Mãnh lực Trường xuân – Giải pháp khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

“Mãnh lực Trường xuân” được kết tinh từ những tinh hoa của núi rừng Tây Bắc, được các bậc tiền nhân truyền dạy và lưu giữ sau nhiều thế hệ làm thuốc chữa bệnh của người Thái – Tây Bắc. Đến nay, bài thuốc tiếp tục được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tiếp nhận, phát triển và phổ biến rộng rãi đến người bệnh, trở thành bài thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả bậc nhất hiện nay.

Thông tin liên quan:

Mặc dù chất lượng cuộc sống trong xã hội hiện đại được nâng cao song tỷ lệ nam giới mắc các chứng bệnh liên quan đến yếu sinh lý lại có xu hướng gia tăng. Và nguy hại hơn là căn bệnh này càng ngày có xu hướng trẻ hoá, tìm đến những người đang ở độ tuổi sung sức nhất.

Yếu sinh lý, xuất tinh sớm do đâu?
Yếu sinh lý, xuất tinh sớm do đâu?

Các chứng bệnh yếu sinh lý gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của người bệnh, hạnh phúc gia đình và xa hơn là ảnh hưởng đến chất lượng dân số tương lai. Việc tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trị khiến nhiều người đau đầu vì tốn thời gian mà vẫn bế tắc…

Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới hiện đại

Chất lượng thực phẩm kém, thói quen ăn nhậu vô độ, lười vận động trong khi lại nạp quá nhiều năng lượng mỗi ngày, lối sống lệch lạc do bị ảnh hưởng bởi các loại văn hoá phẩm đồi truỵ, lạm dụng thủ dâm, áp lực công việc, học hành, áp lực từ bạn tình, quan hệ tình dục quá độ… đều có thể là nhân tố ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh lý của đàn ông.

Song việc xác định chính xác nguyên nhân trở nên khó khăn và khó điều trị bởi bệnh do tích luỹ lâu ngày mà phát sinh, ảnh hưởng đến toàn bộ các chức năng khác của cả cơ thể.

Với chứng bệnh này trong Đông y có sự luận giải rõ ràng hơn để có thể bao quát được toàn bộ nguyên nhân sâu xa và có phương pháp điều trị triệt để:

  1. Nguyên nhân từ yếu tố cảm xúc

Chỉ nên giao hợp khi cả hai đều cùng mong muốn và vui vẻ. Đây là điều kiện tiên quyết và đồng thời cũng là mục tiêu tối thượng của quá trình giao tiếp âm dương, nhằm đem lại cảm xúc thăng hoa và giúp cơ thể khoẻ mạnh.

  1. Nguyên nhân từ yếu tố thể trạng của nam giới

Cần hội đủ “tứ chí” để có thể đạt đến sự thỏa mãn hoàn toàn trong hoạt động tình dục, làm cho bạn tình thỏa mãn. Tứ chí là 4 dấu hiệu, 4 trạng thái biểu hiện các mức độ xung động ở nam giới.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý, rối loạn cương dương,
Nguyên nhân gây yếu sinh lý, rối loạn cương dương,

Bốn giai đoạn trên là các mức độ xung huyết trong huyết quản ở dương vật, theo y học hiện đại. Tứ chí là 4 điều kiện nam giới cần có đủ, để có thể giao hợp với nữ giới một cách mỹ mãn. Chưa có đủ tứ chí thì không thể giao hợp, chớ nên miễn cưỡng, chẳng những không thể khiến nữ giới vui vẻ mà còn làm tổn hại sức khỏe nam giới:

  • Can khí chưa đến đủ, miễn cưỡng giao hợp sẽ hại gân, tinh dịch chỉ tiết ra từng giọt mà không thể phóng xuất mạnh mẽ.
  • Thận khí chưa đến, nếu giao hợp sẽ có hại xương cốt, tinh dịch không thể xuất, hoặc có xuất thì cũng rất ít.
  • Tâm khí chưa đến đủ, cố gắng giao hợp sẽ hại huyết, dễ dẫn đến chứng bệnh lãnh tinh (tinh lạnh).

Điều trị yếu sinh lý bằng các phương pháp hiện đại có hiệu quả không?

