Bài thuốc bắc chữa bệnh xuất tinh sớm

Thứ Tư, 13-01-2016

Các bài thuốc bắc chữa bệnh xuất tinh sớm là bài thuốc được dùng theo y học cổ truyền Việt Nam và phổ bến trong dân gian. Theo kinh nghiệm để chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả thường sử dụng 3 bài thuốc dưới đây sẽ rất tốt. Các bạn có thể tham khảo áp dụng nhé.

bai-thuoc-bac-chua-benh-xuat-tinh-som

Bài thuốc 1:

Nguyên liệu: Địa phu tử, khổ sâm mỗi thứ 30g; ngũ bội tử, hạt tiêu mỗi thứ 20g.

Cách dùng: tất cả các vị thuốc đem ngâm với 2 lít nước trong khoảng 30 phút. Sau đó đem sắc thuốc khoảng 20 phút rồi chắt lấy nước khi còn nóng dùng để xông hơi bộ hạ. Xông cho tới khi nước ấm thì tiếp tục dùng để ngâm cho đến khi nước nguội hoàn toàn.

Trong khi ngâm dùng tay lộn hết bao quy đầu và kích thích trực tiếp dương vật để làm thuốc ngấm trực tiếp và tạo hưng phấn gây cương cứng. Cho đến khi bạn cảm thấy hưng phấn và có cảm giác muốn xuất tinh thì nhấc dương vật và hạ bộ ra khỏi nước thuốc, đợi đến khi dương vật hơi mềm thì lại tiếp tục ngâm. Bạn thực hiện như vậy 2 lần mỗi ngày và liên tục trong 14 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Bài thuốc có tác dụng kháng khuẩn, làm giãn mạch máu, tăng tuần hoàn máu tới dương vật cũng như giảm tính mẫn cảm của dương vật khi tác động. Nhờ đó giúp nam giới kiểm soát được sự xuất tinh của mình và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Bài thuốc 2:

Bài thuốc bắc chữa bệnh xuất tinh sớm

Đông trùng hạ thảo

Nguyên liệu: nhưng hươu 150g, đại táo 15g, đông trùng hạ thảo 10g, nhân sâm 8g, hoài sơn 30g

Cách dùng: nhung hươu rửa sạch, thái mỏng; nhân sâm thái phiến. Tất cả các nguyên liệu rửa sạch, sau đó cho vào hầm với lửa nhỏ trong khoảng 3 tiếng là được. Sau cùng cho thêm các gia vị vừa đủ vào, chia ra thành 2 – 3 lần ăn trong ngày.

Bài thuốc này có tác dụng bổ thận, cố tinh, dùng cho các trường hợp bị xuất tinh sớm do thận khí bất túc hoặc người bị tinh dịch ít, loãng kèm theo cơ thể suy nhược, giảm ham muốn tình dục, tiểu đêm,….

Bài thuốc 3:

Bài thuốc bắc chữa bệnh xuất tinh sớm

Vị thuốc đỗ trọng

Nguyên liệu: Thục địa, đỗ trọng mỗi thứ 30g; tỏa dương 20g, đuôi lợn 150g, gừng tươi 15g, đại táo 8 quả.

Cách dùng: Đuôi lợn làm sạch, cạo sạch lông, rửa sạch, chặt thành khúc nhỏ; gừng tươi giã nát, các vị thuốc còn lại rửa sạch. Sau đó cho tất cả vào nồi hầm lửa nhỏ trong 2,5-3 giờ là được, chế thêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.

Bài thuốc này có tác dụng tốt cho các trường hợp bị xuất tinh sớm kèm theo các hiện tượng suy giảm ham muốn tình dục, rụng tóc, đại tiện lỏng và các bệnh mãn tính kèm theo như tiểu đường,…

Trên đây là 3 bài thuốc y học cổ truyền chữa bệnh xuất tinh sớm đã được áp dụng từ xa xưa mang lại hiệu quả cao và an toàn. Nam giới có thể thực hiện thường xuyên kết hợp với chế độ sinh hoạt khoa học để thúc đẩy hiệu quả chữa trị bệnh nhanh chóng.

Thông tin hữu ích bạn đọc chia sẻ :

Gian nan giúp chồng điều trị khỏi bệnh xuất tinh sớm

Chuyên gia nói gì về bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý dòng họ Đỗ Minh

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY
Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Website sử dụng hệ thống chống bình luận rác. Mọi bình luận được kiểm duyệt trước khi xuất bản