Mãnh lực Trường xuân – Giải pháp khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

“Mãnh lực Trường xuân” được kết tinh từ những tinh hoa của núi rừng Tây Bắc, được các bậc tiền nhân truyền dạy và lưu giữ sau nhiều thế hệ làm thuốc chữa bệnh của người Thái – Tây Bắc. Đến nay, bài thuốc tiếp tục được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tiếp nhận, phát triển và phổ biến rộng rãi đến người bệnh, trở thành bài thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả bậc nhất hiện nay.

Thông tin liên quan:

Mặc dù chất lượng cuộc sống trong xã hội hiện đại được nâng cao song tỷ lệ nam giới mắc các chứng bệnh liên quan đến yếu sinh lý lại có xu hướng gia tăng. Và nguy hại hơn là căn bệnh này càng ngày có xu hướng trẻ hoá, tìm đến những người đang ở độ tuổi sung sức nhất.

Yếu sinh lý, xuất tinh sớm do đâu?
Yếu sinh lý, xuất tinh sớm do đâu?

Các chứng bệnh yếu sinh lý gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của người bệnh, hạnh phúc gia đình và xa hơn là ảnh hưởng đến chất lượng dân số tương lai. Việc tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trị khiến nhiều người đau đầu vì tốn thời gian mà vẫn bế tắc…

Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới hiện đại

Chất lượng thực phẩm kém, thói quen ăn nhậu vô độ, lười vận động trong khi lại nạp quá nhiều năng lượng mỗi ngày, lối sống lệch lạc do bị ảnh hưởng bởi các loại văn hoá phẩm đồi truỵ, lạm dụng thủ dâm, áp lực công việc, học hành, áp lực từ bạn tình, quan hệ tình dục quá độ… đều có thể là nhân tố ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh lý của đàn ông.

Song việc xác định chính xác nguyên nhân trở nên khó khăn và khó điều trị bởi bệnh do tích luỹ lâu ngày mà phát sinh, ảnh hưởng đến toàn bộ các chức năng khác của cả cơ thể.

Với chứng bệnh này trong Đông y có sự luận giải rõ ràng hơn để có thể bao quát được toàn bộ nguyên nhân sâu xa và có phương pháp điều trị triệt để:

 1. Nguyên nhân từ yếu tố cảm xúc

Chỉ nên giao hợp khi cả hai đều cùng mong muốn và vui vẻ. Đây là điều kiện tiên quyết và đồng thời cũng là mục tiêu tối thượng của quá trình giao tiếp âm dương, nhằm đem lại cảm xúc thăng hoa và giúp cơ thể khoẻ mạnh.

 1. Nguyên nhân từ yếu tố thể trạng của nam giới

Cần hội đủ “tứ chí” để có thể đạt đến sự thỏa mãn hoàn toàn trong hoạt động tình dục, làm cho bạn tình thỏa mãn. Tứ chí là 4 dấu hiệu, 4 trạng thái biểu hiện các mức độ xung động ở nam giới.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý, rối loạn cương dương,
Nguyên nhân gây yếu sinh lý, rối loạn cương dương,

Bốn giai đoạn trên là các mức độ xung huyết trong huyết quản ở dương vật, theo y học hiện đại. Tứ chí là 4 điều kiện nam giới cần có đủ, để có thể giao hợp với nữ giới một cách mỹ mãn. Chưa có đủ tứ chí thì không thể giao hợp, chớ nên miễn cưỡng, chẳng những không thể khiến nữ giới vui vẻ mà còn làm tổn hại sức khỏe nam giới:

 • Can khí chưa đến đủ, miễn cưỡng giao hợp sẽ hại gân, tinh dịch chỉ tiết ra từng giọt mà không thể phóng xuất mạnh mẽ.
 • Thận khí chưa đến, nếu giao hợp sẽ có hại xương cốt, tinh dịch không thể xuất, hoặc có xuất thì cũng rất ít.
 • Tâm khí chưa đến đủ, cố gắng giao hợp sẽ hại huyết, dễ dẫn đến chứng bệnh lãnh tinh (tinh lạnh).

Điều trị yếu sinh lý bằng các phương pháp hiện đại có hiệu quả không?

Nếu như bạn đi khám yếu sinh lý tại các bệnh viện hiện đại thì hầu hết các bác sĩ sẽ yêu cầu phối hợp điều trị bằng nhiều phương pháp, cả về tâm lý, cách kiếm soát xuất tinh, chế độ dinh dưỡng và sử dụng thuốc.

Tuy nhiên các loại thuốc được hướng dẫn thường không phải là thuốc chủ trị mà chỉ là những sản phẩm thực phẩm chức năng, bổ sung các khoáng chất, vitamin thiết yếu cho quá trình tăng sinh nội tiết tố nam testosteron, đặc biệt là kẽm và vitamin E, nhiều trường hợp còn bổ sung trực tiếp hormon testosterone từ bên ngoài vào cơ thể.

Song, trong những năm gần đây, trên thế giới cũng đã có một số nghiên cứu cho thấy:

 • Mối liên hệ giữa việc nam giới dùng vitamin E với tỷ lệ bệnh về tiền liệt tuyến.
 • Phương pháp bổ sung hormon testosterone vào cơ thể lại gây ra việc cơ thể sẽ không tự sản sinh hormon testosterone nội sinh nữa và phải phụ thuộc hoàn toàn vào hormon testosterone bổ sung từ ngoài vào.

Vì vậy về lâu dài và để điều trị dứt điểm yếu sinh lý, y học hiện đại chưa cho thấy hiệu quả nổi bật. Chưa kể đến rất nhiều trường hợp các quý ông ngại đi khám và điều trị bệnh yếu sinh lý tại bệnh viện, nên khi gặp phải tình trạng “không lên được”… là sẽ tự ý đi mua các loại thuốc có tác dụng cường dương.

Những loại thuốc này không cho tác dụng lâu dài, chỉ tức thời tập trung tinh lực trong 1 khoảng thời gian ngắn giúp đạt mục đích giao hợp 1 lần duy nhất sau khi sử dụng.  Thuốc này cũng không cho công dụng chữa bệnh mà ngược lại còn gây hại bởi “bắt ép” cơ thể phải làm việc quá sức trong tình trạng sinh lực mệt mỏi, suy yếu. Lâu dài sẽ khiến bệnh trở nên nghiêm trọng, tình trạng “yếu” càng thêm yếu và có khả năng gây liệt dương hoàn toàn.

Chữa yếu sinh lý bằng Tây y có tốt không?
Chữa yếu sinh lý bằng Tây y có tốt không?

Điều trị yếu sinh lý bằng mẹo dân gian – Cần hết sức thận trọng

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc trị chứng yếu sinh lý và được truyền miệng. Tuy nhiên, những bài thuốc này không hẳn an toàn với tất cả mọi người. Những bài thuốc mẹo dân gian chưa có cơ sở khoa học có tác dụng hay không còn tùy thuộc cơ địa hoặc có thể “chữa lợn lành thành lợn què”.

Nhiều nam giới coi rượu thuốc như sinh mệnh và cho rằng uống rất bổ rất tốt nên thấy có loại nào được đồn thổi là lại tự ý ngâm và dùng không theo quy tắc nào. Có những loại rượu thuốc tưởng chừng rất tốt nhưng không phải ai dùng cũng thích hợp. Đàn ông uống rượu thuốc buổi sáng còn khiến dương khí bị tản, lặp lại nhiều lần sẽ làm cho chóng già và sinh bệnh.