Nếu như bạn đi khám yếu sinh lý tại các bệnh viện hiện đại thì hầu hết các bác sĩ sẽ yêu cầu phối hợp điều trị bằng nhiều phương pháp, cả về tâm lý, cách kiếm soát xuất tinh, chế độ dinh dưỡng và sử dụng thuốc.

Tuy nhiên các loại thuốc được hướng dẫn thường không phải là thuốc chủ trị mà chỉ là những sản phẩm thực phẩm chức năng, bổ sung các khoáng chất, vitamin thiết yếu cho quá trình tăng sinh nội tiết tố nam testosteron, đặc biệt là kẽm và vitamin E, nhiều trường hợp còn bổ sung trực tiếp hormon testosterone từ bên ngoài vào cơ thể.

Song, trong những năm gần đây, trên thế giới cũng đã có một số nghiên cứu cho thấy:

  • Mối liên hệ giữa việc nam giới dùng vitamin E với tỷ lệ bệnh về tiền liệt tuyến.
  • Phương pháp bổ sung hormon testosterone vào cơ thể lại gây ra việc cơ thể sẽ không tự sản sinh hormon testosterone nội sinh nữa và phải phụ thuộc hoàn toàn vào hormon testosterone bổ sung từ ngoài vào.

Vì vậy về lâu dài và để điều trị dứt điểm yếu sinh lý, y học hiện đại chưa cho thấy hiệu quả nổi bật. Chưa kể đến rất nhiều trường hợp các quý ông ngại đi khám và điều trị bệnh yếu sinh lý tại bệnh viện, nên khi gặp phải tình trạng “không lên được”… là sẽ tự ý đi mua các loại thuốc có tác dụng cường dương.

Những loại thuốc này không cho tác dụng lâu dài, chỉ tức thời tập trung tinh lực trong 1 khoảng thời gian ngắn giúp đạt mục đích giao hợp 1 lần duy nhất sau khi sử dụng.  Thuốc này cũng không cho công dụng chữa bệnh mà ngược lại còn gây hại bởi “bắt ép” cơ thể phải làm việc quá sức trong tình trạng sinh lực mệt mỏi, suy yếu. Lâu dài sẽ khiến bệnh trở nên nghiêm trọng, tình trạng “yếu” càng thêm yếu và có khả năng gây liệt dương hoàn toàn.

Chữa yếu sinh lý bằng Tây y có tốt không?
Chữa yếu sinh lý bằng Tây y có tốt không?

Điều trị yếu sinh lý bằng mẹo dân gian – Cần hết sức thận trọng

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc trị chứng yếu sinh lý và được truyền miệng. Tuy nhiên, những bài thuốc này không hẳn an toàn với tất cả mọi người. Những bài thuốc mẹo dân gian chưa có cơ sở khoa học có tác dụng hay không còn tùy thuộc cơ địa hoặc có thể “chữa lợn lành thành lợn què”.

Nhiều nam giới coi rượu thuốc như sinh mệnh và cho rằng uống rất bổ rất tốt nên thấy có loại nào được đồn thổi là lại tự ý ngâm và dùng không theo quy tắc nào. Có những loại rượu thuốc tưởng chừng rất tốt nhưng không phải ai dùng cũng thích hợp. Đàn ông uống rượu thuốc buổi sáng còn khiến dương khí bị tản, lặp lại nhiều lần sẽ làm cho chóng già và sinh bệnh.

Thảo dược tự nhiên tưởng chừng vô hại nhưng khi dùng không đúng cách, đúng liều, đúng thời điểm thì rất có thể gây nguy hiểm cho tính mạng. Do vậy, việc sử dụng thảo dược, liều lượng như thế nào cũng như cách pha chế như ra sao rất quan trọng và cần tới sự hỗ trợ, tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

Điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp Y học cổ truyền được xem là phương pháp tối ưu

Các biện pháp điều trị tâm lý hay dưỡng sinh, dưỡng thực cho hiệu quả khá tốt song người bệnh vẫn cần sử dụng thuốc Đông y có tác dụng chữa bệnh mới có thể điều trị dứt điểm chứng yếu sinh lý.

Thuốc Đông y chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm hầu hết là thảo dược lành tính, được ứng dụng vào chữa bệnh và bồi bổ sức khoẻ từ lâu đời, được nhiều thế hệ người phương Đông sử dụng và kiểm chứng hiệu quả.

Thay vì công dụng tức thời, gây kích thích mạnh đến cơ quan sinh dục nam, thuốc thảo dược Đông y tác động phục hồi dần các chức năng tại các tạng phủ liên quan đến quá trình giao hợp ở nam giới như Can, Thận, Tỳ, Khí. Từ đó không những chữa khỏi bệnh mà còn giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng. Chỉ cần áp dụng đúng bài thuốc, đúng phương pháp theo hướng dẫn của thầy thuốc và kiên trì sử dụng sẽ mang lại hiệu quả điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm vượt trội hơn rất nhiều so với điều trị bằng thuốc tây y.

“Mãnh lực trường xuân” – Giải pháp đẩy lùi yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

Khác với cuộc sống nơi thành thị ngột ngạt, ở vùng sơn cước nơi đồng bào dân tộc Thái – Tây Bắc sinh sống, các trường hợp mắc bệnh “không nên trai” rất ít. Tuy nhiên không phải là không có. Hoặc như những người đàn ông quanh năm lao động trên rẫy, được ví như những “con trâu tốt trong nhà” thì các bài thuốc bổ dương tăng cường sức khoẻ của ông cha để lại đã trở thành một phần cuộc sống không thể thiếu.

Bài thuốc Mãnh lực Trường xuân chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả
Thành phần có trong bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm của người Thái xưa

Thuốc giúp họ chữa bệnh, bồi bổ và duy trì cơ thể tráng kiện, dẻo dai, thần trí minh mẫn ở mọi lứa tuổi. Thực tế người Thái họ đã gìn giữ và sử dụng bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm của mình trong cộng đồng qua nhiều thế hệ. Điều đó phần nào đã chứng minh được hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối sự kết hợp của các thảo dược thiên nhiên của núi rừng Tây Bắc như Bá Bệnh, Tứn Khửn, Nhục Thung Dung, Sâm Cau, Dâm Dương Hoắc

Hiểu được nhu cầu điều trị bệnh tăng cao cũng như mong muốn phát triển rộng những bài thuốc bí truyền hiệu quả đến với nhiều người hơn, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nỗ lực và thành công trong việc nhận chuyển giao và tiến hành nghiên cứu điều chỉnh, bào chế “Mãnh lực Trường xuân” dưới dạng cao tinh chất, viên hoàn tiện sử dụng cũng như phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân nam cần điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Mãnh lực Trường xuân có sự điều chỉnh nhằm tăng tác động của dược chất lên nhiều hơn so với bài thuốc gốc và một số điều chỉnh phù hợp nhằm đáp ứng cơ địa người hiện đại, nơi có môi trường sống và các yếu tố gây bệnh khắc nghiệt hơn so với môi trường vùng núi.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1 gồm 3 gồm 3 chế phẩm: Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn và thuốc ngâm rượu Mãnh lực trường xuân thang. Sử dụng kết hợp 3 loại này theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp nam giới bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương tự tin thể hiện và khẳng định bản lĩnh đàn ông.

1 – Viên uống Đại bổ hoàn

Đại bổ hoàn là chế phẩm rất quan trọng trong Mãnh lực Trường xuân thế hẹ 1, là dạng viên được bào chế từ các thành phần thảo dược Sâm cau, Ba kích thiên, Nhục thung dung, Thục địa, Đương quy, Tang phiêu diêu, Hoàng tinh, Thỏ ty tử, Sa uyển tử, Kỳ tử, Phúc bồn tử, Ngũ vị tử, …

Đại bổ hoàn tác động chính vào Can (gan) – chủ về gân cốt, giúp nam giới có được bước khởi đầu thuận lợi ngay bước đầu tiên của quá trình tạo “tứ khí”. Các loại thảo dược phát huy công dụng, từ Can tạo nên một loạt các chuyển biến mới trong cả hệ thống tuần hoàn của cơ thể, giúp bổ huyết sinh tân, mạnh gân cốt, duy trì sự phát triển của bộ phận sinh dục, gây hưng phấn nhất định và gia tăng cảm hứng.

Bên cạnh đó, bài thuốc còn có tác dụng đại bổ khí huyết, bồi bổ và tăng công năng của ngũ tạng, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc.

