Chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp tự nhiên

Thứ Năm, 14-01-2016

Bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả và mãi chưa có kết quả gì. Trên thực tế có rất nhiều cách chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp tự nhiên không cần dùng tới thuốc rất đơn giản mà mang lại hiệu quả nhanh chóng. Dưới đây là một số bí quyết để bạn tham khảo áp dụng nhé.

Phương pháp tự nhiên chữa rối loạn cương dương

1.Chăm chỉ luyện tập, nhất là đi bộ

Chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp tự nhiên

Thường xuyên luyện tập các bài tập thể dục nhẹ nhàng, nhất là đi bộ thường xuyên sẽ giảm nguy cơ bị rối loạn cương dương và cải thiện tình trạng bệnh rất tốt. Theo các nghiên cứu, nam giới nên đi bộ hàng ngày khoảng 30 phút để giảm nguy cơ bệnh yếu sinh lý và khôi phục khả năng hoạt động tình dục, phòng chống béo phì ở tuổi trung niên.

2.Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý

Chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp tự nhiên

Một chế độ dinh dưỡng tốt cho nam giới bị rối loạn cương dương có tác dụng hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh và tăng cường khả năng hoạt động tình dục. Các loại thực phẩm chữa rối loạn cương dương bao gồm:

– Các loại rau quả tươi, ngũ cốc nguyên hạt, hải sản

– Tăng cường bổ sung các loại thực phẩm có chứa nhiều vitamin B12 như rau xanh, súp lơ, thịt, trứng, sữa, dầu thực vật, các loại trái cây là xoài và kiwi,…. rất tốt cho nam giới để cải thiện tình trạng bệnh rối loạn cương dương.

3.Bảo vệ sức khỏe tim mạch

Theo nghiên cứu, nam giới gặp phải các vấn đề về bệnh tim mạch, cào huyết áp, bệnh tiểu đường thường có nguy cơ cao bị rối loạn cương dương và các bệnh khác về sinh lý. Do vậy nam giới cần chú ý tới sức khỏe của mình, thường xuyên kiểm tra, theo dõi tình trạng hệ thống mạch máu đảm bảo hoạt động và lưu thông tốt.

4.Giảm cân

Chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp tự nhiên

Nam giới bị thừa cân, béo phì có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh lý và khả năng hoạt động tình dục làm tăng nguy cơ bị rối loạn cương dương tới 50% so với người bình thường. Bên cạnh đó, béo phì làm tăng nguy cơ bị bệnh mạch máu và tiểu đường dễ gây rối loạn cương dương. Do vậy để phòng chống bệnh, các bạn cần đảm bảo duy trì cân nặng hợp lý.

5.Luyện tập cơ xương chậu khỏe mạnhChữa rối loạn cương dương bằng phương pháp tự nhiên

Một xương chậu mạnh mẽ giúp tăng cường độ cứng trong quá trình cương cứng, và giúp giữ cho máu rời khỏi dương vật bằng cách nhấn vào một tĩnh mạch chính. Để làm được điều này, các bài tập Kegel có tác động tích cực giúp tăng cường các cơ bắp và hệ xương chậu khỏe mạnh. Bên cạnh đó bạn cần kết hợp thực hiện theo một lối sống phù hợp, từ bỏ uống rượu bia, hút thuốc lá, giảm cân,… sẽ cải thiện được khả năng cương dương.

Với các biện pháp tự nhiên đơn giản nêu trên có thể giúp nam giới hoàn toàn khắc phục được tình trạng bị rối loạn cương mà không cần dùng tới thuốc. Tuy nhiên bạn cần chú ý kiên trì thực hiện để có tác dụng nhanh nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY
Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Website sử dụng hệ thống chống bình luận rác. Mọi bình luận được kiểm duyệt trước khi xuất bản