Thảo dược tự nhiên tưởng chừng vô hại nhưng khi dùng không đúng cách, đúng liều, đúng thời điểm thì rất có thể gây nguy hiểm cho tính mạng. Do vậy, việc sử dụng thảo dược, liều lượng như thế nào cũng như cách pha chế như ra sao rất quan trọng và cần tới sự hỗ trợ, tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

Điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp Y học cổ truyền được xem là phương pháp tối ưu

Các biện pháp điều trị tâm lý hay dưỡng sinh, dưỡng thực cho hiệu quả khá tốt song người bệnh vẫn cần sử dụng thuốc Đông y có tác dụng chữa bệnh mới có thể điều trị dứt điểm chứng yếu sinh lý.

Thuốc Đông y chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm hầu hết là thảo dược lành tính, được ứng dụng vào chữa bệnh và bồi bổ sức khoẻ từ lâu đời, được nhiều thế hệ người phương Đông sử dụng và kiểm chứng hiệu quả.

Thay vì công dụng tức thời, gây kích thích mạnh đến cơ quan sinh dục nam, thuốc thảo dược Đông y tác động phục hồi dần các chức năng tại các tạng phủ liên quan đến quá trình giao hợp ở nam giới như Can, Thận, Tỳ, Khí. Từ đó không những chữa khỏi bệnh mà còn giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng. Chỉ cần áp dụng đúng bài thuốc, đúng phương pháp theo hướng dẫn của thầy thuốc và kiên trì sử dụng sẽ mang lại hiệu quả điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm vượt trội hơn rất nhiều so với điều trị bằng thuốc tây y.

“Mãnh lực trường xuân” – Giải pháp đẩy lùi yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

Khác với cuộc sống nơi thành thị ngột ngạt, ở vùng sơn cước nơi đồng bào dân tộc Thái – Tây Bắc sinh sống, các trường hợp mắc bệnh “không nên trai” rất ít. Tuy nhiên không phải là không có. Hoặc như những người đàn ông quanh năm lao động trên rẫy, được ví như những “con trâu tốt trong nhà” thì các bài thuốc bổ dương tăng cường sức khoẻ của ông cha để lại đã trở thành một phần cuộc sống không thể thiếu.

Bài thuốc Mãnh lực Trường xuân chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả
Thành phần có trong bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm của người Thái xưa

Thuốc giúp họ chữa bệnh, bồi bổ và duy trì cơ thể tráng kiện, dẻo dai, thần trí minh mẫn ở mọi lứa tuổi. Thực tế người Thái họ đã gìn giữ và sử dụng bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm của mình trong cộng đồng qua nhiều thế hệ. Điều đó phần nào đã chứng minh được hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối sự kết hợp của các thảo dược thiên nhiên của núi rừng Tây Bắc như Bá Bệnh, Tứn Khửn, Nhục Thung Dung, Sâm Cau, Dâm Dương Hoắc

Hiểu được nhu cầu điều trị bệnh tăng cao cũng như mong muốn phát triển rộng những bài thuốc bí truyền hiệu quả đến với nhiều người hơn, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nỗ lực và thành công trong việc nhận chuyển giao và tiến hành nghiên cứu điều chỉnh, bào chế “Mãnh lực Trường xuân” dưới dạng cao tinh chất, viên hoàn tiện sử dụng cũng như phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân nam cần điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Mãnh lực Trường xuân có sự điều chỉnh nhằm tăng tác động của dược chất lên nhiều hơn so với bài thuốc gốc và một số điều chỉnh phù hợp nhằm đáp ứng cơ địa người hiện đại, nơi có môi trường sống và các yếu tố gây bệnh khắc nghiệt hơn so với môi trường vùng núi.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1 gồm 3 gồm 3 chế phẩm: Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn và thuốc ngâm rượu Mãnh lực trường xuân thang. Sử dụng kết hợp 3 loại này theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp nam giới bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương tự tin thể hiện và khẳng định bản lĩnh đàn ông.

1 – Viên uống Đại bổ hoàn

Đại bổ hoàn là chế phẩm rất quan trọng trong Mãnh lực Trường xuân thế hẹ 1, là dạng viên được bào chế từ các thành phần thảo dược Sâm cau, Ba kích thiên, Nhục thung dung, Thục địa, Đương quy, Tang phiêu diêu, Hoàng tinh, Thỏ ty tử, Sa uyển tử, Kỳ tử, Phúc bồn tử, Ngũ vị tử, …

Đại bổ hoàn tác động chính vào Can (gan) – chủ về gân cốt, giúp nam giới có được bước khởi đầu thuận lợi ngay bước đầu tiên của quá trình tạo “tứ khí”. Các loại thảo dược phát huy công dụng, từ Can tạo nên một loạt các chuyển biến mới trong cả hệ thống tuần hoàn của cơ thể, giúp bổ huyết sinh tân, mạnh gân cốt, duy trì sự phát triển của bộ phận sinh dục, gây hưng phấn nhất định và gia tăng cảm hứng.

Bên cạnh đó, bài thuốc còn có tác dụng đại bổ khí huyết, bồi bổ và tăng công năng của ngũ tạng, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc.

2 – Viên uống Bổ thận hoàn

Thận có thận âm, thận dương, nương tựa vào nhau, chế ước lẫn nhau, giữ thế cân bằng về âm – dương. Trong cơ thể nam gới thận chủ là thận dương, nhưng trong dương có âm thì cơ thể mới hài hòa và khỏe mạnh. Một trong hai thận này mạnh quá, hoặc yếu quá đều không tốt.

Nếu như thận dương chủ về tạo hưng phấn, sự khoẻ mạnh của cơ thể thì thận âm chủ về tinh huyết, là vật chất dinh dưỡng để đảm bảo cho cơ thể dẻo dai, làm việc được lâu, có âm khí để làm cho độ cương cứng tốt. Vì vậy việc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới phải là cân bằng chức năng của tạng thận chứ không chủ hoàn toàn làm bổ dương.

Bổ thận hoàn được bào chế từ các thảo dược Tang ký sinh, Bá bệnh, Ngưu tất, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Thỏ ty tử, Sa uyên tử, Đỗ trọng, Thục địa, Ngũ vị tử, Hoài sơn, Sơn thù nhục…  Sự phối kết hợp những vị này cho công dụng cân bằng hiệu quả chức năng của tạng Thận, điều phối tinh khí phù hợp, từng bước phục hồi khả năng tình dục ở nam giới, đồng thời tăng số lượng và mật độ tinh trùng trong tinh dịch, cải thiện chất lượng của tinh trùng, hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh liên quan đến vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Mãnh lực trường xuân thế hệ 2 - Nâng tầm sung mãn
Mãnh lực trường xuân thế hệ 2 – Nâng tầm sung mãn

XEM THÊM: Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 – Giải pháp vàng chữa yếu sinh lý cho quý ông thời hiện đại

3 – Mãnh lực trường xuân thang (có 2 dạng rượu ngâm sẵn Mãnh lực Trường xuân tửu và thang thuốc về tự ngâm rượu)

Mãnh lực Trường xuân thang bao gồm các vị Sâm cau, Phúc bồn tử, Câu kỷ tử, Cửu thái tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Phá cố tử, Ngũ vị tử, Thục địa, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đẳng sâm … ở dạng thuốc thang chưa qua bào chế.

Thuốc được ngâm cùng rượu ngon, sau ngâm 2 – 3 tháng là có thể sử dụng, nếu có điều kiện có thể ngâm lâu hơn và sử dụng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để cho tác dụng bồi bổ cơ thể sau điều trị rất tốt.

Đối với rượu thuốc, bệnh nhân không được tuỳ ý sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn, đặc biệt kỵ nhất là vào sáng sớm. Mãnh lực Trường xuân thang chỉ được sử dụng với một liều lượng nhất định tuỳ vào từng trường hợp, dùng trước khi đi ngủ vào buổi tối với liều lượng khoảng 30- 50 ml để có thể phát huy công dụng tối đa mà không làm ảnh hưởng đến tác dụng của hai loại thuốc Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn (nêu trên) cũng như không gây hại cho cơ thể.

Thuốc hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị và thích hợp cho nhiều trường hợp muốn duy trì chức năng sinh lý lâu dài hoặc bồi dưỡng thêm cho cơ thể.

“Mãnh lực Trường xuân”, bài thuốc cổ phương từ vùng Tây Bắc xa xôi, đã được phát huy tính hiệu quả và giúp cho hàng vạn đàn ông mắc phải các chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cường dương ở khắp mọi miền đất nước lấy lại được bản lĩnh đàn ông đích thực. Cùng với nỗ lực nghiên cứu chuyên sâu đến từ đội ngũ y bác sĩ trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm điều trị, Mãnh lực Trường xuân sẽ tiếp tục được cải tiến và tối ưu công dụng để luôn xứng đáng với danh hiệu “bài thuốc Nam chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất mọi thời đại” mà người bệnh đã và đang công nhận.

Nếu bạn đang gặp phải những phiền phức khó nói do vấn đề sinh lý và muốn tìm lại bản lĩnh đàn ông thực thụ của mình, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được giúp đỡ:

Cơ sở tại Hà Nội

Cơ sở tại Hồ Chí Minh

Hoặc để biết thêm thông tin chi tiết về Trung tâm Thuốc dân tộc, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân cũng như đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, bạn có thể truy cập vào website: thuocdantoc.org

Bạn có thể tham khảo thêm:

Ngày đăng: 12/09/2021 - Cập nhật lúc: 12:34 AM , 12/09/2021

Ẩn

Bình luận

Mãnh lực Trường xuân – Giải pháp khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

Bình luận

 1. Nguyễn Hải Viên says: Trả lời

  Tôi bị bệnh tiểu đường và gần đây lại bị liệt dương.Vậy xin hỏi là tôi có thể chữa khỏi bệnh liệt dương bằng bài thuốc mãnh lực trường xuân được không?

  1. Kháng says: Trả lời

   Tôi bị bệnh xuất tinh sớm từ hồi còn đi học cấp 3 mà bây giờ tôi đã 32t rồi. Hiện đã có gia đình và 2 con gái nhưng do bị xts nên rất ngại quan hệ mặc dù nhu cầu rất cao. Tình trạng bệnh của tôi chỉ cho vào nhấp đc vài cái là ra rồi, lắm khi tô nghĩ đc 30 giây là cao. Nhiều lần còn ko đc, cho vào cái đã ra.Từ rất lâu tôi đã phải sử dụng thuốc gây tê cục bộ lidocain xịt vào đầu dương vật trước khi quan hệ 15-20p để nó gây mất cảm giác của dương vật đi, khi đó tôi có thể quan hẹ đc tầm 20-30p tùy độ lâu của thuốc gây tê. Tôi đã phải sống chung với nó từ rất lâu rồi và rất khoog thoải mái vì mõi lần toàn phải đoán nhu cầu của vợ mà xịt trc. Chứ vợ nổi hứng đòi luôn là tôi ra luôn sau khi dạo đầu. Mà cái thuốc này trc khi quan hệ mà ko dùng bao còn phải rửa kỹ nữa, nếu ko sẽ làm bạn tình bị tê và giảm hưng phấn luôn. Ko biết thuốc MLTX này hiệu quả thực tế ntn, liệu có giúp tôi ko dùng thuocs gây tê vẫn đc tầm 30p hoặc để tôi thích ra khi nào cũng đc ko? Tôi cao 1m73 nặng 67kg, chăm tập luyện thể thao lắm mà ko cải thiện đc gì, ko biết phải do hồi mới dậy thì tôi thủ dâm nhiều quá hay ko nữa ( hôif đó cũng rất nhanh, tí là ra) Khả năng cương cứng và hứng thú của tôi rất cao. Chỉ khổ mỗi cái xuất tinh siêu sớm thôi 🙁 nghe thằng bạn nó nói lúc nào cũng tâmf 1h, mệt mới cho ra mà ham. Dùng thuốc MLTX có được như thế ko?

   1. Phạm Văn Ánh says: Trả lời

    Tôi 50 t sức khỏe tương đói bình thuòng không tim mach .tiểu duòng chỉ có huýet áp hơi cao 14/9 dao này tôi cảm thấy quan hê tình duc của tôi yếu đi củng có cương nhưng không dươc cứng lắm muốn mua thuốc chữa nhưng không biết thuốc có hiệu quả cao không? A nào dùng thuôc này rồi tư vấn dùm cảm ơn

   2. Dani says: Trả lời

    Bạn đã đỡ hơn trước chưa

  2. Trương Mạnh Tuyên says: Trả lời

   Tôi đang sử dụng thuốc mãnh lực trường xuân này và ghi nhận hiệu quả của loại thuốc này là rất tốt (Người khác thì tôi không rõ vì đây là thuốc đông y có người hợp người không). Xin chia sẻ 1 chút về tình trạng của tôi lúc trước khi điều trị. Tôi năm nay 48 tuổi đã có vợ và được ba con cuộc sống gia đình hạnh phúc. Cuộc sống vc chúng tôi sinh hoạt đều đặn tuần 1đến 2 lần. Nhưng khoảng một năm trở lại đây mỗi lần giao ban vc tôi chỉ được 2 đến3 phút cảm thấy kg dc như lúc trẻ( hôm nào quá chén thì được lâu hơn nhưng tôi sợ ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.( được cái dv của tôi cương cứng nhanh vợ động vào là lên) Sau mỗi lần sáng ra ngủ dậy thường hay đau thắt lưng và mỏi gối. Tôi có hút thuốcvà hàng ngàyuống rượu sâm nhung 1 đến 2 chén bữa tối. Thỉnh thoảng có tiệc tùng uống nhiều hơn. Thỉnh thoảng có đánh cầu nhưng do công việc kg tập đều đặn
   Sức khỏe thường xuyên kiểm tra trả đk 6 tháng không vấn đề gì. Cân nặng hơi nhẹ 59 kg câm 1,7m. Và sau gần 1 liệu trình sử dụng bài thuốc mãnh lực trường xuân (tôi theo liệu trình 4 tháng) thì hiện tại sức khỏe của tôi tốt, tôi tăng dược 3kg ăn ngon ngủ tốt, không còn hiện tượng đau thắt lưng mỏi gối, vc tôi vẫn duy trì quan hệ 1-2 lần/tuần nhưng mỗi lần quan hệ thực sự rất chất lượng, cả 2 vc đều đạt được khoải cảm mong muốn. Tôi kiểm soát được việc cho ra, muốn lúc nào thì ra lúc đó nhờ thế vợ rất hài lòng bảo tôi hỏi bác sỹ nếu dùng lâu dài được thì dùng nhưng bác sỹ khuyên dùng ngắt quãng. Khoảng 6 tháng dùng lại thuốc uống khoảng 1 tháng để nâng cao thể trạng và bồi bổ cho thận còn thuốc mãnh lực trường xuân ngâm rượu thì có thể dùng lâu dài nhưng vẫn phải đảm bảo 1 ngày chỉ uống lượng 2 chén nhỏ không hơn. Vì thế tôi giờ không uống sâm nhung nữa thay thế hoàn toàn bằng loại ngâm rượu này. Tôi đã mua đi biếu người quen và những người đó đều rất thích đã xin tôi địa chỉ mua. Hiện tại tôi đang dùng nốt thuốc uống loại viên cho đủ liệu trình sau đó sẽ dừng. Trên đây là một vài chia sẻ từ phía cá nhân hy vọng là những thông tin có ích cho các anh e ở đây tham khảo.

