bo the nay thi tot day.toi 65t uong may chuc nam roi. nhung uong co dieu do,ruou uytin dac biet tu ngay mua ruou manh luc phuc duong khang ve moi toi di ngu uong 1-2 chen nho thay nguoi khoe manh, day thanh nien gio con phai thua toi day.

  3. Tấn Phong says: Trả lời

   Dùng mỗi rượu ngâm không liệu có hiệu quả không hay phải dùng cả rượu cả thuốc uống nhỉ mọi người. Bác nào dùng kieur gì chưa cho xin ý kiến cái!

  4. Tư ma VN says: Trả lời

   có hiệu quả đay bac ạ. tôi đang uong moi ruouj thoi. người bình thuong muosn cải thiện sinh lý muốn sưc khỏe dẻo dai hơn có thể uống rượu này để bồi bổ.

 5. MINH ĐỨC says: Trả lời

  CHÁU NĂM NAY 23T RẤT HAY BỊ MỘNG TINH
  KHÔNG NHỮNG MỘNG TINH MÀ THINH THOẢNG NHỮNG LÚC HAM MUÔN NÓ CÒN TỰ XUẤT RẤT KHÓ KÌM
  LO LẮNG QUẤ
  AI CHỮA Ở ĐÂY BỆNH NÀY CHƯA Ạ, HIỆU QUẢ KHÔNG Ạ

  1. Phi Dương says: Trả lời

   Xưa t cung bị này, ngay truoc đến bác sĩ bắt mạch kê đơn uogn liệu trình là ok luôn

  2. Trương An says: Trả lời

   Kiều này là thận yếu rồi, còn trẻ như vậy thì liên hệ với trung tâm mà chữa ngay đi cho khỏi cháu ạ. Để càng lâu càng có tuổi càng khó chữa ddayss! Trước bác cũng chữa cho con trai bác ở đấy khỏi rôif giờ nó lấy vợ đẻ con cái khỏe mạnh ròi

  3. hoàng long says: Trả lời

   trước mình cũng bị như cậu. ban đầu ngại ko giám nói chuyện kể với ai, ko giám đi khám.đến lúc khó chịu vs lo lắng quá mới tâm sự với bố. thế là bố mình đưa đến trung tâm thuốc dân tộc khám thấy ở đấy cũng nhiều người bị lắm. bác sĩ khám và cho thuốc về uống 1 thơi gian là khỏi, hơn nữa cơ thể lại khỏe hơm làm việc tot hơn nữa!

 6. Mạnh Nha 78 says: Trả lời

  Cái vấn đề sinh lý làm tôi tốn bao nhiêu tiền, uống đủ loại thuốc đông tây nội ngoại đắt đỏ mà không cải thiện được lâu dài. Cứ dừng là lại yếu. Có loại thuốc uống thì khỏe ko uống thì còn yếu howncar lúc trước uông! Ai dùng cái này mà hiệu quả được lâu rồi ko?

  1. Trọng Nhân says: Trả lời

   Vấn đề sinh lý nan giải phết đấy, yếu cái khác thì kêu dược chứ yếu cái này ko giám kêu nên cứ phải tự đi tìm hiểu. Nhưng gặp đc thầy gặp đc thuoocs thì khó mà lại dễ ông ạ. Ko biết ông yếu như thế nào nhwg tôi ngày xưa thì yếu lắm, lần nào nhiều nhất là ph rưỡi đôi khi ko chưa gì đã ra. Tốn bao nhiêu tiền vì nó. Cuối cùng tìm đc ông Mãnh trường xuân cả rượu cả thuốc uống lấy luôn 1 liệu trình 7tr thấy hiệu quả xong lại lấy tiếp liệu trình nữa. Uống giờ đã đc 3 năm ko phải dùng lại hay dùng thêm thuốc gì.

 7. Thi Hương says: Trả lời

  Ko biết dùng thuốc thang hay thuốc viên hiệu quả hơn mọi người nhi mọi người? Tôi nghĩ đông y là phải sắc mới hiệu quả chứ nhờ

  1. Hảo...HD says: Trả lời

   Tôi hồi trước điều trị băng thuốc thang khỏi, chưa uống thuốc viên

  2. Chính Nghĩa says: Trả lời

   Giá thế này ko biết chất lượng thuốc thế nào nhir mn? Ai tìm hiểu chưa? Muốn điều trị bệnh này băng dông y nhưng xem xong vtv24 sợ quá

  3. Trọng Thủy says: Trả lời

   Bác yên tâm về chất lượng đi, em tìm hiểu và sử dụng rồi. Họ có vườn thuốc riêng ở Hưng Yên vs Hòa Bình. Với sản phẩm cảu họ đã đc báo sức khỏe đời sống đăng, chương trình hãy chộn giá đúng đưa lên rồi đấy, nên có thể yên tâm bác à

 8. tieu dao says: Trả lời

  gio cai tien roi sac hay vien deu hieu qua, ai tien dung loai nao thi dung loai ay, toi dieu tri 2 lieu trinh, lieu trinh 1 la thuoc thang, lieu trinh 2 la thuoc vien, thay no van rat hieu qua

 9. uy vũ says: Trả lời

  bác yên tâm về chất lượng đi, em tìm hiểu và sử dụng rồi, họ có vườn thuốc riêng ở hưng yên vs hòa bình, với sản phẩm cảu họ đã đc báo sức khỏe đời sống đăng, chương trình hãy chộn giá đúng đưa lên rồi đấy, nên có thể yên tâm bác à!

  1. Hạ xuân.MT says: Trả lời

   Ngày xưa tôi cũng bị như vậy. Đi khám người ta bảo bị xuất tinh ngược, oog đi khám đi ko để lâu gây nhiều biến chứng lắm đấy

  2. uy vũ says: Trả lời

   vậy ạ? lần đầu tiên bị nên em không biết, khi quan hệ thấy cảm giác thời gian vẫn bình thường chỉ mỗi khi xuất thì số lượng nó ít hoặc ko ra như vậy, cho e hỏi bác Hạ Xuân mt khám với điều trị ở đâu, khỏi chưa vậy?

  3. VINH SỈU says: Trả lời

   Cứ đến trung tâm thuốc dân tộc mà điêu trị. Ngày trước đến đấy khám bệnh tôi thấy có 1 số người như anh đến ddieuf trị đây., thấy người ta bảo là hiệu quả lắm

 10. Hướng Dương says: Trả lời

  Có ai biết các loại thức ăn nào hay tập luyện kiểu gì để tăng cường việc ấy ko, mạnh rồi nhưng muốn mạnh hơn phục vụ vợ cho toots

  1. Mạnh Cương th says: Trả lời

   tham khảo này bác, bài tập rất tốt cho tình trạng xuất tinh sớm đó
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/keo-dai-thoi-gian-yeu-voi-cac-bai-tap-chong-xuat-tinh-som.html

  2. Ba-móm says: Trả lời

   Dùng thuoc ngâm của trung tâm thuốc dân tọc đi. Rượu ấy toàn vị thuoocd bổ dễ uông lắm, uống vào thấy swcskhoe tốt hơn nhiều nhất laf việc ấy oog ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn