Cách chữa yếu sinh lý bằng gừng hiệu quả

Chỉ với một nguyên liệu đơn giản làm gia vị trong bà bếp cũng có tác dụng chữa yếu sinh lý rất hiệu quả. Đó là gừng. Từ xa xưa, trong y học dân tộc các nước Đông á đã dùng gừng để chữa yếu sinh lý, nhất là chứng bệnh bất lực vô cùng hiệu quả. Vậy cách sử dụng bài thuốc đơn giản mà hiệu quả này như thế nào, các bạn hãy cùng tham khảo ngay dưới đây để áp dụng nhé.

Gừng – vị thuốc chữa bệnh yếu sinh lý rất hiệu quả

Cách chữa yếu sinh lý bằng gừng hiệu quả

Không đơn thuần chỉ là một loại gia vị, gừng còn là một vị thuốc có rất nhiều công dụng chữa bệnh. Theo đông y, vị thuốc từ gừng có tên gọi là sinh khương, có vị cay, tính ấm. Tác dụng trị hàn, ho, long đờm. Gừng thường được dùng để chữa trị cho các trường hợp bệnh viêm họng, các bệnh đường tiêu hóa rất tốt giúp kích thích hệ tiêu hóa, tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể. Đặc biệt, gừng được sử dụng làm thuốc cường dương, chống lại bệnh liệt dương rất phổ biến tại các nước Đông á từ ngàn đời nay.

Theo y học hiện đại nghiên cứu gừng có thành phần gồm: Zingiberol, zingiberene, nonanal, borneol, chavicol, citral, methyheptenone. Trong đó, các hợp chất trong gừng như gingerol, shogaol và zingiberene có tác dụng kích thích mạch máu, tăng cường sự tuần hoàn máu, kích thích sự co thắt tuần hoàn máu. Nhờ đó giúp tăng lượng máu lưu thông tới dương vật giúp làm tăng khả năng cường dương, chữa bệnh yếu sinh lý rất tốt và cả rối loạn cương dương.

Cách chữa yếu sinh lý từ gừng tươi

Bài thuốc đông y chữa bệnh yếu sinh lý bằng gừng tươi rất đơn giản. Nguyên liệu sẵn có nên các bạn có thể dễ dàng thực hiện thường xuyên và lâu dài. Cách dùng như sau:

Bạn lấy gừng tươi đem rửa sạch, cạo sạch vỏ, ép lấy khoảng 2 thìa canh nước cốt. Sau đó cho thêm mật ong và quả trứng gà luộc vào trộn đều để ăn. Áp dụng thường xuyên theo cách này sẽ giúp cải thiện rõ rệt chứng bất lực và tăng cường sức khỏe.

Bên cạnh đó, nam giới cần lưu ý thực hiện chế độ sinh hoạt và tập luyện khoa học để hỗ trợ điều trị đạt kết quả nhanh chóng nhé.

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục