Ở Hà Nội mua thuốc chống xuất tinh sớm loại nào tốt?

Chào cả nhà,

Không biết ở Hà Nội mua thuốc chống  xuất tinh sớm loại nào tốt ạ? Em bị xuất tinh sớm mấy tháng nay rồi, vợ em suốt ngày giục tới bệnh viện Việt Đức khám nhưng em thấy hơi ngại, một phần cũng sợ tốn kém nữa nên chưa đi . Em thấy trên mạng quảng cáo nhiều loại thuốc chống xuất tinh lắm, tính mua đại 1 loại về dùng thử 1 thời gian xem thế nào đã rồi tính tiếp. Bạn nào cùng hoàn cảnh có kinh nghiệm  xin chỉ giúp mình được không ạ?

Viết Duy-Hà Nội

Chia sẻ từ bạn đọc:

Ở Hà Nội mua thuốc chống xuất tinh sớm loại nào tốt?

@boy_nha_ngheo: Mình đang xài loại chai xịt Premjact của Anh.  Chả biết nó có trị được xuất tinh sớm hay không mà trước mắt thấy tác dụng nhanh lắm, chỉ cần xịt vào súng trước khi quan hệ 5 phút thôi là có thể kéo dài được tới 30 phút.Giá cả thì thuộc hạng trung bình thôi , chai mình đang xài giá 410k nhé. Nhưng mà nếu bạn có dùng loại này thì cũng đừng có tham mà xịt nhiều nhé, có lần mình xịt tới 4 nhát liền cho sung, ai ngờ sau đó súng ống nóng rát mấy ngày mới hết.^^

@Khanhdon: Cả nhà  cho em hỏi ké xíu ạ! Em đang phân vân giữa 2 anh chàng Jo Prolonger (em có để hình phía dưới) và Max Control đều là hàng Mỹ cả, giá cả thì cũng ngang ngửa nhau ( tầm 700k). Còn nhiều loại lắm, không biết thuốc chống xuất tinh sớm loại nào tốt đây ạ? Em cũng đang cần mua dùng gấp.

@Hatrang: Trước đây mình cũng mất mấy ngày trời để tìm hiểu về vấn đề này. Có nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm ở Hà Nội lắm nên không biết đâu mà lần cả. Cuối cùng mình chọn loại Star Erect Delay Creme, hàng của Mỹ giá 800k, đây là loại kem bôi  chứ không phải thuốc xịt. Bôi loại này đúng là có thể chống xuất tinh sớm được thật, nhưng mà bữa nào không bôi là bệnh lại như cũ thôi. Ban đầu mình cứ nghĩ mấy cái này trị được xuất tinh sớm nhưng không phải vậy bạn nhé. Vậy nên thay vì mua mấy loại này xài bạn nên để cái tiền ấy mà đi khám ở bệnh viện cho chắc ăn nhé. Mình cũng mới đi khám ở Việt Đức về đây, vào đấy toàn mấy ông không xuất tinh sớm thì cũng bị yếu sinh lý như nhau thôi chứ có  gì đâu mà ngại.

@Changtraidatinh: Anh @Hatrang nói đúng rồi đó. Hồi trước mình cũng xài Power Delay Sray cả nửa năm trời. Ban đầu xài thấy tốt lắm, có thể tác chiến hơn chục phút cậu nhỏ vẫn chưa chịu đầu hàng nên cứ thế xài tới, hết chai này lại mua chai khác. Nhưng mà chỉ được 1 thời gian thấy cậu nhỏ chẳng còn cảm giác kích thích tự nhiên gì cả , phải để vợ ấy mãi nó mới chịu cương lên được tí rồi lại xìu xuống. Thế là mình mới tá hỏa đi khám thì bác sĩ bảo bị rối loạn cương dương do dùng thuốc xịt lâu ngày.May mà súng ống vẫn còn lành lặn. Bây giờ mà có ai hỏi  ở Hà Nội mua thuốc chống xuất tinh sớm loại nào tốt thì mình cũng khuyên người ta đi bệnh viện thôi. Ngay cả chuyên gia cũng cảnh báo đây này: Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ có hại gì không?

Bạn nên tham khảo:

TOP 4 cách chống xuất tinh sớm đơn giản ở đây.

4 Nguyên nhân gây ra hiện tương xuất tinh sớm khi quan hệ

Ngày đăng: 12/09/2021 - Cập nhật lúc: 12:32 AM , 12/09/2021

Ẩn

Bình luận

Ở Hà Nội mua thuốc chống xuất tinh sớm loại nào tốt?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Lắng nghe người bệnh chia sẻ về hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân

Chi phí khám chữa thận hư, thận yếu tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Phù hợp với túi tiền của mọi nhà

Rối loạn cương dương và cách XỬ TỪ GỐC, DIỆT TỪ NGỌN từ CHUYÊN GIA

Khám phá ngay liệu trình giúp tăng cường sinh lý nam tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Yếu sinh lý, xuất tinh sớm và giải pháp điều trị hiệu quả lấy lại bản lĩnh phái mạnh

HepaB Extra – giải pháp mới nhất cho bệnh viêm gan B

Ăn quả lựu có gây vô sinh không? Bác sĩ nói gì

Ăn gì để cương dương lâu hơn khi quan hệ?

Vô sinh thứ phát – Nguyên nhân do đâu? Điều trị thế nào

Câu chuyện hồi phục phì đại tiền liệt tuyến của Tiến sĩ Alok sau khi dùng bài thuốc quý của Thuốc dân tộc

Ẩn