Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách thay đổi tư thế yêu

Thứ Sáu, 05-05-2017

Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách thay đổi tư thế yêu là một mẹo đơn giản nhưng rất hữu ích với các chàng, nhất là những người đang bị xuất tinh sớm. Hãy tham khảo và áp dụng ngay 4 tư thế quan hệ dưới đây để tìm lại được những giây phút thăng hoa trong đời sống chăn gối.

Các tư thế quan hệ giúp lâu xuất tinh nhất

1.Tư thế nàng trên chàng dưới

Tư thế này khá giống với tư thế cỡi ngựa nên còn được gọi là cỡi ngựa xem hoa. Nữ giới sẽ chiếm thế chủ động kiểm soát được tốc độ yêu còn nam giới gần như rơi vào thế bị động nên sẽ giữ được cảm xúc của mình lâu hơn và trì hoãn được  thời gian xuất tinh.

Tư thế quan hệ nàng trên chàng dưới được thực hiện như sau: Sau khi kết thúc màn dạo đầu chàng nằm ngửa ra. Nàng có thể ngồi hoặc quỳ song song với hông chàng, 2 tay đặt lên trên ngực chàng để làm điểm tựa. Ở vị trí này nàng có thể thoải mái điều khiển cuộc yêu để đạt được những cảm xúc mà mình mong muốn.

2. Tư thếúp thìa

Tư thế úp thìa hay còn gọi là tư thế nằm nghiêng là một gợi ý hữu ích cho các chàng bị xuất tinh sớm. Nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ bằng cách thay đổi tư thế yêu từ truyền thống sang tư thế úp thìa như sau: Cả hai người cùng nằm nghiêng và nhìn về một phía, người nữ nằm trong lòng người nam. Điều chỉnh lại vị trí nằm cho thích hợp để có thể đưa dương vật vào âm đạo và quan hệ dễ dàng nhất. Trong lúc quan hệ có thể móc hai bàn chân lại thành hình chữ X để ép chặt bìu và các dây thần kinh cảm giác ở dương vật lại. Tư thế này vừa giúp tạo ra sự mới mẻ vừa giúp nam giới không bị xuất tinh quá nhanh khi quan hệ.

3. Kéo dài thời gian quan hệ bằng tư thế úp thẳng

Ở tư thế này người nữ sẽ nằm úp mặt xuống giường, phần mông đưa cao hơn so với mình. Người nam sẽ quỳ ở phía sau và thâm nhập vào âm đạo của nữ giới. Tư thế úp thẳng giúp nữa giới dễ dàng đạt được khoái cảm cao nhất do dương vật thọc sâu hết mức vào âm đạo.

4. Tư thế quan hệ vuông góc

Khi quan hệ người vợ nằm nghiêng qua một bên, người chồng quỳ gối áp sát vào ngang phần mông của vợ. Một chân người vợ đưa lên cao và gác lên vai của người chồng để chàng thâm nhập vào âm đạo. Hai người sẽ tạo thành 1 góc 90 độ. Ở tư thế vuông góc này hai người sẽ không có sự tiếp xúc thân xác với nhau nên giảm bớt được kích thích, từ đó kéo dài được thời gian quan hệ.

Bên cạnh việc kéo dài thời gian quan hệ bằng cách thay đổi tư thế yêu, nam giới nên có chế độ ăn uống đầy đủ, tích cực tập luyện thể thao để nâng cao sức bền khi quan hệ. Chúc bạn sớm cải thiện tình trạng sinh lý.

THÔNG TIN THÊM

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Có 1 bình luận

  • nguyễn văn trung

    Em bi xuat tinh som, chua dc 3 phut da xuat roi. Co pải do hay thu dam dan den tinh trang hư thận xuat tinh som ko ạ. Với lại em bị dài bao quy đầu nữa. Trùm hết đầu dương vật, khi cương thì mới lộn ra.có a/h đên viec xuat tinh som ko ạ.có pải cắt bao quy đầu ko ạ. Mong bac sy tu van dùm e.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục