Điểm G khoái cảm của phụ nữ và cách kích thích

Không thể phũ nhận tình dục là một phần của cuộc sống, góp phần vun đắp cho một tình yêu trọn vẹn. Cả nam giới và phụ nữ điều có những điểm khoái cảm riêng. Ở nữ giới, điểm G là nơi mà nếu kích thích đúng cách sẽ khiến cho nàng có khoái cảm và đời sống tình dục thêm ý nghĩa.

diem-g-khoai-cam-cua-phu-nu-va-cach-kich-thich-1

Điểm G khoái cảm của phụ nữ ở đâu?

Thứ nhất, cần biết rằng điểm G của phụ nữ nằm ở bên trong âm đạo. Năm 1944, một nhà tình dục học (Đức) đã tìm ra điểm G này.

Để xác định điểm G của phụ nữ, ta cần biết đây là phần mô ở sau xương mu, bao quanh niệu đạo (cơ quan dọc bên trên của âm đạo) và cơ thắt vòng của bàng quang. Nếu ta đưa ngón tay vào trong âm đạo khoảng hơn hai đốt và hướng lên trên (phía rốn) và có những mô xốp hơi khác biệt với môi trường dịch của âm đạo thì đó chính là điểm G.

 

diem-g-khoai-cam-cua-phu-nu-va-cach-kich-thich

Cách kích thích điểm G của phụ nữ

Nguyên tắc quan trọng nhất khi kích thích điểm G của phụ nữ chính là sự nhẹ nhàng vì đây là cơ quan vô cùng nhạy cảm.

Đầu tiên, ta cần xác định đúng điểm G để tránh gây sự khó chịu chọ chị em. Ta dùng hai ngón tay (ngón giữa và ngón trỏ) hay một ngón tay đưa vào âm đạo một cách từ từ. Khi đó, ngón tay sẽ chà xát lên thành âm đạo và đưa một nón tay cong về phía trước (hướng phía rốn). Sau đó, ta đưa ngón tay sâu vào khoảng 2 đến 4 cm và cảm nhận nơi khá thô ráp hơn so với trong âm đạo. Đó chính là điểm G. Để tìm đúng điểm G, ta cần quan sát phản ứng của phụ nữ và đây là điểm mà nếu chạm trúng sẽ gây cảm giác vô cùng hưng phấn. Nếu nàng không có bất kì phản ứng nào thì tức là ta chưa tìm đúng. Khi đó, ta có thể nhẹ nhàng dịch chuyển ngón tay sang vị trí gần đó.

Để kích thích điểm G, ta cần vô cùng khéo léo. Điều mà ta cần quan tâm đó chính là sự nhẹ nhàng và cường độ thích hợp. Để nàng quen dần, bạn có thể bắt đầu chậm, sau đó tăng dần. Ta cần chú ý không nên day quá nhanh sẽ khiến cho nàng vô cùng khó chịu. Khi đó, ngón tay còn lại sẽ ấn nhẹ nhàng vào vùng trước xương mu theo sự kết hợp nhẹ nhàng, đều đặn.

Nếu ta kích thích đúng điểm G của phụ nữ theo phương thức đúng đắn sẽ khiến cho nàng hưng phấn, đạt đến độ khoái cảm nhất định. Khi đó, cuộc yêu sẽ diễn ra dễ dàng và thành công. Sự thật chứng minh rằng, sự kích thích điểm G sẽ kèm theo sự kích thích của hệ thần kinh toàn cơ thể khiến cho chất lượng cuộc sống được cải thiện và niềm vui, hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý

Có một số những lư ý khi kích thích điểm G khoái cảm của phụ nữ như sau:

– Đầu tiên, ta nên tôn trọng ý kiến của chị em phụ nữ và lắng nghe họ. Có như thế, chúng ta sẽ thấu hiểu và dễ dàng chinh phục nàng hơn.

– Tiếp theo, quá trình kích thích điểm G sẽ mang lại hiệu quả cao hơn sau quá trình tìm hiểu và rèn luyện nên đừng bao giờ nôn nóng.

– Khi thực hiện, ta nên cắt móng tay gọn gàng để tránh làm tổn thương bên trong âm đạo và phải hết sức nhẹ nhàng.

Trên đây là một số thông tin về điểm G, cách kích thích điểm G đúng cách và một vài lưu ý mà bạn cần biết. Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp hai bạn thăng hoa hơn trong chuyện ấy. Chúc bạn có nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Ngày đăng: 12/09/2021 - Cập nhật lúc: 12:31 AM , 12/09/2021

Ẩn

Ráo riết săn lùng “THẦN DƯỢC SUNG SƯỚNG" giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU

Xem ngay

Bình luận

Điểm G khoái cảm của phụ nữ và cách kích thích

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Lắng nghe người bệnh chia sẻ về hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân

Chi phí khám chữa thận hư, thận yếu tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Phù hợp với túi tiền của mọi nhà

Rối loạn cương dương và cách XỬ TỪ GỐC, DIỆT TỪ NGỌN từ CHUYÊN GIA

Khám phá ngay liệu trình giúp tăng cường sinh lý nam tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Yếu sinh lý, xuất tinh sớm và giải pháp điều trị hiệu quả lấy lại bản lĩnh phái mạnh

HepaB Extra – giải pháp mới nhất cho bệnh viêm gan B

Ăn quả lựu có gây vô sinh không? Bác sĩ nói gì

Ăn gì để cương dương lâu hơn khi quan hệ?

Vô sinh thứ phát – Nguyên nhân do đâu? Điều trị thế nào

Câu chuyện hồi phục phì đại tiền liệt tuyến của Tiến sĩ Alok sau khi dùng bài thuốc quý của Thuốc dân tộc

Ẩn