 2. Nguyễn Văn Khôi says: Trả lời

  Tôi năm nay 31 tuổi, chưa có gia đình nhưng đã có bạn gái. Khi tôi và bạn gái chỉ gần gũi kiểu đọng chạm cầm tay cầm chân, ôm hôn thì dương vật của tôi rất dễ chảy ra chất nhờn mà chưa cương cứng. Nếu sau đó bạn gái chỉ cần vuốt ve dương vật 1 chút là tôi xuất tinh luôn.Tôi nghĩ là mình đã bị xuất tinh sớm ko biết có ai bị giống trường hợp của tôi. Mong muốn chia sẻ cách chữa trị.
  Cho tôi hỏi thêm. Tôi ở Kiêng Giang. Trung tâm nghiên cưu và ứng dụng thuốc dân tộc có tham khám, xét nghiệm gì luôn ko? Vui lòng cung cấp cho tôi được biết địa chỉ của trung tâm này tại Kiên Giang hoặc khu vực lân cận. Nhân tiện đây có bác nào có thông tin gì về hiệu quả của thuốc mãnh lực trường xuân này xin đẻ lại cho tôi những đánh giá thiết thực. Tôi xin cảm ơn rất nhiều

  1. Lương Quang Tần says: Trả lời

   e bị XTS khi quan hệ với bạn gái. e có thủ dam nhưng không thường xuyên. công việc có tính chất suy nghĩ nhiều. k biết nếu e dùng thuốc mãnh lực trường xuân thì phải dùng đủ cả 3 loại thuốc kia ah và thời gian điều trị trong bao lâu? Khoảng 1 tháng nữa e đi làm ở nước ngoài (3 năm), k biết khoảng 1 tháng có trị khỏi k ? ai đã dùng rồi rep cho e cái . thanks

   1. camera0125 says: Trả lời

    thuoc mac xaj cung duoc k bj td phu

 3. Đoàn Hiền says: Trả lời

  Em lấy chồng cũng được 1 năm không có sử dụng bp j mà vẫn chưa thấy gì, em cũng thấy sốt ruột. Mà chồng em em thấy ít ham muốn và cái đấy của anh ấy có vẻ không bình thường, có lúc em kích thích mãi chả thấy cứng thế mà anh í còn chưa muốn đi khám. Em cũng định mua thuốc này thuốc kia về tẩm bổ cho anh í mà trên thi trường thấy nhiều quá không biết nên chọn loại nào. Có chị nào giống hoàn cảnh của em không chỉ cho em ít kinh nghiệm vấn đề này với

  1. Vũ Nhật Hằng says: Trả lời

   Giai nhà tớ đã dùng và tớ xác nhận nhá. Từ ngày dùng mãnh lực trường xuân lão nhà tớ khỏe hơn nhiều, trước cũng bị kiểu như nhà ấy, kích thích mãi chả thấy gì, có thì hoạt động đc vài nhịp là finish. Nhiều lúc làm mình cũng mất cả hứng vì chưa kịp sướng chồng đã xong xuôi. Chồng tớ là dùng bộ cao cấp đấy đến giờ vẫn còn ít rượu thuốc nhưng đang tạm ngừng dùng vì chúng tớ mới có tin vui rồi. Sợ cho lão ấy uống lại ham muốn quá chả giải quyết đc ở dâu ra tìm gái bên ngoài vác bệnh về cũng mệt. Tất nhiên còn phải kết hợp ăn uống vận động đúng cách. Chứ cứ bia rượu mà nốc nhiệt tình vào thì có mà thuốc tiên cũng chả lại được. Đó chia sẻ tình hình cho nhà ấy chúc nhà ấy sớm có baby nha

   1. Nguyen Ngoc Hai says: Trả lời

    Nha e cung dag cbi co e be dag dinh mua thuoc manh luc truong xuan ve dung nhung van con ban khoan ve chat luong vi tham khao gia thuoc nay cung kha la cao. Nhung gio e thay nha chi nhan xet nhu the thi cung yen tam mua roi. Nhug mua online co dc ko chi oi?

  2. Ngọc Cẩm tú says: Trả lời

   e thấy trên webtretho cũng có mấy mẹ feedback chồng dùng mãnh lwujc trường xuân hết yếu sinh lý, e cũng đang tính chuyện mua thử trc 1 tháng thuốc cho ox dùng xem sao, nếu có tiến triển thì theo

  3. happy_family says: Trả lời

   thế thì các mẹ tham khảo trên đây xem thế nào tôi vừa tình cờ search thấy để tìm kiếm đánh giá thuốc này coi chưừng nhiều người comment lắm
   http://www.chuabenhyeusinhly.com/manh-luc-truong-xuan-bi-quyet-giu-lua-hanh-phuc-gia-dinh-toi.html

 4. Trần Thị Hồng Xiêm says: Trả lời

  Nếu ox bạn k có vấn đề gì thì 2 vc chỉ cần ăn uống bồi bổ là ok, quan trọng nhất là khi quan hệ tâm lý phải thoải mái, đừng cố áp đặt là phải có con. Vì tâm lý cũng ảnh hưởng đến quá trình thụ thai đó bạn…Còn thuốc mãnh lực trường xuân cả 2 vợ chồng nhà mình cùng dung (ox nhà mình xts, mình thì đẻ xong đứa t2 bị khô, giảm hẳn nhu cầu) thế mà trộm vía uống 3 tháng lúc quan hệ thấy thích lắm. Chồng thì khỏe re, cậu nhỏ chưa kịp kích thích gì đã thấy lên ầm ầm rồi lúc nhấp nhanh hay chậm đều chủ động đc việc cho ra lúc nào thấy mặt vợ phê pha mới cho ra đểu lắm. Còn mình thì ox mơn trớn vuốt ve lúc là ướt sũng nhiều lúc ra nhiều nước quá chồng làm nhanh là toàn bị tuột ra ngoài. Mà mình là k dùng loại rượu ngâm đâu dùng 2 loại bổ thận thôi. Nhưng mình đang k biết có nên cho ox duy trì dùng mãnh lực trường xuân ngâm rượu như mấy người bảo k vì sợ cho uống lắm lại nghiện ngập thì chết.

 5. Cao Van Thiet says: Trả lời

  Toi muon mua manh luc truong xuan thang xin hoi ho co ban le 1 loai thuoc do khong? Gia bao nhieu va toi muon dang ky mua qua mang thi dang ky o dau? Ai biet vui long huong dan toi mua thuoc. Xin cam on quy vi.

  1. Quốc Lủi says: Trả lời

   Tôi năm nay được 50 tuổi đã có gia đình, sức khoẻ hoàn toàn tốt nhưng chỉ có mỗi việc là khi sinh hoạt tình dục thì đều bị xuất tinh sớm chưa đc nổi 2 phút dù tôi đã cố gắng kiềm chế. Tôi bị bệnh này cũng đã nhiều năm rồi. Đi khám uống thuốc nhưng không có tác dụng gì..,tình trạng hiện tại của tôi là dương vật nhỏ, cương không được cứng như lúc trước, còn khi đưa vào giao hợp sau khi đã qua màn dạo đầu cho vợ tôi ướt át,thì chỉ nhấp được khoảng vài cái thôi … tôi cũng buồn và không biết sao vì lần nào cũng vậy. Mạnh dạn lên đây chia sẻ nhờ mọi người tư vấn giùm cách chữa.

 6. enterred8x says: Trả lời

  các bác cho em hỏi là e với người yêu em quan hệ , em mới cho dương vật vào âm đạo nhịp vài cái thì đã xuất tinh rồi ạ . vậy tình trạng của em là yếu sinh lý hay là xuất tinh sớm ?

  1. Phung minh dat says: Trả lời

   E chi bi moi hien tuong xuat tinh som thoi khi quan he chi duoc tam 1 den 2 phut la da ra roi e bi nhu the la tu ngay vk e de e be sau khoang thoi gian kieng thi khi quan he lai e nhan ra minh bi suat tinh som cũng duoc gan 1 nam roi e mun mua thuoc manh luc truong xuan ai biet dia chi ban thuoc nay cho e xin cai dia chi cu the co sdt cang tot E cam on ak

 7. Tư Đại says: Trả lời

  Tôi bị suy thận mạn độ 2, thường bị xuất tinh sớm và dương vật không đủ độ cứng khi giao hợp. Như vậy, bệnh của tôi có uống được bài thuốc Mãnh lực trường xuân của trung tâm không? Xin tư vấn cho tôi về thời gian và chi phí điều trị. Bác nào đã sử dụng có kết quả hay không hãy chia sẻ thông tin. Xin cảm ơn.

  1. Huynh Kim Long says: Trả lời

   E dung thuoc nay duoc gan 1 thang bo pho thong roi chua thay tien trien gi k biet co nen tiep tuc k dot truoc dung viagra thay hieu qua luon chu k nhu thuoc nay…chan wa mua het 3tr250k tien thuoc day

   1. vjsao_trong_longtoj90 says: Trả lời

    Vjagra la thuoc kich duc cha noj oj toj day chua mat 4 thang gio moj ngon lanh canh dao duoc uong thuoc dung theo nhu huong dan ma BS cho hon 2 thang moi thay cai thien chu moj uong duoc gan 1 thang chua thay j la dung thoj keu than j chju kho tj de

 8. Nguyễn Văn Hải SN 1990 says: Trả lời

  Em bị xts trong thời gian dài. Do thủ dâm. Rất ít khj quan hê Bâiy giờ chỉ cân tác đông là bị xtinh rồi. Buổi tối ngủ hay bi mông tinh. Hay bị đau mỏi lưng. K biết dùng thuốc gì điều trị mà k tác dụng phụ? Thuốc mãnh lực trường xuân ai sử dụng chưa có kết quả khả quan k AK???

  1. Thịnh says: Trả lời

   Tình cảnh của tôi thì như này: thời gian trước sinh hoạt tình dục của tôi và vợ diễn ra bình thường, tuy nhiên thời gian gần đây thì nó lại có vấn đề. Khoảng 2/3 lần gần gũi tôi gặp trục trặc do cậu nhỏ không đủ cương cứng mặc dù cảm giác rất ham muốn. Hạnh phúc gia đình vì đó cũng có phần lục đục.
   Không biết loại thuốc đông y trên có thể chữa trị tình trạng của tôi và cho kết quả lâu dài? Do đặc thù công việc nên tôi chỉ nghỉ được vào CN nhưng rất muốn được qua thăm khám không biết trung tâm tdt này có làm việc chủ nhật không và thời gian làm việc cụ thể ntn? Có anh chị nào nắm được thông tin vui lòng báo cho tôi biết. Xin cảm ơn !!

   1. Le thai anh says: Trả lời

    co day sang 8h den 12h, chieu 1 ruoi den 5 ruoi den vao Cn thi dong doi mut chi :))

 9. Đăng says: Trả lời

  E có một số vấn đề về sinh lý muốn được mọi người chỉ cho kinh nghiệm ak. E năm nay 28 tuổi gần một năm nay e cứ bị đi tiểu nhiều. Hay đi tiểu đêm đi không dứt. Đêm ngủ cứ đau hai bên thắt lưng. Ngồi và nằm không được ở một tư thế lâu. Quan hệ thì chỉ được 2-3phut là xuất tinh. Dạo này dương vật khó cương cứng phải vài ngày mới thấy và lên lại rất nhanh ủi sìu, mấy lần gần đâu e quan hệ đều không thành vì dương vật tự dưng mềm ra không thể giao hợp. Có lúc e còn thấy đau tê suống hai hòn cà. Hồi cấp 3 và đại học e ngủ hay bị mộng tinh. Không biết e bị thế là sao và lệu trình chữa bệnh nếu dùng mãnh lực trường xuân là như thế nào. Nếu phải điều trị thì điều trị trong bao lâu.Rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người ở đây ak. E xin cám ơn.

  1. Dang Duc Tin says: Trả lời

   Truoc khi cuoi vo , toi rat khoe manh, tu khi cuoi vo ve khoang 3 thang thi tinh hinh ham muon cua toi giam manh, toi khong con ham muon, mac du toi khong chan vo. va gan day , toi khong the cuong cung duoc , mac du vo da ho tro toi bang tay. toi muon tim cach chua tri hieu qua, vi toi vua cuoi vo duoc 1 nam thi chuyen tinh duc da tro nen rat kinh khung. toi da co uong qua thuc pham chuc nang cai thien sinh ly nam gioi nhung toi thay tu khi uong thuoc do toi k con cuong cung duoc nua. nhung tu ngay toi chua o trung tam thuoc dan toc va theo chi dinh huong dan dung thuoc cua bac sy Tuan den nay la toi da chua duoc gan 4 thang. lo trinh dieu tri thuc su rat kho khan , thang dau su dung toi da muon bo cuoc vi khong thay tien trien. nhung bac sy dong vien toi da co gang theo va ket qua tai thoi diem hien tai lam toi thay tu tin hon rat nhieu. tuy suc khoe sinh ly cua toi chua bang uoc nhu hoi dau nhung cung da cai thien duoc kha tot. toi cam thay ham muon tro lai , tuan quan he 1-2 lan (moi lan chi 1 hiep) va duong vat cua toi da cuong cung tot khi duoc kich kich. Toi du dinh se dung thuoc nay het 5 thang se dung lai

 10. Phạm Thị Ngà says: Trả lời

  Chồng tôi bị yếu sinh lý, mỗi lần 2 vợ chồng quan hệ đều chỉ vỏn vẹn dăm ba phút là xong, câu nhỏ hôm lên hôm mãi chả thấy gì, quan hệ thì ào ào tôi chưa kịp cảm nhận thì chồng đã về đích. Hồi mới cưới nhau về chồng tôi khỏe mạnh, sung sức lắm thế mà chỉ sau có 2 năm thôi ko hiểu vì sao chồng tôi lại rơi vào tình cảnh như thế này. Chồng tôi ngại ko đi khám khất lần ngày này qua tháng khác và đến bây giờ tịnh trạng đã kéo dài hơn 1 năm. Mấy tháng nay tôi tìm hiểu rất nhiều cách chữa yếu sinh lý cho chồng, có quá nhiều phương pháp và tôi bị cuốn trong vô vàn kiến thức về bệnh và cả các phương pháp chữa. Cách nào cũng PR tốt cả. Nhưng rút cục tôi nên để chồng chữa bằng cách gì, thuốc gì mới tốt và phù hợp với bệnh của chồng? Tôi có tham gia vào mấy hội nhóm của các mẹ, lên diễn đàn webtretho để hỏi thì mỗi người khuyên một kiểu khiến tôi đã rối càng thêm rối. Người bảo nên đưa chồng đến viện khám cho rõ ràng kết quả rồi chữa tại viện luôn. Điều này chắc chắn phải thực hiện rồi nhưng chữa tại viện tôi nghe nói dùng thuốc tây kèm với TPCN vừa tốn kém mà hiệu quả không ăn thua lắm, chưa nói đến tác dụng phụ. Có người thì lại úi xùi khuyên dùng viagra, thuốc cường dương để cho chồng khỏe. Cái này là cho từng lần thôi chứ có chữa được khỏi bệnh không? Và báo đài vẫn xa xả về tác dụng phụ của loại thuốc này về lâu dài. Tôi làm sao đành cho chồng sử dụng dù nó hiệu quả ngay tức thì? Người khuyên tẩm bổ cho chồng các loại thực phẩm tốt cho chuyện ấy thì cả năm nay tôi vẫn thường để ý để nấu ăn cho chồng hàng ngày rồi. Cũng có 1 vài người khuyên chữa bằng thuốc đông y là tốt nhất, uống thuốc đông y lại an toàn. Tôi cũng nấn ná chọn cách này, nhưng thuốc đông y chữa yếu sinh lý nam nào hiệu quả, mua thuốc ở đâu?
  Nay tôi mạnh dạn lên tâm sự với các anh em trên diễn đàn nam giới này, mong anh em cho lời khuyên chân thành nhất vì có thể ít nhiều trong các anh có thể (tôi nói có thể thôi nhé) đã hoặc đang rơi vào tình trạng như chồng tôi. Xin chân thành cảm ơn, hy vọng sớm nhận được tin tức từ mọi người.

  1. Vũ Thanh Hương says: Trả lời

   Mình lấy chồng được 3 năm rồi, 2 vc cũng đã có 1 bé trai hơn 1 tuổi. khoảng hơn 1 năm gần đây nhận thấy chồng mình sinh lý có vẻ kém đi, xuất tinh rất nhanh khi quan hệ. Qua tìm hiểu trên mạng và tư vấn ý kiến bạn bè thì mình mua thuốc mãnh lực trường xuân về cho chồng mình dùng. Mình mua loại bình thường thôi hết hơn 7tr. gồm có 2 loại uống dạng viên và 1 loại thuốc ngâm rượu. Tác dụng của thuốc đông y tuy là chậm nhưng trvia chồng mình dùng hết tháng thứ 2 thì thấy thuốc “ngấm” nên ăn ngủ khỏe như nhợn ý, vấn đề xts có cải thiện nhưng nói thật cũng chưa thực sự ok cho lắm. Chồng mình dùng tiếp thuốc bây giờ gần hết tháng thứ 3 rồi thấy khá là ổn, cũng duy trì được hiệp đầu khoảng 3,4phut, lần thứ 2 được 5,6 phút. Uống thuốc này mình thấy chồng mình khỏe hơn thật nhìn nhận thấy rõ là vì trước chồng mình bt cũng chỉ 1hiệp thôi, thỉnh thoảng 2 hiệp thì hiệp thứ 2 thấy có vẻ không mấy mặn mà tha thiết lắm (chắc làm vì chiều vợ) Nhưng từ ngày uống thuốc giờ 2 hiệp ngon lành, mỗi hiệp chỉ cần cho lão nghỉ độ 30p là lại tiếp tục chiến đấu đc. Trong lúc nằm nghỉ 2 vợ chồng à ơi mơn trớn nhau lúc là đã thấy chim cò thẳng tưng lên rồi. Đứa bạn mình bảo đợt này dùng hết thuốc uống dạng viên thì stop, duy trì dùng thuốc ngâm rượu cứ đều đều ngày 2 chén nhỏ là phong độ ổn định. Chồng con bạn mình cũng đang dùng như thế, cứ độ 1 bình dùng hết nghỉ 4-6 tháng lại tiếp tục, k hề nghiện ngập hay phụ thuốc (k có chuyện k uống là k quan hệ được). Đó con bạn mình tư vấn cho như vậy mình cũng tính chắc làm như vợ chồng nó xem thế nào.

 11. thu.nguyenvan82 says: Trả lời

  Toi 35t. Tinh trang cua toi la it co ham muon. thoi gian cuong cung rat ngan. rat kho cuong cung. khi vao roi mem rat nhanh va khong len lai nua. Da dien ra hon 1 nam, hoi tre co thu dam nhung 1 thang chi 2-3 lan, vua roi co thu dung viagra vai lan hien tai khong thu dam khong dung viagra. sang tap the duc deu dan, the trang suc khoe tot. khong mac benh gi khac. lieu voi tinh trang benh nhu the nay cua toi dung thuoc manh luc truong xuan co hieu qua khong? uong bao lau co tac dung va khi ngung thuoc lieu co tai benh? Ae o day ai dung loai nay roi cho toi xin y kien

  1. Nguyễn Anh Thông says: Trả lời

   Em năm nay 24 tuổi, khoảng 3 năm trước em có thủ dâm tần suất nhiều lần trong ngày đến khoảng 1 năm nay đã ngừng việc thủ dâm, khi em quan hệ với bạn gái thì chưa được 1 phút là xuất tinh. Em còn bị rối loạn cương dương, cương nhưng không cứng hoàn toàn và rất nhanh mềm, ngoài ra thận yếu, đau thắt lưng đầu gối hay kêu lụp rụp… Cho em hỏi là em không đến phòng khám để khám đc không vì em ở mãi đồng tháp ah ?Em có thể thanh toán bằng cách chuyển khoảng qua ngân hàng . Em lấy bộ bình thường có bình rượu ngâm sẵn dùng trong 1 tháng thì chi phí là bao nhiêu mn ai biết không ah??

 12. tuan tu says: Trả lời

  minh bi xuat tinh som. mình vừa nhấp được 4 hay 5 cái la da xuat tinh roi. mình vừa lập gia dinh duoc 1 thang. hiện thấy lo và mac cảm nhưng van cam thây e ngại chưa đi khám. minh tìm hieu trên mạng thây thuoc manh luc truong xuan. k biet thuoc nay gia bao nhieu? bị xuat tinh som thì uong thuoc bao lâu hết tình trạng này? có khỏi hoàn toàn k hay phải dung thuoc mãi mãi? mình o bac lieu. thuoc co giao di xa khong vay??

 13. Đầu đinh says: Trả lời

  Cho e hỏi thuốc mãnh lực trường xuân cứ thế mua hay là có thầy thuốc khám và kê đơn thuốc ạk?
  E năm nay 20 tuổi e có hiện tưởng cương k đủ và quan hệ k đến 1 phút đã ra có lần e vs người yêu định quan hệ mà người yêu e vuốt ve bú mút các kiểu để kích thích mà dương vật e k cương lên khiến e lo lắng và bỏ cuộc. Nếu ở nhà thuốc này mà có BS khám thì mọi người ai biết địa chỉ cho e xin cái đ/c e xẽ tới đó khám và mua thuốc luôn ạk

 14. Nguyễn Việt Dũng says: Trả lời

  Đã 2 tháng ngay tôi có biểu hiện giảm ham muốn, khó cương cứng, khi quan hệ thì nhanh bị xìu sau đấy có kích thích thế nào cũng k cương lại. và xuất tinh sớm. Ban đêm khó ngủ. Tôi năm nay 30 tuổi. Muốn mua thuốc chữa nhưng k biết thuốc mãnh lực trường xuân có tốt k liệu trình chi phí thế nào?

 15. Lương thị thu thủy says: Trả lời

  Vơ chồng mình cưới nhau đã hợn 1 năm nhưng mãi chưa có tin vui đến. Bố mẹ hai bên đều muốn có cháu suốt ngày hỏi , hai vợ chồng chỉ cười trừ là đang kế hoạch. Bạn bè hàng xóm ai hỏi cũng chỉ biết nói mỗi câu ấy.
  Mình thì cũng sốt ruột biết nguyên nhân nhưng chả dám bày tỏ cùng ai. Chồng mình bị yếu sinh lý. Chính xác là bị rối loạn cương dương. Bản thân là phái mạnh mình biết chồng cảm thấy rất tự ti khi đi khám nam khoa, Mình cũng hỏi một số bạn bè, lên mạng tìm hiểu thuốc, bác sỹ chữa giỏi mà phải chữa bằng pp đông y mới được vì mình rất sợ ảnh hưởng của tác dụng phụ từ những loại thuốc cường dương kích dục. Mình lần mò tìm đc địa chỉ trung tam nghiên cứu và ứng dụng TDT ở 132 Ô Chợ Dừa có vẻ có tiếng tăm vả lại cũng không xa nhà mình lắm nên cố gắng dụ dỗ chồng đi khám may mắn là chồng mình chịu hợp tác.Khám đông y chả có máy móc gì nhưng bác sỹ khám rất cẩn thận, giải thích mọi thứ để cho vợ chồng mình hiểu cần phải làm những gì. Không nói quá chứ bác sy khám cho vợ chồng mình mình thấy rất cẩn thận và nhiệt tình và khá cởi mở với người bệnH. Bs kê cho chồng mình thuốc thang sắc và vẫn có thuốc ngâm rượu như mọi người bảo. Thời gian dùng thuốc chưa hết liệu trình nhưng mình thấy sức khỏe của chồng mình cũng thấy khác hơn, mức độ cải thiện đạt khoảng 80% tuy chưa hoàn toàn được như lúc mới cưới nhau nhưng mình hy vọng với tâm lý không còn tự ti mặc cảm thì bệnh của chồng mình sẽ được khắc phục hoàn toàn và vợ chồng mình sẽ sớm có tin vui.

  1. Phùng Quang Thao says: Trả lời

   Tôi trong TP HCM nên tôi chưa ở địa chỉ 145 Hoa Lan. Bác si thì k nhiệt tình lắm nhưng tôi dùng thuốc cũng thấy có hiệu quả tốt

  2. Tuấn Bình Định 38T says: Trả lời

   Tôi năm nay 38 tuổi ở Quy Nhơn Bình Định, vợ tôi 30 tuổi. Chúng tôi đã có con trai nay 4 tuổi. Nay vợ chồng tôi muốn sinh thêm em bé nhưng chưa đạt.bản thân tôi bị xuất tinh sớm, ít cương cứng và ít tinh dịch
   K biết liệu trình dùng thuốc mãnh lực trường xuân như thế nào và giá cả thuốc ra sao? Bắt buộc phải dùng cả 3 loại như ở trên hay thế nào? Có bác nào đã dùng thuốc này xin cung cấp giúp tôi 1 số thông tin về thuốc này. Rất cảm ơn.

 16. Van Vinh says: Trả lời

  E nam nay 25t bi trieu trung xuat tinh som khoang tu 1 den 2 phut la e xuat tinh roi .qua tim hieu e dc buet trung tam nghien cuu va ug dung thuoc dan toc co bai thuoc chua tri benh yeu sinh ki rat hay vay moi ng cho e hoi thuoc mua o dau dc. E o Thai Nguyen. E mua lieu luong bao nhieu va ug bao lau thi benh cai thien dc ak? Cho e xin gia thuoc luon. E cam on ak

  1. Đỗ Vạn Phúc says: Trả lời

   Nói đến xts xài mãnh lực trường xuân là chuẩn cơm mẹ nấu rồi đó vì nhờ nó mà tôi đã giữ vững dc phong độ uống mỗi ngày theo hướng dẫn của bác sỹ từ 3-4 tháng mới thấy hiệu quả của nó, vợ chồng tôi nhờ vậy mà hạnh phúc sung sướng hơn rất nhiều. mỗi tội giá thuốc uống loại viên hơi cao trung bình mõi tháng hết hơn 2 triệu

 17. mualoaken_thangtu says: Trả lời

  Mình lấy chồng được 5 năm rồi, gần 1 năm nay thấy chồng mình xao lãng việc gần gũi vợ, sau nhiều lần gặng hỏi và thuyết phục chồng đi khám thì mới biết ống ấy bị yếu.. Các mẹ, các anh em trên đây có cách nào giúp mình với? Cả tháng vợ chồng chỉ yêu nhau dc 1 lần thôi, tháng nào nhiều thì 2. Mình search thông tin mạng thì nhiều cách quá nên hoang mang đâu đâu cũng bảo thầy giỏi thuốc tốt??? Các mẹ các anh em giúp mình với. thanks alll

  1. Lê thu hà says: Trả lời

   chồng mình năm nay 36 tuổi. triệu chứng là khi quan hệ bị xuất tinh sớm, thời gian rất nhanh, khoảng vài giây. Triệu chứng này xuất hiện phải gần 2 năm nay. cả 2 vợ chồng mình đã tìm kiếm nhiều phương pháp nhưng chưa hiệu quả, nay có người tư vấn cho mình bên TT thuốc dân tộc có bào thuốc mãnh lực trường xuân rất hay phù hợp với bệnh của chồng mình nhưng nhà mình trong đà nẵng không có đk để ra trung tâm khám thì mua thuốc gởi qua bưu điện đc không? mình có thể chịu phí vận chuyển.

 18. Nguyễn Trường Giang says: Trả lời

  E hiện tại mới 22 tuổi,chưa từng quan hệ tình dục,chỉ thủ dâm,tình trạng hiện tại của e là lúc xuất tinh thì không có một cảm giác gì cả,hiện tại em đã cai thủ dâm được khoảng 7 tháng nay vẫn không thấy có cám giác cực khoái như lúc trước,xin hỏicác bác ở đây tình trạng của em như thế có chữa được không ạ,có cách nào để em có lại cảm giác cựu khoái khi xuất tinh được không bác nào bị giống e không?

 19. Thân Anh Bằng says: Trả lời

  Khó cương hoặc cương rất ít rồi trở lại bình thường khi quan hệ, ít cảm giác
  hưng phấn. Xin hỏi thông tin về bài thuốc trị bệnh Mãnh lực trường xuân
  cũng như giá cả các loại. Xin tham khảo ý kiến đánh giá của mọi người về hiệu quả thuốc
  Cảm ơn

  1. Tuyền 31 says: Trả lời

   Tôi 31 tuổi. gặp vấn đề về dương vật cương cứng nhưng nhanh bị xìu.trc tôi vẫn quan hệ bình thường với vợ. hiện vợ tôi đang mang thai tháng thứ 5,từ khi mang thai 2 vợ chồng ít quan hệ.giờ vợ kích thích tôi vẫn cương cứng rất nhanh nhưng lúc lâm trận lại bị xìu. tình trạng như của tôi thì dùng thuốc này như thế nào ah.
   Mong nhận dc tư vấn của a/e

 20. Lã Văn Khê says: Trả lời

  E 29t, ngày xưa E có thủ dâm khá sớm và kéo dài cho tới bây giờ. Trước kia khi có người yêu E và n.y quan hệ thường xuyên và E thường kéo dài quan hệ được 30p-45p, 1 ngày có thể 2-3 lần quan hệ. Sau đó do trục trặc tình cảm 2 đứa chia tay nhau, tần suất thủ dâm của E lúc này tăng lên nhiều hơn và hay kết hợp xem phim xxx. Tới khi E lấy vợ cách đây 2 năm, ban đầu E có biểu hiện ko cương cứng được mặc dù rất ham muốn. Kéo dài 2-3 tuần liền vợ chồng mới quan hệ bình thường được, nhưng E lại có hiện tượng xuất tinh sớm, chỉ duy trì được 5p chứ không được như xưa nữa. Quan hệ được 4 tháng thì vợ có bầu, có nguy cơ dọa xảy thai nên 2 vợ chồng lại kiêng khem đến khi con được 6 tháng mới quan hệ lại. Tới nay khi quan hệ thì lại bị hiện tượng là không cương cứng được, chỉ được 1 lúc là lại bị xìu xuống ngay, và xuất tinh rất nhanh chỉ được 2-3p. Hiện tượng này đã kéo dài hơn 1 tháng và chưa thấy có sự cải thiện. Có phải thế là bị rối loạn cương dương không và cách điều trị nên làm thế nào để có thể lấy lại phong độ như ngày xưa? E có đang tham khảo về hiệu quả của thuốc MLTX có người khen người chê không biết như nào thấy hoang mang mong ae ở đây bình luận kết quả sau khi dùng thuốc này. Xin cám ơn.

  1. trần văn thái says: Trả lời

   a đã khỏi chưa e năm nay 23 tuổi cũng bị như a dương vật khó cương cứng lắm mà e uống manh luc truong xuân c 2 tháng thấy k khá hơn là mấy lo lắng quá .aizzzzzzz

  2. trần văn thái says: Trả lời

   a đã khỏi chưa e năm nay 23 tuổi cũng bị như a dương vật khó cương cứng lắm mà e uống manh luc truong xuân c 2 tháng thấy k khá hơn là mấy lo lắng quá .hazzzzzzzz

  3. CHiều Em says: Trả lời

   Đồng chí nào dùng rồi cho xin ý kiến. nãy tìm hiểu thấy trên đời sống pháp luật cũng đăng thông tin về mãnh lực trường xuân http://www.doisongphapluat.com/can-biet/y-te-suc-khoe/cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-va-su-menh-nang-tam-gia-tri-y-hoc-co-truyen-viet-nam-a228541.html

 21. Vinh y Ngọc Anh says: Trả lời

  E năm nay 21 tuổi đang thời kỳ xung mãn của tuổi trẻ . Nhưng qua 1 năm gần đây , E cảm thấy cơ thể thay đổi rõ rệt làm cho bản thân tự ti khi quan hệ với người yêu . Cụ thể là : Ham muốn giảm khi quan hệ dương vật lại không cương cứng hết cỡ và rất nhạy cảm , xuất tinh sớm khi quan hệ 1-2p . Đi tiểu thường có màu vàng đục , E rất muốn chữa bệnh sớm nhưng còn băn khoăn về hiệu quả của thuốc mãnh lực trường xuân mặc dù e thấy thuốc này đc nhiều người khen . K biết e cần sử dụng thuốc bao lau thì đạt hiệu quả , và hiệu quả kéo đai được bao lâu . E muốn tìm hiểu review thực tế

 22. Toàn says: Trả lời

  Tôi năm nay 27 tuổi, do lạm dụng thủ dâm mà hiện tại tôi đang bị hiện tượng xuất tinh sớm (vừa cho vào đã ra luôn), dương vật của tôi cũng rất khó cương cứng và cần kích thích rất lâu !! Tình trạng như thế thì có thể dùng mãnh lực trường xuân cải thiện được không

 23. Nguyễn trường sinh says: Trả lời

  Em bị yếu sinh lý. Dương vật ko đủ độ cứng. Mặc dù rất ham muốn nhưng mà vừa bỏ vào thì lại xuất tinh rồi . 1 thời gian e dùng viagra quan hệ bình thường nhưng khi dừng không uống thì không thể nào quan hệ được. Gio em muốn dùng loại thuốc nào thực sự khắc phục được vấn đề của em mà khi em ngưng điều trị hiệu quả vẫn có chứ không phải như lúc dùng viagra.

 24. Cường7 says: Trả lời

  Cháu năm nay 24 tuổi. Do vô tình xem được phim người lớn nên cháu đã thủ dâm trong nhiều năm liền. Giờ cháu có người yêu được mấy năm. Chúng cháu có quan hệ đều đặn 3,4 lần 1 tháng. Lần nào cháu cũng chỉ được 10s là xuất rồi và mỗi lần quan hệ cháu phải xuất đến 3,4 lần. Những lần sau thì đc tầm 1, 2 phút. Điều này làm cháu và người yêu k được thoả mãn. Cháu nghĩ mình đã bị yêu sinh lý cháu có dùng qua sp khangduoc sâm nhưng k thấy cải thiện cháu rất muốn biết về hiệu quả thực tế từ nhữn người đã dùng thuốc mãnh lực trường xuân ai dùng rồi có thể nhận xét giúp cháu đc k a. Cháu cám ơn a,

  1. pham van thanh says: Trả lời

   loaj thuoc nay dung sau 2 thang caj thjen nhung dat voj laj hoj kho uong dung lau daj thj ton kem k theo dc

 25. Đình Hoàn says: Trả lời

  Tôi có các biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới như: Giảm ham muốn tình dục, dương vật khó cương cứng khi quan hệ, đôi khi không cương cứng được mặc dù được kích thích…xuất tinh khi dương vật không cương cứng…. Tình trạng đã kéo dài hơn 1 năm ăn uống tẩm bổ mà chưa thấy cải thiện. Từ khi dùng mãnh lực trường xuân đến nay đã gần 2 tháng cảm nhận cũng có đôi chút tác dụng nhưng chưa thực sự đáng kể không biết nên tiếp tục hay dừng lại khi mà bác sỹ tư vấn chữa lộ trình 4-5 tháng vì nói rằng bệnh nặng rất mong đc a e chia sẻ thêm để có hướng đi đúng trong việc khắc phục tình trạng giảm sút phong độ này

 26. Vũ quang minh says: Trả lời

  Thuốc này đặt mua ở đâu vậy add. Giá vs liệu trình ntn vậy

 27. Nam says: Trả lời

  E muốn mua thuốc này nhà thuốc có thể gửi cho e được không ạ

 28. Thanh Hung says: Trả lời

  Nhà thuốc có thể gửi cho em vài thang được không ạ ? Em ở Q9 – Tp HCM
  Em bị tinh trùng yếu . Di động 2% . Mong nhà thuốc hỗ trợ giúp e.

 29. Tuan says: Trả lời

  Caj nay mua kjeu sao day.mjh bj yeu.ti le sog 19%.tien toi 6%ko tien toi 6%ko hoat dong 2%.toi o hcm

 30. Dani says: Trả lời

  Cho e hỏi e ở nước ngoài có cách nào chữa trị dùm e ko

  1. Dani says: Trả lời

   Em bị yếu sinh lý quan hệ chưa tới 1 phút

 31. Thắng says: Trả lời

  Mình muốn mua bổ thận hoàn thì giá bao nhiêu ạ

 32. Cường says: Trả lời

  Khôg biết giá cả như nào cả @@ và mua ở đâu?

 33. tran xuan dung says: Trả lời

  co the mua manh luc truong xuan o dau

 34. Lê đức lâm says: Trả lời

  E yếu sl,lên dk tý lại xìu..luc cứng lúc k.cứng k dk lâu.qhe chưa kip dưa vô lại xìu.co bai thuốc nao chưa k ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

5 loại gel bôi chống xuất tinh sớm được các quý ông ưa chuộng

7 Loại “Thuốc tăng cường sinh lý Nam” tốt nhất của Mỹ nên dùng

Khám nam khoa ở đâu tốt? 10 địa chỉ tin cậy tại TPHCM và Hà Nội

11 Loại thuốc cường dương “Tốt” và “An toàn” dành cho quý ông

Cách Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ giúp “Chàng” xung trận bền bỉ

Nước tiểu màu vàng đậm có phải bị thận yếu?

5 cách khắc phục bệnh rối loạn cương dương không dùng thuốc

Đi tiểu nhiều vào ban đêm có phải do thận yếu?

Chia sẻ 5 món ăn ngon giúp bổ thận âm cho nữ giới

3 mẹo đơn giản giúp bạn thoát khỏi yếu sinh lý không cần thuốc

Ẩn