Chi phí khám chữa thận hư, thận yếu tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Phù hợp với túi tiền của mọi nhà

Nhiều người bị thận hư, thận yếu thường tìm đến các bệnh viện lớn để mua các loại thuốc tây đắt đỏ. Nhưng nếu bạn biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và sản phẩm trị thận hư, thận yếu của họ thì bạn sẽ không còn nhớ đến những viên thuốc tây ấy nữa. Mãnh lực Trường xuân mới chính là cái tên bạn nghĩ đến đầu tiên khi có dấu hiệu thận hư, thận yếu bởi đây là 1 sản phẩm hiệu quả vượt trội mà lại có 1 mức giá siêu ưu đãi.

Tin liên quan:

>> “Cứu cánh” cho người bị thận yếu bằng các bài thuốc Đông y hiệu quả từ gốc

>> Lời khuyên từ chuyên gia cho những người bị thận yếu: Thận khỏe mới sống thọ!

Phác đồ điều trị thận hư, thận yếu tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hiện tại, phác đồ điều trị bệnh thận hư, thận yếu tại Trung tâm Thuốc dân tộc tập trung vào trị bệnh từ bên trong với sản phẩm Mãnh lực Trường xuân.

MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN

– 3 dạng bào chế riêng biệt –

Dạng thuốc thang: Gồm 2 bài thuốc nhỏ – Đại Bổ hoàn và Bổ Thận hoàn

Đại Bổ hoàn:

 • Thành phần: Sâm cau, Ba kích thiên, Nhục thung dung, Thục địa, Đương quy, Tang phiêu diêu, Hoàng tinh, Thỏ ty tử, Sa uyển tử, Kỳ tử, Phúc bồn tử, Ngũ vị tử, …
 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc, đại bổ khí huyết.

Bổ Thận hoàn:

 • Thành phần: Tang ký sinh, Ngưu tất, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Thỏ ty tử, Sa uyên tử, Đỗ trọng, Thục địa, Ngũ vị tử, Hoài sơn, Sơn thù nhục…
 • Công dụng: Bổ thận, hành khí, hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, tăng chất lượng và số lượng của tinh trùng, giảm đau lưng, mỏi gối tay chân tê nhức, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp, mạnh gân cốt.

Dạng rượu ngâm:

 • Thành phần: Sâm cau, Nấm ngọc cẩu, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Đẳng sâm, Đại táo, Thục địa, Long nhãn, Đương quy, Đỗ trọng, Kỳ tử, Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Ngũ vị tử …
 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực, tăng sản sinh hormon sinh dục nam testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường khả năng cương dương, tăng ham muốn tình dục, hưng phấn tình dục, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp.
Mãnh lực Trường xuân tửu
Mãnh lực Trường xuân tửu

Dạng viên hoàn cứng – Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2:

 • Thành phần: Sâm Cau, Tỏa Dương, Dâm Dương Hoắc, Ba Kích, Nhục Thung Dung, Phúc Bồn Tử, Đỗ Trọng, Thỏ Ty Tử, Tang Phiêu Tiêu, Tục Đoạn, Câu Kỷ Tử… (Là sự tổng hòa 2 bài thuốc nhỏ trong dạng thuốc thang)
 • Công dụng: Hỗ trợ bổ khí huyết, bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường chức năng thận. Hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới. Dùng cho người sinh lý yếu, chức năng thận suy giảm, thận hư, thận kém, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Những người tê nhức chân tay, đi tiểu đêm nhiều lần.

Người bệnh thường được chỉ định kết hợp sử dụng dạng thuốc thang với rượu ngâm hoặc thuốc viên cùng rượu ngâm. Lý do là bởi Mãnh lực Trường xuân tửu được xem như là một dẫn thuốc, hỗ trợ đắc lực cho 2 dạng bào chế còn lại phát huy tối đa hiệu quả của mình.

Những lý do người bệnh nên chọn Mãnh Lực Trường xuân để đẩy lùi chứng yếu thận

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền. Trong đó có bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn TT Kỹ thuật cao BV YHCT TW. Qua 4 năm nghiên cứu, bài thuốc cổ đã được gia giảm thêm các vị thuốc quý cho phù hợp với người bệnh ngày nay.

Mãnh lực Trường xuân tuân thủ theo đúng nguyên lý điều trị của Đông y. Tác động vào các tạng phủ trong cơ thể, làm hài hòa và cân đối chức năng của chúng. Từ đó, chức năng sinh lý của nam giới được cải thiện, phục hồi.

Các thành phần của sản phẩm đều là thảo dược có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nó an toàn và lành tính, không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho người dùng. Đồng thời, người bệnh cũng sẽ không bị lệ thuộc vào thuốc. Hiệu quả của sản phẩm là mãi mãi.

