Như thế nào là xuất tinh sớm?

Thứ Tư, 27-04-2016

Xuất tinh sớm là gì? Như thế nào là xuất tinh sớm? Thời gian “quan hệ” bao lâu gọi là xuất tinh sớm?,… là khúc mắc của rất nhiều người đang gặp phải tình trạng mà trong dân gian thường nói vui là “chưa đến chợ đã hết tiền”. Xuất tinh sớm là một vấn đề về rối loạn tình dục ảnh hưởng lớn tới nam giới và hạnh phúc gia đình cần khắc phục sớm.

Bạn có địa chỉ Haduyquang88@gmail.com có hỏi: Như thế nào gọi là xuất tinh sớm, khi quan hệ với bạn gái được khoảng hơn 1 phút là em xuất tinh thì có được gọi là xuất tinh sớm không? Em đang rất băn khoăn. Mong nhận được giải đáp. Em cảm ơn nhiều!

Như thế nào là xuất tinh sớm?

Với thắc mắc của bạn cũng như của nhiều độc giả khác về hiện tượng xuất tinh sớm là như thế nào, chúng tôi giải đáp như sau:

Xuất tinh sớm là một dạng rối loạn tình dục xảy ra ở nhiều nam giới hiện nay ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động tình dục và hạnh phúc gia đình. Dùng từ xuất tinh sớm hay xuất tinh nhanh để chỉ tình trạng xuất tinh sau khoảng thời gian ngắn khi vừa mới quan hệ tình dục mà không theo chủ đích và kiểm soát của nam giới. Thông thường khi quan hệ tình dục diễn ra được khoảng dưới 2 phút mà nam giới đã xuất tinh thì được gọi là xuất tinh sớm. Có nhiều trường hợp xuất tinh ngay khi vừa tiếp xúc dương vật với âm đạo hoặc chỉ cần có kích thích nhẹ đã xuất tinh. Những nam giới thường xuyên gặp phải tình trạng này sẽ cảm thấy vô cùng tồi tệ, mặc cảm, mất tự tin.

Như vậy với trường hợp của bạn có thể gọi là xuất tinh sớm. Bạn cần chú ý đến chế độ sinh hoạt, tâm lý, áp lực công việc, sức khỏe, các bệnh có liên quan (tiểu đường, tim mạch, bệnh tuyến tiền liệt, viêm nhiễm bộ phận sinh dục,…), rượu bia, thuốc lá,… vì chúng có thể là ngyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm của bạn. Nếu là do một hay nhiều các yếu tố này thì tốt hơn hết bạn nên hạn chế tiếp xúc và tìm cách cải thiện. Bên cạnh đó, đừng ngại ngần mà hãy đến gặp bác sĩ để được kiểm tra và hướng dẫn cách chữa trị hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: Cách kéo dài thời gian quan hệ tự nhiên

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục