Giới chuyên môn và người bệnh đánh giá thế nào về Mãnh lực Trường xuân?

Mãnh lực Trường xuân được giới chuyên gia và người bệnh biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Vậy, họ đánh giá như thế nào về sản phẩm này? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những ý kiến phản hồi từ chuyên gia và bệnh nhân để bạn đọc có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân.

Tin liên quan:

>> Có nên dùng sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm của Trung tâm Thuốc dân tộc?

>> Tâm sự của người đàn ông thoát khỏi căn bệnh xuất tinh sớm nhờ Mãnh lực Trường xuân

Đôi điều cần biết về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là một đơn vị có tiếng trong ngành Y học cổ Truyền với nhiều thành tích đáng ghi nhận:

TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC

  • Là một trong 35 Ủy viên Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
  • Là một trong số ít các đơn vị được nhận được giải cúp vàng ghi danh: “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” lần thứ 19 năm 2017 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo – Cơ quan TW Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức. (Xem chi tiết)
  • Lọt Top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018 (Click để xem)
  • Đơn vị từng nhận Chứng nhận vì sự nghiệp “Chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng năm 2018”. (Chi tiết chương trình)
  • Hợp tác với Viện y học bản địa Việt Nam để nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất thuốc điều trị bệnh, sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược Việt Nam.
Phòng chẩn trị Y học cổ truyền của Trung tâm Thuốc dân tộc
Phòng chẩn trị Y học cổ truyền của Trung tâm Thuốc dân tộc

Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân là thành quả nghiên cứu và ứng dụng của đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về Y học cổ truyền. Trong đó, chủ nhiệm đề tài nghiên cứu là bác sĩ chuyên khoa II – thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn.

Bác sĩ Tuấn nguyên là Phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương; ông từng được Bộ Y tế vinh danh danh hiệu Hải Thượng Lãn Ông về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền (2003); từng được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì những cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân (2010).

Mãnh lực Trường xuân là một công trình khoa học được Bác sĩ Tuấn cùng đội ngũ chuyên gia kế thừa và phát triển từ bài thuốc cổ phương điều trị xuất tinh sớm của người Thái đen vùng Tây Bắc.

>> Xem chi tiết bài viết về nguồn gốc của bài thuốc này trên tapchidongy.org

Bác sĩ Tuấn cho biết: Mãnh lực Trường xuân được Hội đồng khoa học đánh giá có tác dụng tốt với những người suy giảm testosterol, giảm ham muốn tình dục, dương vật ít cương cứng, rối loạn xuất tinh, hiếm muộn… Các thành phần của Mãnh lực Trường xuân hiệu quả trong bổ thận tráng dương, ích tủy sinh tinh, bồi bổ nguyên khí. Do vậy, tăng cao được sinh lực, khoái cảm tình dục, vun vén hạnh phúc gia đình. Sản phẩm không chỉ cải thiện bản lĩnh đàn ông, giữ hạnh phúc gia đình, mà còn tăng cường sức khỏe, sức lao động, sản xuất và kéo dài được tuổi thọ của con người, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Năm 2008, Mãnh lực Trường xuân ra mắt với bài thuốc dạng thang gồm 2 bài thuốc nhỏ: Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn. Ngoài ra còn có Mãnh lực Trường xuân tửu – thang thuốc để ngâm rượu uống. Các vị thuốc trong Mãnh lực Trường xuân đã được gia giảm, thêm bớt so với bài thuốc cổ của người Thái để phù hợp với cơ địa, thể trạng người bệnh hiện nay.

Mãnh lực Trường xuân được bào chế từ các loại thảo dược quý
Mãnh lực Trường xuân được bào chế từ các loại thảo dược quý

Năm 2017, khắc phục những hạn chế của dạng thuốc thang, Trung tâm Thuốc dân tộc đã bào chế thành công Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 dạng viên hoàn cứng với 2 dòng phổ thông – cao cấp, tiện lợi cho người sử dụng.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 đã được Bộ y tế xét duyệt đủ tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm số 44367/2017/ATTP-XNCB và được phép lưu hành trên toàn quốc.

>> Xem thêm: Thành phần, công dụng của Mãnh lực Trường xuân

Đây được xem là một trong những giải pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cho các quý ông. Vậy, giới chuyên môn nhận xét như thế nào về sản phẩm này?

Đánh giá của chuyên gia về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – nguyên Trưởng khoa nội, Khoa khám, bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết: Bài thuốc chữa yếu sinh lý của dân tộc Thái đen là một trong những tinh hoa y học cổ truyền cần được gìn giữ và phát triển. Rất may mắn khi người Thái vốn có chữ viết riêng, nên công thức bào chế thuốc không bị thất lạc, đây là tiền đề quan trọng để các chuyên gia nghiên cứu, hoàn thiện bài thuốc, góp phần tìm ra một hướng giải pháp mới hỗ trợ điều trị chứng yếu sinh lý ở cả nam và nữ giới.

Về cơ bản, bài thuốc cổ của dân tộc này đã có những tác động tích cực nhất định đến tăng tiết testosterol ở nam giới, nâng cao thể trạng, mạnh gân cốt. Công trình nghiên cứu và bào chế thành công Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 không chỉ khắc phục được những thiếu sót còn tồn tại trong bài thuốc cũ, mà còn tăng dược lực điều trị lên gấp 1,5 lần, rút ngắn liệu trình, mà không hề giảm hiệu quả chữa bệnh.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2

Lương y Lại Thế Vinh – Phó hội trưởng Hội Nam học Đông y cho biết: Trong hơn 30 năm làm nghề, tôi từng sưu tầm và thẩm định nhiều bài thuốc y học cổ truyền trong dân gian có dụng chữa yếu sinh lý cho nam giới. Mỗi bài thuốc đều có điểm hay riêng và nổi bật trong đó là bài thuốc Mãnh lực Trường xuân được kết tinh từ những tinh hoa của núi rừng Tây Bắc, là bài thuốc được mệnh danh “thần dược sung sướng”, không chỉ giúp cải thiện bản lĩnh đàn ông, mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu, khôi phục và bào chế thành công, giữ lại những tinh túy của bài thuốc cổ đồng thời kết hợp gia giảm liều lượng phù hợp với cơ địa sinh bệnh thời nay. Thật khó có bài thuốc nào tốt hơn cho nam giới yếu sinh lý hơn Mãnh lực Trường xuân.

Còn theo ý kiến của một chuyên gia khác bác sĩ YHCT Nguyễn Viết Hải – Viện Đông Y: Tôi được biết, bài thuốc Mãnh lực Trường xuân là thành quả của quá trình 4 năm miệt mài tìm kiếm, nghiên cứu trong nhiều năm bởi một đội ngũ y, bác sĩ đầu ngành trong cả nước; sau đó lại được tiến hành thử nghiệm liên tục để đánh giá, phân tích kết quả và cải tiến sao cho hiệu quả tối ưu nhất rồi mới cho áp dụng rộng rãi.

Bản thân tôi ấn tượng nhất ở tính ứng dụng linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng nam giới của Mãnh lực Trường xuân. Thực tế đã kiểm chứng nam giới từ độ tuổi đôi mươi tới những thế hệ u 50 – 60 vẫn có thể sử dụng được (tất nhiên với liều lượng khác nhau ở mỗi người). 

Mãnh lực Trường xuân tửu rất được các quý ông ưa thích
Mãnh lực Trường xuân tửu rất được các quý ông ưa thích

Ths. Dược sĩ Đinh Xuân Tùng – nguyên giảng viên Trường ĐH Dược thì nhận định: Bản thân người đàn ông muốn có đời sống tình dục viên mãn, điều cần nhất là phải đảm bảo các yếu tố về: can khí, tỳ khí, thần khí, thận khí. Nếu cơ thể suy nhược, can thận khí huyết hư hoặc đã vào độ tuổi trung niên thì khó đảm bảo các yếu tố can, tỳ, thần, thận được trọn vẹn. Nếu như các thuốc kích dục, thuốc chữa yếu sinh lý trên thị trường thường chỉ thỏa mãn được một phần nhỏ các yếu tố trên nên hiệu quả không cao, thì Bài thuốc Mãnh lực Trường xuân lại khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này. Một điều đặc biệt nữa mà bản thân tôi và các đồng nghiệp trong ngành phải công nhận, đó là tính bền vững trong điều trị của Mãnh lực Trường xuân. Những ai đã sử dụng bài thuốc này đều cảm nhận được hiệu quả sau điều trị của thuốc không chỉ dừng lại ở vài ngày hay vài tháng, mà là nhiều năm sau đó.

>> Xem thêm: Mãnh lực Trường xuân – Thuốc cường dương Đông y tốt nhất Việt Nam

Trên đây là tổng hợp những ý kiến đánh giá của chuyên gia về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Vậy người trong cuộc, họ nói gì về sản phẩm này?

Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Mãnh lực Trường xuân

Số liệu thống kê kết quả điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng Mãnh lực Trường xuân trên 500 nam giới cho thấy:

  • 396 người bệnh (chiếm 79.2%) lấy lại “đỉnh cao” sau liệu trình điều trị dưới 3 tháng.
  • 85 người bệnh (chiếm 17%) phục hồi phong độ sau liệu trình điều trị 5 tháng.
  • 19 người bệnh (chiếm 3.8%) có tiến triển chậm, do cơ thể khó hấp thu dược chất, chưa thực hiện nghiêm ngặt chỉ định của bác sĩ.

Dưới đây là một số đánh giá của bệnh nhân trên các diễn đàn mà chúng tôi đã tổng hợp được:

Qua tổng hợp, chúng tôi thấy rằng, mỗi người bệnh khi sử dụng Mãnh lực Trường xuân lại có kết quả khác nhau tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người. Đây cũng chính là điều mà các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc luôn lưu ý với bệnh nhân. Các vị thuốc trong sản phẩm đều là thảo dược nên sẽ cho hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa bệnh nhân.

Chính vì vậy, người bệnh luôn được khuyên là đến Trung tâm để các bác sĩ bắt mạch, kê đơn cho phù hợp. Dưới đây là địa chỉ 2 phòng chẩn trị của Trung tâm Thuốc dân tộc:

Cơ sở tại Hà Nội

Cơ sở tại Hồ Chí Minh

Cơ sở tại Quảng Ninh

  • Địa chỉ: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long , Quảng Ninh
  • Số điện thoại: 0972606773

Ngoài ra, bạn đọc có thể truy cập vào trang web www.thuocdantoc.org để biết thêm thông tin chi tiết về Trung tâm Thuốc dân tộc cũng như sản phẩm Mãnh lực Trường xuân.

Có thể bạn cần:

Đóng

Mãnh lực Trường xuân – Thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay