Mẹo giúp bạn trai kiềm chế ham muốn cực hay

Ham muốn tình dục là một nhu cầu rất đỗi bình thường của con người, đặc biệt là ở nam giới. Tuy nhiên trong thời gian yêu nhau, để tránh đi quá giới hạn thì việc kiểm soát tình dục là rất quan trọng. Chuyên mục sẽ giúp các bạn nữ các mẹo giúp bạn trai kiềm chế ham muốn cực hay ngay sau đây. 

Mẹo giúp bạn trai kiềm chế ham muốn cực hay

Không phải chàng trai nào cũng đủ tinh tế và thấu hiểu để kiểm soát tốt sự ham muốn của mình khi gần người yêu. Chính vì vậy, để không muốn mối quan hệ lại gặp rắc rối vì vấn đề tình dục, các cô gái chúng ta hãy tham khảo các mẹo dưới đây.

1. Chú ý đến không gian, cách ăn mặc để kiểm soát ham muốn của chàng

Những cặp yêu nhau thường có xu hướng hẹn hò ở những nơi vắng vẻ, ít người để dễ dàng tâm sự và giãi bày cảm xúc. Thế nhưng, theo các nhà tâm lý học giới tính thì không gian lãng mạn là một trong những yếu tố giúp kích thích sự ham muốn tình dục ở nam giới.

Cách hẹn hò giúp kiềm chế ham muốn của chàng
Hẹn hò chốn đông người giúp kiềm chế ham muốn của chàng

Đặc biệt ham muốn tình dục ở nam giới có thể sẽ tăng lên khi ở bên cạnh người yêu thương. Do đó, các bạn nữ hãy tinh tế  lựa chọn một không gian sáng hơn nếu như thấy chàng có dấu hiệu của sự đòi hỏi về tình dục.

Mặt khác, sự gợi cảm trong cách ăn mặc của bạn có thể khiến bạn trai của mình bị kích thích dẫn tới ham muốn tình dục. Nếu bạn nữ không muốn chuyện này diễn ra thì hãy thay đổi cách ăn mặc của mình, có thể là kín đáo một chút sẽ tốt hơn trong việc kiềm chế ham muốn của bạn trai mình.

2. Tìm những thú vui mới khi ở bên nhau

Khoảng trống trong cuộc nói chuyện cùng với sự lãng mạn của buổi hẹn hò có  thể khiến các chàng trai có ham muốn tình dục.

Để kiểm soát ham muốn của các chàng, bạn có thể tìm đến một câu chuyện vui, hoặc gợi ý bạn trai của mình quan tâm đến một vấn đề khác như công việc, gia đình để quên đi cảm giác bị kích thích.

Sự vui nhộn trong các câu chuyện có thể sẽ cắt yếu tố lãng mạn và suy nghĩ về tình dục của chàng một cách có hiệu quả.

3. Ngắt liên kết của tư tưởng tình dục ở bạn trai

Cái nắm tay, ánh mắt hoặc nụ hôn trong buổi hẹn hò của đôi lứa yêu nhau có thể là chất xúc tác khiến các chàng cuốn theo dòng cảm xúc, sự ham muốn tình dục bắt đầu trỗi dậy mạnh mẽ.

Giảm ham muốn tình dục của chàng bằng câu chuyện vui
Nói chuyện vui hoặc ăn uống là cách kiềm chế ham muốn của chàng trong buổi hẹn

Để ngắt được liên kết của tư tưởng tình dục trong suy nghĩ của chàng, các nàng có thể từ từ chấm dứt các giai đoạn đó bằng cách chuyển hướng sang một hoạt động khác, có thể là nói chuyện hoặc ngưng hôn khi nhận thấy chàng có dấu hiệu đòi hỏi…

4. Ngưng đề cập đến tình dục khi ở cạnh nhau

Các câu chuyện về tình dục hoặc các hình ảnh nóng bỏng trên mạng được đưa ra bàn luận khi ở cạnh nhau có thể khiến cho chàng bị kích thích và dẫn tới có ham muốn tình dục với nàng.

Chính vì vậy, hãy ngưng đề cập đến các câu chuyện tình dục khi ở cạnh chàng, đặc biệt là trong không gian vắng vẻ. Thay vào đó hãy nói về những câu chuyện lành mạnh hơn như sở thích của nhau, chia sẻ cho nhau nghe về công việc… sẽ giúp các chàng giảm bớt đi ham muốn tình dục khi ở cạnh bạn

5. Chia sẻ với nhau một cách thẳng thắn

Nếu bạn muốn chuyện tình yêu của mình không đi quá giới hạn, hãy thẳng thắn chia sẻ cho bạn trai của mình và tìm sự đồng tình của anh ấy. Chia sẻ thẳng thắn cũng là cách giúp bạn giải dễ dàng hơn trong việc từ chối ham muốn của chàng. Điều này giúp cả hai thấu hiểu nhau hơn để đi đến một mối quan hệ bền chặt và dài lâu.

Tình dục chưa bao giờ là một nhu cầu sai trái, tuy nhiên tùy vào mỗi hoàn cảnh mà đôi lúc phải biết cách kiểm soát khi ham muốn trỗi dậy. Các cô gái hãy thực hiện các mẹo giúp bạn trai kiềm chế ham muốn trên đây để có một mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt hơn bạn nhé !

ĐÔI ĐIỀU BẠN QUAN TÂM

Ẩn

Ráo riết săn lùng “THẦN DƯỢC SUNG SƯỚNG" giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU

Xem ngay

Bình luận

Mẹo giúp bạn trai kiềm chế ham muốn cực hay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn