Không xuất tinh được khi quan hệ phải làm sao?

Thứ Năm, 03-11-2016

Không xuất tinh được khi quan hệ hoặc khó xuất tinh, xuất tinh chậm tuy không phổ biến như hiện tượng xuất tinh sớm nhưng cũng không phải là hiếm gặp. Nam giới gặp phải những trường hợp này đều phiền toái như nhau và có thể ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống lứa đôi. Vậy, không xuất tinh được khi quan hệ phải làm sao?Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này. Hãy tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Nguyên nhân khiến nam giới không xuất tinh được khi quan hệ 

Theo các chuyên gia về nam khoa, nam giới không xuất tinh được khi quan hệ có thể là do các nguyên nhân sau đây:

1/ Rối loạn cương dương

khong-xuat-tinh-duoc-khi-quan-he-phai-lam-sao-1

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc không duy trì được sự cương cứng khi quan hệ. Rối loạn cương dương thường kéo theo tình trạng xuất tinh sớm nhưng cũng có thể khiến dương vật không thể xuất tinh được hoặc phải sau một thời gian quan hệ khá dài mới có thể xuất tinh.

2/ Xuất tinh ngược

Xuất tinh ngược là tình trạng tinh dịch không xuất tinh ra ngoài khi quan hệ mà lại xuất trở ngược vào trong hướng bàng quang. Người đàn ông vẫn cảm thấy hưng phấn nhưng lại không thấy tinh xuất ra hoặc có rất ít tinh dịch được phóng ra ngoài. Vì vậy, nhiều trường hợp nam giới không xuất tinh được khi quan hệ có thể là do bị xuất tinh ngược, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khả năng duy trì nòi giống của phái nam.

3/ Tổn thương thần kinh tiểu khung và tủy sống

khong-xuat-tinh-duoc-khi-quan-he-phai-lam-sao-2

Tổn thương ở thần kinh tiểu khung và tủy sống là do sự dẫn truyền của dây thần kinh cảm giác bị suy giảm hoặc liệt chức năng của dây thần kinh vận động gây ra. Ngoài ra, việc sử một một số thuốc an thần hay thuốc chẹn anpha cũng đưa đến nguy cơ này rất cao. Tổn thương thần kinh tiểu khung và tủy sống sẽ khiến nam giới dù ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng và không thể xuất tinh được khi quan hệ.

4/ Tắc ống phóng tinh khiến không xuất tinh được

Một số trường hợp nhiễm khuẩn đường niệu đạo và bộ phận sinh dục có thể làm tắc ống phóng tinh hoặc tắc ống phóng tinh do dị tật bẩm sinh (hiếm gặp). Nam giới bị tắc ống phóng tinh vẫn có ham muốn nhưng không thể xuất tinh mặc dù đã tìm mọi cách kích thích xuất tinh.

Bên cạnh đó, một số yếu tố khác như lạm dụng thủ dâm, dùng chất kích thích quá nhiều công với các yếu tố tâm lý các cũng có thể khiến nam giới không xuất tinh được khi quan hệ.

BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM:

Phải làm sao khi không xuất tinh được khi quan hệ?

Không xuất tinh được khi quan hệ là một hiện tượng vô cùng khó chịu, tạo cảm giác ức chế cho cả nam và nữ.

Nếu gặp phải tình trạng không xuất tinh được khi quan hệ, nam giới tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về sử dụng mà cần gạt bỏ mặc cảm và tự ti để đến bệnh viện thăm khám kịp thời. Tại đây, nam giới sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể và kết luận nguyên nhân chính xác khiến nam giới không thể xuất tinh khi quan hệ. Từ đó, bác sĩ cũng sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với nguyên nhân gây bệnh và hạn chế được các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY
Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Website sử dụng hệ thống chống bình luận rác. Mọi bình luận được kiểm duyệt trước khi xuất bản