Kết quả thử nghiệm Mãnh lực Trường xuân trên 300 nam giới cho thấy kết quả khả quan
Kết quả thử nghiệm Mãnh lực Trường xuân trên 300 nam giới cho thấy kết quả khả quan

Thêm một ưu điểm nữa của sản phẩm này là nguồn dược liệu tạo nên sản phẩm đều được lấy từ các vùng trồng dược liệu trên cả nước của Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chi phí sử dụng liệu trình Mãnh lực Trường xuân trị thận hư, thận yếu

Do có 3 dạng bào chế riêng biệt, mỗi dạng lại có dòng phổ thông và cao cấp, phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người nên giá thành của mỗi dòng lại có sự khác biệt. Cụ thể như sau:

 • Mãnh lực Trường xuân tửu (phổ thông): 1 triệu đồng (dùng trong 3 – 4 tháng)
 • Mãnh lực Trường xuân tửu (cao cấp): 2 triệu đồng (dùng trong 3 – 4 tháng)
 • Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 (phổ thông): 750.000 đồng/ lọ (dùng trong 15 ngày)
 • Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 (cao cấp): 950.000 đồng/ lọ (dùng trong 15 ngày)

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân, Trung tâm Thuốc dân tộc có mức giá rất ưu đãi khi khách hàng mua trọn gói cả liệu trình trong 3 tháng:

 • Bộ thuốc thang phổ thông: 7.000.000 đồng (bao gồm 2 thang Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn để sắc nước uống, 1 thang thuốc để ngâm rượu dạng phổ thông). Nếu người bệnh mua lẻ theo từng tháng thì tổng chi phí là 7.750.000 đồng.
 • Bộ thuốc thang cao cấp: 10.000.000 đồng (bao gồm 2 thang Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn để sắc nước uống, 1 thang thuốc để ngâm rượu dạng cao cấp). Nếu người bệnh mua lẻ theo từng tháng thì tổng chi phí là 11.000.000 đồng.
 • Bộ Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 – phổ thông: 5.000.000 đồng (gồm 3 lọ Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 phổ thông, 1 thang thuốc để ngâm rượu dạng phổ thông). Nếu người bệnh mua lẻ theo từng tháng thì tổng chi phí là 5.500.000 đồng.
 • Bộ Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 – cao cấp: 7.000.000 đồng (gồm 3 lọ Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 cao cấp, 1 thang thuốc để ngâm rượu dạng cao cấp). Nếu người bệnh mua lẻ theo từng tháng thì tổng chi phí là 7.700.000 đồng.
Sử dụng kết hợp giữa các dạng bào chế để tạo nên hiệu quả toàn diện
Sử dụng kết hợp giữa các dạng bào chế để tạo nên hiệu quả toàn diện

Như vậy, giả dụ bạn sử dụng bộ sản phẩm Mãnh lực Trường xuân phổ thông thì mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng mỗi ngày là đã có thể sở hữu bộ sản phẩm trị thận hư, thận yếu hiệu quả từ gốc.

Quy trình thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bước 1: Đặt lịch khám

Người bệnh có thể đặt lịch khám trên website https://www.thuocdantoc.org hoặc qua số hotline của Trung tâm. Người bệnh cũng có thể đăng ký khám trực tiếp tại quầy lễ tân. Nhưng chúng tôi khuyến khích bạn nên đặt lịch trước để không phải chờ đợi khi đến khám.

Bước 2: Thăm khám:

Thầy thuốc ưu tú – bác sĩ Lê Hữu Tuấn sẽ được trực tiếp thăm khám cho người bệnh. Bác sĩ Tuấn sẽ hỏi cặn kẽ bệnh sử, tiến hành thăm khám theo các bước vọng – văn – vấn – thiết (nhìn – nghe, ngửi – hỏi – bắt mạch). Đây cũng là quy trình thăm khám cơ bản của Đông y.

Bước 3: Luận bệnh và kê đơn

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc với liều lượng phù hợp và giải thích rõ từng thành phần, công dụng của mỗi bài thuốc. Ngoài ra, người bệnh cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách dùng với sự theo dõi sát sao của bác sĩ và bộ phận chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

Mức giá khi khám bệnh tại Thuốc dân tộc đã được niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ y tế. Mọi bệnh nhân đều phải được thăm khám kỹ lưỡng sau đó mới bốc thuốc. Tuyệt đối không bán tràn lan ngoài thị trường, không có chuyện tăng giá thất thường. Cho nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm, không phải lo ngại vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, người bệnh sẽ không mất bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình chữa bệnh. Những bệnh nhân tái khám cũng không mất thêm chi phí thăm khám.

Bước 4: Lấy thuốc và hẹn lịch khám lần tiếp theo

Sau khi hoàn thành quy trình khám bệnh và lấy thuốc, trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc để hỏi thăm về bệnh tình và những thắc mắc trong quá trình sử dụng thuốc. Với những bệnh nhân ở xa, điều kiện không cho phép thì nhà thuốc sẽ gửi thuốc về tận nhà theo đường bưu điện.

Tùy thuộc vào thể trạng và mức độ nặng, nhẹ, thể trạng, khả năng đáp ứng thuốc của từng người bệnh mà bác sĩ sẽ gia giảm liều lượng, thành phần cụ thể. Vì thế, người bệnh nên trực tiếp đến thăm khám và lắng nghe sự tư vấn của chuyên gia.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín hàng đầu
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín hàng đầu

Thông tin liên hệ 3 phòng chẩn trị YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc như sau:

 • Tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại: (024) 7109 7799  – 0983 684 155
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 7799  –  0932 064 179
 • Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh – Điện thoại: 0972606773

Website: www.thuocdantoc.org

Thông tin hữu ích:

Đóng

Mãnh lực Trường xuân – Thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay