Các loại thuốc trị xuất tinh sớm của Nhật tốt nhất hiện nay

Thứ Tư, 19-04-2017

Hiện nay trên thị trường đang bán một số loại thuốc trị xuất tinh sớm của Nhật Bản như Black Panther , Long & Hot Spray, Hero cream. Tuy nhiên dùng sản phẩm nào mới cho hiệu quả tốt là điều mà các quý ông quan tâm. Cùng tìm hiểu chi tiết về thành phần, công dụng và lắng nghe ý kiến của những người từng trải nghiệm để tìm ra sản phẩm mình ưng ý nhất nhé!

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm của Nhật Bản

1. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Black Panther

 • Thành phần: Black Panther chứa thành phần chính là  tocopherol , methylparaben và Propylparaben
 • Công dụng: Giúp dương vật có khả năng cương cứng tốt hơn, trì hoãn thời gian xuất tinh giúp các  quý ông quan hệ được lâu hơn.
 • Giá bán: 550.000 đồng/ chai
 • Đánh giá: Đa số những người từng sử dụng loại thuốc này cho biết thuốc hầu như không gây tác dụng phụ do thành phần được chiết xuất từ tự nhiên. Tuy nhiên một số người sau khi dùng Black Panther thấy bỏng rát ở đầu dương vật ( không ngoại trừ trường hợp lớp da ngoài bao quy đầu quá mỏng hoặc có thể do người sử dụng xịt quá liều lượng quy định). Có người lại cho rằng họ phải chờ đợi quá lâu ( khoảng trên 40 phút ) để thuốc phát huy tác dụng khi quan hệ.Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Black Panther

2.Thuốc chống xuất tinh sớm Long & Hot Spray

 • Thành phần:  Long & Hot Spray chứa Lidocaine 10 mg và 7,5% benzocaine, phối hợp cùng một số thành phần khác như , methylparaben, Propylparaben Silicone Fluid 20 CST
 • Công dụng: Giúp kéo dài thời gian quan hệ và chống xuất tinh nhanh
 • Giá bán: 750.000 -800.000 đồng/ chai 10ml
 • Đánh giá: Loại thuốc trị xuất tinh sớm của Nhật này được cho là có tác dụng nhanh ( sau 3 phút), cho hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ tối thiểu từ 15 phút trở lên . Tuy nhiên giá của sản phẩm lại hơi cao so với mặt bằng chung.

Thuốc chống xuất tinh sớm Long & Hot Spray

3.Gel bôi chống xuất tinh sớm Hero cream

 • Thành phần: sản phẩm chứa thành phần chính là Benzocaine 7%- đây là 1 chất gây tê được sử dụng trong rất nhiều sản phẩm thuốc trị xuất tinh sớm.
 • Công dụng: Khi sử dụng Hero cream, hoạt chất Benzocaine sẽ gây tê cục bộ ở đại tràng, làm giảm cảm giác kích thích ở đầu dương vật, từ đó giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.
 • Giá bán: 35.000 đồng/ tuýp sử dụng được từ 10-15 lần quan hệ
 • Đánh giá: Hero cream có giá bán phải chăng, chỉ cần thoa 15 phút trước khi quan hệ là thuốc có thể phát huy tác dụng. Một số người cho rằng sử dụng Hero cream lâu dài khiến họ mất dần cảm giác kích thích ở dương vật và họ phải nhờ bạn tình kích thích rất lâu mới cương cứng được.Gel bôi chống xuất tinh sớm Hero cream

Trên đây là 3 loại loại thuốc trị xuất tinh sớm của Nhật tốt nhất hiện đã có mặt tại Việt Nam. Các sản phẩm này chủ yếu được đưa về thông qua đường xách tay, do vậy bạn nên tìm những địa chỉ  uy tín để mua hàng nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng . Tuy nhiên cũng xin lưu ý rằng những sản phẩm này chỉ giúp hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ chứ không phải là thuốc điều trị xuất tinh sớm . Bạn cần thăm khám để tìm ra nguyên nhân gây bệnh và loại bỏ nó, kết hợp thêm các biện pháp điều trị chính thống mới có thể chữa được xuất tinh sớm triệt để.

Có thể bạn quan tâm:

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục