Xuất tinh ngoài khi quan hệ và những hiểm họa khôn lường

Có thể vì mục đích tránh thai mà nhiều cặp vợ chồng đã lựa chọn hình thức xuất tinh ngoài khi quan hệ. Tuy nhiên, xuất tinh ngoài khi quan hệ có thể tiềm ẩn nhiều hiểm họa khôn lường gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống.

Xem thêm: Ráo riết săn lùng “Thần dược sung sướng” giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU, có như lời đồn?

Cùng làm rõ vấn đề với nội dung bài viết sau đây để bạn có thêm kiến thức về việc xuất tinh ngoài khi quan hệ nhé:

Hiểm họa khôn lường của việc xuất tinh ngoài khi quan hệ

Xuất tinh ngoài khi quan hệ là phương pháp kiểm soát việc mang thai bằng cách nam giới rút dương vật của mình ra khỏi âm đạo người phụ nữ trước khi xuất tinh. Mục đích của việc làm này là cố gắng không cho tinh trùng gặp trứng bằng cách phóng tinh ra bên ngoài âm đạo.

Hiểm họa khi xuất tinh ngoài
Xuất tinh ngoài là biện pháp tránh thai thường thấy nhưng lại có nhiều hiểm họa khôn lường.

Nên xem thêm: 5 bài tập chữa trị xuất tinh sớm tại nhà

Tuy vậy, theo kết quả khảo sát từ các cặp vợ chồng, tỷ lệ tránh thai theo cách làm này là không cao. Mặt khác, các chuyên gia cho biết, việc xuất tinh ngoài khi quan hệ kéo dài là tác nhân gây nên nhiều hiểm họa khôn lường:

1. Xuất tinh ngoài khi quan hệ dễ bị suy nhược thần kinh

Hệ thần kinh đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển các hoạt động của cơ thể, bao gồm cả việc xuất tinh. Cảm hứng tình dục của nam giới trong suốt “cuộc yêu” đều được khống chế bởi vỏ não. Khi đạt đến cực khoái, thần kinh trở nên căng thẳng, đi kèm đó là nhịp tim nhanh, huyết áp tăng cao.

Theo sinh lý tự nhiên, sau khi nam giới xuất tinh, hệ thần kinh được tái lập lại và trở về hoạt động bình thường. Tuy nhiên, trong quá trình cao trào, nam giới lại tập trung thần kinh cho việc rút dương vật ra để xuất tinh ngoài theo kế hoạch.

Điều này làm cho hệ thần kinh bị rối loạn, lâu dầu trở nên suy nhược và ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý tình dục.

2. Xuất tinh ngoài khi quan hệ dễ mắc chứng di tinh

Như đã đề cập ở trên, việc nam giới vội vàng “rút súng” ở giai đoạn cao trào sẽ kích thích hệ thần kinh trung ương, làm rối loạn cung phản xạ điều khiển hoạt động xuất tinh.

Tình trạng này kéo dài là nguyên nhân khiến cho nam giới bị mắc chứng di tinh (là hiện tượng tinh dịch ở nam giới chảy tự nhiên mà không có sự kích thích tình dục hoặc cương cứng dương vật).

Xem thêm: Mãnh lực Phục dương khang chứa thành phần gì mà quý ông bị xuất tinh sớm lại tin dùng đến thế?

3. Mang thai vẫn xảy ra nếu xuất tinh ngoài khi quan hệ

Mang thai được thiết lập khi tinh trùng của người đàn ông gặp trứng ở người phụ nữ. Điều này xảy ra ngay cả khi bạn xuất tinh ngoài.

Xuất tinh ngoài cũng có thể mang thai.
Xuất tinh ngoài cũng không có nghĩa là bạn tránh khỏi việc mang thai ngoài ý muốn.

Bởi vì, trong thời gian quan hệ tình dục, trước khi người đàn ông xuất tinh và ngay khi dương vật cương cứng, một chất lỏng được gọi là tiền xuất tinh được sản xuất ra. Chất lỏng này chứa hàng nghìn tinh trùng và đàn ông không thể kiểm soát việc sản xuất chất lỏng này.

Đọc thêm: 3 bài thuốc nam trị xuất tinh sớm nhanh khỏi – Bệnh lui, niềm vui tới

4. Vợ chồng thiếu hòa hợp, hạnh phúc gia đình sứt mẻ

Hòa hợp tình dục là nhân tố quan trọng giúp gắn kết tình cảm vợ chồng và bồi dưỡng hạnh phúc gia đình. Do vậy, lựa chọn hình thức xuất tinh ngoài khi quan hệ không phải là phương pháp tối ưu trong việc kiểm soát mang thai và có thể gây ra nhiều bất hòa cho vợ chồng khi kế hoạch tránh thai thất bại.

Bên cạnh đó, việc xuất tinh ngoài khi quan hệ có thể gây ảnh hưởng đến cảm xúc của của hai bên, người phụ nữ không cảm nhận được sự “thăng hoa” trong mỗi cuộc yêu và có thể dần trở nên lãnh đạm, không thiết tha với chuyện chăn gối.

Xuất tinh ngoài khi quan hệ cũng làm cho tinh thần nam giới bị xao nhãng, thiếu tập trung trong chuyện yêu. Đây là mấu chốt cho mọi bất hòa và sự tan vỡ của hạnh phúc gia đình.

5. Xuất tinh ngoài khi quan hệ có nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục

Có thể vì sự lười biếng trong chuyện mặc bao cao su hoặc tránh tác hại của thuốc tránh thai mà nhiều cặp đã lựa chọn cách bắt cậu nhỏ “khóc ngoài biên ải”. Nhưng đề cập đến vấn đề bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, thì hình thức này mang nguy cơ rất cao.

Sự thâm nhập tình dục và cọ xát trực tiếp giữa dương vật và âm đạo, đặc biệt lượng dịch nhầy tiết ra ở cả nam và nữ trong quan hệ tình dục là nguyên nhân dẫn đến sự lây lan của một số bệnh tình dục nguy hiểm như lậu, giang mai, HIV…

⇒ Trang bị cho mình những kiến thức về sức khỏe tình dục là một việc nên làm nhằm hạn chế và ngăn ngừa những hậu quả không mong muốn do sự thiếu hiểu biết.

Hi vọng rằng những thông tin về xuất tinh ngoài khi quan hệ và những hiểm họa khôn lường mà chuyên mục đã đề cập trên đây sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho bạn đọc!

Song Lam

ĐÔI ĐIỀU CẦN BIẾT:

Ẩn

Bình luận

Xuất tinh ngoài khi quan hệ và những hiểm họa khôn lường

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn