7 tư thế chống xuất tinh sớm khi quan hệ cho cảm xúc thăng hoa

Các đấng mày râu thường “lao tâm khổ tứ” vì tìm kiếm các tư thế chống xuất tinh sớm khi quan hệ, giúp cả hai có được những giây phút thăng hoa trong “cuộc yêu”. Vì xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh đối với biết bao nhiêu phái mạnh, làm suy giảm phong độ và ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc lứa đôi.

Xuất tinh sớm ở phái mạnh khi quan hệ là hiện tượng tinh trùng được “phóng ra” trong thời gian rất ngắn, không được như mong muốn của “khổ chủ”. Hiện nay, có đến 38% nam giới đều gặp tình trạng xuất tinh sớm, khiến bao hạnh phúc gia đình bị đe dọa. Do đó, chuyên khoa nam học xin chia sẻ một số tư thế chống xuất tinh sớm để giúp cả nàng và chàng thêm thăng hoa và đạt được khoái cảm.

I. Vì sao nên dùng các tư thế chống xuất tinh sớm?

Theo Masters và Johnson – 2 nhà nghiên cứu nổi tiếng ở Anh Quốc về tình dục học chia sẻ, không có quy chuẩn và quy ước chính xác về thời gian xuất tinh ở nam giới. Cả hai nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, hiện nay nam giới xuất tinh trước khi bạn tình đạt được sự cực khoái chiếm đến 78% số lần quan hệ.

tư thế chống xuất tinh sớm.
Tư thế “yêu” cũng đóng vai trò không nhỏ giúp các quý ông kéo dài thời gian quan hệ.

Trong khi đó, nhà nghiên cứu về tình dục học là Alfred Kinsey của những thập kỷ 50 của thế kỷ trước cho biết, có đến hơn 3/4 nam giới xuất tinh trước 2 phút khi bắt đầu tiến hành quan hệ.

Ngày xưa, khi chưa có những phương pháp chống khắc phục xuất tinh sớm như hiện nay, người cổ đại đã sáng tạo nên những tư thế giúp cuộc yêu được thăng hoa mà lại còn giúp các “đức lang quân” có thể kéo dài thời gian “yêu”với nàng, để hạnh phúc gia đình trọn vẹn hơn:

Ở Ấn độ – cái nôi gắn liền với nền văn minh Sông Ấn, Sông Hằng thì vấn đề chốn phòng the khá cởi mở. Và Kama Sutra – cuốn sách chuyên về tình dục được các cặp vợ chồng xem như là cuốn bách khoa toàn thư chuyên về kỹ thuật gối chăn.Có thể nói Kama Sutra là đỉnh cao của nghệ thuật chốn phòng the mà bất kỳ quý ông nào cũng nên học tập, trong đó có đề cập đến những kỹ thuật chống xuất tinh sớm, giúp cặp đôi được thăng hoa lâu hơn và kiểm soát tốt khả năng xuất “tinh binh”.

Trong “Tố Nữ kinh” – cuốn sách nổi tiếng về “thuật phòng trung” nổi tiếng của Trung Hoa cổ đại, đề cập hẳn một chương nói về kỹ thuật “bế tinh”. Theo đó, khi nam giới muốn cuộc yêu lâu dài, thì cần phải biết “rút ra, thở nhẹ rồi hít vào thì sẽ có một luồng khí tồn tại trong cơ thể. Nguyên tắc này gọi là “bửu tinh ái khí” chú trọng ở chỗ giữ tinh khí càng ít xuất ra càng tốt.

Xuất phát từ khái niệm trên, các ngự y phục vụ hoàng đế thời xưa rất tích cực trong việc nghiên cứu những tư thế giúp các bậc đế vương vừa hưởng thụ được thú vui “phòng the” vừa để mất đi tinh khí của mình. Mà trong đó có các tư thế giúp chỉ đạo “cấp dưới”, giúp “cậu nhỏ” giữ bình tĩnh dưới để hoàn thành nhiệm vụ.

Để các quý ông có thể giữ vững phong độ trong chốn phòng the, chuyên khoa nam học xin chia sẻ những tư thế chống xuất tinh sớm, được các chuyên gia đánh giá khá cao để giúp cả hai được thăng hoa trong chốn phòng the:

II. 7 tư thế chống xuất tinh sớm khi quan hệ để cùng nàng thăng hoa

Nam giới cần biết rằng, vấn đề xuất tinh sớm cũng ảnh hưởng bởi những tư thế quan hệ. Nếu chọn những tư thế quá kích thích “cậu nhỏ” chỉ dễ làm nam giới “ngã ngựa” đương trường.

Chính vì vậy, cánh mày râu cần tránh những tư thế quan hệ kích thích mạnh cho dương vật nhằm ngăn ngừa xuất tinh sớm, chọn những tư thế vừa phải, thích hợp để kéo dài cuộc yêu.

Vậy các tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm phổ biến là những tư thế nào? Sau đây hãy tham khảo và áp dụng cho mình 1 trong 7 tư thế chống xuất tinh sớm dưới đây nhé:

1. Tư thế Rồng uốn khúc

Đây là thế thứ nhất nhất trong chín thế của sách “Tố Nữ kinh”, tư thế này được thực hiện như sau: Người nữ nằm bên dưới, hướng mặt lên trời và để cho người nam nằm úp lên mình. Hai chân của nam đặt trong hai chân của nữ.

Lúc này, người nữ khẽ uốn nhẹ người để dương vật từ từ lọt vào vùng “cấm địa”, người nam tiến hành vận động liên tục theo luật “bát thiển nhị thâm”, tức là đút vô tám cái cạn rồi ấn sâu vào hai cái. Mười cái như vậy là một chu trình. Sau khi xong một chu trình thì tạm rút ra ngoài rồi lại cho vào để làm tiếp chu trình hai, ba…

tư thế rồng uốn khúc
Tư thế rồng uốn khúc mang lại khoái cảm cho cả hai trong cuộc “yêu”.

Ngoài ra, phái mạnh cần nhớ thực hiện theo tôn chỉ: Lúc cứng thì rút ra, hơi mềm thì cho vào lại. Nếu thực hiện đúng như vậy, thì cuộc yêu này khiến nam giới ngày càng thêm mạnh, còn các nàng thì ý xuân dạt dào, “cô bé” sẽ co thắt lại khiến khoái cảm tăng lên mãnh liệt.

Phép này sở dĩ mang tên là “Rồng uốn khúc” vì lúc này người nam dùng tay chân giúp cơ thể cong lên,uốn xuống tự như một con rồng đang uốn lượn. Nhất là trong lúc thực hiện phép “tám cạn, hai sâu”.

Tư thế này giúp người nam có trọn người nữ trong vòng tay, tăng thêm khoái cảm chinh phục, người nữ thì chạm khẽ vào người nam và cũng tận hưởng được sự sảng khoái của giao hợp và vuốt ve…

Nam giới cần lưu ý, tư thế này là tư thế hòa hợp, nam giới cần nhẹ nhàng, tránh sự cuồng bạo và dùng sức quá nhiều, nên chậm rãi để cuộc hoan lạc kéo dài đến khi gần bắn tinh thì ngưng lại, tránh kích thích quá độ khiến cuộc yêu vừa khởi đầu đã kết thúc.

2. Tư thế Cưỡi ngựa xem hoa

Tư thế này cưỡi ngựa (người nữ ở trên) là một tư thế khá được ưa chuộng, giúp các cặp đôi thăng hoa hơn và kéo dài được thời gian xuất tinh sớm.

tư thế cưỡi ngựa
Tư thế cưỡi ngựa giúp người nữ làm chủ được cuộc yêu

Để thực hiện tư thế này được trọn vẹn, các cặp đôi nên chú ý những vấn đề sau:

+ Duỗi thẳng chân: Để chàng ngồi dậy và duỗi thẳng chân ra trong khi nàng thì ở trên chàng, tư thế này giúp các quý ông có thể “xâm nhập” sâu hơn và cũng tạo ra được nhịp điệu nhẹ nhàng, không quá gấp nên kìm hãm được sự xuất tinh sớm.

+ Mơn trớn cơ thể: Cánh mày râu khá bị kích thích khi nhìn bạn tình của mình thực hiện những hành động gợi dục, vì thế trong khi thực hiện tư thế cưỡi ngựa, bạn nữ có thể cắn nhẹ đôi môi, hoặc dùng tay mân mê bầu ngực… sẽ khiến chàng bị kích thích nhiều hơn.

+ Ngửa lưng ra sau: Khi đối mặt với chàng, nàng có thể choàng tay lên cổ chàng và ngả người ra sau để điểm G của mình được kích thích nhiều hơn.

+ Xoay tròn cơ thể: Thay vì có những hành động lên xuống liên tục, bạn có thể dùng phần hồng để “ngoáy cháo” trên bụng chàng, từ đó đem lại những kích thích lạ lẫm và nhiều khoái cảm hơn cho cả hai.

+ Kiểm soát tốc độ: Khi nàng ở trên chàng, tức là đã nắm thế chủ động của “cuộc yêu”, khi chàng bị xuất tinh sớm thì nàng càng phải khéo léo điều khiển cuộc ân ái kéo dài ra hơn nữa. Khi chuẩn bị đạt đến cao trào, nàng hãy thả chậm tốc độ và hôn để chàng bình tĩnh lại, để cả hai được thả lỏng và tận hưởng khoái cảm.

3. Tư thế “La Hán đẩy xe bò”

Đây là tư thế được đánh giá khá cao, giúp các cặp đôi thỏa mãn hoan lạc, kéo dài cuộc yêu đến khi mướt mồ hôi mà vẫn chưa xuất tinh.

Vì sao tư thế này lại có tên thú vị thế? Vì người nữ lúc này đang trong tư thế bò, 2 chân dạng rộng ra để người đàn ông đưa dương vật từ phía sau vào, sau khi âm dương đã hòa hợp, người đàn ông lúc này  sẽ ôm chặt 2 đùi của bạn tình rồi đứng thẳng lên, người phụ nữ cũng phối hợp bằng cách chống tay xuống đất để giữ thăng bằng.

Người đàn ông lúc này bắt đầu dùng lực để đẩy hông quan hệ nhẹ nhàng, lúc này 2 tay phái mạnh ôm đùi bạn tình sẽ nhìn rất giống động tác đẩy xe. Nên tư thế này có tên là “La Hán đẩy xe bò”.

Tư thế La Hán đẩy xe bò
Tư thế La Hán đẩy xe bò giúp thỏa mãn hoan lạc.

Khi quan hệ ở tư thế, “cậu bé” sẽ tạo thành 1 góc 120º so với cơ thể, lúc đó ma sát sẽ giảm hẳn và ống dẫn tinh sẽ bị chèn ép giúp kìm hãm triệu chứng xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu hơn nữa.

Tuy nhiên, tư thế này đòi hỏi cả 2 người phải có thể lực tốt mới duy trì được lâu và tăng khoái cảm.

4. Tư thế vũ nữ

Tư thế quan hệ tình dục vũ nữ này giúp cơ thể của cả 2 được tiếp xúc ở nhiều góc cạnh. Đây là một chọn lựa không tồi khi làm tình ngoài trời, sẽ giúp cả hai dễ thâm nhập và đạt nhiều khoái cảm với nhau. Người nữ cũng có thể chủ động điều khiển độ sâu, cường độ dao động và lực di chuyển với dương vật.

Tư thế này được thực hiện như sau: chàng và nàng đứng đối mặt, nàng nhấc một chân lên rồi quàng ra đằng sau và quặp vào mông để kéo chàng áp sát vào người mình. Chàng có thể dùng tay để giúp đỡ bằng cách giữ chân nàng lại để tránh nàng không bị mỏi.

Tư thế vũ nữ
Tư thế vũ nữ giúp cơ thể của cả 2 được tiếp xúc ở nhiều góc cạnh hơn.

Nếu cơ thể nàng dẻo dai, chàng có thể nâng hẳn chân nàng lên và đặt vào vai mình. Tư thế này sẽ càng tăng cảm giác khi đứng dưới vòi sen. Trước khi ân ái, cả hai có thể dùng loại muối tắm chuyên dụng để massage cho nhau nhằm kích thích các dây thần kinh, tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục.

5. Tư thế Hổ rình mồi

Tư thế này thực hiện khi người nữ nằm áp sát xuống mặt giường, đầu phục xuống và cong mông lên. Người nam quỳ gối từ phía sau giữa hai chân người nữ.

Hai tay chàng ôm lấy bụng nàng, từ từ đưa “cậu nhỏ” vào khám phá “bí cung”, có thể kích tình bằng cách đâm sang phải, lách sang trái để âm đạo của người nữ co giãn, dâm thủy trào ra.

Tư thế hổ rình mồi
Tư thế hổ rình mồi giúp nam giới chủ động trong cuộc yêu.

Tư thế này nhìn nam giới giống như hổ rình mồi, nam giới chủ động còn người nữ trong tư thế thuận tình để tạo nên tư thế đầy hứng thú: Người nam được ôm hết bờ vai, tấm lưng trơn mịn, vòng eo thon gọn, vòng mông chắc nịch. Hai tay cũng có thể dùng để xoa từ nhũ hoa xuống âm hộ trong khi dương vật vẫn hoạt động vào ra linh hoạt.

6. Tư thế Rùa bay

Tư thế này thì người nữ nằm ngửa, đưa hai chân lên đặt sát vào bụng, người nam quỳ đối diện với người nữ, 2 tay dang hai đùi nàng ra và đẩy lên cao cho chạm tới nhũ hoa, sau đó cho “cậu nhỏ” vào để dò thử nông sâu.
Tư thế rùa bay
Tư thế rùa bay tạo cảm giác nồng nàn cho nàng ngất ngây.

Người nữ sẽ cảm thấy khoái lạc cao ngất, tự động uốn lưng, lắc mông, và hoạt động không ngơi nghỉ. Âm thuỷ tràn ra để cho dương vật ra vào thong thả. Đợi đến khi nữ nhân đạt được cao trào thì có thể cho xuất tinh.

7. Tư thế Phượng múa

Phượng là con trống, Hoàng là con mái, nhưng người ta hay gọi chung là “Phượng Hoàng” để chỉ sự gắn bó keo sơn của những cặp vợ chồng.

Tư thế này thì người nữ cong chân lên, chống tay ra sau theo kiểu nửa nằm nửa ngồi, dang đùi ra để nam giới nằm giữa chân mình. Người nam thì đưa dương vật vào “xuân cung” cho để khi chạm vào âm hạch của người nữ và chống tay ra đằng sau. Sau đó tùy ra vào nhẹ nhàng, lắc và xoay tròn hông để tạo kích thích.

Tư thế phượng múa
Tư thế phượng múa giúp tăng khoái cảm và kéo dài lửa yêu cho cả hai.

Tư thế này giúp người nữ tiếp nhận dương vật sâu hơn, âm đạo mở rộng và tiết nhiều dịch thủy hơn. Nam giới thì tăng khoái cảm, kéo dài được thời gian cuốn cờ hạ trống của mình, giúp cho cả hai được hòa hợp và đạt đến cao trào.

⇒ Trên đây là 7 cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ của chuyên khoa nam học, các quý ông có thể tham khảo và tiến hành cùng bạn đời nhằm kéo dài thời gian quan hệ, giúp cả hai có cảm giác mới lạ trong cuộc yêu.

Song Lam

Bạn cần biết: Xuất tinh sớm ăn gì để “yêu” lâu hơn.

Ngày đăng: 28/09/2021 - Cập nhật lúc: 6:25 PM , 28/09/2021

Ẩn

Bình luận

7 tư thế chống xuất tinh sớm khi quan hệ cho cảm xúc thăng hoa

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh thận yếu có nguy hiểm không? Lời đáp từ bác sĩ

Khám và chữa trị xuất tinh sớm ở đâu tốt? – (Tư vấn bạn đọc)

Bệnh thận yếu ở nam giới và những cách chữa trị nhanh nhất

Trải lòng hành trình chữa Yếu sinh lý cười ra nước mắt của quý ông công sở

Chữa xuất tinh sớm bằng đu đủ – Khiến nàng cả đêm không ngủ

7 tư thế chống xuất tinh sớm khi quan hệ cho cảm xúc thăng hoa

Bệnh thận yếu có gây vô sinh – Chuyên gia giải đáp và tư vấn

Những tác hại của thận yếu – Bác sĩ khuyên bạn chớ xem thường

Thuốc tăng cường sinh lý nam Rocket – Những điều cần biết trước khi dùng

7 bước kiểm soát xuất tinh sớm giúp bạn làm chủ cuộc yêu

Ẩn