2 – Viên uống Bổ thận hoàn

Thận có thận âm, thận dương, nương tựa vào nhau, chế ước lẫn nhau, giữ thế cân bằng về âm – dương. Trong cơ thể nam gới thận chủ là thận dương, nhưng trong dương có âm thì cơ thể mới hài hòa và khỏe mạnh. Một trong hai thận này mạnh quá, hoặc yếu quá đều không tốt.

Nếu như thận dương chủ về tạo hưng phấn, sự khoẻ mạnh của cơ thể thì thận âm chủ về tinh huyết, là vật chất dinh dưỡng để đảm bảo cho cơ thể dẻo dai, làm việc được lâu, có âm khí để làm cho độ cương cứng tốt. Vì vậy việc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới phải là cân bằng chức năng của tạng thận chứ không chủ hoàn toàn làm bổ dương.

Bổ thận hoàn được bào chế từ các thảo dược Tang ký sinh, Bá bệnh, Ngưu tất, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Thỏ ty tử, Sa uyên tử, Đỗ trọng, Thục địa, Ngũ vị tử, Hoài sơn, Sơn thù nhục…  Sự phối kết hợp những vị này cho công dụng cân bằng hiệu quả chức năng của tạng Thận, điều phối tinh khí phù hợp, từng bước phục hồi khả năng tình dục ở nam giới, đồng thời tăng số lượng và mật độ tinh trùng trong tinh dịch, cải thiện chất lượng của tinh trùng, hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh liên quan đến vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Mãnh lực trường xuân thế hệ 2 - Nâng tầm sung mãn
Mãnh lực trường xuân thế hệ 2 – Nâng tầm sung mãn

XEM THÊM: Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 – Giải pháp vàng chữa yếu sinh lý cho quý ông thời hiện đại

3 – Mãnh lực trường xuân thang (có 2 dạng rượu ngâm sẵn Mãnh lực Trường xuân tửu và thang thuốc về tự ngâm rượu)

Mãnh lực Trường xuân thang bao gồm các vị Sâm cau, Phúc bồn tử, Câu kỷ tử, Cửu thái tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Phá cố tử, Ngũ vị tử, Thục địa, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đẳng sâm … ở dạng thuốc thang chưa qua bào chế.

Thuốc được ngâm cùng rượu ngon, sau ngâm 2 – 3 tháng là có thể sử dụng, nếu có điều kiện có thể ngâm lâu hơn và sử dụng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để cho tác dụng bồi bổ cơ thể sau điều trị rất tốt.

Đối với rượu thuốc, bệnh nhân không được tuỳ ý sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn, đặc biệt kỵ nhất là vào sáng sớm. Mãnh lực Trường xuân thang chỉ được sử dụng với một liều lượng nhất định tuỳ vào từng trường hợp, dùng trước khi đi ngủ vào buổi tối với liều lượng khoảng 30- 50 ml để có thể phát huy công dụng tối đa mà không làm ảnh hưởng đến tác dụng của hai loại thuốc Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn (nêu trên) cũng như không gây hại cho cơ thể.

Thuốc hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị và thích hợp cho nhiều trường hợp muốn duy trì chức năng sinh lý lâu dài hoặc bồi dưỡng thêm cho cơ thể.

“Mãnh lực Trường xuân”, bài thuốc cổ phương từ vùng Tây Bắc xa xôi, đã được phát huy tính hiệu quả và giúp cho hàng vạn đàn ông mắc phải các chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cường dương ở khắp mọi miền đất nước lấy lại được bản lĩnh đàn ông đích thực. Cùng với nỗ lực nghiên cứu chuyên sâu đến từ đội ngũ y bác sĩ trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm điều trị, Mãnh lực Trường xuân sẽ tiếp tục được cải tiến và tối ưu công dụng để luôn xứng đáng với danh hiệu “bài thuốc Nam chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất mọi thời đại” mà người bệnh đã và đang công nhận.

Nếu bạn đang gặp phải những phiền phức khó nói do vấn đề sinh lý và muốn tìm lại bản lĩnh đàn ông thực thụ của mình, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được giúp đỡ:

Cơ sở tại Hà Nội

Cơ sở tại Hồ Chí Minh

Hoặc để biết thêm thông tin chi tiết về Trung tâm Thuốc dân tộc, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân cũng như đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, bạn có thể truy cập vào website: thuocdantoc.org

Bạn có thể tham khảo thêm:

Đóng

Mãnh lực Trường xuân – Thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay