5 bài tập chữa trị xuất tinh sớm tại nhà

Để chữa xuất tinh sớm hiệu quả không chỉ dựa vào các loại thuốc, các loại thực phẩm, cải thiện tâm lý mà còn có các bài tập hỗ trợ rất đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Các chuyên gia đưa ra 5 bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà ngay dưới đây để các bạn tập luyện hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Hãy cùng tham khảo theo các hướng dẫn dưới đây nhé.

I . Lợi ích của việc luyện tập trong điều trị xuất tinh sớm

Ngày nay, xã hội phát triển kéo theo nhiều áp lực, môi trường ô nhiễm kéo theo chế độ sống thiếu lành mạnh khiến nhiều nam giới gặp triệu chứng xuất tinh sớm.

Lợi ích của việc tập chữa xuất tinh sớm
Các bài tập chữa xuất tinh sớm giúp vợ chồng có nhiều sự yêu đường hòa hợp hơn.

Bác sĩ Trịnh Hoài Giang – Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cho biết, các bài tập chữa xuất tinh sớm có tác dụng rất tốt cho việc điều trị chứng xuất tinh sớm, cũng như tình trạng sinh lý ở nam giới:
 • Cải thiện tâm lý và sinh lý nam giới hiệu quả.
 • Tăng cường khả năng tình dục, giúp nam giới dẻo dai và kéo dài thời gian quan hệ.
 • Các bài tập này giúp gợi dục và khoái cảm trong cuộc yêu.
 • Giải tỏa căng thẳng, làm giảm lượng hormone ức chế tình dục Cortisol.
 • Tăng cường hoạt động của các cơ quan, tính linh hoạt và lưu thông máu ở mô xốp dương vật cũng như khung xương chậu.
Để điều trị tốt chứng xuất tinh sớm bằng các bài tập, nam giới cần tạo tâm lý thoải mái, hít thở sâu, tránh quá tập trung nghĩ đến khoái cảm khi thực hiện bài tập. Lâu dần, nam giới sẽ tự rèn luyện được sức chịu đựng và cảm giác kiềm chế xuất tinh.

II. Top 5 bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà đơn giản

Các nhà nghiên cứu của Đại học Texas, Hoa Kỳ khuyên quý ông nên thực hiện một số bài tập chữa xuất tinh sớm dưới đây, đây là cách giúp nam giới lấy lại được thăng bằng trong cảm xúc tình dục, từ đó chữa hiệu quả chứng xuất tinh sớm của mình.

1. Bài tập 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục

Bài tập chữa xuất tinh sớm này chỉ cần bạn thực hiện nhuần nhuyễn việc thủ dâm. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn làm sao cho mình mau đạt “cao trào” đâu nhé, mà bạn phải luyện tập cho mình cách tạo ra khoái cảm và điều khiển sự hưng phấn.

Trước tiên, nam giới cần chọn một không gian thoải mái, kín đáo để thực hiện bài tập một cách tự nhiên nhất. Bạn cũng có thể chọn cho mình một tư thế đứng, nằm, ngồi sao cho thoải mái nhất để thực hiện các động tác.

Đầu tiên, bạn cầm toàn bộ dương vật hoặc chỉ là phần đầu dương vật, sau đó kích thích nhẹ nhàng từ tốn rồi tăng dần tốc độ. Sau đó lại thả chậm và cố gắng tận hưởng khoái cảm của dương vật trước thời điểm xuất tinh và thả lỏng sau khi đã đạt cực khoái.

Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục
Thủ dâm giúp bạn điều khiển sự hưng phấn.

Lưu ý, với bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà bằng việc thủ dâm này không có nghĩa là bạn nên lạm dụng đâu nhé.

Nên lựa chọn thời gian và địa điểm thích hợp nhất để tránh bị làm phiền, vì nếu vậy bạn sẽ cố làm cho nhanh ra hơn. Và như thế thì tình trạng xuất tinh sớm không được cải thiện mà diễn biến còn xấu hơn.

# Bài tập 2: Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”

Với bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà này, bạn có thể tự luyện tập hoặc thực hành khi quan hệ tình dục với bạn tình.

 • Nếu thủ dâm: Có thể giãn cách so với bài tập 1 từ 2 – 3 ngày. Khi dùng tay kích thích dương vật đạt cực khoái gần xuất tinh, bạn nên NGƯNG LẠI kích thích vài giây để giảm hưng phấn rồi tiếp tục trở lại. Lặp đi lặp lại vài lần để cơ thể và dương vật quen với sự kiềm chế xuất tinh theo cơ chế phản xạ. Tránh ngưng kích thích quá lâu làm mất độ cương cứng.
phương pháp ngừng - bắt đầu
“Ngừng – bắt đầu” là phương pháp hiệu quả cho việc cải thiện kích thước dương vật.
 • Khi quan hệ tình dục: Bạn vẫn thực hiện chuyển động nhịp nhàng trong âm đạo, khi có dấu hiệu chuẩn bị xuất tinh thì ngưng đưa đẩy để giảm hưng phấn, có thể vuốt ve hoặc hôn bạn tình để “câu giờ”, sau đó tiếp tục chuyển động. Làm như vậy cho tới khi bạn cảm thấy thỏa mãn thì có thể cho xuất tinh.

♦ Bạn có thể xem chi tiết các bài tập chữa xuất tinh sớm trong video dưới đây:

# Bài tập 3: Dùng phương pháp “ngừng – bắt đầu” trong tình trạng “ướt”

Sau khi đã thuần thục với bài tập 2, dần điều khiển được cảm giác cực khoái và thời gian xuất tinh, bạn có thể “nâng cấp” bài tập chữa xuất tinh sớm này để tăng hiệu quả nhanh hơn. Đó là thực hiện thủ dâm dưới vòi tắm hoa sen.

Dùng nước và dùng xà phòng thoa vào tay để tăng cường bôi trơn tương tự như chất nhờn tiết ra khi quan hệ. Bài tập này có tác dụng giúp bạn có cảm giác như đang đang quan hệ tình dục.

Mỗi ngày bạn có thể dành hơn 3 phút cho việc luyện tập này miễn là bạn thực hiện tốt các thao tác như bài tập 2. Sau 1 tháng, bạn sẽ thấy kết quả cải thiện không ngờ.

# Bài tập 4: Kích thích dương vật theo phương pháp “chậm – nhanh”

Bài tập chữa bệnh xuất tinh sớm này rất đơn giản cũng tương tự bài tập “ngưng – bắt đầu”, chỉ khác ở mức độ kích thích.

Đó là thay vì bạn ngưng chuyển động khi đạt đến đỉnh hưng phấn, có cảm giác sắp xuất tinh thì bạn chỉ cần giảm biên độ dao động kích thích xuống mức thấp nhất.

Thực hiện thường xuyên bài tập này giúp bạn làm quen và kiểm soát được sự hưng phấn cũng như xuất tinh theo ý muốn.

Lưu ý: Bạn nên luyện tập thật nhuần nhuyễn phương pháp “ngừng – bắt đầu” thật thành thạo rồi hãy tập phương pháp này. Vì dù nam giới mắc chứng xuất tinh sớm dù có làm chậm lại (chưa qua tập luyện) thì cũng rất khó kiểm soát khả năng xuất tinh của mình. Do đó, nếu thực hiện phương pháp này ngày sẽ khó đạt hiệu quả cao.

Xem ngay: Mẹo chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà

Kiểm soát xuất tinh nhờ "nhanh - chậm"
“Nhanh – chậm-” là phương pháp kiểm soát xuất tinh hiệu quả.

# Bài tập 5: Kiểm soát sự hưng phấn

Bài tập này giúp nam giới nắm rõ mức độ hưng phấn của mình, từ đó có sự kiểm soát hiệu quả. Bạn có thể chia sự hưng phấn của mình theo thang điểm  từ 0 đến 10.

Mức 0 là khi dương vật của bạn hoàn toàn không được kích thích, mức 10 là khi bạn đạt cực khoái và xuất tinh.

Khi sự kích thích ở dương vật lên đến mức 7 – 8 thì bạn nên ngưng hoặc giảm tốc độ, không nên tiếp tục kích thích khiến dương vật xuất tinh. Nếu mức độ hưng phấn còn quá thấp, ở mức 4 – 5 thì bạn nên kích thích thêm kẻo dương vật xìu xuống về mức 0 và khó làm dương vật hưng phấn trở lại.

Bài tập này giúp bạn kiểm soát hiệu quả thời gian xuất tinh của mình tốt hơn, làm chủ được khoái cảm và kéo dài được thời gian quan hệ.

Chữa xuất tinh sớm nhờ kiểm soát hưng phấn
Chữa xuất tinh sớm đơn giản qua việc kiểm soát sự hưng phấn.

Trên đây là một số tự tập luyện khắc phục bệnh xuất tinh sớm, ngoài việc tập luyện chữa xuất tinh sớm, các bài thuốc điều trị cũng là đóng vai trò quan trọng giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường nguyên khí, tăng cường testosterol nội sinh, tăng cường sinh lý …

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm khác nhau, được quảng cáo rất nhiều trên các các phương tiện thông tin đại chúng, và được các đấng mày râu rỉ tai nhau về hiệu quả “cấp tốc” hay “thần dược” để chữa bệnh xuất tinh sớm.

Tuy nhiên không phải loại thuốc nào cũng cho hiệu quả như mong muốn, không ít loại thuốc đã để lại rất nhiều di chứng vĩnh viễn không phục hồi như: rối loạn cương dương, hoại tử dương vật, phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc, liệt dương không phục hồi … cho những người sử dụng.

Vì vậy bạn cần chọn những loại thuốc chữa xuất tinh sớm có nguồn gốc rõ ràng, những loại thuốc điều trị từ căn nguyên gây bệnh để đạt hiệu quả điều trị cao nhất và an toàn cho cơ thể.

Xem thêm: Top 10 loại thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất

Thuốc chữa xuất tinh sớm.
Mãnh lực trường xuân giúp các quý ông chữa chứng xuất tinh sớm hiệu quả.

Mãnh Lực Trường Xuân là một thuốc chữa yếu sinh lý đang được các chuyên gia và bác sĩ nam học hàng đầu hiện nay đánh giá cao về công dụng cũng như hiệu quả điều trị đã được chứng minh trên rất nhiều bệnh nhân.

Được bào chế hoàn toàn từ những thảo dược quý như: Sâm cau, Nấm Toả dương, Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Dâm dương hoắc, Ngưu tất, Phá cổ tử, Cửu thái tử, Nhục thung dung, Hồ đào, Ba kích…

Bài thuốc có tác dụng bổ thận tráng dương, hành khí, ích tủy, mạnh gân cốt, đại bổ khí huyết, tăng cường hormone sinh dục testosterol nội sinh… giúp nam giới khỏe mạnh từ bên trong, từ đó cải thiện và tăng cường sức khỏe sinh lý, tăng sức bền và sự dẻo dai, tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện sức khỏe.

Kết hợp với các bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà ở trên thì như hổ mọc thêm cánh, mạnh mẽ, hiệu quả tức thì.

Hiện nay, bài thuốc Mãnh lực Trường xuân được nghiên cứu, bào chế và cung cấp bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc phù hợp với hầu hết đối tượng nam giới và có thể dùng lâu dài mà không lo tác dụng phụ. Quý khách có nhu cầu tìm mua sản phẩm Mãnh Lực Trường Xuân, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trụ sở (tại Hà Nội): Số 132, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0983 684 155- 090 4749 145

Cơ sở 2 (tại TP.HCM):

Địa chỉ: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7109 7799

Website: http://www.thuocdantoc.org/

Song Lam

Bạn nên tham khảo: Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Đông Y (Theo Báo News.zing.vn)

Ngày đăng: 21/09/2021 - Cập nhật lúc: 12:56 PM , 21/09/2021

Ẩn

Bình luận

5 bài tập chữa trị xuất tinh sớm tại nhà

Bình luận

 1. Nhật Nguyễn says: Trả lời

  Em năm nay 24 tuổi những mỗi lần “thẩm du” đều có dấu hiệu xuất tinh sớm, hiện tượng này mới xuất hiện 1 năm trở lại đây, thế có phải em bị yếu sinh lý ko ạ, em có thể tự chữa bệnh tại nhà đc ko?

  1. Tung says: Trả lời

   Cho e hoi mot Nam trở Ze trước đay e bo xuat tinh som do nguyen nhan tại sao vay l cách nao để chữa khoi vay

  2. tu ha says: Trả lời

   nếu bạn mới bị thì thử tập các bài tập ở trên xem, tâp kegel tốt lắm đấy, còn ko xi nhê gì thì phải dùng thuốc, tốt nhất là thuốc đông y nhé đừng dùng mấy cái xịt cấp tốc dễ “đi đời cậu nhỏ” lắm….

  3. chiểu says: Trả lời

   chữa dk chưa bạn

 2. Nguyễn Hồng Duy says: Trả lời

  Mình muốn hỏi, bộ sản phẩm Mãnh lực trường xuân này có dưới dạng rượu thuốc như vậy mình uống có bị ảnh hưởng đến gan thận ko?Mình rất ngại uống rượu thì có phù hợp để dùng sản phẩm này không nhỉ?

  1. Văn Dũng says: Trả lời

   Mình đang dùng đây bạn không thấy có ảnh hưởng gì, mỗi ngày uống 1 – 2 chén con thôi mà, uống khoa học thì nó còn giúp lưu thông khí huyết tăng cường sức khỏe chứ hoàn toàn không có hại đâu

   1. Mai Đạt says: Trả lời

    K vấn đề gì đâu b oi xem đánh giá của các chuyên gia về thuốc Mãnh lực trường xuân này http://www.chuatrivosinhhiemmuon.com/2015/12/danh-gia-bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-manh-luc.html

 3. Giang Hoàng says: Trả lời

  Em 26 tuổi, thi thoảng xem phim “sex”, vài lần xem phim dài, “cậu nhỏ” đã cương và xuất tinh. Xin hỏi hiện tượng như vậy có phải là bệnh yếu sinh lý nam giới không? Nếu điều trị bằng Mãnh lực trường xuân thì lộ trình bao lâu thì khỏi bệnh?

  1. Hung says: Trả lời

   Em bi xuat tinh som. Do luc pho thong thu dam. Gọi phai lam sao

 4. Tiến Dũng says: Trả lời

  Em rất muốn mua sản phẩm này nhưng vẫn còn băn khoăn về công dụng của sản phẩm, bệnh của em mới chớm cách đây ko lâu nhưng làm em mặc cảm vô cùng, em có thể gọi điện để tư vấn qua điện thoại mà ko cần đến trực tiếp tt ko ạ?

 5. Đạt says: Trả lời

  Được bạn ơi, mình ở xa nên bác sĩ cũng tư vấn qua đt rồi gửi thuốc qua đường bưu điện tới nhà đó bạn, nếu ngại thì cứ gọi hotline là có người trực máy rồi

  1. Tiến Dũng says: Trả lời

   Mình cũng ngại tới khám trực tiếp, bạn gì ơi bạn đặt thuốc gửi bưu điện bao lâu thì tới??? Có cần chuyển khoản trc không vậy?

 6. Nguyễn Đức Quyết says: Trả lời

  Em cũng đang bị hiện tượng xuất tinh sớm, người yêu dạo này cũng chán làm bọn em ít đc gần gũi nhau, em thì ngại chỉ mong tìm đc thuốc chữa nhanh nhanh ko thì mất mặt quá các bác ạ

 7. Đặng Hải says: Trả lời

  Tôi đã 48 tuổi, đời sống tình dục đã đến hồi xuống cấp. Hiện nay quan hệ có lúc được lúc không, sự cương cứng cũng không còn như lúc trước. Tôi theo dõi qua các tài liệu cho rằng tuổi tôi đã vào lúc mãn dục nam, cho tôi hỏi có thể sử dụng Mãnh lực trường xuân được không để cải thiện thêm về đời sống tình dục ko?

 8. Lộc says: Trả lời

  Khi sang tuổi 40, trong sinh hoạt vơ chồng, thời gian diễn ra rất ngắn dù đã làm các động tác khởi động rất kỹ với vợ của mình nhưng khi cho cậu bé vào cô bé thời gian chỉ khoảng 1 đến 2 phút là đã xuất tinh. Mặc dù 1 tuần chỉ quan hệ 1 lần cũng vậy. Sức khỏe bản rất tốt, thường xuyên tập thẻ hình, vậy chỉ cần tập luyện cải thiện bằng các bài tập này ở nhà hay phải sử dụng cả Mãnh lực trường xuân để bổ trợ?

  1. Bin says: Trả lời

   E thuong xuyên xa vợ,nên it quan hệ,thời gian gan day quan he chi keo dai dk 3p..tap luyen ko biet co hieu qua ko nua

 9. nhân says: Trả lời

  tôi không biết là bản thân có bị bệnh này hay không nên cảm thấy rất lo lăng khi quan hệ tôi không kiểm soát được và chỉ kéo dài được gần một phút ở lần đầu và những lần kế tiếp tôi vố gắng nhưng vẫn không cải thiện được nhiều… nhưng xuất tinh sớm nhưng dương vật lại cương lại rất nhanh… vậy nguyên nhân là gì ..mong có thể giúp tôi sớm cải thiên được tình trạng trên tôi cũng sắp lập gia đình nên cũng rất muốn bản thân có thể mang lại hạnh phúc cho người bạn đời của mình… tôi xin chân thành cảm ơn…

  1. Tuan says: Trả lời

   Mình vừa xuất trận là bị xuất rồi. Vậy có thốc gì khắc phục đươc ko

   1. tuấn says: Trả lời

    Mỗi lần e thủ dâm thì khoảng 3p là xuất cho hỏi e bị lm sao ạ

  2. Nhan says: Trả lời

   Theo như tôi nghĩ bạn chưa hẳn bị yếu sinh lý mà có thể bạn bị hẹp bao quy đầu.khi giao hợp sẽ làm va chạm của bạn mạnh hơn những người bình thường và tất nhiên cảm xúc cũng mãnh liệt hơn dẫn đến việc xuất tinh sớm.

 10. nghĩa says: Trả lời

  Cho e hỏi khi em ngủ đến khi thức dậy là e bị xuất tinh lúc đó e còn hơi nhận biết được và có nhiều khi e không hay biết lun. Khi thức dậy mới hay mình đã xuất tinh rùi. Cho em hoi em bị gì ạ. Có cách điều trị dùm em. Mỗi khi bị dậy em mất hết tự tin trọng cuộc sống em ghét bị dậy lắm mong bs tư vấn dùm em tks

  1. trí tâm says: Trả lời

   Chào bạn .hi vọng bạn đọc được chia sẻ của mình….bệnh của bạn gọi là mọng du…di tinh…hoạt tinh… Cách trị là hái quả đu đủ non bằng bắp tay cắt ra bỏ thỏi đường phèn vào đóng lại đem nướng cho chính ..hơi lâu…rồi bỏ vỏ còn lại ăn hết…hơi khó ăn nhưng cố gắn mới hết bệnh….ăn hai đến ba lần sẻ hết….kết hợp ko mặt quần lót khi ngủ….nếu tình trạng kéo dài ko hết rất nguy hiểm …phải đi khám ở bệnh viện bình dân khoa nam …chúc bạn sớm hết bệnh…

 11. thanh says: Trả lời

  Cho em hoi..e thu dam nhieu nen bi xuat tinh som..pay jo paj dieu tri xao day ak

 12. Tân says: Trả lời

  Mình 21 tuổi nhưng quan hệ lúc dx 30phút lúc chỉ dx 5 phút là xao Bác’s sĩ

 13. duyphong says: Trả lời

  E muog mua thuot do o dau chj dj ak co goi toi nha k

 14. Đạt says: Trả lời

  Bs cho hỏi tôi năm nay 27t lúc qh lần đầu tôi thuoenhf k làm chủ đc và ra rất sớm nhưng lần 2 thì rất lâu vậy vho tôi hỏi liệu đây có phải là hiện tượng xuất tinh sớm

 15. Tấn dung says: Trả lời

  Cho em hỏi em dùng tay thụ dâm thì 5 7 phút mới xuất tính mà sao mỗi lần quan hệ em chỉ cần đưa vào vùng kín là em lại xuất tinh ra . Vấn đề này là sao vậy . Cho em lời khuyên và cách điều trị được không ạ

 16. Huy says: Trả lời

  Thuốc cho hiệu quả không .khoảng bao lâu thì có thể thuốc có tác dụng

 17. Vo van y says: Trả lời

  Mua thuốt như thế nào v mọi người.?chỉ giùm mình với

 18. Lâm says: Trả lời

  Em tu suong nhieu nên dân đến tinh trang xuat tinh sơm.vậy thuôc coa tác dung không

 19. Anh quan says: Trả lời

  E hay thủ dâm khi xem phim heo .nam nay 27t r. Mỗi lần quan hệ bạn gái thì cầm cự dc 3 4p la ra r. E cải thiện dc k vậy.

 20. Tuấn says: Trả lời

  Tôi năm nay 34t, thường thủ dâm nên đã có dấu hiệu xuất tinh mới, đồng thơi uống bia nhiều nên cậu nhỏ ít cương cứng và nhỏ. Xin cho hỏi Mãng lực trường xuân có bán gửi qua bưu điện hay giao hàng tận nơi Ko. Vì tôi ngại đến mua trực tiếp! Xin cảm ơn

 21. Khong Dinh Cuong says: Trả lời

  dang tap theo video nay no huong dan https://www.facebook.com/chuatribenhyeusinhly/videos/1529174123795196/

 22. Sayo Narand says: Trả lời

  Bài tập thì chỉ hỗ trợ thôi chả giải quyết vấn đề gì có loại thuốc nào dùng ok không các bác giới thiệu em

 23. Vu mjnh thanh says: Trả lời

  E bj yeu sjnh ly roj loan cuong duong xuat tjnh som luc quan he dc luc hok cam thay rat tu ti va xau ho e ngaj chua dj kham dau ca cho e hoj moj ng la dung caj j de khac phuc tjnh trang nay? e nam nay 24 tuoj trc day co sem phim den thuong suyen va thu dam gan day co pan gaj roj nen k thu dam nua nhung khj quan he that thj hok dc nhu mong muon moj ng jup e voj

 24. hung dung says: Trả lời

  e bi xuat tinh som ko tu chu dc vay e co the uong thuoc j dc

 25. Quốc túy says: Trả lời

  Tôi có giảm ham muốn thời gian gh khoảng 2 phút không bị đau lưng tiểu buốt có thử áp dụng mấy bài tập hướng dẫn ở trên nhưng không thấy cải thiện xin hỏi phải tập trong thời gian bao lâu và cần dùng kèm thêm thuốc hay sản phẩm gì không? Chuyện này đang ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tôi nên muốn khắc phục càng sớm càng tốt. Xin cảm ơn AE chia sẻ

 26. Luật Vô Thường says: Trả lời

  e bị yếu sinh lí đã hơn 3 năm với các biểu hiện xuất tinh sớm ( dưới 2 phút ), rối loạn cương dương, mộng tinh, di tinh, huyết áp thấp, đau lưng. Cảm giác ham muốn vẫn rất cao những lúc quan hệ thậm chí chưa giao hợp đã xuất rồi tình trạng bệnh e nghĩ cũng thuộc dạng nặng nên áp dụng bài tập k có hiệu quả, e tìm hiểu thấy bảo thuốc đông y chữa vấn đề này tốt hơn tây y và thấy thuốc mãnh lực trường xuân có nhiều người dùng để chữa bệnh nên e muốn hỏi ở đây có a e nào dùng thuốc đó rồi không thì nhận xét thêm về kết quả hoặc k a e nào biết có thuốc gì tốt thì giới thiệu

 27. Đặng Văn Qúy says: Trả lời

  Em sinh năm 1987 em lap gia dinh 1nam rui ma tu đợt mơi cuoi den bay gio thi tinh trang cua em la không thể quan hệ dc em bi roi loạn cương dương dan den xuat tinh som quan hệ chua dc 2hay5 phút không dc lâu ma em co đau mỏi lưng voi em luc chua lap gia dinh tinh trang tiêu buốt tiêu răt la co. Em an giá đỗ voi thịt bò rat nhieu nhung chua cai thiên dc va em co thu tap 1 so bai tap nhu tren huong dan nhung cam thay nan va cam giac la tap tanh an uong thoi diem nay khong khac phuc duoc tinh trạng dịnh dung rocket nhưng thay bao hiêu qua cũng không dươc lâu dai nên không muon dung. Thay chan va nan met moi

 28. Chung Quốc says: Trả lời

  Bài tập thở hồi xuân anh em thử áp dụng xem
  – Ngồi trên ghế tựa, thả lỏng toàn thân, tập trung tư tưởng vào vùng hậu môn, tiến hành từ từ co thót niệu đạo và cơ vòng trực tràng làm nhíu hậu môn sau đó rồi thả lỏng. Tiếp tục làm như vậy chừng 50-100 lần, mỗi ngày 2-3 lần.
  – Nằm ngửa trên giường, toàn thân thả lỏng, hai bàn tay đặt chồng lên nhau xoa bụng theo chiều kim đồng hồ kết hợp với thở bụng sâu, khi hít vào bụng phình lên, khi thở ra bụng thót lại. Làm như vậy từ 10-20 lần, mỗi ngày làm 2-3 lần.
  – Nằm ngửa trên giường, toàn thân thả lỏng, thở chậm, đều và sâu.
  Tiếp đó lấy đầu và 2 gót chân làm điểm tựa nhấc cao mông lên đồng thời nhíu hậu môn, sau đó từ từ thả mông xuống, thả lỏng có hậu môn, làm như vậy 20 lần, mỗi ngày thực hiện thao tác này vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng khi thức giấc.

 29. vu khanh van says: Trả lời

  chong e luyen mai van chua duoc

 30. Nguyen Bac says: Trả lời

  cac bai tap chi giai quyet phan ngon can phai dung thuoc dieu tri moi het benh

 31. Hoàng Thị Chuyền says: Trả lời

  Mình lấy chồng được 4 năm rồi, gần 1 năm nay thấy chồng mình xao lãng việc gần gũi vợ, sau nhiều lần gặng hỏi thì ox mình bảo ko có nhiều ham muốn bây giờ mình ko biết phải làm sao các mẹ có cách nào giúp mình với? Cả tháng vợ chồng chỉ yêu nhau dc 1 lần thôi, tháng nào nhiều thì 2. Mấy bài tập này mình đưa bảo lão thử mà lão bảo ko hiểu gì thế là thoi rồi chưa tập kêu là ko ăn thua gì đâu. Mà mình thấy là khoản đó ko có tình cảm vợ chồng mình cũng ko đc như trước. Có khi nào lão ấy có bồ bịch bên ngoài ko nhỉ mình cũng đặt nhiều trường hợp nhưng khả năng đáy ko cao. Các mẹ cho lời khuyên.

 32. Nguyệt Dung says: Trả lời

  Em đang rất quan tâm đến vấn đề này, có mẹ nào biết loại thuốc nào tốt không ạ, chỉ dùm em với, chứ ox e thường hay “chưa đi đến chợ đã hết tiền”, dạo này em chẳng có cảm giác gì cả. Còn những bài tập này để e thử bảo ox thử xem sao nhưng theo e làm đc thì tốt mà k thì cũng chả phải cách chữa bệnh, nó mang tính hỗ trợ thôi. Em có đọc trên thuốc biệt dược có giới thiệu thuốc đông y mãnh lực trường xuân http://www.thuocbietduoc.com.vn/tin-tuc-24448-3-0/manh-luc-truong-xuan–bai-thuoc-giup-quy-ong-lay-lai-dinh-cao-phong-do.aspx
  Có mẹ nào cho ox dùng chưa?

  1. conduongmua12 says: Trả lời

   Chồng mình cũng bị xts đang uống loại này đây, nó là thuốc đông y nên ko có tác dụng ngay, phải dùng hơn 1 th mới bắt đầu có tác dụng. Chồng mình dùng 2 tháng thì vấn đề đc cải thiện 80%. Ko những thế mình thấy chồng khỏe lên rất nhiều, bây giờ chồng mình ngưng thuốc uống rồi duy trì dùng loại thuốc ngâm rượu.
   Nhưng vấn đề luyện tập, ăn uống cũng góp phần quan trọng đáy mẹ nó nhé ! Cố gắng thuyết phục chồng áp dụng nó chỉ có tốt chứ ko hề có hại. Chồng mình mới đầu lười lười buổi làm buổi ko sau thành thói quen đến bây giờ vẫn duy trì

   1. Oanh says: Trả lời

    ăn uông thì cái gì tốt mẹ nó

    1. NHung says: Trả lời

     Hải sản như sò huyết, ngao, hàu, bạn chỉ cần mua về ăn thường xuyên cũng bổ sung dược chất kẽm cho ông xã. vả lại nếu ông xã nhà bạn mà chịu luyện tập các bài tập tốt cho sinh lý thì tình hình càng sớm đc khắc phục mà bạn. Nhưng nói vậy chứ k phải ông nào cũng chịu tập tành gì đâu lười lắm như ông xã nhà mình lười số 1 luôn.

   2. người lạ says: Trả lời

    m n ơi…mua thuốc ”mãng lực trường xuân” ở đâu vậy ạ…giá cả thế nào ạ…?

  2. Bui thuy hang says: Trả lời

   ox ban dung bo pho thong hay cao cap the? xa nha minh dung bo cao cap cung het thang dau thay cai thien cham lam, chi thay an ngon ngu ky hon truoc thoi phai uong thuoc sang thang thu 2 thi moi bat dau co tac dung tot va duy tri cug duoc lau. Minh nghe bs tu van noi la thong thuong cu phai dung 2-3 thang. Ma minh thay nhieu nguoi sau cung chi duy tri dung thuoc ngam ruou hang ngay thoi.

  3. Phong says: Trả lời

   các bác ơi e muốn hỏi thêm chút việc thủ dâm có làm cho đầu óc kém tập chung hơn k
   và uống thuốc mãnh lực trường xuân đó uống xong dừng tình trạng có lại về như ban đầu k

  4. Dương Văn Tiếp says: Trả lời

   E đang bị chứng xuất tinh sớm và rối loạn cương dương e còn bị bẩm sinh la dài và hẹp bao quy đầu , bác sĩ bên tây y có nói là do dài và hẹp BQD nên mới bị xuất tinh sớm. nhưng lúc còn thanh niên e có lạm dụng thủ dâm ko biết có phải vì lý do này nên mới bị như vậy ko??
   E đang tim cách chữa trị có thử áp dụng các bài tập nhưng hiện tại chưa thấy cải thiện nhưng e thấy bảo cũng phải luyện tap dài dài thì mới có kết quả. E có tìm hiểu thuốc để trị thì thấy nhiều người phản hồi là thuốc mãnh lực trường xuân của nhà thuốc thuốc dân tộc tốt.
   Cho e hỏi với tình trạng của e hiện giờ sử dụng thuốc này được ko ạ

 33. Lại Minh Công says: Trả lời

  Tôi 3 tháng 2 vc không nổi đến 1 lần, cứ mỗi lân như vậy là nó ỉu sìu. Tôi đã thử các bài tập trên 1 thời gian nhưng tình hình không cải thiện

 34. Doan says: Trả lời

  toi tap cung khong hieu qua co thuoc nao tot khong

  1. Huỳnh Văn Thao says: Trả lời

   Giơ cứ dùng mấy loại thành phần thảo dược cho đỡ kinh nhưng cũng phải của hãng có tiếng 1 tí k vớ vẩn lại hỏng thì ngu người

   1. Phuc Dat says: Trả lời

    may loaj cua mỹ dung co ok k bac?

   2. Lương Huy says: Trả lời

    ăn hàu nhiệt tình vào

 35. Triệu Hữu Dần says: Trả lời

  E bị yếu sinh lý xuất tinh sớm rối loạn cương dương thì uống thuốc bổ nào các bác chỉ giúp tên 1 vài loại để e tham khảo phát chứ tập tành chả thấy ăn thua gì. Mà e thường xuyên đau lưng giảm ham muốn và quan hệ tình dục dưới 2 phút, đang quan hệ tình dục thì tự nhiên chim bị sửu không quan hệ được nữa

 36. Bao's PT says: Trả lời

  Cho em hỏi e bị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương năm nay em 17 tuổi em có thể áp dụng các bài tập trên k và nên dùng thêm thuốc gì để tình trạng bệnh sớm được cải thiện?

 37. Cỏ ba lá says: Trả lời

  cho mình hỏi ck m 23 tuổii xuất tinh sớm thì dùng thuốc gì ạ

 38. Cong Tien Mai says: Trả lời

  E thu dam lien tuc trong khoang 5 nay nay va khoang 2 nam tro lai day e bi xuat tinh som chi khoang 20s la e da xt roi va bi roi loan cuong duong.benh nay chua the nao cac bac co kinh nghiem tu van e cai e k bia ruou thuoc la, k choi cac chat kich thich. Co ham muon nhung chua quan he that bao gio chi la 2 nam gan day moi khi thu dam thay bi xts duong vat cung len roi lai xiu k cuong dc lau. E tap bai tao kiem soat hung phan gan 1 thang nay nhung chua thay co cai thien co bai tap nao khac giup cai thien tinh trang cua e k hay e nen dung thuoc gi de tri. dot nay e cai thu dam roi chi hom nao muon xem tinh trang co cai thien k thi moi thu dam

 39. MinhTrí Lê says: Trả lời

  Thử bài tập Squeeze chống xuất tinh sớm. Bài tập này sử dụng lực ép để giảm sự cương cứng của “cậu nhỏ” nhằm đạt được mục tiêu chống xuất tinh sớm bằng cách : trong lúc quan hệ khi bạn nhận thấy mức hưng phấn đang gần sát với ngưỡng xuất tinh thì hãy dùng tay siết chặt dương vật của mình tại một điểm nào đó, động tác này sẽ làm cậu nhỏ bớt cương cứng và giảm hưng phấn giúp kéo dài thời gian quan hệ.

 40. Tony Nguyen says: Trả lời

  Bj xat tinh som an j de caj thjen benh.

 41. Tâm says: Trả lời

  Thuốc mãnh lực trường xuân này mua ở đâu đc nhỉ?

 42. Công says: Trả lời

  E bị suất tin sớm.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Lắng nghe người bệnh chia sẻ về hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân

Chi phí khám chữa thận hư, thận yếu tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Phù hợp với túi tiền của mọi nhà

Rối loạn cương dương và cách XỬ TỪ GỐC, DIỆT TỪ NGỌN từ CHUYÊN GIA

Khám phá ngay liệu trình giúp tăng cường sinh lý nam tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Yếu sinh lý, xuất tinh sớm và giải pháp điều trị hiệu quả lấy lại bản lĩnh phái mạnh

HepaB Extra – giải pháp mới nhất cho bệnh viêm gan B

Ăn quả lựu có gây vô sinh không? Bác sĩ nói gì

Ăn gì để cương dương lâu hơn khi quan hệ?

Vô sinh thứ phát – Nguyên nhân do đâu? Điều trị thế nào

Câu chuyện hồi phục phì đại tiền liệt tuyến của Tiến sĩ Alok sau khi dùng bài thuốc quý của Thuốc dân tộc

Ẩn